Xu Hướng 5/2023 # Hãy Lưu Ý 4 Điều Sau Nếu Muốn Biết Học Tiếng Anh Ở Philippine Có Tốt Kh # Top 8 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Hãy Lưu Ý 4 Điều Sau Nếu Muốn Biết Học Tiếng Anh Ở Philippine Có Tốt Kh # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Hãy Lưu Ý 4 Điều Sau Nếu Muốn Biết Học Tiếng Anh Ở Philippine Có Tốt Kh được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có thể bạn chưa biết, nhưng trên thực tế, Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới. Do vậy, học tiếng Anh với người Philippines được nhiều cá nhân lựa chọn bởi lẽ môi trường 100% Anh ngữ sẽ giúp bạn dễ dàng giao tiếp với bất kỳ ai, không cần phân biệt văn hóa, vùng miền hay ngành nghề gì cả.

Ngoài ra, đối với người châu Á nói chung – người Việt Nam nói riêng, thì Philippines bản chất vẫn là một quốc gia phương Đông đậm đà bản sắc. Do vậy, văn hóa có nhiều nét tương đồng – quy trình và thủ tục xin visa nhập cảnh nhờ đó cũng thuận lợi và nhanh chóng hơn.

2. 4 điều cần lưu ý để nhận biết học tiếng Anh ở Philippines có tốt không?

Môi trường sinh hoạt

Ngược lại với đồ ăn, phương tiện công cộng để đi lại ở Philippines vô cùng phong phú. Trong nội thành bạn có thể chọn xe ba bánh, taxi, xe bus hay Jeepney để di chuyển đều thuận lợi và dễ dàng.

Môi trường học tập

Nếu bạn chưa biết, thì thực chất phương pháp người Philippines dạy tiếng Anh khá là khắc nghiệt. Ở một số , học viên phải sử dụng Anh ngữ 24/24, thậm chí có những lớp học hoạt động tới 12h/ngày với hình thức 1 học viên : 1 giảng viên hay 4 học viên : 1 giảng viên vô cùng nghiêm khắc. trường học tiếng Anh trọng điểm tại Philippines

Chất lượng giảng dạy

Lẽ thường tiền nào của nấy. Người Philippines dạy tiếng Anh không phải ở môi trường nào cũng tốt. Ở một số học viện, cả giảng viên lẫn sinh viên vẫn sử dụng Taglish – một dạng pha trộn “bập bẹ” giữa tiếng Anh truyền thống và tiếng địa phương Tagalog dễ gây khó hiểu và nhầm lẫn đối với du học sinh. Thế nhưng, học ngoại ngữ tại Philippines luôn lấy giáo viên làm giá trị cốt lõi của nền giáo dục, không phải tự nhiên nơi đây thu hút hàng nghìn học sinh từ khắp nơi trên thế giới?

Điểm khác biệt giữa giáo viên Philippines và những quốc gia khác đó là sự đồng đều trong chất lượng giảng dạy. Tất cả các giáo viên ở đây đều có các chứng chỉ quốc tế như: TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) hoặc chứng chỉ TEFL (Teaching English as a Foreign Language). Đây là các chứng chỉ mà giáo viên Philippines phải trải qua các bài thi kiến thức và sư phạm để đạt yêu cầu mới có thể sở hữu. Ngoài ra, giáo viên Anh ngữ tại Philippines có kiến thức sư phạm cao. Bởi lẽ nền giáo dục ở Philippines ngang tầm Anh, Úc, Mỹ với phương pháp giảng dạy tiên tiến, chú trọng và tạo cơ hội thuận lợi cho học viên tự tìm tòi và sáng tạo. Do vậy, kết quả của nền giáo dục đó là những giáo viên nền tảng kiến thức vững chắc không chỉ riêng về vấn đề chuyên môn.

Thực tế, mấu chốt của việc học tiếng Anh ở Philippines tốt hay dở chính là môi trường học. Một số viện đào tạo Anh ngữ ở Philippines vô cùng nổi tiếng với trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất uy tín có thể kể đến như SMEAG, SPILS, CIA hay CG.

Chi phí cần chuẩn bị

Như vậy, dù chưa biết học tiếng Anh ở Philippines có tốt không nhưng trung bình, bạn sẽ mất khoảng gần 40 triệu cho mỗi tháng học tập và sinh hoạt ở Philippines. Tuy nhiên, so với chất lượng giảng dạy và kiến thức mà bạn tích lũy được ở một quốc gia sử dụng tiếng Anh là chính như Philippines thì chi phí đó là phù hợp và không quá bị xem là đắt đỏ.

