Xu Hướng 6/2023 # Học Tiếng Đức Có Khó Không Và Dự Tính Mất Bao Lâu # Top 8 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Học Tiếng Đức Có Khó Không Và Dự Tính Mất Bao Lâu # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Học Tiếng Đức Có Khó Không Và Dự Tính Mất Bao Lâu được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vì vậy bài viết này mình sẽ phân tích, đánh giá và trả lời câu hỏi trên. Sự đánh giá này hoàn toàn dựa vào kinh nghiệm tư vấn trong suốt 5 năm mình tại công ty AVT. Nó có thể đúng với bạn hoặc phần nào chưa đúng. Tuy nhiên bạn có thể xem nó như một bài viết để tham khảo và tìm thêm cho mình câu trả lời phù hợp.

Tiếng Đức đạt đến trình độ nào thì là khó ?

Trước khi đi đến câu hỏi “Học tiếng Đức có khó không ?”, chúng ta phải xác định mục đích bạn học tiếng Đức để làm gì. Dựa vào mục đích đó mà bạn có thể đánh giá tiếng Đức là dễ hay khó.

Ví dụ:

Nếu bạn đi theo chương trình Aupair thì bạn chỉ cần đạt trình độ giao tiếp ở mức độ cơ bản – tương đương A1.

Nếu bạn học nghề điều dưỡng thì bạn chỉ cần trình độ tiếng Đức B1 (số liệu năm 2017).

Nếu bạn sang học dự bị đại học thì bạn phải thi đỗ được STK – tương đương B1 – B2.

Do vậy, nếu bạn chỉ cần trình độ giao tiếp A1 để đi theo chương trình Aupair thì tiếng Đức là dễ học. Thông thường để có trình độ A1 bạn sẽ mất 3 tháng với 50 giờ học. Ở Đức thì khóa học A1 thường kéo dài một học kỳ.

Theo đánh giá một cách sơ khai của mình thì tiếng Đức trình độ DSH là khó. Nhưng nếu bạn là siêu nhân ngôn ngữ thì sao ?

Bạn sẽ không thấy tiếng Đức khó nếu:

Bạn có niềm đam mê cháy bỏng với nước Đức. Bạn yêu thích văn hóa, lịch sử, lối sống, con người Đức. Bạn nghe nhạc, xem phim tiếng Đức. Đọc những quyển sách hay của tiếng Đức. Tìm hiểu về danh nhân Đức..Và không biết tự bao giờ, bạn đã sống như một người Đức thực sự. Với những bạn này thì tiếng Đức là một cái gì rất tự nhiên và tiếng Đức gần như không phải là “ngại nghĩ” trong tương lai gần.

Thực tế rằng có không nhiều bạn ở trường hợp trên. Tuy nhiên bạn là loại trâu bò ốc học “cần cù bù thông minh”. Bạn luôn hoàn thành đầy đủ bài tập cô giao về nhà. Bạn cày tiếng Đức 12-14 tiếng / ngày và 7 ngày trong tuần. Bạn luôn đến câu lạc bộ tiếng Đức mỗi tối. Với trường hợp này thì ngôn ngữ quái nào chả thế, Anh, Đức hay Pháp cũng chẳng có gì là khó cả ^^.

Bạn có năng khiếu tiếng Đức nói riêng và năng khiếu ngoại ngữ nói chung. Đối với các bạn này, ngôn ngữ như một trò chơi, các bạn có khi chỉ đọc đọc ghép ghép vài lần là ổn. Tất nhiên loại này cũng chẳng có gì phải bàn.

Nếu bạn là một trong ba loại người trên thì không cần đọc tiếp nữa, ngay lập tức đăng kí học tiếng Đức tại một trung tâm uy tín nào đó thôi. Nước Đức đang ở dưới chân bạn rồi ^^.

À còn một loại nữa, nếu bạn là người lười biếng thì cũng nên dừng đọc tiếp bài viết này và .. đi ngủ. Nước Đức cũng chẳng chào đón bạn đâu.

