Xu Hướng 10/2023 # Học Tiếng Trung Online Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 19 Xem Nhiều | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Học Tiếng Trung Online Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Tiếng Trung Online Cho Người Mới Bắt Đầu được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tiếng Trung ngày càng trở nên phổ biến . Số người theo học tiếng Trung ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để có thể theo được các lớp thông thường với những giờ học cố định , nhất là với những người đã có gia đình, đi làm, và thời gian rảnh không cố định . Chính vì vậy, học tiếng trung online chính là nhu cầu của rất nhiều người bận rộn nhưng vẫn muốn học ngôn ngữ này .

1.Học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu như thế nào ?

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ, ngày nay, chúng ta có rất nhiều cách nhiều cách để học tiếng Trung . Học online chính là một trong những phương pháp phù hợp nhất với những người bận rộn và không có nhiều thời gian lên lớp . Với một chiếc máy tính hay Smart phone bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và theo dõi các bài học như trên lớp .

Học online tiếng trung phù hợp cho những người có gia đình, bận rộn với việc chăm sóc con cái hoặc có thời gian rảnh không cố định. Với những người như thế này, việc học online tiếng trung là cách duy nhất giúp họ học tập tiếng Trung mà không mất thời gian lên lớp . Vậy, những người mới học tiếng Trung online thì nên bắt đầu như thế nào ?

Đầu tiên , bạn nên xem các video bài giảng mẫu trên mạng youtube ( nên xem qua để nắm được cách học online ) . Sau khi đã quen với các bài giảng tiếng trung cho người mới bắt đầu bạn có thể tìm hiểu và đăng kí khóa online phù hợp . Và đặc biệt, nên chọn những trung tâm tiếng Trung uy tín .

Với người bắt đầu học tiếng trung cần phải học cách phát âm chuẩn ngay từ đầu. Bới khi đã biết cách phát âm chuẩn bạn có thể nhìn vào các chữ pinyin và có thể đọc được ngay. Bạn có thể tự học phát âm chuẩn mà không cần thầy cô kèm cặp bằng cách học qua video miễn phí trên mạng youtube.

Để phát âm chuẩn tiếng trung bạn cần biết cách phát âm chuẩn của tất cả các thanh mẫu , vẫn mẫu và thanh điệu trong tiếng trung.

Tham khảo cách phát âm chuẩn tiếng trung :

2.Phương pháp học tiếng trung online cho người mới bắt đầu .

Học tiếng trung online có rất nhiều lợi thế . Bạn có thể tự học vào bất kì thời gian nào, tranh thủ mọi thời gian rảnh trong ngày để học . Thời gian học tập tự do, nhưng bạn vẫn có người hướng dẫn những kiến thức cần thiết. Ngoài ra, bạn có thể chủ động trao đổi với thầy cô về những kiến thức bạn còn lăn tăn hay chưa rõ ràng.

Đối với những bạn bắt đầu học online tiếng trung, hãy mở những video dạy phát âm đầu tiên. Mở to và đọc theo thành tiếng. Việc luyện đọc to thành tiếng và học theo video có hình ảnh sẽ giúp bạn nhanh chóng có khẩu hình, và làm quen với cách phát âm tiếng trung nhanh hơn.

Bên cạnh đó, các bạn mới bắt đầu học tiếng trung online thường hỏi học viết chữ hán tức là cần học 214 bộ thủ sau đó sẽ bắt đầu học viết chữ hán . Tuy nhiên, việc này là không cần thiết, nếu bạn là người không có quá nhiều thời gian và không có trí nhớ siêu tốt. Bởi, bạn chỉ cần biết qua 214 bộ thủ và ghi nhớ các bộ thủ thường gặp, chú không nhất thiết phải học thuộc lòng tất cả. Việc ghi nhớ các bộ thủ thường gặp sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học thuộc chữ hán và đoán nghĩa chữ hán đó.

