Xu Hướng 4/2023 # Học Viện Anh Ngữ Enspire # Top 12 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Học Viện Anh Ngữ Enspire # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Học Viện Anh Ngữ Enspire được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học Viện Anh ngữ Enspire – Trung tâm tiếng Anh trẻ em 

Lịch sử hình thành

Học viện Anh ngữ Enspire tiền thân là Trung tâm ngoại ngữ Vietedutech. Tự hào là trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em hàng đầu  tại Hà Nội. Được thành lập năm 2006 do các chuyên gia hàng đầu về giảng dạy tiếng Anh của trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội thành lập và điều hành. Với vị thế là nhà cung cấp hàng đầu và tiên phong tại Việt Nam về nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, trong hơn 10 năm qua Enspire tự hào đã và đang truyền cảm hứng học tiếng Anh cho hàng nghìn trẻ em cũng như các bậc phụ huynh trên hầu khắp các trường mầm non và tiểu học tại Hà Nội và Hải Phòng.

Phương pháp giảng dạy

Những chương trình giảng dạy tiếng Anh dành cho trẻ em của chúng tôi luôn được xây dựng và sáng tạo trên cơ sở kết hợp giữa kết quả thực tiễn cũng như những nghiên cứu khoa học của các nhà giáo hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Việc đánh giá và xây dựng chương trình tiếng Anh cho từng cấp học được tổ chức bài bản, kỹ lưỡng, theo đúng quy trình triển khai chương trình dạy chuyên ngữ của trường Đại học Hà Nội.

Đi tiên phong trong việc ứng dụng các phần mềm hiện đại vào giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, Enspire không ngừng sáng tạo, đổi mới, nâng cao các phương pháp dạy và học. Mỗi bài giảng là tâm huyết của đội ngũ giáo viên nhiệt tình. Chúng tôi đã tìm tòi và chắt lọc những yếu tố cần và đủ,  tích hợp kiến thức học thuật với các kiến thức khoa học thường thức và nghệ thuật sáng tạo để xây dựng nên các chương trình học tiếng Anh tại Enspire-trụ sở  80A Láng Hạ. Các chương trình học tiếng Anh này bao gồm các hoạt động đa dạng, thú vị, phù hợp với tâm sinh lý của học sinh nhằm hướng tớ sự hiếu kỳ, khả năng tìm tòi, sáng tạo, say mê yêu thích học tiếng Anh ở mỗi cá nhân học sinh.

Với đội ngũ giáo viên 100% giáo viên nước ngoài tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như: Mỹ, Úc, Canada, Anh… việc đưa đến cho trẻ những kiến thức và khả năng ngôn ngữ chuẩn xác là điều mà học viện đã đang và sẽ luôn luôn được thực hiện.

Cơ sở vật chất 

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, học viện Enspire được đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Trung tâm có trên 10 lớp học tại mỗi cơ sở được lắp đặt đầy đủ: điều hòa, tv, máy chiếu, loa đài,… Lớp học luôn được trang trí với tông màu tươi sáng, bắt mắt, vệ sinh luôn được đảm bảo để tạo ra không gian thoải mái nhất cho các học viên để mỗi ngày đi học là một ngày vui !

Các khóa học tại Enspire

Chương trình mang đến cho các bé cơ hội:

Trải nghiệm môi trường học tập quốc tế với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài.

Các phương pháp giáo dục công nghệ hàng đầu thế giới trong dạy tiếng anh cho trẻ:  CODING TOYS, STEM, SPEECH AND DRAMA…

Tối ưu rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói đọc, viết.

Phát triển toàn diện về ngôn ngữ và các kỹ năng cần thiết: Tư duy logic, tư duy phản biện,…

Cam kết đầu ra tương đương chuẩn CAMBRIDGE

Hướng tới mục tiêu truyền cảm hứng và tạo sự yêu thích đối với bộ môn tiếng Anh cho học sinh, đặc biệt là đối tượng học sinh tiểu học, chương trình tiếng Anh tại Enspire giúp học sinh trau dồi các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản như: nghe, nói, đọc, viếtvà cung cấp cho học sinh vốn từ vựng và mẫu câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng, đa dạng và phong phú. Thông qua các tình huống giao tiếp ngôn ngữ trong mỗi buổi học cùng các thầy cô giáo và các bạn, học sinh được rèn luyện kỹ năng tư duy mạch lạc, logic và phản xạ giao tiếp tự nhiên tương ứng với mỗi tình huống cụ thể trong đời thực.

