Xu Hướng 2/2023 # Học Tiếng Hàn Tại Kiến An Hải Phòng (Tốt Nhất ) # Top 7 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Học Tiếng Hàn Tại Kiến An Hải Phòng (Tốt Nhất ) # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Học Tiếng Hàn Tại Kiến An Hải Phòng (Tốt Nhất ) được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng chất lượng nhất.Trung tâm đào tạo tiếng Hàn ở Hải Phòng tốt nhất.Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hải Phòng hiệu quả nhất.

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG – Hiện nay, Việt Nam và Hàn Quốc có mối quan hệ hợp tác chiến lược bền vững, cơ hội phát triển giảng dạy, nghiên cứu ngôn ngữ và văn hoá mỗi nước đang rộng mở.

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Kiến An Hải Phòng liên tục tuyển sinh

Học phí giảm 45%,tặng giáo trình miễn phí

Tại Việt Nam, trung tâm VHQ tại Hải Phòng được thành lập nhằm đào tạo tiếng Hàn cho mọi đối tượng yêu thích tiếng Hàn,mong muốn được cùng học tập và làm việc cùng người Hàn Quốc; trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn cho các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên, học sinh.

Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm VHQ luôn đưa chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Cùng với sự nỗ lực và cố gắng hết mình, VHQ trở thành trung tâm đào tạo tiếng Hàn có uy tín với chất lượng đào tạo tốt tại Hải Phòng, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại.

Chúng tôi đào tạo tiếng Hàn cho mọi đối tượng, mọi trình độ với chương trình giảng dạy phong phú:

Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

Tiếng Hàn cho người đi làm.

Tiếng Hàn giao tiếp tổng quát.

Tiếng Hàn cho người du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

Tiếng Hàn cho nhân viên văn phòng

Luyện thi các chứng chỉ tiếng Hàn, Topik mọi cấp độ

Các khóa đào tạo tiếng Hàn tại Kiến An Hải Phòng

Sau khi hoàn thành các khoá học tại trung tâm VHQ, tất cả các học viên đánh giá rất cao và hài lòng về chất lượng đào tạo, nội dung chương trình và đội ngũ giảng viên của trung tâm. Từ đó, VHQ ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh. Đó là thành công cũng như mục tiêu mà không ít trung tâm tiếng Hàn hướng đến.

Với đội ngũ giảng viên người Việt và người Hàn có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy tiếng Hàn, cộng với niềm đam mê, nhiệt huyết; kết hợp với sự đa dạng và hiện đại của các chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết bạn sẽ cảm nhận việc học tiếng Hàn thật dễ dàng và đơn giản, học viên nghe nói đọc viết, giao tiếp tiếng Hàn một cách tốt nhất.

► Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Hàn trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Đặc biệt chương trình luyện thi Topik 1 & 2, Topik 3 & 4. Học viên đạt kỳ thi Topik 3 & 4 sẽ được trung tâm giới thiệu vào làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng ở đâu ?Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tốt nhất tại Hải Phòng ở đâu ?Trung tâm tiếng Hàn chất lượng cao tuyển sinh tiếng Hàn tại Hải Phòng

Không thể phủ nhận rằng tiếng Hàn hiện đang là một trong những ngôn ngữ dẫn đầu xu hướng hiện nay trong giới trẻ, nó đang trở thành sự lựa chọn được một bộ phận không nhỏ các bạn trẻ Việt Nam ưu tiên là ngôn ngữ để học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn cho mình. Chính những thành công và cơ hội rộng mở hơn từ ngôn ngữ này đã thôi thúc và thu hút hàng ngàn học viên theo học và đối tượng học cũng đang dần mở rộng hơn.

Xu hướng học tiếng Hàn hội nhập trong thời đại mới

Lỗi khó sửa của người Việt khi học tiếng Hàn

Tiếp bước thành công với phương pháp giảng dạy độc đáo tại Trung tâm tiếng Hàn VHQ

Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của người học, Hàn ngữ VHQ đã nghiên cứu và cho ra đời những phương pháp học tập vô cùng độc đáo, thú vị. Không chỉ tập trung vào các điểm ngữ pháp hay từ vựng, thầy cô tại VHQ luôn cố gắng tạo môi trường nói tiếng Hàn ngay trên lớp học. Các bạn học viên sẽ được trải nghiệm các phương pháp tiếp nhận kiến thức hiệu quả từ những miêu tả sinh động, những buổi biện luận đầy gay cấn, hay những trò chơi thú vị đậm chất Hàn Quốc. Mô hình lớp học hiện đại từ 10 -15 học viên, giúp giảng viên tương tác trực tiếp đến từng người học nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Trung tâm VHQ liên tục tuyển sinh học viên tiếng Hàn tại Hải Phòng.Ai có nhu cầu học tiếng Hàn chất lượng cao xin liên hệ:

