Xu Hướng 1/2023 # Học Hàm Trong Tiếng Tiếng Anh # Top 10 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Học Hàm Trong Tiếng Tiếng Anh # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Học Hàm Trong Tiếng Tiếng Anh được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Là vị giáo sư trẻ nhất của Nhà nước trong đợt phong học hàm lần đầu tiên năm 1956.

It is one of the oldest schools in the country having opened its first door in 1956

WikiMatrix

Học hàm chăm chỉ và các em sẽ được tưởng thưởng xứng đáng.

Study hard and you will be rewarded.

OpenSubtitles2018.v3

Trong 20 năm ông đã chủ trì một lớp học hàm thụ ở Nga đã có khoảng 900 người tốt nghiệp.

For two decades he headed a large-scale Esperanto correspondence course in Russia that graduated around 900 students.

WikiMatrix

Các khóa học hàm thụ bằng thư tín chẳng hạn có thể phù hợp với hoàn cảnh của bạn.

Study courses by correspondence, for example, might prove practical for your situation.

jw2019

Sau đó, cô được nhận một số học hàm tiến sĩ danh dự, trong số đó có Đại học Harvard.

She received numerous awards including several honorary doctorate degrees from academic institutions, including Harvard University.

WikiMatrix

Sinh học bao hàm nhiều ngành học khác nhau được xây dựng dựa trên những nguyên lý riêng.

A great number of self-working mentalism tricks rely on mathematical principles.

WikiMatrix

Năm 1926, Meitner trở thành người phụ nữ đầu tiên ở Đức giữ học hàm giáo sư đầy đủ về vật lý học, tại Đại học Berlin.

In 1926, Meitner became the first woman in Germany to assume a post of full professor in physics, at the University of Berlin.

WikiMatrix

Trong đoạn phim trước đó, chúng ta đã đưa ra định nghĩa toán học của hàm sai số.

In the previous video, we gave the mathematical definition of the cost function.

QED

Tên của khoa sau đó được đổi thành Khoa Thương mại và Quản lý công vào ngày 31 tháng 5 năm 1916, và cùng năm ngay sau đó, Dean Davenport từ chức để nhận học hàm giáo sư kinh tế tại Đại học Cornell.

The name of the school was changed to the School of Commerce and Public Administration on May 31, 1916, and later that year, Dean Davenport resigned to accept a professorship in economics at Cornell University.

WikiMatrix

“Học biết đấng Christ” bao hàm việc học bắt chước ngài để sống theo lẽ thật.

To “learn the Christ” includes learning to imitate him in living the truth.

jw2019

He has said about this approach: Ông cũng dạy các khóa học về hàm đại số và tích phân abelian.

He has said about this approach: He also taught courses on algebraic functions and abelian integrals.

WikiMatrix

Vào năm đó, với sự trợ giúp của nhà toán học Gösta Mittag-Leffler, trước đây cùng là sinh viên của Weierstrass, Kovalevskaya được trao học hàm privat-docent (một dạng phó giáo sư không ăn lương) tại Đại học Stockholm ở Thụy Điển.

That year, with the help of the mathematician Gösta Mittag-Leffler, whom she had known as a fellow student of Weierstrass, Kovalevskaya was able to secure a position as a privat-docent at Stockholm University in Sweden.

WikiMatrix

Trong toán học, một hàm tuần hoàn là hàm số lặp lại giá trị của nó trong những khoảng đều đặn hay chu kỳ.

In mathematics, a periodic function is a function that repeats its values in regular intervals or periods.

WikiMatrix

Tại Hoa Kỳ, ông giảng dạy tại Đại học Yale trong một vài năm, và sau đó giảng dạy tại Đại học New York, với một học hàm giáo sư kép ngành Văn học so sánh và Nghiên cứu hiệu suất, tiếp đó ông làm việc tại Đại học California, Irvine.

In the United States, he taught at Yale University for some years, and has since also taught at New York University, with a dual professorship in Comparative Literature and Performance Studies, and at the University of California, Irvine.

WikiMatrix

Study involves learning facts and grasping their relationship to one another.

jw2019

Sản lượng diesel sinh học là 95,8% với hàm lượng axit béo 0,75% trọng lượng.

