Xu Hướng 3/2023 # Học Tiếng Hàn Và Cơ Hội Việc Làm # Top 10 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Học Tiếng Hàn Và Cơ Hội Việc Làm # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Học Tiếng Hàn Và Cơ Hội Việc Làm được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Học tiếng Hàn làm phiên dịch viên

Đối với những bạn đang theo học ngành tiếng Hàn hoặc học tiếng Hàn chuyên sâu thì phiên dịch viên là một ngành nghề khá hấp dẫn và là mục tiêu hướng đến của nhiều bạn. Những bản tin tuyển dụng phiên dịch tiếng Hàn đặt ra một mức lương cực kỳ hấp dẫn. Văn hóa Hàn ngày càng mở rộng ảnh hưởng đến Việt Nam thì ngành phiên dịch viên tiếng Hàn ngày càng có nhiều triển vọng phát triển. Tuy nhiên, để có thể trở thành một phiên dịch viên giỏi, bạn bắt buộc phải trang bị cho bản thân những kiến thức đa dạng trong nhiều lĩnh vực như: kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục,… đồng thời phải thực sự am hiểu về văn hóa của cả hai đất nước Việt – Hàn.

Phiên dịch viên tiếng Hàn đang là ngành hot trong dịch vụ du lịch

2. Học tiếng Hàn làm giáo viên

Rất nhiều bạn trẻ theo lựa chọn nghề giáo khi theo học tiếng Hàn. Đây là công việc mang lại nhiều điều thú vị. Ngoài những kiến thức chuyên môn về tiếng Hàn, bạn cần phải có khả năng sư phạm khi truyền đạt thông tin. Nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng cao, vì thế cơ hội việc làm trong ngành này rất rộng mở cho bạn nếu bạn thực sự yêu công việc giảng dạy và có khả năng truyền cảm hứng đến với các học viên của mình.

Giáo viên dạy tiếng Hàn trong các trung tâm

3. Học tiếng Hàn làm nhân viên kinh doanh

4. Học tiếng Hàn làm xuất nhập khẩu

Hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn còn có cơ hội đi đây đó tại Hàn Quốc

Nói riêng đến công việc này, một nhân viên xuất nhập khẩu thường được đòi hỏi rất cao về ngoại ngữ. Bên cạnh việc nhập vào và xuất đi hàng hóa đến các quốc gia lớn như Anh, Mĩ… Việt Nam đang nhập khẩu một lượng lớn hàng hóa đến từ Hàn Quốc và xuất đi nhiều ngành hàng chủ chốt của Việt Nam sang Hàn, ngành xuất nhập khẩu giữa hai nước Việt – Hàn có xu hướng phát triển mạng trong tương lai. Thông thạo tiếng Hàn là một chìa khóa giúp bạn mở ra cánh cửa trở thành một nhân viên xuất nhập khẩu nếu bạn cảm thấy yêu thích và phù hợp với ngành này.

5. Học tiếng Hàn làm hướng dẫn viên du lịch

Bạn học thông thạo tiếng Hàn và đam mê tìm hiểu văn hóa, danh lam thắng cảnh của nhiều vùng miền trên đất nước Việt Nam, tại sao bạn không suy nghĩ về nghề hướng dẫn viên du lịch? Lượng khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam mỗi năm đều tăng lên đáng kể. Theo thống kê trong năm 2016, lượng khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam là 1,5 triệu lượt. Doanh thu về du lịch tăng lên đáng kể, thêm vào đó là lĩnh vực dịch vụ trong du lịch cũng phát triển không kém, vì vậy nhu cầu việc làm trong ngành này vô cùng lớn. Nếu bạn thông thạo tiếng Hàn, đừng ngần ngại thử sức với nghề hướng dẫn viên du lịch.