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Trung Tâm Dạy Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Kiến An, Hải Phòng Uy Tốt Nhất Năm 2022

NHU CẦU HỌC TIẾNG HÀN CỦA NGƯỜI HẢI PHÒNG

Hàn Quốc là nhà đầu tư nhà đầu tư lớn nhất và sẽ tiếp tục là lớn nhất trong 5 năm tiếp theo. Hiện nay,ngày càng tăng số lượng các công ty có vốn đầu tư Hàn Quốc vào Việt Nam, trên 2.800 công ty và sẽ không ngừng phát triển. Không chỉ các doanh nghiệp sản xuất mà các văn phòng dịch vụ có chủ là người Hàn cũng đã bắt đầu đến Việt Nam để làm việc.

Từ sự đổ bộ của hàng loạt các công ty Hàn Quốc đó là nhu cầu việc làm cần sử dụng tiếng Hàn cũng ngày một tăng. Không chỉ trợ giúp về mặt ngôn ngữ, trọng trách của người học tiếng Hàn còn là kết nối văn hoá giữa các chủ doanh nghiệp người Hàn và nhân viên, giúp bộ máy công ty vận hành hiệu quả hơn. Với mức lương khi làm việc tại các công ty Hàn tương đối cao, tiếng Hàn thực sự đã trở thành một lợi thế lớn cho các bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm.

Lớp học tiếng Hàn ở Hải Phòng thuận lợi cho tất cả các bạn ở vùng: “tp. Hải Phòng, huyện Cát Hải, Bạch Long Vĩ, Tiên Lãng, Thủy Nguyễn, quận Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Kiến An, Đồ Sơn, An Lão,… đang mong muốn được học tập tiếng Hàn để làm việc và sinh sống tại đất nước có nền kinh tế phát triển hiện đại như Hàn Quốc.

* Học tiếng Hàn để làm việc tại công ty , Khu công nghiệp của Hàn, hoặc đối tác của bạn là người Hàn;

* Học tiếng Hàn để phỏng vấn Du học, Xuất khẩu lao động;

* Mọi đối tượng yêu thích tiếng Hàn, muốn giao tiếp được với người Hàn muốn xem phim hàn không cần phụ đề hoặc nói chuyện với idol là người Hàn .

* Học Tiếng Hàn như ngoại ngữ thứ 2 dành cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12 – Tăng cơ hội nghề nghiệp cho các bé trong tương lai;

– Thời lượng: 3 buổi/tuần -Tăng tần suất học và thục hành để đạt hiệu quả tối ưu. – Thời gian: Linh động có thể sắp sếp được cho người đi làm

Khóa học tiếng hàn cấp tốc tại Hải Phòng của trung tâm tiếng hàn Tomato Hải Phòng được diễn ra trong vòng 4 tháng. Trong khóa học tiếng hàn cấp tốc ở Hải Phòng có 4 chương trình tuần tự khóa học tiếng hàn nhập môn, khóa học tiếng hàn sơ cấp 1, khóa học ôn thi topik tiếng hàn và cuối cùng khóa học tiếng hàn sơ cấp 2.

Cô Vân người giáo viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề được nhiều học viên yêu quý. Với phương pháp dạy mới đi về chi tiết giúp cho học viên dễ hiểu. Cô có nhiều năm kinh nghiệm sống tại đất nước Hàn Quốc.

Thời gian lớp bắt đầu từ 9h-11h buổi sáng, 14h-16h buổi chiều có thể liên hệ trước để đăng kí lớp học phù hợp với thời gian của bản thân . Mỗi tuần học 5 buổi từ thứ 2 đến thứ 6 .

Khóa học tiếng hàn sơ cấp ở Hải Phòng được tổ chức đào tạo vào buổi tối.

Vào buổi tối tuần 3 buổi thứ 2-thứ 4- thứ 6 hoặc thứ 3- thứ 5 – thứ 7.

