Xu Hướng 5/2023 # Học Tiếng Hàn Qua Skype Đã Có Mặt Tại Việt Nam # Top 9 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Học Tiếng Hàn Qua Skype Đã Có Mặt Tại Việt Nam # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Học Tiếng Hàn Qua Skype Đã Có Mặt Tại Việt Nam được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học tiếng Hàn qua Skype là phương thức học hiệu quả và được sử dụng nhiều ở các nước tiên tiến trên thế giới. Hiện nay phương thức học tiếng Hàn mới đầy hiệu quả này đã có mặt tại Việt Nam với trang web mang tên chúng tôi .

Với phương pháp học mới này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều so với việc học offline cổ điển.

Học online: tiện lợi và hiệu quả

Học tiếng Hàn online được nhiều người ưu tiên lựa chọn vì những ưu điểm nổi trội mà phương thức học truyền thống không có được: rất tiện lợi vì bạn chỉ cần một chiếc máy tính, laptop hay máy tính bảng có kết nối internet, chủ động hoàn toàn về chi phí và thời gian học.

Học tiếng Hàn online đang thực sự được coi là phương thức học phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt với những học viên đang đi làm, những người đã bắt đầu ngại việc đến lớp và không còn nhiều thời gian rảnh rỗi.

Phần lớn mô hình học online hiện nay là tự học, các học viên sẽ được trang bị và tiếp cận với kho dữ liệu các bài học, bài giảng, các tài liệu như sách, video clip…

Người học sẽ phải có tinh thần tự giác rất cao để chăm chỉ học tập và tự biết cách sử dụng và khai thác các tài nguyên đó, nếu không sẽ rất khó có hiệu quả, hoặc sẽ dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng.

Lựa chọn tối ưu: học online với giáo viên

Để khắc phục những khó khăn về vấn đề học offline hiện tại, mô hình học tiếng Hàn online với giáo viên dạy trực tiếp đã được phát triển và ngay lập tức được nhân rộng tại nhiều nơi trên thế giới.

Mô hình này kết hợp giữa phương thức học truyền thống (có giáo viên, giáo trình) và học online (tiện lợi, tiết kiệm, chủ động về thời gian, chi phí) do đó đã nhanh chóng trở thành một lựa chọn tối ưu cho người học.

Việc học online trực tiếp với giáo viên sẽ giúp cho học viên được rèn luyện kỹ năng nghe nói trong hoàn cảnh giao tiếp thực tế. Vì thế đối với những người muốn nâng cao khả năng nói tiếng Hàn trong thời gian ngắn thì hình thức học này thực sự là một sự chọn lựa tối ưu.

Hiện nay, không khó để tìm ra một đơn vị cung cấp dịch vụ học tiếng Hàn online trực tiếp với giáo viên qua Skype, một phần mềm đàm thoại tốt nhất hiện nay. Chỉ cần search cụm từ “Học tiếng Hàn qua skype” trên Google, bạn sẽ có hàng trăm ngàn kết quả.

Tuy nhiên hầu hết các trang web trên đều xuất phát từ các nước trên thế giới, còn ở Việt Nam các trang web dạy tiếng Hàn trực tuyến thông qua skype chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Website mang tên chúng tôi là một trong những trang web đi tiên phong trong việc mang lại mô hình dạy tiếng Hàn theo phương pháp trực tuyến này. Bằng sự nỗ lực của mình chúng tôi mong muốn sẽ mang lại cho học viên trình độ tiếng Hàn tốt nhất.

Khi học tiếng Hàn tại chúng tôi , học viên có thể lựa chọn học theo lớp (học tự do với nhiều giáo viên) hoặc học theo khóa (cố định giáo viên với giáo trình đã được lựa chọn), điều này cho phép học viên có nhiều sự lựa chọn hơn cho khóa học của mình với chương trình học phong phú và đa dạng đủ mọi trình độ dành cho mọi lứa tuổi.

Học tiếng Hàn trực tuyến qua Skype

Bạn Đã Biết Cách Đăng Ký Mochimochi Tại Việt Nam Chưa?