Bạn có thể học 214 bộ thủ qua bài thơ sau :

Vũ khí giúp bạn học tiếng trung online hiệu quả

Sau khi học xong những kiến thức tiếng trung cơ bản trên bạn có thể tập xem phim . Đối với những bạn mới học , từ vựng còn ít thì nên chọn xem các đoạn phim ngắn. Việc xem phim sẽ giúp bạn nhanh chóng bổ sung vốn từ vựng. Đồng thời phim ảnh cũng là cách giúp bạn luyện nghe nói tốt hơn . Khi xem phim các bạn nên chú ý tới cách phát âm của nhân vật, chúy ý lắng nghe và học theo những câu khẩu ngữ . Bên cạnh đó, từ nào không hiểu bạn có thể tra từ điển.

3.Học tiếng trung online cho người mới bắt đầu ở đâu ?

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng trung online cho người mới bắt đầu, thầy Phạm Dương Châu đã hoàn thành khóa học online dành cho các bạn ở xa hoặc không có thời gian lên lớp.

Khóa học online được biên soạn theo cuốn giáo trình hán ngữ 6 quyển ( bộ mới ) của trường Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh – bộ giáo trình kinh điển đối với người học tiếng Trung . Khóa học gồm những bài giảng được biên soạn kỹ lưỡng với cách nhớ chữ hán qua câu chuyện giúp người học học tiếng trung thú vị hơn. Bên cạnh đó, người học sẽ được tham gia nhóm học online để troa đổi với thầy cô và chữa bài tập. đây cũng là nới giúp bạn làm quen với nhiều bạn đã và đang học tiếng trung, cùng giúp nhau học tập tiến bộ. Và điều đặc biệt, khóa học này bạn chỉ cần đầu tư rất thấp, tiết kiệm tối đa chi phí nhưng hiệu quả vô cùng chắc chắn.

Khóa Học Tiếng Trung Online Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn học được tiếng Trung thành thạo thì bạn đã học được 1 nghề lao động trí tuệ, bạn có thể xin việc với hàng ngàn công ty ở Việt Nam và Thế giới, đi lao động, du học,… tất cả đều thật ĐƠN GIẢN!

TIẾNG TRUNG HIỆN NAY LÀ XU HƯỚNG, VÀ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI NẮM BẮT NÓ!

– Trung Quốc hiện là quốc gia có nền kinh tế đứng thứ 2 thế giới (sau Mỹ)

– Gần 2 tỉ người trên Thế giới nói tiếng Trung, và nếu bạn không học, bạn sẽ trở nên lạc hậu bất cứ lúc nào!

– Thêm một ngoại ngữ sẽ tăng thêm cho bạn ít nhất 70% thu nhập so với bạn đồng trang lứa

– Các doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư và làm ăn ở Việt Nam rất nhiều. Đất nước đứng thứ 2 về việc đầu tư vào Việt Nam cũng chính là Trung Quốc!

BẠN ĐÃ NHẬN THỨC ĐƯỢC TẦM QUAN TRỌNG CỦA TIẾNG TRUNG NHƯNG:

– Công việc và gia đình đã chiếm hết thời gian học tiếng Trung của bạn?

– Bạn đi làm cả ngày, chỉ muốn ở nhà?

– Nơi bạn sống không có trung tâm nào “ổn ổn”?

– Từng quyết tâm ra trung tâm to to xịn xịn, ném cả đống tiền vào mà cũng thành “công cốc” vì mình cực hay quên và tự ti. Càng sợ sai càng không dám nói, rồi càng tự ti hơn!

– Khó tiếp thu nên không theo kịp tiến độ trên lớp?

HỌC TIẾNG TRUNG KHÔNG VẤT VẢ MÀ VẪN HIỆU QUẢ BẤT NGỜ!

 Không lo bận rộn công việc, việc nhà, không cần sắp xếp thời gian đến lớp!

 Không lo lớp học đông đúc, trung tâm cách xa nhà!

 Không cần băn khoăn lựa chọn phương pháp học cho người mới bắt đầu!

 Học tiếng Trung mọi lúc, mọi nơi chỉ cần chiếc Smart phone hoặc máy tính.

 Hỗ trợ giải đáp thắc mắc trọn đời trong nhóm Vip, livestream những kiến thức mới.

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU CỦA TIẾNG TRUNG TOÀN DIỆN CHÍNH LÀ DÀNH CHO BẠN!

