Xu Hướng 3/2023 # Giới Thiệu Sách Học Tiếng Hàn Eps # Top 7 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Giới Thiệu Sách Học Tiếng Hàn Eps # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Sách Học Tiếng Hàn Eps được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chọn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK đúng phù hợp với cấp độ thi TOPIK, sẽ mang lại cho người học đạt điểm tốt nhất trong kỳ thì. Bài viết xin giới thiệu sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK chuyên sâu luyện thi TOPIK II

1. Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Trung cấp

Cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Trung cấp” của tác giả Jin-young và Ahn Jean-myung, do Trang Thơm dịch, được xuất bản tại nhà xuất bản Hồng Đức. Cuốn sách tổng hợp những cấu trúc ngữ tiếng Hàn chuyên sâu ở trình độ trung cấp giúp người học luyện thi TOPIK II một cách dễ dàng. Cuốn sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Trung cấp mang đến cho người học những lợi ích cơ bản sau:

Phần giải thích ngữ pháp một cách chi tiết cụ thể và phần bài tập phù hợp cho việc tự học.

Cuốn sách giúp bạn hệ thống được nhiều chủ điểm ngữ pháp ở trình độ trung cáp thông qua 26 bài học. Một bài học mới diễn ra một cách khoa học theo logic như sau: Dẫn nhập-tìm hiểu ngữ pháp-tìm hiểu thêm-phân biệt-tạo hội thoại- luyện tập -kiểm tra.

Từng cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn đều có ví dụ minh họa giúp bạn hiểu cách sử dụng các cấu trúc nhanh nhất. Ngữ pháp được giải thích chi tiết giúp các bạn tự học một cách dễ dàng. Sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK cung cấp thêm các bài hội thoại gần gũi. Làm nền tảng giúp các bạn học giao tiếp tiếng Hàn tốt hơn

Cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK giúp bạn dễ dàng so sánh các chủ điểm ngữ pháp tương đồng. Và nhấn mạnh sự khác biệt giữa những ngữ pháp tiếng Hàn này. Có rất nhiều bạn hiểu ngữ pháp tiếng Hàn nhưng chưa nắm rõ các quy tắc nên khi đặt câu vẫn bị sai. Cuốn sách có phần tìm hiểu thêm sẽ giúp các bạn tham khảo những cấu trúc ngữ pháp tương đồng. Giúp bạn không bị nhầm lẫn với các dạng ngữ pháp song song, tương đồng khi làm bài thi TOPIK

Cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK giúp bạn không ngừng nâng cao trình độ tiếng Hàn. Là tài liệu ôn thi TOPIK cực chất, là phương pháp học độc đáo giúp người học rút ngắn thời gian ôn thi TOPIK II. Cuốn cẩm nang luyện thi TOPIK II sẽ cung cấp cho bạn: những kiến thức cơ bản hữu ích nhất của kỳ thi TOPIK và những thông tin về cấu trúc của đề thi theo tiêu chuẩn giúp cho bạn hình dung về bài thi một cách dễ dàng nhất.

Sách cung cấp 90 mẫu câu ngữ pháp thường gặp trong đề đi TOPIK II. Các bạn sẽ được làm quen với các mẫu câu ngữ pháp thường xuất hiện trong TOPIK II. Mỗi dạng ngữ pháp đều được giải thích bằng tiếng Việt và có ví dụ kèm theo giúp người học nắm chắc được từng loại ngữ pháp. Thông qua đó bạn sẽ hiểu và biết cách sử dụng ngữ pháp và hiểu được ý nghĩa của từng ngữ pháp. Cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK sẽ giúp người học luyện kỹ năng giải đề thi và bí quyết vượt qua kỳ thi TOPIK II một cách dễ dàng.

Cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK còn cung cấp các bài luyện tập ngữ pháp dưới nhiều hình thức khác nhau. Để người học có thể vận dụng ngữ pháp tiếng Hàn trong nhiều tình huống trong thực thế. Sau mỗi chương của cuốn sách sẽ có phần kiểm tra lại những ngữ pháp để ôn tập lại bài học. Những câu hỏi của phần kiểm tra được đưa ra theo hình thức đề thi TOPIK nhằm giúp người học làm quen với những dạng đề thi TOPIK.

Giới Thiệu Sách Giáo Khoa Tiếng Anh 2

Số lượt xem: 13920

NXB Giáo dục Việt Nam xin trân trọng giới thiệu đến các thầy cô giáo, các em học sinh, các bậc phụ huynh những điểm nổi bật cơ bản của sách giáo khoa Tiếng Anh 2.

TIẾNG ANH 2

Tác giả

Hoàng Văn Vân (Tổng Chủ biên), Lương Quỳnh Trang (Chủ biên), Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Ngọc Hiền, Nguyễn Bích Thủy, Nguyễn Quốc Tuấn

SGK Tiếng Anh 2 được triển khai theo chương trình tiếng Anh phổ thông mới 2018 và của Đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020. 

Sách do các tác giả Việt Nam là các chuyên gia ngôn ngữ, giảng viên các trường Đại học Ngoại ngữ và GV giỏi biên soạn với sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và nghiệp vụ giữa Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam với nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới Macmillan Education ở bậc tiểu học. 

