Xu Hướng 5/2023 # Giao Tiếp Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 11 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Giao Tiếp Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Giao Tiếp Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giao tiếp tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện giao tiếp tiếng Hàn, chinh phục giao tiếp tiếng Hàn ngay sau khóa học.

55 bài giảng

Thời lượng video:

05 giờ 06 phút

Học viên đăng ký:

1483 học viên

Giá khóa học:

600,000 VNĐ

Ưu đãi còn:

360,000 VNĐ

(Giảm 40% khi đăng ký khóa học)

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

▌Lợi ích của khóa học “Giao tiếp tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu”

* Tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc.

* Mở rộng vốn từ vựng tiếng Hàn.

* “Ăn gỏi” các cấu trúc ngữ pháp cơ bản.

* Phát âm chuẩn giọng Seoul.

* Vận dụng được các biểu hiện thường dùng trong giao tiếp.

* Phản ứng nhanh khi giao tiếp với người Hàn.

▌Giới thiệu khóa học

Bạn muốn làm việc tại công ty Hàn Quốc với mức THU NHẬP KHỦNG? Hay bạn đang làm việc tại một công ty Hàn Quốc và muốn có cơ thêm CƠ HỘI THĂNG TIẾN trong công việc cũng như có thể trò chuyện, GIAO TIẾP cùng người Hàn Quốc trong công ty?

Bạn PHÁT CUỒNG vì những MỸ NAM Hàn Quốc và muốn nói chuyện bằng tiếng Hàn với MỸ NAM mà bạn yêu thích?

Bạn đang học tiếng Hàn, nhưng ngại giao tiếp với người Hàn Quốc vì không có đủ vốn từ vựng cũng như không tự tin về ngữ pháp của mình?

Bạn mong muốn được tìm hiểu nhiều hơn về đất nước xứ sở Kim chi xinh đẹp? Xem phim Hàn không cần phụ đề?

Tất cả có trong khóa học “Giao tiếp tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” của thầy Khánh.

▌Nội dung khóa học “Giao tiếp tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu”

* Giảng dạy tại một số Trung tâm tiếng Hàn ở Hà Nội và dạy gia sư cho cả người Hàn người Việt từ năm 2012.

* Biên phiên dịch Hàn-Việt, Việt-Hàn từ năm 2013 đến nay.

* Đã từng dịch cho Sam Sung và nhiều quan chức cấp cao của Việt Nam và Hàn Quốc.

▌Tham gia ngay khóa học và nhận ưu đãi

☑ Mua khóa học ☑ Được ☑ Đã có☑ Giá gốc khóa học: “Giao tiếp tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” 1 lần học được trọn đời. ☑ Học mọi lúc mọi nơi qua điện thoại, máy tính, ipad có kết nối Internet. ☑ Nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ Giảng Viên và tham gia vào Group kín.

hoàn trả 100% tiền học phí nếu thấy khóa học không hiệu quả. 1483 học viên đăng ký học khóa này (vừa mới cập nhật). 600,000 VNĐ

Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Hiện nay, khi nền văn hóa Hàn Quốc đang dần du nhập vào Việt Nam thông qua các bộ phim được đầu tư kinh phí lớn và nền âm nhạc có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới giới trẻ. Nền tảng giao lưu văn hóa giữa hai đất nước Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng được thúc đẩy, dẫn đến nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng cao, đặc biệt là các bạn trẻ Việt. Ngoài cách tìm đến các trung tâm dạy tiếng Hàn, các bạn trẻ còn lựa chọn cách tự học tiếng Hàn tại nhà, vừa chủ động về thời gian học, vừa tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi các bạn phải có tinh thần tự giác và quyết tâm cao nếu lựa chọn học theo phương pháp tự học tại nhà.

