Xu Hướng 5/2023 # Giáo Viên Dạy Tiếng Hàn Tại Nhà # Top 11 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Giáo Viên Dạy Tiếng Hàn Tại Nhà # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Giáo Viên Dạy Tiếng Hàn Tại Nhà được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trừ những người có năng khiếu khi học một hay nhiều ngôn ngữ nước ngoài, đa số người học ngoại ngữ gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu. Thời gian “để làm quen” với một ngôn ngữ mới tùy thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ tương đồng tiếng mẹ đẻ và ngôn ngữ cần học, loại ngôn ngữ, độ phức tạp của ngôn ngữ mới (phát âm, ngữ pháp, văn phong giao tiếp v.v.). Khi học tiếng Hàn Quốc ta cũng gặp những thuận lợi và khó khăn bước đầu như vậy.

Đầu tiên bạn hãy bắt đầu với các nguyên âm và phụ âm (đơn, kép ) bằng cách đọc và viết nhiều lần tới khi thuộc ,tiếp theo luyện cách phát âm từng chữ cái sao cho chuẩn xác nhất .( đặc biệt chú ý những từ có patchim là “ㄹ” va các từ có patchim kép )

Về nói thì cách tốt nhất là giao tiếp nhiều với người Hàn. Chúng ta chưa có điều kiện sang Hàn để luyện nói thì ngay tại Việt Nam hãy gặp những người bạn Hàn Quốc và luyện nói thật nhiều. Mới đầu nói được ít và xấu hổ nhưng dần dần khi vuợt qua được chúng ta sẽ thấy khả năng nói của chúng ta tốt lên rất nhiều.

Về cách học ngữ pháp và mẫu câu, Hãy học thuộc và ghi nhớ những dạng câu giao tiếp lịch sự, hậu tố từ bổ xung .Sau đó nắn vững cấu trúc câu ( khẳng định ,nghi vấn …) cách chia động từ trong câu. Để nhớ vững hơn nên tạo cơ hội thực tập thêm bằng cách sử dụng vốn từ vựng đã học tập đặt câu theo cách mẫu câu cơ bản. Hãy tập đặt câu dần dần từ câu đơn tới câu ghép.

Và hơn thế nữa hãy vận dụng những gì mình đang học qua ngôn ngữ nói hằng ngày với bạn bè và những người xung quanh. Nói là kỹ năng quan trọng và thú vị nhất của bất cứ một ngôn ngữ nào. Chúng ta luôn có cảm giác tiến bộ to lớn và rõ rệt nhất khi có thể giao tiếp lưu loát trực tiếp bằng ngôn ngữ nói.Tận dụng tối đa những giờ luyện tập trên lớp tại các trung tâm dạy tiếng miễn phí (tập nói càng nhiều với bạn bè dù là những cấu trúc đơn giản nhất, đừng chỉ thực tập qua loa chiếu lệ vì càng luyện nói nhiều ta càng nhớ bài lâu hơn và tạo được cho mình phản xạ nhanh nhẹn khi gặp những tình huống tương tự trong đời sống). Khắc phục tính nhút nhát và sợ sai của mình. Cứ mạnh dạn nói tiếng Hàn bất cứ khi nào có thể.

Một số điểm thuận lợi cho người hoc tiếng Hàn

2. Không dùng dấu: Trong khi tiếng Việt ta có các dấu thì tiếng Hàn không có hiện tượng ngôn ngữ này. Vì vậy, các âm khác nhau thường hinh thành từ các chữ cái được ghép để hình thành nó. Đến các từ có đuôi (dipthong) thì tiếng Việt cũng đã có âm tương đương (như -inh, -ang).

Qua đó, trung tâm gia sư tài năng trẻ chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn đội ngũ gia sư tài năng trẻ của trung tâm chúng tôi. Đội ngũ gia sư tiếng Hàn đàm thoại của trung tâm đều là những giáo viên, giảng viên tại các trung tâm tiếng Hàn nổi tiếng như : trung tâm Hàn ngữ DONG A – UTE, Trung tâm Hàn ngữ HANSARANG, trung tâm Hàn ngữ KANATA……. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy ngôn ngữ Hàn, dạy tiếng Hàn đàm thoại sẽ giúp các bạn cải thiện tốt khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn của mình.

Mong tất cả những bạn yêu thích tiếng Hàn sẽ nhanh chóng chinh phục được ngôn ngữ của xứ sở kim chi. Thành công sẽ đến với những ai không biết ngại khó.

Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 , lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organ, đàn guitar, Ukulele, đàn violon, đàn piano, vẽ,…., tin học, ngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp, Toán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Mọi chi tiết liên hệ:

Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Nhà

Gia sư tiếng Hàn tại chúng tôi thuộc trung tâm gia sư Trí Việt đáp ứng mọi nhu cầu về việc học tiếng Hàn cho mọi đối tượng với đội ngũ gia sư giỏi, yêu nghề, có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, nhận dạy kèm tại nhà tiếng Hàn từ lớp 1 đến lớp 12… Chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực dạy kèm uy tín, chất lượng cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng phụ huynh và các bạn học viên. Gia sư tiếng Hàn tại chúng tôi chúng tôi với đội ngũ giáo viên là các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, kĩ năng truyền đạt khoa học và tác phong sư phạm uy tín, phần lớn đội ngũ giá sư có thời gian sống và làm việc, học tập tại Hàn Quốc, nhiều kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình trong giảng dạy, sử dụng giáo trình tiếng Hàn từ các trường ĐH danh tiếng tại Hàn Quốc.

Chúng tôi tham gia giảng dạy tận nơi ở hay nơi làm việc cho các bạn học viên có nhu cầu các lớp: Lớp tiếng Hàn sơ cấp. Lớp tiếng Hàn cấp tốc dạy theo yêu cầu của học viên. Lớp học lấy chứng chỉ xuất khẩu lao động. Lớp tiếng Hàn giao tiếp cho người đi làm. Lớp tiếng Hàn cho người thi lấy chứng chỉ quốc tế, chuẩn bị phỏng vấn du học Hàn Quốc.

Học tiếng Hàn tại nhà học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình.Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm nhanh và hiệu quả nhất.

Tuỳ theo yêu cầu,trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư sẽ soạn giáo trình phù hợp cho từng học viên. Điều này bạn không thể nào có được khi học lớp học tập trung có nhiều người.Bạn phải theo một giáo trình biên soạn từ trước có thể sẽ không phù hợp với nhu cầu và làm lãng phí thời gian của bạn.

Học cùng với gia sư tiếng Hàn tại nhà, bạn sẽ được bắt đầu bài học sơ cấp chi tiết và tỉ mỉ nhất, đi từ nguyên âm, phụ âm, được luyện cách phát âm và truyền đạt điều mình muốn nói, ý tưởng của mình đến người nghe dễ dàng.

Trung Tam Gia Su Chúng Tôi Nhận Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý:Trung Tâm sẽ cho gia su dạy thử từ 1 – 2 buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm giáo viên dạy kèm tiếng hàn tai nhà xin liên hệ:

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt – Trung Tam Gia Su TpHcm

Điện Thoại : (0932 622 625 – Cô Oanh) – ( 0906 801 079 -Thầy Huy)

Giáo Viên Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Nhà Tphcm

Có rất vô số ngôn ngữ trên thế giới cho chúng ta theo học, trong đó tiếng Hàn là một trong những ngoại ngữ hiện đang được nhiều giới trẻ Việt Nam theo học nhất. Theo đuổi đam mê với cơ hội việc làm rộng mở, cùng học tiếng hàn với gia sư tại nhà ngay nào!

Tầm quan trọng của tiếng Hàn hiện nay

a, Lý do bạn chọn học tiếng Hàn?

Gần đây, không chỉ đối tượng học sinh- sinh viên mà cả những người đang đi làm cũng hướng đến việc học tiếng Hàn. Bởi lẽ, Hàn Quốc là đất nước từ lâu đã rất chú trọng vào việc đầu tư, nâng cao chất lượng giáo dục, du lịch, hợp tác giao lưu kinh tế,… Muốn du học- du lịch- làm việc tại Hàn Quốc với mức sống cao, khí hậu 4 mùa rõ rệt, khung cảnh thiên nhiên mĩ miều là mong ước không của riêng ai.

Theo kết quả khảo sát, trả lời cho câu hỏi “tại sao bạn chọn học tiếng Hàn” chúng tôi thông kế được các lý do chủ yếu sau:

Vì yêu thích văn hóa Hàn Quốc (Âm nhạc, phim ảnh, thần tượng,…).

Vì tiếng Hàn tương đối đơn giản hơn các ngôn ngữ khác.

Cơ hội có nhiều việc làm tốt.

Cơ hội được học tập tại các trường đại học hàng đầu.

Phục vụ cho mục đích kinh doanh.

Vậy lý do học tiếng Hàn của bạn là gì? Và có khó khăn nào khi học khiến bạn phải tìm đến gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà không?

b, Khó khăn khi học tiếng Hàn

Đa số người học tiếng Hàn đều trả lời rằng, ban đầu mới học ngôn ngữ này tương đối dễ hiểu và cách ghép chữ đánh vần tương tự như tiếng Việt. Tuy nhiên khi học vào ngữ pháp thì nhận ra rằng chúng càng ngày càng xa rời với chúng ta.

