Xu Hướng 9/2023 # Học Ielts Tại Summit Có Phải Là Lựa Chọn Phù Hợp? # Top 18 Xem Nhiều | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Học Ielts Tại Summit Có Phải Là Lựa Chọn Phù Hợp? # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Ielts Tại Summit Có Phải Là Lựa Chọn Phù Hợp? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin khóa học và học phí tại SES

Theo tìm hiểu của Edu2Review, học phí IELTS tại Summit dao động từ 10.000.000 – 12.000.000đ/khóa tùy theo từng trình độ. Các khóa học thường kéo dài trong 2.5 tháng, 2 buổi/tuần, 3 giờ/buổi. Riêng trình độ IELTS Advanced có thời lượng học là 9 tuần (1 buổi/tuần, 3 giờ/buổi)/ 1 kỹ năng.

Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với trình độ, nhu cầu

Học phí IELTS dao động từ 10.000.000 – 12.000.000 đ/khóa

Các trình độ IELTS tại Summit

Summit có 4 trình độ học IELTS:

Khóa học thiết kế riêng cho học viên có nguyện vọng thi IELTS nhưng trình độ còn thấp và mất căn bản, ở mức pre-intermediate. Tham gia khóa học, học viên được củng cố, hoàn thiện ngữ pháp; cải thiện phát âm; bổ sung từ vựng; phát triển kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết ở mức độ Pre-intermediate/ Intermediate thông qua các bài tập có tính tương tác cao.

Lớp học do 2 giáo viên viên Việt Nam có trình độ tương đương người bản xứ phụ trách 2 cặp kỹ năng khác nhau. Điều kiện đầu vào là học viên đạt trình độ pre-intermediate khi tham gia khóa học.

Summit có các lớp học IELTS từ cơ bản đến nâng caoIELTS mục tiêu 5.5 – 6.0

Mục tiêu của khóa học nhằm giúp học viên làm quen với các dạng bài thi IELTS ở trình độ intermediate. Học viên được phát triển các kỹ năng quan trọng, đặc thù cho từng kỹ năng IELTS:

– Writing: Củng cố ngữ pháp căn bản; hướng dẫn và luyện tập cách phân tích câu hỏi, phát triển ý tưởng, sắp xếp ý theo template phù hợp với Writing Task 1 và Task 2 ở mức độ đơn giản.

Điều kiện đầu vào của IELTS mục tiêu 5.5-6.0 là học viên có trình độ Intermediate trở lên, đạt được điểm số cần thiết trong bài kiểm tra đầu vào; hoặc đã hoàn thành khóa IELTS Foundation và được giáo viên đánh giá là đủ điều kiện tham gia lớp học. Lớp học do 2 giáo viên viên Việt Nam có trình độ tương đương người bản xứ phụ trách 2 cặp kỹ năng khác nhau.

– Reading & Listening: Cung cấp các phương pháp luyện tập, bí kíp làm bài cho từng dạng bài cụ thể. Các bài tập giúp học viên đạt điểm Reading & Listening từ 7.5 trở lên.

– Writing: Củng cố cấu trúc ngữ pháp và cách diễn đạt nâng cao cho bài thi viết; luyện tập viết các bài Writing Task 1, Task 2 ở cấp độ nâng cao.

Kỹ năng Reading & Listening do giáo viên Việt Nam đã đạt điểm số gần tuyệt đối cho hai kỹ năng này giảng dạy. Kỹ năng Writing & Speaking do giáo viên Việt Nam kết hợp với giáo viên bản ngữ giảng dạy. Điều kiện đầu vào là học viên ở trình độ Upper-Intermediate trở lên, đạt được điểm số cần thiết trong bài kiểm tra đầu vào; hoặc hoàn thành khóa IELTS mục tiêu 5.5-6.0 và được giáo viên đánh giá là đủ điều kiện tham gia lớp học.

Các lớp IELTS tại Summit do giáo viên Việt Nam và nước ngoài giỏi chuyên môn phụ trách

Đây là khóa chuyên sâu kỹ năng Speaking và Writing nhằm trang bị cho học viên kỹ năng ngôn ngữ và chiến lược hiệu quả để đạt điểm số cao trong phần thi Speaking và Writing.

