Xu Hướng 9/2023 # Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Ama 2023 # Top 15 Xem Nhiều | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Ama 2023 # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Ama 2023 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học phí trung tâm Anh ngữ AMA áp dụng cho chương trình Clever Kids (từ 6 – 11 tuổi) học với 50% người bản xứ: mức học phí là 3.800.000 VNĐ, chương trình English for Teens (từ 12 – 16 tuổi) học với 50% người bản xứ: mức học phí là 5.500.000 VNĐ, chứng chỉ IELTS,….chi tiết bên dưới.Các khóa học tại trung tâm AMA khá đa dạng và có mức học phí, nội dung học riêng. Do đó, để chọn…

Học phí trung tâm Anh ngữ AMA áp dụng cho chương trình Clever Kids (từ 6 – 11 tuổi) học với 50% người bản xứ: mức học phí là 3.800.000 VNĐ, chương trình English for Teens (từ 12 – 16 tuổi) học với 50% người bản xứ: mức học phí là 5.500.000 VNĐ, chứng chỉ IELTS,….chi tiết bên dưới.

Các khóa học tại trung tâm AMA khá đa dạng và có mức học phí, nội dung học riêng. Do đó, để chọn được cho mình một lớp học phù hợp tại trung tâm này, bạn nên xác định rõ mục tiêu của bản thân trước khi đưa ra quyết định.

Trung tâm Anh ngữ AMA ở đâu?

AMA là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học tập ưu việt và độc quyền, cùng đội ngũ giáo viên bản xứ 100%. Trung tâm cam kết giúp học viên hoạch định một hành trình học tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều cơ hội, khởi đầu tốt đẹp cho tương lai.

Website: http://ama.com.vn/

Địa chỉ các trung tâm Anh ngữ AMA tại TPHCM Học phí tại trung tâm Anh ngữ AMA 2023 Tiếng Anh thiếu nhi

Chương trình học dành cho các Clever Kids (từ 6 – 11 tuổi) với giáo trình Story Central được lấy từ nhà xuất bản Macmillan Anh, giúp bé phát âm chuẩn, phản xạ nhanh ngay từ nhỏ. Ngoài ra, trung tâm còn sử dụng phần mềm tự động có bài tập ôn luyện thực hành, video bài hát – video ngôn ngữ ký hiệu Mỹ và từ vựng khích lệ tinh thần tự giác học tập của bé, giúp bé dễ học, dễ nhớ.

Toàn bộ chương trình này của Anh ngữ AMA được chia thành 3 giai đoạn: Starter (các khóa từ CK1 – CK4); Movers (các khóa từ CK5 – CK8) và Flyers (các khóa từ CK9 – CK12). Mỗi khóa học kéo dài 14 tuần tương ứng với 56 giờ học trên lớp. Khoảng thời gian học trên lớp này có 2 chế độ:

Học với 50% người bản xứ: mức học phí là 3.800.000 VNĐ (hiện tại đang được ưu đãi còn 3.700.000 VNĐ)

Học với 100% người bản xứ: mức học phí là 5.500.000 VNĐ (hiện tại đang được ưu đãi còn 5.400.000 VNĐ)

Tiếng Anh thiếu niên

Trong chương trình này, giáo trình Beyond của nhà xuất bản Macmillan được sử dụng để hướng tới đối tượng học viên là các Amazing Teens (từ 12 – 16 tuổi). Qua đó, các bài học tiếng Anh được thiết kế đa màu sắc, đa văn hóa từ các quốc gia nói tiếng Anh trên khắp thế giới.

Xuyên suốt khóa học, học viên được tiếp cận với Anh ngữ qua các video giúp rèn luyện và nâng cao vốn từ vựng cùng khả năng giao tiếp với giọng chuẩn Mỹ. Bên cạnh đó, học viên sẽ được xây dựng nền tảng cho các kỹ năng khác như: Tư duy phản biện, thuyết trình, làm việc nhóm, sáng tạo, giải quyết vấn đề và ứng dụng công nghệ.

