Xu Hướng 5/2023 # Grammar For Ielts: 3 Cuốn Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Hay Nhất Để Đạt 7.0+ # Top 12 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Grammar For Ielts: 3 Cuốn Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Hay Nhất Để Đạt 7.0+ # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Grammar For Ielts: 3 Cuốn Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Hay Nhất Để Đạt 7.0+ được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thực tế cho thấy, không phải bạn nào học IELTS cũng có nền tảng ngữ pháp tốt, Grammar for Ielts. Khi mới bắt đầu học, đa phần các bạn đều cảm thấy bối rối khi quá “choáng ngợp” với IELTS. Trong khi, kiến thức mình có vẫn đang ở xuất phát điểm. Nếu bạn đang ở trong trường hợp như vậy.

1. Sách Giải thích ngữ pháp tiếng Anh – Dành cho những bạn mất gốc

Cuốn Giải thích ngữ pháp tiếng Anh là một cuốn sách “kinh điển” về ngữ pháp, được biên soạn cực kì chi tiết và kỹ lưỡng. Hai nữ tác giả là Hà Thanh Uyên và Mai Lan Hương. Cuốn sách được coi là “cẩm nang gối đầu giường” của những bạn mất gốc, mất căn bản ngữ pháp, muốn hệ thống hóa ngữ pháp bài bản từ đầu. Sách gồm có 9 chương, được trình bày logic, dễ hiểu.

Cuối mỗi chương đều có rất nhiều bài tập để luyện tập, rất phù hợp cho các bạn học tiếng anh từ con số không. Vì là cuốn sách cơ bản nên bạn nào không học IELTS cũng có thể sử dụng. IELTS Defeating liệt kê vào danh sách Grammar for IELTS để cho những bạn ôn ielts từ con số 0.

Ở bài viết này, chúng tôi chỉ giới thiệu sơ qua về cuốn sách này. Nếu bạn cần tìm hiểu, đánh giá sâu hơn và cách học hiệu quả hơn… Hãy đọc chi tiết bài viết về cuốn sách Giải thích ngữ pháp tiếng Anh.

2. Sách Cambridge Grammar for Ielts – Dành cho những bạn band 5.5 IELTS trở lên

Đây là cuốn bí kíp luyện ngữ pháp mà dân ôn IELTS chúng mình truyền tai nhau rất nhiều đúng không nào? Do cuốn sách được biên soạn vô cùng kĩ lưỡng bởi nhà xuất bản Cambridge nên chất lượng cực kì đảm bảo luôn nha. Cái hay của cuốn sách là bài tập khá nhiều và được phân cấp rõ ràng. Vì thế, muốn làm được những bài tập ở trong cuốn sách này, đòi hỏi bạn phải có nền tảng kiến thức ngữ pháp trung bình khá trở lên, tương đương với mức IELTS 5.5 rồi đấy.

3. Sách Cambridge Advanced Grammar in Use – Dành cho những bạn band 6.5 trở lên

Đây là quyển sách cuối cùng trong bộ 3 cuốn sách Grammar for ielts mà IELTS Defeating giới thiệu. Đúng như tên gọi của nó, Advanced Grammar in Use dành cho các bạn có nền tảng ngữ pháp ở mức khá trở lên, tầm khoảng 6.5, 7.0 IELTS. Cuốn sách có rất nhiều bài tập khó, giúp bạn nâng cao kiến thức ngữ pháp lên 1 tầm cao hơn tất cả những gì trước đấy được học. Thật tuyệt phải không nào.

Làm Thế Nào Để Đạt Ielts 5.0

Luyện thi IELTS hiệu quả & làm sao để vượt qua nỗi sợ hãi của người mới bắt đầu. Với mục tiêu để đạt IELTS 5.0

Hướng dẫn phương pháp học và luyện thi IELTS hiệu quả

Chẳng còn nghi ngờ gì về những lợi ích mà IELTS mang lại. Vì thế học Ielts ngày nay trở thành sự đầu tư đúng đắn cho hiện tại và tương lai.

Bạn cần tối thiểu IELTS 5.0 để gấp rút đi du học, nhập cư ở một số nước phát triển như Australia, the UK, Canada or Singapore … hay cần chứng chỉ quốc tế cho học tập và công việc.

