Xu Hướng 9/2023 # Elight Xin Lỗi Về Vụ Việc Với Người Mỹ Dan Hauer # Top 16 Xem Nhiều | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Elight Xin Lỗi Về Vụ Việc Với Người Mỹ Dan Hauer # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Elight Xin Lỗi Về Vụ Việc Với Người Mỹ Dan Hauer được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khi nhắc đến những thương hiệu đào tạo Anh ngữ nổi bật ở Hà Nội, hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến Elight đầu tiên. Đây là trung tâm Anh rất được giới trẻ yêu thích nhờ hàng loạt video dạy học tiếng Anh được đăng tải online của mình.

Tuy vậy thì vào tháng 8 năm 2023 thì Elight bị vướng vào một vụ lùm xùm về một số lỗi chuyên môn, theo sau đó là việc các học viên của mình. Vậy lời xin lỗi của Elight xin lỗi Elight có nên được chấp nhận hay không?

Sự việc bắt nguồn từ một video được giáo viên người Mỹ Dan Hauer đăng tải vào tháng 8 năm 2023 mang tên “ Khi người Mỹ nghe tiếng Anh của người Việt”.

Ngay sau đó không lâu thì bên phía Elight và cô Phan Kiều Trang đã đưa ra lời giải thích và xin lỗi chính thức cũng như lời hứa sẽ tiếp tục nhận các ý kiến phản hồi 1 cách tích để cải thiện chất lượng sản phẩm không ngừng. Thông qua đó, Kiều Trang cũng chia sẻ thêm về quá trình phấn đấu, những khó khăn của bản thân cũng như hoàn cảnh dẫn đến những sai sót đó.

Bản thân video Elight xin lỗi cùng Kiều Trang cũng được bàn luận rất nhiều, cư dân mạng chia làm hai phe xem có nên chấp nhận lời xin lỗi của Elight hay không.

Đôi nét về trung tâm Elight

Elight được thành lập bởi cô giáo 9x Phan Kiều Trang. Trung tâm Elight có trụ sở tại số 22, ngõ 169 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội. Tuy chỉ mới được thành lập vào cuối năm 2014 nhưng Elight đã từng bước phát triển để trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu hiện nay. Đối tượng mà cô giáo Kiều Trang cũng như đội ngũ Elight hướng đến là những người mất gốc tiếng Anh hoặc những ai chưa từng tiếp xúc với môn học này bao giờ. Các giáo trình của Elight được thiết kế để phát triển toàn diện 4 kỹ năng quan trọng cho học viên là phát âm, giao tiếp, ngữ pháp và từ vựng. Ngoài các khóa học chính thức ở trụ sở Hà Nội như tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh cho người mất gốc… thì Elight cũng chủ trương thực hiện và đăng tải rất nhiều video dạy tiếng Anh trên kênh youtube chính thức của mình.

Có nên tẩy chay Elight hay không?

Đầu tiên thì theo nhận định khách quan, đúng là Elight và đội ngũ giảng viên đã mắc phải một số sai sót đáng tiếc khi giảng dạy, cụ thể là các lỗi phát âm. Thế nhưng ta không nên đánh giá trình độ của một trung tâm Anh ngữ trên một số sai sót mà bỏ qua các ưu điểm khác. Đặc biệt là khi xem xét toàn bộ những bài giảng trực tuyến của Elight, ta có thể thấy được phần nội dung rất phong phú và cách thực hiện chỉn chu. Bên cạnh đó, video “bóc” các lỗi phát âm trước thì các từ, các câu đều được cắt ngắn từ các video chính thức, không có ngữ cảnh cụ thể để có thể đánh giá chính xác nhất.

Để đánh giá một thương hiệu thì không thể đánh giá cảm tính được; chúng ta còn phải đánh giá họ qua những kế hoạch và những thay đổi trong tương lai của họ. Để có được danh tiếng như ngày hôm nay là cả một quá trình dài với rất nhiều công sức và chất xám bỏ ra. Chính vì vậy cho nên việc xem xét về Elight nên được dựa vào quá trình hoạt động của trung tâm này về lâu dài, dựa trên chính cảm nhận và sự tiến bộ của các học viên ở đầu ra.

Học Phát Âm Tiếng Anh Với Dan Hauer 2.0.2 Apk By Elight Education Details

Ứng dụng Learn English with Dan Hauer – Học Phát Âm Tiếng Anh Dan Hauer là ứng dụng học tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí với rất nhiều video bổ ích.