Kỹ năng Speaking chuyên sâu sẽ giúp học viên luyện trả lời các dạng câu hỏi, được chỉnh sửa phát ấm, cách diễn đạt nâng cao tự nhiên để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Lớp do giáo viên nước ngoài phụ trách. Để học lớp IELTS Advanced, học viên phải ở trình độ Advanced trở lên, đạt được điểm số cần thiết trong bài kiểm tra đầu vào hoặc đã hoàn thành khóa IELTS mục tiêu 6.5-7.0, được giáo viên đánh giá là đủ điều kiện tham gia lớp học.

Edu2Review hy vọng rằng những thông tin trên đã cung cấp cho bạn một cái nhìn tương đối đầy đủ về các khóa học IELTS tại Summit Education Service.

Kim Thư tổng hợp

Các Ngành Của Đại Học Bách Khoa Hà Nội: Lựa Chọn Nào Phù Hợp?

Trong xu thế hội nhập và phát triển, Đại học Bách Khoa Hà Nội đã khẳng định thương hiệu đào tạo trong ngành giáo dục đại học như được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều huân, huy chương cao quý và được phong tặng danh hiệu Anh hùng trong thời kì đổi mới của đất nước.

Để giúp học sinh, sinh viên có thể tham khảo lựa chọn ngành học phù hợp, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những cái nhìn tổng quan về các ngành Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội được thành lập vào năm 1956 và là trường đại học kỹ thuật đầu tiên của cả nước. Trường hiện có 23 viện, 3 khoa và 15 trung tâm với khoảng 2500 cán bộ và 40000 sinh viên.

Trong hơn 50 phát triển, trường ĐHBKHN đã không ngừng phát triển và đóng góp to lớn vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước bằng việc đào tạo hàng ngàn kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ và những nhà nghiên cứu đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực trên khắp mọi miền của Tổ quốc và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Về chất lượng đào tạo, trường ĐHBKHN được công nhận là cơ sở giáo dục đại học đạt chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế theo tiêu chuẩn Châu Âu (HCERES) và có 3 chương trình đào tạo đạt chứng nhận kiểm định của Tổ chức kiểm định chương trình đào tạo kỹ sư Pháp (CTI). Ngoài ra, 8 chương trình đào tạo kỹ sư đạt tiêu chuẩn của Tổ chức kiểm định chất lượng đào tạo các trường đại học khu vực Đông Nam Á (AUN-QA).

Sẵn sàng là sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội (Nguồn: YouTube)

Ngoài ra, sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ được trải nghiệm trong môi trường thân thiện, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu, tham gia các hoạt động thể thao, giải trí đa dạng. Khuôn viên Trường có tổng diện tích 26 ha (lớn nhất trong các trường đại học khu vực nội thành Hà Nội).

Người học sẽ được tiếp cận nguồn học liệu khổng lồ từ thư viện điện tử Tạ Quang Bửu với diện tích 37.000m2, có thể phục vụ đồng thời 2.000 sinh viên với 600.000 cuốn sách, 130.000 đầu sách điện tử và được truy cập miễn phí cơ sở dữ liệu từ các nguồn như Science Direct, Scopus…

Hệ thống 400 phòng học và phòng thí nghiệm, trong đó có 12 phòng thí nghiệm trọng điểm và đầu tư hiện đại tập trung, phục vụ hiệu quả công tác đào tạo, nghiên cứu. Toàn bộ giảng đường được trang bị đầy đủ điều hòa và thiết bị giảng dạy cùng hệ thống wifi miễn phí trong khuôn viên Trường. Trung tâm Ký túc xá khang trang giải quyết nhu cầu ăn ở cho gần 4.500 sinh viên.

Toàn cảnh Đại học Bách khoa Hà Nội (Nguồn: YouTube)

Không chỉ có vậy, trường có Khu liên hợp thể thao có diện tích 20.000m2 với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm: sân bóng, bể bơi, sân tennis tiêu chuẩn quốc gia và nhà thi đấu đa năng tiêu chuẩn Đông Nam Á. Về việc chăm sóc sức khỏe cho sinh viên, Trung tâm Y tế của trường hoạt động theo mô hình phòng khám đa khoa chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho các cán bộ và sinh viên Trường.

