Xu Hướng 5/2023 # Học Trung Cấp Tiếng Nhật Ở Đâu? # Top 10 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Học Trung Cấp Tiếng Nhật Ở Đâu? # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Học Trung Cấp Tiếng Nhật Ở Đâu? được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

I. Hình Thức Đào Tạo:

Trường Trung cấp Việt Hàn có 02 hình thức đào tạo chính:

Hình thức đào tạo chính quy tập trung

Hình thức đào tạo online từ xa.

1. Hình thức đào tạo chính quy tập trung:

Thời gian học: Học viên đến học vào mỗ tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật hằng tuần.

Địa điểm học: Học tại số 485 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

2. Hình thức đào tạo online từ xa:

Hình thức học tập: Người học sẽ tự học theo tài liệu nội bộ của trường, có hướng dẫn của giảng viên.

Ưu điểm: Học viên có thể học tại nhà hoặc bất kỳ nơi đâu bởi vì hình thức này cho phép học viên linh động về mặt thời gian và địa điểm học tập.

Thời gian đào tạo: Học viên được chủ động về mặt thời gian, do đó nếu học viên hoàn thành chương trình học sớm người học có thể nhận bằng chỉ sau 10 tháng, thậm chí nếu đã có kiến thức vững vàng về ngành Tiếng Nhật có thể nhận bằng sớm hơn.

Phạm vi tuyển sinh: Trường Trung cấp Việt Hàn tuyển sinh trên  toàn quốc.

II. Đối Tượng Tuyển Sinh:

Đối tượng là học viên đã tốt nghiệp THCS.

Đối tượng là học viên trượt tốt nghiệp THPT.

Đối tượng là học viên đã tốt nghiệp THPT.

Đối tượng là các bạn đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH có nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Tiếng Nhật.

III. Học Phí Trung Cấp Tiếng Nhật:

Học phí ngành Trung cấp Tiếng Nhật là: 4.000.000đ/ học kỳ.

Lệ phí xét tuyển ngành Trung cấp Tiếng Nhật: 100.000 VNĐ/Người

Với mỗi đối tượng sẽ tương ứng với mức tổng học phí khác nhau, cụ thể:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí

1 Đối với các bạn đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 24.000.000đ

2 Đối với các bạn trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 20.000.000đ

3 Đối với các bạn đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 16.000.000đ

4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 8.000.000đ

Lưu ý:

Nhà trường áp dụng chính sách đóng học phí theo từng kỳ– Học tới kỳ nào đóng học phí kỳ đó để giảm áp lực tài chính cho học viên.

Nhà trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình theo học của học viên và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài học phí nêu trên.

(Mặc dù có nhiều đơn vị đưa ra mức học phí ban đầu thấp nhưng sau khi đăng ký học sẽ bắt đầu phát sinh thêm nhiều chi phí hoặc có thể tăng học phí theo từng kỳ, học viên nên lưu ý điều này).

IV. Bằng Trung Cấp Tiếng Nhật:

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo như chính quy, vừa làm vừa học, học online, từ xa hay tự học có hướng dẫn trong nội dung của văn bằng như trước đây nữa.

Học viên tốt nghiệp Trung cấp Tiếng Nhật bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo dục và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép.

Học viên sau khi tốt nghiệp ngành trung cấp tiếng Nhật được liên thông trực tiếp lên bậc CĐ, ĐH tại các trường liên kết với Trung cấp Việt Hàn.

Ngoài ra, học viên có thể liên thông tại bất kỳ trường CĐ, ĐH nào có tuyển sinh hệ liên thông ngành Tiếng Nhật.

V. Hồ Sơ Xét Tuyển:

Học viên chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

Bản sao y công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT;

Bản sao y công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (đối với hệ Văn bằng 2);

Sơ yếu lý lịch HSSV;

Bản sao y công chứng giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh;

02 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng) có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

VI. Thông Tin Liên Hệ:

 Văn phòng tuyển sinh – Trường Trung cấp Việt Hàn:

Phòng 104 – số 485 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Hotline & Zalo: 0856.44.77.55 (Cô Thúy).

Email: vki.edu.vn@gmail.com hoặc tuyensinh.vki@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!

Ở Đâu Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Quận 5?

Bạn ở quận 5, bạn muốn tìm cho mình một địa chỉ học tiếng Trung cấp tốc tại quận 5. Bạn đang tìm cho mình một khóa học tiếng Trung mang lại chất lượng, tính ứng dụng cao với mức học phí phù hợp.

Tiếng Trung hiện nay có hơn 1.2 tỷ người trên thế giới sử dụng, đang là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Việc biết được tiếng Trung thì đây là một lợi thế vô cùng lớn của bạn trên thị trường lao động, đặc biệt là tại các công ty đa quốc gia.

Với việc phát triển không ngừng, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của mọi tầng lớp, có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Trung mở ra. Việc có quá nhiều sự lựa chọn khiến bạn phân vân, không biết tìm cho mình một địa chỉ phù hợp.

Web Tiếng Trung xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ học tiếng Trung cấp tốc tại quận 5 uy tín, chất lượng với mức học phí vô cùng ưu đãi.