Dan Hauer là 1 giáo viên người Anh nổi tiếng ở Việt Nam. Anh đã đăng tải nhiều vlog chỉ ra lỗi phát âm mà hâu hết người Việt đều mắc phải – kể cả các giáng viên ở các trung tâm nổi tiếng như Elight, Ms Hoa Toeic cũng không tránh khỏi.

Bạn sẽ học được gì?+ Học tiếng Anh mỗi ngày với video nội dung hấp dẫn+ Nhìn lại và sửa lỗi tiếng anh thường ngày bạn hay gặp phải+ Sửa lỗi tiếng Anh chung của người Việt+ Sửa lỗi giao tiếp Vinglish+ Thầy Vui Tính+ 42 ngày phát âm, phát âm chuẩn, khẩu hình của từng phiên âm+ Bổ sung từ vựng và ngữ pháp tiếng anh+ Cùng luyện phát âm mỗi ngày+ Tiếng anh ngố+ Thành ngữ tiếng anh+ Tiếng anh giao tiếp.+ Tiếng anh cho trẻ em.+ Tiếng anh cho người mới bắt đầu.+ Phát âm Tiếng anh chuẩn giọng Mỹ.+ Dann English

Thầy Dann Hauer là một giáo viên Tiếng anh người Mỹ, ngoài kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy ở Việt nam, những Videos của thầy còn cuốn hút bởi sự hài hước và phong cách giảng dạy chuyên nghiệp. Giúp học viên nắm bắt được cách phát âm giao tiếp một cách nhanh nhất, phát âm chuẩn như người bản xứ.

Dan Hauer is one famous British teacher in Vietnam. He has published many vlog pronunciation errors indicate that most Vietnamese are suffering – including faculty at the renowned center as Elight, Ms United Toeic not avoid.

What will you learn?+ Learn English every day with compelling video content+ Looking back and fix your everyday English or encounter+ Fixed general English from Vietnam+ Fixed communication Vinglish+ I Feel Up+ 42 days pronunciation, correct pronunciation, speech transcriptions of each image+ Additional vocabulary and English grammar+ Along pronunciation practice every day+ English ngố+ English Idioms+ English communication.+ English to children.+ English for beginners.+ Pronounce English standard American accent.+ Dann English

Dann Hauer teacher is a teacher American English, in addition to many years of teaching experience in Vietnam, the teacher Videos also fascinated by the humor and style of teaching professionals. Help students grasp the pronunciation to communicate quickly with standard pronunciation like a native.

Wish you soon improve his communication skills.

Tất Tần Tật Vụ Việc Dan Hauer Xúc Phạm Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Nếu các bạn chưa biết, đầu năm nay, một ngôi sao Youtube là Logan Paul đã bị “ném đá” dữ dội vì đã đùa cợt với bạn bè khi tìm thấy một thi thể xấu số tại khu rừng Aokigahara tại chân núi Phú Sĩ. Tuy sau đó anh ta đã xóa video và xin lỗi ngay sau đó nhưng điều này bị xem là quá muộn và sự nghiệp của anh chàng này coi như đi tong. Thì hiện nay, chưa đầy 1 tháng sau sự việc trên, cư dân mạng Việt Nam cũng đang sôi sục vì một ngôi sao Youtube của Việt Nam là thầy giáo tiếng anh Dan Hauer nổi tiếng với clip bóc mẽ phát âm sai của người Việt có những lời lẽ xúc phạm cố đại tướng Võ Nguyên Giáp và đá xéo đội tuyển U23 và người dân Việt Nam

Việc này đến tai cháu trai của đại tướng và anh này tuyên bố sẽ không để yên cho Dan Hauer.

Ngay sau đó, Dan Hauer bị phát hiện đăng những bài mỉa mai trong 1 group kín của người nước ngoài ở Việt Nam: ” Chà, mọi người, nếu mình bị giết ở ngoài phố thì ít nhất mình sẽ trở thành tử sĩ chỉ vì một trò đùa mỉa mai và không phải là một lũ theo chủ nghĩa dân tộc cực đoan.”