Về Đội ngũ cán bộ, giảng viên, trường có 1200 giảng viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Trong đó, có 276 giảng viên là Giáo sư, Phó giáo sư và 733 cán bộ là Tiến sĩ. Phần lớn giảng viên của ĐHBKHN được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới đảm bảo hướng dẫn sinh viên tiếp cận tri thức hiệu quả nhất.

Không dừng lại ở đó, trong xu thế hội nhập và phát triển của thế giới, trường ĐHBK Hà Nội luôn không ngừng đổi mới về cách thức quản lý, điều hành; cải tiến chương trình đào tạo, giáo trình, bài giảng, bồi dưỡng và nâng cao trình độ giảng viên, cán bộ, hiện đại hóa cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy, nghiên cứu… để từng bước bắt nhịp được với sự phát triển của các nền giáo dục hiện đại trên thế giới.

Tương lai rộng mở với Đại học Bách khoa Hà Nội (Nguồn: ĐHBKHN)

2. Các ngành học của Đại học Bách Khoa Hà Nội

Mô hình đào tạo của trường

Mô hình đào tạo của trường được xây dựng theo hướng tích hợp, linh hoạt và hội nhập quốc tế. Sinh viên theo học chương trình Cử nhân có thể tốt nghiệp đại học trong thời gian 4 năm, bao gồm Cử nhân kỹ thuật, Cử nhân công nghệ, Cử nhân khoa học (ngành Hóa học), Cử nhân nhóm ngành Kinh tế – quản lý và Cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh.

Nhưng một điểm đặc biệt là hầu hết sinh viên đều lựa chọn Chương trình tích hợp Cử nhân – Thạc sĩ (5,5 năm) hoặc Cử nhân – Kỹ sư (5 năm) để được trang bị các kiến thức chuyên sâu, năng lực chuyên môn vững chắc để trở thành các kỹ sư, chuyên gia kỹ thuật, nhà quản lý, doanh nhân, giảng viên đại học, nhà nghiên cứu…

Đối với chương trình Cử nhân công nghệ (9 ngành đào tạo) và Cử nhân Ngôn ngữ Anh, sinh viên sẽ tốt nghiệp ở bậc cử nhân hoàn toàn có đủ khả năng để tìm một công việc chuyên môn phù hợp. Ngoài ra, Cử nhân công nghệ mất nhiều thời gian hơn so với Cử nhân kỹ thuật khi học tiếp để nhận bằng Kỹ sư hoặc Thạc sĩ theo định hướng ứng dụng.

Một ngày của sinh viên ĐH Bách khoa HN (Nguồn: YouTube)

Các ngành đào tạo Quốc tế

ĐHBKHN là trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực, một trong những trung tâm khoa học công nghệ hàng đầu của nước ta. Đây sẽ là một địa chỉ tin cậy không thể bỏ qua để bạn gửi gắm những ngày tháng học tập và nghiên cứu chuẩn bị hành trang cho sự nghiệp tương lai.

Thường Lạc tổng hợp

Nguồn: Đại học Bách khoa Hà Nội

Học Tiếng Hàn Online Có Phải Một Lựa Chọn Tốt?

Bảng xếp hạng các Trung tâm Tiếng Hàn tại TPHCM

Học tiếng Hàn online mang lại nhiều lợi ích

Lợi ích đầu tiên khi bạn chọn học online chính là chủ động được thời gian học ở bất kỳ nơi nào. Học tiếng Hàn Quốc online sẽ là một lựa chọn bạn nên cân nhắc nếu bạn là người đi làm hoặc sinh viên đang bận rộn với quá nhiều giờ học trên trường.

Bạn sẽ không phải canh đồng hồ từng giờ để đến lớp học, hay băn khoăn xin nghỉ phép vì những ngày bận rộn không thể đi học. Bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Hàn Quốc vào bất cứ thời gian nào. Dù là sáng sớm hay đêm muộn, chỉ cần có laptop hoặc điện thoại, bạn có thể học được.

Bạn cũng có thể rủ bạn bè cùng tham gia các khóa học online để tiết kiệm được chi phí và có “người đồng hành” nhắc nhở nhau trong học tập và cùng tiến bộ. Các khóa học online thường tổ chức trao đổi thông tin và giải đáp thắc mắc của học viên qua một nhóm trên mạng xã hội. Khi đăng ký bất kỳ khóa học nào, bạn cũng sẽ được cấp quyền vào nhóm để hỏi những thắc mắc về quá trình học. Thầy cô sẽ xem câu hỏi của từng học viên và giải đáp chi tiết những vấn đề bạn chưa hiểu.

