Xu Hướng 12/2022 # Học Tiếng Anh Tốt Nên Làm Nghề Gì? Top 4 Ngành Nghề Có Triển Vọng Nhất / 2023 # Top 13 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Học Tiếng Anh Tốt Nên Làm Nghề Gì? Top 4 Ngành Nghề Có Triển Vọng Nhất / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Học Tiếng Anh Tốt Nên Làm Nghề Gì? Top 4 Ngành Nghề Có Triển Vọng Nhất / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Tiếng Anh – Công cụ gia tăng được năng lực cạnh tranh của bản thân?

Như chúng ta đã biết, nền kinh tế hiện nay là nền kinh tế mở, do đó Việt Nam nhận được rất nhiều dự án đầu tư từ nước ngoài vào, cũng như có nhiều doanh nghiệp nước ta mở rộng quy mô ra khu vực, toàn cầu

Một trong những doanh nghiệp, tập đoàn lớn có thể kể đến như: Unilever, Samsung… Từ đó, nước ta sẽ đón nhận rất nhiều những lao động nước ngoài tràn vào ồ ạt với những bằng cấp và kỹ năng, chuyên môn khác nhau.

Bên cạnh đó, Việt Nam có tham gia nhiều hiệp ước thương mại quốc tế do đó điều tất yếu là sẽ xảy ra sự cạnh tranh không chì giữa các doanh nghiệp trong nước mà còn là doanh nghiệp trong nước với các công ty nước ngoài.

Đó là hai lý do chính mà người học tốt tiếng Anh lại có cơ hội cao hơn vì ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh rất quan trọng trong giao tiếp công việc cũng như cuộc sống hiện nay, vì để có thể cạnh tranh được thì học hỏi từ nước ngoài là việc không thể thiếu.

Hơn nữa khi có khả năng tiếng Anh tốt thì sẽ dễ dàng học được cái mới hơn để ứng dụng vào trong doanh nghiệp.

Nhưng hiện nay, tiếng Anh cũng trở nên rất phổ biến và việc chuẩn bị cho mình một chứng chỉ về tiếng Anh là khá quan trọng như chứng chỉ giao tiếp TOEIC, IELTS hay TOEFL. Bên cạnh đó, năng lực chuyên môn, sự đam mê cũng đặc biệt cần thiết và là yếu tố đủ cho sự nghiệp sau này.

2. Hiện nay học tốt tiếng Anh thì nên làm nghề gì?

2.1 Ngành du lịch

Đây sẽ là cơ hội hấp dẫn cho những người học giỏi tiếng Anh để có thể giới thiệu về đất nước tới bạn bè quốc tế bằng ngoại ngữ, vừa quảng bá vừa giúp nâng cao khả năng giao tiếp.

– đặc biệt là 2.2 Ngành kinh doanhkinh doanh quốc tế

Các nước lớn như Mỹ, Nhật thường có những thuyết quản trị dược rất nhiều những doanh nghiệp áp dụng và đạt được thanh công.

Do đó, nếu bạn giỏi kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh thì việc áp dụng những học thuyết này trở nên dễ dàng hơn, giúp doanh nghiệp phát triển nên có thể khẳng định đây là cơ hội việc làm cực lớn với nhu cầu tuyển cao trên thị trường lao động hiện nay.

Có thể nói học giỏi tiếng Anh có lợi thế hơn rất nhiều, nếu không làm cho bộ ban ngành nhà nước thì có thể làm cho những công ty tư nhân hay nước ngoài cũng có nhu cầu tuyển dụng rất cao.

Tuy nhiên, việc học ngành nào còn tùy vào sở thích của bản thân, quan trọng là phải lựa chọn được trường học phù hợp với mong muốn cũng như nguyện vọng của bản thân.