1. Học tiếng Hàn hiệu quả thông qua bảng chữ cái

Nấc thang đầu tiên bạn phải bước đó là bảng chữ cái, bạn phải nhận dạng được “mặt chữ”, nghĩa là phải thuộc và hiểu về cách đọc, cách viết, cách phát âm, phiên âm. Giống như khi vào lớp 1 bạn được cô dạy đọc viết từng chữ cái a, ă, à thì tiếng Hàn bạn cũng sẽ phải bắt đầu như thế với 21 nguyên âm và 19 phụ âm. Cách ghép nối các nguyên âm, phụ âm để tạo thành con chữ cũng tương tự như tiếng Việt vậy. Ngoài chữ cái, bạn còn phải tìm hiểu về số đếm. Số đếm của tiếng Hàn có 2 loại, một là Hán Hàn, loại còn lại là thuần Hàn, 2 loại số đếm này có cách sử dụng hoàn toàn khác nhau. Vì thế, bạn phải chú ý đến cách phát âm số đếm, các tình huống nào cần sử dụng loại số đếm nào để tránh nhầm lẫn và các trường hợp trong các bài tập ngữ pháp.

2. Tiếp cận đầy đủ các kỹ năng từ ban đầu

3. Học ngữ pháp tiếng Hàn

Để học tiếng Hàn hiệu quả, bạn không thể quên phải nắm vững ngữ pháp. Cũng không nên đặt nặng tâm lí phải học quá nhiều lí thuyết ngữ pháp, bạn chỉ cần rèn luyện thành thạo những ngữ pháp căn bản như cấu trúc câu, chia thì, chia đuôi câu trong các ngữ cảnh.

4. Từ vựng tiếng Hàn

Càng mở rộng đa dạng vốn từ vựng, bạn càng tiến gần đến nấc thang thành công trên lộ trình của mình. Mới bắt đầu, bạn nên tránh học những từ khó vì dễ làm bạn chán nản. Nên chọn cách học thuộc những từ gần gũi với cuộc sống, phù hợp sở thích, vì điều này tạo cho bạn cảm giác muốn học. Học thuộc từ mới và vận dụng nó vào việc học ngữ pháp, đặt nó vào nhiều ngữ cảnh để dễ ghi nhớ hơn

Đa dạng các phương pháp học để tránh nhàm chán là điều bạn nên thực hiện. Ví dụ học tiếng Hàn qua bài hát or cách đọc báo, các mẫu truyện vui, kết bạn giao tiếp với người bạn Hàn Quốc qua mạng xã hội… Bạn có thể sử dụng các sơ đồ tư duy để liên kết các từ vựng đã học và các từ vựng mới, kết nối các công thức ngữ pháp… Ngoài ra, xem phim Hàn là một phương pháp khá thú vị, bạn vừa được nghe các diễn viên phát âm, vừa đọc được mặt chữ vừa được giải trí trong quá trình học căng thẳng, thật thú vị phải không nào.

6. Lịch học tập

Bạn nên lập cho mình một lịch học tập cụ thể vào ngày nào, giờ nào trong tuần thì phải ngồi vào bàn học tiếng Hàn và học kỹ năng nào.

Khóa Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Học tiếng Nhật giao tiếp với người Nhật giúp bạn nâng cao trình độ

Nhận thấy sự cần thiết và xu hướng học tiếng Nhật ngày càng tăng, trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn cố gắng nỗ lực để mở ra các lớp học tiếng Nhật giao tiếp chất lượng để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn học viên, với mục tiêu giúp các bạn phát âm chuẩn, tăng vốn từ vựng và giao tiếp tốt như người bản địa.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội gồm những khóa học nào?

Khóa học giao tiếp tiếng Nhật tại SOFL gồm có 2 khóa là khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản và tiếng Nhật giao tiếp nâng cao.

Khóa học giao tiếp cơ bản sẽ dành cho những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật, bạn sẽ được học bảng chữ cái tiếng Nhật, biết cách phát âm và làm quen với những từ vựng và mẫu ngữ pháp cơ bản.