The biodiesel yield is 95.8% with a fatty acid content of 0.75% by weight.

WikiMatrix

5 Học hỏi bao hàm nhiều hơn là chỉ đọc lướt qua thông tin và đánh dấu câu trả lời.

5 Study is more than superficial reading and involves much more than merely highlighting the answers to study questions.

jw2019

Tên của tạp chí bắt nguồn từ thời kỳ “triết học tự nhiên” bao hàm tất cả các khía cạnh của khoa học.

The name of the journal dates from a period when “natural philosophy” embraced all aspects of science.

WikiMatrix

6, 7. (a) Học ngoại ngữ bao hàm điều gì, và điều này áp dụng thế nào trong việc học ngôn ngữ thanh sạch?

6, 7. (a) What is involved with learning a new language, and how does this apply to learning the pure language?

jw2019

Sau đó tôi học lớp Kinh Thánh hàm thụ với nhà thờ Cơ Đốc Phục Lâm.

In time, I took a Bible correspondence course sponsored by the Seventh-Day Adventist Church.

jw2019

Kinh Torah cũng bao hàm việc học hỏi, hướng dẫn và truyền đạt.

Torah also connotes learning, instruction, and guidance.

WikiMatrix

Điều này bao hàm việc học hỏi Kinh-thánh đều đặn với chúng.

This includes having a regular Bible study with them.

jw2019

Tuy nhiên, việc học hỏi này bao hàm nhiều điều hơn là chỉ đọc để biết.

This study, though, should be much more than reading simply for the sake of getting information.

jw2019

& Hàm Toán học Định sẵn

Predefined & Mathematical Functions

KDE40.1

Việc học Kinh Thánh bao hàm những gì?

What does Bible study involve?

jw2019

Chuyện Phổ Cập Tiếng Hoa Ở Bàu Hàm

Các học sinh đang học tiếng Hoa trong phòng học khang trang.

Ông Vũ Mạnh Cường, Chủ tịch UBND xã Bàu Hàm (huyện Trảng Bom) cho biết: “Học sinh ở Bàu Hàm, thường một buổi đến trường theo chương trình phổ thông, còn một buổi học tiếng Hoa. Tiếng Hoa ở đây được phổ cập rất tốt. Đây cũng là ưu thế khi các em làm việc ở các công ty của người Hoa và nhờ đó cuộc sống của nhiều gia đình người Hoa ở đây khấm khá hơn”.

Được biết, toàn xã Bàu Hàm có 1460 hộ dân với 9567 nhân khẩu, trong đó có 70% dân số là người Hoa. Người Hoa sống ở Bàu Hàm đã lâu năm và có nhiều gia đình có công trong các cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Cuộc sống của bà con chủ yếu nhờ vào sản xuất nông nghiệp với các loại cây trồng chủ yếu như cà phê, tiêu, chuối… Những năm gần đây, các khu công nghiệp hình thành ở huyện Trảng Bom, nhiều lao động nhàn rỗi ở xã Bàu Hàm có công ăn, việc làm ổn định. Đặc biệt, nhờ biết giao tiếp bằng tiếng Hoa nên người dân ở xã có lợi thế hơn lao động ở các nơi khác vì vậy thu nhập của họ cũng khá hơn. Sở dĩ việc học tiếng Hoa được phổ cập như thế là do sự ra đời và phát triển bền vững của Cơ sở Hoa văn dân lập Bàu Hàm

Cơ sở này được thành lập từ năm 1991, do một nhóm người Hoa ở địa phương đứng ra giảng dạy. Mục đích là để duy trì tiếng mẹ đẻ và cung cấp nhân lực cho các công ty của người Hoa. Thời gianđầu, không có địa điểm giảng dạy, các giáo viên ở đây phải mượn tạm Trường tiểu học Bàu Hàm (ngoài giờ học phổ thông) để dạy tiếng Hoa. Thời điểm đó chỉ có khoảng300 học sinh cấp 1, 2 theo học. Qua nhiều năm hoạt động, thấy việc dạy và học ở cơ sở này có hiệu quả, chính quyền địa phương cũng nhưSở Giáo dục – đào tạo (GD-ĐT) tỉnh đã cấp đất để xây lớp học và cấp giấy phép hoạt động . Đến năm 2004, ban quản trị của cơ sở đã vận động xây dựng được 16 phòng học khang trang. Nguồn kinh phí chủ yếu từ vận động các mạnh thường quân là người Hoa trong, ngoài tỉnh và các công ty Đài Loan trên địa bàn Đồng Nai.