3. Giỏi tiếng Anh thì nên học ở đâu?

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) hiện nay là trường đại học quốc tế rất hot bởi lộ trình học có cam kết từ phía đào tạo, hơn nữa ngành kinh tế và du lịch chính là hai mảng đào tạo chính và chuyên sâu đến từ 100% giáo viên quốc tế, dạy 100% tiếng Anh.

Bằng cấp trực tiếp từ 2 đại học: Staffordshire University và University of London tương đương với những tấm bằng được chấp nhận trên toàn cầu.

Học Tiếng Nhật Làm Nghề Gì? Top Nghề “Hot” Nhất Hiện Nay / 2023

Vì sao hiện nay có rất nhiều người học tiếng Nhật? Câu trả lời duy nhất đó là có quá nhiều cơ hội việc làm trong khi một số người mang tâm lý sợ thất nghiệp. Và họ tin rằng học tiếng Nhật sẽ dễ dàng tìm việc hơn.

Lĩnh vực biên/phiên dịch

Nhìn chung, lĩnh vực biên phiên dịch chưa bao giờ là nghề lỗi thời vì có quá nhiều vị trí công việc dành cho những bạn thật sự giỏi tiếng Nhật. Các bạn có thể xem qua các trang tuyển dụng việc làm tiếng Nhật hiện nay như: careerlink, jwork, vieclamjapan…Tùy vào vị trí công việc mà có những yêu cầu khác nhau về trình độ và các kỹ năng cần có. Đặc biệt, mức lương dao động cho các vị trí như sau:

Phiên dịch mức lương dao động từ 15-50 triệu, nhưng nếu lựa chọn trở thành phiên dịch viên bạn phải cực giỏi nghe nói để tham gia vào các buổi hội thảo, dịch cabin cho các buổi hội nghị cấp cao. Hoặc làm việc tại các doanh nghiệp trở thành trợ lý, phiên dịch cho các cấp quản lý người Nhật. Nếu có thời gian chúng ta có thể chạy “xô” phiên dịch tại nhiều nơi để kiếm thêm thu nhập.

Biên dịch mức lương phổ biến từ 12-18 triệu, và lựa chọn này bạn phải giỏi đọc hiểu và dịch thuật, nếu phiên dịch đòi hỏi sự phản xạ nhanh nhạy thì biên dịch lại đòi hỏi sự tỉ mỉ, dịch sát nghĩa gốc trong từng văn bản. Ứng viên xem mức lương việc làm tiếng Nhật qua các website tuyển dụng

Quan trọng hơn là không áp lực trong giao tiếp quá nhiều vì tính chất công việc là độc lập, bạn có thể làm việc tại các doanh nghiệp hoặc dịch thuật tự do cho các dự án, nhà xuất bản, tòa soạn…

Các ngành nghề – dịch vụ

Học tiếng Nhật ra làm nghề gì? Với câu hỏi này bạn không cần phải lo vì việc làm tiếng Nhật rải rác ở rất nhiều lĩnh vực. Nếu bạn là người giỏi vi tính, thích giao tiếp, khả năng quản lý… thì hãy xem qua các công việc như sau:

Công nghệ thông tin: Nhật Bản là một trong những quốc gia có ngành công nghệ thông tin lớn nhất thế giới. Do vậy, đây sẽ là cơ hội cho những bạn IT giỏi tiếng Nhật với các vị trí công việc như: kỹ sư phần mềm, lập trình viên, quản trị web, kỹ thuật viên máy tính, phiên dịch mảng kỹ thuật IT… Với thống kê top 10 công ty phần mềm của Nhật tại Việt Nam tạo cho nhiều bạn cơ hội việc làm cùng với mức lương dao động từ 12-17 triệu.

Chăm sóc khách hàng: Làm việc tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ có khách hàng là người Nhật thì bắt buộc bạn phải giao tiếp trực tiếp, gửi tin nhắn, mail thường xuyên. Do vậy, chúng ta cần am hiểu văn hóa và con người Nhật cũng như rèn luyện kỹ năng giao tiếp mỗi ngày để nâng cao trình độ. Cùng với đó là một mức lương ổn định từ 10-15 triệu, các cơ hội về phát triển nghề nghiệp.

