Xu Hướng 4/2023 # Học Từ Vựng N2 Với Mimikara Oboeru Goi 耳から覚える日本語能力試験N2言葉トレーニング # Top 5 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Học Từ Vựng N2 Với Mimikara Oboeru Goi 耳から覚える日本語能力試験N2言葉トレーニング # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Học Từ Vựng N2 Với Mimikara Oboeru Goi 耳から覚える日本語能力試験N2言葉トレーニング được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru từ vựng から覚える日本語能力試験語彙トレーニング N2 là một phần trong bộ sách Mimikara oboeru hay còn gọi là Toreningu được biên soạn dành riêng cho từng cấp độ của kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Bộ sách Mimikara oboeru N2 bao gồm các kỹ năng: từ vựng, hán tự, ngữ pháp và nghe hiểu. Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru từ vựng là cuốn sách luyện từ vựng cho kỳ thi năng lực Ngữ N2 được đa số học giả yêu thích và đánh giá cao.

Điểm đặc biệt của giáo trình nằm ở:

Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru (Toreningu) từ vựng tổng hợp 1200 từ vựng và phân chia theo loại từ để học như danh từ, tình từ, động từ, phó từ, hiragana… Ví dụ trong bài 1 người học sẽ được luyện tập toàn bộ 110 danh từ, Bài 2 là 120 động từ… Hơn nữa, tại cuối mỗi bài có rất nhiều bài tập cho các bạn học giả luyện tập với phần đáp án rõ ràng và chi tiết.

Đặc biệt, Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru (Toreningu) từ vựng còn đi kèm với CD – phần nghe cho các từ mới. Điều này vô cùng thú vị bởi lẻ người học không chỉ nắm được quy tắc sử dụng của từ và còn có thể phát âm cực chuẩn từ vựng đó. Do đó, sau khi hoàn thành cuốn sách luyện từ vựng này, bạn học không chỉ nâng cao vốn từ mà còn hỗ trợ vô cùng đắc lực cho khả năng nghe của mình.

Bạn có thể tải về tài liệu :

( NKG đã kiểm duyệt)

Quay lại N2

0

0

vote

Article Rating

Từ Vựng N2 Sách Mimi Kara Oboeru 4

Từ vựng N2 sách mimi kara oboeru 4. Chào các bạn, trong loạt bài viết này Tự học tiếng Nhật online xin giới thiệu với các bạn những từ vựng tiếng Nhật thuộc cấp độ N2 theo sách mimi kara oboeru Nihongo. Mặc dù đây là giáo trình mới và không nổi như các bộ soumatome hay kanzen master, nhưng bộ giáo trình này có kèm theo CD nghe và có giải thích từ rất chi tiết. Do vậy nó dễ học và tiện lợi cho những ai muốn vừa nghe vừa học từ vựng.

Từ vựng N2 sách mimi kara oboeru 4

31. 出勤 – しゅっきん : đi làm

Ví dụ :

Từ kết hợp :

Từ đối nghĩa :

32. 出世 – しゅっせ : thăng tiến

Ví dụ :

33. 地位 – ちい : Vị trí, địa vị

Ví dụ :

Từ kết hợp :

Từ tương tự :

34. 受験 – じゅけん : Dự thi

Ví dụ :

Từ kết hợp :

Từ tương tự :

受 ける : tham dự (thi)

35. 専攻 – せんこう : Chuyên môn

Ví dụ :

36. 支度 – したく : Chuẩn bị, bố trí

Ví dụ :

出かけるから 支度しなさい Chúng ta sẽ ra ngoài, hãy chuẩn bị đi

Từ kết hợp :

Từ tương tự :

37. 全身 – ぜんしん : toàn thân

Ví dụ :

38. しわ – : Vết nhăn

Ví dụ :

Từ kết hợp :

しわくちゃ(な)Nhăn nheo, nhàu

しわができる: Xuất hiện vết nhăn しわがよる Xuất hiện vết nhăn しわが 伸びる Vết nhăn thẳng ra しわを 伸ばす làm thẳng vết nhăn しわをとる làm hết vết nhăn

39. 服装 – ふくそう : Trang phục

Ví dụ :

服装 に構わない: Không để ý đến việc ăn mặc

40. 礼 – れい : lời cảm ơn

Ví dụ :

Từ kết hợp :

Từ tương tự :