Các bài giảng cho phép bạn tải về xem lại nhiều lần nhằm củng cố chắc những kiến thức được học. Dù học online, bạn vẫn được tương tác với giảng viên và nhận các tài liệu bài giảng và bài tập để nâng cao trình độ.

Cuối cùng, lợi ích lớn nhất từ việc học tiếng Hàn online chính là giá học phí rẻ. Khi học online, bạn sẽ giảm tối đa chi phí cần phải đóng như cơ sở vật chất, giáo trình… Nếu như các lớp học truyền thống có học phí dao động từ 2.000.000 VNĐ đến hơn 4.000.000 VNĐ một khóa thì các khóa học online có mức học phí chỉ từ vài trăm ngàn.

Những “thiệt thòi” khi lựa chọn học online

Nếu lựa chọn học online, bạn phải luôn ở thế chủ động. Ở hình thức học truyền thống, bạn sẽ được giáo viên kèm cặp trong suốt quá trình học. Nhưng khi tự học tiếng Hàn tại nhà, bạn sẽ phải chủ động ghi nhận những kiến thức, tìm tòi giải đáp những thắc mắc về bài học.

Các bài học về tiếng Hàn xuất hiện rất nhiều trên mạng, chẳng hạn chỉ cần gõ cụm chào hỏi trong tiếng Hàn, bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả các bài giảng về vấn đề này. Nếu bạn có thể tự mình học tốt, đây sẽ là hình thức học giúp bạn phát triển tư duy và có khả năng ghi nhớ bài lâu hơn. Ngược lại, nếu không có kỷ luật trong việc học, bữa học bữa nghỉ, bạn sẽ chỉ tốn tiền mà không tiếp thu được gì.

Bên cạnh đó, khi ngồi học qua các bài giảng có sẵn, bạn sẽ không được giảng viên trực tiếp chỉnh các lỗi phát âm, rèn luyện kỹ năng phản xạ nhanh trong giao tiếp, luyện tập nói chuyện như người bản ngữ.

Những trung tâm uy tín có khóa học tiếng Hàn online

Kanata là cái tên quen thuộc với bất kỳ ai học tiếng Hàn. Đây là một trung tâm đào tạo Hàn ngữ uy tín có chất lượng đào tạo được các trường đại học tại Hàn công nhận. Các khóa học online hiện có ở Kanata là: Tiếng Hàn phổ thông, Biên phiên dịch, Luyện dịch, Giao tiếp, Âm Hán Hàn – Hán Việt, luyện thi TOPIK.

SOFL là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn được nhiều học viên tin tưởng theo học với các khóa học đa dạng dành cho mọi đối tượng. Nếu muốn tìm nơi học online, đây là một lựa chọn bạn nên cân nhắc với những khóa học sau: Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, Tiếng Hàn Sơ cấp, Tiếng Hàn Trung cấp, Luyện thi TOPIK.

Đây là một trong những địa điểm giảng dạy ngoại ngữ uy tín tại Hà Nội. Do có số lượng lớn người tin tưởng theo học, trung tâm đã xây dựng thêm chương trình đào tạo online để đáp ứng được nhu cầu của mọi học viên. Các khóa học online của trung tâm được kết hợp với trang đào tạo trực tuyến Unica nhằm đem tới những bài giảng chất lượng. Các bài giảng mang đủ kiến thức như các buổi học trực tiếp tại trung tâm và có mức học phí ưu đãi hơn.

Video trải nghiệm học tiếng Hàn online với thầy Khánh bá đạo (Nguồn: YouTube – Unica)

Còn rất nhiều trung tâm và trang mạng tổ chức các khóa học tiếng Hàn online, bạn có thể tìm hiểu thêm để đưa ra quyết định phù hợp với mình. Học online hay “offline” đều tốt nếu bạn thật sự nghiêm túc với đam mê theo đuổi ngoại ngữ của mình.