Tổng quan chương trình English for Teens do trung tâm AMA thiết kế gồm 2 giai đoạn: KET (các khóa từ AT1 – AT6) và BET (các khóa từ AT7 – AT12). Mỗi khóa học có thời lượng 18 tuần tương ứng với 72 giờ học trên lớp. Khoảng thời gian học trên lớp này có 2 chế độ:

Học với 50% người bản xứ: mức học phí là 5.500.000 VNĐ (hiện tại đang được ưu đãi còn 5.400.000 VNĐ)

Học với 100% người bản xứ: mức học phí là 9.000.000 VNĐ (hiện tại đang được ưu đãi còn 8.900.000 VNĐ)

Tiếng Anh giao tiếp người lớn

Chương trình tiếng Anh giao tiếp Quốc tế (Communicative English) được xây dựng với mục tiêu tối đa hóa hoạt động Nghe – Nói, để giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Thêm vào đó, học viên được xây dựng vốn từ vựng để nắm bắt được ngữ nghĩa và cách sử dụng từ phù hợp với ngữ cảnh. Song song với quá trình này, việc luyện tập hội thoại thường xuyên sẽ giúp học viên vận dụng linh hoạt đa dạng cấu trúc câu vào các tình huống thực tế.

Chương trình giao tiếp của AMA gồm 4 giai đoạn từ Speak Now 1 đến Speak Now 4, mỗi giai đoạn gồm 2 khóa, học phí mỗi khóa là 4.500.000 VNĐ. Nội dung học qua các giai đoạn theo thứ tự:

Làm quen những đoạn hội thoại đơn giản

Giao tiếp được các tình huống đàm thoại gần gũi trong thực tế

Chủ động giao tiếp các tình huống đa dạng trong cuộc sống

Luyện thi IELTS

Chương trình dành cho các đối tượng từ 14 tuổi trở lên muốn có chứng chỉ IELTS để phục vụ mục đích học tập hoặc công việc. Chương trình gồm 2 khóa Pre-IELTS với nội dung làm quen bài thi IELTS và xây dựng kiến thức nền tảng; 6 khóa IELTS để luyện nâng cao dần cả 4 kỹ năng với đầu vào khóa IELTS 1 là 4.0 và đầu ra khóa IELTS 6 là 7.0 (tương đương mỗi khóa giúp học viên tăng nửa band điểm).

Mỗi khóa học trong chương trình này sẽ diễn ra trong khoảng 4.5 tháng, có mức học phí là 8.990.000 VNĐ (hiện tại đang được ưu đãi còn 8.890.000 VNĐ).

Trung tâm Anh ngữ AMA có tốt không?

– Hợp nhất việc học với cuộc sống hàng ngày giúp học viên cách sử dụng ngoại ngữ như ngôn ngữ thứ hai hơn là tập trung vào văn phạm.

– Không còn dịch từ tiếng nước ngoài sang tiếng mẹ đẻ để hiểu.

– Không còn dịch tiếng mẹ đẻ sang tiếng nước ngoài để giao tiếp.

– Cơ hội thường xuyên luyện tập các từ vựng, cấu trúc đã học với mô hình giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài.

Tóm lại, Học phí trung tâm Anh ngữ AMA không quá cao so với các trung tâm Anh ngữ khác trên địa bàn TPHCM. Nếu bạn đang băn khoăn một nơi học tiếng Anh với những nét độc đáo mới trong cách học và tiếp thu tiếng Anh thì AMA có lẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn. Hãy đăng ký học thử/ test đầu vào ngay hôm nay để có lựa chọn phù hợp.

