Xu Hướng 1/2023 # Học Tiếng Pháp Cơ Bản Ở Đâu Tốt Tại Tphcm # Top 8 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Học Tiếng Pháp Cơ Bản Ở Đâu Tốt Tại Tphcm # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Học Tiếng Pháp Cơ Bản Ở Đâu Tốt Tại Tphcm được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn muốn du học tại đất nước nói Tiếng Pháp?

Bạn đang có kế hoạch định cư, hoặc làm việc tại đất nước nói Tiếng Pháp.

Top 5 trung tâm học tiếng pháp uy tín tốt nhất tại TPHCM

1.Trường Tiếng Pháp Cap France – Nơi để bạn có thể trao dồi và sử dụng cả 2 ngôn ngữ Tiếng Pháp và Tiếng Anh.

2. Trung tâm Idecap, một nơi lựa chọn theo học ngôn ngữ Tiếng Pháp không thể bỏ qua

3.Trung tâm ngoại ngữ ĐH Sư Phạm

4.Trung tâm ngoại ngữ KHXH&NV

5.Trung tâm La petite maison

Cuối cùng, phải kể đến là petite maison. Tuy mới thành lập, nhưng petite maison cũng được biết đến là 1 trong những trung tâm được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Về ngôn ngữ tiếng Pháp

Theo thống kê Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức của 24 quốc gia trên toàn thế giới. Tính đến Năm 2015, ước tính có 77 tới 110 triệu người nói tiếng Pháp bản ngữ, và 190 triệu người nói tiếng Pháp như ngôn ngữ thứ hai. Và người ta dự tính là đến năm 2025 tổng lượng người nói tiếng Pháp sẽ đạt 500 triệu. Với những con số như vậy thì đã khẳng định được việc lựa chọn ngôn ngữ này là hoàn toàn đúng đắn. Tại Việt Nam chúng ta thì Tiếng Pháp là ngoại ngữ thứ 2 được giảng dạy trong các trường học. Vì vậy khi bạn lựa chọn học một khóa học tiếng Pháp cơ bản sẽ là lợi thế rất lớn khi bạn muốn xuất ngoại đó. Hơn nữa tiếng Pháp còn được mệnh danh là ngôn ngữ của tình yêu, khi phát âm nghe rất êm tai và dễ chịu. Tiếng Pháp là tiếng chính thức độc nhất của các quốc gia và vùng lãnh thổ sau đây: Bénin, Burkina Faso, Cộng hòa Congo, Cộng hòa Dân chủ Congo, Côte d’Ivoire, Gabon, Guadeloupe, Guinée, Guyane thuộc Pháp, Mali, Martinique, Monaco, Niger, Pháp, Polynésie thuộc Pháp, tỉnh bang Québec của Canada, Réunion, Saint-Pierre và Miquelon, Sénégal và Togo. Tiếng Pháp là một trong nhiều tiếng chính thức của các quốc gia và vùng lãnh thổ sau đây: Bỉ (cùng với tiếng Hà Lan và tiếng Đức) – đặc biệt là vùng Wallonie là vùng của cộng đồng Pháp, Burundi (cùng với tiếng Kirundi), Cameroon (cùng với tiếng Anh), Canada (cùng với tiếng Anh) – đặc biệt là tỉnh bang New Brunswick, hay Nouveau-Brunswick, (cùng với tiếng Anh) và các lãnh thổ tự trị Nunavut, Các Lãnh thổ Tây Bắc (cùng với tiếng Anh và 11 tiếng bản địa khác), Comores (cùng với tiếng Shikomor và tiếng Ả Rập), Cộng hòa Trung Phi (cùng với tiếng Sangho), Djibouti (cùng với tiếng Ả Rập), Haiti (cùng với tiếng Haiti), Liban (cùng với tiếng Ả Rập), Luxembourg (cùng với tiếng Đức và tiếng Luxembourg), Madagascar (cùng với tiếng Malagasy), Mauritius (cùng với tiếng Anh), Rwanda (cùng với tiếng Anh và tiếng Rwanda), Seychelles (cùng với tiếng Anh), Tchad (cùng với tiếng Ả Rập), Thụy Sĩ (cùng với tiếng Đức, tiếng Ý, và tiếng Romansh) và Vanuatu (cùng với tiếng Bislama và tiếng Anh). Một vài nước, hay lãnh thổ, tuy tiếng Pháp không là một tiếng chính thức nhưng có một số người dùng đáng kể là: Algérie, Andorra, Tunisia, Maroc, các tỉnh bang Ontario và Manitoba của Canada. Ngoài ra những người dùng tiếng Pháp, tuy chỉ là một số nhỏ, còn ở tại các nơi sau đây: Ai Cập, vùng Pondicherry của Ấn Độ, Quần đảo Eo Biển, Campuchia, tiểu bang Louisiana của Hoa Kỳ, Lào, Mauritanie và vùng Aosta của Ý. Tuy Hoa Kỳ không có ngôn ngữ chính thức nhưng vài tiểu bang, như Louisiana, có ban hành luật công nhận các tiếng chính thức ngoài tiếng Anh.