Xuất nhập khẩu: Ngoài yêu cầu về tiếng Nhật, thì công việc đòi hỏi bạn phải có khả năng quản lý và sắp xếp, đạt yêu cầu về kinh nghiệm và trình độ để kiểm tra chất lượng hàng hóa, quản lý giấy tờ xuất nhập hàng… Song song với những yêu cầu gắt gao là một mức lương hậu hĩnh từ 12-19 triệu cùng với cơ hội sang Nhật làm việc.

Trở thành giáo viên tiếng Nhật

Đây là niềm mơ ước của biết bao bạn trẻ khi lựa chọn học tiếng Nhật và để đạt được nguyện vọng này chúng ta bắt buộc phải đạt trình độ chuyên môn cao với các yêu cầu về chứng chỉ JLPT hoặc NATTEST cùng các kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy. Được làm việc tại nhiều nơi như: trung tâm dạy tiếng Nhật, các công ty xuất khẩu lao động, du học, giảng dạy bộ môn tại các trường đại học, cao đẳng… với mức lương không hề nhỏ từ 20-30 triệu và có thể cao hơn tùy vào số lượng lớp mà bạn đảm nhận. Các bạn có thể học tiếng Nhật qua trang web truyền hình công cộng của nhật NHK World Japan

Ngoài ra, còn những công việc hoạt động tại các cơ quan nhà nước như: phóng viên, biên tập viên, thư ký văn phòng chính phủ, nhà ngoại giao… hoặc tham gia các công việc được ký kết xuất khẩu lao động tại Nhật.

Qua phần trình bày trên đã giúp nhiều bạn giải đáp được thắc mắc học tiếng Nhật làm nghề gì. Tóm lại khi lựa chọn học tiếng Nhật bạn không cần phải lo thất nghiệp và khẳng định đây là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Và mỗi chúng ta hãy thực hiện bằng tất cả đam mê của mình thì mới chinh phục việc học khó khăn này.

Con Gái Nên Học Nghề Gì Dễ Lập Nghiệp? Top Các Ngành Học Nghề Cho Nữ 2022 / 2023

“Con gái nên học nghề gì?”, “học nghề cho nữ 2019” hay các ngành nghề phù hợp với nữ? đây đều là những câu hỏi nhận được vô số kết quả trên google. Vậy nhưng, đâu mới thực sự là nghề phù hợp với nữ giới?

Nói đến việc chọn nghề phù hợp với nữ giới, đa phần các bạn đều có khuynh hướng chọn các ngành nghề như: sư phạm, dược, kế toán, thú y,… Tuy nhiên, trong thời đại xã hội phát triển mạnh mẽ như hiện nay, có rất nhiều ngành nghề mới được mở ra phù hợp cho nữ giới không cần học đại học nhưng cơ hội nghề nghiệp vẫn rất rộng mở. Bài viết này sẽ giúp trả lời câu hỏi con gái nên học nghề gì ? nên học nghề gì cho nữ dễ lập nghiệp, có tương lai và các ngành nghề phù hợp dành cho nữ nhất.

Các bạn nữ nên học nghề gì có tương lai?

TOP 5 NGÀNH NÊN HỌC NGHỀ CHO NỮ 2019 TÌM VIỆC LÀM LƯƠNG CAO

Con gái nên học ngành gì dễ xin việc đó là câu hỏi của nhiều bạn nữ chuẩn bị thi Đại học, Cao đẳng. Một công việc được làm trong phòng máy lạnh, làm việc trên máy tính như nhân viên văn phòng: Thư ký, nhân sự, tư vấn, chăm sóc khách hàng,… đều phù hợp để các bạn nữ lựa chọn.