Trong thời gian sắp tới, Enspire sẽ còn mở rộng chương trình học tiếng anh giao tiếp online ngay trên web, các con sẽ được học tiếng anh qua các bài hát quen thuộc, học tiếng anh trẻ em qua phim hoạt hình ngắn, bé học tiếng anh qua hình ảnh cũng là phương pháp đang được Enspire áp dụng vào học online trong thời gian sắp tới.

Cùng với đó, học viện Enspire trong mỗi kỳ học đều liên tục tổ chức các hoạt động vui chơi tham gia dã ngoại, các chương trình tổng kết năm học. Cùng với đó, vào mỗi ngày hội, ngày lễ lớn Enspire luôn tạo ra các buổi vui chơi, những buổi tiệc cho các con như: Halloween, Giáng Sinh, Tết Thiếu nhi, Trung Thu, …

Học viên được hóa trang thành các nhân vật hoạt hình, cổ tích, tham gia các trò chơi truyền thống của Việt Nam, nước ngoài. Được học và hát, biểu diễn những bài hát Tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi. Tạo cho trẻ niềm vui trong học tập Tiếng Anh và Enspire luôn tạo được cảm giác đây là ngôi nhà thứ 2 dành cho các học viên.

Trước mỗi kỳ học Học viện Enspire đều tổ chức các lớp học thử tiếng anh cho trẻ em miễn phí giúp phụ huynh và các học viên có thể trải nghiệm được phương pháp dạy và học của 1 trong top 10 trung tâm tiếng anh tốt nhất Hà Nội.

Tên của bạn

Địa chỉ Email

Số điện thoại

Giờ Học Một Thầy Một Trò/ Giờ Học Nhóm|Học Viện Nhật Ngữ Jsln

Đặc trưng của lớp 1 thầy 1 trò, lớp theo nhóm

FEATURE.01Tư vấn triệt để

Ở giờ học một thầy một trò/ giờ học nhóm của trường chúng tôi trước tiên giáo viên tiếng Nhật sẽ trực tiếp kiểm tra trình độ và tư vấn. Trường sẽ xem xét nhu cầu và cá tính của học viên, cân đối với khả năng chuyên môn và tính cách của giáo viên để quyết định giáo viên phụ trách và thiết kế khóa học. Do đó, rất dễ xây dựng mối quan hệ tin tưởng giữa học viên và giáo viên, ngay sau khi giờ học bắt đầu cả hai bên đều chia sẻ thông tin với nhau, nếu cần điều chỉnh quỹ đạo thì cũng có thể đáp ứng một cách linh hoạt.

FEATURE.02Lịch học linh hoạt

Giờ học một thầy một trò là khóa học mà học viên có thể học khoảng thời gian muốn học vào thời điểm muốn học, có thể điều chỉnh lịch học phù hợp với công việc và trường học. Chúng tôi có thể đáp ứng tới mức tối đa đối với tình trạng của học viên ví dụ như có cuộc họp hoặc đi công tác đột xuất, về nước dài ngày. Đối với lớp ban ngày thì nếu thông báo trước buổi tối của ngày hôm trước, đối với lớp buổi tối thì nếu thông báo trước buổi sáng của ngày hôm đó thì có thể hủy buổi học và đổi sang buổi khác. Học viên không bị tốn thời gian hay tiền bạc.