Ngữ Pháp

Ngữ pháp tiếng Pháp mang đặc điểm của nhóm ngôn ngữ Rôman là một ngôn ngữ biến tố. Các danh từ gồm 2 giống: cái (féminin) và đực (masculin) và được hợp theo số lượng; các tính từ được hợp theo giống và số lượng. Các động từ được chia theo các ngôi và phụ thuộc vào trạng thái của chủ ngữ để phân loại và chia cùng với các trợ động từ (être hay avoir) ở các thời kép.

Các loại và các giọng tiếng Pháp

Tiếng Pháp tại Acadie (New Brunswick hoặc Nouveau-Brunswick) Giọng Cajun (Louisiana) Tiếng Pháp tại Bỉ Giọng Wallon Tiếng Pháp tại Canada Tiếng Pháp tại Đông Dương Tiếng Pháp tại Maghreb Tiếng Pháp tại Pháp Giọng Breton Giọng Gascon Giọng Lyon Giọng Marseille Giọng Normand Giọng Paris Giọng Picard Giọng Provence Tiếng Pháp tại Phi Châu Tiếng Pháp tại Québec Giọng Lac Saint Jean Giọng Gaspésie Giọng Montréal Giọng Thành phố Québec Tiếng Pháp tại Thụy Sĩ

Xem Thêm Những Bài Viết Hữu Ích

Học Tiếng Trung Cơ Bản Ở Đâu Tốt?

Tìm cho mình một trung tâm để học tiếng Trung cơ bản tại thành phố Hồ Chí Minh thì dễ nhưng tìm cho mình một địa chỉ học tiếng Trung chất lượng thì lại không phải chuyện đơn giản. Một địa điểm học tiếng Trung cho người mới bắt đầu tốt trước hết phải có chất lượng đào tạo tốt, trung tâm phải tạo ra được những thế hệ học viên đúng như cam kết.

Cơ sở vật chất tạo động lực cũng như sự hứng thú cho người học là tiêu chí đánh giá một trung tâm dạy tiếng trung uy tín. Cơ sở vật chất tốt giúp người học thoải mái và cũng như có hứng thú học. Học tiếng Trung cơ bản hay tiếng Trung giao tiếp, tiếng trung nâng cao đều cần được học trong những lớp học với bầu không khí vui vẻ và đầy đủ tiện nghi.

Học phí hợp lý: Chắc chắn một trung tập hội tụ tất cả những yêu cầu cao về chất lượng cũng như giáo viên hay cơ sở vật chất học phí sẽ cao hơn một chút. Nhưng điều này là hoàn toàn chấp nhận được. Một trung tâm tiếng Trung dạy tiếng Trung cơ bản nên có một mức học phí hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Làm sao để người học hoàn toàn cảm thấy hài lòng và vui vẻ khi những gì họ nhận được lớn hơn những gì họ đã bỏ ra dành cho khóa học.

Như vậy một trung tâm tiếng trung là đáng tin cậy và tốt khi học tiếng Trung cơ bản phải đảm bảo được chất lượng đầu ra, giáo viên tốt, giá cả hợp lý, cơ sở vật chất tiện nghi.

Đã từ lâu trung tâm SEP (Speak English Perfectly) đã đồng hành cùng các bạn có niềm đam mê với tiếng trung. Hàng tháng trung tâm luôn có lớp học mới với số lượng học viên chỉ khoảng 6 – 8 bạn/ 1 lớp. Lớp học ít người nên tăng độ tương tác giữa học viên và giảng viên. Mở lớp nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi. Học tiếng trung tại SEP bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường hiện đại với các giáo viên truyền cảm ứng và mức giá hoàn toàn hợp lý với từng đối tượng học viên .