Để đạt được điều này thì phương pháp nhanh chóng và dễ dàng nhất chính là tham gia các khóa học tiếng Anh cho du học sinh tại English Town. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên – trợ giảng giàu chuyên môn nhiều kinh nghiệm, hệ thống lớp học ngoại khóa thú vị và đặc biệt là môi trường 100% sử dụng Anh ngữ trong giao tiếp sẽ giúp học viên thuận lợi rèn luyện phản xạ thực tế cũng như ngay lập tức làm quen môi trường tiếng Anh được sử dụng phổ biến như ở Philippines.

Chọn 1 Trong Các Trường Tiếng Nhật Ở Saitama Sau Nếu Muốn Du Học Nhật

SAITAMA JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

Thông tin về trường

Trường Nhật ngữ Saitama là một trong những trường được thành lập từ lâu đời và có chất lượng đào tạo về Nhật ngữ cho các du học sinh có nguyện vọng học lên tiếp tại các trường đại học cao đẳng tại Nhật Bản được xếp vào loại hàng đầu tại Nhật Bản. Trường được thành lập từ tháng 10/1989 tại trung tâm thành phố Saitama Nhật Bản. 

Điều kiện đào tạo và sinh hoạt tại trường

Đây là trường có đội ngũ giáo viên là những người giàu kinh nghiệm giảng dạy và có kiến thức chuyên môn cao, đồng thời luôn hỗ trợ giúp đỡ các bạn học sinh trong quá trình học tập, sinh hoạt tại trường.

Trường có các phòng tự học riêng với an ninh vô cùng tốt đồng thời mở cửa 24/24 và hệ thống máy vi tính có kết nối internet nên thích hợp cho nhu cầu học tập của các bạn du học sinh

Học phí

Mức học phí của trường Nhật ngữ Saitama chưa bao gồm các khoản phí tuyển sinh và chi phí nhập học là ở năm học đầu tiên bạn phải đóng một khoản phí là 540.000 yên trong các năm học tiếp theo tùy vào kỳ mà các bạn nhập học sẽ có các quy định về mức học phí sẽ khác nhau như là  nhập học vào kỳ đầu tiên sẽ có mức học phí là 380.000 yên/ 6 tháng, nhập học vào những kỳ tiếp theo sẽ có mức học phí là 310.000 yên/ 6 tháng.

YONO-GAKUIN JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

Thông tin về trường

Trường Nhật ngữ Yono – Gakuin là trường được thành lập vào năm 1988 với một đội ngũ các cán bộ giảng viên có kiến thức chuyên môn cao, làm việc tận tâm và sẵn sàng giúp đỡ các học viên của mình trong mọi hoàn cảnh để giúp các học viên có thể phát triển hết những năng lực và thực hiện được mọi nguyện vọng trong tương lai của mình.

Trường được xây dựng với đầy đủ các trang thiết bị và tiện nghi cho việc học tập của mọi học viên. Đồng thời vị trí của trường nằm trong khu vực có nhiều cửa hàng nhà máy, giao thông thuận lợi nên sinh viên có thể làm thêm để kiếm thêm thu nhập và trang trải cho cuộc sống của mình.

Mức học phí của trường bao gồm cả chi phí về tuyển sinh, phí nhập học, học phí và các khoản chi phí khác ở năm học đầu tiên các học viên phải trả là 582.000 yên (+10.000 yên phí nhập học). Nếu nhập học tháng 7, số tiền này sẽ là 576.000 yên. Nếu tốt nghiệp vào tháng 3, số tiền này sẽ là 547.000 yên.

Đặc biệt trường có khu ký túc xá dành riêng cho các bạn du học sinh chỉ cách trường khoảng 20 phút đi bộ và có chi phí là 20.000 yên/người / tháng (phòng 2 người) vô cùng thích hợp với điều kiện của nhiều bạn du học sinh hiện nay.

URAWA INTERNATIONAL EDUCATION CENTER

Thông tin về trường

Với tên gọi là trung tâm giáo dục quốc tế Urawa – UIEC được thành lập vào năm 2002 và được chứng nhận bởi cục xuất Nhập cảnh Tokyo và hiệp hội phát triển giáo dục tiếng Nhật công nhận đây là một trong những trung tâm hàng đầu chuyên đào tạo về tiếng Nhật tại Nhật Bản hiện nay.

