Xu Hướng 5/2023 # Du Học Canada Ngành Interpreter # Top 13 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Du Học Canada Ngành Interpreter # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Du Học Canada Ngành Interpreter được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Du học Canada ngành Interpreter thực sự cạnh tranh vì trẻ em ở đây sinh ra đã nói được hai thứ tiếng. Bạn thực sự giỏi mới tìm được việc.

Xin chào mọi người, e đang dự định làm hồ sơ du học Canada và học ngành Interpreter. Mọi người cho em xin ý kiến về khả năng xin việc và ngôn ngữ nên chọn học nha. Nếu học thì học ở Vancouver hay ở Manitoba tốt hơn. Thank mọi người

Học ở đâu ngành này cũng khó hết, vì tiếng Việt không phải ngôn ngữ thông dụng ở Canada. Em sẽ bị giới hạn trong việc tìm job. Học xong, em có thể làm trong mấy cái call centre (nó chẳng đòi bằng cấp gì ráo). Ở bên này, biết tiếng Việt và tiếng Anh là một lợi thế để xin việc chứ không phải là một kĩ năng chính.

Người VN mình có bất lợi khi tiếng Anh ko phải là ngôn ngữ chính thức, cũng ko phải second language mà chỉ là foreign language. Do đó, khi ra nước ngoài để hành nghề interpreter không phải đơn giản. Để hành nghề này ở nước ngoài, thì bản thân em phải sử dụng tiếng Anh rất tốt rồi. Ví dụ, ngày trước khi còn học ở UK, chị cũng hay ra tòa và bệnh viện để làm interpreter cho 1 số người VN bị phạm tội hoặc cần đi bệnh viên, nhưng ra đến đó thì mọi thứ ko đơn giản, có nhiều tư chuyên ngành chị không biết, vấp váp rất nhiều, phải mất gần 3 tháng mới ổn. Đó là may mắn làm interpreter cho người Việt và phía kia là người ta nói tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu chỉ Anh-Viet thì phạm vi công việc của em sẽ bị bó lại, đơn giản là vì cộng đồng người Việt ở Canada ko được gọi là đông, và thứ nữa, em sẽ ko địch lại các lão làng người Việt đã sống ở đó 20 năm, đó là chưa kể con cái của họ, nếu làm trong lĩnh vực này cũng đáng gờm hơn mình. Do đó, nếu em yêu thích thật sự thì nên chọn thêm 1 ngôn ngữ khác. Như trường hợp của em, em muốn Anh-Pháp, thì bản thân em phải siêu cả tiếng Anh và Pháp! Tiếng Pháp ở Ca dc xem như ngang nửa với tiếng Anh, và chị nghĩ em chọn học tiếng Pháp là hợp lý. Ngoài lý do nó dc xem là quốc ngữ như tiếng Anh, còn lý do ở dưới nữa. Giờ nói về chọn nơi học, Vancouver và Manitoba thì a nghĩ nên chọn Manitoba. Nhiều người đồn, ngay cả ở VN mình, Manitoba là nơi dễ định cư, chi phí sinh hoạt thấp,… Càng nhiều người đồn thì nó càng dễ thành sự thực, đó cũng là lý do mà người ra hay muốn landing tới những vùng như vậy để bắt đầu cuộc sống. Vậy theo em, lượng người nhập cư ở những nơi như Manitoba có cao hơn Vancouver ko? Thêm nữa, hiện nay rất nhiều người Châu phi landing xuống Manitoba, và ngay cả những người Phi đang sống ở các bang khác cũng chạy sang Manitoba, lý do đơn giản: kinh tế kém thì sẽ phải kiếm nơi nào có low cost mà sống. Vậy Châu Phi thì sao? Rất nhiều quốc gia ở đó nói tiếng Pháp…Cái này nói vui thôi nha, tội phạm người Phi nhiều và sinh đẻ cũng nhiều, nên em ko sợ thiếu khách đâu… Còn nếu em học ở Vancouver thì cũng dc, nhưng chọn lại ngôn ngữ đi, tiếng Pháp khó cạnh tranh lắm. Mà nếu e học Cantonese hoặc Mandarin thì a nghĩ ko cạnh tranh dc với tụi Tàu ở đó (Mà 2 ngôn ngữ này thì học mệt lắm). Còn về mức lương trung bình cho average ở Manitoba thì a thấy ổn, khoảng $26/h.