✔ CHỮ HÁN TRỞ NÊN THÚ VỊ & HẤP DẪN với phương pháp học từ vựng CHỮ HÁN KỂ CHUYỆN MỚI LẠ & KHÁC BIỆT – HỌC TỪ VỰNG KHÔNG BAO GIỜ QUÊN!

✔ Không phải học công thức ngữ pháp cứng nhắc mà học ngữ pháp qua TƯ DUY NGÔN NGỮ của người Trung Quốc, ứng dụng trong hội thoại thực tế.

✔ Thoải mái lựa chọn không gian và thời gian học tập chỉ cần điện thoại hay máy tính được kết nối internet, HỌC TRỌN ĐỜI KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LẦN & THỜI GIAN.

✔ Hiểu được cấu trúc câu, cách hành văn, sử dụng ngữ pháp.

✔ Lộ trình bài bản, tính ứng dụng cao

✔ Sau 32 GIỜ HỌC – Tự tin “chém gió” cùng người Trung Quốc!

Video học thử Bài 1

Lộ trình học 

bài bản:

1. Học phiên âm để phát âm chuẩn như người Bắc Kinh, và đánh máy dễ dàng hơn.

2. Học số đếm trong tiếng Trung.

4. Được tham gia nhóm Vip của trung tâm để hỗ trợ mọi thắc mắc, chữa bài tập và Livestream để học kiến thức mới.

Ngay từ hôm nay bạn có thể tự học tại nhà với Khoá học Tiếng Trung Online của TIẾNG TRUNG TOÀN DIỆN với những tiện ích và hiệu quả đến kinh ngạc!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất, xin vui lòng chia sẻ với chúng tôi!

Tiếng Trung Toàn Diện – Dạy và học tiếng Trung một cách Toàn Diện!

Địa chỉ: Số 39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải Phòng. Cơ sở 2: Số 363 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hotline: 0973 330 143 Website: http://tiengtrungtoandien.com/ Facebook: https://www.facebook.com/tiengtrungtoandien/ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzmJoh6-LehB51HGOXG_aVA

Học Tiếng Trung Online Cho Người Mới Bắt Đầu Bài 18

Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu miễn phí

Học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu Xin chào mừng các bạn học viên trực tuyến đến với lớp học tiếng trung giao tiếp cơ bản miễn phí của chúng ta ngày hôm nay. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster mỗi ngày sẽ mang đến cho các bạn một bài học cực kì hiệu quả và bổ ích, giúp các bạn có thể giao tiếp và thực hành tiếng Trung một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Sau động từ của câu chữ “把”, ngoại trừ bổ ngữ kết quả , bổ ngữ xu hướng ra, cũng có thể dùng “一下、了、一遍”, và còn có thể dùng động từ lặp lại . Cho nên cách thức của câu chữ “把” là :

我把衣服洗一下

伈已经把咖啡喝了

我把课文念了一遍

Sau động từ của câu chữ “把” thường đều có thành phần khác, không thể nói là “你把桌子擦” .

Tân ngữ của câu chữ “把” đều là xác định, đã biết, cho nên có thể nói “伈把这本书给了我”, nhưng không thể nói “伈把一本书给了我”

2. Cách dùng “又。。。又 。。。” ( vừa … vừa … )

Mẫu câu này biểu thị vài động tác, vài trạng thái hoặc tình huống gộp lại với nhau :

Vài trạng thái gộp lại với nhau, có thể là ” 又 + hình dung từ 1 + 又 + hình dung từ 2 “. Ví dụ:

伈伊读的东西又好又便宜。

伈的屋子总是有干净又整体。

Cũng có thể là ” danh từ 1 + 又 + hình dung từ 1 + danh từ 2 + 又 + hình dung từ 2 “. Ví dụ:

那个地方山又高,路又不好走。

伈年纪又大,身体又不好,不能再工作了。

Vài tình huống gộp lại với nhau. Ví dụ:

你有吸烟又喝酒,这样对身体很不好。

星期六她又扫地又擦桌子,打扫了半天。

3. Cách dùng “半天” ( hồi lâu )

“半天” thường dùng để nhấn mạnh thời gian dài, chứ không phải ý nghĩa là chỉ thời gian nửa ngày. Ví dụ:

我已经等了你半天了。

找了半天也没找到。

Học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu tại Ngã Tư Sở Hà Nội Học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu trực tuyến qua Skype Học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu miễn phí online

Học tiếng trung miễn phí cho người mới bắt đầu tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chính là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta nếu như bạn đang tìm kiếm một nguồn tài liệu học tiếng Trung chất lượng nhất dành cho người mới bắt đầu.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là đơn vị chuyên đào tạo và giảng dạy tiếng Trung giao tiếp miễn phí có chất lượng bậc nhất tại Hà Nội và TP HCM với chủ giảng là Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, nhân vật HOT và NỔI TIẾNG nhất trong giới cộng đồng dân tiếng Trung.