FEATURE.03Điều chỉnh cách nói, luyện cách phát âm, luyện cách viết

Có nhiều người dẫu có thể giao tiếp nhưng cách nói chuyện không tự nhiên, không biết cách đọc cách viết nên không vào được trường. Để có thể sửa những phát âm hay cách nói không đúng đã thành thói quen trở nên tự nhiên thì cần nắm được bí quyết và luyện tập lặp đi lặp lại nhiều lần. Đối với giờ học cá nhân, học viên có thể sử dụng nhiều thời gian cho việc điều chỉnh phát âm và học từ vựng mà ở các lớp khác không thể làm được. Đừng nghĩ là “bây giờ nhưng …” mà hãy bắt đầu khi đã nghĩ.

PHOTOS Hình ảnh giờ học ở Giờ học một thầy một trò/ giờ học nhóm

Giờ học một thầy một trò / giờ học nhóm phù hợp với những người như này

Giờ học một thầy một trò/ giờ học nhóm là phương án giúp học viên có thể học tiếng Nhật mong muốn vào thời gian mong muốn. Học viên học tiếng Nhật không phải ai cũng giống nhau về cách học, mục đích học, lượng tiếng Nhật cần học. Ở trường chúng tôi, thông qua việc kiểm tra trình độ và tư vấn bởi giáo viên dạy tiếng Nhật có kinh nghiệm dạy tiếng Nhật lâu năm, nhu cầu, ngôn ngữ mẹ đẻ và cá tính của học viên cũng như lý lịch, đặc trưng của giáo viên sẽ được cân nhắc để chọn ra giáo viên phụ trách.

Khuyến khích1Những người muốn học với tốc độ của bản thân

Lớp học này đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của học viên ví dụ như muốn học thật nhanh, muốn học chậm và chắc, không muốn học ở sách giáo khoa mà muốn học tiếng Nhật thường nghe được trong cuộc sống hàng ngày và trên ti vi, chỉ muốn học Hán tự.

Khuyến khích2Đối với những người không thể đi học vào giờ và thứ cố định hàng tuần

Đối với những người khó có thể học cùng một giờ hàng tuần do tính chất công việc, các sự kiện ở trường của con, những người muốn học tập trung vào lúc có thể bố trí thời gian thì Giờ học một thầy một trò/ giờ học nhóm có thể được xây dựng tùy vào lịch của học viên.

Khuyến khích3Tập huấn cho công việc, luyện thi JLPT

Đối với những người muốn học tập trung ví dụ như những người muốn cải thiện điểm yếu khi Tập huấn tiếng Nhật của tổ chức có mục tiêu nhất định trong khoảng thời gian ngắn, hay luyện thi Năng lực Nhật ngữ JLPT thì Giờ học một thầy một trò/ giờ học nhóm là phù hợp nhất.

Giờ học một thầy một trò/ Giờ học nhóm

Giờ học một thầy một trò là giờ học được thực hiện “1 giáo viên và 1 học viên”. Giờ học nhóm là giờ học “1 giáo viên và 2 học viên trở lên” ví dụ như “cùng với người trong gia đình”, “cùng với bạn”, ” cùng với đồng nghiệp”. Học viên có thể đăng ký học cùng với người mà học viên muốn học. (tuy nhiên, chỉ áp dụng cho nhóm các học viên có cùng trình độ)

Phí nhập học

10.000 yên (chưa thuế) (chỉ khi đăng ký lần đầu)

Học phí

12 tiếng 54.000 yên (chưa thuế) thời hạn 3 tháng 24 tiếng 102.000 yên (chưa thuế) thời hạn 6 tháng 36 tiếng 144.000 yên (chưa thuế) thời hạn 9 tháng

Học điều muốn học với tốc độ của bản thân

Nội dung học tập sẽ được quyết định dựa vào nội dung yêu cầu của học viên khi tư vấn. Có rất nhiều đối tượng học viên sử dụng lớp học này, ví dụ như người muốn bắt đầu học từ số 0, những người muốn duy trì và nâng cao năng lực tiếng Nhật hiện có, những người muốn học tiếng Nhật kinh doanh, những người muốn luyện thi kiểm tra năng lực Nhật ngữ JLPT, những người phái đạt được mục tiêu đã được đặt ra như là tập huấn tiếng Nhật của công ty, những người muốn chỉnh sửa phát âm hoặc những tiếng Nhật không tự nhiên đã trở thành thói quen.