Hiện nay, toàn trường có 1300 học sinh theo học các lớp từ cơ bản đến nâng cao. Đội ngũ giáo viên đều có bằng C tiếng Hoa và được đào tạo nghiệp vụ sư phạm. Giáo trình học là bộ sách tiếng Hoa của Bộ GD-ĐT phát hành từ quyển 1 đến quyển 10 và những sách đã biên dịch Hán ngữ. Sau khi hoàn thành, các em có thể dự thi tín chỉ A,B,C (tùy theo các khóa học) do Sở GD-ĐT tổ chức tại trường. Theo chương trình học này thì các học sinh học hết bậc THCS sẽ có thể giao tiếp được bằng tiếng Hoa. Em nào học tốt có thể làm phiên dịch viên. Vì vậy, nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp THCS hoặc THPT lại có vốn tiếng Hoa nên đi làm trong các công ty của người Hoa rất thuận lợi. Ông Hồ Mỉnh, hiệu trưởng cơ sở Hoa văn dân lập Bàu Hàm phấn khởi cho biết: “Cái được lớn nhất chính là việc khuyến khích học tập trong nhân dân. Phương châm giảng dạy của chúng tôi là giúp người Hoa giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ. Tuy nhiên, trước tiên phải ưu tiên cho việc học kiến thức ở các trường phổ thông”.

Để phổ cập tiếng Hoa đến đồng bào người Hoa ở 2 xã Bàu Hàm và Sông Thao, cơ sở này tính mức học phí khá mềm: từ 320.000 – 360.000 ngàn đồng/năm học (tùy theo cấp học) với 5 buổi/tuần. Hiện nay, cơ sởcòn mở thêm các khóa học vào buổi tối với 70 học viên, chi phí là 50.000 đồng/tháng. Đặc biệt, cơ sở còn miễn học phí cho các học viên thuộc diện nghèo khó, gia đình chính sách, học sinh giỏi của các khóa học. Đặc biệt, theo ông Hồ Mỉnh thì:”Không chỉ có người Hoa mà tỉ lệ người Kinh theo học tiếng Hoa ngày càng đông. Hiện nay, có khoảng 40 học sinh người Kinh theo học. Đây là dấu hiệu đáng mừng cho thấy người dân đã tin tưởng vào sự giảng dạy của chúng tôi”.

Trên địa bàn huyện Trảng Bom có nhiều khu công nghiệp: Bàu Xéo, Sông Mây, Hố Nai 3. Số công ty người Hoa đầu tư vào các khu công nghiệp này khá đông.Vì thế trên thực tế, lao động có khả năng giao tiếp bằng tiếng Hoa sẽ có nhiều cơ hội nâng cao tay nghề và thăng tiến trong công việc. Việc phổ cập tiếng Hoa ở Bàu Hàm là một cách làm tốt. Tuy nhiên, nếu chú trọng đào tạo học sinh theo chiều sâu thì xã Bàu Hàm sẽ là nơi cung cấp nguồn nhân lực giao tiếp thông thạo bằng tiếng Hoa cho các công ty, xí nghiệp của người Hoa trên toàn tỉnh. Theo ông Hồ Mỉnh, đây cũng là mục tiêu phát triển của nhà trường. Vừa qua, cơ sở đã được một công ty Đài Loan hỗ trợ 8 máy vi tính bằng tiếng Hoa để cho các học viên tiếp cận vi tính văn phòng. Bên cạnh đó, cơ sở sẽ thành lập một thư viện sách tiếng Hoa để mở rộng kiến thức cho các học viên.

Học Vị Và Học Hàm Là Gì? Những Thông Tin, Quy Định Mới Nhất

Học vị và học hàm là gì?