Do vậy, bài viết này sẽ đánh giá độ khó của tiếng Đức trên dựa vào những bạn có sức học bình thường. Tức là bạn chả có quái gì: Không đam mê, không năng khiếu mà cũng chẳng trâu bò. Nghe hơi phũ nhỉ ^^.

Vậy thật sự học tiếng Đức có khó không ?

Theo kinh nghiệm tư vấn với hơn 500 học viên thì 70% các bạn đánh giá trình độ DSH 2 là khó. Với các trình độ B1, B2 thì không phải khó – nhưng cũng không phải dễ. Còn A1, A2 thì là dễ.

Để các bạn dễ hình dung và so sánh với các ngôn ngữ khác, mình xin đưa ra mốc thời gian tương đối như sau. Mốc thời gian này được dựa trên sức học của các bạn bình thường và với tốc độ học trung bình.

Lúc này, câu hỏi không phải là “tiếng Đức có khó hay không” hoặc “tiếng Đức khó hay dễ” mà là “Bạn cần bao lâu để học xong B1”. Một câu hỏi rất cụ thể. Và câu hỏi này sẽ giúp bạn phần nào ước tính được thời gian và chủ động sắp xếp cho những kế hoạch mục tiêu của mình.

Tiếng Đức có khó hơn tiếng Anh hay không ?

Đa số chúng ta đều học tiếng Anh từ cấp 1. Tính đến thời điểm các bạn chuyển sang học tiếng Đức chắc cũng đã 5-7 năm. Do vậy, việc đánh giá tiếng Đức có khó hơn tiếng Anh là hơi khập khiễng. Một ngôn ngữ bạn đã học trong thời gian dài và một ngôn ngữ bạn chỉ mới học.

1. Từ vựng tiếng Đức khó hơn

Danh từ tiếng Đức có 3 giống là giống đực (der – Maskulinum), giống cái (die – Femininum), giống trung (das – Neutrum). Trong khi đó tiếng Anh không chia giống. Và có rất nhiều danh từ là không có quy tắc để học. Bạn phải tự học từng từ một.

Ngoài ra danh từ tiếng Đức lại được chia theo cách đi kèm bao gồm Danh cách (Nominativ), Sở hữu cách (Genitiv), Tặng cách(Dativ) hay Đối cách(Akkusativ).

Các danh từ trong tiếng Đức luôn phải viết hoa dù đứng ở vị trí nào trong câu. Điều này gây ra sự nhầm lẫn đối với việc phân tích ngữ pháp.

2. Ngữ pháp tiếng Đức khó hơn

Nếu bạn đã từng học tiếng Anh và kêu khó thì chắc chắn khi sang tiếng Đức bạn sẽ kêu trời. Ngữ pháp tiếng Đức là một trong những phần khó và gây nhiều rắc rối cho người học. Cụ thể như sau:

Các thì phức tạp hơn tiếng Anh với 2 thì quá khứ, 2 thì hiện tại và 2 thì tương lai.

Số lượng các động từ bất quy tắc khá nhiều. Việc chia động từ theo từng thì trong câu, phối hợp với cách và giống trong danh từ là điều thực sự khó khăn. Nếu bạn không thực hành thường xuyên thì sẽ không thể nhớ và thành lập câu một cách hoàn chỉnh.

Làm quen với việc động từ thường đặt ở cuối câu. Điều này làm những người mới học luôn phải chờ đến cuối cùng mới biết rõ xem câu đó ý nghĩa gì.

3. Phát âm tiếng Đức dễ hơn tiếng Anh

Tiếng Đức cũng sử dụng ngôn ngữ Latin như tiếng Anh và tiếng Việt. Điều này giúp chúng ta không phải học lại bảng chữ cái như khi học các ngôn ngữ khác như Hàn Quốc, Nhật Bản.

Một điều may mắn là cách phát âm của tiếng Đức khá giống với tiếng Việt. Vì vậy mà nhiều từ người Việt chúng ta có thể đánh vần và đọc được mặc dù không hiểu nghĩa. Trong khi đó, phiên âm tiếng Anh có nhiều từ khác với tiếng Việt và cũng sử dụng nhiều âm gió hơn.