TẠI SAO NÊN THAM GIA LỚP HỌC TIẾNG HÀN TẠI QUẬN KIẾN AN HẢI PHÒNG

– Giảng viên: Giảng viên tại trung tâm dạy tiếng hàn tại hải phònglà những người đã từng đi du học, tu nghiệp ở Hàn Quốc trở về. Phát âm chuẩn, có cách truyền đạt dễ hiểu, dễ tiếp thu, gần gũi với trình độ người học. Tâm lý, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm với học viên. – Chương trình học: Chương trình học cấp tốc, được xây dựng bám sát các tình huống giao tiếp thực tế. chú trọng việc tạo điều kiện thực hành ngôn ngữ cho học viên.

– Quy mô lớp học: Mỗi lớp tối đa từ 8 đến 12 học viên. Tăng độ tương tác giữa học viên và giảng viên. Mở lớp nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ HỌC VIÊN CÓ ĐƯỢC TỪTRUNG TÂM TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG

Mọi chi tiết liên hệ

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ – Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

Cơ Sở Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) – 0225 3541288

Khóa Học Tiếng Trung Tại Kiến An Hải Phòng

Dạy tiếng Trung Kiến An tại Hải Phòng

Khoảng 42.600.000 kết quả (0,54 giây) ” đào tạo tiếng trung tại kiến an hải phòng” Khoảng 66.200.000 kết quả (0,67 giây) “học tiếng trung tại kiến an hải phòng” Khoảng 13.200.000 kết quả (0,50 giây) “Dạy tiếng Trung Kiến An tại Hải Phòng” “trung tâm dạy tiếng trung tại kiến an hải phòng” Khoảng 16.600.000 kết quả (0,66 giây) Thông kê “học tiếng Trung tại Kiến An” với những con số biết nói, nhu cầu học tập, tìm hiểu về tiếng Trung ở Hải Phòng, tại Kiến An. Nên chăng khí bắt đầu học tiếng trung ở Kiến An, tìm cho mình nơi học tập tiếng Trung tốt, Trung tâm Đào tạo tiếng Trung tốt vào hàng Nhất ở Hải Phòng, và giáo viên dạy tiếng trung đỉnh cấp trong đội ngũ giáo viên, đương nhiên kinh bỏ ra học tiếng Trung cũng tương xưng với điều trên. Hơn hết học viên phải thực sự học thật, làm việc nghiêm túc với việc học tiếng Trung ở trên lớp, tự học tiếng Trung tại nhà. Trung tâm Ngoại Ngữ Tomato Hải Phòng_Kiến An trân trọng giới thiệu

Hình thức đào tạo tiếng Trung ở tại Kiến An Hải Phòng. Dạy tiếng Trung sơ cấp a1 tại Kiến An Hải Phòng Thời Gian: vào thứ 2- thứ 4 – thứ 6 hoặc thứ 3-thứ 5-thứ 7, thứ 3 -thứ 5 -chủ nhật Thời điểm: 18h00 -19h30, hoặc 19h30 -21h00 Hướng tới học viên mới tiếp xúc với tiếng Trung, nhu học tiếng trung ở tại Kiến An. Mục tiêu Khóa học tiếng Trung: học viên đạt được những kỹ năng cơ bản nhất về ngôn ngữ tiếng trung, nền móng từ vựng tiếng trung đầu tiên, nhưng cấu viết tiếng trung sơ cấp được hoàn thiện.

Đào tạo tiếng Trung ở Kiến An Hải Phòng

Khóa học tiếng Trung sơ cấp a2 ở tại Kiến An Hải Phòng Thời Gian: vào thứ 2- thứ 4 – thứ 6 hoặc thứ 3-thứ 5-thứ 7, thứ 3 -thứ 5 -chủ nhật Thời điểm: 18h00 -19h30, hoặc 19h30 -21h00 Hướng tới học viên học tiếng Trung đạt được kỹ năng sơ cấp cấp 1 trong tiếng Trung, đào tạo lên trình độ sơ cấp 2 trong tiếng Trung ở tại Kiến An Hải Phòng, Mục tiêu khóa học tiếng Trung: Học viên được luyện tập và nhắc lại từ vựng, ngữ pháp trong trình độ sơ cấp 1 tiếng Trung, đạt đào tạo thêm từ vựng nâng cấp, đa dạng trong các tình huống và ngữ pháp ở sơ cấp a2 trong tiếng Trung. Khóa đào tạo tiếng Trung cấp tốc ở Kiến An Hải Phòng Thời Gian: vào thứ 2 đến thứ 6 Thời điểm: 8h30-10h30 Hướng tới học viên mới bắt đầu với tiếng Trung, nhu học tiếng trung ở tại Kiến An vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Mục tiêu Khóa học tiếng Trung: học viên đạt được những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết về ngôn ngữ tiếng trung ở mức cơ bản sơ cấp , nền móng từ vựng tiếng trung đầu tiên, nhưng viết tiếng trung sơ cấp được hoàn thiện.