Khi học xong khóa giao tiếp cơ bản rồi, nếu bạn vẫn muốn tiếp tục nâng cao trình độ thì sẽ đăng ký thêm khóa giao tiếp nâng cao tại Nhật ngữ SOFL. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên sâu và mở rộng hơn về tiếng Nhật giúp bạn có thể giao tiếp thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Các bạn học sinh, sinh viên mới tìm hiểu muốn làm quen với tiếng Nhật. Các bạn đã có kiến thức và muốn nâng cao trình độ giao tiếp để phục vụ cho công việc. Các bạn muốn đi du học, xuất khẩu lao động, thi lấy chứng chỉ từ N5 – N1. Chỉ cần là người có sự đam mê, yêu thích với tiếng Nhật bạn đều có thể đăng ký học tại SOFL.

Lớp giao tiếp dành cho những ai

Giáo viên Việt – Nhật có trình độ chuyên môn cao

Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên người bản địa đông đảo tại SOFL đã có thời gian sinh sống làm việc hàng chục năm tại Việt Nam sẽ mang tới cho học viên những giờ học lý thú. Giáo án, phương pháp dạy sẽ được biên soạn theo phương pháp dạy học mới nhất, phù hợp với từng đối tượng học viên giúp các bạn dễ dàng làm quen với ngôn ngữ mới.

Luyện giao tiếp vào cuối tuần cùng người Nhật Bản tại SOFL

Quá Trình Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Hầu hết, khi học tiếng Hàn có rất nhiều bạn vẫn chưa thực sự tập trung vào. Nhiều bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn còn hay lơ đãng, chưa có quy trình học của riêng mình, vì thế mà hay mắc rất nhiều lỗi nhỏ. Do đó, khi hết khóa học bạn chỉ nói được vài câu giao tiếp đơn giản và có khi còn chẳng nhớ gì.

Dù bạn học tiếng Hàn hay một thứ ngoại ngữ nào khác. Thì tất cả, chúng đều đi theo một quy trình rất rõ ràng đó là: Đi từ dễ đến khó. Tiếng Hàn cũng vậy, chúng ta theo học cũng sẽ học theo các cấp độ khác nhau. Cũng phải thực hiện lần lượt từ dễ đến khó. Vì thế để tiến đến những vấn đề khó hơn, bắt buộc chúng ta phải thực hiện điều dễ tốt nhất.

Nhiều bạn, rất chủ quan và thường muốn đến những cái khó. Nhưng phần dễ ta mới chỉ nắm bắt một cách rất sơ sài. Vì thế, nếu như bạn muốn học tốt tiếng Hàn và có thể giao tiếp một cách thông thạo thì: Bạn hãy học chắc từng phần tiếng Hàn. Việc học chắc tiếng Hàn từ phần dễ cho đến phần khó, sẽ giúp bạn nhanh chóng thành công cho việc giao tiếp của mình.

Nếu như bạn không học hết lớp 1 thì chẳng ai dám đưa bạn lên lớp 2. Nếu bạn đang tham gia học tiếng Hàn, để chuẩn bị cho việc du học Hàn Quốc sắp tới. Thì bạn sẽ hiểu, khi học tiếng Hàn phải trải qua những cấp độ sau: Tiếng Hàn nhập môn, tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn trung cấp và cuối cùng là tiếng Hàn cao cấp. Bạn sẽ phải học chắc từng phần một, trong lộ trình học tiếng Hàn đó để mình có thể giao tiếp giỏi.

– Tiếng Hàn nhập môn là: Chúng ta phải nắm chắc từ vựng, cấu trúc câu. Nhờ vậy mà chúng ta sẽ dễ dàng tiếng đến học tiếng Hàn sơ cấp.