Ví dụ: Chữ a trong tiếng Anh được phiên âm là ây kéo dài, còn tiếng Đức đọc là a – như tiếng Việt.

Tiếng Đức không khó: Lời khuyên dành cho các bạn mới bắt đầu học

Tiếng Đức hoàn toàn không phải là một ngôn ngữ khó học trên thế giới. Theo bài viết http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/hoc-tieng-anh/nhung-thu-tieng-kho-hoc-nhat-the-gioi-3267587.html thì tiếng Đức vẫn thuộc mức độ Easy cần khoảng 600 giờ thành thạo. Trong khi đó, tiếng Việt của chúng ta thuộc mức độ Medium – cần 1100 giờ để thành thạo.

Thiết lập mục tiêu và kế hoạch học tiếng Đức rõ ràng

Bạn cần phải xác định mục tiêu và kế hoạch cho việc học tiếng Đức một cách nghiêm túc. Mục tiêu của bạn là gì ? Sau bao lâu thì bạn sẽ đạt được mục tiêu đó. Bạn sẽ chia nhỏ mục tiêu đó ra hay không? Bạn học tiếng Đức vào lúc nào.

Học vững phần cơ bản tiếng Đức. Sử dụng từ điển Đức – Đức. Bền bỉ kiên trì khi học tiếng Đức.

Học Tiếng Nhật Đi Xklđ Có Khó Không? Mất Bao Lâu Mới Hoàn Thành?

Thực tập sinh được đào tạo tiếng trong thời gian 4-6 tháng (tổi thiểu là 924h, bao gồm cả thời gian đào tạo trước thi tuyển). Thời gian học tiếng từ thứ 2 – sáng thứ 7, ngày học 3 buổi: sáng, chiều và tối.

Hàng tuần có những buổi hoạt động ngoại khóa để thực tập sinh có thể vừa học vừa chơi, khiến việc học trở nên hứng thú hơn.

Ngoài ra một số đơn tuyển cũng yêu cầu cụ thể đó là thực tập sinh cần hoàn thành tới bài 30 thì xuất cảnh hoặc một trình độ tiếng Nhật cụ thể như bằng N5 thì mới được xuất cảnh. Điều kiện này thì tùy vào từng đơn hàng hay xí nghiệp tiếp nhận.

Các bạn TTS đều rất hào hứng khi tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trung tâm đào tạo

2. Chương trình đào tại tiếng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản như thế nào?

Chương trình đào tạo tiếng Nhật tại xuatkhaulaodong.com.vn: – Tiếng Nhật dùng trong giao tiếp. – Chữ Hán (400 từ) – Tiếng Nhật chuyên dùng trong nhà máy – Tiếng Nhật về an toàn lao động.

Hàng ngày, hàng tuần thực tập sinh được kiểm tra những kiến thức đã học, bao gồm:

– Bảng chữ cái Hiragana, Katakana. – Hán tự, ngữ pháp. – Cách đọc thời gian, đếm số. – Từ ngữ chuyên dụng. – Hội thoại tiếng Nhật trong cuộc sống thường ngày.

Hàng tháng, Chúng tôi sẽ báo cáo cho xí nghiệp Nhật Bản bảng thành tích học tập của TTS.

Đội ngũ giáo viên tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo tại chúng tôi không chỉ là giáo viên người Việt mà còn có nhiều giáo viên người Nhật, đều là những người tận tâm, am hiểu về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản.

Giáo viên người Nhật tận tâm dạy tiếng cho các bạn thực tập sinh

4. Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động hiệu quả nhất!

Phải đặt ra mục tiêu cho bản thân khi học tiếng Nhật đi XKLĐ

Trước khi học tiếng Nhật bạn cần đặt ra mục tiêu của mình đạt được về trình độ, năng lực tiếng Nhật mà bạn muốn đạt được để có thể đi xuất khẩu lao động. Dựa vào mục tiêu đó bạn mới có thể biết được mình nên làm gì tiếp theo. Bạn có biết trình độ tiếng Nhật đủ điều kiện đi Nhật là bao nhiêu? Thời gian học trong bao lâu không?