Khóa học tiếng Trung Hải Phòng Kiến An theo nhu cầu Hướng học viên học tiếng Trung, với quỹ thời gian riêng biệt như làm ca theo công ty. Học viên được đào tạo 4 buổi liên tục, và nghỉ 8 buổi liên tục, được sắp lịch theo học viên đăng ký nhóm 7 người trở lên.

Trung tâm Đào tạo tiếng Trung ở tại Kiến An Hải Phòng

Khóa học tiếng Trung ở Kiến An Hải Phòng Điển Hình Khóa học tiếng Trung sơ cấp Hải Phòng- Kiến An Giáo trình áp dụng: Giáo trình Hán Ngữ quyển thượng Lịch học khóa học: vào thứ 2- thứ 4 – thứ 6 hoặc thứ 3-thứ 5-thứ 7, thứ 3 -thứ 5 -chủ nhật Tuần học 3 buổi, thời lượng khóa học tiếng Trung 30 buổi/ khóa Thời điểm: 18h00 -19h30, hoặc 19h30 -21h00 Giảng viên: Giáo viên dạy tiếng Trung tại Hải Phòng trong top giáo viên năng lực truyền đạt tiếng Trung tốt, Hướng đến: học viên có nhu cầu học tiếng Trung dành cho đối tướng mới bắt đầu( mới tiếp xúc với tiếng Trung) Mục tiêu khóa đào tạo: Tiếng Trung học viên đạt mức sơ cấp về từ vựng, ngữ pháp, cách hình thành câu trong giao tiếp văn nói, cách đạt câu trong văn viết theo một phản xạ có điều kiện.

Thông tin liên hệ khóa học tiếng Trung tại Kiến An Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng- Kiến An

Địa chỉ 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng Hotline: 02253 541 288

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Phamhoang Nam: 01205878280

Cùng chuyên mục:

Bảng Giá Gia Sư Tiếng Hàn Tại Hải Phòng Tốt Nhất

Khi hội nhập quốc tế ngày càng phát triển, thương mại hóa giữa các nước mở rộng sẽ mang đến nhiều cơ hội mới cho những cá nhân, tập thể. Tồn tại cùng với sự phát triển không ngừng, rào cản ngôn ngữ đang khiến nhiều học sinh, sinh viên và người đi làm khá chật vật, vất vả như Tiếng Anh, Tiếng Nhật hay Hàn. Nắm bắt được nhu cầu và những mong muốn của thị trường Hải Phòng, một trong những thành phố có tốc độ tăng trưởng và đầu tư nước ngoài top đầu cả nước, Trí Tuệ 24h đã mở rộng gói dịch vụ gia sư Tiếng Hàn tại Hải Phòng để giúp người học dễ dàng tiếp cận, học tập.

Bảng giá gia sư Tiếng Hàn tại Hải Phòng tốt nhất Khi hội nhập quốc tế ngày càng phát triển, thương mại hóa giữa các nước mở rộng sẽ mang đến nhiều cơ hội mới cho những cá nhân, tập thể. Tồn tại cùng với sự phát triển không ngừng, rào cản ngôn ngữ đang khiến nhiều học sinh, sinh viên và người đi làm khá chật vật, vất vả như Tiếng Anh, Tiếng Nhật hay Hàn. Nắm bắt được nhu cầu và những mong muốn của thị trường Hải Phòng, một trong những thành phố có tốc độ tăng trưởng và đầu tư nước ngoài top đầu cả nước, Trí Tuệ 24h đã mở rộng gói dịch vụ gia sư Tiếng Hàn tại Hải Phòng để giúp người học dễ dàng tiếp cận, học tập.

1. Tại

sao nên học gia sư Tiếng Hàn tại Hải Phòng

Học gia sư Tiếng Hàn tại Hải Phòng mang lại nhiều lợi ích khác biệt so với việc học tại trung tâm hay tự học,…

 

– Thứ nhất: Học gia sư dạy Tiếng Hàn giỏi tại Hải Phòng đạt hiệu quả cao trong một khoảng thời gian ngắn so với hình thức khác. Học sinh sẽ nhận thấy sau một lộ trình chỉ từ 10 đến 15 buổi, các bạn có thể nắm bắt được từ vựng, ngữ pháp, … tương ứng với khóa học kéo dài khoảng 3 đến 4 tháng tại các trung tâm.  