Ở bên dưới là 1 bài đăng khác của admin group này, có những lời lẽ còn nặng nè hơn, người dịch xin trình bày một cách ôn hòa nhất có thể:

” Ui trời chỉ là một trận bóng cấp độ làng nhàng tầm cỡ trường đại học, rồi cái đám thường dân trần truồng nhảy múa ăn mừng đi bão đầy đường. Đường xá thì toàn mùi nước tiểu các thứ. Cái thằng Dan được lũ Việt Nam nâng bi đó giờ chuẩn bị bị đón đinh do tội xúc phạm Anh hùng dân tộc. Hay lắm. Rồi tụi Việt Nam chuẫn bị sẵn sàng dồn cả mạng sống vào cái hôm thứ 7 này đấu với Uzbe hùng mạnh trong khi cả nước VN thì đang bao bọc dưới lá cờ thống nhất thất bại. Thắng hay thua gì thì đường xa hôm sau cũng bẩn thỉu trong khi mấy con xác khô Việt Nam thì lột bras và sịp dưới danh nghĩa vì màu cờ sắc áo. Chủ nhật sẽ là cả đống zombie yêu nước (ví von VN mình thua cuộc) mệt mỏi buồn bả trong khi tụi Uzbe hùng mạnh thì ngồi tips cho mấy con phò đạo hồi ăn mừng cái giải chả ai thèm xem, cái giải của cái trò thể thao đàn bà đá vs nhau – cái lũ thích tụi diễn viên hạng 4.”

Tuy nhiên trong nhóm này cũng có người đứng lên nói Dan là một kẻ hai mặt.Adam: Không phải ông vừa mới lên tiếng xin lỗi xong à? Đồ hai mặt!

Dan: Ờ, nhưng tao chỉ xin lỗi những ai hiểu lí lẽ và thấy câu đùa của tao là nhạt thôi. còn cái lũ nghĩ là xin lỗi thôi thì không đủ và muốn trục xuất hay xử tử tôi thì tôi không xin lỗi.

Adam: C ũng phải, nhưng rõ ràng lời xin lỗi của ông không còn giá trị khi ông đánh đồng tất cả những ai không thích câu đùa của ông là lũ theo chủ nghĩa dân tộc cực đoan.

Dan: Ờ, nhưng tôi không đánh đồng tất cả mọi người, tôi chỉ bảo những người muốn tôi chết là lũ dân tộc cực đoan thôi.

Thậm chí sau đó admin của nhóm này còn đổi ảnh bìa sang quốc kì của Uzbekistan để mỉa mai.

Đến thời điểm hiện tại, hai người này đã bắt đầu phải trả giá vì những phát ngôn của mình, bắt đầu với việc bị 2 đơn vị chủ quản đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Từ Vụ Việc Dan Hauer: Lo Lắng Chất Lượng Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Ngoại Ngữ

Do tâm lý sính ngoại của người dân Việt Nam, cộng thêm việc dễ kiếm việc và được trả lương cao, ngày càng nhiều người nước ngoài sang Việt Nam dạy ngoại ngữ. Nhưng không phải ai cũng có nghiệp vụ, chuyên môn về sư phạm.

Lương cao, cơ hội hiếm có để đi du lịch

Amy (người Anh, làm nghề viết văn online) đã viết về trải nghiệm dạy tiếng Anh ở Việt Nam trong hành trình du lịch của mình trên một trang du lịch và nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Mai Hoa – người có kinh nghiệm 3 năm dạy tiếng Anh tại một trung tâm ở Hà Nội chia sẻ, hiện các trung tâm ngoại ngữ cạnh tranh với nhau bằng việc mời độ ngũ giáo viên người nước ngoài đến giảng dạy. Nhu cầu người học lớn, thêm tâm lý sính ngoại, nên người bản xứ được xem là yếu tố đầu tiên lôi kéo học viên.

“Nhiều khi khan hiếm đội ngũ giáo viên nước ngoài, có trung tâm còn nhận Tây balo, dù người đó không hề có nghiệp vụ sư phạm. Họ sẽ lách bằng cách ký hợp đồng ngắn hạn, cho dạy đến khi khách du lịch hết hạn visa ở lại Việt Nam thì thôi” – chị Hoa chia sẻ.

Lo lắng chất lượng

Ngoài Daniel Hauer, Marty Phillip Hoare – giáo viên hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh tại trung tâm danh tiếng E.E cũng đang chịu “búa rìu” dư luận về những phát ngôn miệt thị đội tuyển U23 Việt Nam và việc người dân Việt ăn mừng chiến thắng. Ngay sau đó, Trung tâm E.E đã tuyên bố đơn phương chấm dứt hợp đồng với người này.

