Xu Hướng 2/2023 # Học Tiếng Nhật Bao Lâu Để Có N5? # Top 5 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Học Tiếng Nhật Bao Lâu Để Có N5? # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Học Tiếng Nhật Bao Lâu Để Có N5? được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

JLPT (viết tắt của Japanese-Language Proficiency Test) có 5 cấp độ theo thứ tự từ thấp đến cao là: N5, N4, N3, N2, N1 là kỳ thi năng lực sử dụng tiếng Nhật, là tiêu chuẩn để đánh giá trình độ thông thạo tiếng Nhật của người không phải người Nhật Bản dựa trên sự hiểu biết về tiếng Nhật với các kỹ năng đọc và nghe.

N5 là cấp độ thấp nhất trong 5 cấp độ trên. Đối với cấp độ N5 yêu cầu có thể hiểu được tiếng Nhật ở mức độ căn bản, có thể đọc hiểu cụm từ, câu hay đoạn văn dạng cố định viết bằng chữ Hiragana, Katakana, chữ hán căn bản trong sinh hoạt hằng ngày, có thể nghe được hội thoại ngắn hoặc các tình huống nói chậm trong hằng ngày như lớp học, cuộc sống, công việc, …

Cũng như bất cứ ngôn ngữ nào khác, Bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian cùng sự chăm chỉ cho việc tự học tiếng Nhật mà kết quả vẫn chưa đạt được như đúng nguyện vọng. Vậy, vấn đề này đến từ đâu?

Có thể do bạn chưa biết cách phân bổ thời gian hợp lý trong lúc luyện tập?

Bạn không có người cùng tương tác, luyện tập?

Bạn không nhận ra được điểm mạnh, điểm yếu của mình?

Bạn luôn tự hỏi Học tiếng Nhật bao lâu để có thể thi được N5? Tuy nhiên, điều này lại phụ thuộc vào sự kiên trì luyện tập, cần có chiến thuật giải đề và lộ trình học tập đúng đắn thì việc luyện thi N5 mới trở nên dễ dàng, không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn thi được N5 trong thời gian nhanh nhất.

Trung Tâm Tiếng Nhật NEWSKY, thành lập từ năm 2001 với hơn 18 năm kinh nghiệm, là 1 trong ít những Trung tâm tiếng Nhật tại TpHCM lâu năm đảm bảo Uy tín – Chất lượng cho nhiều thế hệ học viên. Với lộ trình học tập và quy mô lớp học phù hợp cho tất cả những ai muốn đỗ N5 trong thời gian nhanh nhất.

Phương pháp học tiếng Nhật để thi N5 tại NEWSKY:

Phương pháp 1: tham gia khóa học tiếng Nhật căn bản để có được nền tảng bền vững và tốt nhất trước khi luyện thi N5.

Phương pháp 2: tham gia khóa luyện thi N5 cấp tốc.

Phương pháp 3: tham gia lớp dạy kèm tiếng Nhật 1 kèm 1 (1 thầy 1 trò) chất lượng cao.

Đến với NEWSKY, bạn sẽ học gì?

Thuần thuật 2 bảng chữ cái tiếng Nhật Hiragana, Katakana và hơn 200 chữ Kanji là nền tảng tiếng Nhật.

Chiến thuật giải đề thi, bám sát cấu trúc đề thi N5, giải các đề thi N5 gần đây nhất.

Học viên có khả năng biết phân bổ thời gian hợp lý để đạt hiệu quả cao.

Khắc phục những điểm yếu và nâng cao thế mạnh của bản thân để ghi điểm trong bài thi.

Thành thạo dạng đề thi và giải được các đề thi N5 những năm trước.

Có khả năng đậu N5 sau khi kết thúc khóa học.

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn chi tiết về các khóa học và lộ trình học tiếng Nhật bao lâu để có N5?

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TpHCM (ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, gần các quận 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, gần các quận 10, Tân Bình, quận 3)

Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Học Tiếng Nhật N5 Mất Bao Lâu

Muốn đi du học và xuất khẩu lao động tại Nhật Bản thì điều kiện tiên quyết cần đạt trình độ tiếng Nhật N5. Đây là mức trình độ cơ bản của tiếng Nhật mà các bạn phải đạt được. Vậy học tiếng Nhật N5 mất bao lâu để đạt được chứng chỉ? Trong bài viết hôm nay Trung tâm Nhật ngữ TADASHI sẽ chia sẻ với các bạn về vấn đề này.