Những từ vựng N2 này sẽ được lọc và bổ sung những từ chưa có vào danh sách từ vựng tiếng Nhật N2 đã có sẵn trên chúng tôi Các bài học nhỏ 10 chữ 1 ngày này sẽ phù hợp với những bạn muốn học kỹ và lâu dài. Những bạn luyện thi nên học theo danh sách từ vựng N2 đầy đủ, tổng hợp của cả 2 giáo trình 🙂

Về file nghe của giáo trình này, các bạn có thể lên fanpage Tự học tiếng Nhật online để down 🙂

Sổ Tay Tiếng Nhật Thương Mại 日本語ビジネス文書マニュアル

Chương 1: gồm những điều căn bản trong viết văn bản thương mại, hành chính. Đây là phần tóm tắt những nguyên tắc cơ bản trong viết văn bản thương mại và các kính ngữ thường được sử dụng trong các văn bản này.

Chương 2,và Chương 3: Gồm các mẫu văn bản dùng trong nội bộ công ty và gửi cho khách hàng: Đây là phần các tác giả nêu các mẫu câu cụ thể cho từng loại văn bản, diễn giải các điểm trọng tâm của cách viết. Ngoài ra, phần bài tập được biên soạn nhằm giúp người học kiểm tra mức độ tự tin trong việc hiểu kính ngữ và thử sức với việc hiểu văn bản.

Chương 4: gồm cách thức viết Email thương mại – Các nguyên tắc cơ bản và ví dụ. Đây là phần các tác giả tập trung vào mẫu Email thương mại là phần không thể thiếu trong công việc thường ngày hiện nay. Ngoài ra tác giả còn giới thiệu cách viết các mẫu văn bản khác.

Quay trở lại chuyên mục tài liệu.

0

0

vote

Article Rating

Cách Học Từ Vựng Tiếng Nhật N2 Siêu Nhanh

Trong bài viết này SOFL sẽ cung cấp cho các bạn tổng hợp từ vựng tiếng Nhật JLPT N2 cần phải học, cũng như những cách học từ vựng hiệu quả. Các bạn cần chuẩn bị cho mình một quyển vở để ghi lại những từ vựng mà bạn thấy khó học, để có thể mang ra học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mỗi khi bạn rảnh rỗi.

Cách học từ vựng tiếng nhật n2 nhớ lâu

Với mỗi từ mới, khi học các bạn nên tưởng tượng với những ví dụ hoặc nghĩ ra những tình huống giao tiếp cụ thể để áp dụng ngay khi học, như vậy sẽ ghi nhớ được từ lâu trong đầu, khi nghĩ lại bạn sẽ nhớ ngay.

Phần 1: Học 10 từ vựng tiếng Nhật N2 1 ngày

Phần 2: Học 10 từ vựng tiếng Nhật N2 1 ngày

Cách thứ 1: Đặt câu và nhớ các tình huống

Đây là một cách học từ vựng tiếng Nhật vô cùng hiệu quả, bạn có thể áp dụng vào những tình huống diễn ra hàng ngày mà bạn thường gặp, rồi sử dụng các từ đó một cách thật tự nhiên, điều này sẽ giúp cho các bạn ghi nhớ tốt các từ mới. Ngoài ra, các bạn cũng có thể học từ mới qua những bài hát tiếng Nhật, những giai điệu sôi động và những ca từ hay lúc nào cũng in thật sâu trong đầu của bạn.

Cách thứ 2: Sử dụng đến trí tưởng tượng của chính bạn

Trí tưởng tượng của chúng ta là vô cùng phong phú. Vậy thì tại sao chúng ta không tận dụng luôn nó để lồng ghép các từ vựng vào những tình huống hàng ngày để học. Chỉ cần bạn nhắm mắt lại và sau đó tưởng tượng… nghe có vẻ hơi mông lung nhưng nó thực sự hiệu quả lắm đấy.

Cách thứ 3: Sử dụng nhiều hơn các giác quan

Các bạn hãy đọc chúng to lên thành tiếng. Sử dụng những hình ảnh sống động để minh họa, càng ấn tượng càng tốt. Bởi như vậy thì bạn sẽ càng nhớ được lâu.

Chúc tất cả các bạn học từ vựng tiếng Nhật N2 thật chăm chỉ và chinh phục được “ngọn núi” cao nhất trong tiếng Nhật thật dễ dàng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Từ Vựng N2 Với Mimikara Oboeru Goi 耳から覚える日本語能力試験N2言葉トレーニング trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!