Bạn mong muốn đạt điểm yêu cầu trong khoảng thời gian ngắn hạn.

Bạn chưa từng tham gia học và thi IELTS bao giờ.

Bạn cần môi trường thích hợp, các phương pháp củng cố và bổ sung kiến thức cơ bản để có thể học, hiểu cũng như phương pháp luyện thi IELTS thành công với mục tiêu đã đặt ra.

KOS ENGLISH CENTER nhận được rất nhiều yêu cầu tương tự từ các bạn học sinh, sinh viên và công nhân viên chức, nhân viên văn phòng muốn trải nghiệm kì thi khó nhằn này.

Chúng tôi đã nhờ sự trợ giúp đỡ của các giáo viên dày năm kinh nghiệm trong giảng dạy Anh Văn nói chung tại nhiều nước Châu Á khác nhau bao gồm Việt Nam và đặc biệt là giảng dạy luyện thi IELTS.

IELTS INSTRUCTOR at KOS English Center

7 Năm kinh nghiệm giảng dạy Anh Văn và IELTS

Trình độ sư phạm bậc Đại Học chuyên sâu, TESOL và các chứng chỉ chuyên ngành luyện thi IELTS.

Biên tập sách và chỉnh sửa giáo án, bài giảng IELTS

TES đã và đang giúp đỡ giảng dạy, luyện thi thành công cho nhiều học viên đạt được điểm cao từ học sinh trung học phổ thông đến sinh viên và doanh nhân mong muốn IELTS cho nhiều mục đích.

Đồng thời, KOS ENGLISH CENTER cũng có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với những cựu du học sinh, những học viên cũ của trung tâm. Người đã đạt được những kết quả xuất sắc trong các lần thi để đúc rút ra những chia sẻ và hướng dẫn phương pháp học bài bản, mang tính hiệu quả cao dành cho người mới bắt đầu.

NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

“A GOAL WITHOUT A PLAN IS JUST A WISH”

(Một mục đích mà không có kế hoạch thì sẽ mãi chỉ là một điều ước)

Trước tiên bạn nên lập kế hoạch học tập, thời gian biểu cụ thể và rõ ràng trong khoảng thời gian nhất định và với một sự quyết tâm, tính kiên trì cao.

Đối với trường hợp mất gốc hoặc lâu không dùng đến tiếng anh thì việc đầu tiên sẽ là tham gia vào khoá học tiếng anh tổng quát trước khi bắt đầu học IELTS (IELTS Foundation)

Bạn cần củng cố lại các kiến thức ngữ pháp cơ bản để đạt IELTS 5.0

Thì: đọc, hiểu, chia thì, dấu hiệu nhận biết sự khác nhau và đặc biệt là cách hoà hợp các thì.

Cách đặt câu trong nhiều trường hợp (thực hành khi nói và viết)

Sửa những lỗi cơ bản trong sử dụng ngữ pháp

Từ loại, thành phần trong câu

Câu trực tiếp, gián tiếp, câu bị động

Câu điều kiện, câu so sánh

Câu hỏi WH, câu hỏi khiếm khuyết

Liên từ

Cách nối câu

Personal Questions: Hometown, Family, Friend, Hobbies, Dreams, Neighbors

Education: Studies, Career, Work

General Topics: Time, Money, Food, Sport, Public Transport, Technology (TV, computer, mobile phone,…) Travel, Holiday

Chú ý học lý thuyết đan xen với thực hành, các bạn có thể tập đặt câu sử dụng ngữ pháp vào hoàn cảnh của bản thân. Những kiến thức ngữ pháp cơ bản, lượng từ vựng bạn học được từ đây sẽ giúp ích rất nhiều cho IELTS Writing + Reading.

Không nên ngại khó, làm nhiều sẽ trở thành thói quen và phản xạ. Từ đây các bạn có thể xây dựng cho bản thân lối tư duy, suy nghĩ mạch lạc.

Tốt nhất bạn hãy định nghĩa và quy đổi tất cả những thứ xung quanh bạn bằng tiếng anh.