Sau sự việc, rất nhiều người lên án ông Daniel Hauer, Marty Phillip Hoare và lo lắng về chất lượng giáo viên người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam hiện nay.

“Tôi không biết ông Dan có chuyên môn tốt như thế nào, giảng dạy ra sao, nhưng về nhận thức và văn hóa thì không thể chấp nhận được. Mong cơ quan chức năng xử lý nghiêm và cần rà soát lại chất lượng đội ngũ giáo viên người nước ngoài đang giảng dạy tại Việt Nam hiện nay. Điều này sẽ tránh để lọt những người có suy nghĩ lệch lạc, không có chuyên môn sư phạm lẫn phông văn hóa giảng dạy cho trẻ em người Việt” – anh Nguyễn Hữu Toàn (Thanh Trì, Hà Nội) kiến nghị sau khi theo dõi câu chuyện lùm xùm về những phát ngôn của thầy giáo Dan.

Theo ông Lê Quang Tự Do – Cục phó Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ TTTT), mặc dù Cục gửi giấy mời thầy giáo người Anh Daniel Hauer sáng 30.1 lên làm việc về những phát ngôn vi phạm pháp luận trên mạng xã hội, nhưng đến nay ông này vẫn chưa đến làm việc theo lịch hẹn.

Xin Mời Ông Dan Hauer Bước Ra Khỏi Việt Nam

Dan Hauer là ai? Ông ta là thầy giáo người Mỹ dạy tiếng Anh, sống tại Hà Nội. Dan đã từng làm một clip “Khi người Mỹ nghe tiếng Anh của người Việt”, nêu các lỗi các giáo viên người Việt phát âm sai khi dạy tiếng Anh. Dan nổi tiếng vì clip này.

Người khen kẻ chê rất nhiều, nhưng không có gì nghiêm trọng, vì theo Dan, việc chỉnh sửa phát âm tiếng Anh cho đúng là điều hết sức quan trọng.

Nhưng lần này, Dan Hauer đã đi quá đà khi xúc phạm đến danh nhân Việt Nam, Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Một người đã từng sống ở Việt Nam nhiều năm, làm thầy giáo ở đất nước này thì không thể không hiểu văn hóa Việt Nam. Ông Dan Hauer đã chạm đến những giá trị thiêng liêng của người Việt Nam.

Dan Hauer bị phản ứng và soạn một clip để thanh minh, nhưng càng nói, càng thấy sự láo xược của ông ta.

Anh Võ Thành Trung, được biết là cháu của Đại tướng Võ Nguyên Giáp viết trên trang cá nhân: “Vị giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại Việt Nam khá nổi tiếng này có xúc phạm tới gia đình tôi trên mạng xã hội, khi mỉa mai tuyển U23 Việt Nam và so sánh hình ảnh một cách khiếm nhã. Sau đó, ông ta phân trần đây là nói đùa là hài hước.

Thường chuyện gì tôi cũng có thể bỏ qua nhưng việc lần này thì không. Tôi cũng quen rất nhiều bạn bè nước ngoài và văn hoá khác biệt có những trò đùa như thế nào tôi cũng biết, nhưng người này thì khác hoàn toàn, bởi chúng ta phần lớn đều đã xem qua những clip được chia sẻ nhiều về văn hoá Việt Nam và anh ta cũng là một người rất hiểu về văn hoá nơi đây”.

Không người Việt Nam nào chấp nhận người nước khác đang sinh sống trên đất nước này lại coi thường người Việt Nam.

Các trung tâm nơi Dan Hauer dạy tiếng Anh phải xem xét lại tư cách của con người này.

Người Việt Nam không thể đi học một ông thầy, mà ông thầy đó xúc phạm đến danh nhân của dân tộc Việt Nam, coi thường văn hóa Việt Nam. Từ nay, bất cứ trung tâm nào có ông Dan Hauer dạy thì người Việt Nam không thể đến đó để học, đó là phản ứng tối thiểu của người có lòng tự trọng. Thế giới này không thiếu người dạy tiếng Anh.

Và xin mời ông Dan Hauer bước ra khỏi Việt Nam.

