Xu Hướng 4/2023 # Ebook Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thành Thạo Với Woo Bo Hyun (Audio Book) # Top 5 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Ebook Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thành Thạo Với Woo Bo Hyun (Audio Book) # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Ebook Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thành Thạo Với Woo Bo Hyun (Audio Book) được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới thiệu sách

Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế không thể thiếu để liên kết mọi người.

Một nghiên cứu cho thấy 95% số người được khảo sát đều đồng tình với ý kiến ” Nhất định phải học tiếng Anh”.

Tầm quan trọng của tiếng Anh đã được nhấn mạnh hàng trăm hàng ngàn lần và nó cũng đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của chúng ta.

Từ khi học tiểu học, ta đã được học tiếng Anh rồi nhưng sao tới bây giờ ta vẫn còn cảm thấy tiếng Anh thật là khó. Vậy rốt cuộc chúng ta phải học tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả? Và với những người học tiếng Anh thì điều gì khiến họ thấy khó khăn hơn cả?

Quyển sách này sẽ giúp bạn chiến thắng sự buồn tẻ và đem lại cách học tiếng Anh tràn đầy hứng khởi. Chúng tôi biên soạn cuốn sách này với tiêu chí “Tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng và học tiếng Anh một cách nhẹ nhàng”.

Không những là quyển sách khơi gợi nhiều hứng thú cho bạn đọc, nó còn là cuốn sách cầm tay giúp mọi người có thể học mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, cuốn sách còn được tặng kèm đĩa CD để người học có thể nghe đi nghe lại nhiều lần, ngay cả khi đi tàu điện ngầm, hay trên xe buýt hoặc ở bất cứ đâu.

Quyển sách này đã được bạn đọc gần xa đón nhận nhiệt tình ngay sau khi xuất hiện trên chuyên mục tiếng Anh của nhật báo Joong Ang, và cũng nhậnn được nhiều lời khen từ anh em nhà báo. Chính vì vậy, chúng tôi khẳng định cuốn này sẽ giúp cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn một cách rõ rêt.

 (Giá = Sách + 1 CD)

Mời bạn đón đọc.

Luyện Nghe Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Với Audio Có Kèm Ebook

Chỉ cần một chiếc laptop, hay một chiếc smartfone và audio được cài đặt, bạn có thể nghe tiếng Anh ở bất kỳ đâu. Nếu bạn thấy việc nghe tiếng Anh qua các trang tin tức chưa phù hợp với bạn, không có một lộ trình cụ thể để bạn nâng cấp trình độ theo từng giai đoạn. Bạn có thể download các audio trên internet.

Để hỗ trợ tối đa cho các bạn trong việc học tiếng Anh, Edu2Review sẽ cung cấp cho bạn bộ audio luyện nghe tiếng Anh giao tiếp có kèm ebook với các level cụ thể giúp bạn dễ dàng theo dõi quá trình học của mình.

Nghe tiếng Anh thụ động

Đây là cách nghe không cần hiểu. Khi bạn ở nhà một mình muốn luyện nghe, chọn ra một bài trong bộ audio và bật lên để vừa nghe, sau đó bạn cứ làm việc của mình, dọn dẹp nhà cửa, đánh răng, rửa chén, chạy xe tới trường, ngồi chờ khám bệnh… nghe bất cứ thời gian rảnh nào, cứ để cho máy phát thậm chí lúc bạn ngủ cũng được. Bạn cứ lắng nghe và không cố nhớ bất cứ điều gì.

Tắm ngôn ngữ là cách học như một đứa bé (Nguồn: Anh ngữ Quick start)

Cách nghe này giúp bạn làm quen đôi tai, sau một thời gian bạn sẽ bắt được các âm tiếng Anh, và thấy âm ấy rất dễ nghe.

Nghe tiếng Anh chủ động

Bạn chọn một bài và nghe nhiều lần trước khi đọc script. Sau đó, đọc lại script, kiểm tra những từ mình đoán, hoặc những từ mà mình có thể phát âm lại nhưng không hiểu cách viết và nghĩa như thế nào. Sau đó, đóng bản script và nghe lại một hai lần nữa. Cách nghe này sẽ giúp bạn phát âm đúng một từ rất quen thuộc với bạn trước giờ mà bạn cứ nghĩ mình đọc đúng.

Audio luyện nghe

Đây là bộ audio luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày của Pasal theo phương pháp Effortless english.

Các bạn học tiếng Anh giao tiếp căn bản rất phù hợp với audio này, mục tiêu sau khi hoàn tất bộ luyện nghe:

Nắm được những cấu trúc tiếng Anh thông dụng

Biết làm thế nào để hỏi người khác về những việc hàng ngày, nói về việc làm của mình, biết hỏi giờ,…

Thành Nhân tổng hợp

Nguyên Tắc Tự Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Hàng Ngày Thành Thạo

Nguyên tắc 1: Tự học tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày thông qua các cách luyện phát âm tiếng Nhật

Luyện phát âm tiếng Nhật chuẩn

Phát âm tiếng Nhật không chuẩn là một trong những điểm yếu lớn nhất của số đông người học tiếng Nhật. Mà học phát âm tiếng Nhật lại là một phần cực kỳ quan trọng vì khi bạn nói đúng thì mới nghe tốt và truyền đạt ý định của mình đến người nghe chính xác nhất.

Đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật , luyện phát âm tiếng Nhật chuẩn là ưu tiên hàng đầu để tránh những lỗi sai khó sửa về sau. Có một câu nói khá hay và khá đúng : Trước khi nói hay ta cần học cách nói đúng trước đã.

Nguyên tắc 2: Tự học tiếng Nhật giao tiếp qua từ vựng

Nguyên tắc học hiệu quả và rất phổ biến là học qua các cụm từ, các câu, tránh học các từ đơn lẻ.

Để cải thiện khả năng nhớ từ vựng thì cách hiệu quả nhất đó là vận dụng nó càng nhiều càng tốt. Ban đầu bạn có thể lúng túng và thiếu tự tin nhưng theo thời gian bạn sẽ sử dụng sử dụng từ đó tốt hơn, thành thạo hơn đấy.

Cốt lõi của cách học từ vựng là đưa chúng vào các tình huống quen thuộc hàng ngày càng nhiều càng tốt . Ví dụ như bạn update status trên facebook, nhắn tin cho bạn bè, … Đây chính là những tình huống bạn hoàn toàn có thể sử dụng vốn từ vựng mình mới học được trong những tình huống giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày.

Nguyên tắc 3: Rèn luyện cách tự học tiếng Nhật giao tiếp qua việc học nói

Nói là kỹ năng quan trọng và thú vị nhất của bất kỳ ngôn ngữ nào và tiếng Nhật cũng không ngoại lệ. Chúng ta luôn có cảm giác tiến bộ to lớn và rõ rệt nhất khi có thể giao tiếp lưu loát trực tiếp bằng ngôn ngữ nói. Việc học bất kỳ ngôn ngữ nào cũng hướng tới mục tiêu cuối cùng là thành thạo ngôn ngữ đó. Vậy nên, các bạn đừng quá vội vàng hay sốt ruột mà phải kiên trì trong quá trình tiến tới gian tiếp thành thạo tiếng Nhật.

Vậy làm thế nào để học nói tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày hiệu quả đặc biệt với những bạn không có điều kiện sống và làm việc trong môi trường tiếng Nhật?

– Đó là học theo các đoạn hội thoại đơn giản, gần gũi với cuộc sống. Nó sẽ vừa giúp bạn tăng khả năng nghe vừa học cách phát âm và ngữ điệu nói vừa dạy bạn cách đối đáp trong các tình huống giao tiếp cơ bản hàn ngày.

Nguyên tắc 4 : Nâng cao kỹ năng nghe tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày

Luyện giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày

New Headway Full 6Dvd (Book + Audio + Video)

New Headway là bộ giáo trình học tiếng Anh do 2 tác giả là Liz và John Soars biên soạn, được nhà xuất bản Oxford ấn hành lần đầu tiên vào năm 2010. Tài liệu này dành cho những ai mới học tiếng Anh, muốn tìm hiểu và sử dụng tiếng Anh 1 các thành thạo. Đây là một trong những tài liệu được sử dụng để làm tài liệu giảng dạy tại các trường Đại học, trung tâm dạy học tiếng Anh,… và có thể nói, New Headway là tài liệu học tiếng Anh nổi tiếng và lan rộng nhất trên thế giới từ trước đến nay.

Ưu điểm của bộ giáo trình New Headway

Tính cập nhật cao, nội dung sách bám khá sát những thay đổi của cuộc sống.

Các thông tin và thông số đưa ra có tính khoa học và độ tin cậy cao.

Có bố cục hợp lý, logic, khoa học.

Kết hợp chặt chẽ giữa nâng cao kĩ năng ngữ pháp – từ vựng và khả năng giao tiếp – thực hành.

Có nhiều hoạt động cặp và nhóm hướng vào phương pháp giao tiếp.

Vốn từ vựng phong phú.

Vốn kiến thức xã hội phù hợp với trình độ chung.

New Headway có nhiều cấp độ, từ cơ bản tới nâng cao

+ Beginner (người mới bắt đầu học tiếng Anh) + Elementary (sơ cấp) + Pre-Intermediate (trước trung cấp) + Intermediate (trung cấp) + Upper-Intermediate (sau trung cấp – nâng cao) + Advanced ( cao cấp – thành thạo)

Một giáo trình New Headway chuẩn gồm có

+ + + + + + + + + + Student’s Book (sách dành cho người học) Student’s Book split editions (sách được rút gọn từ cuốn trên) Teacher’s Book (sách dành cho giáo viên) Teacher’s Resource Book ( sách hỗ trợ giáo viên) Workbook with/without key (Bài tập có/không có đáp án) Class Audio CDs (phần Audio cho người học) Workbook Audio CDs (phần Audio của sách bài tập) New Headway iTools (Công cụ hỗ trợ) Interactive Practice CD-ROMs (các CD thực hành tương tác) DVDs (các video tình huống)

(Các video đã chèn sẵn phụ đề, thích hợp cho các bạn luyện nghe từ cơ bản tới nâng cao, giọng nhân vật rất chuẩn và dễ nghe)

MUA SÁCH NEW HEADWAY NGAY!Ưu đãi 20% khi mua trực tuyến

Nên mua sách để học tốt nhất!

Bài viết cùng chuyên mục

Cập nhật thông tin chi tiết về Ebook Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thành Thạo Với Woo Bo Hyun (Audio Book) trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!