Làm quen với phản xạ nghe và nói trong tiếng anh để đạt IELTS 5.0 (IELTS LISTENING & SPEAKING)

Hệ thống phát âm tiếng anh, cách nhìn mặt chữ để phát âm

Luyện từ những âm cơ bản: Phụ Âm (consonants) Nguyên Âm (vowels)

Tập nhấn trọng âm trong từ (word stress), cách tạo ngữ điệu (intonation) ở những câu đơn giản, cài thêm một số cảm xúc (emotion) của mình thì tốt nhất.

Nghe và nói được ở mức độ cơ bản, sử dụng từ vựng, ngữ pháp cơ bản cho những tình huống, hoàn cảnh quen thuộc về bản thân, gia đình và bạn bè.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRONG LUYỆN THI IELTS DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU?

VD: thời trang, thể thao, du lịch, đạt IELTS 5.0 v..v..

1. Tìm từ đồng nghĩa từ dễ đến khó, từ đơn giản đến từ mang tính chất học thuật.

2. Học từ vựng theo từ loại (chuyển đổi từ động từ sang danh từ, tính từ và trạng từ)

3. Cách diễn đạt dữ liệu hay thông tin số.

4. Sử dụng đa dạng cấu trúc câu so sánh hơn nhất và bậc nhất.

(adj+than, fewer/ less, same chúng tôi twice,…)

– Far fewer people chose to travel by train than by car.

– The percentage of females who studied at university in 2011 was almost exactly the same as in 2012.

– Twice as many people elected to use gas and not electricity for cooking. OR Twice the amount of gas was used for cooking in this period

TASK 2: social context/ câu hỏi về lĩnh vực xã hội or academic, study-related topics/ câu hỏi học thuật, hoặc về giáo giục.

TASK 3: debatable questions /câu hỏi mang tính tranh luận.

VIỆC CÒN LẠI LÀ HÃY KIÊN TRÌ CỐ GẮNG

Tổng Hợp Trọn Bộ Sách Ielts Tự Học Từ 0 Đến 7.0 Ielts

Để đạt mức 7.0 IELTS từ con số 0 không phải là dễ dàng do đó, việc chọn tài liệu học tập là điều rất quan trọng. Cùng với lộ trình học, IELTS Fighter tổng hợp trọn bộ sách dành cho các bạn học theo từng cấp độ đi kèm.

Ở đây, thầy cô sẽ chia thành các giai đoạn từ mới bắt đầu đến 5.0 còn lại 5.0-6.5 giúp các bạn dễ ôn luyện theo từng lớp kiến thức riêng biệt.

I. Trọn bộ sách IELTS dành cho cho bạn mới bắt đầu

Nhưng, nếu chưa biết rõ về IELTS thì bạn cần tham khảo trước những bài viết chi tiết, cung cấp đầy đủ về kỳ thi giúp bạn bắt đầu học một cách tốt nhất:

1. 25 chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong bài thi IELTS

Đây là tài liệu tổng hợp những chủ điểm ngữ pháp quan trọng, giúp bạn ôn lại những kiến thức cơ bản, tự luyện tập chuẩn bị nền tảng vững chắc cho kỳ thi IELTS của mình.

➤ Nội dung sách

– Chia sẻ về 25 chủ điểm ngữ pháp từ các thì đến loại câu, danh động từ…để các bạn ôn lại.

– Đặc biệt là hướng dẫn sử dụng các chủ điểm này trong IELTS, giúp các bạn biết cách vận dụng sâu hơn kiến thức

– Bài tập thực hành, vừa dùng trong trường hợp thường vừa dùng trong IELTS

Các bạn bắt đầu học theo thứ tự từ các thì để làm quen với nền tảng cơ bản của tiếng Anh. Những thì này sẽ được ứng dụng nhiều trong IELTS.

➤ Nội dung sách

Cuốn Ebook này có hướng dẫn chi tiết về ngữ pháp tiếng Anh bao gồm các thì, các loại từ, các câu, những loại câu hỏi, từ dễ gây nhầm lẫn…Học được hết toàn bộ kiến thức ngữ pháp này, bạn không những có được nền tảng ngữ pháp tốt mà cơ hội tăng band điểm vượt trội, có thể lên tới 7 hay 8 chấm nữa nha.

Đây là tổng hợp 570 từ vựng thường gặp nhất để bạn tìm hiểu từ từ. Các từ vựng này rất dễ do đó chỉ cần ôn luyện một thời gian thì bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được bài học rồi.