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký MochiMochi tại Việt Nam

1. Cách Dễ Nhất – Điền form đăng ký trực tiếp với MochiMochi

Truy cập vào Bước 1: địa chỉ MochiMochi để đăng ký.

Bước 3: MochiMochi sẽ xác nhận đơn đăng ký qua điện thoại.

Bước 4: Nhận thẻ tận tay sau 1 đến 2 ngày và thanh toán học phí khi thẻ được giao đến (miễn phí vận chuyển).

Bước 5: Nhập mã thẻ và cùng học với MochiMochi.

Cách tiện nhất – Inbox cho MochiMochi qua Fanpage

Bước 1: Inbox ngay cho MochiMochi tại Fanpage

Bước 2: Nhận tư vấn và làm theo các hướng dẫn của MochiMochi. MochiMochi sẽ hướng dẫn trực tiếp cho đến khi bạn nhập mã thành công.

2. Cách Ít Tốn Công Nhất – Chuyển khoản trực tiếp đến MochiMochi

Bước 1: Chuyển khoản học phí cho MochiMochi đến số tài khoản sau:

Số tài khoản: 216741177 – VPBank

Chủ tài khoản: NGUYEN THI HAI LINH

Với khóa 6 tháng: 399.000đ

Với khóa 1 năm: 499.000đ

Nhập nội dung chuyển khoản theo mẫu

Nội dung chuyển khoản:

Với thẻ học tiếng Anh: [Họ và tên] [Số điện thoại] Mochien 1 nam/6 thang

Ví dụ: Hoang An 0987654321 Mochien 1 nam

Với thẻ học tiếng Nhật: [Họ và tên] [Số điện thoại] Mochian 1 nam/6 thang

Ví dụ: Hoang An 0987654321 Mochian 1 nam

Bước 2: Gửi lại hóa đơn cho MochiMochi về email hoặc inbox fanpage:

Email: mochidemy@gmail.com

Bước 3: MochiMochi gửi lại mã học của bạn qua email.

3. Cách Nhanh Nhất – Đăng ký MochiMochi qua Apple Store

(Lưu ý: Học phí khi mua qua Apple store sẽ cao hơn xíu so với các phương án trên vì có thêm chi phí giao dịch với Apple).

Bước 3: Thanh toán trực tiếp cho Apple qua thẻ Visa hoặc ví MoMo.

Bước 4: Bắt đầu học cùng MochiMochi.

Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký MochiMochi

Câu hỏi 1: Khi đăng ký app MochiMochi thì sau khoảng bao nhiêu ngày sẽ nhận được thẻ học?

Trả lời: Sau khi đăng ký, MochiMochi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận lại đơn hàng. Với đơn nội thành Hà Nội, bạn sẽ nhận được trong vòng 1 ngày kể từ khi xác nhận. Với đơn ngoại thành, bạn sẽ nhận được thẻ học sau khoảng 2 đến 3 ngày kể từ khi xác nhận.

Câu hỏi 2: Khi nhận thẻ, tôi phải trả các chi phí gì?

Câu hỏi 3: Mỗi khóa học của MochiMochi có gì?

Học Phí Học Tiếng Anh Online Qua Skype Có Đắt Không?

Học tiếng Anh qua Skype đã không còn xa lạ gì với người Việt. Từ chỗ học với người Việt, học offline với người nước ngoài. Hình thức phổ biến hiện nay chính là học tiếng Anh online qua Skype. Đây là hình thức học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài. Hiệu quả của mô hình học này như thế nào? Học phí ra sao? Những thông tin về tiếng Anh trực tuyến học qua Skype sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết hơn ở dưới.