– Tiếng Hàn sơ cấp là: Bao gồm rất nhiều bài khác nhau, ngữ pháp khác nhau, cấu trúc từ ngữ. Điều đặc biệt, trong tiếng Hàn sơ cấp sẽ là: Nghe nói giao tiếp rất nhiều. Vì thế, việc lặp đi lặp lại nghe các đoạn hội thoại, sẽ vô cùng có ích đối với bạn.

– Tiếng Hàn trung cấp: Cách học của tiếng Hàn trung cấp gần giống với cách học tiếng Hàn sơ cấp. Bạn cũng sẽ phải nghe và nói rất nhiều. Tuy nhiên, để được học đến tiếng Hàn trung cấp thì bạn phải trải qua quá trình học tiếng Hàn sơ cấp.

– Tiếng Hàn cao cấp: Cách học cũng giống như tiếng Hàn so cấp và trung cấp. Tuy nhiên, đây là sự tổng hợp của cả quá trình học từ dễ đến khó và mở thêm nhiều ứng dụng khác nữa.

Tóm lại, để học tốt chúng ta nên học chắc chắn ngay từ ban đầu. Điều quan trọng khi học ngoại ngữ chỉ có hai điều cơ bản đó là: Từ vựng và ngữ pháp. Nói nhiều, sẽ thành một thói quen tạo ra những phản xạ. Vì thế, bạn hãy cố gắng nhớ thật nhiều từ vựng.

Cánh cửa tri thức, luôn rộng mở cho tất cả những ai muốn tìm hiểu. Biết thêm một ngoại ngữ, chính là mở rộng thêm tương lai cho bạn. Học tiếng Hàn, để đi du học Hàn Quốc đang là lựa chọn và là định hướng đứng cho tương lai của các bạn trẻ. Việc đầu tiên của bạn, khi học bất kỳ một ngôn ngữ nào đó là bảng chữ cái. Bảng chữ cái, sẽ giúp bạn đọc, viết, phát âm một cách chính xác nhất về thứ ngôn ngữ bạn theo học. Bạn học tốt bảng chữ cái tiếng Hàn, sẽ là cách nhanh nhất để bạn có thể học tốt về ngữ pháp, cách phát âm theo các cấp độ.

Liên tục mở rộng vốn từ vựng tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Nâng cao vốn từ vựng dành cho ngưới bắt đầu học tiếng Hàn

Bạn hãy dành nhiều thời gian cho việc mở rộng vốn từ. Bởi vốn từ của bạn tốt, bạn vẫn có thể làm ngời khác hiểu mà ko cần đến ngữ pháp. Ngoài ra, khi đi du học Hàn Quốc, bạn sẽ lựa chọn cho mình một chuyên ngành nào đó. Vì thế, vốn từ sẽ là điều cơ bản mà bạn cần phải có.

Bạn đi du học Hàn Quốc, vì thế bạn phải thông thạo nghe nói tiếng Hàn. Bởi nghe nói tốt sẽ giúp bạn học tập tốt và nhanh chóng hòa nhập được với cuộc sống tại Hàn Quốc. Do đó, bạn khong nên quá chú trọng về ngữ pháp. Bạn hãy dành nhiều sự tập trung cho vào việc nghe nói một cách tốt nhất. Bởi học ngữ pháp sẽ rất phức tạp và mất rất nhiều thời gian. Nhưng thực tế, bạn chỉ cần dùng ngữ pháp cơ bản đủ để bạn giao tiếp thông thường một cách trôi chảy.

Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu cần học đủ 4 kỹ năng

Bạn muốn là người giỏi toàn diện về tiếng Hàn. Thì bạn phải học đủ các kỹ năng như: Nghe, nói, đọc, viết. Đây, là những kỹ năng cơ bản nhất giúp bạn thông thạo tiếng Hàn. Vì thế, bạn sẽ không được bỏ bất kỳ kỹ năng nào.

Tags: học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn quốc online, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn online miễn phí, học tiếng hàn quốc tại nhà

Cập nhật thông tin chi tiết về Giao Tiếp Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!