Lan Hương (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: unsplash

Liệu Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong Có Phải Là Địa Điểm Học Tiếng Hàn Phù Hợp Với Bạn?

Hàn Quốc đã và đang trở thành một trong những quốc gia đứng đầu trong việc khai thác và đầu tư tại thị trường Việt Nam, trong đó có những “ông lớn” như Samsung và tập đoàn CJ. Chính vì thế, việc biết tiếng Hàn sẽ trở thành một ưu điểm lớn nếu bạn muốn gia nhập vào môi trường làm việc hội nhập quốc tế Hàn – Việt như hiện nay.

Thông qua bài viết này, Edu2Review xin giới thiệu đến quý bạn đọc Trung tâm Hàn ngữ Sejong – một trong những trung tâm có “tiếng lành đồn xa” tại Sài Gòn.

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Hàn tại TPHCM

Đôi nét về Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Tọa lạc tại số 10-12, đường Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, chúng tôi Hàn ngữ Sejong được thành lập từ “cú bắt tay” giữa trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) cùng Đại học Chosun – một trong những trường tư nhân lâu đời nhất ở Hàn Quốc.

Đây là trung tâm đầu tiên dạy tiếng Hàn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc. Chính vì thế mà toàn bộ tài liệu tiếng Hàn và bài thi ở Sejong được những giáo viên của các trường đại học tại xứ sở Kimchi biên soạn và ứng dụng vào công việc giảng dạy Hàn ngữ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, Trung tâm Sejong đã thu hút hơn 2.000 lượt đăng ký khóa học tiếng Hàn và trở thành một trong những trung tâm có tiếng tại Sài Gòn. Sejong không chỉ thu hút các học viên ngoài trường mà còn cả những sinh viên chuyên tiếng Hàn đang học tập tại Trường Đại học KHXH&NV. Điều này chứng tỏ độ tin cậy của các học viên đối với chất lượng đào tạo mà trung tâm mang lại.

Đánh giá của học viênvề trung tâm Hàn ngữ Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong mang đến cho học viên đầy đủ các trang thiết bị như bàn ghế, máy tính, máy chiếu, bảng trắng… được cung cấp bởi Đại học Chosun nhằm tạo môi trường học tập thoải mái và tiện nghi. Hơn thế nữa, số lượng học viên trong mỗi lớp chỉ dao động từ 10 đến 20 bạn, giúp đảm bảo chất lượng học tập của người học.

Không chỉ thế, dàn giảng viên bản ngữ chất lượng đến từ các trường đại học Hàn Quốc và chuyên ngành Hàn Quốc học tại Trường Đại học KHXH&NV sẽ là chỗ dựa vững chắc về mặt kiến thức cho học viên nơi đây.

>> Đi tắt đón đầu với danh sách trung tâm dạy tiếng Hàn tại chúng tôi Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong được biết đến với sự tận tâm và nhiệt tình với học viên trong quá trình dạy học (Nguồn: Trung tâm Hàn ngữ Sejong)

Các khóa học đa dạng với mức học phí phù hợp với mọi đối tượng

Các khóa học tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong được mở vào mỗi tháng với các chương trình học tiếng Hàn đa dạng gồm giao tiếp, luyện thi TOPIK, tiếng Hàn biên phiên dịch và tiếng Hàn thương mại từ sơ cấp đến nâng cao dành cho nhiều đối tượng học viên.

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 12/2023. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết học phí mới nhất!

Đăng Phương (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Trung Tâm Ngoại Ngữ Res Có Phải Sự Lựa Chọn Tốt Cho Bạn?

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher Res

Giới thiệu về trung tâm ngoại ngữ RES (Nguồn: Youtube)

Đội ngũ giảng viên thân thiện, nhiệt tình

Với một đội ngũ giáo viên là người bản xứ đến từ các nước như: Anh, Úc, Mỹ, Canada… có chuyên môn cao và dồi dào kinh nghiệm. Do đó mà trung tâm RES hoàn toàn cam kết về chất lượng đầu ra cho học viên.

Giảng viên bản xứ tại trung tâm RES (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ RES)

Nhưng nếu như bạn đang là người mới theo học cơ bản hay bạn đang gặp khó khăn trong việc nghe hiểu cách phát âm của người bản xứ, đừng lo lắng vì trung tâm ngoại ngữ RES đã có đội ngũ giáo viên người Việt không những giỏi chuyên môn mà còn tâm huyết, nhiệt tình dễ dàng tháo gỡ khúc mắc cho bạn.