Hiệu quả của mô hình học tiếng Anh online

Học tiếng Anh trực tuyến qua Skype với giáo viên nước ngoài mang lại hiệu quả 100% chỉ trong thời gian ngắn. Học tiếng Anh trực tuyến qua Skype với chính người nước ngoài nên quá trình nghe nói của bạn sẽ áp dụng tốt hơn về tương lai. Nếu học xong phải giao tiếp với người nước ngoài bạn cũng sẽ nghe nói tốt hơn. Chưa kể đối tượng học rất đa dạng. Trẻ em từ 5 tuổi đến trưởng thành, đi làm, người cao tuổi đều có thể học một cách dễ dàng. Vậy mức học phí ra sao?

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 chỉ khoảng 85 k/buổi học. Trong khi đó nếu học thực tế 1 kèm 1 và với giáo viên nước ngoài bạn có thể mất đến vài trăm nghìn đồng. Sự chênh lệch về học phí là rất lớn. Học ở các trung tâm bạn cũng phải tuân thủ thời gian. Từ 9h đêm trở đi bạn sẽ chẳng thể tìm được người dạy học. Tuy nhiên, học với hình thức online 11h đêm bạn vẫn có thể sắp xếp lịch học cho mình

Do vậy chúng phù hợp với mọi độ tuổi, đặc biệt là người bận rộn. Chúng tôi sẽ cập nhật mức học phí cho lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 với 10 buổi học và thời gian từ 30 phút, 45 phút để các bạn tham khảo và tiện so sánh với các đơn vị khác.

Học phí khoá học 10 buổi

Chúng tôi chỉ cung cấp cơ bản về khóa học 10 buổi. Ngoài ra vẫn còn khóa học tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò (Optional) 15 buổi, 30 buổi, 60 buổi với mức học phí khác. Đây chỉ là mức học phí chúng tôi đưa ra để quý vị tiện tham khảo. Nếu quan tâm có thể tìm hiểu học phí chi tiết hơn tại trang web của trung tâm tiếng Anh online English Skype.

Thời lượng 30 phút x 10 buổi: 1.100.000 VNĐ

Thời lượng 30 phút x 15 buổi: 1.650.000 VNĐ

Thời lượng 30 phút x 30 buổi: 3.300.000 VNĐ

GV Châu Âu

Thời lượng 30 phút x 10 buổi: 1.950.000 VNĐ

Thời lượng 30 phút x 15 buổi: 2.925.000 VNĐ

Thời lượng 30 phút x 30 buổi: 5.850.000 VNĐ

GV Bản Ngữ

Thời lượng 30 phút x 10 buổi: 2.150.000 VNĐ

Thời lượng 30 phút x 15 buổi: 3.225.000 VNĐ

Thời lượng 30 phút x 30 buổi: 6.450.000 VNĐ

Mức học phí này sẽ có tăng lên nếu bạn chọn khóa học 45 phút hoặc 60 phút. Tuy nhiên mức giá tăng không nhiều và hiệu quả học lại cao hơn. Quý học viên có thể tham khảo học phí tốt hơn tại website của English Skype.

Tạm kết

Hy vọng những thông tin trên về học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò (Optional) đã mang đến thông điệp bổ ích cho các bạn.

Hà Nội: 234 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: + 84 984 837 345

Tel: (04) 6654 2189

Trung Tâm Văn Hóa Hàn Quốc Tại Việt Nam

Trung tâm Sejong – Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc xin hướng dẫn đăng ký Khóa học tiếng Hàn kỳ 1 năm 2019, cụ thể như sau:

1) Thời gian khóa học: Lớp chính quy từ 16/03~07/06/2019 (kéo dài 12 tuần)

2) Cơ cấu khóa học:

-  16 lớp của 8 trình độ sơ cấp – trung cấp & Topik

-  Thời gian học mỗi lớp chính quy: 1~2 buổi/tuần, 12 tuần, tổng 48 tiếng

TT

Tên lớp

Trình độ

Giáo trình

Số lớp

1

Sejong 1

Sơ cấp 1A

Tiếng Hàn Sejong  1

5 lớp (Sejong 1-1,2,3,4,5)

2

Sejong 2

Sơ cấp 1B

Tiếng Hàn Sejong  2

3 lớp (Sejong 2-1,2,3)