Tài liệu chỉ cung cấp các từ với giải nghĩa nên các bạn có thể học chay và ghi nhớ, áp dụng trong từng trường hợp khi học tiếng Anh. Ví dụ như áp dụng trong các cấu trúc câu, thì đã học ở quyển ngữ pháp trên.

Tương từ với cuốn từ vựng trên, các bạn cũng học và ứng dụng với kiến thức ngữ pháp đã học được. Sự kết hợp giữa từ vựng và ngữ pháp sẽ giúp bạn tăng trình nhanh hơn.

Review tài liệu:

5. 100 TRUYỆN NGẮN DỄ HIỂU + Audio

Bạn lựa chọn đọc trước rồi nghe hoặc nghe trước rồi đọc. Dù lựa chọn theo cách nào thì bạn cũng dễ dàng rèn luyện hai kỹ năng quan trọng là Đọc – Nghe và cả Nói.

Khi Nghe trước rồi Đọc, bạn có được khả năng Nghe và check bài Nghe tốt hơn.

Còn khi Đọc, bạn vừa tự phát âm và nghe họ đọc lại cho mình để chỉnh sửa phù hợp. Việc này cũng tương tự như học các bài từ vựng, bài nói với bài mẫu được đem so sánh.

4 cuốn này phân theo từng cấp độ nên bạn chọn lọc từ phù hợp để dễ ghi nhớ. Khi học, các bạn nên note lại những từ mà mình học, làm luôn bài tập để nhớ lâu hơn. Phía cuối sách có đáp án giúp bạn check lại kết quả và biết được mình đang học từ vựng đến đâu.

8. Cambridge Vocabulary for IELTS

Sách dành cho bạn band 3.0 – 3.5 trở lên thì mới dễ hiểu được nên các bạn bắt đầu và mất gốc, không biết bất tí gì về tiếng anh thì sẽ không theo học được.

Sách ngữ pháp kèm sách từ vựng chắc chắn chẳng bỏ qua được Grammar for IELTS. Với kiến thức ngữ pháp cơ bản, đầy đủ và được biên soạn theo IELTS, bạn sẽ nâng cao được trình ngữ pháp nhanh.

10. Bridge to IELTS Pre-intermediate – Intermediate Band 3.5 to 4.5

Và bắt đầu làm quen với IELTS với cuốn cực hay này nha. Đây là những cuốn sách giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn các bài thi cũng như thực hành làm bài đơn giản.

Sách cung cấp cho các bạn:

1 bài đặc biệt dành củng cố phần ngữ pháp và từ vựng của bạn khi học.

Những bài test giúp bạn tự kiểm tra trình độ với đáp án để check đi kèm phía sau.

Sau thời gian học thì bạn làm bài test. Không được nhìn đáp án trước mà cố làm bài sau đó mới kiểm tra vì như thế mới giúp bạn biết trình độ của bản thân.

Bắt đầu rèn luyện các kỹ năng, bạn chọn sách, lời khuyên cho các bạn nên rèn theo bộ. Trọn bộ Get Ready với 4 kỹ năng cũng nên tham khảo để bước vào giai đoạn ôn luyện tốt hơn, đạt tới mục tiêu cao. Các bài học dành cho người mới và dễ dàng theo kịp.

➤ Nội dung sách

Những tips hay được chia sẻ giúp bạn áp dụng cho kỳ thi hiệu quả hơn

Bài review về kỳ thi và các dạng bài cơ bản là cái nhìn tổng quan về IELTS.

Bài tập chi tiết và đáp án cuối sách để bạn check đáp án.

Ngoài trọn bộ Collins For IELTS như trên thì bộ này cũng rất hữu ích. Để tăng thêm vốn ngữ pháp và khả năng đọc, bạn tìm hiểu thêm cuốn: Collins Grammar for IELTS. Đây là tổng hợp những cuốn sách rất hay mà khi thi IELTS ai cũng phải nghía qua một lần.

Sách có 5 bài học với các bài nghe phân theo các hội thoại quen thuộc trong đời sống, học thuật của cộng đồng người Anh. Bạn sẽ tìm thấy những đoạn hội thoại, độc thoại ngắn, dài khác nhau về các lĩnh vực chính trị, báo cáo, kinh tế…đa dạng để luyện nghe hàng ngày.