6. Học tiếng Hàn làm tiếp viên hàng không

Học tiếng Hàn, bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành tiếp viên hàng không nếu đạt được đầy đủ những tiêu chuẩn mà ngành nghề này yêu cầu. Ngoại ngữ luôn là một yếu tố quan trọng để xét tuyển chọn tiếp viên hàng không. Chính vì vậy, bên cạnh tiếng Anh, nếu bạn thành thạo càng nhiều ngôn ngữ khác nhau thì càng có nhiều lợi thế, trong đó có tiếng Hàn Quốc. Trên một chuyến bay, các vị du khách có thể đến từ nhiều quốc gia khác nhau, cũng có thể có rất nhiều du khách đến từ Hàn Quốc. Nếu bạn là một tiếp viên hàng không có khả năng giao tiếp với họ bằng tiếng Hàn thì quả thật tuyệt vời, bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng họ.

Học tiếng Hàn để trở thành tiếp viên hàng không

Học Tiếng Hàn Và Cơ Hội Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp

Tính đến cuối tháng 12/2019, Hàn Quốc là nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam với tổng vốn đăng ký là 7,9 tỉ USD. Sau Mỹ và Trung Quốc, Việt Nam là quốc gia thứ 3 được Hàn Quốc chọn hợp tác đầu tư. Cả hai nước đều đang duy trì rất tốt và chú trọng mối quan hệ hợp tác này.

Mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 nước đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động của Việt Nam và Hàn Quốc. Tuy nhiên, hiện nay, nguồn nhân lực chất lượng cao biết tiếng Hàn tại thị trường việc làm trong nước cũng như thị trường nước ngoài lại không nhiều.

Chính vì vậy, học tiếng Hàn xong không khó để xin việc. Hơn thế nữa, với những bạn đi du học Hàn Quốc còn có cơ hội ở lại làm việc lâu dài và định cư luôn.

Học tiếng Hàn sau này làm gì?

Biên dịch, phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch, làm việc cho công ty Hàn Quốc,… là những nghề nghiệp tiếng Hàn mà bạn có thể lựa chọn sau khi tốt nghiệp. Tùy theo trình độ ngoại ngữ mà mức lương của bạn cao hơn gấp nhiều lần so với những bạn không có vốn tiếng Hàn.

Khi tìm việc biết tiếng Hàn thì biên dịch viên, phiên dịch viên là một nghề được không ít bạn trẻ lựa chọn vì nó mang lại mức thu nhập cao và ổn định. Tùy thuộc vào khả năng, điều kiện và hoàn cảnh của bản thân mà bạn có thể lựa chọn các công việc phù hợp với mình như dịch tiếng Hàn online, ứng tuyển thông dịch tiếng Hàn tại các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam/ Hàn Quốc,…

Tuy nhiên đây cũng là một công việc không hề đơn giản với những yêu cầu cao và rất vất vả. Làm nghề biên dịch, nghề phiên dịch tiếng Hàn bạn phải có chuyên môn tiếng Hàn giỏi, kĩ năng xử lý tình huống tốt, phải trang bị cho mình vốn kiến thức đa dạng trong mọi lĩnh vực đời sống từ kinh tế – văn hóa đến chính trị – ngoại giao,…

Bạn có biết: Muốn làm biên dịch, muốn làm thông dịch viên thì học ngành gì không? Thông thường sẽ có 2 hướng cho bạn lựa chọn:

Theo học các khóa học tiếng Hàn ngắn hạn tại các trung tâm đào tạo hoặc du học tiếng Hàn rồi thi lấy chứng chỉ Topik.

Trong thời đại hội nhập và phát triển hiện nay, tiếng Hàn là một trong những thứ tiếng nên học để giúp các bạn mở rộng cơ hội làm việc và thăng tiến trong tương lai. Đối với công việc này, bạn có thể giảng dạy tại các trung tâm dạy tiếng Hàn, các trường cao đẳng/ đại học có ngành ngôn ngữ Hàn, Hàn Quốc học hoặc giảng dạy cho các công ty có nhu cầu đào tạo tiếng Hàn cho nhân viên,…

Yêu cầu của công việc này là bạn cần có kiến thức tiếng Hàn chuyên sâu cùng với kỹ năng sư phạm.