Điều này xảy ra vì, cấu trúc một câu tiếng Hàn khác xa với tiếng Việt, ngữ pháp nhiều, đuôi câu kính ngữ phức tạp,… Hoặc cũng bởi vì bạn đã không nắm vững kiến thức từ đầu nên khi học lên nâng cao dẫn đến quá sức.

Đây chính là lý do tại sao bạn cần tới gia sư dạy 1 kèm 1 tiếng Hàn tại nhà.

Lợi ích khi học cùng gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà TP HCM

a, So sánh gia sư dạy kèm với những phương pháp học khác

Hiện nay có 3 cách học tiếng Hàn chủ yếu là tự học tại nhà, học tại trung tâm Hàn ngữ và học cùng gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà. Trong đó cả hai các học ban đầu đếu vướng phải các nhược điểm là:

Kiến thức quá khó, quá nhiều

Tự học thì nhàm chán, học trung tâm thì không theo kịp

Cách học chưa hợp lý, không thuộc được từ mới

Áp lực của những bài kiểm tra từ trung tâm

b, Thế mạnh của gia sư dạy kèm tại nhà

Học tập cùng gia sư bạn sẽ được:

Trực tiếp đàm thoại cùng thầy cô, giải quyết vấn đề khó khăn ngay tức thời.

Nâng cao khả năng nghe- nói.

Ôn giải bài thi TOPIK cho người có nhu cầu lấy bằng.

Rút ngắn thời gian đạt đến trình độ thông thạo.

Như vậy, thay vì tốn thời gian và tiền bạc vào những phương pháp học đem lại hiệu quả thấp, hãy tập trung ôn luyện với gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà TP Hồ Chí Minh để đạt được thành quả như mong muốn. Vừa không đánh mất đi niềm đam mê, vừa nhanh chóng chinh phục ngôn ngữ khó nhằn này.

Đâu là địa chỉ cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà ở TP. Hồ Chí Minh uy tín?

Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà TP. HCM thuộc nhiều trình độ khác nhau. Trình độ học sinh sinh viên, trình độ cử nhân và cao nhất là trình độ giáo viên- giảng viên. Tùy theo nhu cầu học tập mà người học có thể yêu cầu chọn gia sư tương ứng.

Hiện nay, ở khu vực phát triển như TP. Hồ Chí Minh việc tìm kiếm gia sư dạy kèm biết tiếng Hàn rất đơn giản nhưng tìm được người giỏi, kiến thức chuyên sâu thì không hề đơn giản. Điều này phụ thuộc đến 90% ở trung tâm cung cấp gia sư.

Gia sư Trí Tuệ Việt, nền tảng gia sư uy tín hàng đầu TP Hồ Chí Minh

Sở hữu đội ngũ gia sư tiếng Hàn là người Việt ở nhiều cấp bậc khác nhau, đáp ứng đầy đủ yêu cầu học tập từ giao tiếp đến ôn thi TOPIK các cấp. Tính đến hiện tại, trung tâm đã tiếp nhận hàng trăm người có nhu cầu thuê gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà và chưa có bất kỳ phản hồi tiêu cực nào trở lại.

Bên cạnh đó, gia sư Trí Tuệ Việt còn liên kết với nhiều trung tâm Hàn ngữ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh quy tụ thêm đội ngũ gia sư là giảng viên người Hàn đang đứng lớp. Nâng cao chất lượng gia sư, đáp ứng hiệu quả học tập cho người học.

Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà đến từ trung tâm Trí Tuệ Việt đảm bảo cho người học:

Đạt trình độ TOPIK III trở lên sau 3- 5 tháng.

Nâng cao khả năng nghe- nói thông thạo.

Nắm chắc ngữ pháp từ căn bản đến nâng cao.

Hoàn thành giao tiếp cơ bản cho người có nhu cầu du lịch, xuất khẩu lao động trong thời gian ngắn nhất.

Với quyền lợi học thử 1 buổi miễn phí cho học viên bất kỳ, liên hệ đến hotline Gia sư Trí Tuệ Việt ngay để được tư vấn chi tiết.

Trung tâm nhận giới thiệu gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà tất cả các quận, huyện ở TPHCM.