3

Sejong 3

Sơ cấp 2A

Tiếng Hàn Sejong 3

3 lớp (Sejong 3-1,2,3)

4

Sejong 4

Sơ cấp 2B

Tiếng Hàn Sejong 4

1 lớp (Sejong 4-1)

5

Sejong 5

Trung cấp 1A

Tiếng Hàn Sejong 5

1 lớp (Sejong 5-1)

6

Sejong 6

Trung cấp 1B

Tiếng Hàn Sejong 6

1 lớp (Sejong 6-1)

6

Sejong 7

Trung cấp 2A

Tiếng Hàn Sejong 7

1 lớp (Sejong 7-1)

7

Topik

Topik 2

Giáo viên biên soạn

1 lớp (Topik)

– Từ năm 2016, Trung tâm tổ chức các cấp độ lớp và trình độ nối tiếp nhau gồm Sejong 1(SC1A) – Sejong 2(SC1B) – Sejong 3(SC2A) – Sejong 4(SC2B) – Sejong 5(TC1A) – Sejong 6 (TC1B) – Sejong 7 (TC 2A) – Sejong 8 (TC2B)

3) Đối tượng tuyển sinh: ưu tiên theo thứ tự sau

– Đối tượng: Hội viên Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc sinh từ năm 2005 trở lên(Ngoại trừ những người đang học chuyên ngành tiếng Hàn và những người có quốc tịch Hàn Quốc biết tiếng Hàn)

– Ưu tiên tuyển sinh học viên đã tốt nghiệp tại Trung tâm Sejong – Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc

– Trung tâm tuyển sinh bổ sung học viên chưa tốt nghiệp tại Trung tâm đối với các lớp chưa tuyển đủ số lượng học viên đã tốt nghiệp tại Trung tâm 

4) Học phí kỳ 1 năm 2019 (bao gồm tiền giáo trình, tính theo đơn vị VND):  

-Học bổng căn cứ theo kết quả học tập kỳ 3 năm 2018 của học viên tại Trung tâm.

Đối tượng

Học viên thường

Học bổng đặc biệt

Học bổng loại 1

Học bổng loại 2

Học bổng loại 3

Học bổng

loại 4

Học phí (VND)

1,400,000

0

700,000

980,000

1,120,000

1,260,000

5) Thời gian, đối tượng và hình thức đăng ký học:

5.1) Đối với những người chưa từng học tiếng Hàn và những người đã tốt nghiệp tại Trung tâm : (Ký hiệu màu tương ứng với các lớp học tại mục 8 phía dưới)

TT

Trình độ, lớp học

Đối tượng học

Nộp học phí

Hướng dẫn đăng ký và chú ý

1

Sejong 1

(SC 1A)

Dành cho hội viên Trung tâm, những người chưa từng học qua các lớp tiếng Hàn và mới bắt đầu học tiếng Hàn

Thứ  2, ngày 25/2

~

Thứ 7,

ngày 2/3

– Nộp đơn đăng ký online từ 10:00 sáng thứ 6, ngày 15/2~21/2

(Đường link đăng ký http://vietnam.korean-culture.org/vi/425/board/169/read/95416)

– Các bạn được chọn sẽ nhận được ‘Thông báo danh sách lớp và hướng dẫn hoàn thành thủ tục đăng ký học’ từ Trung tâm qua email trước thứ  6, ngày 22/2

– Học viên nhận được email ‘Thông báo danh sách lớp và hướng dẫn hoàn thành thủ tục đăng ký học’ cần đến nộp học phí trực tiếp tại Trung tâm trong giờ làm việc (không cần đến lấy số thứ tự) từ ngày 25/2~2/3 (chỉ nhận đến 12:00 sáng 2/3)

– 3/3: Sau thời gian trên, các bạn đã nhận được thông báo nhưng không nộp học phí, Trung tâm sẽ tự động hủy đăng ký và nhận học viên khác theo thứ tự đăng ký đến khi đủ học viên

– Trung tâm chỉ nhận đủ số lượng học viên quy định

2

Sejong  2

(SC 1B)