Lịch học linh hoạt

Luyện thi Kiểm tra năng lực Nhật ngữ JLPT

Tập huấn tiếng Nhật của công ty

Phí nhập học

10.000 yên (chưa thuế) (chỉ khi đăng ký lần đầu)

Học phí

(học phí một người trong trường hợp 1 giáo viên và 2 học viên) 12 tiếng 42.000 yên (chưa thuế) thời hạn 3 tháng 24 tiếng 79.000 yên (chưa thuế) thời hạn 6 tháng 36 tiếng 108.000 yên (chưa thuế) thời hạn 9 tháng (học phí một người trong trường hợp 1 giáo viên và 3 học viên) 12 tiếng 39.000 yên (chưa thuế) thời hạn 3 tháng 24 tiếng 75.000 yên (chưa thuế) thời hạn 6 tháng 36 tiếng 103.000 yên (chưa thuế) thời hạn 9 tháng (học phí một người trong trường hợp 1 giáo viên và 4 học viên) 12 tiếng 36.000 yên (chưa thuế) thời hạn 3 tháng 24 tiếng 72.000 yên (chưa thuế) thời hạn 6 tháng 36 tiếng 100.000 yên (chưa thuế) thời hạn 9 tháng

Học với người muốn học cùng vào thời gian mong muốn

Giống với lớp học một thầy một trò, nội dung học tập sẽ được quyết định dựa vào nội dung yêu cầu của học viên khi tư vấn. Học viên có thể học với nhiều mục đích ví dụ như bắt đầu học từ số 0, hướng tới mục tiêu nhất định như là tập huấn tiếng Nhật của công ty. Lớp học nhóm rất phù hợp trong trường hợp người cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp muốn học với nhau. Có thể học thật chậm và vui vẻ với người đã thân quen. Hơn nữa, trường có thể đáp ứng cả yêu cầu dùng tiếng Anh để dạy do tất cả thành viên trong nhóm đều nói được tiếng Anh.

với bạn bè, với gia đình, với đồng nghiệp

Lịch học linh hoạt

Tập huấn cho công việc, luyện thi JLPT

Nội dung tuyển sinh

Các khóa học có thể học

Bài học riêng・Bài học nhóm riêng

Thời giang khai giảng khóa học

Bất cứ lúc nào có thể

Thời gian khóa học

Thời gian giờ học

12 giờ hoặc 24 giờ hoặc 36 giờ

Phí nhập học

10.000 yên (chưa thuế) (chỉ khi đăng ký lần đầu)

Học phí

Tùy vào thời gian học

FLOWTrình tự nhập học

Để nhập học vào trường chúng tôi thì học viên cần có visa còn đủ hiệu lực cho thời gian của khóa học.Không phân biệt loại visa. Visa du lịch, visa working holiday cũng có thể học. Trước tiên các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được bố trí lịch tư vấn. Chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu của các bạn về mục đích học và lịch học và sẽ đề xuất phương án học tập. Sau khi nộp Đăng ký nhập học và thanh toán học phí thì các bạn được quyết định chính thức nhập học.

CONTACT Liên hệ

Ở trường chúng tôi, mọi liên hệ, mọi câu hỏi đều do người phụ trách có chuyên môn giáo viên tiếng Nhật trả lời. Do đó, nếu người phụ trách đang trong giờ giảng thì không trả lời được các bạn. Vì vậy nếu các bạn tới thăm trường thì xin hãy đặt hẹn trước.

Đối với cả giờ học một thầy một trò và giờ học nhóm thì ngay sau khi trường bố trí được lớp học và giáo viên phụ trách dựa vào yêu cầu về thứ và thời gian học viên muốn học thì giờ học có thể được bắt đầu.

