Xu Hướng 5/2023 # Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Úc # Top 10 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Úc # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Úc được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Môi trường học tập tốt không chỉ đơn giản giúp bạn nắm vững kiến thức, mà còn phải tạo ra những cơ hội để bạn vận dụng và phát triển những kiến thức đã học. Học tiếng Anh cũng vậy, việc du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc là bạn đang cho mình cơ hội vừa học vừa thực hành, giúp nhanh chóng phát triển khả năng ngoại ngữ của bản thân.

Học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc là một sự đầu tư tuyệt vời cho tương lai và mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh trong công việc.

Vì sao chọn du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc?

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc rất được nhiều bạn trẻ lựa chọn với các ưu điểm sau:

Giảng viên nhiệt tình, chu đáo: tất cả các chương trình tiếng Anh tại Úc đều được các thầy cô có chuyên môn giỏi, phương pháp truyền đạt dễ hiểu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy sẽ trực tiếp là người đứng lớp, truyền đạt kiến thức cho học sinh.

Cơ sở vật chất hiện đại: ngoài cơ sở vật chất và các dịch vụ mà sinh viên đăng ký còn được sử dụng thư viện, bể bơi, phòng tập gym hay các dịch vụ y tế.

Ngoài ra, sinh viên có thể đăng ký học các chương trình nâng cao và khóa học đáp ứng các nhu cầu của khác nhằm giúp sinh viên nâng cao trình độ nhanh nhất.

Môi trường học ngôn ngữ đa dạng và phong phú và phương pháp hiệu quả

Chương trình đào tạo tiếng Anh tại Úc

Úc cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh ngắn hạn để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của du học sinh. Đó là:

Tiếng Anh tổng quát

Anh ngữ học thuật

Tiếng Anh dự bị cho các cấp bậc học

Luyện thi các chứng chỉ

Tiếng Anh để giảng dạy

Du lịch kết hợp học tập

Thông thường du học Úc các khóa học tiếng Anh ngắn hạn kéo dài từ 10 – 20 tuần, thời gian học từ 8 giờ 30 – 14 giờ 30 hoặc 10 giờ 30 – 16 giờ 30 và sinh viên sẽ được học 5 ngày trong tuần.

Có nhiều khóa học tiếng Anh ngắn hạn du học sinh lựa chọn

Chi phí du học tiếng Anh tại Úc

Học tiếng Anh tại Melbourne mức phí khoảng 270 -320 AUD/năm

Học tiếng Anh tại Sydney mức phí tầm 290 – 360 AUD/năm

Học tiếng Anh tại Cairns, Perth, Brisbane có mức phí 250 – 310 AUD/năm

Một khóa chứng chỉ tiếng Anh trong 2 kỳ khoảng 6 tháng có mức phí khoảng 5.600 AUD.

Thông Tin Các Khóa Học Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Úc Chi Tiết

Sự hòa nhập ngôn ngữ là nền tảng giúp khả năng học một tiếng nước ngoài nhanh và tốt hơn. Trong thời gian ít hơn bạn tưởng tượng, khi du học tiếng Anh ở Úc bạn có thể học tập, làm việc, gặp gỡ những người mới và hòa nhập 100% vào cuộc sống của người dân bản địa. Do đó, để giúp bạn đạt được mục tiêu và tối đa hóa trải nghiệm của mình.

Cùng tìm hiểu các khóa học và chi phí học tiếng Anh ở Úc được chia sẻ sau đây:

Tại sao nên học tiếng Anh ở Úc?

Có thêm vô số trải nghiệm thú vị

Học tiếng Anh rất quan trọng nhưng một khi bạn ở Úc một thời gian sẽ nhận ra rằng đó chỉ là một trong nhiều điều quan trọng bạn sẽ trải nghiệm ở đây. Bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị từ người dân Úc đến thiên nhiên tươi đẹp, các bãi biển, những loài động vật mà bạn không thể tưởng tượng được, điều kiện tốt nhất để luyện tập các môn thể thao như lướt sóng hoặc lặn,…

Ba trong số 10 thành phố có chất lượng sống tốt nhất trên thế giới đều nằm ở Úc, bao gồm Melbourne, Sydney và Perth.

Được “tắm” trong tiếng Anh

Việc du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc sẽ buộc bạn phải học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ nâng cao khả năng tiếng Anh của mình để phát triển bản thân và chuyên sâu hơn. Bạn sẽ trở nên trôi trảy hơn trong cách dùng tiếng Anh mà gần như không nhận ra điều đó thông qua bối cảnh, trường học, công việc và gặp gỡ bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Người Úc là những người rất thân thiện và quen giao tiếp với mọi người từ bên ngoài. Vì vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi mọi thứ từ ngôn ngữ đến văn hóa từ người Úc.