Số lượng các công ty Hàn Quốc, công ty có vốn Hàn Quốc tại Việt Nam là một con số không hề nhỏ và ngày càng tăng cao. Điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu tuyển dụng nhân viên biết tiếng Hàn tại Việt Nam là rất cao.

Nếu bạn đang đi du học tại Hàn Quốc và có mong ước ở lại đó làm việc thì hãy tham khảo các thông tin tuyển dụng công ty Hàn Quốc để tìm được việc làm phù hợp nhất với năng lực của mình.

Là một nhân viên văn phòng, bạn vừa phải có khả năng tiếng Hàn tốt vừa phải có kiến thức chuyên môn. Chẳng hạn, nếu bạn ứng tuyển công việc tiếng Hàn ở Hà Nội vị trí nhân viên marketing thì bạn vừa phải có vốn tiếng Hàn vừa phải có kiến thức về marketing.

Đời sống của con người ngày càng được cải thiện thì nhu cầu hưởng thụ cũng ngày càng được nâng cao. Hàn Quốc lại là một đất nước có nền kinh tế phát triển, thu nhập bình quân đầu người tương đối cao và du lịch nước ngoài đã trở thành nhu cầu tất yếu.

Lượng khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam đều tăng dần theo mỗi năm. Chính vì thế, những bạn yêu du lịch, khám phá, đam mê tìm hiểu văn hóa, lịch sử thì sau khi học tiếng Hàn có thể lựa chọn làm hướng dẫn viên du lịch.

Đối với vị trí công việc này, bạn có thể ứng tuyển vào các công ty du lịch hoặc trở thành một hướng dẫn viên du lịch tự do.

Cơ hội làm việc tại Hàn Quốc

Trên thực tế sau khi tốt nghiệp tại Hàn Quốc phần lớn du học sinh đều muốn ở lại đây tìm kiếm việc làm luôn. Tuy nhiên, điều này còn phải tùy thuôc khá lớn vào ngành nghề mà bạn đã theo học. Sau khi tốt nghiệp nếu bạn tìm được visa cho giáo sư (professors), hoặc sở hữu bằng Cử nhân về Khoa học Tự nhiên (Natural Sciences) và Kỹ sư (Engineering) hoặc có bằng Thạc sĩ về lĩnh vực Nhân văn (Humanities) từ các trường đại học Hàn Quốc thì việc cơ hội bạn có thể ở lại làm việc tại Hàn Quốc cao.

Nếu không phải một số điều kiện trên thì việc bạn ở lại làm việc tại Hàn Quốc sẽ khá khó khăn. Bởi vì chất lượng đào tạo bên Hàn Quốc đứng thứ 2 của thế giới nên họ đào tạo ra những nhân tài rất chất lượng. Với những ngành khác với một số ngành đã nêu trên thì rất có cạnh tranh để làm việc bên Hàn Quốc. Những ngành ở trên có rất nhiều cơ hội bởi vì Hàn Quốc đang ngày càng mở rộng quy mô kinh tế công nghiệp nên rất thiếu cán bộ kỹ.

Cơ hội việc làm tiếng Hàn tại Việt Nam

Hiện nay các tin tức tuyển dụng nhân viên biết tiếng Hàn thường tập trung ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vì đây là 3 trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị lớn nhất nước ta.

Một số doanh nghiệp Hàn Quốc có trụ sở tại Việt Nam là Samsung, LG, Lotte, Daewon, Huyndai,…

Chắc chắn rằng cơ hội việc làm của bạn sau khi tốt nghiệp tại Hàn Quốc trở về Việt Nam sẽ rất cao. Tuy rằng thu nhập không được như ở bên Hàn Quốc nhưng vẫn ở mức cao tại Việt Nam (khoảng 15 – 20 triệu VND/ tháng). Tại Việt Nam có rất nhiều công ty Hàn Quốc đang hoạt động nên việc tìm được một công việc lâu dài không hề khó khăn.

Ví dụ thực tế như tập đoàn Samsung hiện nay là công ty Hàn Quốc có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Hằng năm tuyển hằng trăm nghìn nhân lực đã tạo rất nhiều công ăn việc làm cho người dân Việt Nam. Và đây cũng là cơ hội rất lớn cho cả các nguồn nhân lực nhàn rỗi.