Học vị (degree) là văn bằng do một cơ sở giáo dục hợp pháp trong hoặc ngoài nước cấp cho người tốt nghiệp một cấp học nhất định.

Một cơ sở giáo dục của nhà nước hoặc được nhà nước cấp phép để mở các chương trình đào tạo từ trung học phổ thông, đại học, sau đại học. Người tham gia các chương trình này và đủ điều kiện tốt nghiệp mỗi chương trình sẽ được nhà trường cấp văn bằng. Và loại văn bằng được cấp chính là học vị của người đó

Phân cấp học vị bao gồm:

Học vị tú tài: là học vị của những người đã tốt nghiệp trung học phổ thông.

Cử nhân, kỹ sư, bác sỹ, dược sỹ…: là học vị của những người tốt nghiệp đại học. Nếu tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế, văn hóa, luật… sẽ được cấp bằng cử nhân; tốt nghiệp đại học chuyên ngành kỹ thuật sẽ được cấp bằng kỹ sư; tốt nghiệp chuyên ngành y khoa sẽ được cấp bằng bác sỹ, dược sỹ…

Thạc sỹ (Master): Cấp cho những người nghiên cứu chuyên sâu thông qua chương trình đào tạo thạc sỹ thuộc một chuyên ngành nào đó. Đây là chương trình đào tạo sau đại học nên chỉ có những người đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành mới được đăng ký chương trình đào tạo thạc sỹ chuyên ngành tương ứng. Nước ta đã có nhiều chương trình đào tạo thạc sĩ trong nước và các chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết với nước ngoài. Các chương trình học được Bộ Giáo Dục và Đào tạo công nhận.

Học hàm (Academic rank) là các danh hiệu trong hệ thống giáo dục và đào tạo được Hội đồng Chức danh Giáo sư nhà nước hoặc cơ quan nước ngoài công nhận cho một người có trình độ chuyên môn cao đáp ứng đủ các tiêu chí do luật định trong các hoạt động thuộc lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Quy trình xét tiêu chuẩn công nhận học hàm của Việt Nam khác với một số các nước phát triển ở phương Tây. Ở Việt Nam, chức danh giáo sư (GS), phó giáo sư (PGS) được Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước xét dựa trên các tiêu chuẩn nhất định, nếu đạt tiêu chuẩn chủ tịch Hội đồng sẽ ra quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS cho các nhà giáo. Chức danh này sẽ được công nhận vĩnh viễn và được nhà nước chi trả các khoản phúc lợi ngay cả khi người này đã về hưu. Ở các nước phương Tây, việc phong hàm GS, PGS thuộc thẩm quyền của trường đại học nơi người đó tham gia giảng dạy. Một GS, PGS rời trường Đại học phong hàm thì sẽ mất đi chức danh đó cho đến khi có một trường Đại học khác phong lại. Ngân sách chi cho các chức danh này là do trường Đại học tự phân bổ và chi trả, chính vì vậy các trường Đại học sẽ giới hạn số lượng GS, PGS trong trường của mình và chỉ bổ nhiệm cho những người thực sự có năng lực giảng dạy và nghiên cứu.

Một số chữ viết tắt học vị, học hàm tại Việt Nam từ tiếng Anh

Chữ viết tắt của học vị trong tiếng Anh

Chữ viết tắt của học hàm trong tiếng Anh

Trình tự bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư

Quy trình công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư Trình tự bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư

Trường Đại học thông báo số lượng GS, PGS ở các ngành mà đơn vị có nhu cầu bổ nhiệm theo cơ cấu đội ngũ giảng viên trong cơ sở do Bộ GD-ĐT quy định.

Giảng viên có nguyện vọng được bổ nhiệm chức danh GS hoặc PGS nộp hồ sơ tại cơ sở giáo dục đại học.

Hiệu trưởng trường đại học căn cứ vào nhu cầu bổ nhiệm chức danh GS, PGS, đề nghị của khoa và ý kiến của Hội đồng khoa học của trường, ra quyết định bổ nhiệm chức danh GS hoặc PGS cho các nhà giáo đã được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS, rồi báo cáo lên thủ trưởng cơ quan chủ quản cơ sở đào tạo và Bộ trưởng GD-ĐT.