Ở đây có thể vừa học vừa làm

Nhờ có visa sinh viên, bạn có thể trang trải chi phí và sống với công việc bán thời gian trong khi học tiếng Anh ở Australia. Điều này không xảy ra ở nhiều quốc gia khác vì thị thực không cho phép bạn làm việc hoặc vì không có nhiều công việc làm thêm cho sinh viên. Vì nền kinh tế của Úc rất năng động nên bạn có cơ hội tìm được việc tốt cho sinh viên quốc tế.

Chất lượng đào tạo tiếng Anh

Tại đây, các trường tiếng Anh được sự cho phép của chính phủ mới cung cấp các khóa học tiếng Anh tại Australia hợp lệ cho du học sinh quốc tế. Điều này đòi hỏi trình độ đào tạo tối thiểu, trong khi ở các quốc gia khác, các trường dạy tiếng Anh đôi khi không cần phải tuân thủ theo một tiêu chuẩn nhất định nào.

Thông tin các khóa học du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc chi tiết

Điều kiện du học tiếng Anh tại Úc

– Để học tiếng Anh tại Úc trong hơn 3 tháng, bạn cần có student visa.

– Bạn phải đăng ký vào một khóa học được công nhận có thời gian dài hơn 12 tuần.

– Đăng ký bảo hiểm y tế OSHC.

Tìm hiểu nhiều thông tin về thủ tục làm visa đi Úc, kinh nghiệm du lịch Australia và các dự án BĐS Úc giá tốt trên tin tức úc châu hôm nay.

Các khóa học du học tiếng Anh ở Úc

Cùng xem các khóa học tốt nhất để du học tiếng Anh tại Úc bạn có tham khảo sau đây:

Các khóa học tiếng Anh ELICOS

ELICOS (English Language Intensive Courses for Overseas Students – Khóa học chuyên sâu tiếng Anh cho sinh viên nước ngoài) là các khóa học tiếng Anh chuyên sâu. Chúng thường kéo dài từ 20 đến 25 giờ hàng tuần và chúng được chia thành các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Hãy nhớ rằng để xin student visa, bạn cần đăng ký du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc ít nhất 12 tuần, vì vậy hãy đảm bảo rằng khóa học bạn chọn đáp ứng yêu cầu này.

Khóa học tiếng Anh tổng quát

Đây có lẽ là khóa du học tiếng Anh ngắn hạn ở Úc hoàn chỉnh nhất và là một trong những lựa chọn tốt để bạn đạt đến cấp độ có được chứng chỉ IELTS hoặc chuẩn bị cho các khóa học nghề VET hoặc TAFE yêu cầu bằng Tiếng Anh.

Khóa học luyện thi IELTS

IELTS là chứng chỉ kiến ​​thức tiếng Anh cho người không phải người bản xứ. Có được nó là bước đầu tiên để có thể nộp đơn xin visa Work and Holiday (visa làm việc kết hợp kỳ nghỉ) hoặc đăng ký vào một trường Đại Học.

Đây là khóa học tiếng Anh tại Úc hướng đến các chương trình Đại Học, tập trung vào việc viết báo cáo, phân tích văn bản và thuyết trình, và yêu cầu một trình độ nhất định, bạn sẽ phải chứng minh thông qua một kỳ thi trước khi bắt đầu học.

Tiếng Anh cho doanh nghiệp

Là khóa học cụ thể để phát triển trong kinh doanh với các nội dung cụ thể áp dụng cho lĩnh vực này. Một lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn phát triển hơn về kinh doanh.

Như vậy, có rất nhiều lựa chọn để học tiếng Anh ở Úc, mức học phí có thể tùy thuộc vào thành phố nơi bạn sống, trường cung cấp khóa học và thời gian học. Chi phí du học tiếng Anh tại Úc trung bình khoảng 300 AUD/ tuần.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học và các dự án BĐS Úc: Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011 Điện thoại: +61 433686879 Email: luonghonggiang@gmail.com

Du Học Ngắn Hạn Tại Mỹ

Hiện nay Mỹ đang mở ra rất nhiều chương trình du học học ngắn hạn tại mỹ trong thời gian 12 tháng hoặc ít hơn dành cho du học sinh có mong muốn được học tập tại US. Ngoài những khóa học được cung cấp bởi các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức giáo dục, thì U.S Department of State’s J-1 Visa Exchange Visitor Program cũng mở ra nhiều lựa chọn đa dạng về giảng dạy, học tập, nghiên cứu sản xuất, phát triển kĩ năng chuyên ngành, hay tham gia vào đào tạo nghiệp vụ.