Học tiếng Nhật không khó nhưng cần bền bỉ và mất thời gian nhiều. Bạn sẽ không thể một sớm một chiều mà có thể lĩnh hội được hết. Để học tiếng Nhật đạt trình độ N5 các bạn cần phải chia việc học ra thành các phần như sau:

Những kiến thức cần đạt được khi học tiếng Nhật trình độ N5

Phần từ vựng các bạn phải học được ít nhất 800 từ. Sau khi học hết 25 bài Mina no Nihongo từ vốn từ vựng tiếng Nhật của bạn có thể lên đến 1000 từ.

Phần Kanji các bạn cần học khoảng 80 – 100 chữ. Lượng chữ Kanji này chỉ tương đương với yêu cầu của 1 học sinh lớp 1 bên Nhật cần học. Khi học giáo trình Basic Kanji các bạn chỉ cần học qua 10 bài đầu là đã thành công. Mỗi ngày ít nhất phải học được 5 từ Kanji.

Phần Ngữ Pháp của N5 khá đơn giản, các kiến thức cơ bản nằm gọn trong giáo trình Mina no Nihongo:

Học phân tích ngữ pháp bao gồm: chủ ngữ, vị ngữ, tính từ, giới từ.

Vận dụng từ vựng đã học để đặt câu theo cấu trúc đã cho sẵn và tập viết thành một đoạn văn.

Phần đọc hiểu: bạn sẽ lần lượt được đọc hiểu các đoạn văn từ ngắn cho đến dài. Phần này các bạn cần tra từ điển và dịch đi dịch lại để nắm được ngữ nghĩa.

Học tiếng Nhật N5 mất bao lâu?

N5 là trình độ tiếng Nhật thấp nhất mà các bạn cần đạt được nếu muốn đi du học hay xklđ Nhật Bản. Với trình độ này, chương trình học thường được chia ra làm 2 giai đoạn chính như:

Bước 1: Bạn cần học 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana. Việc ghi nhớ này có thể chỉ cần mất 2 ngày là xong. Nhưng bạn nên đọc kỹ để nắm chắc các kiến thức cơ bản. Nếu muốn đạt được sự nhuần nhuyễn các bạn cần mất 2 tuần để tập viết, tập phát âm thật chính xác các chữ cái.

Bước 2: Học từ vựng và ngữ pháp thông qua giáo trình tiếng Nhật sơ cấp là Mina No Nihongo. Giáo trình này có tổng số 50 bài học, nhưng để thi đạt trình độ N5 các bạn chỉ cần học 25 bài là đủ.

Bước 3: Học Kanji các bạn nên học qua giáo trình Kanji Look and Learn. Để đạt được trình độ tương đương N5 cần khoảng 2 tháng là đủ và để nắm chắc kiến thức căn bản có thêm kỹ năng giao tiếp cần 3 tháng trở lên.

Với lượng kiến thức yêu cầu như thế này thì để thi đỗ JLPT N5 các bạn chỉ cần học trong 1 tháng là đủ. Nhưng muốn học nâng cao trình độ các bạn nên đầu tư nhiều thời gian hơn. Bạn sẽ cần 3 tháng để nắm vững hết các kiến thức căn bản và luyện được phản xạ giao tiếp trình độ N5.

Địa chỉ học tiếng Nhật trình độ N5 uy tín tại Hà Nội và Thanh Hóa

Tiếng Nhật cũng giống như bất cứ một ngôn ngữ mới nào. Bạn cần phải đầu tư rất nhiều thời gian và chất xám mới có thể học tiếng Nhật được thành công. Ngoài ra, các bạn cũng cần sự tư vấn và trợ giúp của các chuyên gia tại trung tâm Nhật Ngữ.

Trung tâm nhập Ngữ của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy tiếng Nhật cho các bạn học sinh, sinh viên, người lao động có nhu cầu sang Nhật Bản học tập và làm việc.

Tại Trung tâm Nhật Ngữ TADASHI của chúng tôi khách hàng sẽ được tiếp cận với phương pháp học tập mới giúp rút ngắn thời gian học. Đến với trung tâm của chúng tôi, các bạn học sinh, sinh viên sẽ học những gì:

Học thuần thục 2 bảng chữ cái tiếng Nhật là Hiragana và Katakana.