Các tiêu chuẩn chức danh GS và PGS mới nhất.

5 tiêu chuẩn chung:

Đạo đức nhà giáo;

Thời gian làm nhiệm vụ đào tạo;

Hoàn thành nhiệm vụ được giao;

Thực hiện đủ số giờ chuẩn giảng dạy theo quy định;

Sử dụng thành thạo ít nhất một ngoại ngữ phục vụ cho công tác chuyên môn và có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tiêu chuẩn giáo sư:

Thời gian được bổ nhiệm chức danh PGS đủ 3 năm trở lên; nếu không đủ thời gian 3 năm thì phải có ít nhất gấp hai lần điểm công trình khoa học quy đổi tối thiểu đóng góp từ các bài báo khoa học hoặc bằng độc quyền sáng chế; giải pháp khoa học…

Chủ trì hoặc tham gia xây dựng, phát triển chương trình đào tạo từ trình độ đại học trở lên hoặc nhiệm vụ khoa học và công nghệ, triển khai ứng dụng khoa học và công nghệ phù hợp với ngành, chuyên ngành khoa học đăng ký xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư được Hội đồng khoa học do người đứng đầu cơ sở giáo dục đại học hoặc cơ quan có thẩm quyền thẩm định và đưa vào sử dụng.

Ứng viên phải là tác giả chính đã công bố được ít nhất 3 bài báo khoa học hoặc bằng độc quyền sáng chế, giải pháp hữu ích, tác phẩm nghệ thuật…Nếu không đủ 3 công trình khoa học thì phải có ít nhất 2 công trình khoa học 1 chương sách do nhà xuất bản có uy tín trên thế giới xuất bản; hoặc có ít nhất 2 trong số các công trình khoa học và 1 sách chuyên khảo do một nhà xuất bản có uy tín xuất bản.

Ứng viên hướng dẫn chính ít nhất 2 nghiên cứu sinh được cấp bằng tiến sĩ. Nếu không hướng dẫn đủ NCS thì được thay thế bằng bài báo khoa học hoặc bằng độc quyền sáng chế, giải pháp hữu ích…

Về điểm khoa học quy đổi, ứng viên giáo sư phải có ít nhất 20 điểm quy đổi.

Ứng viên không đủ số điểm quy định thì được thay thế bằng điểm quy đổi từ các bài báo khoa học, bằng độc quyền sáng chế; giải pháp khoa học, công nghệ hữu ích; tác phẩm, biểu diễn nghệ thuật, thành tích huấn luyện, thi đấu thể dục thể thao đạt giải thưởng quốc gia, quốc tế.

Tiêu chuẩn phó giáo sư:

Có bằng tiến sĩ đủ 3 năm trở lên kể từ ngày ký quyết định cấp bằng tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ; Có ít nhất 6 năm, trong đó phải có 3 năm cuối liên tục tham gia đào tạo, bồi dưỡng từ trình độ đại học trở lên. Trong trường hợp không đủ số năm, phải có ít nhất gấp hai lần điểm công trình khoa học quy đổi.

Ứng viên là tác giả chính đã công bố được ít nhất 2 bài báo khoa học hoặc bằng độc quyền sáng chế, giải pháp hữu ích, tác phẩm nghệ thuật, thành tích huấn luyện thi đấu thể thao. Nếu không đủ công trình khoa học, phải có ít nhất 1 công trình khoa học và 1 chương sách phục vụ đào tạo (hoặc 1 sách chuyên khảo) do một nhà xuất bản có uy tín trên thế giới xuất bản.

Chủ trì thực hiện ít nhất 2 nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở hoặc 1 nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Bộ đã nghiệm thu kết quả từ đạt yêu cầu trở lên. Nếu không đủ số lượng phải thay thế bằng 1 bài báo khoa học hoặc một số trong các công trình, bằng độc quyền sáng chế; giải pháp hữu ích, tác phẩm nghệ thuật, thành tích huấn luyện thi đấu thể dục thể thao đạt giải thưởng quốc gia, quốc tế.