Học Viện Tư Pháp Tiếng Anh Là Gì

  HỌC VIỆN TƯ PHÁP SAU 6 NĂM HOẠT ĐỘNG Học viện Tư pháp được thành lập theo Quyết định số 23/2004/QĐ-TTg ngày 25 tháng 2 năm 2004 của Thủ tướng Chính phủ. Học viện là c ơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học trực thuộc Bộ Tư pháp, hoạt động theo Điều lệ trường đại học; là đơn vị sự nghiệp có thu, có tư cách pháp nhân, có con dấu hình quốc huy, có tài khoản riêng, có trụ sở tại Hà Nội và Cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. ·        Tên gọi đầy đủ bằng tiếng Việt:  Học viện Tư pháp ·        Tên gọi đầy đủ bằng tiếng Anh:  Judicial  Academy ·        Trụ sở: Phố Phan Văn Trường, phường Quan Hoa,  quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội ·        Điện Thoại: (04) 7566129 ·        Fax: (04) 8361267   Chức năng, nhiệm vụ ·        Đào tạo nghiệp vụ thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư, chấp hành viên, công chứng viên và các chức danh tư pháp khác; ·        Bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho Chấp hành viên, Công chứng viên, Luật sư và cán bộ có chức danh tư pháp thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Tư pháp; ·        Nghiên cứu khoa học phục vụ công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ có chức danh Tư pháp; ·        Hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài trong việc đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học.   Cơ cấu tổ chức của Học viện Cơ cấu tổ chức của Học viện bao gồm: 1. Giám đốc và các Phó giám đốc: a) Giám đốc và các Phó giám đốc Học viện Tư pháp do Bộ trưởng Bộ Tư pháp bổ nhiệm; b) Giám đốc Học viện Tư pháp chịu trách nhiệm trước Bộ trưởng Bộ Tư pháp về quản lý và điều hành các hoạt động của Học viện Tư pháp. 2. Các khoa, phòng chức năng bao gồm: a) Các khoa gồm có: Khoa đào tạo Thẩm phán, Khoa đào tạo Kiểm sát viên, Khoa đào tạo Luật sư, Khoa đào tạo Chấp hành viên và các chức danh tư pháp khác; b) Các phòng chức năng gồm có: Phòng Tổ chức – Hành chính, Phòng Đào tạo, Phòng Tài chính – Kế toán, Phòng Quản trị, Phòng Hợp tác quốc tế, Phòng Tin học, Trung tâm Thông tin và Nghiên cứu khoa học, Cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Giám đốc Học viện Tư pháp quy định chức năng, nhiệm vụ của các khoa, phòng chức năng thuộc Học viện.  

  Quy mô đào tạo Giai đoạn năm 2004 đến hết năm 2006: ·        Đào tạo thẩm phán: 500 người/ năm; ·        Đào tạo kiểm sát viên: 200 người/năm (tăng lên đến 300 người/năm kể từ năm 2005 trở đi); ·        Đào tạo luật sư: 2.000 người/năm; ·        Đào tạo chấp hành viên: 300 người/năm; ·        Đào tạo công chứng viên:100 người/năm. Giai đoạn từ năm 2007 trở đi: ·        Đối với chương trình chung cho thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư: Đào tạo 2.500 người/năm; ·        Đối với các chức danh tư pháp khác: Đào tạo 1.000 người/năm và có thể nghiên cứu đào tạo các chức danh trọng tài viên, giám định viên.   Nguyên lý đào tạo ·        Không giảng lý thuyết thuần tuý mà chỉ cập nhật kiến thức mới; ·        Sử dụng hồ sơ thực tế để rèn luyện kỹ năng và nhắc lại lý thuyết; ·        Học bài thông qua diễn án – “simulation” ·        Học bài thông qua làm công việc thực tế – “learning by doing” tại Trung tâm thực hành nghề luật của Học viện; ·        Học bài thông qua quá trình làm  bài thi; ·        Rèn luyện kỹ năng nói thông qua thi hùng biện; ·        Rèn luyện kỹ năng viết thông qua viết tiểu luận, soạn thảo văn bản tố tụng.   Phư ơng pháp giảng dạy Là một loại hình đào tạo mới ở nước ta, trên cơ sở những nguyên lý đào tạo đã nêu trên phương pháp giảng dạy trong đào tạo thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư, chấp hành viên và các chức danh Tư pháp khác của Học viện Tư pháp lấy việc truyền nghề, cung cấp và rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết của hoạt động tư pháp cho học viên làm mục tiêu. Vì thế việc tổ chức học tập có nhiều điểm khác biệt so với đào tạo ở bậc đại học. Các lớp học được chia nhỏ để thuận tiện cho việc rèn luyện kỹ năng. Trung bình một lớp không quá 25 người. Phương pháp giảng dạy cũng hoàn toàn khác so với đào tạo ở bậc đại học.  Ở bậc đại học, giảng viên chủ yếu sử dụng phương pháp thuyết trình do một giảng viên thực hiện còn ở Học viện Tư pháp chủ yếu áp dụng phương pháp song giảng; giảng bằng phiếu kỹ thuật và giải quyết tình huống (một giảng viên lý thuyết và một giảng viên thực hành cùng giảng). Giảng viên đóng vai trò người hướng dẫn gợi mở cho học viên; nhận xét và tổng kết việc xử lý các tình huống, giải quyết các bài tập của học viên; rèn luyện khả năng tư duy độc lập cho học viên là chính. Học viên được rèn luyện kỹ năng giải quyết công việc và tác phong làm việc khoa học của người cán bộ tư pháp. Ngoài ra học viên còn được rèn luyện kỹ năng thông qua các buổi học diễn án. Đây là một phương pháp đào tạo hoàn toàn mới. Phương pháp này sử dụng các hồ sơ vụ việc thực tế để rèn luyện kỹ năng cho học viên.   Giảng viên