Đặc biệt, tác giả thêm một phần về phát âm phía sau để các bạn nhận diện được từ mới cũng như kiểm tra từ mình nghe có đúng không. Điều này giúp bạn check đáp án dễ dàng hơn.

Đây là một cuốn sách cơ bản về luyện nghe, bạn dễ dàng sử dụng ôn luyện nâng cao kỹ năng Nghe. Nếu chưa nghe rõ thì bạn nghe các bài ngắn trước, luyện dần sau đó chuyển qua bài dài. Cách nghe và check từ mới từng ngày giúp bạn nâng kỹ năng hơn.

Bên cạnh kiến thức, bạn sẽ có được những tips hay để làm bài hiệu quả theo cách riêng. Chắc chắn phần tips này đem lại cho bạn nhiều sự hữu ích hơn.

➤ Hướng dẫn sử dụng sách

Đây là cuốn nghe cơ bản dành cho người mới học với level còn yếu, các bạn xem và học theo hướng dẫn các bài học. Bắt đầu từ bài nghe ngắn, tăng dần theo với bài nghe dài và khó hơn được phân chia trong sách. Từ đó, bạn trau dồi khả năng nghe nhiều hơn.

Dành cho bạn mất gốc, mới bắt đầu, sách được viết bằng tiếng Việt rất dễ học. Đây là cuốn tự học được soạn thảo bởi đội ngũ chuyên môn 8.5 IELTS của IELTS fighter, cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về Writing, cách làm bài, những bài mẫu…cho bạn học tập nha.

➤ Hướng dẫn sử dụng sách

III. Tài liệu dành cho bạn mục tiêu 6.5

1. Trọn bộ 15 Days Practice for IELTS

Đúng như tên gọi, sách cung cấp cho bạn lộ trình học trong 15 ngày với 15 bài học để bạn tự ôn luyện trước kỳ thi của mình. Các bài học không quá khó, bao quát những dạng bài thường gặp trong IELTS tuy nhiên

Trọn bộ 15 Days Practice for IELTS cùng các đề thi dành cho mỗi kỹ năng cũng rất tốt để học tập. Các cuốn sách còn phân chia lịch trình theo từng ngày để ôn luyện dễ hơn cho kỳ thi của bạn. Mỗi sách tuân theo những dạng bài riêng, liên kết với nhau.

➤ Hướng dẫn sử dụng sách

Hãy học theo lộ trình. Bạn sẽ thấy lộ trình được chia tỉ mỉ với bài học liên kết. Các bài không tuân theo quy luật đâu nên bạn phải học theo lộ trình được hướng dẫn ở phần đầu sách. Trong thời gian 15 ngày, bạn cần cố gắng học hết các kiến thức và làm bài tập để củng cố kiến thức.

Một cuốn sách tự học với những bài thi sát đề thi thật, đơn giản cũng nên nghía qua. Những đề thi trong này sẽ giúp bạn nâng cao hơn cách làm bài, tăng tốc bài học.

➤ Hướng dẫn sử dụng sách

Cuốn này là tổng hợp 4 kỹ năng vì thế mỗi ngày chia theo một bài thi để tự học theo mỗi dạng. Kết hợp thêm các nguồn sách học khác giúp bạn nâng trình độ tốt hơn.

Một cuốn sách từ Cambridge, các bạn lựa chọn để bắt đầu thực hành các kỹ năng áp dụng thêm Collocations, nâng cấp từ nhằm rèn luyện kỹ năng thêm.

➤ Hướng dẫn sử dụng sách

➤ Nội dung sách

Cuốn thứ nhất có 16 bài học còn cuốn thứ 2 có 10 bài học với phân chia theo từng kỹ năng trong bài thi IELTS giúp bạn tìm hiểu và tự học tốt.

Sách cung cấp nguồn từ vựng, collocations, cụm từ…hay và ngữ pháp để ứng dụng học IELTS hiệu quả

Bên cạnh đó, bài tập và đáp án đi kèm không thể thiếu cho bạn ôn luyện.