Trung tâm có các đội ngũ giảng viên có trình độ thạc sĩ trở lên với các chương trình học bám sát với thực tế phục vụ tốt các nhu cầu học tập của học viên hiện nay.

Ngoài ra trung tâm còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học viên có nhiều điều kiện cũng như cơ hội tiếp xúc, học hỏi nhiều hơn các nền văn hóa hiện nay.

Điều kiện tuyển sinh

Nếu học viên đủ các điều kiện tiêu chuẩn nhập học tại trung tâm thì phía trung tâm sẽ liên hệ đến bạn để nói rõ hơn về các khoản thời gian nhập học.

Học phí

Mức học phí khi học viên học tại trung tâm là 760.000 yên năm đầu và 660.000 yên những năm tiếp theo cho kỳ tháng 4, 760.000 yên năm đầu và 330.000 những năm sau cho kỳ tháng 10.

3 Lưu Ý Cần Biết Để Học Tốt Sách Tiếng Anh Lớp 2

Đối với nhiều bậc phụ huynh có con em vừa hoàn thành năm học đầu tiên của bậc tiểu học, việc còn tồn tại những lo lắng về tình hình học tập của các em học sinh là điều khó tránh khỏi. Đặc biệt là khi năm học tiếp theo được đánh giá sẽ là một bước nhảy vọt về mặt kiến thức.

Trên thực tế, ở nhiều địa phương hiện nay, tiếng anh đã được áp dụng như môn học tự chọn dành cho các bé ngay từ những năm học đầu tiên của bậc tiểu học nhằm tăng cường khả năng ngoại ngữ, chuẩn bị cho các bé bước vào kỷ nguyên hội nhập quốc tế cùng đất nước. Chính vì vậy, đối với sách tiếng anh lớp 2, việc cần làm để có thể tiếp thu tốt nhất những kiến thức trong sách chính là việc lên kế hoạch học tập phù hợp, sử dụng phương pháp đúng đắn và chăm chỉ hơn.

Lên kế hoạch học tập sách tiếng anh lớp 2

Đầu tiên và cũng là lưu ý vô cùng quan trọng trong việc học tập sách tiếng anh lớp 2 chính là sở hữu một kế hoạch học tập rõ ràng, chi tiết, cụ thể và đặc biệt là vừa sức với mỗi học sinh. Như chúng ta đã biết, các em học sinh lớp 2 vẫn còn khá nhỏ để có thể tiếp nhận một lượng kiến thức quá lớn hay thời gian học tập quá lâu. Chính vì vậy, việc có một kế hoạch học tập rõ ràng sẽ giảm bớt gánh nặng cũng như áp lực học tập cho các con.

Các bậc phụ huynh nên chú ý tới đặc điểm tự nhiên, sinh hoạt cuộc sống của các con để cùng các bé sắp xếp một kế hoạch sao cho hợp lý nhất. Đây vừa là hoạt động giúp các con dễ dàng tiếp thu kiến thức trong sách tiếng anh lớp 2 hơn nhưng cũng vừa là một cách dạy con kỹ năng lập kế hoạch cho cuộc sống, dần dần hình thành một thói quen làm việc có hệ thống, bài bản theo đúng quy trình.

Sử dụng phương pháp học tập sách tiếng anh lớp 2 hiệu quả

Bên cạnh việc lên kế hoạch cho việc học tập thì sử dụng một phương pháp hiệu quả cho sách tiếng anh lớp 2 cũng là điều hết sức cần thiết để đạt được hiệu quả học tập như mong muốn. Thực tế hiện nay có rất nhiều phương pháp học tập tiếng anh khác nhau mà cha mẹ có thể kết hợp để học tập cùng các bé tại nhà. Tuy nhiên, để tối ưu được hiệu quả, việc nhận sự tham vấn, tư vấn của các thầy cô là điều không nên bỏ qua.

Chính các thầy cô trên lớp sẽ là những người gần gũi với quá trình học tập của các em học sinh hơn cả và có thể đưa ra những nhận định chuẩn xác, phương pháp học tập phù hợp với tình em học sinh khác nhau. Chú ý không nên áp dụng dập khuôn máy móc các phương pháp học sẽ dễ dẫn đến tình trạng chán nản, khó chịu và không còn hứng thú với việc học tập sách tiếng anh lớp 2 ở các con.