Đang xem: Học viện tư pháp tiếng anh là gì

Nhiều người có học hàm, học vị, là những chuyên gia đầu ngành trong hoạt động nghề. Hiện nay, số lượng giáo viên đã và đang tham gia giảng dạy cho các khoá đào tạo đã lên đến hơn 300 người, trong đó, hơn 50% là các Thạc sỹ, Tiến sỹ. Các giáo viên là Bộ trưởng, Thứ trưởng, Chánh án Toà án nhân dân, Phó Chánh án Toà án nhân dân, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư, Chủ tịch Hội Luật gia, Vụ trưởng, Phó Vụ trưởng, Cục trưởng, Phó Cục trưởng… cũng rất nhiệt tình tham gia giảng dạy cho các khoá đào tạo.     Kiểm tra và thi đánh giá chất lượng Kiểm tra và thi để đánh giá kết quả học tập về chuyên môn của học viên ở Học viện Tư pháp có sự khác biệt căn bản so với các cơ sở đào tạo pháp luật cơ bản khác. Đề kiểm tra và thi của Học viện lấy dữ kiện (tình huống) từ một vụ việc thực tế làm nội dung cơ bản của đề. Sau đó trên cơ sở những dữ kiện đó đề được phát triển bằng các tình tiết bổ sung và cứ sau một tình tiết bổ sung là một câu hỏi để học viên giải bài kiểm tra hoặc bài thi. Tổng hợp các dữ kiện và các tình tiết bổ sung là hình ảnh một vụ việc từ khi bắt đầu phát sinh đến khi kết thúc. Cách giải quyết vụ, việc khi làm bài của học viên sẽ phản ánh kết quả kiểm tra hoặc thi  đúng sai đến đâu? đạt kết quả thế nào? Đề thi được xuất bản thành sách gọi là Ngân hàng đề thi theo từng môn học trong đó có đáp án của từng đề làm tài liệu cho học viên học tập và đối với học viên theo học ở Học viện thì khi kiểm tra và thi, đề thi sẽ là một trong các đề thi trong Ngân hàng đề thi của môn học đó; Các hình thức đánh giá kết quả học tập khác: Học viên được tổ chức diễn án, thi hùng biện và thực hành tại Trung tâm  thực hành nghề luật.   Kết quả đã đạt được (tính đến tháng 8 năm 2004) Kết quả đào tạo ·        Đào tạo Thẩm phán: Học viện đã đào tạo được 1.610 học viên; ·        Đào tạo Luật Sư: Học viện đã đào tạo được 3.597 học viên. Hiện đang đào tạo lớp Luật sư Khóa III đợt 2 với 798 học viên;Trong số học viên đã đào tạo trên có 48 người là đối tượng được hưởng chính sách ưu tiên theo chế độ KV0. Những đối tượng này, Học viện đào tạo không thu học phí và bố trí chỗ ở miễn phí; ·        Đào tạo nghiệp vụ Chấp hành viên: Học viện đã đào tạo được 490 học viên; ·        Đào tạo Công chứng viên: Học viện đã đào tạo được 245 học viên; ·        Đào tạo Thư ký Toà án: Học viện đã đào tạo được 103 học viên.  