Từ khóa:

trung tâm anh ngữ ama tphcm

trung tâm anh ngữ ama tuyển dụng

học phí trung tâm anh ngữ ama tphcm

trung tâm anh ngữ ama cần thơ

học phí trung tâm anh ngữ ama cần thơ

trung tâm anh ngữ ama huế

trung tâm anh ngữ ama đà lạt

trung tâm anh ngữ ama quận 9

Review Trung Tâm Anh Ngữ Ama

Thứ 1 : Về vấn đề cơ sở vật chất . Mình là người rất kỹ càng nhất là về nơi học , vì nơi học càng tốt , càng dễ chịu thì học mới dễ tiếp thu , cho nên khi mình đk , mình đk ngay tại trụ sở chính đối diện công viên tao đàn . Mình đã nghe các cô của mình giới thiệu nói là csvc ở đó tốt nhất . Chả biết tốt ở chỗ nào mà thang máy cũ kỹ ọp ẹp chính mình đây đã bị kẹt trong đó khi nó đứng hoặc ” rơi tự do ” từ tầng 11 xuống tận tầng 4-5 . Thật sự mình học ielts nên học ở tầng cao nhất – tầng 11 nên k có thể nào mà xài thang bộ đc , hàng ngày cứ như đang đối diện tử thần v . Tiếp theo đến máy lạnh , các mẹ ơi máy lạnh ở đây chả biết hiệu gì mà nó vàng khè cái vỏ các mẹ ạ , nó cũ kỹ lắm , hầu như hàng tuần đều có ng đến sửa , lúc thì mát lúc thì lạnh lúc thì chả thấy miếng hơi lạnh nào . Tiếp đến là thảm ở phòng , không thể nào chịu nổi cái thảm vừa dơ vừa cũ mấy năm chưa thay chẳng bù như vus , lúc nào cũng mới tinh tươm các mẹ ạ . Trưa học viên ở lại thì chả có chỗ nào để nghỉ ngơi . Trước đây , chính xác nhất là trước khi cái trung tâm này thay chủ mới thì có để các ghế sofa từ thời napoleon ở tầng 1 nên còn có chỗ ” nằm đỡ ” để chợp mắt vội buổi trưa , chứ nói thật cái ghế đó vừa lún , vừa hôi vừa dơ , ai ăn cái gì cũng lôi lên đó ăn r chây chét , không thể nào chịu nổi , sau này khi thay chủ mới thì mấy cái ghế đó bị dẹp đi , thế là học viên chẳng còn chỗ nào để nghỉ ngơi nên cứ đi qua mấy cửa hàng tiện lợi hoặc nằm la liệt ở ghế sofa ở TIỀN SẢNH nhìn cực kỳ mất mỹ quan . Phòng ốc thì bốc mùi ẩm mốc nồng nặc . Khi có ng tới thăm hoặc kiểm kê thì bắt đầu xịt dầu thơm hoặc đốt ” đèn thơm ” nhìn giả tạo k tả đc .

]Thứ 3 : Về vấn đề giáo viên Việt Nam và các nhân viên giúp đỡ học tập trong suốt quá trình học . Mình không nói về giáo viên nước ngoài ở đây vì trung tâm có một điểm cộng rất lớn cho speaking 1:1 , giúp cho học viên dạn dĩ hơn khi đi thi , nhưng điểm trừ là khi họ k chịu cập nhật kiến thức các câu hỏi ielts , chỉ đơn giản hỏi về cá nhân thôi , trong khi ielts nó hỏi ở trên trời , mình sẽ nói nhiều hơn ở vấn đề tài liệu . Đại loại gv nước ngoài phụ trách khâu speaking và chấm essay , viết miêu tả biểu đồ , diagram các kiểu . Còn gv Việt Nam! làm gì ? Họ có nhiệm vụ dạy grammar , lớp mini tầm 3-4 học sinh dạy kỹ năng writting trong 1-2 tiếng hoặc sửa bài trước khi nộp cho gv nước ngoài dùm học viên , nhưng mà buổi sáng họ hay ” bị cắt ” từ khi thay chủ mới . Mình thật sự không hiểu cái người chủ mới này họ bị gì , nhân viên hồi trước 1 phòng tới 4-5 người , người thì điều học viên , sắp xếp học viên speaking , người nhập liệu , người đi vòng vòng , học viên k hiểu gì là quắc lại , giáo viên có mặt mỗi sáng , nên học viên k thích hỏi nhân viên có thể hỏi gv . Bây giờ chủ mới cắt 1 phòng chỉ còn 2 nhân viên và 1 gv , sắp tới cắt luôn giáo viên các mẹ ạ , buổi sáng học viên ít nên họ rất kỳ thị luôn . 2 nhân viên , người thì nhập liệu , người thì điều đi speaking , lên xuống liên kết với các phòng khác , làm gì có thời gian đi vòng vòng cho học viên hỏi , có khi học viên hỏi họ lo bận cái khác không chỉ được .

Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Ama Có Quá Cao Không?

AMA là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học tập ưu việt và độc quyền, cùng đội ngũ giáo viên bản xứ 100%. Trung tâm cam kết giúp học viên hoạch định một hành trình học tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều cơ hội, khởi đầu tốt đẹp cho tương lai.

Ngoài việc tạo một không khí học sinh động, vui nhộn qua thực hành các tình huống cụ thể theo giáo trình, thực tế ngoài cuộc sống. AMA luôn nỗ lực ứng dụng công nghệ hiện đại bằng cách làm việc với nhiều giao diện học tiếng Anh khác nhau.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher Bạn biết gì về trung tâm AMA? “Hoạt động ngoại khóa giúp cải thiện tiếng Anh”

Học phí trung bình 1 tháng: 1.122.000đ – 1.900.000đ

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Học phí tại AMA

Khóa học Clever Stars

– Khóa học này dành cho bé từ 6 – 11 tuổi có mức học phí từ 3.800.000 VNĐ đến 5.500.000 VNĐ/44 giờ học. Mức học phí của chương trình học với 50% giáo viên bản ngữ sẽ là 3.800.000 VNĐ, và với 100% giáo viên bản ngữ là 5.500.000 VNĐ. Mức học phí này là giống nhau cho cả 18 level học của khóa Clever Stars.

– Thời gian học: 2 buổi/ tuần, 2 tiếng/ buổi.

>> Top các trung tâm có khóa Anh văn thiếu nhi rẻ mà “chất”

Phương pháp dạy ưu việt

– Hợp nhất việc học với cuộc sống hàng ngày giúp học viên cách sử dụng ngoại ngữ như ngôn ngữ thứ hai hơn là tập trung vào văn phạm.

– Không còn dịch từ tiếng nước ngoài sang tiếng mẹ đẻ để hiểu.

– Không còn dịch tiếng mẹ đẻ sang tiếng nước ngoài để giao tiếp

– Cơ hội thường xuyên luyện tập các từ vựng, cấu trúc đã học với mô hình giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài.

Nếu bạn đang băn khoăn một nơi học tiếng Anh với những nét độc đáo mới trong cách học và tiếp thu tiếng Anh thì AMA có lẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn. Hãy đăng ký học thử/ test đầu vào ngay hôm nay để có lựa chọn phù hợp.

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở chúng tôi và Hà Nội

Sĩ Thịnh tổng hợp

Học Phí Trung Tâm Ama Có Hợp Lý Không?

Địa chỉ: 165 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh

Trung tâm Anh ngữ AMA được thành lập vào năm 2003 tại Việt Nam. Sau 15 năm hoạt động, đến nay, AMA đã có mặt khắp 11 tỉnh thành với 22 cơ sở trải dài trên toàn quốc. AMA có những khóa học dành cho mọi lứa tuổi, như tiếng Anh mẫu giáo (4-6 tuổi), tiếng Anh thiếu nhi (6-11 tuổi), tiếng Anh thiếu niên (12-16 tuổi), tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh tổng quát, luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Bên cạnh học phí trung tâm AMA, còn nhiều yếu tố khác trở thành lý do để các bạn lựa chọn nơi này làm địa chỉ học tiếng Anh yêu thích của mình.

Giới thiệu Trung tâm tiếng Anh AMA (Nguồn: YouTube)

Phương pháp dạy học độc đáo

Không dịch từ tiếng nước ngoài sang tiếng mẹ đẻ để hiểu.