Giúp các em học sinh chăm chỉ hơn khi học sách tiếng anh lớp 2

Cuối cùng, để có thể học tốt sách tiếng anh lớp 2 hay các môn học khác ở bất kỳ bậc học nào thì việc cần thiết ở mỗi người học chính là sự chăm chỉ, cần cù và tìm tòi sáng tạo. Có được điều này, việc mở rộng cũng như củng cố kiến thức ở chính bản thân học sinh sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Từ đó, việc có được kết quả học tập tốt chỉ là vấn đề về thời gian và các bậc phụ huynh không cần phải lo lắng quá nhiều.

Nếu Ba Mẹ Không Biết Tiếng Anh, Hãy Tự Tin Học Cùng Con!

Ở thành phố, nhiều ba mẹ đã cho con đi học Tiếng Anh từ nhỏ với mong muốn con giỏi Tiếng anh, nhưng một ngôn ngữ không đơn giản là một môn học, mỗi tuần học chỉ vài tiếng ở trường, không sử dụng thường xuyên thì khó mà giỏi được. Các bậc phụ huynh vì thế dành thời gian kèm con học ở nhà, nhưng oái ăm thay, phần lớn ba mẹ không biết hoặc không giỏi Tiếng Anh thì làm sao bày con học? Ba mẹ phát âm không chuẩn thì liệu có làm ảnh hưởng đến con?

Tạo hứng thú học Tiếng Anh cùng con

Trẻ con rất hay học theo, ba mẹ làm gì con cũng hay bắt chước. Bởi vậy khi thấy ba mẹ học tiếng anh, nói đôi ba từ mình không hiểu, con cũng sẽ tò mò và thích thú học theo. Có lần trong lớp học Pingo, phụ huynh dẫn bé tới học buổi đầu tiên, mẹ muốn xem con học nên đã xin cô giáo vào học với con. Bé ấy còn hơi rụt rè nên cô giáo hỏi hoài không nói, thế là mẹ mới giả vờ làm học sinh giống như con, cô hỏi gì trả lời nấy, cô đọc từ gì thì đọc theo như một em bé trong lớp học vậy, bé thấy thế mới hào hứng hơn rồi cùng tham gia với cô.

Đó là tác dụng tuyệt vời của việc ba mẹ là bạn của con, cùng con học chứ không phải là người dạy con.

Người lớn chúng ta đôi khi lại tự tách biệt mình với trẻ, nghĩ mình là lớn thì có quyền ra lệnh, áp đặt cho các bé, nhưng đối với con, điều con cần là những người bạn đồng hành, chứ không phải những người lớn “biết tuốt” nhưng không sẵn lòng bước cùng con.

Cùng con học như thế nào?

Hầu như ba mẹ nào cũng có smartphone, laptop, chúng ta hãy sử dụng những công cụ đó thật hữu ích. Trên Youtube có rất nhiều kênh âm nhạc và học tiếng anh miễn phí cho các bạn nhỏ, ba mẹ hãy bắt đầu bằng cách cùng con xem những video kết hợp giữa hoạt hình, âm nhạc và tiếng Anh. Khi xem những video ngộ nghĩnh đó, chính ba mẹ cũng sẽ dần học được những từ tiếng anh đơn giản, chúng ta hãy lắng nghe, phát âm theo, và tương tác với con; kiểu như đưa tay con chạm vào mặt mẹ thì gọi “mommy”, chạm vào ba gọi “daddy”, chạm vào con mèo gọi là “cat”.

Những bài hát đáng yêu như thế này, ba mẹ hãy xem và thực hiện hành động cùng với con.

Cứ như vậy, buổi sáng mới ngủ dậy thì nghe nhạc vui vui như the Wheels on the bus, Baabaa black sheep…trước khi đi ngủ thì nghe Sweet dream,..

Đối với việc học tiếng Anh, ba mẹ cũng chỉ là một đứa trẻ, hãy học một cách thật thoãi mái, đừng áp lực rằng mình phải giỏi hơn con, phải bày cho con mọi thứ. Mục tiêu của ba mẹ hông phải trở thành siêu nhân tiếng Anh, mà chỉ làm sao để cùng con sử dụng tiếng Anh đơn giản.