Tiếng Anh 2 bám sát các nguyên tắc, yêu cầu và nội dung kiến thức của Chương trình giáo dục phổ thông làm quen tiếng Anh lớp 1 và lớp 2 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đảm bảo tính liên thông giữa các khối lớp (từ lớp 1 – lớp 12).

Sách được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, lấy việc học làm trung tâm nhằm phát huy toàn diện các kĩ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết). Các hoạt động được thiết kế hấp dẫn, gần gũi, thân thiện giúp trẻ khám phá, trải nghiệm, học qua chơi, đảm bảo yếu tố “làm quen” hình thành niềm yêu thích học tiếng Anh trong những năm đầu cấp. 

Sách được thiết kế đẹp, hiện đại, phù hợp với xu thế thiết kế sách của các bộ sách tiếng Anh trên thế giới. Bản thu âm do đối tác Macmillan Education thực hiện giọng Anh – Anh chuẩn mực, đạt chuẩn quốc tế. 

Hệ thống học liệu và các hợp phần bổ trợ đầy đủ và phong phú bao gồm: Sách Mềm, Tài liệu kiểm tra đánh giá, Bài giảng điện tử PowerPoint, Video tiết giảng minh họa, Giáo án mẫu, Vở tập viết, Bộ truyện đọc, Bộ Thẻ từ, Audio CD… đáp ứng đầy đủ nhu cầu giảng dạy và học tập cho người dùng bộ sách. 

Video giới thiệu:

https://www.youtube.com/watch?v=glSqu71_PDM&t=62s

TIẾNG ANH 2 FAMILY AND FRIENDS (NATIONAL EDITION)

Tác giả

Trần Cao Bội Ngọc (Chủ biên), Trương Văn Ánh

Tiếng Anh 2 Family and Friends (National Edition) là phiên bản được chỉnh lí từ bộ sách Family and Friends Special Edition Grade 2 nhằm đáp ứng các yêu cầu của Chương trình phổ thông làm quen tiếng Anh lớp 2 do Bộ GD-ĐT ban hành tháng 12/2018, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn SGK mới.

Tiếng Anh 2 Family and Friends (National Edition) có nhiều cải tiến và nguồn tài nguyên phong phú, hỗ trợ HS và GV dạy và học tiếng Anh hiệu quả nhất ngay ở cấp Tiểu học.

Tiếng Anh 2 Family and Friends (National Edition) giúp HS rèn luyện các kĩ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết, cũng như tích hợp học tiếng Anh qua các môn học nhằm rèn luyện các kĩ năng để phát triển toàn diện bao gồm: khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng hợp tác và khả năng tự hoàn thiện bản thân.

Video giới thiệu:

https://www.youtube.com/watch?v=iPSWh24FW4w&t=146s

NXBGDVN

Giới Thiệu Sách Học Tiếng Nhật Hay Theo Trình Độ

Chắc chắn là nhiều bạn sắp học hoặc mới học tiếng Nhật cũng đều có chung tâm trạng bối rối khi nhìn vào các bộ giáo trình vì có quá nhiều và không biết nên bắt đầu từ đâu. Vậy nên mình viết bài này giới thiệu cho các bạn những bộ sách học tiếng Nhật mà mình biết và chia sẻ kinh nghiệm học của mình đối với những giáo trình này. Cho dù có một bộ sách hay mà bạn không biết cách sử dụng nó thì cũng không mang lại hiệu quả cao đúng không? Bài viết này sẽ giúp các bạn chọn được bộ sách học tiếng Nhật phù hợp theo trình độ của mình.

1. Sơ cấp ① Minna no Nihongo (みんなの日本語)

Giáo trình Minna no Nihongo là bộ sách giáo trình uy tín và thông dụng nhất trong các trường dạy tiếng Nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Trình độ sơ cấp của giáo trình này gồm 2 quyển 50 bài, ngoài ra còn các sách phụ trợ thêm như sách nghe Choukai Takusu (聴解タスク), sách bài tập Hyoujun Mondaishuu (標準問題集), sách ngữ pháp Bunkei Renshuchou (文型練習帳), sách đọc hiểu Shokyuu de Yomeru Topic (初級で読めるトッピク), sách Hán tự Kanji (漢字) và bài tập Hán tự Kanji Renshuuchou (漢字練習帳), sách luyện viết Yasashii Sakubun (やさしい作文). Bạn nào tự học thì nhớ đừng quên quyển Giải thích ngữ pháp Minna (文法解説), có cả bản tiếng Việt và tiếng Anh.

③ Shin Nihongo no Kiso (新日本語の基礎)

Ở trình độ sơ cấp thì giáo trình này cũng khá phổ biến, đặc biệt là thường được sử dụng cho tu nghiệp sinh. Gồm 2 quyển 50 bài, cách trình bày và bố cục sách tương tự như sách Minna. Ngoài ra, giáo trình này còn có một giáo trình điện tử dành cho các bạn tự học ở nhà, có tiếng Việt nên rất dễ hiểu. Bạn có thể tìm giáo trình điện tử này WBT-AOTS Nihongo Kiso để tự học.