Người đã tốt nghiệp lớp Sejong 1

Thứ 2,

ngày 4/3

~

 Thứ 6,

Ngày 8/3

(Từ 10:00~

17:00, Nghỉ trưa 12:00~

14:00)

* 27/2~2/3: Ưu tiên học viên được nhận học bổng Kỳ 3 năm 2018 đến đăng ký và nôp học phí (Có thể đăng ký hộ)

– 4/3~8/3: Học viên thường tốt nghiệp tại Trung tâm Sejong – Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc

– Đăng ký và nộp học phí tại Trung tâm trong giờ làm việc từ 10:00~12:00 & 14:00~17:00

-Học viên cần mang theo giấy chứng nhận tốt nghiệ

p và thẻ hội viên hoặc chứng minh nhân dân khi đăng ký học

– Có thể đăng ký thay, hộ (mỗi người chỉ được đăng ký cho mình hoặc một người)

– Nhận số thứ tự tại khu vực bảo vệ từ 09:00 sáng và 14:00 chiều, chỉ nhận đăng ký đủ số lượng học viên mỗi lớp

3

Sejong  3

(SC 2A)

Người đã tốt nghiệp lớp Sejong 2

4

Sejong 4

(SC 2B)

Người đã tốt nghiệp lớp Sejong 3

5

Sejong 5

(TC 1A)

Người đã tốt nghiệp lớp Sejong 4

6

Sejong 6

(TC 1B)

Người đã tốt nghiệp lớp Sejong 5

7

8

Sejong 7

(TC 2A)

Người đã tốt nghiệp lớp Sejong 6

9

Topik 2

Người đã tốt nghiệp từ Sejong 4 hoặc có bằng topik 3 trở lên

5.2) Đối với những người đã từng học tiếng Hàn nhưng chưa tốt nghiệp tại Trung tâm:

– Từ ngày 8/3~14/3/2019 tuyển sinh học viên chưa học và tốt nghiệp trình độ liền kề trước trình độ muốn đăng ký tại Trung tâm Sejong – Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc.

– Học viên chưa học và tốt nghiệp tại Trung tâm muốn đăng ký từ trình độ Sejong 2,3,4,5,6,7 phải tham gia thi đầu vào theo thông báo tuyển sinh bổ sung của Trung tâm như phía dưới

– Trung tâm chỉ tuyển sinh bổ sung đối với các lớp chưa nhận đủ học viên tốt nghiệp tại Trung tâm

– Sau khi vượt qua bài thi đầu vào, học viên sẽ nộp học phí và hoàn thành thủ tục nhập học

– Số lượng học viên tuyển sinh bổ sung của các lớp sẽ lấy theo kết quả thi từ cao đến thấp

*Lưu ý: Học viên đã học nhưng chưa tốt nghiệp tại Trung tâm sẽ phải học lại và không được tham gia thi đầu vào các cấp độ cao hơn.

TT

Cấp độ,

lớp học

Đối tượng

Thời gian

Hướng dẫn đăng ký

1

Thông báo tuyển sinh bổ sung

Học viên đã học tiếng Hàn nhưng chưa tốt nghiệp tại Trung tâm

Thứ  6,

ngày 8/3

-Thông báo trên website và facebook của Trung tâm   (Tuyển sinh bổ sung đối với lớp dưới 18 học viên)

2

Đăng ký thi đầu vào

Học viên chưa tốt nghiệp tại Trung tâm

Thứ  6,

ngày 8/3~

Thứ 4,

Ngày 13/3

– Đăng ký qua điện thoại 0439445980(~103) hoặc đăng ký trực tiếp tại bàn lễ tân Trung tâm

-Đăng ký đến 12:00 sáng 13/3

3

Thi xếp lớp &

Phỏng vấn đầu vào

Học viên đã học tiếng Hàn nhưng chưa tốt nghiệp tại Trung tâm

17:30,

Thứ 4,

Ngày 13/3

-Thi trực tiếp tại tầng 1, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc

-Khi đi mang theo CMND hoặc thẻ hội viên

4

Thông báo kết quả thi

Các bạn đã tham gia thi đầu vào

Thứ 5,

Ngày 14/3

-Thông báo trên website Trung tâm

-Kiểm tra kết quả thi theo số 0439445980(~103)