➤ Hướng dẫn sử dụng sách

Tương tự các cuốn sách khác, trình bày hai cuốn này đều theo thứ tự các bài thi và dạng bài phổ biến để tự học dần dần. Nhớ thêm sổ tay để note từ vựng, collocations…để ứng dụng về sau.

5. Tài liệu thêm cho từng kỹ năng

Bên cạnh đó là một số tài liệu dành riêng cho từng kỹ năng để target đến 6.5:

IV. Chinh phục IELTS 6.5-7.0

Một số tài liệu nên chọn:

Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1 2 3 (Full Ebook + Audio)

Ngoài ra, bạn tham khảo và rèn luyện đề với trọn bộ 14 cuốn Cambrigde. Những cuốn Cam có đề thi sát với thi thật thường xuyên nhất nên bạn sẽ dễ dàng học tập hơn.

5 Cuốn Sách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại

Đúng với cái tên của nó, Basic English Grammar for Dummies là cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh dành cho những người mới bắt đầu. Cuốn sách cung cấp hệ thống kiến thức ngữ pháp và từ vọng cơ bản nhất, tạo nền tảng cho bất cứ ai muốn chinh phục tiếng Anh.

Understanding and Using English Grammar cũng là một cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh khá căn bản dành cho người ở trình độ Beginner (cơ bản). Ngoài hệ thống bài học về ngữ pháp, sách còn có thêm phần audio giúp bạn rèn luyện cả kỹ năng nghe.

Các dạng bài tập trong sách vô cùng đa dạng, phong phú để bạn thực hành ngữ pháp đã học được. Sách có cả 4 phần nghe – nói – đọc – viết để bạn biết cách ứng dụng ngữ pháp vào văn cảnh cụ thể. Cuốn sách không chỉ giúp bạn nhớ cấu trúc ngữ pháp, mà còn giúp bạn hiểu sâu về bản chất và cách dùng ngữ pháp ấy hiệu quả nhất.

Sách học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả

Nếu bạn đã đang ở trình độ trung cấp khi học ngữ pháp tiếng Anh, bạn nên bắt đầu trau dồi ngữ pháp với cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh English Grammar In Use. Cuốn sách được biên soạn bao gồm 145 chủ điểm ngữ pháp từ dễ đến khó, được trình bày và giải thích cặn kẽ, chi tiết rất dễ hiểu. Mỗi bài học sẽ bao gồm kiến thức, bài tập và đặc biệt là phần ứng dụng kiến thức để người học nhớ lâu hơn.

Ngữ pháp sẽ mãi chỉ là lý thuyết suông nếu không biết cách áp dụng vào thực tế, và cuốn sách English Grammar In Use sẽ giải quyết vấn đề này hiệu quả. Sách sẽ chỉ ra những tình huống nào, hoàn cảnh nào bạn sẽ sử dụng cấu trúc ngữ pháp nào. Đây là điểm đặc biệt mà không phải cuốn sách nào cũng có được.

Longman English Grammar Practice cũng là một trong số những cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh được nhiều người tin tưởng và sử dụng làm tài liệu học. Cuốn sách này được thiết kế cho trình độ tầm trung, phù hợp với những người học đã có nền tảng ngữ pháp tiếng Anh cơ bản. Bài học trong cuốn sách được biên soạn khá dễ hiểu, rõ ràng. Mỗi bài học sẽ bao gồm kiến thức, ví dụ và bài tập minh họa cho cấu trúc trong bài. Các bài học được xếp theo mức độ khó tăng dần.

Oxford English Grammar là một trong những những cuốn sách học từ vựng tiếng Anh uy tín và chuyên nghiệp nhất. Bạn không còn xa lạ gì với những tài liệu tiếng Anh từ nhà xuất bản Oxford phải không? Oxford English Grammar được sử dụng khắp nơi trên thế giới, được in ra nhiều thứ tiếng vì độ hiệu quả của nó với người học.

Oxford English Grammar sẽ giúp bạn hệ thống lại một lần nữa những chủ điểm ngữ pháp cơ bản và quan trọng nhất. Ngoài ra, những bài tập ứng dụng trong sách cũng vô cùng đa dạng, thông qua đó giúp cho việc học tiếng Anh của bạn trở nên thú vị hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Grammar For Ielts: 3 Cuốn Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Hay Nhất Để Đạt 7.0+ trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!