Giáo viên của trung tâm được tuyển chọn rất cẩn thận. Tất cả để đứng trên bục giảng của SEP phải trải qua một bài kiểm tra chuẩn hai kỹ năng: Kiến thức và nghiệp vụ sư phạm. Mỗi giáo viên tại trung tâm anh ngữ SEP là một sứ giả truyền cảm hứng học tiếng trung, giúp người học có cái nhìn hoàn toàn mới mẻ và thú vị về việc học ngôn ngữ. Bởi vậy những buổi học tiếng Trung cơ bản hoàn toàn không khô khan mà cực kì hứng thú với học viên.

Chương trình học cấp tốc, được xây dựng bám sát các tình huống giao tiếp thực tế. chú trọng việc tạo điều kiện thực hành ngôn ngữ cho học viên. Được biên soạn kỹ càng và cẩn thận nên mỗi bài học đưa người học đến một chân trời mới.

Học viên sẽ được đọc tiếng Trung cơ bản, viết tiếng Trung cơ bản, phát âm tiếng Trung cơ bản, giao tiếp tiếng Trung cơ bản… Tất cả các kĩ năng hoàn toàn trở thành của người học sau khi tham gia khóa học tiếng trung cơ bản tại trung tâm.

Hơn nữa, Học tiếng trung cơ bản tại SEP được trang thiết bị học tập đầy đủ tiện nghi . Học viên vô cùng thích thú và thoải mái khi học . Đến đây bạn sẽ có phương pháp học tập mới, môi trường học tập hiện đại, chất lượng học chuẩn cam kết.

Các bạn có thể nhấp để có thêm thông tin về các khóa học tiếng Trung

Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tốt Tại Tphcm?

Ngoại Ngữ You Can được đánh giá là một trong những trung tâm dạy học tiếng Hàn tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm. Học phí ưu đãi chỉ 2.250.000 / khóa 2.5 tháng. Là nơi đáng tin cậy để phát triển tiếng Hàn của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn học tiếng Hàn ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh, Ngoại Ngữ You Can chính là câu trả lời cho bạn.

Học tiếng Hàn ở đâu tốt? Tại sao chọn Ngoại ngữ You Can?

Trung tâm dạy tiếng Hàn You Can quận Bình Thạnh là nơi được tin tưởng giúp bạn không còn lo lắng về học tiếng Hàn ở đâu tốt tại Tphcm.

+ Đào tạo các ngôn ngữ quốc tế thông dụng hàng đầu hiện nay. Giáo viên bản xứ người Hàn. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm trong việc dẫn dắt bạn tiếp xúc với một ngôn ngữ mới và phát triển nó lên theo ý bạn muốn.

+ Ngoại ngữ You Can có kế hoạch học tập và lịch trình rõ ràng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi theo học khóa tiếng Hàn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm tiếng Hàn You Can Thành phố Hồ Chí Minh có gì đặc biệt?

+ Đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa khóa học phù hợp.

+ Giáo trình thiết thực, gần gũi với cuộc sống thường ngày. Đảm bảo học viên đạt được đầy đủ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách thành thạo. Chuẩn bị cho học viên nền tảng vững chắc khi bắt đầu học tiếng Hàn.

+ Giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm làm việc thực tế trong công ty Hàn Quốc. Giảng viên là du học sinh sống và học tập bên Hàn Quốc nhiều năm. Giáo viên có bằng cấp chứng nhận trình độ quốc tế. Nhiệt tình – tâm huyết – sáng tạo là những gì mà giảng viên Ngoại Ngữ You Can muốn đem lại cho học viên.

+ Có lộ trình học rõ ràng. Bạn phải vạch ra sẵn nhu cầu mình muốn học tiếng Hàn để làm gì ? Thời gian học trong bao lâu. Vạch ra kế hoạch mỗi ngày bạn sẽ học những gì. Và quan trọng nhất là cố gắng theo sát lộ trình đã vạch ra.

+ Học từ vựng đan xen ngữ pháp. Luyện nghe bằng những bài hát, video, phim của người bản ngữ. Dù không hiểu vẫn cố gắng đoán xem họ nói gì, họ nói như thế nào. Như vậy sẽ giúp tăng khả năng nghe và bạn sẽ học tiếng Hàn tốt hơn.

Học tiếng Hàn tại You Can, bạn được lợi gì?

+ Đội ngũ giảng viên người Hàn Quốc, người Việt nhiều năm kinh nghiệm sống và làm việc tại Hàn Quốc. Học trực tiếp với người Hàn sẽ giúp khả năng giao tiếp của bạn tốt hơn rất nhiều.

+ Học phí ưu đãi chỉ 2.250.000 cho một khóa học 2.5 tháng. Đảm bảo bạn có thể giao tiếp trôi chảy với người bản xứ các tình huống cơ bản chỉ sau một khóa.