Nhân viên văn phòng là nghề phù hợp với nữ giới. Ảnh: internet

Nghề hướng dẫn viên du lịch

Đối với những bạn nữ có sở thích ưa xê dịch, muốn khám phá nhiều vùng đất mới, bạn cũng có thể chọn làm hướng dẫn viên du lịch. Bạn sẽ không chỉ được tìm hiểu về những địa điểm du lịch nổi tiếng mà còn được đi miễn phí và kiếm được thu nhập khá ổn với công việc này.

Con gái khối C nên học ngành gì? Nếu bạn có tâm hồn bay bổng, thích môn văn và thích viết lách thì bạn có thể theo đuổi niềm đam mê của mình với nghề viết lách hay làm trong lĩnh vực báo chí truyền thông. Nghề viết lách cũng được đánh giá là công việc nhẹ nhàng phù hợp với các bạn nữ hiện nay. Theo xu hướng thì nghề viết lách đang là một nghề phát triển, cơ hội việc làm nhiều nên cơ hội xin việc nghề viết lách vào doanh nghiệp là rất cao. Ngoài ra bạn cũng có thể làm nghề này tự do nếu không thích bó buộc thời gian. Nếu bạn đang tìm hiểu con gái nên học ngành gì dễ xin việc thì đây là một trong những đáp án hay dành cho các bạn học sinh 12.

Con gái khối A nên thi ngành gì? Đối với những cô gái thích con số, giỏi khối A thì Tài chính – Kế toán – Kiểm toán là một trong những nghề các bạn có thể lựa chọn. Hầu hết các doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều có bộ phận Kế toán, cho nên cơ hội việc làm sau khi ra trường là rất cao.

Đây có lẽ là một trong những ước mơ của rất nhiều cô gái. Một công việc với sự ổn định lại không hề nặng nhọc, chính vì vậy nhiều phụ huynh cũng hướng con gái theo nghề này. Làm giáo viên bạn sẽ chỉ phải làm việc trong giờ hành chính, ngoài ra, bạn sẽ mất thêm thời gian để làm giáo án, chấm bài,… nhưng những việc này bạn hoàn toàn có thể sắp xếp được trong thời gian rảnh và không quá nặng nhọc. Chính vì vậy, giáo viên là một nghề khá phù hợp với con gái, đặc biệt là với những người yêu trẻ.

CON GÁI NÊN HỌC NGHỀ GÌ KHI KHÔNG VÀO ĐẠI HỌC?

Tuy không có thế mạnh về thể chất nhưng ưu điểm lớn của con gái chính là sự nhẹ nhàng, khéo léo, tinh tế, tỉ mỉ và cực kì nhạy bén. Đây cũng chính là những ưu điểm mà con gái có thể tận dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Và là một trong những cơ sở để việc chọn nghề trở nên dễ dàng hơn.

Quản lý nhà hàng khách sạn

Quản lý khách sạn nhà hàng là ngành nghề đặc biệt phù hợp với các bạn nữ bởi tính cẩn thận, chu đáo. Sự mềm mỏng cũng là một yếu tốt giúp các bạn nữ dễ thành công trong ngành này. Đi cùng với sự phát triển của ngành nhà hàng khách sạn, hiện nay các vị trí trong ngành nhà hàng khách sạn như: Lễ tân, nhân viên buồng phòng, quản lý nhà hàng khách sạn,… đang tạo ra nhiều việc làm cho các bạn nữ. Đây cũng là một nghề có thu nhập tương đối cao và là nghề mơ ước của nhiều bạn trẻ.

Nghề quản lý nhà hàng khách sạn là đích đến mơ ước của nhiều bạn nữ

Nghề đầu bếp đang là ngành phát triển mạnh nhất ở Việt Nam nhiều năm trở lại đây. Dù là con trai hay con gái thì nghề bếp vẫn phù hợp với nhiều lứa tuổi, giới tính miễn sao bạn yêu thích, đam mê với nghề này. Học nghề bếp các bạn nữ có thể ra làm việc tại các nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp hoặc mở tiệm, quán kinh doanh các món ăn sáng, quán nhậu, chuỗi thức ăn nhanh,…để lập nghiệp cho riêng mình.

Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ luôn luôn có và càng ngày càng nâng cao. Do đó, theo nghề trang điểm bạn có thể ra mở tiệm để làm riêng hoặc đi làm với thu nhập khá hấp dẫn. Nghề trang điểm cần các tố chất như đam mê, yêu thích cái đẹp, sáng tạo, muốn thử thách bản thân,…

Được đắm chìm trong những chiếc bánh ngọt ngào, hương vị thơm bơ của những mẻ bánh mới nướng xong sẽ là một công việc lý tưởng dành cho các bạn nữ. Đối với nghề làm bánh, tính cách kiên nhẫn, cẩn thận và khéo léo của con gái sẽ là một lợi thế để có thể trở thành một thợ làm bánh giỏi. Không chỉ vậy, môi trường làm việc của nghề này cũng rất phù hợp để các bạn nữ lựa chọn.

Trở thành thợ làm bánh hay cô chủ nhỏ tiệm bánh là ước mơ của nhiều bạn nữ

CON GÁI NÊN HỌC NGÀNH GÌ ĐỂ LẬP NGHIỆP?

Cùng với sự phát triển của ngành Dịch vụ – Du lịch, nghề làm bánh ở nước ta cũng tăng trưởng rất nhanh. Nhu cầu tuyển dụng thợ làm bánh tại thời điểm này và trong tương lai là rất lớn. Tính chất công việc của nghề này không có yêu cầu đặc biệt nào về giới tính. Đặc biệt, nếu bạn là là con gái lại có kỹ năng làm bánh tốt thì cơ hội việc làm và thăng tiến luôn rộng mở dành cho bạn.

Sau khi ra trường, bên cạnh lựa chọn làm việc trong bếp bánh của các nhà hàng, khách sạn 5 sao hay các khách sạn quốc tế, các bạn nữ còn có thể kiếm thu nhập từ việc mở tiệm bánh hoặc đầu tư mô hình kết hợp quán cà phê – bánh tại địa phương. Trở thành cô chủ tiệm bánh nhỏ xin mang thương hiệu của riêng mình chắc hẳn là ước mơ của rất nhiều bạn gái. Nếu không có nhiều vốn, bạn cũng có thể thử sức kinh doanh với hình thức online, bán bánh trên facebook, instagram, mở dịch vụ làm bánh cho các sự kiện, liên hoan,…

Hơn nữa, dù bạn là học sinh – sinh viên, nhân viên văn phòng hay nội trợ thì với tay nghề làm bánh, bạn cũng có thể kiếm bộn tiền nhờ “nghề tay trái” bằng cách bán bánh theo mùa, theo các sự kiện trong năm như: bánh trung thu, bánh kem sinh nhật, bán bánh ăn vặt, các món bánh theo xu hướng đang hot,…Đây là cách để bạn vừa kiếm thêm thu nhập vừa thỏa mãn niềm đam mê làm bánh của mình.

Nếu hỏi con gái nên học ngành gì để lập nghiệp thì nghề làm bánh thực sự là một lựa chọn lý tưởng cho các bạn nữ vì nhiều ưu điểm về độ phù hợp cũng như tương lai nghề nghiệp rộng mở. Nếu bạn đang có đam mê với nghề này và muốn tìm một địa chỉ học làm bánh chất lượng, đừng ngần ngại để lại thông tin tại form bên dưới để được tư vấn trong thời gian sớm nhất từ dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu.

