Xu Hướng 12/2023 # Học Tiếng Pháp Cơ Bản Ở Đâu Tốt Tại Tphcm # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Tiếng Pháp Cơ Bản Ở Đâu Tốt Tại Tphcm được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn muốn du học tại đất nước nói Tiếng Pháp?

Bạn đang có kế hoạch định cư, hoặc làm việc tại đất nước nói Tiếng Pháp.

Top 5 trung tâm học tiếng pháp uy tín tốt nhất tại TPHCM 1.Trường Tiếng Pháp Cap France – Nơi để bạn có thể trao dồi và sử dụng cả 2 ngôn ngữ Tiếng Pháp và Tiếng Anh. 2. Trung tâm Idecap, một nơi lựa chọn theo học ngôn ngữ Tiếng Pháp không thể bỏ qua 3.Trung tâm ngoại ngữ ĐH Sư Phạm 4.Trung tâm ngoại ngữ KHXH&NV 5.Trung tâm La petite maison

Cuối cùng, phải kể đến là petite maison. Tuy mới thành lập, nhưng petite maison cũng được biết đến là 1 trong những trung tâm được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Về ngôn ngữ tiếng Pháp

Theo thống kê Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức của 24 quốc gia trên toàn thế giới. Tính đến Năm 2023, ước tính có 77 tới 110 triệu người nói tiếng Pháp bản ngữ, và 190 triệu người nói tiếng Pháp như ngôn ngữ thứ hai. Và người ta dự tính là đến năm 2025 tổng lượng người nói tiếng Pháp sẽ đạt 500 triệu. Với những con số như vậy thì đã khẳng định được việc lựa chọn ngôn ngữ này là hoàn toàn đúng đắn. Tại Việt Nam chúng ta thì Tiếng Pháp là ngoại ngữ thứ 2 được giảng dạy trong các trường học. Vì vậy khi bạn lựa chọn học một khóa học tiếng Pháp cơ bản sẽ là lợi thế rất lớn khi bạn muốn xuất ngoại đó. Hơn nữa tiếng Pháp còn được mệnh danh là ngôn ngữ của tình yêu, khi phát âm nghe rất êm tai và dễ chịu. Tiếng Pháp là tiếng chính thức độc nhất của các quốc gia và vùng lãnh thổ sau đây: Bénin, Burkina Faso, Cộng hòa Congo, Cộng hòa Dân chủ Congo, Côte d’Ivoire, Gabon, Guadeloupe, Guinée, Guyane thuộc Pháp, Mali, Martinique, Monaco, Niger, Pháp, Polynésie thuộc Pháp, tỉnh bang Québec của Canada, Réunion, Saint-Pierre và Miquelon, Sénégal và Togo. Tiếng Pháp là một trong nhiều tiếng chính thức của các quốc gia và vùng lãnh thổ sau đây: Bỉ (cùng với tiếng Hà Lan và tiếng Đức) – đặc biệt là vùng Wallonie là vùng của cộng đồng Pháp, Burundi (cùng với tiếng Kirundi), Cameroon (cùng với tiếng Anh), Canada (cùng với tiếng Anh) – đặc biệt là tỉnh bang New Brunswick, hay Nouveau-Brunswick, (cùng với tiếng Anh) và các lãnh thổ tự trị Nunavut, Các Lãnh thổ Tây Bắc (cùng với tiếng Anh và 11 tiếng bản địa khác), Comores (cùng với tiếng Shikomor và tiếng Ả Rập), Cộng hòa Trung Phi (cùng với tiếng Sangho), Djibouti (cùng với tiếng Ả Rập), Haiti (cùng với tiếng Haiti), Liban (cùng với tiếng Ả Rập), Luxembourg (cùng với tiếng Đức và tiếng Luxembourg), Madagascar (cùng với tiếng Malagasy), Mauritius (cùng với tiếng Anh), Rwanda (cùng với tiếng Anh và tiếng Rwanda), Seychelles (cùng với tiếng Anh), Tchad (cùng với tiếng Ả Rập), Thụy Sĩ (cùng với tiếng Đức, tiếng Ý, và tiếng Romansh) và Vanuatu (cùng với tiếng Bislama và tiếng Anh). Một vài nước, hay lãnh thổ, tuy tiếng Pháp không là một tiếng chính thức nhưng có một số người dùng đáng kể là: Algérie, Andorra, Tunisia, Maroc, các tỉnh bang Ontario và Manitoba của Canada. Ngoài ra những người dùng tiếng Pháp, tuy chỉ là một số nhỏ, còn ở tại các nơi sau đây: Ai Cập, vùng Pondicherry của Ấn Độ, Quần đảo Eo Biển, Campuchia, tiểu bang Louisiana của Hoa Kỳ, Lào, Mauritanie và vùng Aosta của Ý. Tuy Hoa Kỳ không có ngôn ngữ chính thức nhưng vài tiểu bang, như Louisiana, có ban hành luật công nhận các tiếng chính thức ngoài tiếng Anh.