Không dịch từ tiếng mẹ đẻ sang tiếng nước ngoài khi giao tiếp.

Tạo cơ hội luyện tập thường xuyên các kiến thức đã học với mô hình giao tiếp trực tiếp và thường xuyên với người bản ngữ.

Nâng cao khả năng tự học của học viên, với sự hỗ trợ kèm cặp của giáo viên nước ngoài và Việt Nam.

>> Quận 3: Top trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ, bạn cần quan tâmAMA chú trọng vào chất lượng dạy học (Nguồn: masterEnglish)

Đội ngũ giáo viên tận tâm

Song song với chương trình học tốt là đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tình. Đặc biệt, giáo viên tại trung tâm tiếng Anh AMA có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong việc luyện thi chứng chỉ quốc tế, nhằm giúp học viên đạt được điểm mong muốn.

Cơ sở vật chất “không phải dạng vừa”

Bên cạnh đội ngũ giảng viên, trung tâm AMA cũng chú trọng trong việc trang bị lớp học đầy đủ tiện nghi với máy chiếu, máy lạnh, bảng, bàn ghế, quang cảnh thoáng mát… giúp học viên thoải mái khi học tập.

Những thành tích AMA đã đạt được

Năm 2014, AMA trở thành trung tâm khảo thí chương trình thi lấy chứng chỉ của Đại học CamBridge và đạt danh hiệu Trusted Brand – Thương hiệu uy tín do Vietnam Enterprise Institute và tổ chức Global GTA bình chọn.

Năm 2023, AMA vinh dự nằm trong top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.

Năm 2023, AMA được vinh danh trong top 10 Thương hiệu Sao Vàng do Trung tâm Chống hàng giả trao tặng. Đồng thời trở thành đối tác Bạc của British Council về đào tạo và luyện thi IELTS.

Năm 2023, AMA là đơn vị đào tạo tiếng Anh cho du học sinh tại Đại học Công lập California (CSU) và tham gia phát triển chương trình Giáo dục Công dân toàn cầu của UNESCO và UCLA.

Tiếng Anh thiếu nhi thì nhiều lớp hơn. Có lúc mình để ý thấy các giáo viên và trợ giảng kèm cặp các em nhỏ rất sát, hình như có cả dịch vụ gọi điện thoại thông báo tình hình học tập cho phụ huynh nữa”.

Cảm nhận học viên về học phí trung tâm AMA

Bạn Trần Phạm Phương Linh chia sẻ: “Học phí có hơi mắc một chút nhưng tiền nào của đó. Có giáo viên bản xứ và các trợ giảng hướng dẫn, đánh giá, kèm cặp… Tiếng Anh cho người lớn thì chủ yếu có các lớp luyện thi IELTS và TOEIC, ngoài ra cũng có lớp dạy tiếng Anh giao tiếp chắc là cho người đi làm không cần chứng chỉ nhưng mình chưa học nên cũng không biết rõ.

Chị Nguyễn An – phụ huynh của bé Cẩm Tú cũng chia sẻ: “Cháu nhà mình đang học cơ sở Lý Thái Tổ. Mình cảm thấy chất lượng dạy học rất tốt, đảm bảo được đầu ra cho học viên, học phí cũng hợp lý. Mình sẽ đăng ký tiếp lộ trình lâu dài cho bé nhà mình” .

Phương Thảo tổng hợp

Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hải Phòng: Có Nên Chọn Trung Tâm Anh Ngữ Ama?

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng và là một trong 7 vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ. Với nền kinh tế ngày càng phát triển nhu cầu học và sử dụng tiếng Anh của người dân càng tăng cao, đặc biệt là việc học tiếng Anh cho người đi làm Hải Phòng.

Trung tâm Anh ngữ AMA là một trong những hệ thống trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn đang làm việc, sinh sống tại Hải Phòng và đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh có chương trình phù hợp thì Anh ngữ AMA Hải Phòng là một địa chỉ đáng để bạn cân nhắc.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review phối hợp với trung tâm Anh ngữ Newsky tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ. Nhận ngay ưu đãi!