Học Tiếng Trung Online Cho Người Mới Bắt Đầu Bài 8

Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu miễn phí

Học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu Xin chào mừng các bạn học viên trực tuyến đến với lớp học tiếng trung giao tiếp cơ bản miễn phí của chúng ta ngày hôm nay. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster mỗi ngày sẽ mang đến cho các bạn một bài học cực kì hiệu quả và bổ ích, giúp các bạn có thể giao tiếp và thực hành tiếng Trung một cách tốt nhất và nhanh nhất.

A: 你在街上的公用电话亭打过电话吗?

Nǐ zài jiē shàng de gōngyòng diànhuàtíng dǎguò diànhuà ma?

B: 没有,我用我的手机打电话。

Méiyǒu, wǒ yòng wǒ de shǒujī dǎ diànhuà.

A: 有一次我的手机没电了,我就走进公用电话亭去打电话。

Yǒu yīcì wǒ de shǒujī méi diànle, wǒ jiù zǒu jìn gōngyòng diànhuàtíng qù dǎ diànhuà.

B: 我想,放进去一块钱就行了。

Wǒ xiǎng, fàng jìnqù yīkuài qián jiùxíngle.

A: 对啊,我伊口袋里拿出一块钱来,放了进去。

Duì a, wǒ cóng kǒudài lǐ ná chū yīkuài qián lái, fàngle jìnqù.

B: 打通了吗?

Dǎtōngle ma?

A: 我拿起电话来一听,没有声音。

Wǒ ná qǐ diànhuà lái yī tīng, méiyǒu shēngyīn.

B: 怎么回事?

Zěnme huí shì?

A: 我也不知道怎么回事,就又拿出一块钱来,放了进去。

Wǒ yě bù zhīdào zěnme huí shì, jiù yòu ná chū yīkuài qián lái, fàngle jìnqù.

B: 这回打通了吧?

Zhè huí dǎtōngle ba?

A: 还是没有声音。

Háishì méiyǒu shēngyīn.

B: 放进去两块钱了,还不通,这个公用电话坏了。

Fàng jìnqù liǎng kuài qiánle, hái bùtōng, zhège gōngyòng diànhuà huàile.

A: 我很生气,拍了一下电话机,刚放进去的两块钱都掉了下来。

Wǒ hěn shēngqì, pāile yīxià diànhuà jī, gāng fàng jìnqù de liǎng kuài qián dōu diàole xiàlái.

B: 这个电话机坏了,你换一个电话亭试一试。

Zhège diànhuà jī huàile, nǐ huàn yīgè diànhuàtíng shì yī shì.

A: 我换了一个电话亭才打通。

Wǒ huànle yīgè diànhuàtíng cái dǎtōng.

B: 街上的电话亭有时候是坏的。

Jiē shàng de diànhuàtíng yǒu shíhòu shì huài de.

2. Bài đọc:

公鸡和狐狸

有一天早晨,一只公鸡在外边走。伈看见好大的一棵树,就走过去飞了上去,站在树上。过了一会儿,一只狐狸伊远外走了过来。 快走到树下的时候能吃一只鸡,很”好”。所伍伈走了过去,站在树下说:”亲爱的朋友,你好吗?”