Không quá khó để bạn tìm được các công việc tiếng Hàn ở Hà Nội. Bởi vì nơi đây có rất nhiều trụ sở của công ty Hàn Quốc và là điểm đến yêu thích của du khách đến từ xứ kim chi.

Dạo qua một vòng các trang tin tuyển nhân viên biết tiếng Hàn tại Hà Nội bạn sẽ thấy vô vàn công việc. Và việc của bạn là tìm được công việc phù hợp nhất với mình. Chẳng hạn, nếu bạn muốn làm phiên dịch viên thì bạn có thể tìm kiếm việc làm với từ khóa tuyển phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội,…

Không những vậy, những bạn trẻ có đam mê và có nhu cầu học tiếng Hàn rất nhiều chính vì vậy cơ hội dạy học tại các trung tâm cũng như trường Đại học là vô cùng lớn

Hàn Quốc là nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng với đa dạng các lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, dịch vụ thể thao, may mặc, vận tải, dịch thuật, phiên dịch, sản xuất linh kiện ô-tô, xe máy, linh kiện điện tử, sửa chữa các thiết bị ngoại vi, sản phẩm phần mềm…

Do đó, nhu cầu tuyển nhân viên biết tiếng Hàn Quốc tại Đà Nẵng là rất lớn nên các bạn có rất nhiều cơ hội lựa chọn cho mình những công việc phù hợp nhất.

Những lời khuyên cho các du học sinh khi học tập và làm việc tại Hàn Quốc

Hãy tận dụng mọi cơ hội làm việc bạn có trong thời gian học tập tại Hàn Quốc

Nên tăng cường khả năng tiếng Hàn của bạn bằng cách đầu tư vào những lớp học tiếng Hàn cũng như tham dự những kỳ thi tiếng Hàn

Hãy tạo kết nối với mọi cơ hội. Thị trường việc làm rất cần những mối quan hệ.

Nếu bạn được nhận làm ở nước ngoài, hãy kiểm tra thật kỹ trước chuyến đi xem công ty đó có được công nhận tại Hàn Quốc không.

Học Tiếng Nga Và Cơ Hội Việc Làm Với Tiếng Nga

Tiếng Nga được xem là một ngoại ngữ hiếm và có ít người học. Nhiều người cho rằng học tiếng Nga không cần thiết bằng học tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hoa,… Điều đó không phải là hoàn toàn sai, nhưng họ đang không nhận thấy được việc học tiếng Nga có lợi ích gì? Hiện nay, tiếng Nga là một lợi thế rất lớn trong quá trình hợp tác mạnh mẽ giữa Nga châu Á cùng với Việt Nam. Song cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ hiện đại, ngày càng có nhiều người học và nghiên cứu về tiếng Nga. Biết và nói tiếng Nga không chỉ có lợi cho cuộc sống cá nhân mà còn trong công việc của bạn. Hiện nay, học tiếng Nga và cơ hội việc làm rất lớn.

Học tiếng Nga đang trở thành sự lựa chọn tốt

Trong những năm trở lại đây, cơ hội việc làm cho sinh viên chuyên ngành học tiếng Nga khá nhiều, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch, tập trung ở các tỉnh, thành phố miền Trung như Khánh Hòa, Bình Thuận, Quảng Nam, Đà Nẵng, khách du lịch Nga đến Việt Nam với số lượng đông. Du khách Nga được xếp vào hạng chi tiêu mạnh tay và có nhiều khả năng quay lại vào các lần tiếp theo. Lượng khách Nga đến Việt Nam được xếp vào lượng du khách chiếm tỉ trọng top đầu của ngành du lịch.