Dan Hauer By Dxy

BÙA YÊU – DAN HAUER [OFFICIAL COVER] by DXY

NIGHT (DXY REMIX) – wAvy, XOLITXO, tlinh, da/md, Dustin Ngo, mess. [OFFICIAL VISUALIZER]

SOUNDCLOUD: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510/night-remix-dxy

SOCIAL MEDIA:

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

night, night remix, dustin ngo, tlinh, thuc giac, thuc giac remix, thức giấc remix, dxy remix, thuc giac da lab, da lab, thuc giac tiktok, thuc giac tiktok challenge, thuc giac dxy remix, thức giấc da lab, thanh xuan, blue, big bang, kpop, tiktok, son tung mtp, cukak, bongo cat, remix contest

[HD] THỨC GIẤC REMIX -DXY (by Da LAB) Full HD

Video lần trước bị xuống chất lượng quá đăng lại cho nó nét

Produced, mixed and mastered by me. Mèo vẽ bởi CatGormon Boi. Check their IG: https://www.instagram.com/catgormon/

#DaLAB #ThucGiac #TGRC

SOCIAL MEDIA:

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

thuc giac, thuc giac remix, thức giấc remix, dxy remix, thuc giac da lab, da lab, thuc giac tiktok, thuc giac tiktok challenge, thuc giac dxy remix, thức giấc da lab, thanh xuan, blue, big bang, kpop, tiktok, son tung mtp, cukak, bongo cat, remix contest

real love (tình iu bún riu) cover (by dxy) – nhạc hip hop rnb tình cảm trung tâm lậu chill lofi 2023

LOVE IS SPREADING. San sẻ năng lượng tích cực và niềm iu thương cho tất cả mọi người nha.

0:00 Diêu lớp lớp du 2:11 Vocal tình cảm 4:05 Beat đi vào lòng người 6:17 Bè và adlibs rót mật

Ủng hộ bài của Mỹ Anh nha mọi người: https://www.youtube.com/watch?v=htheCvaLiJ8

SOCIAL MEDIA:

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

real love, my anh, my anh real love, the heroes, my anh pillars, khac hung, rnb, lofi, lofi hiphop, chill, nhạc chill, trung tâm băng đĩa lậu hải ngoại, son tung mtp, bich phuong, amee, le bao binh, rap viet, tage, icd, mck, tlinh, cukak, dxy real love, dxy cover, dxy kpop, dxy tiếng việt

THỨC GIẤC (REMIX) – DXY (by Da LAB) Thức Giấc Remix Contest – Vinahouse nhạc giới trẻ 2023 Bongo Cat

Xin lỗi vì quả video chất lượng củ khoai tây. NHƯNG NHẠC RẤT HAY NÊN LÀ MỌI NGƯỜI SHARE NHA MÌNH CẢM ƠN.

Produced, mixed and mastered by me. Mèo vẽ bởi CatGormon Boi. Check their IG: https://www.instagram.com/catgormon/

#DaLAB #ThucGiac #TGRC

SOCIAL MEDIA:

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

thuc giac, thuc giac remix, thức giấc remix, dxy remix, thuc giac da lab, da lab, thuc giac tiktok, thuc giac tiktok challenge, thuc giac dxy remix, thức giấc da lab, thanh xuan, blue, big bang, kpop, tiktok, son tung mtp, cukak, bongo cat, remix contest

HUẤN RO ZÌ 2

Sự chây lười của tui đã lên đến cực điểm, mọi người chờ tui comeback với Để Cánh Cửa Hé Mở với Mashup 2023 đi nha

SOCIAL MEDIA:

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

HUẤN RO ZÌ

SOCIAL MEDIA:

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

MASHUP VPOP 2023 – HƠN 60 BÀI HÁT (Megamashup 2023) – DXY [Official Video]

Mashup Vpop 2023 là bản mashup các hit Vpop của năm 2023, nóng hổi từ những ca sĩ Việt mà bạn yêu thích, với format mới xịn xò hơn xưa.

SOCIAL MEDIA:

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

[Lyrics] MASHUP THẬP KỈ – DUET VERSION

#mashupthapki #mashupdxy #dxy #duetversion #mashup

[Lyrics] MASHUP THẬP KỈ – DUET VERSION

SOCIAL MEDIA:

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

MASHUP THẬP KỈ – 120 BÀI HÁT (Megamashup VPOP 2011-2023) – DXY [OFFICIAL VIDEO]