Học Tiếng Nhật Có Thể Làm Nghề Gì? / 2023

Nhu cầu nhân sự tiếng Nhật hiện nay rất lớn đem đến nhiều cơ hội việc làm tuyệt vời. Nhưng đâu mới là ngành nghề tốt, phù hợp để bạn theo đuổi vẫn là câu hỏi khó. Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia đứng đầu về số lượng người theo học tiếng Nhật, mở ra nhiều cơ hội kiếm được việc làm tại Nhật trong các công ty Nhật Bản. Theo như một nghiên cứu được thực hiện gần đây thì tỷ lệ người có việc làm nhờ vào khả năng sử dụng tiếng Nhật hầu hết đều nằm trong top 11 ngành nghề sau đây – những nghề được coi là dễ xin việc nhất.

Việc làm tiếng Nhật số 1: Hành chính

Như đã đề cập, có một số lượng lớn doanh nghiệp Nhật đang đầu tư và đặt trụ sở tại Việt Nam. Điều này khiến nhu cầu tuyển dụng nhân sự hành chính có kỹ năng tiếng Nhật ngày càng nở rộ nhất là đối với các công ty chuyên về sản xuất. Đối với việc làm tiếng Nhật này, bạn nên để ý những đặc điểm sau để xác định chính xác nó có phù hợp với mình không:

Việc làm tiếng Nhật số 2: Biên phiên dịch tiếng Nhật

Con đường biên, phiên dịch luôn rất rộng mở nếu bạn có một vốn từ vựng, tiếng Nhật giàu có. Đặc biệt đối với công việc này, bạn có thể làm song song với công việc chính của mình để gia tăng nguồn thu. Một số đặc điểm của việc làm tiếng Nhật biên, phiên dịch như sau:

Mức lương trung bình: trung bình: 800 – 1200USD

Công việc: phiên dịch các cuộc đối thoại cho quản lý người Nhật, biên dịch các tài liệu, giấy tờ khi cần thiết

Kinh nghiệm: Thường không yêu cầu kinh nghiệm hoặc kinh nghiệm 1-2 năm.

Yêu cầu: Trình độ tiếng Nhật: N1, N2, N3 ( giao tiếp tốt), có khả năng chịu đựng áp lực công việc, ứng biến linh hoạt và phải có tính trách nhiệm cao để đảm bảo mức độ chính xác khi biên, phiên dịch

Việc làm tiếng Nhật số 3: Giáo viên tiếng Nhật

Giáo viên tiếng Nhật là công việc ổn định, ít áp lực mà thu nhập lại không hề nhỏ. Bởi vậy, đây là một trong những việc làm tiếng Nhật tốt được nhiều người lựa chọn. Những thông tin về công việc này như sau:

Việc làm tiếng Nhật số 4: IT Project Manager/ Leader

IT Project manager/ Leader là việc làm tiếng Nhật được nhiều người mong muốn hiện nay. Bởi lẽ đây là công việc có mức lương cao, chức vụ lớn trong công ty. Tuy nhiên, song song với nó lại là áp lực và đồi hỏi kỹ năng, kiến thức chuyên môn tốt. Cụ thể như sau:

Công việc: Lên kế hoạch thiết kế testing, thời gian biểu đảm bảo nhóm hoàn thành đúng tiến độ.

Kinh nghiệm: 5 năm trong ngành IT, 2 năm trong ngành quản lý.

Trình độ tiếng Nhật: N2 trở lên. Thông thạo 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, có hiểu biết về ngành Công nghệ thông tin, khả năng giao tiếp khéo léo và khả năng truyền đạt tốt

Mức lương trung bình: 700 – 1000 USD

Việc làm tiếng Nhật số 5: Kỹ sư cầu nối

Lương cao, sự nghiệp vững chắc, cơ hội thăng tiến cao là những điều bạn sẽ nhận được nếu chọn nghề Kỹ sư cầu nối