Kết quả bồi dưỡng Học viện đã tổ chức được 40 lớp bồi dưỡng cho 5.713 lượt học viên và tổ chức thành công 10 khoá đào tạo lại cán bộ Pháp luật của Chính phủ trong khuôn khổ dự án TA N02853-VIE cho cán bộ pháp lý các Bộ, ngành, địa phương, các tổ chức, doanh nghiệp Nhà nước, Đoàn luật sư của các tỉnh, thành phố trong cả nước với tổng số 1.000 học viên.  Nghiên cứu khoa học Là một cơ sở đào tạo nghề sau đại học, để công tác đào tạo đạt kết quả cao việc nghiên cứu khoa học được hết sức quan tâm. Ngay sau khi đi vào hoạt động chính thức, Hội đồng khoa học của đơn vị đã được thành lập và tiến hành công tác nghiên cứu khoa học. Đến nay, học viện đã triển khai nghiên cứu nhiều đề tài khoa học cấp Nhà nước, đề tài khoa học cấp Bộ và đề tài khoa học cấp cơ sở.  Hợp tác quốc tế Hợp tác với Cộng hoà Pháp ·        Hợp tác với Hội đồng công chứng tối cao Pháp và Đại học Lyon III trong việc Đào tạo Công chứng viên, Luật sư; ·        Hợp tác với Nhà pháp luật Việt – Pháp; ·        Hợp tác với cơ quan liên chính phủ cộng đồng Pháp ngữ; ·        Hợp tác với Trường Thẩm phán Quốc gia Pháp trong khuôn khổ dự án “ Tăng cường năng lực cho Trường Đào tạo Các chức danh Tư pháp”. ·        Trao đổi giảng viên giữa Học viện Tư pháp với Trường Đào tạo thẩm phán và Hội đồng công chứng tối cao Cộng hoà pháp; Ngoài ra nhà trường còn hợp tác với nhiều Luật sư, Chuyên gia Pháp trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.  Hợp tác với Nhật Bản ·        Hợp tác với đối tác Nhật Bản thông qua Bộ Tư pháp: Cử cán bộ, giảng viên đi học tại Nhật Bản;  Hợp tác với JICA trong việc: Tổ chức biên soạn Sổ tay Thẩm phán, Sổ tay Luật sư, Ngân hàng đề của các môn luật Dân sự, kinh tế…. Phối hợp trong việc tổ chức cho học viên Lớp Thẩm phán diễn án theo Pháp luật Nhật Bản. ·        Tiếp tục thực hiện hợp tác giai đoạn 3 với JICA  Hợp tác với Cộng hòa dân dân Lào ·        Cử cán bộ sang công tác tại Trung tâm đào tạo Thẩm phán Bộ Tư pháp CHDCND Lào để giúp bạn xây dựng chương trình đào tạo; ·        Đào tạo cho bạn Lào 4 học viên Thẩm phán; ·        Cử chuyên gia tư vấn xây dựng chương trình đào tạo Luật sư.   Với tất cả những thành tựu đã đạt được, Học viện Tư pháp đang nỗ lực phấn đấu để nâng cao hơn nữa chất lượng cũng như mở rộng quy mô đào tạo, nghiên cứu khoa học và đóng góp thiết thực vào quá trình cải cách tư pháp, đáp ứng được nhu cầu của thực tế và yêu cầu phát triển của đất nước.

Học Viện Hậu Cần Là Gì? Học Viện Hậu Cần Ra Làm Gì?