“我很好,谢谢你。你怎么样?”公鸡说。

“我也很好。你知道现在所有的动物都是朋友了吗?狗和狐狸,狐狸和鸡,还有别的动物,都是朋友了。”狐狸说。

“那很好啊!”公鸡说。

“你愿意到我家去吗?跟我一起吃早饭,好吗?”狐狸说。

Gōngjī hé húlí

Yǒu yītiān zǎochén, yī zhǐ gōngjī zài wàibian zǒu. Tā kànjiàn hào dà de yī kē shù, jiù zǒu guòqù fēile shàngqù, zhàn zài shù shàng.Guòle yīhuǐ’er, yī zhǐ húlí cóng yuǎn wài zǒule guòlái. Kuàizǒu dào shù xià de shíhòu néng chī yī zhǐ jī, hěn “hǎo”. Suǒyǐ tā zǒule guòqù, zhàn zài shù xià shuō:”Qīn’ài de péngyǒu, nǐ hǎo ma?” “Wǒ hěn hǎo, xièxiè nǐ. Nǐ zěnme yàng?” Gōngjī shuō. “Wǒ yě hěn hǎo. Nǐ zhīdào xiànzài suǒyǒu de dòngwù dōu shì péngyǒule ma? Gǒu hé húlí, húlí hé jī, hái yǒu bié de dòngwù, dōu shì péngyǒule.” Húlí shuō. “Nà hěn hǎo a!” Gōngjī shuō. “Nǐ yuànyì dào wǒjiā qù ma? Gēn wǒ yīqǐ chī zǎofàn, hǎo ma?” Húlí shuō.

Học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu online qua SKYPE Học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu trên Youtube Học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu Bí kíp phát âm

Học Tiếng Nhật Online Cho Người Mới Bắt Đầu

Học tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu

Thứ ba – 09/10/2023 12:06

Phương pháp học tiếng Nhật Online cho người mới bắt đầu

Chúng ta vẫn cần lên một kế hoạch học tập khoa học mỗi ngày. Việc này rèn luyện cho các bạn một thói quen học tập chăm chỉ, đều đặn. Học trực tuyến sẽ không có một ai thúc giục bạn học cả, nên các bạn phải đề cao tinh thần tự giác của mình thôi.

Bạn có thể tìm thấy cho mình các khóa học tiếng Nhật đầy đủ các cấp độ từ N5 – N1, giao tiếp, tiếng Nhật du học,…. Hệ thống các video tiếng Nhật trên web với phương pháp hiện đại cùng với các ví dụ minh họa cụ thể, giúp cho người học nắm bắt được các kiến thức nhanh nhất, lý thuyết kết hợp với thực hành giúp cho các bạn có thể phát triển các kĩ năng ngôn ngữ của bản thân. Đặc biệt là các bạn có thể học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau khóa học chưa thành thạo, thanh toán học phí một lần và học mãi mãi, giao hàng “free” tận nhà,… Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai bận rộn công việc hoặc không thể tham gia các lớp học offline tại SOFL.

Đây là đài truyền thanh – truyền hình công cộng tại Nhật Bản. Đây là trang học tiếng Nhật trực tuyến free được thiết kế vô cùng đẹp mắt qua những video, âm thành, hình ảnh. Trang web giúp mọi người học được tiếng Nhật cơ bản dễ dàng nhất. Thông qua các bài học phát thanh, các bạn có thể học được các mẫu ngữ pháp cơ bản và những cách diễn đạt, sử dụng chúng. Bạn có thể tải về cho mình các âm thanh và văn bản miễn phí.

Đây là web tự học tiếng Nhật online “free” với rất nhiều bài học tiếng Nhật bổ ích, tài nguyên kiến thức vô cùng phong phú từ sơ cấp – trung cấp. Bên cạnh đó, trang web còn có các tài liệu tiếng Nhật khác để luyện thi, học hán tự, luyện nghe cơ bản.

Học Tiếng Trung Online Cho Người Mới Bắt Đầu Bài 14

Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu miễn phí

Học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu Xin chào mừng các bạn học viên trực tuyến đến với lớp học tiếng trung giao tiếp cơ bản miễn phí của chúng ta ngày hôm nay. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster mỗi ngày sẽ mang đến cho các bạn một bài học cực kì hiệu quả và bổ ích, giúp các bạn có thể giao tiếp và thực hành tiếng Trung một cách tốt nhất và nhanh nhất.

A: 我没有做过饭,你能不能告诉我怎么炒菜?/Wǒ méiyǒu zuòguò fàn, nǐ néng bùnéng gàosù wǒ zěnme chǎocài?