2. Trung Cấp ① Minna no Nihongo Chuukyuu  (みんなの日本語中級)

Tiếp từ sơ cấp, đây là quyển Trung cấp của bộ giáo trình Minna. Bộ trung cấp gồm 2 quyển 24 bài. Quyển 1 thì hướng đến trình độ N3, quyển 2 thì hướng đến N2.

② Shin Nihongo no Chuukyuu (新日本語の中級)

Là giáo trình Trung cấp tiếp theo của bộ Shin Nihongo no Kiso ở phần sơ cấp. Giáo trình này gồm 1 quyển 20 bài. Phần trung cấp cũng có kèm giáo trình điện tử cho các bạn tự học : WBT-AOTS Nihongo Chuukyuu – Web-Based Training AOTS 日本語 中級 .

Phần trung cấp của bộ này hướng đến trình độ N3, nhưng vẫn đặt hội thoại giao tiếp làm trọng tâm, các đoạn hội thoại với nội dung khá gần gũi, dùng để sử dụng trong cuộc sống khá nhiều.

③ Temabetsu Chuukyuu kara manabu Nihongo (テーマ別 中級から学ぶ日本語)

Temabetsu Chuukyuu Kara Manabu Nihongo là một giáo trình mà có lẽ bạn học Trung cấp nào cũng đã từng học hoặc nghe nói qua, bởi nó quá nổi tiếng rồi. Bộ này gồm 25 bài trong 1 quyển sách giáo khoa, 1 quyển bài tập. Bộ này là trình độ bắt đầu vào N3, với những mẫu ngữ pháp và từ vựng căn bản nhất của trình độ N3. Xem bản mới của cuốn này .

Xin vui lòng không đăng lại nội dung trên trang này nếu không được phép của chúng tôi.

Like facebook BiKae để cập nhật bài viết mới

Tác giả Hana Tran

Mình là Hana, hiện đang làm nhân viên hành chính tổng vụ ở thành phố Tsukuba, Nhật Bản. Thời gian mình tiếp xúc với tiếng Nhật là 4 năm, nhưng thời gian mà học hành đàng hoàng từ sơ cấp tới N1 là 1 nă…

Các bài viết của tác giả Hana Tran

Giới Thiệu Chương Trình Học Tiếng Hàn Trực Tuyến

Học trực tuyến là phương thức học hữu ích đang được rất được ưa chuộng bởi người học trên toàn thế giới bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Bắt kịp xu hướng này, trung tâm tiếng Hàn SOFL cũng chính thức ra mắt chương trình học tiếng Hàn trực tuyến hoàn toàn mới, hiện đại, chuyên nghiệp, là một trong những tổ chức đi đầu về việc tổ chức chương trình này.

Là một trung tâm ngoại ngữ được thành lập lâu năm, trung tâm đến nay đã là một địa chỉ học tập uy tín, đáng tin cậy và nhận được nhiều sự yêu quý của học viên. Với tôn chỉ hoạt động luôn lấy chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu, trung tâm luôn cố gắng hết mình để tạo môi trường học tập chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học của học viên, giúp học viên thực hiện được ước mơ, mục đích của mình. Với mục tiêu phát triển bền vững, trung tâm luôn hoạt động với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu, xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng thực tế. Do vậy nên trung tâm nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của yêu quý của học viên, uy tín của trung tâm đã được biết đến rộng rãi và thương hiệu trung tâm tiếng Hàn SOFL đã được bảo hộ. Trung tâm đã được cấp giấy phép đào tạo: Số 2330/QĐ – SGD & ĐT Hà Nội.

Giới thiệu về hệ thống học tiếng Hàn trực tuyến tại trung tâm SOFL

Là một trong những tổ chức đi đầu trong việc thực hiện chương trình giảng dạy tiếng Hàn trực tuyến, trung tâm tiếng Hàn SOFL đang ngày càng lỗ lực để phát triển, hoàn thiện hệ thống hơn nữa, phục vụ hỗ trợ một cách tốt nhất cho học viên. Lộ trình học của chương trình được phân theo các cấp độ của chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK. Chương trình được thực hiện kết hợp giữa đào tạo tiếng và luyện thi theo cấp độ.Các khóa học trực tuyến bao gồm:

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm luôn được học viên nhận xét là vô cùng nhiệt huyết, năng động và giàu kinh nghiệm. Giảng viên đều là giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng với nhiều kinh nghiệm giảng dạy với những phương pháp học hiệu quả, dễ hiểu và phù hợp với học viên. Cộng với những giảng viên là người bản xứ Hàn Quốc, sống và làm việc tại Việt Nam trong một khoảng thời gian dài, khá là am hiểu về tiếng Việt và con người Việt, phong cách giảng dạy độc đáo và hiệu quả.

Cách thức đăng ký học tiếng Hàn trực tuyến tại trung tâm tiếng Hàn SOFL

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Sách Học Tiếng Hàn Eps trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!