Trung tâm Anh ngữ AMA

AMA Lạch Tray: Nhà A2, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam – 484 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

AMA Hoàng Văn Thụ: Số 1 Kỳ Đồng – Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Chương trình học đa dạng

Trung tâm Anh ngữ AMA cung cấp chương trình học đa dạng từ tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh kỹ năng đến tiếng Anh thương mại.

Về tiếng Anh chuyên ngành bạn sẽ được bổ sung từ vựng, thuật ngữ về vận tải, xuất nhập khẩu, kỹ thuật, sản xuất, dầu khí, tài chính – ngân hàng, dịch vụ – nhà hàng – khách sạn, xây dựng.

Về tiếng Anh kỹ năng, học viên sẽ được trau dồi các các kỹ năng không thể thiếu trong môi trường công sở. Ví dụ như viết email, báo cáo, memo, meeting minutes, thuyết trình trước đám đông, đàm phán, thương lượng…

>> Tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm: những điều cần biết trước khi học tại trung tâmLớp học cho người đi làm tại một doanh nghiệp điển hình (Nguồn: AMA Hải Phòng)

Phương pháp giảng dạy thú vị

Đến với trung tâm Anh ngữ AMA, bạn sẽ được trực tiếp tương tác với giáo viên, sửa lỗi phát âm nếu có. Bên cạnh đó, bạn còn được tham gia nhiều hoạt động mô phỏng lại môi trường làm việc giúp bạn vận dụng triệt để vốn từ chuyên ngành và cấu trúc câu.

Với phương pháp này, giáo viên không những khuyến khích và tương tác nhiều hơn với học viên mà còn giúp họ thêm tự tin giao tiếp Tiếng Anh.

Học viên được tương tác trực tiếp với giáo viên bản ngữ (Nguồn: KiLROY)

Thời gian đào tạo linh hoạt

>> Top 5 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hải PhòngLớp tiếng Anh cho người đi làm ngay tại doanh nghiệp (Nguồn: AMA Hải Phòng)

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Giáo viên phụ trách lớp tiếng Anh doanh nghiệp dành cho người đi làm 100% là giáo viên nước ngoài đã tốt nghiệp đại học. Họ là những giáo viên nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm và đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TEFL.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm (Nguồn: Crisis Prevention)

Góc nhìn học viên

Học viên Hiệp Lê Tuấn nhận xét: “Nhân viên, giáo viên nhiệt tình. Chương trình đa dạng nhiều hoạt động xen lẫn khi học”.

Chị Lê Thị Anh Tâm chia sẻ: “AMA là trung tâm tiếng anh có chương trình giảng dạy khá tốt và các giảng viên cũng rất thân thiện, vui vẻ và nhiệt tình hướng dẫn các học viên. Trung tâm đề cao tinh thần tự học là chính nhưng vẫn có người hỗ trợ khi cần. Trung tâm áp dụng cách giảng dạy tiếng Anh mới khá hay, giúp học viên tự tin hơn, mạnh dạn hơn”.

Trần Phạm Linh Phương chia sẻ một cách khách quan: “Học phí phù hợp với chất lượng giảng dạy. Vừa có giáo viên bản xứ và vừa có các trợ giảng người Việt hướng dẫn, đánh giá và kèm cặp…Tiếng Anh cho người lớn chủ yếu có các lớp luyện thi IELTS và TOEIC. Bên cạnh đó, cũng có các lớp dạy tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm không cần chứng chỉ”.

Chị nói thêm: “Tiếng Anh thiếu nhi thì đa dạng hơn. Mình để ý thấy các giáo viên và trợ giảng kèm cặp các em nhỏ rất sát, có cả dịch vụ gọi điện thoại thông báo tình hình học tập cho phụ huynh nữa”.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Mai Trâm (tổng hợp)

Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Yola

Được thành lập vào năm 2009, trung tâm YOLA – Anh Ngữ Thông minh chuyên đào tạo và luyện thi Anh văn du học cho mọi lứa tuổi. Với sứ mạng “Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua giáo dục”, YOLA đào tạo học viên toàn diện về các mặt kiến thức, kỹ năng và nhân cách.