Mashup Thập kỉ, Megamashup 2011-2023 – DXY, bản mashup (chắc là) dài nhất Việt Nam. Đây có lẽ là dự án lớn của mình. Cảm ơn mọi người đã ngóng chờ video này, yêu mn, Tết vui vẻ nha. Giờ tôi đi ngủ đây, mấy nay ngủ ít. LIST BÀI HÁT THEO TỪNG NĂM: https://bit.ly/3pJ2Qt7 DOWNLOAD TẠI ĐÂY: https://bit.ly/3tRCQ1V Timestamp: 0:00 – Intro 0:15 – 2011 1:11 – 2012 1:54 – 2013 3:02 – 2014 4:14 – 2023 5:21 – 2023 6:22 – 2023 7:22 – 2023 8:27 – transition 8:33 – 2023 9:23 – transition 9:28 – 2023 11:33 – EPIC REWIND 12:11 – Outro

#mashup2023 #mashupthapki #vpopmashup

SOCIAL MEDIA:

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

00:00 12.2.2023 #mashupthapki #dxymashup #megamashup 2023

SOCIAL MEDIA:

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

10 NĂM QUA – VIỆT NAM REWIND (Nhìn lại CỘNG ĐỒNG MẠNG Việt Nam 10 năm qua) – DXY

Nhìn lại tin tức, sự kiện giải trí, memes của 10 năm qua

Timestamp: 0:00 – intro 0:14 – 2011: Thảm họa và những chương trình truyền hình lên ngôi 0:57 – 2012: Các trend lên ngôi 1:40 – 2013: Parody, cover và vlog 2:25 – 2014: Sớm nở chóng tàn (và Em cùa ngày hôm qua) 3:17 – 2023: Từ khóa khắp mọi nơi 3:57 – 2023: Gây sốc là bị choke 4:42 – 2023: Truyền hình quay trờ lại, Youtube thì kiểu “ôi không” 5:35 – 2023: Hiện tượng mới và các kỉ lục (uồi ông còn nhớ bóng đá hồi đó không?) 6:27 – 2023: Youtube gone too far (cả tốt lẫn xấu) 7:11 – 2023: Đấm chết cha Corona và TikTok 8:06 – cứu tui với tui bị chóng mặt

SOCIAL MEDIA:

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

SOCIAL MEDIA:

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

Bài mới của Soobin nghe quen quen

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

BANG – DXY (LYRICS VIDEO)

SOUNDCLOUD: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510/pov-chon-song

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

BANG – DXY (OFFICIAL MUSIC/LYRICS VIDEO)

CÓ MẶT TẠI TẤT CẢ CÁC HỆ THÔNG STREAMING: https://spinnup.link/385355-bang SOUNDCLOUD: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510/pov-chon-song

CREDIT: MUSIC: DUY COMPOSER: DUY, DƯƠNG STYLIST: NYJAH CAM OP: MEGAZETZ, QUAN DO STARRING: DUY, MINH DUC EDITING: DUY

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

31-10-2023

-… ..- .-. .. . -.. .- .-.. .. …- .

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

CON MÈO ƯỚT RƯỢT (WAP nhưng đó là bản Tiếng Việt)

ê thực sự đấy đừng ai cover lại xong up lên RV

SOCIAL MEDIA:

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

Trung Thu nhưng tôi ở nhà đánh PIANO đè lên…

Bấm link đăng kí vé ở đây nha: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=340909920656827&id=115732219841266 ỦNG HỘ TÔI: 19035853462011 NGUYEN DUC DUY TECHCOMBANK

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

HUẤN ROSIE nhưng tôi đánh PIANO đè lên

ỦNG HỘ TÔI: 19035853462011 NGUYEN DUC DUY TECHCOMBANK

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

ICE CREAM nhưng đó là bản TIẾNG VIỆT (Cây Kem – Vietsub – Karaoke)

19035853462011 NGUYEN DUC DUY TECHCOMBANK ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ BẢN “CHÍNH THỨC”. BÀI HÁT NÀY NHẮM MỤC ĐÍCH GÂY TIẾNG CƯỜI, ĐỪNG NGHIÊM TRỌNG HÓA NÓ NHÉ. THIS COVER IS FOR COMEDY PURPOSE ONLY, DONT TAKE THIS SERIOUSLY

This is a cover, more specifically, a Vietnamese adaptation of “Ice Cream” by BlackPink. I own the vocals anyway.

SOCIAL MEDIA:

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

#dxy #dynamite #tiengviet

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

DYNAMITE nhưng đó là bản TIẾNG VIỆT (Thuốc Nổ – Vietsub – Karaoke)

19035853462011 NGUYEN DUC DUY TECHCOMBANK ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ BẢN “CHÍNH THỨC”. BÀI HÁT NÀY NHẮM MỤC ĐÍCH GÂY TIẾNG CƯỜI, ĐỪNG NGHIÊM TRỌNG HÓA NÓ NHÉ. THIS COVER IS FOR COMEDY PURPOSE ONLY, DONT TAKE THIS SERIOUSLY

This is a cover, more specifically, a Vietnamese adaptation of “Dynamite” by BTS. I own the vocals anyway.