Tham khảo ngay:Mất bao lâu để học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Nếu bạn thích hay thích tiếng Nhật thì đó là điều rất tuyệt vời. Điều này sẽ tạo cho bạn hướng thú học tiếng Nhật tốt hơn và nhanh hơn.

Trong quá trình học tập tại trung tâm công ty bạn sẽ được đào tạo những kiến thứ cơ bản nhất để có giao tiếp và làm việc tại Nhật. Vì vậy các bạn hãy tập trung học tập để có thể giao tiếp được khi sang Nhật làm việc.

Xây dựng kế hoạch học tiếng Nhật

Xây dựng kế hoạch học tiếng Nhật và thực hiện kỷ luật theo kế hoạch đó

Luyện tập học tiếng Nhật theo nhóm

Đây là một cách phương pháp học tập hiệu quả khi bạn học tập một ngôn ngữ nào đó. Việc học tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động thường chú trọng vào phần giao tiếp. Do vậy, việc luyện tập theo nhóm sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao trong việc học tiếng Nhật.

Luyện tập tiếng Nhật theo nhóm giúp bạn nâng cao hiệu quả học tâp hơn

Thư giãn cùng với tiếng Nhật

Vừa thư giãn, vừa học tiếng Nhật thông qua những bản nhạc Nhật du dương

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Học Tiếng Đức Mất Bao Lâu

Tuy nhiên, có rất nhiều bạn đặt câu hỏi và trong một khoảng thời gian ngắn nhất, kết quả sẽ trả lời được ngay cho bạn. Không nhất thiết là bạn học quá cao siêu hay học bất chập mọi vấn đề nào đó. Không phải là không khuyến khích nhưng hãy học và tạo ra một sự thỏa mái nhất cho quá trình mình học sẽ giúp ích được cho bạn những gì.

Giúp bạn vượt qua giới hạn của mình:

Tìm đến với chính bản thân của bạn.

Nếu bạn được tham gia những khóa học chuyên sâu về bản thân bạn sẽ luôn phải trả lời những câu hỏi mà mình luôn hỏi là tại sao như thế này như thế kia. Có quá mệt mỏi với bạn không, tôi đã chứng kiến rất nhiều cảnh các bạn bỏ cuộc ngay tại khoảng thời gian mà bạn gần thành công vậy tôi hỏi bạn có hối tiếc với bản thân của bạn không. Như trên tôi đã nói không có thành công nào không có mồ hôi của bạn luôn đổ trên vai bạn mỗi ngày. Đôi khi bạn gặp khó khăn nhất nhưng đó là kết quả bạn sẽ nhận sau những khó khăn đó bạn biết không nên đừng bao giờ bỏ qua nhưng cơ hội để bản thân của bạn luôn được trải dài dưới chân của bạn.

Mọi thứ bạn nên bắt đầu ngay từ đây

Chúng tôi chỉ cố gắng để thất bại khi chúng tôi thực hiện các mục tiêu mà chúng tôi không chuẩn bị cho các mục tiêu quá lớn. Mọi thứ được làm ngay từ đây và hãy bắt đầu nó nhanh ngay từ bây giờ, tôi nên cho bạn ý kiến là nên chia nhỏ những công việc chính của bạn ra thành nhỏ nhất. Tôi nhớ lúc trước tôi đi học có một người thây nói với tôi rằng: Những công việc mà tôi đang làm nó quá lớn và tham vọng của con người cũng vậy, đó là lí do mà tại sao chúng ta không thêt nào thực hiện được một con đường vĩ đại nhất khi chưa bắt đầu từ những cái đơn giãn nhất, và cũng chưa bao giờ làm nó.