Ngữ Pháp

Ngữ pháp tiếng Pháp mang đặc điểm của nhóm ngôn ngữ Rôman là một ngôn ngữ biến tố. Các danh từ gồm 2 giống: cái (féminin) và đực (masculin) và được hợp theo số lượng; các tính từ được hợp theo giống và số lượng. Các động từ được chia theo các ngôi và phụ thuộc vào trạng thái của chủ ngữ để phân loại và chia cùng với các trợ động từ (être hay avoir) ở các thời kép.

Các loại và các giọng tiếng Pháp

Tiếng Pháp tại Acadie (New Brunswick hoặc Nouveau-Brunswick) Giọng Cajun (Louisiana) Tiếng Pháp tại Bỉ Giọng Wallon Tiếng Pháp tại Canada Tiếng Pháp tại Đông Dương Tiếng Pháp tại Maghreb Tiếng Pháp tại Pháp Giọng Breton Giọng Gascon Giọng Lyon Giọng Marseille Giọng Normand Giọng Paris Giọng Picard Giọng Provence Tiếng Pháp tại Phi Châu Tiếng Pháp tại Québec Giọng Lac Saint Jean Giọng Gaspésie Giọng Montréal Giọng Thành phố Québec Tiếng Pháp tại Thụy Sĩ

Xem Thêm Những Bài Viết Hữu Ích

Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tốt Tphcm

Trung tâm gia sư tiếng Pháp uy tín tại TPHCM. Đội ngũ gia sư môn tiếng Pháp giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp học sinh nhanh chóng lấy lại căn bản và tiến bộ vượt bậc môn tiếng Pháp. Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook:

Gia sư dạy Tiếng Pháp là hình thức cô giáo, gia sư có kỹ năng Pháp Ngữ giỏi dạy kèm tại nhà cho 1 hoặc 1 nhóm học viên.

TẠI SAO BẠN CẦN TRUNG TÂM TƯ VẤN TÌM GIA SƯ ? : Sau nhiều năm hoạt động trung tâm gia sư Sư Phạm TPHCM đã và đang cộng tác với rất nhiều gia sư là sinh viên, giáo viên xuất sắc, nắm vững kiến thức và có nhiều kinh nghiệm gia sư. Vì thế, đến với trung tâm gia sư Olympia, chắc chắn sẽ đáp ứng các yêu cầu đó một cách tốt nhất và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

I. Bạn cần tìm gia sư dạy Tiếng Pháp tại nhà?

Các em học sinh cần nền tảng Pháp Văn vững chắc

Bạn đang muốn tìm gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà

Muốn học tốt Pháp Văn

Muốn vượt qua rào cản ngôn ngữ

Bạn muốn tìm gia sư môn tiếng Pháp luyện thi đại học

Tìm gia sư tiếng Pháp chuyên nghiệp để thi tín chỉ quốc tế

Muốn tìm gia sư Pháp Văn tại nhà cho học sinh yếu kém, mất gốc…

Pháp Văn cũng khá quan trọng, học tốt Pháp Văn ( Nghe – nói – đọc – viết ) là điều cần thiết. Vì vậy, cho con bạn tiếp xúc và học tập Pháp Văn càng sớm thì khả năng và sự yêu thích của trẻ đối với ngoại ngữ càng lớn, sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển tương lai của trẻ.