Học được 200 chữ Kanji nền tảng trong tiếng Nhật.

Học viên có thể đọc hiểu các đoạn văn ngắn.

Luyện tập các dạng đề thi và giải được các đề thi N5 từ các năm trước.

Trung tâm Nhật ngữ TADASHI cam kết với các bạn học viên thi đỗ N5 chỉ sau 3 tháng học tập chăm chỉ. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội học tiếng Nhật cấp tốc mọi trình độ dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

TADASHI mong muốn các bạn học viên học tiếng Nhật là phải nói được tiếng Nhật. Trong những năm vừa qua đã có hàng ngàn học viên học và thi đỗ chứng chỉ JLPT N5 khi học tại trung tâm TADASHI.

𝐂ô𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂ổ 𝐩𝐡ầ𝐧 𝐧𝐡â𝐧 𝐥ự𝐜 𝐓𝐚𝐝𝐚𝐬𝐡𝐢 CS1: Số 136, đường Phú Vinh, phường Phú Sơn, Tp Thanh Hóa CS2: Số 634 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. CS3: Kanagawaken kawasakishi Kawasaki-ku Miyamae-cho 8 – 13 Daiko biru 502-go

Fanpage: https://www.facebook.com/DuHocNhatBanTadashi Hotline: 098 9394 222 – 0839.394.222

Học Tiếng Nhật N5 Mất Bao Lâu? Tiếng Nhật N5 Có Đi Được Diện Kỹ Sư Không?

Thời gian đăng: 25/12/2020 17:03

JLPT không còn quá xa lạ đối với những ai học tiếng Nhật nhất là những bạn có dự định đi XKLĐ Nhật, kỹ sư hay du học Nhật Bản. JLPT được xem là chuẩn mực để đánh giá trình độ tiếng Nhật của người nước ngoài, trong đó tiếng Nhật N5 là trình độ thấp nhất và hầu như đều yêu cầu các TTS, Du học sinh cần phải vượt qua. Việc học tiếng Nhật N5 không phải cứ ngày một ngày hai là có thể học được tất cả và có thể làm bài thi xuất sắc. Cùng trả lời câu hoỉ học tiếng nhật N5 mất bao lâu?

Để đạt được tiếng Nhật N5 từ vựng của bạn phải đạt khoảng 800 từ tương đương học hết 25 bài Mina no Nihongo. Tuy nhiên, bạn sẽ rất hiếm khi quên ở giai đoạn này do đây là những từ cơ bản nhất, được dùng nhiều nhất nên rất khó quên.

Khoảng 80 ~ 100 chữ. Đây là lượng kanji mà học sinh lớp 1 bên Nhật sẽ học. Với giáo trình Basic Kanji bạn chỉ cần 10 bài đầu là cũng giúp bạn vượt qua.

Bước 1: Học bảng chữ cái Hiragana và Katakana.

Việc học bảng chữ cái là cực kì cần thiết khi bạn học tiếng Nhật. Thông thường để ghi nhớ tất cả thì bạn sẽ mất khoảng 2 ngày là có thể chỉ cần 2 ngày là xong, tu nhiên để học thuộc và nhuần nhuyễn thì bạn nên bỏ ra 2 tuần để học thật tốt. Nếu có thể làm được thật kỹ bước này thì việc học tiếng Nhật N5 trong tương lai sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Để học tiếng Nhật N5 nhanh và hiệu quả bạn có thể tham khảo danh sách các trung tâm tiếng Nhật uy tín

Bản chất của chương trình kỹ sư đi Nhật là chương trình tuyển chọn lao động có trình độ cao sang bên Nhật làm việc. Ứng viên phải đạt các yêu cầu như

Tùy từng đơn hàng kỹ sư mà có quy định khác nhau về trình độ tiếng Nhật, có đơn hàng không yêu cầu tiếng, có đơn cần tiếng N3 hay cũng có đơn chỉ cần tiếng Nhật N5. Tuy nhiên, để có thể làm việc lâu dài, các kỹ sư cần phải cố gắng học tiếng Nhật thật tốt, đạt tối thiêu N4 để sang Nhật có thể làm việc dễ dàng hơn trong công việc và cuộc sống sau này.