Khi các bạn nhỏ và ba mẹ đã quen, thì chúng ta bắt đầu học có hệ thống hơn chứ không chỉ nghe nhạc ngẫu nhiên nữa. Hãy cho các bạn nhỏ học theo sở thích, như bạn Shin thích động vật, mẹ shin đã mua các quyển sách tiếng anh có hình các con vật voi, cá heo, ngựa,… Sau đó mẹ mở Baby Eistein phần World Animals trên Youtube, mỗi ngày xem khoảng 10p. Thế là 2 mẹ con cùng biết cách phát âm chuẩn, lúc nào quên lại mở ra xem, từ đó đi đâu gặp hình ảnh con vật đó đều gọi tên nó bằng tiếng Anh.

Khi con đã biết khái niệm về con voi, thì chúng ta lại dạy con voi có cái 1 cái vòi, 2 cái tai, 4 cái chân và 1 cái đuôi. Thông qua hoạt động này, dạy con từ vựng về những thứ con chưa thích, như các bộ phận trên cơ thể, số đếm, màu sắc. Vậy là dạy được khối thứ từ 1 con voi rồi nha. Nếu tìm được bài hát nào về con vật đó là tuyệt cú mèo luôn, vì đứa trẻ nào cũng thích âm nhạc, dễ nghe, dễ nhớ. Hoặc có nhiều cách khác là ba mẹ cùng con chơi những trò chơi vận động nhỏ, dùng mô hình vừa chơi vừa đoán đây là cái gì trong tiếng Anh,..

Sử dụng những hình ảnh, vật dụng để cùng con học từ vựng (Đây cũng chính là một trong nhiều phương pháp các thầy cô giáo Pingo dạy ở lớp học).

Có khá nhiều ba mẹ dạy tiếng Anh cho con bắt đầu bằng bảng chữ cái, nhưng đó chưa hẳn đã là cách tốt để con học ngoại ngữ, vì cũng như khi học Tiếng Việt, các con biết nói rồi mới học bảng chữ cái, thì đối với tiếng Anh khi trong con là một tờ giấy trắng, việc học bảng chữ cái sẽ không có tác dụng gì. Hãy bắt đầu bằng học nói những từ vựng theo sở thích của con, khi đó con vừa hứng thú, lại vừa có được phản xạ tự nhiên về tiếng Anh.

Sau một thời gian học cùng con, chắc chắn ba mẹ cũng bỏ túi cho mình được kha khá từ vựng và mẫu câu tiếng Anh, ba mẹ có thể dùng chúng để nói chuyện thường ngày với bạn nhỏ. Ví dụ, khi ba mẹ muốn nhờ bạn ấy lấy quả táo, có thể nói “(Shin), give me an apple, please”, tay chỉ về quả táo, ra hiệu là đưa cho mẹ. Nếu bạn ấy chưa hiểu thì mình có thể giải thích bằng tiếng Việt, sau đó ôn lại câu đó với các vật khác!

Khi ba mẹ cùng học với con, là ba mẹ cũng có thể sai và sửa.

Ba mẹ thẳng thắn thừa nhận rằng mình không biết, nhờ con chỉ, chính là gián tiếp cho con hiểu rằng mình không biết một điều gì đó là chuyện rất bình thường, con sẽ tự tin nhưng cũng khiêm tốn hơn. Và trên hết, khi con không biết con sẽ đi hỏi những người xung quanh. Kĩ năng “không biết thì hỏi” nghe có vẻ đơn giản nhưng hiện nay, không phải nhiều bạn nhỏ có thể làm được điều đơn giản đó.

Có nhiều ba mẹ chia sẻ rằng ngại phát âm vì sợ sai, con sẽ bị “ngọng tiếng Anh”. Nhưng mà hãy nghĩ thử xem, ngại nói thì không bao giờ nói tốt được cả, con của ba mẹ có khi cũng vì sợ sai mà không chịu nói tiếng Anh đấy. Chúng ta cứ nghe kĩ, phát âm theo để tránh tối đa việc con bị nghe sai, nhưng ba mẹ yên tâm, có tí sai cũng chả sao, còn có thể tự sửa khi tham gia các hoạt động khác (nghe trên video, nghe ở lớp học,..)

Cập nhật thông tin chi tiết về Hãy Lưu Ý 4 Điều Sau Nếu Muốn Biết Học Tiếng Anh Ở Philippine Có Tốt Kh trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!