Tuy nhiên, không phải em nào cũng có hứng thú học Pháp Văn. Phần lớn các em đều thấy sợ và không yêu thích học môn này vì những lý do sau:

Không tìm thấy hứng thú khi học Ngoại Ngữ

Phương pháp học Pháp Ngữ không đúng

Không biết chọn các tài liệu học tập phù hợp

Không có tính chủ động trong học tập

II. Tư vấn tìm gia sư dạy Tiếng Pháp tại trung tâm bạn sẽ được :

Trung tâm gia sư Olympia Giỏi với đội ngũ gia sư tiếng Pháp tại nhà là gia sư, giáo viên, giảng viên giỏi chuyên môn, tác phong sư phạm và kinh nghiệm trong việc dạy kèm, gia sư. Đồng thời trung tâm cũng hỗ trợ :

Tư vấn chọn gia sư tiếng Pháp phù hợp

Học thử miễn phí 1, 2 buổi miễn phí để kiểm tra kiến thức gia sư

Nếu không phù hợp có thể đổi gia sư khác miễn phí

Ngoài ra trong quá trình học gia sư Pháp Văn sẽ :

Kiểm tra kỹ trình độ để đưa ra giáo trình dạy phù hợp

Định hướng cụ thể phương pháp giảng dạy theo yêu cầu

Luôn đồng hành trong quá trình học tập căng thẳng

Thiết kế những buổi học ngoại khóa, tiếp xúc với người nước ngoài

Giao bài tập hàng ngày cho học sinh

Giúp ôn thi chuyển cấp, ôn luyện thi đại học…

III. Điều kiện để trở thành gia sư dạy kèm tiếng Pháp giỏi của chúng tôi

Là gia sư giỏi chuyên khoa Pháp văn

Giáo viên hoặc giảng viên các trung tâm Pháp Văn, trường học tại Sài Gòn.

Giao tiếp tốt bằng tiếng Pháp, ngữ pháp tốt.

Có kinh nghiệm giảng dạy Pháp Văn

Có phương pháp sư phạm và phương pháp dạy tiếng Pháp hiệu quả

Tận tâm, kiên trì với học sinh và tâm huyết với nghề

IV. Con bạn sẽ thay đổi nếu có gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà

Yêu thích học tập Pháp Văn

Trở thành học sinh giỏi tiếng Pháp

Tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Pháp

Bản lĩnh, tự lập hơn trong cuộc sống

Với đội ngũ gia sư tiếng Pháp tại nhà, chúng tôi tin sẽ đem sự tiến bộ vượt bậc cho các em học sinh.

Ngoài ra trung tâm còn nhận tư vấn tìm gia sư Toán, gia sư Hóa, Lý, Văn … và các môn học mà phụ huynh và học sinh yêu cầu.

Nên Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tốt Nhất Tại Tphcm

Hiện nay, lượng người học tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh tăng lên đáng kể, nhất là từ những năm 2010 đến gần đây. Chính vì thế, những trung tâm dạy tiếng Pháp xuất hiện gần như ở rất nhiều nơi. Thật không dễ dàng để có thể tìm được trung tâm có chất lượng, giá thành hợp lý và quan trọng nhất là chương trình, phương pháp dạy phù hợp với bản thân người học. Câu hỏi học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất tại TPHCM đang là thắc mắc, trăn trở với rất nhiều người học.

Bài viết ” Nên học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất tại TPHCM” sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý về các trung tâm tiếng Pháp uy tín, được nhiều học viên chọn học tại thành phố Hồ Chí Minh.

Viện trao đổi văn hóa với Pháp – Thành phố Hồ Chí Minh (IDECAF)

Không đơn giản chỉ là một trung tâm dạy tiếng Pháp, viện trao đổi văn hóa với Pháp IDECAF chủ yếu thực hiện các hoạt động tư vấn du học, hỗ trợ, giúp đỡ, cải thiện mối quan hệ giao lưu kinh tế văn hóa giữa Việt Nam và Pháp.

Viện trao đổi văn hóa IDECAF chỉ mới khai giảng khoa dạy tiếng Pháp vào năm 2002, đến nay đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Pháp. Nếu bạn đang thắc mắc học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất tại TPHCM thì bạn cũng có thể cân nhắc việc học tiếng Pháp tại IDECAF.

Có kinh nghiệm giảng dạy hơn 10 năm trong riêng ngôn ngữ Pháp. Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education không chỉ nổi tiếng bởi tiếng Pháp mà còn là trung tâm chuyên đào tạo, giảng dạy nhiều loại ngôn ngữ khác như tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái,… Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education là một trong những trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất tại TPHCM.

Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education

Không phải tự nhiên mà những người thắc mắc nên học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất tại TPHCM lại lựa chọn trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education. Đây là những nỗ lực vô cùng lớn của trung tâm, mỗi năm trung tâm đầu tư nhiều hơn về cơ sở vật chất, chất lượng giảng viên, cải tiến giáo trình, tìm ra những phương pháp học mới, thú vị,.. Chính những đổi mới, cái hay của Phương Nam Education đã thu hút học viên không ngừng tìm đến.