+ Giáo trình phong phú với các phần mở rộng cung cấp lượng lớn từ vựng trong nhiều lĩnh vực. Điều này giúp học viên có lượng từ vựng lớn, không gặp khó khăn khi giao tiếp với người bản xứ.

+ Lớp học với trang thiết bị hiện đại. Học viên chỉ từ 6-8 người/lớp. Không khí lớp học thân thiện giữa học viên với nhau và với giáo viên.

Với sự tận tâm nhiệt huyết của mình, Ngoại Ngữ You Can mong muốn đem đến cho bạn môi trường học tiếng Hàn tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký ngay khóa học tiếng Hàn tại You Can theo thông tin:

Địa chỉ: 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0979 614 063 – 0948 969 063 – 0899 499 063

Học Tiếng Pháp Vỡ Lòng Ở Đâu Tại Tphcm

Học Tiếng Pháp Vỡ Lòng Ở Đâu

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap France trường dạy tiếng pháp uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với các khóa học nổi tiếng như:

Tiếng pháp cơ bản

Tiếng pháp giao tiếp

Học tiếng pháp miễn phí

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN THEO HỌC LỚP TIẾNG PHÁP VỠ LÒNG TẠI CAP FRANCE?

Bất kỳ học viên nào khi tham dự khóa Tiếng Pháp đều mong muốn sau khóa học có nền tảng kiến thức ngữ pháp vững, phát âm đúng Tiếng Pháp, tự tin giao tiếp với người bản xứ. 3 yếu tố để nghe nói và sử dụng Tiếng Pháp thông thạo chính là: Phát âm đúng, từ vựng phong phú, ngữ pháp vững . Ở Cap France, chúng tôi giúp bạn điều này.

Các giáo viên của chúng tôi đều đến từ Pháp, tốt nghiệp thạc sĩ Pháp từ các trường ĐH lớn của Pháp như Univesité Paris- Sorbonne 1, Universite Paris Sorbonne 3, Universite Lyon 1, Université De Lorraine, …. với kinh nghiệm giảng dạy ở các trường Đại học lớn tại Việt Nam như ĐH Bách Khoa chúng tôi RMIT, ĐH Hoa Sen, … nhiều năm. Vì vậy, bạn sẽ được học tập với những phương pháp chuẩn, được luyện phát âm chính xác ngay từ buổi đầu học tiếng Pháp.

Đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ bạn trong và ngoài giờ học trên lớp

Sĩ số học viên ít, từ 6 – 15 học viên, giúp người học được tương tác với giáo viên nhiều hơn, giáo viên có điều kiện theo sát từng học viên một

Lớp 100% giáo viên bản xứ đứng lớp, có hỗ trợ của trợ giảng, nếu bạn có khả năng giao tiếp tốt Tiếng Anh, hoặc đã có căn bản giao tiếp Tiếng Pháp. Bạn có thể tham dự lớp này

Mô hình lớp kết hợp giáo viên Pháp và Việt. Đối với lớp này phù hợp với bạn không thể giao tiếp được Tiếng Anh, và chưa giao tiếp Tiếng Pháp căn bản được. Với mỗi giờ học của giáo viên Pháp, sẽ có một trợ giảng hỗ trợ bạn trong suốt giờ học. Với mô hình lớp kết hợp này sẽ hỗ trợ học viên không thể giao tiếp được Tiếng Anh, vẫn có thể bắt đầu tham dự với giáo viên Pháp, để phát âm chuẩn ngay từ bước đầu học Tiếng Pháp

Đây là một mô hình học khá mới ở Việt Nam hiện nay, giúp người học có thể phát âm đúng ngay từ những ngày đầu học Tiếng Pháp, tự tin giao tiếp với người bản xứ, phương pháp học từ vựng hiệu quả, bởi 3 yếu tố để giao tiếp thông thạo một ngoại ngữ: Phát âm Đúng + Có từ Vựng + Ngữ pháp.

Học viên Cap France nhận phần thưởng kèm giấy khen

Một giờ học trong lớp Tiếng Pháp Cap France

Địa chỉ học Tiếng Pháp, luyện thi & Tư Vấn Hồ Sơ Du Học hàng đầu Việt Nam.

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

Tags: hoc tieng phap vo long o dau , hoc tieng phap, hoc tieng phap mien phi, tieng phap co ban, day tieng phap, tieng phap giao tiep

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tiếng Pháp Cơ Bản Ở Đâu Tốt Tại Tphcm trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!