Không có một đánh giá hay xếp hạng nào cho các chương trình học ngắn hạn tại Mỹ. Nơi học tâp tốt nhất là nơi có thể đáp ứng được đủ những mong muốn của du học sinh. Vì thế lý tưởng nhất là các bạn nên bắt đầu tìm hiểu trước ít nhất 1 năm để chuẩn bị thật tốt nhất cho việc du học ngắn hạn US của mình.

Còn nếu bạn đã theo học tại các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam, hãy thử đến văn phòng hỗ trợ cho sinh viên tại trường của bạn để họ có thể giúp bạn trong việc tìm kiếm các chương trình học ngắn hạn hay chuyển tiếp.

Khác với các chương trình du học dài hạn thường kéo dài từ 2-5 năm thì chương trình du học ngắn hạn ở Mỹ chỉ kéo dài nửa năm hoặc 6 tháng trở xuống. Các chương trình như du học hè, du học tiếng Anh, du học chuyển tiếp,…đều được coi là du học ngắn hạn. Đôi khi, đó cũng có khi là chương trình không cấp chứng chỉ đào tạo mà chỉ có giấy chứng nhận kết thúc khóa học. Tùy vào mục đich của từng chương trình mà bạn có thể được hoặc không có chứng chỉ.

Những chương trình kể trên là để phục vụ cho nhu cầu của sinh viên và cả cộng đồng. Tưởng tượng bạn là du học sinh đang học tập tại một trường Đại học nước ngoài, mong muốn du học ở một đất nước khác, có chương trình trao đổi ngắn hạn với ngôi trường bạn đang ghi danh, thì đây cũng sẽ là một trải nghiệm lí thú. Du học ngắn hạn tập trung vào mục đích chủ yếu là trải nghiêm, tích lũy kiến thức cụ thể.

Có rất nhiều lợi ích mà bạn nên chọn học một khóa ngắn hạn, thay vì theo học chính quy như:

Tiết kiệm chi phí: Những khóa học ngắn hạn như thế này luôn rẻ hơn so với các khóa thông thường, cho nên bạn sẽ không phải quá đau đầu về vấn đề học phí. Cũng nhờ sự tiết kiệm về chi phí này mà bạn có thể rải đều kinh phí để học qua nhiều lĩnh vực khác nhau, qua nhiều khóa khác nhau, thay vì chỉ chăm chăm vào một chuyên ngành cụ thể.

Trải nghiệm: Đặc điểm của các khóa ngắn hạn là bạn sẽ được tập trung vào thực hành nhiều hơn là học lý thuyết, vì lí do hạn chế về thời gian. Đây hẳn là một phương án cho những ai thích được thực tập, hướng dẫn trong môi trường thực tế ở nước ngoài.

Thủ tục không bị rắc rối: đối với đi theo diện du học ngắn hạn thì công đoạn chuẩn bị hồ sơ giấy tờ cũng đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ bớt được nhiều loại giấy tờ phức tập, mà xin visa cũng dễ hơn nữa

Một vài khóa học ngắn hạn tại Mỹ

Các chương trình chuyển tiếp ở Mỹ đem lại cơ hội cho du học sinh được sinh sống, học tập, và khám phá bản thân trong nền văn hóa đa dạng nơi đây. Chương trình chuyển tiếp có thể là sự trao đổi học thuật giữa 2 trường đại học với nhau hay là một chương trình học chuyên ngành ngắn hạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình này thông qua trang web Exchange Visitor Program ( https://j1visa.state.gov/programs/intern ).

Các hiệp định hợp tác giữa Hoa Kỳ và các trường đại học quốc tế tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được học chuyển tiếp. Các khóa học này dựa trên chương trình cấp bằng tại trường ở quê nhà của bạn, hoặc bạn cũng có thể tham gia một vài khóa học tại trường đại học US theo nguyện vọng cá nhân hay để học chuyên sau về ngành học của mình.

Hiện nay chương trình trao đổi chuyên ngành tại Hoa Kỳ đang ngày càng đa dạng và mở rộng. Một số sinh viên có thể theo học nhiều khóa học trong khi đó một số khác lại muốn theo học các khóa tập trung vào kinh nghiệm để phát triển sự nghiệp với công việc cụ thể.

Chương trình cấp chứng chỉ và đào tạo chuyên sâu

Chương trình thực tập

Các bạn có thể lên trang web http://j1visa.state.gov/programs/intern để tìm kiếm thông tin về các chương trình thực tập phù hợp cho sinh viên quốc tế.

Học bổng giao lưu ngắn hạn rất phù hợp với những người đã đi làm. Chương trình có thể kéo dài một hoặc vài tháng, nhiều người còn nói vui rằng du học ngắn hạn là vừa được học vừa được đi du lịch. Tại Mỹ đang mở ra rất nhiều cơ hội học ngắn hạn chương trình này nhằm liên kết với các trường cho mục đích nghiên cứu học tập.