Việc làm tiếng Nhật số 6:Sale

Nền tảng số đã tạo điều kiện biến Sale trở thành ngành nghề có tiềm năng phát triển lớn. Trong đó, Sale tiếng Nhật được nhiều người lựa chọn bởi mức lương cao cùng môi trường làm việc tốt. Cụ thể một số đặc điểm của việc làm tiếng nhật lĩnh vực Sale như sau:

Việc làm tiếng Nhật số 7: Xuất nhập khẩu

Như đã đề cập, Nhập Bản là một trong những bạn hàng quan trọng của nước ta. Do đó, xuất nhập khẩu chính là ngành nghề hot, nổi tiếng lương cao, ít phải tăng ca và thường xuyên được công tác tại nước ngoài. Tại những vùng hải cảng hay trung tâm thành phố thì công việc này đang rất được quan tâm. Một số địa điểm tốt, có tiềm năng phát triển lĩnh vực xuất nhập khẩu như việc làm tiếng Nhật tại Hà Nội.

Việc làm tiếng Nhật số 8: Kế toán

Bất kể công ty, hay tổ chức nào muốn hoạt động tốt thì đều không thể thiếu kế toán. Khi số lượng doanh nghiệp Nhật đến Việt Nam càng nhiều đồng nghĩa với việc nhu cầu tuyển kế toán tiếng Nhật càng tăng. Do đó, đây là một trong những ngành nghề không tồi đề bạn phát triển sự nghiệp. Cụ thể, một số đặc điểm của ngành nghề này như sau:

Công việc chính: kế toán tổng hợp, kế toán tiền lương, kế toán công nợ tại các công ty, doanh nghiệp sản xuất hoặc kế toán viên đối với công ty cung cấp dịch vụ.

Yêu cầu: Cần có kiến thức về lĩnh vực kế toán, biết làm báo cáo về khoản thu chi ra vào tổ chức.

Trình độ tiếng Nhật: N2, N3 (giao tiếp tốt).

Lương cơ bản: 700USD

Việc làm tiếng Nhật số 9: Chăm sóc khách hàng

Không yêu cầu nhiều kinh nghiệm, chỉ với vốn tiếng Nhật trong tay, bạn vẫn có thể dễ dàng được chọn để trở thành Nhân viên chăm sóc khách hàng

Việc làm tiếng Nhật số 10: Nhân viên kinh doanh

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần những người nhân viên kinh doanh ưu tú, bạn sẽ không bao giờ lo lắng đến chuyện thất nghiệp nếu theo đuổi nghề này.

Việc làm tiếng Nhật số 11: Đi XKLĐ tại Nhật bản

Những năm gần đây thì nổi lên chương trình Thực tập sinh (gọi tắt là TTS) Nhật Bản, nhưng TTS là gì?

Là một trong số các chương trình đưa lao động đi làm việc, học hỏi nhận chuyển giao kỹ thuật công nghệ tại Nhật Bản theo các chương trình hợp tác giữa chính phủ 2 nước với thời hạn thường là 3 năm. Người lao động được gọi là lao động Thực tập sinh.

Ngoài ra cụm từ TTS thường được xuất hiện đi kèm là “Xuất khẩu lao động” (gọi tắt là XKLĐ) – cũng được coi là 1 công việc gặt hái ra nhiều tiền.

Mức lương trung bình dao động từ 110.000 Yên/ Tháng tương đương 22.5 triệu vnđ cho đến 173.000 Yên/ tháng tương đương 36 triệu vnđ.

Công việc cũng rất đa dạng: Điều dưỡng, cơ khí, xây dựng, thực phẩm….

Yêu cầu: tiếng Nhật tương đương N3

Cũng giống như Duolingo và NHK bằng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, Gojapan cũng có hệ thống trang web và ứng dụng để cho các bạn tiếp cận với tiếng Nhật tốt hơn.

Mời bạn tải về cho thiết bị iOS và cho thiết bị Android.

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tiếng Anh Tốt Nên Làm Nghề Gì? Top 4 Ngành Nghề Có Triển Vọng Nhất / 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!