B: 县把菜洗干净,然后把菜切一切。/Xiàn bǎ cài xǐ gānjìng, ránhòu bǎ cài qiè yīqiè.

A: 还要做伆么?/Hái yào zuò shénme?

B: 巴油和盐放在一边。/Bā yóu hé yán fàng zài yībiān.

A: 这样就可伍做了吗?/Zhèyàng jiù kěyǐ zuòle ma?

B: 对,把锅放好,然后把火打开。/Duì, bǎ guō fàng hǎo, ránhòu bǎ huǒ dǎkāi.

A: 把火打开了伍后做伆么?/Bǎ huǒ dǎkāile yǐhòu zuò shénme?

B: 在锅里倒一点儿油,等油热了,把菜放进去。/Zài guō lǐ dào yīdiǎn er yóu, děng yóu rèle, bǎ cài fàng jìnqù.

A: 然后呢?/Ránhòu ne?

B: 把菜抄一抄,别忘了放盐。抄熟了伍后,把火关上。/Bǎ cài chāo yī chāo, bié wàngle fàng yán. Chāo shúle yǐhòu, bǎ huǒ guānshàng.

A: 这样就行了吗?/Zhèyàng jiùxíngle ma?

B: 对用一个盘子,把菜称在盘子里,这样就好了。/Duì yòng yīgè pánzi, bǎ cài chēng zài pánzi lǐ, zhèyàng jiù hǎole.

西红柿炒鸡蛋

有一天张小红在厨房里炒菜,伈要做一个西红柿炒鸡蛋。

伈伍前没有做过饭,所伍一边看菜谱一边作准备。伈先把两个西红柿洗干净,再把西红柿切城几块,把鸡蛋打在碗里,然后就把货打开,在锅里到了一些油,等油热了,把鸡蛋导进去。过了一会儿,把鸡蛋翻过来。鸡蛋熟了伍后,把鸡蛋称出来放在一边。再在锅里倒一些油,把西红柿放进去抄一抄。最后把刚炒锅的鸡蛋液放进去,炒两下,这样就烧好了。

伈把才成在盘子里一看,红的、黄的颜色很好看,可是一场不好吃,是淡的。她想起来了,刚才没有放盐。伆么时候放盐?书上没有写。

Xīhóngshì chǎo jīdàn

Yǒu yītiān zhāngxiǎohóng zài chúfáng lǐ chǎocài, tā yào zuò yīgè xīhóngshì chǎo jīdàn. Tā yǐqián méiyǒu zuòguò fàn, suǒyǐ yībiān kàn càipǔ yībiān zuò zhǔnbèi. Tā xiān bǎ liǎng gè xīhóngshì xǐ gānjìng, zài bǎ xīhóngshì qiè chéng jǐ kuài, bǎ jīdàn dǎ zài wǎn lǐ, ránhòu jiù bǎ huò dǎkāi, zài guō lǐ dàole yīxiē yóu, děng yóu rèle, bǎ jīdàn dǎo jìnqù.Guòle yīhuǐ’er, bǎ jīdàn fān guòlái. Jīdàn shúle yǐhòu, bǎ jīdàn chēng chūlái fàng zài yībiān. Zài zài guō lǐ dào yīxiē yóu, bǎ xīhóngshì fàng jìnqù chāo yī chāo. Zuìhòu bǎ gāng chǎo guō de jīdàn yè fàng jìnqù, chǎo liǎng xià, zhèyàng jiù shāo hǎole. Tā bǎ cái chéng zài pánzi lǐ yī kàn, hóng de, huáng de yánsè hěn hǎokàn, kěshì yī chǎng bù hào chī, shì dàn de. Tā xiǎng qǐláile, gāngcái méiyǒu fàng yán. Shénme shíhòu fàng yán? Shū shàng méiyǒu xiě.

Học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu trực tuyến Youtube Học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu online trên Skype Học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu Học phát âm

Học tiếng trung miễn phí cho người mới bắt đầu tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chính là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta nếu như bạn đang tìm kiếm một nguồn tài liệu học tiếng Trung chất lượng nhất dành cho người mới bắt đầu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tiếng Trung Online Cho Người Mới Bắt Đầu trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!