Lớp học của trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education

100% giáo viên của trung tâm đều tốt nghiệp những trường đại học cả ở Việt Nam lẫn Pháp về chuyên ngành tiếng Pháp. Ngoài ra, trung tâm cũng sở hữu một số lượng lớn giáo viên bản xứ, sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong việc luyện phát âm tiếng Pháp. Mức học phí của trung tâm cũng khá rẻ so với những trung tâm tiếng Pháp khác trên địa bàn TPHCM, hoc phí giao động ở mức 2.500.000 đồng/ lớp sơ cấp.

Nếu đang băn khoăn không biết là học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất tại TPHCM bạn có thể tham khảo về Phương Nam Education, chắc chắn rằng chất lượng dạy của trung tâm sẽ không làm bạn thất vọng. Để biết thêm thông tin bạn có thể truy cập trực tiếp vào website https://hoctiengphap.com hoặc gọi trực tiếp vào số điện thoại (028) 3925 6284 – (028) 3925 9688.

Trường dạy tiếng Pháp Cap France

Ngoài những trung tâm dạy tiếng Pháp trên thì trường dạy tiếng Pháp Cap France cũng là một địa chỉ học tiếng Pháp tốt nhất tại TPHCM. Có vị trí nằm tại quận 1, Cap France đem đến sự tiện lợi trong di chuyển, học viên sống tại những khu vực lân cận như quận 5, quận 3, quận 10 có thể dễ dàng đến học tại trung tâm mà không gặp trở ngại về đi lại.

Sở hữu một đội ngũ giáo viên vô cùng chất lượng, số lượng học viên trong lớp ít, học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình của giáo viên suốt quá trình học,… Cap France chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về tiếng Pháp.

Pháp ngữ Bonjour

Bạn đang băn khoăn về việc học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất tại TPHCMthì Pháp ngữ Bonjour cũng đáng để bạn tìm hiểu đấy. Đến với Pháp ngữ Bonjour học viên sẽ được chú trọng luyện phát âm, giao tiếp, đa số những giáo viên ở đây đều là người bản xứ. Tuy nhiên, việc học với người bản xứ đôi khi cũng gây ra bất lợi cho bạn đấy, nhất là khi trình độ tiếng Pháp của bạn quá kém. Giáo viên bản xứ giải thích những quy tắc, từ vựng đôi khi sẽ không dễ hiểu cụ thể bằng giáo viên người Việt.

Lộ trình học tiếng Pháp cũng được Pháp ngữ Bonjour làm rõ ra cho học viên dễ dàng hình dung. Quá trình học sẽ gồm 4 lớp A1, A2, B1, B2. Lớp A1, A2 sẽ kéo dài 24 tuần, lớp B1 và B2 kéo dài 32 tuần. Tại Pháp ngữ Bonjour mọi thứ đều rõ ràng nhất có thể để học viên có thể sắp xếp lịch học, cũng như tìm ra phương pháp học phù hợp với bản thân. Chính vì những lý do đó, Pháp ngữ Bonjour được đánh giá là một trong những trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất ở TPHCM.

Tags: học tiếng pháp ở đâu tốt nhất tại tphcm, học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất, học tiếng pháp tốt nhất tại tphcm, nên học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất, hoc tieng Phap o dau tot nhat tai tphcm, hoc tieng Phap o dau tot nhat, hoc tieng phap tot nhat tai tphcm.

Học Tiếng Trung Cơ Bản Ở Đâu Tốt?

Tìm cho mình một trung tâm để học tiếng Trung cơ bản tại thành phố Hồ Chí Minh thì dễ nhưng tìm cho mình một địa chỉ học tiếng Trung chất lượng thì lại không phải chuyện đơn giản. Một địa điểm học tiếng Trung cho người mới bắt đầu tốt trước hết phải có chất lượng đào tạo tốt, trung tâm phải tạo ra được những thế hệ học viên đúng như cam kết.

Cơ sở vật chất tạo động lực cũng như sự hứng thú cho người học là tiêu chí đánh giá một trung tâm dạy tiếng trung uy tín. Cơ sở vật chất tốt giúp người học thoải mái và cũng như có hứng thú học. Học tiếng Trung cơ bản hay tiếng Trung giao tiếp, tiếng trung nâng cao đều cần được học trong những lớp học với bầu không khí vui vẻ và đầy đủ tiện nghi.