Hướng dẫn ít nhất 2 học viên được cấp bằng thạc sĩ hoặc hướng dẫn chính hoặc phụ ít nhất 1 nghiên cứu sinh được cấp bằng tiến sĩ.

Điểm quy đổi khoa học đối với ứng viên PGS như sau: Ứng viên phải có ít nhất 10 điểm công trình khoa học quy đổi, trong đó có ít nhất 2,5 điểm công trình khoa học được thực hiện trong 3 năm cuối tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ.

Bỏ Học Trong Tiếng Tiếng Anh

Chúng phá phách và trượt dài, đến chỗ tù tội hoặc bỏ học.

They act it out, and they’re on their way to jail or they’re on their way to being dropouts.

ted2019

Cháu bỏ học vì cô hả?

Are you skipping school because of me?

OpenSubtitles2018.v3

Vậy nó bỏ học rồi nhà trường bắt nó nghỉ học nữa vô lý ghê.

So, he misses school, and then they make him miss more school?

OpenSubtitles2018.v3

” À. chúng tôi không có ai bỏ học cả.

” Well, we don’t have one.

QED

134 19 Mình có nên bỏ học không?

134 19 Should I Quit School?

jw2019

Để trả lời câu hỏi này, trước tiên chúng ta cần định nghĩa thế nào là bỏ học.

To answer that, we first need to define what it means to quit school.

jw2019

Tháng 3 năm 1868, Van Gogh bất ngờ bỏ học để quay về nhà.

In March 1868 Van Gogh suddenly returned home.

WikiMatrix

Arden bỏ học ở trường điều dưỡng ở Toronto.

Arden dropped out of nursing school in Toronto.

WikiMatrix

Hơn nữa, em sẽ không muốn con của em nghĩ rằng mẹ nó là đứa bỏ học.

Besides, you don’t want your baby to think her mom is a high-school dropout.

OpenSubtitles2018.v3

Nếu muốn bỏ học vì thường xuyên mệt mỏi, mình có thể vượt qua bằng cách: …..

If fatigue is making me feel like quitting school, I will be able to cope if I …..

jw2019

Cô nàng bỏ học.

She dropped out of school.

tatoeba

Và chúng ta biết tại sao những đứa trẻ bỏ học nửa chừng.

And we know why kids drop out.

ted2019

Bởi cái đói, tôi buộc phải bỏ học.

Because of the hunger, I was forced to drop out of school.

ted2019

Cô bỏ học để thành lập Pentatonix.

She dropped out in order to form Pentatonix.

WikiMatrix

Tuy rằng bỏ học giữa chừng, nhưng thành tích thi cử không tệ.

You dropped out, but you had good grades.

OpenSubtitles2018.v3

Nhưng cuộc khủng hoảng bỏ học chỉ là phần nổi của tảng băng.

But the dropout crisis is just the tip of an iceberg.

ted2019

Cô đã bỏ học vào năm lớp 10?

So, you quit during your junior year?

OpenSubtitles2018.v3

Sao anh biết tôi bỏ học?

How do you know I dropped out of college?

OpenSubtitles2018.v3

Tom đã bỏ học.

Tom dropped out of school.

tatoeba

Tôi vào trung học nhưng thỉnh thoảng mới đến lớp, và bỏ học sau một năm.

I enrolled in high school but attended only occasionally and quit after one year.

jw2019

Em bỏ học rồi.

I quit school.

OpenSubtitles2018.v3

GED dành cho đứa bỏ học, không phải là mấy thiên tài.

The GED is for quitters, not geniuses.

OpenSubtitles2018.v3

Hay chị muốn nói là chị đã bỏ học để đi bán Hamburger?

That you’ve thrown your studies, because you now sell hamburgers?

OpenSubtitles2018.v3

Bạn sẽ nói gì khi bạn muốn bỏ học.

What are you talking about that you want to leave school?

ted2019

Cô ta bỏ học nửa chừng trường luật, hiện tại không nghề nghiệp.

She dropped out of law school, no current employer.

OpenSubtitles2018.v3

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Hàm Trong Tiếng Tiếng Anh trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!