Không thuộc trường hợp cấm nhập cảnh tại Nhật Bản

Hiện tại chúng tôi tiếp nhận rất nhiều các đơn hàng kỹ sư không yêu cầu tiếng Nhật vì vậy đối với những kỹ sư đã có tiếng Nhật N5 hoàn toàn có thể đăng kí tham gia

Tổng hợp những đơn hàng kỹ sư không yêu cầu tiếng Nhật

Để được tư vấn cụ thể về chi phí, lương, điều kiện tham gia các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của chúng tôi liên lạc hỗ trợ.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Học Bao Lâu Thi Được N5 Tiếng Nhật

Nhiều bạn đang tự học hỏi: Học bao lâu thì thi đậu N5?

Mất khoảng thời gian khá dài, tuy nhiên còn tùy vào khả năng, sự rèn luyện của các bạn. Bởi các bạn phải tự tìm hiểu giáo trình, tự tìm cách học từ bảng chữ cái, nguyên âm, phụ âm…

Nếu tự học tiếng Nhật hay bất cứ ngoại ngữ nào khác các bạn cần đầu tư nhiều thời gian, sự chăm chỉ cũng cần nhiều hơn mà kết quả cũng không được như ý muốn. Bởi với phương pháp tự học, các bạn không thể biết được điểm nào yếu, điểm nào mạnh của bản thân để sửa chữa hay phát huy. Mặt khác, tự học bạn sẽ không có sự tương tác – điều cần thiết và quan trọng để khả năng tiếng Nhật tiến bộ rõ từng ngày.

Hơn nữa, các bạn không có người hướng dẫn nên sẽ không thể đúc kết được phương pháp học nào hiệu quả nhất, và thời gian học thường mất tới gần 1 năm.

Trong khi nếu có giáo viên kèm cặp, hoặc học lớp cấp tốc thì khoảng 5 tháng bạn có thể hoàn thành xong các khóa học và sử dụng tiếng Nhật lưu loát cũng như có được bằng N5 dễ dàng. Không những vậy, khả năng phạn xạ khi nói tiếng Nhật cũng cao hơn bởi các bạn được thầy cô hướng dẫn và thực hành nhiều trong mỗi buổi học.

Chỉ mất một khoản tiền học phí nhất định nhưng thời gian học của bạn rút ngắn hơn nửa, đối với những bạn nào đang cần gấp chứng chỉ N5 để đi xuất khẩu lao động, du học hay du lịch thì lựa chọn này hoàn toàn hợp lý.

Các bạn không những được nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình một cách nhanh nhất, sự tương tác nhiều với học viên, và hướng dẫn trực tiếp từ giáo viên mà còn được giới thiệu và thi thử những đề thi N5 mới nhất giúp người học nắm chắc điều cơ bản trong những bài thi chứng chỉ và chủ động hơn khi thi chính thức. Việc thi được N5 tiếng Nhật không quá khó, điều quan trọng hơn là sau khi hoàn thành khóa học và đã có chứng chỉ rồi các bạn phải hiểu và sử dụng được tiếng Nhật trong môi trường doanh nghiệp hay sinh sống với người Nhật.

Học phải sử dụng được đó mới là mục đích để các bạn học tiếng Nhật, vì vậy cho dù tự học hay tham gia lớp hoặc được giáo viên kèm cặp thì phương pháp học tập sao cho hiệu quả là điều quan trọng hơn cả.Trường Nhật ngữ Saigon Vina là địa chỉ uy tín trong việc đào tạo tiếng Nhật cho hàng ngàn học viên nhiều năm qua.

Thông qua phương pháp học tập sáng tạo, học phản xạ theo tình huống, với phương pháp này học viên có thể ứng dụng ngay để xử lý được tình huống khi xảy ra trong thực tế cuộc sống. Ngoài ra đội ngũ giáo tiếng dạy tiếng Nhật người Việt và người bản xứ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn với khả năng sư phạm vững vàng sẽ giúp quá trình học và thi được N5 tiếng Nhật một cách dễ dàng.

Đặc biệt, trường còn có ” Dịch vụ hỗ trợ việc làm” miễn phí 100% cho toàn bộ học viên trên toàn hệ thống Ngoại ngữ Saigon Vina.

Truy cập mục ” Liên hệ” để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tiếng Nhật Bao Lâu Để Có N5? trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!