Cập nhật: 25/12/2019

Sĩ quan hậu cần là sĩ quan đảm nhiệm công tác bảo đảm về vật chất cho sinh hoạt, huấn luyện và tác chiến của quân đội, đảm bảo vật chất, vận tải, quân y cho lực lượng vũ trang cụ thể gồm:

Thiết kế, bảo quản, tàng trữ, phân phối các trang thiết bị quân sự.

Di chuyển, hộ tống, đưa quân nhân đi chữa trị.

Cung cấp các dịch vụ quân sự.

Những thông tin cần biết về ngành hậu cần quân sự

2. Các khối thi vào ngành Hậu cần quân sự

– Mã ngành: 7860218

– Các tổ hợp môn xét tuyển:

Điểm chuẩn ngành Hậu cần quân sự năm 2018 của Học viện Hậu cần như theo từng khu vực như sau:

Điểm chuẩn ngành hậu cần quân sự lấy bao nhiêu?

4. Các trường đào tạo ngành Hậu cần quân sự

Một số trường đào tạo thuộc quân đội có ngành Hậu cần quân sự, đó là:

5. Cơ hội việc làm trong ngành Hậu cần quân sự

Môi trường quân đội giúp bạn rèn luyện được những tác phong nghiêm ngặt, kỷ luật nghiêm khắc, ý chí sắt đá, tinh thần đồng đội… Sau khi kết thúc khóa học, cán bộ quân sự sẽ phải đi bất cứ nơi đâu, nhận bất cứ nhiệm vụ nào được giao kể cả từ những nơi xa xôi đến nguy hiểm nhất. Cũng giống như ngành công an, ngành quân đội bạn sẽ được Nhà nước phân công công việc, đơn vị công tác và có mức thu nhập ổn định.

Cơ hội việc làm ngành hậu cần quân sự ra sao?

6. Mức lương ngành Hậu cần quân sự

Theo Nghị định 31/2012/NĐ-CP của Chính phủ, mức lương tối thiểu chung thực hiện từ 1-5-2012 là 1.050.000 đồng/tháng, tăng 220.000 đồng/tháng (tương đương với 26,5%) so với mức lương 830.000 đồng/tháng hiện đang áp dụng. Mức lương tối thiểu chung nêu trên áp dụng với cán bộ, công chức, viên chức, các đối tượng thuộc lực lượng vũ trang và người lao động làm việc ở các cơ quan, đơn vị, tổ chức…

7. Những tố chất cần có trong ngành Hậu cần quân sự

Tố chất cần có đối với những người chiến sĩ hậu cần:

Có lòng yêu nước, tôn thờ hình ảnh người cha, người ông đã trải qua hai cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc. Học theo tấm gương tiết kiệm của Hồ Chủ Tịch. Để trở thành một người chiến sĩ bạn cần phải chấp nhận khó khăn, gian khổ, trở thành người chiến sĩ “bộ đội cụ Hồ”.

Có tinh thần lạc quan. Với tinh thần ấy cho dù khó khăn khắc nghiệt như thế nào thì người lính vẫn mỉm cười vượt qua tất cả.

Có tinh thần đoàn kết, cuộc sống bộ đội là tinh thần tập thể và bạn chỉ hòa nhập nếu như bạn cảm thông với những người đồng đội, đồng chí của mình và bạn là một người sống trong số họ.

Có lòng nhân hậu. Bạn phải là một người nhân hậu, có tấm lòng yêu thương. Trong quân đội chính là một gia đình lớn của bạn ở đó tinh thần đồng đội được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người chính là bạn đang tự giúp mình.

Có tính kỷ luật cao, chấp hành mọi quy định của đơn vị từ trang phục, giờ giấc, ăn uống đến công việc.

Có tính trung thực, nhiệm vụ của những cán bộ quân đội luôn nặng nề, ảnh hướng đến sự tồn vong của cả một quốc gia. Và nếu như sự thiếu trung thực đó diễn ra thì hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng. Một môi trường tập thể muốn tồn tại được thì mọi người cần phải có sự trung thực lẫn nhau.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu về ngành học hiệu quả, từ đó có định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân.

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Viện Anh Ngữ Enspire trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!