Việt Nam là điểm đến ưa thích cùa du khách Nga

Điều này cho thấy sản phẩm du lịch cũng như chất lượng dịch vụ du lịch của các điểm đến đã đáp ứng khá tốt nhu cầu của du khách Nga. Nhân sự tiếng Nga trong lĩnh vực du lịch là rất lớn. Ở khu vực Nam Trung bộ, rất nhiều khách sạn cần vị trí nhân sự tiếng Nga trong các lĩnh vực buồng, phòng, lễ tân; các bộ phận làm việc trong các công ty lữ hành, thương mại. Tuy nhiên ngành du lịch đang thiếu các hướng dẫn viên du lịch, nhân viên khách sạn, nhà hàng biết tiếng Nga. Mở ra cơ hội việc làm cho các bạn quan tâm học tiếng Nga, học làm hướng dẫn viên, nhân viên buồng, bàn tiếng Nga. Do đó, những người biết tiếng Nga có lợi thế rất lớn trong thị trường việc làm của ngành du lịch nói chung, trong thi trường việc làm tiếng Nga nói riêng.

Rất nhiều cơ hội nghề nghiệp

Những ngành kinh tế có công nghệ tiên tiến như luyện kim, đóng tàu, dầu khí, sản xuất máy móc đặc biệt và phương tiện vận tải, hóa chất… của Nga sắp tới sẽ được đầu tư mạnh vào Việt Nam với 17 dự án đầu tư trọng điểm, thì biết tiếng Nga là một lợi thế trên thị trường lao động vài năm tới. Hiện nay, ngành kinh tế có công nghệ tiên tiến như luyện kim, đóng tàu, dầu khí, sản xuất máy móc và phương tiện vận tải, hóa chất…của Nga đã và đang được đầu tư mạnh vào Việt Nam.

Có thế mạnh phát triển nhất là dầu khí, Bà Rịa-Vũng Tàu là tỉnh xuất khẩu dầu khí lớn nhất Việt Nam. Đây là thành phố duy nhất ở Việt Nam còn tồn tại làng Nga, hay khu vực gồm nhà tập thể dành cho các chuyên gia Nga làm việc trong lĩnh vực khai thác dầu khí sinh sống cùng gia đình và trường học cho con em họ. Nhiều cửa hàng bên cạnh làng Nga hay các cơ quan thuộc liên doanh dầu khí Vietsovpetro ở Vũng Tàu mang biển hiệu bằng hai thứ tiếng: tiếng Việt và tiếng Nga.

Người biết tiếng Nga còn có thể có cơ hội việc làm ở Nga:

– Biên – phiên dịch viên, Biên tập viên: có khả năng biên dịch các văn bản viết hoặc phiên dịch các hội nghị, các cuộc gặp gỡ, tiếp xúc song phương; biên tập các xuất bản phẩm tiếng Nga.

– Hướng dẫn viên du lịch, Quản lý du lịch,… tại các Công ty Du lịch có đông đảo lượng du khách Nga.

Ngoài ra, người biết tiếng Nga có thể học và lấy chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm để tham gia giảng dạy tiếng Nga hoặc có khả năng nghiên cứu.

Sau khi tìm hiểu việc học tiếng Nga và thấy được cơ hội việc làm tại Nga, chúng ta có thể thấy tiếng Nga đang dần là công cụ kinh tế cần thiết cho Việt Nam hiện nay và cả tương lai. Học tiếng Nga có cơ hội việc làm lớn và ổn định, quan trọng là bạn có đủ đam mê và sự nhiệt huyết cho ngôn ngữ thú vị này?

Cơ Hội Việc Làm Khi Học Tiếng Trung

Biên dịch viên/Phiên dịch viên/Biên tập viên tại các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức Nhà nước hoặc tư nhân

Thư ký văn phòng/Trợ lý đối ngoại cho các công ty, liên doanh nước ngoài.

Hướng dẫn viên du lịch cho các công ty du lịch, lữ hành; Nhân viên đối ngoại, hợp tác, kinh doanh, xuất nhập khẩu, du lịch với các đối tác nước ngoài.