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

#dxy #dynamite #tiengviet

ĐẦU CẮT MOI nhưng tôi đánh PIANO đè lên

ỦNG HỘ TÔI: 19035853462011 NGUYEN DUC DUY TECHCOMBANK

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

[@DXY VERSION] Mơ Anh – @Chi Pu Official (nhưng bị edit một cách không thương tiếc)

MV MƠ ANH PHÔNG XANH: https://www.youtube.com/watch?v=8vd70OrqKKM

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

#chipu #dxy #moanhphongxanh

TRẦN DẦN nhưng tôi đánh PIANO đè lên

ỦNG HỘ TÔI: 19035853462011 NGUYEN DUC DUY TECHCOMBANK

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

TRẦN ĐỨC BO nhưng tôi đánh PIANO đè lên (Symphony Edition)

ỦNG HỘ TÔI: 19035853462011 NGUYEN DUC DUY TECHCOMBANK

SOCIAL MEDIA:

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

BOMMAN chửi nhưng tôi đánh PIANO đè lên…

ỦNG HỘ TÔI: 19035853462011 NGUYEN DUC DUY TECHCOMBANK

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

PUBGM – CHUYỆN CHƯA KỂ – OFFICIAL

Official fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

How You Like That nhưng đó là bản acapella cho những ai muốn remix

DOWNLOAD: https://drive.google.com/file/d/1oPZWjB7RqlGz8pjcx4re0vPNxw7EQmL9/view

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

How You Like That nhưng đó là bản tiếng Việt (Sao Ông Thích Thế – Official MV)

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ BẢN “CHÍNH THỨC”. BÀI HÁT NÀY NHẮM MỤC ĐÍCH GÂY TIẾNG CƯỜI, ĐỪNG NGHIÊM TRỌNG HÓA NÓ NHÉ. THIS COVER IS FOR COMEDY PURPOSE ONLY, DONT TAKE THIS SERIOUSLY SOUNDCLOUD ĐỂ MẤY Ô LƯU LẠI: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510/sao-ong-thich-the-how-you-like-that-tieng-viet-version

This is a cover, more specifically, a Vietnamese adaptation of “How You Like That” by BLACKPINK. I own the vocals anyway.

SOCIAL MEDIA:

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

[ DXY REMIX ] – WEAN – ALONE ft. AKI

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

Remix của Duẫy trên 1900

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

ALONE (DXY REMIX) – WEAN x AKI [PREVIEW]

ALONE (DXY REMIX) 22 5 2023 COMING SOON

Video by Vision Pulse

#aloneremixep #chuotsieudo

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

Ở nhà phòng dịch thì làm gì?

#stayhome #staysafe

Song used: September – Earth, Wind, and Fire Từ Hôm Nay – Chi Pu

This video is for non-commercial and educational purpose

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

CHƠI NHẠC BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN?? – Nồi Cơm Điện Song

(wait thực ra nó chết rồi) Bài hát trong video: các ông biết tỏng bài gì mà

Soundcloud:

This is a song consists of noises from a rice cooker. Any melody or groove that similar to any other song will be considered as coincidences.

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

Chơi em nồi cơm điện cực mạnh (Nồi Cơm Điện Song Teaser)

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

VPOP MEGAMASHUP 2023 – 62 BÀI HÁT MASHUP – VPOP MEGAMIX by DXY [Official Audio]

FREE DOWNLOAD CHO CÁC ÔNG NGÂM NGA CẢ TỐI: https://theartistunion.com/tracks/0e0061 Năm mới nghe phát may cả năm *tim Đặc biệt cảm ơn team Suboi và Đặng Nhựt Hào đã hỗ trợ mình trong quá làm bản mashup này *tim

LIST BÀI HÁT – sắp xếp theo thứ tự A-Z: https://bit.ly/31VjYCY

DISCLAIMER: No copyright intended. For entertainment purposes only

SOCIAL MEDIA:

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

Psycho nhưng đó là bản Tiếng Việt (“Tâm Thần” – Cover)

Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510/psycho-nhung-do-la-ban-tieng-viet

This is a cover, more specifically, a Vietnamese adaptation of “Psycho” by Red Velvet. I own the vocals anyway.