Tạo thói quen học tiếng Đức

Chia nhỏ công việc thành các phần nhỏ hơn – những miếng có kích thước nhỏ, bạn có thể nói – sẽ cho chúng ta cơ hội thành công tốt hơn. Bằng cách phá vỡ các mụ tiêu lớn, chẳng hạn như học ngôn ngữ Đức là một thành công lớn và được nói chung. Giờ bạn sẽ học tiếng Đức cho người mới bắt đầu chứ làm sao bạn có thể thành thạo trong việc học ngôn ngữ của bạn được. Công việc nhỏ hơn và tiếp cận chúng một chút một lúc, chúng tôi xây dựng dựa trên những gì chúng tôi đã học được trước đây và chúng tôi có thể dễ dàng biến việc học thành một thói quen. Tôi sẽ chia sẻ những mẹo khác nhau để giúp bạn học thành thành thạo tiếng Đức, vì vậy hãy bắt đầu khi bạn vẫn còn nghĩ mình là một đứa trẻ.

Khi bạn đã tìm thấy động lực thúc đẩy bạn và thúc đẩy bạn thực hiện tốt ngôn ngữ và chuyển sang trôi chảy, bạn nên phục vụ động cơ đó. Hãy đáo ứng nó nhanh bằng những phương pháp học đúng cách và trải nghiệm cho nó để học hỏi được nhiều hơn. Thay vào đó bạn nên cho nó ăn hàng ngày, luyện mỗi ngày và mỗi tuần mình nên từ bỏ một thói quen xấu nhất và cứ tiếp tục như vậy bạn sẽ hoàn thành công việc của mình nhanh thôi.

Học tiếng Đức với ứng dụng của bạn

Điều gì làm bạn tuyệt vời hơn khi bạn bắt tay vào nghiên cứu những bộ ngữ pháp tiếng Đức. Với tiếng Đức ngữ pháp được xem là một ngữ pháp vô cùng khó và khó nhớ. Có nhiều trường hợp bạn nên học thuộc và có những cái là bạn nên học để ghi nhớ và có tập trung vào vấn đề đó của bạn sẽ giúp bạn trau dồi những khía cạnh yếu nhất của bạn. Không nói đâu xa lạ bạn chắc cũng đã được học tiếng Anh rồi đúng không? tiếng Anh là ngôn ngữ dễ học nhất trong tất cả các loại ngon ngữ những bạn chăm sóc nó như thế nào để thành công thì trong tiếng Đức cũng vậy, bạn cần chăm kỹ hơn và để ý những thành phần của nó nhiều hơn nữa.

Làm một danh sách.

Những danh, động, tính, trạng cấu trúc của một ngôn ngữ vô cùng khó nhó nhưng hãy tập dần với khả năng đó của bạn. Mỗi thành phần đó cũng có những phương pháp để bạn ghi nhớ cả.

Tags: tự học tiếng đức, giáo trình tự học tiếng đức, học tiếng đức youtube, tự học tiếng đức a1, học tiếng đức ở tphcm, học tiếng đức ở hà nội, tiếng đức giao tiếp, bảng chữ cái tiếng đức

Có khi nào bạn nghĩ tới sao mà học nó khó nhớ thế này không? lúc trước tôi học cũng vậy đó, lúc nào tôi cũng than rằng mình học không được không nhớ gì hết, đôi lần tôi đã muốn vức nó nhanh đi thôi nhưng tôi luôn có một mục đích để học tiếp và học tiếp nữa không dừng lại, vậy còn bạn thì sao. Nhưng tôi sẽ giúp bạn.

Ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Hiện nay, với cách học tập của các bạn hầu hết là trên các ứng dụng trên điện thoại, và thời gian làm việc trên điện thoại rất nhiều hơn so với bạn làm việc bên ngoài, vậy tại sao bạn không nên tập trung vào vấn đề đó mà tải về ngay những ứng dụng quá tuyệt vời về máy của bạn chứ.