2. Cơ hội việc làm khi học tiếng Trung

Các doanh nghiệp đang ra sức tìm nguồn nhân lực giỏi tiếng Trung

Theo Tổng cục Thống kê Nhà Nước, lượng khách du lịch từ Trung Quốc đến Việt Nam đạt khoảng 400.000 lượt khách mỗi tháng, trung bình hàng năm lượng khách Trung Quốc đạt con số kỷ lục với hơn 5 triệu lượt khách. Với lượng khách du lịch cũng như doanh nhân đến từ Trung Quốc khá ổn định như trong những năm gần đây, các doanh nghiệp có nhu cầu khá lớn về nhân sự sử dụng thành thạo tiếng Trung Quốc.

Việc cân nhắc học tiếng Trung sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm tốt

Việc ký kết các hiệp định thương mại quốc tế cùng với chính sách “mở cửa” của nước ta, đã kéo theo làn sóng đầu tư mạnh mẽ của nhiều nhà đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp và công ty đa quốc gia trong đó có Trung Quốc đang liên tục vào Việt Nam. Nhiều tập đoàn lớn, công ty, nhà máy, khu công nghiệp đã ráo riết tìm kiếm những nhân sự thông thạo tiếng Trung Quốc đặc biệt là các kỹ sư cầu nối, thông dịch viên, biên dịch viên, hay nhân sự cấp quản lý,… Do đó, nhu cầu nguồn nhân lực tiếng Trung luôn tăng cao trong những năm gần đây. Tuy nhiên, không chỉ thiếu hụt về mặt số lượng, chất lượng đào tạo nguồn nhân lực giỏi tiếng Trung vẫn chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu từ thị trường lao động.

Chương trình học chú trọng vào các kỹ năng giao tiếp thực tế cuộc sống mang lại nhiều cơ hội việc làm.

Việc bạn học một ngoại ngữ nào đó với chương trình kiến thức toàn trên sách vở thì cơ hội kiếm được việc làm xứng đáng với thời gian và công sức bạn học sẽ rất thấp. Vì vậy, dựa trên nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực tiếng Trung như hiện nay trung tâm ngoại ngữ Phước Quang đã xây dựng chương trình học chú trọng vào các kỹ năng giao tiếp thực tế nhằm mang lại nhiều cơ hội tốt trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tại trung tâm ngoại ngữ Phước Quang thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung, với đội ngũ giáo viên có hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung, chúng tôi luôn cải tiến, nâng cao các kỹ năng giao tiếp gắn liền với thực tế nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực có khả năng thích ứng cao trong thực tế công việc, có kiến thức vững vàng, và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tốt trong sử dụng tiếng Trung.

Kỹ năng thuyết trình trước đám đông.

Từ đó, tạo thêm điều kiện để học viên có thể tiếp tục tham gia học tập lên các bậc học cao hơn, thích nghi nhanh chóng với mọi môi trường làm việc, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao tại đơn vị công tác, và đặc biệt là tích lũy được những phẩm chất, kỹ năng nghiệp vụ quan trọng để trở thành các chuyên gia, nhà quản lý, lãnh đạo trong một lĩnh vực hay ngành nghề trong tương lai gần.

Nhu cầu thực tiễn khi học tiếng Trung phổ biến với nhiều ngành nghề và sở thích như:

Các kỹ sư cầu nối, thông dịch viên, biên dịch viên hay nhân sự quản lý,…

Nhân viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, nhân viên kinh doanh, nhân viên maketing,…

Bạn muốn tự mình kinh doanh với các mặt hàng có giá cả hợp lý như: giày dép, quần áo, phụ kiện, điện tử,… không cần qua trung gian phiên dịch nếu bạn giỏi tiếng Trung.

Bạn muốn đi du học tại các trường Đại học Trung Quốc

Bạn muốn tìm hiểu nền văn hóa Trung Hoa với một chuyến du lịch nhưng không muốn đi theo tour, không cần người phiên dịch.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHƯỚC QUANG

❤️❤️❤️ Miễn 100% học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn ❤️❤️❤️

Địa chỉ: 365 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0934.306.728 (gặp Cô Quang)

Email: tuequang1984@gmail.com

Website: https://ngoainguphuocquang.edu.vn

Fanpage: Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang – Tiếng Hoa Bình Tân

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tiếng Hàn Và Cơ Hội Việc Làm trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!