Lý Do Nên Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Úc Từ 3

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn du học như là một sự đầu tư tuyệt vời cho tương lai. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ sẽ đầu tư cho tương lai của chính mình bằng cách du học một khóa tiếng Anh ngắn hạn để tạo lợi thế cạnh tranh trong công việc?

Cải thiện tiếng Anh nhanh chóng

Hiện nay tại Việt Nam, tiếng Anh là một trong những điều kiện nhất thiết để có một công việc tốt, thu nhập cao. Các nhà tuyển dụng cũng luôn luôn ưu tiên những ứng viên có khả năng sử dụng tiếng Anh. Chính vì lý do đó, các trung tâm Anh ngữ đang phát triển rất mạnh tại Việt nam để phục vụ nhu cầu học tập.

Thế nhưng, việc học tiếng Anh tại Việt Nam vẫn đang có nhiều bất cập và học viên rất khó để có thể nâng cao trình độ trong thời gian ngắn bởi vì việc thiếu hụt giáo viên bản ngữ, học viên chỉ sử dụng tiếng Anh khoảng 10 giờ trong quá trình học.

Đối với việc du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc, học viên được dạy tiếng anh bởi 100% giáo viên bản ngữ, môi trường sống bắt buộc phải dùng tiếng Anh tạo động lực và cơ hội cho học viên nâng cao tiếng Anh nhanh chóng.

Học sinh, sinh viên đang có nhu cầu thi IELTS để chuẩn bị hành trang để du học hoặc chuẩn bị cho công việc tương lai thì khóa học tiếng Anh ngắn hạn từ 3 tháng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thơi gian ôn luyện mà hiệu quả chắc chắn vượt trội hơn so với học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ.

Với chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc, bạn sẽ nhận được VISA 570 với rất nhiều ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua.

Sinh sống và học tập tại Sydney và Melbourne

Với chương trình học tiếng Anh ngắn hạn, bạn có thể sinh sống tại 2 thành phố đáng sống nhất hành tinh. Cảm nhận nhịp sống hiện đại tại Sydney và Melbourne và có khoảng thời gian thăm thú nước Úc xinh đẹp có thể sẽ làm bạn phải lòng vùng đất nơi đây mà không muốn quay về.

Kiếm thêm thu nhập tại Úc

Trong khi Mỹ không cho phép các du học sinh làm thêm thì VISA 570 được chính phủ Úc tạo điều kiện cho học viên quốc tế có thể làm việc tại Úc 20 tiếng/tuần và không giới hạn số giờ làm việc trong ngày nghỉ lễ và nghỉ giữa các học kỳ.

Như vậy, bạn có thể tự trang trải học phí khi vừa học vừa làm tại Úc, điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn là cơ hội để bạn vận dụng tiếng Anh trong giao tiếp với người bản xứ.

Xin VISA dễ dàng

VISA 570 – loại VISA chuyên dùng để người sở hữu có thể học các khóa tiếng Anh ngắn hạn tại Úc có rất nhiều ưu điểm vượt trội như đã kể trên. Tuy vậy, việc có được VISA này lại hết sức đơn giản như sau

Sinh viên được nhận vào học chương trình học Tiếng Anh toàn thời gian tại một cơ sở, trung tâm giáo dục, viện giáo dục uy tín tại Úc.

Thỏa mãn được các điều kiện tài chính có đủ để chi trả cho chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập, học phí và chi phí làm visa, mua vé máy bay. Thực hiện một bồ hồ sơ chứng minh tài chính kèm theo.

Đảm bảo các yêu cầu về lý lịch cá nhân trong sạch, không có tiền án tiền sự từ trước đó.

Sức khỏe tốt, không mắc các chứng bệnh nguy hiểm, mắc bệnh truyền nhiễm, cơ thể đang bị nhiễm loại virus nguy hiểm.

Mặc dù yêu cầu “chứng minh tài chính” sẽ khiến nhiều người ngại ngần vì thủ tục phức tạp, nhưng đa số các khách hàng của Abroad Corner đều cảm thấy thủ tục này đơn giản vì luôn được Abroad Corner cam kết hỗ trợ chu đáo.

Abroad Corner – Công ty tư vấn du học và du lịch toàn cầu

Địa chỉ : Phòng 4.10, lầu 4, khu P1, Tòa nhà The Prince Residence Office, 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi , Phường 12, quận Phú Nhận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam – Số điện thoại (84) 983 820 920

Email: abroadcorner@gmail.com

Website : http://abroadcorner.vn

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Úc trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!