Việc học tập sẽ kém hiệu quả hơn nếu như bạn không có được một nơi ngồi học tốt với đủ điều kiện về ánh sáng, phòng ốc và nhiệt độ. Tại RES, đặc biệt sẽ không có tình trạng học tập trong một môi trường nóng nực, chật chội vì trung tâm luôn chú trọng làm thế nào để học viên có không gian học tập tốt nhất.

Phòng học nhóm khang trang (Nguồn: Trung tâm ngoại ngữ RES)

Bên cạnh việc đầu tư cho chất lượng giảng dạy, đi kèm theo đó, trung tâm ngoại ngữ RES có đầu tư điều hòa, máy chiếu, loa nghe,…bàn ghế cũng được thiết kế gọn gàng sao cho phù hợp với vóc dáng, tư thế của người Châu Á mà không tốn diện tích phòng học, thuận tiện cho việc di chuyển.

Đặc biệt, mỗi phòng được sắp xếp chỉ có từ 12-15 người sao cho việc tiếp thu bài giảng của học viên được tốt hơn, giảng viên có thể bao quát được tất cả học viên cũng như học viên có thời gian để đặt câu hỏi cho giảng viên.

Các khóa học tại trung tâm RES

Đối tượng học viên theo học mà trung tâm hướng tới rất đa dạng. Theo đó, trung tâm đã mở ra rất nhiều khóa học phong phú như: khóa học tiếng Anh trẻ em, thiếu niên; tiếng Anh giao tiếp, các khóa học luyện thi TOEIC, khóa học luyện thi IELTS dành cho học sinh cấp 2, khóa học luyện thi IELTS dành cho học sinh cấp 3 và các khóa học luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao.

>> Top 5 trung tâm Anh ngữ “đáng tiền” tại Hà NộiHọc viên nhận chứng chỉ (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ RES)

Bên cạnh các lớp học chính, trung tâm ngoại ngữ RES còn tổ chức các hoạt động hỗ trợ đa dạng nhằm tạo ra một môi trường tiếng Anh học tập năng động và hiệu quả như: các lớp Support (Reading&Listening for Ielts ở nhiều trình độ, Gramma &Vocabulary cơ bản), thi thử và chữa bài IELTS hàng tháng.

Ngoài ra, trung tâm còn bố trí các phòng tự học, thư viện sách IELTS, TOEIC và Clb tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.

Học viên sinh hoạt Clb tiếng Anh (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ RES)

Với sự đề cao chất lượng trên mọi phương diện, trung tâm Reliable English School hoàn toàn là một điểm đến đáng tin cậy cho những ai mong muốn được cải thiện vốn tiếng Anh của mình. Mỗi bước đi của bạn trên con đường học tiếng Anh hãy để RES là người đồng hành đưa bạn đến với những thành công. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến với RES ngay nào.

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở chúng tôi và Hà Nội

Mai Nguyễn tổng hợp

Du Học Sinh: Làm Nails, Bưng Phở Có Phải Lựa Chọn Đúng Đắn Khi Sang Canada?

Sẵn sàng du học – Nhiều sinh viên mới qua đều làm những việc này vì đó là những công việc dễ kiếm tiền và nhanh có việc nhất. Nhưng những việc dễ dàng thì đều có mặt lợi và hại của nó. Mình phân tích thêm 1 vài điểm lợi và hại để sinh viên bọn mình có cái nhìn rõ hơn.

Có thể đi làm sớm khi mới qua, trong vài ngày đầu có khi bạn đã có được 1 slot trong tiệm Trả cash nếu bạn làm chui, sinh viên học tiếng anh mới qua thì không có nhiều lựa chọn mà việc làm trong trường thì không dễ kiếm

Có nhiều job lương cao ví dụ như làm Nails vào mùa hè thì nhanh giàu. Mình biết có nhiều bạn kiếm được vài ngàn 1 tháng là chuyện bình thường.

Làm được nhiều giờ mà không phải lo lắng gì, cả chủ lẫn nhân viên đều có lợi cả.