5

Học viên vượt qua bài thi đầu vào nộp học phí

Các bạn đỗ trong kỳ thi đầu vào

Thứ 5,

ngày 14/3

~

15:00 T6,

Ngày 15/3

Nộp học phí và hoàn thành thủ tục học tại tại văn phòng Sejong tại Trung tâm 

6) Lưu ý khi đăng ký học:

– Học viên cần nộp học phí trực tiếp khi đến đăng ký học (Học viên chưa tốt nghiệp tại Trung tâm sẽ nộp học phí riêng sau khi thi đầu vào theo hướng dẫn phía trên).

– Cần mang theo giấy chứng nhận học bổng, thẻ hội viên và bằng tốt nghiệp của học viên khi đến đăng ký học.

– Trung tâm không nhận đăng ký theo nhóm, tập thể. Có thể đăng ký hộ cho cá nhân, mỗi người chỉ được đăng ký 1 lần.

– Trung tâm chỉ nhận đăng ký 18 người/lớp. Ưu tiên các bạn đăng ký sớm.

– Trung tâm không hoàn trả học phí sau khi khai giảng (từ ngày 16/3).

– Học viên có thể bảo lưu khóa học cho học kỳ kế tiếp trong vòng 2 tuần kể từ khi khóa học khai giảng (16/3~29/3).

– Nhận số thứ tự tại nơi gửi xe (đối với những trình độ đến đăng ký trực tiếp theo hướng dẫn phía trên).

– Sau khi đăng ký không được đổi lớp.

– Trung tâm có thể thay đổi hoặc hủy lớp khi có sự biến động giáo viên hoặc số lượng học viên tuyển sinh không đủ duy trì lớp.  Lớp học giáo viên người Hàn không có trợ giảng.

7)  Hoạt động trong khóa học:

– Trải nghiệm văn hóa, lớp học văn hóa miễn phí (dự kiến)

– Lễ tổng kết (dự kiến)

8) Thời khóa biểu Khóa học tiếng Hàn kỳ 1 năm 2019:

(Lịch học và giáo viên phụ trách có thể thay đổi theo tình hình thực tế)

Thời gian

T2

T3

T4

T5

T6

Thời gian

T7

Sáng

Sáng

Sejong 7-1

9:00

9:00

(GV Hàn)

~

~

Sejong 4-1

11:00

13:00

Cô Phượng

Sejong 1-1

Sejong 2-1

Sejong 1-1

Sejong 2-1

Sejong 1-5

Cô Phượng

Cô Phượng

Cô Phượng

Cô Phượng

Cô Hương

Chiều

Chiều

Sejong 5-1

14:00

14:00

(GV Hàn)

~

Sejong 3-1

Sejong 1-2

Sejong 3-1

Sejong 1-2

~

Sejong 3-3

16:00

Cô Phượng

(GV Hàn)

Cô Phượng

(GV Hàn)

18:00

Cô Hương

Sejong 2-2

Sejong 2-2

Topik 2

Cô Yu

Cô Yu

Cô Yu

Tối

Sejong 2-3

Sejong 1-3

Sejong 2-3

Sejong 1-3

Tối

18:00

(GV Hàn)

(GV Hàn)

(GV Hàn)

(GV Hàn)

18:30

~

Sejong 3-2

Sejong 6-1

Sejong 3-2

Sejong 6-1

~

20:00

Cô Yu

Cô Yu

Cô Yu

Cô Yu

20:30

Sejong 1-4

Sejong 1-4

Cô Hương

Cô Hương

Mọi thông tin về khóa học, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại của Trung tâm 043 944 5980 (~109,103).

Xin cảm ơn!

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tiếng Hàn Qua Skype Đã Có Mặt Tại Việt Nam trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!