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2 buổi trước khi dạy chính thức. Để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Quý Phụ huynh/học viên đang có nhu cầu cần tìm gia sư tiếng Hàn tại nhà TPHCM xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 (Thầy Huy – Cô Oanh)

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Website: chúng tôi

Giáo Viên Dạy Tiếng Ả Rập Tại Nhà

GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG Ả RẬP TẠI NHÀ

 HỌC TIẾNG Ả RẬP VỚI

GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Trung tâm gia sư Nhật Tân tự hào có một đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp nhận dạy tất cả các ngôn ngữ trong khu vực TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành trong toàn quốc. Các giáo viên nước ngoài cộng tác với trung tâm gia sư Nhật Tân là những người bản ngữ đến từ các nước Anh, Pháp, Nga, Mỹ, Singapore, Philipine, Nhật, Hàn, Đức… Khi học với giáo viên nước ngoài của chúng tôi, các học viên sẽ nhanh chóng thích ứng được với ngữ điệu của người bản xứ. Các bạn sẽ rút ngắn thời gian đáng kể so với việc học ở ngoài trung tâm, giáo viên thường không theo sát bạn vì số lượng học viên rất đông

Lợi ích của việc học tại nhà với giáo viên bản ngữ:

– Giáo viên bản ngữ tới ngay nhà hoặc văn phòng làm việc của bạn để dạy bạn ngay sau giờ làm. Không mất thời gian và chi phí cho việc đi lại.

– Học với số lượng học viên ít, do đó các bạn sẽ tập trung và nhanh tiến bộ. Nói nhiều hơn và luyện tập nhiều hơn với giáo viên bản ngữ.

– Bạn bè hoặc đồng nghiệp sẽ phải bất ngờ với khả năng của bạn chỉ sau 1-3 tháng học.

– Những giáo viên của chúng tôi sẽ thiết kế chương trình học phù hợp với học viên ví dụ như: giao tiếp thông thường, giao tiếp công sở, giao tiếp lĩnh vực ngân hàng, kinh tế…

– Học viên có thể đề xuất chủ động thời gian học cho phù hợp với công việc và thời gian của mình

Vậy nên đừng tốn thêm bất cứ thời gian nào cho những khóa học dài, đại trà và nhiều người nữa. Cũng đừng bỏ dỡ công việc, gia đình mình để đi nước ngoài học ngoại ngữ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các bạn sẽ được học với người nước ngoài tại nhà của bạn.

Lợi ích khi học với giáo viên nước ngoài tại trung tâm Nhật Tân:

1. Giá rẻ, chúng tôi cam kết lấy mức giá thấp nhất thị trường hiện nay, việc học với giáo viên nước ngoài đã không còn xa xỉ và nằm trong khả năng tài chính của bạn . Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm bảo sự chất lượng của giáo viên như: kinh nghiệm, bằng cấp …

NẾU BẠN TÌM ĐƯỢC NƠI NÀO RẺ HƠN CHÚNG TÔI. BẠN HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT, CHÚNG TÔI SẼ CAM KẾT LẤY GIÁ THẤP HƠN NỮA SO VỚI NƠI ĐÓ

2. Chất lượng. Chúng tôi cam kết  cho các học viên như sau:

Giáo viên có bằng đại học ( University degree )

Giáo viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh ( TESOL, CELTA, TEFL… 

​3. Tận tình -chu đáo. Chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin của giáo viên cho các bạn (hộ chiếu, bằng cấp…). Theo dõi quá trình học tập và giảng dạy của giáo viên. Đổi giáo viên MIỄN PHÍ nếu học viên có yêu cầu

Dịch vụ cung cấp giáo viên của chúng tôi bao gồm:

1. Dạy 1 kèm 1 ( one to one) tại nhà cho cá nhân- gia đình

2. Dạy 1 nhóm theo yêu cầu từ phía các học viên. ( Các bạn có thể tự thành lập 1 nhóm từ 2-6 người tại khu vực bạn sống, hoặc đăng kí với trung tâm để trung tâm ghép nhóm cho các bạn nếu các bạn không lập đủ nhóm)

3. Cung cấp giáo viên cho các công ty và doanh nghiệp 

4. cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường Mầm non, tiểu học, trung học, trung tâm Ngoại Ngữ…

ĐẶC BIỆT:CHƯƠNG TRÌNH HỌC ONLINE GIÁ ƯU ĐÃI (4,2 TRIỆU/10 TUẦN) 

Phương châm của trung tâm Nhật Tân : ” GIÁ RẺ NHẤT- CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT”

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm giáo viên nước ngoài, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN

ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng/Cô Liễu)

(028) 386.111.45

Cập nhật thông tin chi tiết về Giáo Viên Dạy Tiếng Hàn Tại Nhà trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!