Vậy học tiếng Trung cấp tốc tại quận 5 ở đâu?

Trung Tâm tiếng Trung NewSky đang dẫn đầu về đào tạo tiếng Trung tại khu vực Tp HCM. Với kinh nghiệm hơn 17 năm NewSky dần khẳng định thương hiệu giáo dục với “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả Cao”. Tiền thân là ngoại ngữ – tin học Đức Trí thành lập năm 2001. Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng mọi nhu cầu, mục đích học tập của học viên.

Học tiếng Trung cấp tốc tại quận 5 với trung tâm NewSky có gì đặc biệt?

Chương trình đào tạo chất lượng

Thực thành tiếng Trung chiếm 70% thời lượng khóa học.

Rèn luyện giao tiếp với giáo viên bản xứ.

Giáo trình chuẩn, phù hợp với từng mục đích học tập, mang lại hiệu quả cao.

Học theo dạng chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao.

Rèn luyện nghe, nói, đọc, viết một cách bài bản.

Giáo viên tận tâm với học trò

Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Giáo viên người Hoa, người Việt gốc Hoa.

Giảng viên tại các trường đại học nổi tiếng tại Tp HCM.

Phương pháp giảng dạy mới lạ, sinh động.

Trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm vững vàng.

Hiệu quả sau từng khóa học

Ứng dụng thực tế vào cuộc sống, sinh hoạt, công việc, du học, du lịch, xuất khẩu lao động…

Tự tin giao tiếp tiếng Trung, giao tiếp tiếng Trung với người bản xứ.

Hoàn thiện 4 kỹ năng cơ bản trong tiếng Trung.

Tạo nền tảng tham dự các kỳ thi chứng chỉ HSK, TOCFL.

Trung tâm tiếng trung NewSky với cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị thiết bị công nghệ cao, hỗ trợ tối đa giáo viên. Khuyến khích giáo viên có phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, giúp học viên hiểu bài tại lớp.

Trung tâm tiếng Trung NewSky với chất lượng giáo dục vượt trội, “kết quả học tập của bạn phản ánh giá trị thương hiệu của chúng tôi”. Mang tính ứng dụng cao sau từng khóa học với mức chi phí vô cùng ưu đãi.

Cơ sở Âu Cơ : 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, chúng tôi (Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận Tân Phú, Bình Tân, 5, 6, 10, 11)

Cơ sở Lê Văn Sỹ : 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quậnTân Bình, 3, 10)

Học Tiếng Nhật Cấp Tốc N4 Ở Đâu Tại Hà Nội?

Học tiếng nhật cấp tốc n4 ở đâu tại Hà Nội? – Lớp học phong phú, bài giảng linh hoạt, có nhiều suất học bổng, giảng viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình. Nhật ngữ Yuki chính là địa chỉ tốt nhất, uy tín nhất giúp bạn chinh phục được ngôn ngữ mới.

Học tiếng Nhật cấp tốc n4 ở đâu tại Hà Nội?

1. Vì sao nên học tiếng Nhật?

Ngày nay, xu hướng học 2 thứ ngoại ngữ trở nên phổ biến vô cùng. Ngoài tiếng Anh rất nhiều bạn trẻ học tiếng Nhật làm ngôn ngữ thứ 2 của mình, chỉ cần có 1 chút vốn tiếng Nhật là bạn đã có thể sở hữu cơ hội thành công từ khi còn rất trẻ.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được làm việc tại các công ty Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam với mức lương vô cùng hấp dẫn. Theo thống kê, có tới hơn 54% doanh nghiệp tại Nhật gặp khó khăn trong việc tìm người có năng lực, có vốn tiếng Nhật khá trở lên. Chính vì vậy, nếu bạn biết tiếng Nhật thì bạn sẽ không phải lo lắng sẽ “bị” đứng trong hàng ngũ thất nghiệp.

Bên cạnh đó còn là cơ hội đi du học Nhật Bản, được tiếp xúc với nền giáo dục hàng đầu thế giới. Nếu không phải du học thì bạn cũng có thể xuất khẩu lao động sang đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Á. Thế nhưng tiếng Nhật vốn dĩ là một loại ngôn ngữ rất khó học, người học cần phải kiên trì và cố gắng rất nhiều mới có hiệu quả cao. Thường thì tự học ở nhà sẽ mang đến kết quả không được như mong muốn. Tốt hơn hết là học ở một trung tâm Nhật Ngữ nào uy tín, chất lượng cao.

Chỉ cần có 1 chút vốn tiếng Nhật là bạn đã có thể sở hữu cơ hội sự thành công từ khi còn rất trẻ

Đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật được ra đời. Trong số đó có Yukicenter là đủ trách nghiệm, uy tín và gây ấn tượng mạnh cho các học viên bởi sự độc đáo trong thiết kế, phương pháp giảng dạy siêu hay, thông minh và vô cùng dễ hiểu.

Đến với Yuki, bạn sẽ không còn cảm giác nhàm chán như khi học một mình. Ngoài được học về ngôn ngữ, các học viên còn có cơ hội tìm hiểu về đất nước, con người và văn hóa Nhật. Các phòng học của Yuki được trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ cho mục đích cũng như nhu cầu học tập của mỗi học viên.