Học phí hợp lý: Chắc chắn một trung tập hội tụ tất cả những yêu cầu cao về chất lượng cũng như giáo viên hay cơ sở vật chất học phí sẽ cao hơn một chút. Nhưng điều này là hoàn toàn chấp nhận được. Một trung tâm tiếng Trung dạy tiếng Trung cơ bản nên có một mức học phí hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Làm sao để người học hoàn toàn cảm thấy hài lòng và vui vẻ khi những gì họ nhận được lớn hơn những gì họ đã bỏ ra dành cho khóa học.

Như vậy một trung tâm tiếng trung là đáng tin cậy và tốt khi học tiếng Trung cơ bản phải đảm bảo được chất lượng đầu ra, giáo viên tốt, giá cả hợp lý, cơ sở vật chất tiện nghi.

Đã từ lâu trung tâm SEP (Speak English Perfectly) đã đồng hành cùng các bạn có niềm đam mê với tiếng trung. Hàng tháng trung tâm luôn có lớp học mới với số lượng học viên chỉ khoảng 6 – 8 bạn/ 1 lớp. Lớp học ít người nên tăng độ tương tác giữa học viên và giảng viên. Mở lớp nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi. Học tiếng trung tại SEP bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường hiện đại với các giáo viên truyền cảm ứng và mức giá hoàn toàn hợp lý với từng đối tượng học viên .

Giáo viên của trung tâm được tuyển chọn rất cẩn thận. Tất cả để đứng trên bục giảng của SEP phải trải qua một bài kiểm tra chuẩn hai kỹ năng: Kiến thức và nghiệp vụ sư phạm. Mỗi giáo viên tại trung tâm anh ngữ SEP là một sứ giả truyền cảm hứng học tiếng trung, giúp người học có cái nhìn hoàn toàn mới mẻ và thú vị về việc học ngôn ngữ. Bởi vậy những buổi học tiếng Trung cơ bản hoàn toàn không khô khan mà cực kì hứng thú với học viên.

Chương trình học cấp tốc, được xây dựng bám sát các tình huống giao tiếp thực tế. chú trọng việc tạo điều kiện thực hành ngôn ngữ cho học viên. Được biên soạn kỹ càng và cẩn thận nên mỗi bài học đưa người học đến một chân trời mới.

Học viên sẽ được đọc tiếng Trung cơ bản, viết tiếng Trung cơ bản, phát âm tiếng Trung cơ bản, giao tiếp tiếng Trung cơ bản… Tất cả các kĩ năng hoàn toàn trở thành của người học sau khi tham gia khóa học tiếng trung cơ bản tại trung tâm.

Hơn nữa, Học tiếng trung cơ bản tại SEP được trang thiết bị học tập đầy đủ tiện nghi . Học viên vô cùng thích thú và thoải mái khi học . Đến đây bạn sẽ có phương pháp học tập mới, môi trường học tập hiện đại, chất lượng học chuẩn cam kết.

Các bạn có thể nhấp để có thêm thông tin về các khóa học tiếng Trung

Khóa Học Tiếng Pháp Cơ Bản Tại Tphcm

So với tiếng Anh thì việc biết được tiếng Pháp sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế. Thứ nhất là cơ hội đi du học tiếng Pháp sẽ dễ dàng hơn, thêm vào đó Pháp là nước thường xuyên có những ưu đãi về học phí và tặng học bổng miễn phí cho học sinh, sinh viên. Thứ hai, số lượng người nói tiếng Pháp không nhiều nên khi bạn có nhu cầu xét học bổng hoặc thi cử bạn sẽ ít cạnh tranh hơn.

Còn chưa kể tiếng Pháp được ví như ngôn ngữ của tình yêu vì cách phát âm rất nhẹ nhàng và êm tai. Chẳng có lý do gì mà bạn từ chối học ngôn ngữ này.

Cùng điểm qua một số trung tâm dạy tiếng Pháp sau:

1. Trung tâm tư vấn giáo dục Cap France

Cap France là một trong những trung tâm tư vấn giáo dục hàng đầu tại TPHCM. Hiện tại Cap France đang cung cấp các khóa học tiếng Pháp cơ bản cho người mới bắt đầu, khóa học luyện phát âm, luyện viết, luyện thi lấy chứng chỉ DELF/TCF, khóa học tiếng Pháp dành cho thiếu nhi. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà.