“Phương pháp giảng dạy sáng tạo”Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.4/10 – Rất tốtMức độ hài lòng về học phí: 7.3/10 – Hài lòng

Cơ sở 1: Tầng 4, Tòa nhà Diamond Flowers (Handico 6), số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 2, Tòa R4, số 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 156 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 4: Số 224 Pasteur, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 5: Số 861 Lũy Bán Bích, Tân Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 6: Tầng 1, Tòa nhà Sumikura, 18H Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 7: Tầng 2, 45 Võ Thị Sáu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Bảng thành tích trong mơ

Với slogan “The Power within you – Khai phóng sức mạnh tiềm năng”, YOLA không chỉ giúp học viên đạt được những điểm số ấn tượng mà còn giúp các bạn trẻ khai phóng điểm mạnh và sử dụng tối đa khả năng của mình để theo đuổi định hướng tương lai.

Học viên tại YOLA được đào tạo kỹ năng toàn diện (Nguồn: YouTube)

Bạn Nguyễn Nhạc Lễ Thi, một học viên tại cho biết: “Chỉ sau 3 tháng học ở đây, tôi cảm thấy trình độ Tiếng Anh của mình tiến bộ vượt bậc”. Một học viên khác chia sẻ về trải nghiệm học tập tại YOLA: “1. Tiến bộ trong Speaking, Writing; 2. Có nhiều kiến thức hơn về văn hóa phương Tây (giáo viên có nói tới trong giờ học).”

Theo như thông kê từ phía YOLA, điểm số cao nhất của học viên đã từng đạt được là 119/120 với bài thi TOEFL và 1560/1600 với bài thi SAT. Tổng giá trị học bổng học viên tại YOLA nhận được lên tới 15 triệu USD.

XEM THÊMĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ TRUNG TÂM ANH NGỮ YOLA

Đội ngũ giáo viên chất lượng quốc tế

Đội ngũ giáo viên của YOLA bao gồm cả giáo viên bản ngữ và du học sinh Việt Nam tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng như Harvard, Stanford, Yale, Cambridge, Học viện Kinh tế London…

Đội ngũ giáo viên chất lượng tại YOLA (Nguồn: yola)

Với kinh nghiệm trải qua quá trình ôn luyện, nộp đơn và giành học bổng thành công tại các trường đại học danh tiếng, các giáo viên Việt Nam có những chiến thuật giúp sinh viên đạt điểm cao trong bài thi quốc tế và có thêm kinh nghiệm, định hướng được phương pháp học tập để đạt mục tiêu du học. Song song đó, các giáo viên bản ngữ là những người chuẩn hóa kỹ năng tiếng Anh cho học viên.

Bạn Lê Nam Huy cho biết: “Sau khi học xong khoá SAT ở YOLA mình học được rất nhiều thứ, quan trọng là phương pháp làm bài (là nền tảng cho mình tự luyện ở nhà sau này). Mình cũng học một khoá viết luận để apply cho đại học Mĩ. Giáo viên Quoc Nguyen ở trung tâm Cống Quỳnh siêu có tâm và đáng yêu. Thầy học chuyên ngành Creative Writing nên rất hiểu từng học sinh và chỉnh sửa bài luận cho mỗi người”.

Học phí tại trung tâm YOLA

Bạn Nguyễn Nhạc Lễ Thi mặc dù khá hài lòng với chất lượng đào tạo tại trung tâm như chia sẻ ở phần trên nhưng cũng nói rằng “học phí tương đối cao”. Thâm chí, có một học viên khá có phản ánh rằng: “Học phí khá cao. Luôn tư vấn cho học viên vào các khóa thấp hơn trình độ thực sự để học viên học nhiều khóa ở trung tâm hơn”.

BẢNG XẾP HẠNG TRUNG TÂM TIẾNG ANHHÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Khuê Lâm (tổng hợp)

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Ama 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!