Sinh viên ngày càng qua nhiều, kể cả các bạn đang học ở cấp 3 cũng có thể đi làm nên việc cạnh tranh là khá lớn dẫn tới việc ít mà người làm nhiều nên chủ sẽ tìm cách sang lọc các bạn hoặc tìm cách trả lương thấp. Bạn nào chấp nhận được thì tiếp tục gắn bó, không được thì tự khăn gói ra đi. Có những tiệm bắt thử việc vài ngày không lương rồi cảm thấy không được nên cho bạn nghỉ luôn. Bây giờ những trường hợp này khá nhiều.

Môi trường độc hại cho các bạn làm nails, cái này bạn tiếp xúc với hóa chất nhiều nên ít nhiều sẽ ảnh hưởng sau này. Ai làm trong ngành chắc hiểu rõ nhất nên mình không bàn thêm.

Không có cơ hội thăng tiến sau này. Trong tiệm chắc chẳng bao giờ có thêm được kinh nghiệm gì nữa, cũng chẳng có vị trí manager hay supervior cho các bạn ở lại. Lương ban đầu khá cao nên có nhiều bạn không lỡ bỏ việc mà trụ lại mấy năm trời. Như thế này là bạn đang lãng phí hết rất nhiều thời gian của mình.

-Nails technician, BƯNG PHỞ

+BEGINNING: $20/H Không kinh nghiệm

+1 YEAR: $20/H EXPERIENCE

+5 YEARS: $20/h về nước or kết hôn.

SALES, ASSOCIATES…

+ BEGINNING: $14/H không kinh nghiệm

+1 YEAR: $17/h, supervisor

+ 5 YEARS :$25/h, Manager

Để hiểu được điều trên mình đã phải đánh đổi 1 năm với 1 công việc mình thực sự chẳng có chút hứng thú chút nào. Khi mới tốt nghiệp ở Việt Nam ra trường làm lương tháng đầu tiên cũng đc tầm 1K obama (cái này mình làm ở Philippines). Lương mấy đứa bạn lúc đó tầm 5tr 1 tháng, mình so với họ là rất cao so với mặt bằng chung. Nhưng sau 1 năm thì lương mình cũng lên được thêm chút đỉnh, có lúc nhờ tỷ giá mà lên được gần 30tr….nhưng nhìn lại chẳng có gì ngoài tiền mà kinh nghiệm chẳng có gì hết. Lúc đó mình đã từ bỏ công việc đó rồi về Việt Nam làm lại từ đầu, làm 1 công việc đúng chuyên ngành với mức lương khởi điểm là 5tr5.

Thật sự là số tiền đó chỉ đủ tiền xăng xe và caffe chứ còn tiền nhà ở Sài gòn thì là mức không thể sống nổi. Nhưng mấy đứa bạn ngày xưa nó làm 5tr thì giờ đã làm ở công ty xuất nhập khẩu lương khá cao hay có thẳng mở công ty rồi. Mình lúc đó ước gì lúc ra trường làm đúng ngành gì giờ đâu vất vả thế này. Đợt này qua Canada càng hối hận hơn nữa vì ngày xưa chỉ có kinh nghiệm làm đúng chuyên ngành có vài tháng, chứ mà có kinh nghiệm hơn năm thì giờ ở đây mình rút ngắn được thời gian khá nhiều.

Nhưng quyết định từ bỏ công việc nhàn chán để làm công việc mình yêu thích là sự lựa chọn đúng đắn. Vì mình thích nên mình sẽ yêu lấy cái nghề và phấn đấu hơn nữa. Mấy bạn mới qua cứ nghĩ mấy năm nữa mình làm nghề gì, hay mình có gắn bó được với nghề đang làm không? nghề đang làm có thêm được kinh nghiệm hay có vui khi đi làm không? Nếu có thì cứ tiếp tục làm, nhưng câu trả lời KHÔNG thì tìm một công việc mà có lợi cho sau này. Học IT thì kiếm chỗ tuyển IT mà làm, sửa chữa lung tung. Học business thì kiếm mấy nơi làm quảng bá thương hiệu hay vào siêu thị làm cashier, sales associate.

Thái Hải (SSDH) – Theo Tin Canada 247

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Ielts Tại Summit Có Phải Là Lựa Chọn Phù Hợp? trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!