Đây là danh sách học tập của bạn vào những thời điểm nào. Cho mình những khoảng thời gian mà bạn có một không gian riêng để nói chuyện với nó. Hãy đặt cho mình một danh sách đó là cái lists mà bao gồm tất cả những gì quan trọng với bạ đặt ngay nó vào danh sách hàng đầu và thực hiện nó ngay từ bây giờ, còn những thứ mà bạn cho là quan trọng thứ 2 và thứ 3 thì nên đặt nó để hỗ trợ cho quá trình quan trọng nhất của bạn.

Học Tiếng Nhật Đi Xklđ Có Khó Không? Thời Gian Học Bao Lâu?

Học tiếng Nhật đi XKLĐ là một trong những quá trình bắt buộc khi bạn tham gia vào chương trình XKLĐ Nhật Bản. Nhiều người cho rằng học tiếng Nhật rất khó và thực tế đúng là vậy nhưng học để đi XKLĐ Nhật Bản thì lại không hề khó chút nào!

Khi trúng tuyển đơn hàng lao động sẽ được đào tạo tập trung để có thể sẵn sàng sang Nhật làm việc. Ngoài việc học tiếng Nhật thì lao động con phải học tác phong làm việc, chào hỏi,… để có thể thích nghi với cuộc sống bên Nhật.- Tiếng Nhật về an toàn lao động.

Vậy học tiếng Nhật đi XKLĐ là học những gì?

– Tiếng Nhật dùng trong giao tiếp. – Chữ Hán (400 từ) – Tiếng Nhật chuyên dùng trong nhà máy

Trong quá trình học tập, giáo viên sẽ liên tục kiểm tra đánh giá tiến độ để lao động có thể nhanh chóng hoàn thành khóa học và xuất cảnh sang Nhật làm việc

Bao lâu có thể hoàn thành chương trình học tiếng Nhật đi XKLĐ

Học tiếng Nhật không hề đơn giản vì vậy chúng tôi đã xây dựng một lộ trình phù hợp với lao động, phù hợp với chương trình XKLĐ Nhật Bản đảm bảo lao động sau khóa học có thể thích nghi với cuộc sống và công việc ở Nhật

Thông thường thời gian đào tạo rơi vào từ 4-6 tháng. Kết thúc khóa học sẽ có bài kiểm tra để đánh giá trình độ lao động đã đạt hay chưa đạt. Thực tế sau quá trình đào tạo có đến 99% lao động sẽ đạt chỉ tiêu

– Xác định được mục tiêu học tiếng Nhật của bản thân

Việc xác định được mục tiêu học tiếng Nhật là vấn đề thiết yếu cho lao động sẽ giúp lao động tập trung được những thứ quan trọng, loại bỏ được những phần không nên học để đỡ mất thời gian. Những thứ chưa cần thiết thì chúng ta có thể bồi dưỡng thêm khi sang Nhật làm việc.

Như chúng tôi đã nói ở trên, tại trung tâm các bạn sẽ được đào tạo theo một lộ trình mà hầu hết lao động nào cũng trải qua và cho hiệu quả như mong muốn. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy thì chắc chắc việc học tiếng Nhật của bạn sẽ hiệu quả.

Ngôn ngữ không phải là một môn học, bạn càng giao tiếp nhiều, càng sử dụng nhiều thì bạn sẽ càng giỏi. Thay vì học 1 mình thì bạn có thể học theo nhóm lớp, luyện tập đối thoại thì sẽ vừa nhớ lâu, vừa cải thiện được phát âm, ngữ điệu,…

Học hành không nên quá cứng nhắc khi mà bạn có thể kết hợp học với chơi như xem phim Nhật, nghe nhạc Nhật, học tiếng Nhật qua việc tải các APP dạy học như App JPNET,….

4. Người không biết tiếng Nhật thì có cơ hội sang Nhật làm việc không?

Bạn đọc còn điều gì thắc mắc về chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản vui lòng bấm nút đăng ký tư vấn để được giải đáp

Hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline 0972.859.695 để được hỗ trợ tốt nhất

Điều kiện đi Nhật

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tiếng Đức Có Khó Không Và Dự Tính Mất Bao Lâu trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!