 

Gia sư Tiếng Hàn tại Hải Phòng dạy đồng đều 4 kỹ năng

– Thứ hai: Gia sư tại Hải phòng giúp học sinh tiết kiệm thời gian và rủi ro khi di chuyển đi lại. Gia sư sẽ đến tận nhà học sinh, dạy học theo khung giờ mà học sinh mong muốn thay vì việc thời tiết thất thường, các bạn vẫn phải đến trung tâm để học trong một lớp từ 10 đến 15 học viên, giáo viên không thể quan sát, kèm cặp từng bạn một cách chi tiết.

 

– Thứ ba: Gia sư Tiếng Hàn tại Hải Phòng dạy học và cùng học sinh luyện tập đủ 4 kỹ năng đồng đều, tránh tình trạng biết viết mà không biết nói, đọc được nhưng không nghe được,…  

2. Gia sư Tiếng Hàn tại Hải Phòng định hướng nghề nghiệp cho học sinh

Giỏi ngoại ngữ luôn là một trong những lợi thế cạnh tranh lớn về nghề nghiệp đối với học sinh, sinh viên. Gia sư dạy Tiếng Hàn tại Hải Phòng chỉ ra 4 nghề nghiệp yêu cầu sử dụng thành thạo Tiếng Hàn đang được nhiều doanh nghiệp săn đón nhất hiện nay.  

– Thứ nhất: Công việc biên phiên dịch cho những trung tâm dịch thuật Hàn Ngữ với mức lương hấp dẫn tối thiểu từ 500$/ tháng. Công việc này yêu cầu tính học thuật rất cao và dành cho những bạn đam mê nghiên cứu, tìm tòi.  

Gia sư Tiếng Hàn định hướng nghề nghiệp hướng dẫn viên du lịch  

– Thứ hai: Hướng dẫn viên du lịch tại các công ty Du lịch trong và ngoài nước. Công việc dành cho những bạn yêu thích khám phá, di chuyển và giao tiếp tốt.  

– Thứ ba: Nhân viên cho các tập đoàn đa quốc gia như Samsung, Lotte. Đây là hai công ty có chính sách và đãi ngộ rất tốt cho nhân viên và xếp hạng top đầu về những doanh nghiệp có môi trường làm việc nhiều sinh viên mơ ước.  

– Thứ tư: Giáo viên dạy Tiếng Hàn tại trung tâm gia sư uy tín, dạy gia sư tự do, dạy tại các trường đại học hoặc dạy Tiếng Việt cho người Hàn Quốc. Công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng tích hợp, không chỉ có nghiệp vụ chuyên môn mà còn yêu cầu khả năng truyền đạt tốt, tỉ mỉ và cẩn thận.   

3. Bảng giá thuê gia sư Tiếng Hàn tại Hải Phòng tốt nhất hiện nay

 

 

4. Đội ngũ gia sư Tiếng Hàn tại Hải Phòng của trung tâm Trí Tuệ 24h là những ai?

 

Đội ngũ gia sư Tiếng Hàn tại Hải Phòng của trung tâm Trí Tuệ 24h được nhiều phụ huynh đánh giá rất cao về tinh thần trách nhiệm, kỹ năng sư phạm và hơn hết là trình độ kiến thức chuyên môn.  

Đội ngũ gia sư Tiếng Hàn tại Hải Phòng là giảng viên đại học Hàng Hải  

Gia sư dạy Tiếng Hàn giỏi tại Hải Phòng là giảng viên trung tâm Hàn Ngữ ISE trường Đại học Hàng Hải, trung tâm Hàn Ngữ Shalom, Seoul, Hana hay Tomato và sinh viên theo học các trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Y Hải Phòng có chứng chỉ Topik II từ cấp độ 3 trở lên.   

 

Đội Ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội, Minh Bạch Về Thông Tin Gia Sư:

 

♦ 

Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

 

 Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hải Phòng và giáo viên đang theo học Thạc sỹ tại ĐHSPHN

 

 Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

 Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

 Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.

 

Chính sách dịch vụ gia sư ưu việt duy nhất tại Hải Phòng

 

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.

 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!

              (Hotline) : 0979.48.48.17 hoặc 0462.924.183 (24/24) .  

 

                         (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ) 

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tiếng Hàn Tại Kiến An Hải Phòng (Tốt Nhất ) trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!