Cơ sở vật chất hiện đại, mỗi lớp học chỉ từ 10 – 15 giúp học viên được tương tác với giảng viên nhiều hơn. Phòng học rộng, đầy đủ ánh sáng và trang bị đầy đủ các thiết bị để hỗ trợ, phát triển các kỹ năng khi học tiếng Pháp.

Khi đăng kí các khóa học tiếng Pháp căn bản tại PNE, bạn sẽ được phát miễn phí tài liệu và được giảng viên chia sẻ nhiều tài liệu tham khảo hay. Trong quá trình học, nếu có học viên nào yếu hoặc không theo kịp tiến độ của những bạn trong lớp thì sẽ được phụ đạo miễn phí sau giờ học.

Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được làm bài test đánh giá về các nội dung đã học, đây cũng là cơ sở để xét học viên có đủ điều kiện tham gia khóa học tiếp theo không. Trong trường hợp bạn không vượt qua bài đánh giá PNE sẽ cho bạn học lại khóa học đó miễn phí.

Ngoài ra khi học tại PNE, bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích. Đây là cơ hội tốt để bạn giao lưu kết bạn và thực hành nói với bạn bè hoặc người bản xứ. Bên cạnh đó còn có rất nhiều điều thú vị ở trung tâm này. Hãy trải nghiệm nó bằng cách đăng kí một khóa học tiếng Pháp cơ bản ngay đi nào.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10 + Website: https://hoctiengphap.com/ + Điện thoại: (028) 3925 9688 – (028) 3925 6284 + Hotline: 0919 407 100 – 1900 2615 + Email: [email protected]

3. Trung tâm ngoại ngữ Kyna

Nên Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tại Tphcm

1. Trung tâm học hoàn toàn với giáo viên người bản xứ trao đổi tiếng anh và tiếng Pháp nên trong qúa trình học bạn còn cãi thiện được tiếng anh của mình và học được thêm nhièu từ vựng khả năng xử lý các vấn đề với người bản xứ

Ngoài ra lớp học còn có trợ giảng hỗ trợ bạn trong quá trình học . có thể trong giờ hoặc ngoài giừo nếu hôm đó bạn chưa hiểu bài thậc sự

2. Sĩ số học viên ít, từ 8 – 12 học viên, giúp người học được tương tác với giáo viên nhiều hơn, giáo viên có điều kiện theo sát từng học viên một

3. Chương trình giảng dạy đặc biệt: Kết hợp đều 4 kỹnăng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT – NGỮ PHÁP, và khóa dạy luyện chuẩn phát âm ngay từ bước đầu học Tiếng Pháp. Bởi cái khó của người mới bắt đầu học ngoại ngữ chính là PHÁT ÂM ĐÚNG VÀ CHUẨN. Khi chúng ta phát âm đúng, sẽ giúp người nghe hiểu được, và ngược lại khi họ nói chúng ta hiểu được, đồng thời giúp việc học từ vựng của chúng ta sẽ rất nhanh

4. Phương pháp giảng dạy được thiết kế dành riêng cho từng đối tượng học viên (Đối tượng học viên người lớn, học viên thiếu nhi), hoặc từng nhu cầu của học viên (lớp căn bản, lớp nâng cao, lớp luyện phát âm tiếng Pháp, lớp luyện ngữ Pháp, lớp giao tiếp Tiếng Pháp, lớp luyện thi chứng chỉ TCF TP, TCF DAP hoặc DELF, …)

6. Ngoài ra CapFrance hiện là đại diện tuyển sinh của một số trường đại học tại Pháp. Vì vậy, Cap France sẽ hỗ trợ hướng dẫn về mặt hồ sơ du học, xin giấy nhập học của trường, cũng như giải đáp các thắc mắc về du học Pháp hoàn toàn miễn phí

Các bạn có thể liên hệ đến trung tấm để biết thêm về chương trình cũg như các kháo học tại Capfrance :

Hotline : (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84)1288779478

Email : [email protected]

Facebook : facebook.com/hoctiengphapcapfrance

Văn phòng : Lầu 1, 55/25 Trần Đình Xu ,Phường Cầu Kho ,Quân 1, TP.Hồ Chí Minh

Qua bài viết này mong sẽ giúp cho nhiều bạn đạt được ước mơ chạm tới Tp Pháp như mình

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tiếng Pháp Cơ Bản Ở Đâu Tốt Tại Tphcm trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!