Học tiếng Nhật cấp tốc N4 tại trung tâm Yukicenter

Không giống như nhiều nơi khác, mỗi lớp của Yuki chỉ nhận từ 8 – 10 học viên, cam kết đầu ra khi hết khóa, 30 % giáo viên là người bản xứ, 70 % còn lại là người Việt có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Trong quá trình học, Yuki còn lồng ghép nhiều hoạt động khác nhau nữa như thi viết chữ đẹp, thư pháp, học hỏi tiếng Nhật, dã ngoại với người Nhật.

Chất lượng giảng dạy cũng như phương pháp học là những vấn đề bạn không cần bàn cãi khi đến Yuki mà mức học phí không hề đắt đỏ, rất phù hợp với túi tiền của những bạn sinh viên. Ngoài ra còn có những suất học phí ưu đãi riêng dành cho những học viên nghèo, học phí sẽ được giảm đến bạn đăng ký theo nhóm học 2 – 3 người…

Nguyễn Long: “Mình rất hài lòng về thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên tư vấn tại Yukicenter – Tư vấn Du học Nhật Bản tại Hà Nội. Nhận được sự tư vấn tận tình từ trung tâm, mình đã chọn được khóa học mình mong muốn. Không khí lớp học vui vẻ, giáo trình phù hợp với năng lực của học viên. Đặc biệt mình thấy học phí tại Trung tâm tiếng Nhật Yuki cũng khá phù hợp với sinh viên. Đối với một sinh viên ngoại tỉnh lên Hà Nội học phải chi trả tiền ăn ở nhà trọ như mình thì vẫn có thể chi trả được cả học phí và phí sinh hoạt. Rất cảm ơn Yukicenter đã trao cho mình cơ hội này.”

Nguồn: yukicenter.com

Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc Tại Tân Phú Ở Đâu?

Bạn muốn học tiếng Trung nhưng không có thời gian để tham dự các khóa học dài hạn. Bạn muốn tự tin giao tiếp tiếng Trung trong thời giang ngắn. Bạn đang tìm cho mình khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại Tân Phú. Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn cơ sở nào uy tín, đào tạo tiếng Trung hiệu quả với mức học phí phù hợp.

Tiếng Trung ngày càng phát triển, không dừng lại ở các nước châu Á nữa, mà còn đang lớn mạnh tại các nước phương Tây. Tại Hoa Kỳ tiếng Trung đã được đưa vào một số chương trường học, trở thành môn ngoại ngữ bắt buộc. Nếu biết được tiếng Trung thì đây là một cách cửa sự nghiệp mới dành cho bạn tại các tập đoàn đa quốc gia.

Nên học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại Tân Phú ở đâu?

Trung tâm tiếng Trung NewSky, tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí thành lập năm 2001, hơn 17 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Trung. Với phương châm “uy tín – chất lượng – hiệu quả cao” trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu của học viên.

Tại sao nên học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại Tân Phú với trung tâm NewSky

Đặc điểm khóa học:

Thực hành chiếm 70%, 30% lý thuyết.

Rèn luyện giao tiếp tiếng Trung để nói tiếng Trung trở thành thói quen.

Thực hành giao tiếp với giáo viên bản xứ.

Giáo trình chuẩn, giáo trình phân loại phù hợp với mục đích người học. Học theo chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao.

Rèn luyện kỹ năng nghe – nói nâng cao; kỹ năng đọc viết- cơ bản.

Ứng dụng tiếng Trung vào cuộc sống sinh hoạt, công việc, du học, lao động…

Giáo viên:

Giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Người Hoa, người Việt gốc Hoa.

Giảng viên tại các trường đại học uy tín.

Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động.

Cơ sở vật chất:

Phòng học hiện đại, được trang bị đầy đủ thiết bị công nghệ cao. Khuyến khích giáo viên ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

Các khóa học tiếng Trung chất lượng:

Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc, đàm thoại tiếng Trung.

Tiếng Hoa dành cho trẻ em.

Tiếng Trung sơ cấp.

Tiếng Trung phồn thể, giản thể.

Tiếng Trung dành cho doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo tiếng Trung. Trung tâm tiếng Trung NewSky là một trong những trung tâm đang dẫn đầu về chất lượng đào tạo. Đây là một địa chỉ lý tưởng để bạn học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại Tân Phú với mức học phí siêu ưu đãi, vô cùng hấp dẫn.

Cơ sở Âu Cơ : 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, chúng tôi (Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận Tân Phú, Bình Tân, 5, 6, 10, 11)

Cơ sở Lê Văn Sỹ : 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quậnTân Bình, 3, 10)

Tham Khảo:Nên Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc Tại Tp HCM Ở Đâu?4 Bí Quyết Ôn Thi HSK Đạt Được Điểm CaoHọc Tiếng Trung Cấp Tốc Hiệu Quả Tại Quận 10?Học Tiếng Trung Hiệu Quả Tại Quận 5

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Trung Cấp Tiếng Nhật Ở Đâu? trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!