SOCIAL MEDIA:

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

VPOP MASHUP 2023 – 63 BÀI HÁT – VPOP MEGAMIX by DXY – [PREVIEW]

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

#VPOPMASHUP #MASHUP2023 #VPOP2023

Số lượng views, reacts và shares, để bài viết ở chế độ công khai kèm theo hashtag quy định: #AMOY2023 #Childlinea #THPTYenHoa

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

Mùa Đông Không Lạnh nhưng đó là bản Tiếng Anh? (Karaoke)

This is the English version of “Mùa Đông Không Lạnh” – Akira Phan. If you have any copyright issue, contact me: ndduy9102@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

Feel Special nhưng đó là bản Tiếng Việt (Cảm Thấy Đặc Biệt – Official Cover Video)

Khá là cáu khi từ “special” không có từ nào sát nghĩa hơn bằng từ “đặc biệt”. Nhưng còn hơn là phải hát từ “đặc biệt” lên cao vút như một thằng Tây mới tập hát tiếng Việt.

This is a cover of Feel Special – Twice. I do not own anything but the translation of the lyrics.

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

#feelspecial #karaoke #twice

BÁC SĨ CỦA TÔI – DXY (Full Version) (NTN – Chuyện Chưa Kể) (Audio)

SOUNDCLOUD: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510/bac-si-cua-toi-ntn-chuyen-chua-ke-full-version Link video ngày ấy: youtube.com/watch?v=DDTRFjOscZw

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

Bad Guy nhưng đó là bản Tiếng Việt (Trai Tồi – Official Cover Karaoke Video)

Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510/bad-guy-nhung-do-la-ban-tieng-viet

This is a cover of Bad Guy – Billie Eilish. I own the translation anyway.

SOCIAL MEDIA:

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

NƠI EM MUỐN TỚI – HOAPROX FT. XESI (DXY REMIX)

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

đừng cover “hãy trao cho anh” như thế này làm ơn

This is a cover of Hãy Trao Cho Anh by Sơn Tùng M-TP. I dont own the lyrics.

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

#rockballad #haytraochoanhcover

BINOMO – CHUYỆN CHƯA KỂ (in a nutshell luôn, chắc vậy)

Tải Binomo, và bạn sẽ bị hôm như Hotra Cảm ơn Riscent vì đã xóa bạn Quân để tôi có được một cái background xịn ở 0:23

This video is not made to promote or to commercialise the product or any brand in this video. I do not own or partner with Binomo to make this video.

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

#binomo #dxy #taibinomovabansebihomo

[IAN] CHIẾC LƯỢC NGÀ IN A NUTSHELL (EP9)

Tập này hơi bị Ấn Độ một chút lul

Music from various sources

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

[IAN] RỪNG XÀ NU IN A NUTSHELL (EP8)

Dục tuổi l đấu được với Thơ Nú

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

DDU DU DDU DU nhưng đó là bản Tiếng Việt (DXY & Kwan)

THIS COVER IS FOR COMEDY PURPOSE ONLY, DONT TAKE THIS SERIOUSLY Mừng (có lẽ thế) một năm ra mắt MV DDU DU DDU DU Collab with Kwan: www.facebook.com/quanquan.quai.562

This is a cover, more specifically, a Vietnamese adaptation of “DDU DU DDU DU” by BlackPink. I own the vocals anyway.

SOCIAL MEDIA:

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

Boy With Luv nhưng đó là bản tiếng Việt (Cậu Bé Với Tình Yêu – Official MV)

THIS COVER IS FOR COMEDY PURPOSE ONLY, DONT TAKE THIS SERIOUSLY Ayy, đó có phải là nhóm Phía Sau Hậu Trường không? SOUNDCLOUD ĐỂ MẤY Ô LƯU LẠI: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510/cau-be-voi-tinh-yeu

This is a cover, more specifically, a Vietnamese adaptation of “Boy With Luv” by BTS. I own the vocals anyway.

SOCIAL MEDIA:

Facebook: https://www.facebook.com/DXYmusic/ Soundcloud: https://soundcloud.com/nguy-n-c-duy-124478510 Music channel: https://www.youtube.com/channel/UCXYVmS6UE3N-RmVuWHhdV6Q

Cập nhật thông tin chi tiết về Elight Xin Lỗi Về Vụ Việc Với Người Mỹ Dan Hauer trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!