Thông Tin Cần Biết Về Du Học Canada Ngành Kinh Doanh

1. Chương trình đào tạo tại Canada

Chất lượng của nền giáo dục Canada sẽ không làm bạn thất vọng khi các trường Đại học tại Canada luôn thuộc top 100 trường đào tạo ngành kinh doanh tốt nhất thế giới. Lựa chọn du học Canada ngành kinh doanh là một quyết định sáng suốt và xứng đáng. Có thể kể tên một số trường top đầu trong ngành này là Đại học Toronto, Đại học Western Ontario, Đại học Queen, Đại học McGill, … Vì vậy, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về môi trường đào tạo và không phải quá băn khoăn trong vấn đề du học Canada ngành kinh doanh tại trường nào tốt .

Hơn thế nữa, khi du học Canada ngành kinh doanh , bạn còn được lựa chọn chương trình học đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều ngành nghề khác nhau như Kinh doanh tổng hợp, Tài chính, Marketing, Logistic, … Đây là những ngành đang rất “hot” trên thị trường việc làm và mang lại thu nhập không kém phần hấp dẫn ở cả Việt Nam và nước ngoài.

2. Cơ hội việc làm và định cư Canada

Lựa chọn du học Canada ngành kinh doanh , các bạn không chỉ được thừa hưởng nền giáo dục hàng đầu thế giới mà còn có được sở hữu cơ hội việc làm hấp dẫn, thu nhập cao cũng như cơ hội làm việc và định cư ngay tại Canada. Canada là nền kinh tế lớn thứ 10 thế giới nên nhu cầu về nguồn nhân lực có trình độ cao luôn rộng mở.

Sinh viên du học Canada ngành kinh doanh có thể linh động làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như Chuyên viên Kinh doanh, Chuyên viên Kiểm toán, Trợ lý Giám đốc, … Đồng thời, mức lương dành cho trình độ cử nhân ngành kinh doanh tương đối cao.

3. Điều kiện du học Canada ngành Kinh doanh

Khi du học Canada ngành kinh doanh , tùy theo yêu cầu của từng trường sẽ có điều kiện khác nhau về học lực hay chứng chỉ tiếng Anh. Tuy nhiên, nhìn chung, một số giấy tờ quan trọng bạn phải chú ý khi làm hồ sơ xin visa du học Canada là bằng tốt nghiệp, bảng điểm hoặc học bạ của bậc học cao nhất, hoặc TOEFL, …

4. Các trường Canada ngành kinh doanh

Đối với học sinh bậc Trung học phổ thông hoặc các chương trình du học ngắn hạn, các trường học tại Canada không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh. Tuy nhiên, đối với hệ cao đẳng và đại học các trường tại Canada bắt buộc du học sinh phải có chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL. Việc sử dụng thành thạo là điều tất yếu trong quá trình du học ở bất cứ quốc gia nào.

– Trường Kinh doanh Sauder (Sauder School of Business)

Trường Quản trị Rotman trực thuộc Đại học Toronto Canada, có bề dày lịch sử với các ngành học đa dạng về kinh doanh như Kinh tế, Quản lý, Tài chính, Kế toán và Marketing. Trường có các khóa học cơ bản là Cử nhân Thương mại 4 năm hay Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, ngoài ra còn có chương trình Executive MBA hay OMNI Global Executive MBA 1 năm dành cho các nhà quản lý cấp cao.

– Trường Kinh doanh Ivey (Ivey Business School)

Trường Kinh doanh Sauder thuộc Đại học British Columbia, cung cấp tới du học sinh các khóa học Cử nhân Thương mại 4 năm hay chương trình MBA 15 tháng toàn thời gian hoặc 20 tháng bán thời gian. Ngoài ra, trường này còn có khóa học Executive MBA 18 tháng kèm với dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đáp ứng nhu cầu riêng của sinh viên.

Du học Canada ngành kinh doanh tại trường Ivey là một quyết định đúng đắn. Ivey thuộc Đại học Western Ontario, là trường đào tạo về kinh doanh có chất lượng top 2 ở Canada. Trường tự hào đã xây dựng được mô hình hiện đại về cả nội dung lẫn cách thức tổ chức và luôn đặt sinh viên vào tình huống thực tế, từ đó tìm ra các nhà quản lý kinh doanh tài năng.

Ngày càng nhiều người lựa chọn du học Canada nhóm ngành kinh doanh một phần vì sức nóng của lĩnh vực kinh doanh, một phần vì sức hút mãnh liệt từ đất nước lá phong đỏ. Ngoài chuẩn bị thông tin, kiến thức về du học, bạn không thể không mang theo hành trang du học là trình độ tiếng Anh bên mình. Đây không chỉ là điều kiện cần mà còn là công cụ giao tiếp với người bản địa để hòa nhập với cuộc sống đa dân tộc. Để làm quen với việc sử dụng tiếng Anh 24/24, hãy đến ngay English Town để cùng hòa vào sẵn sàng cho chặng đường du học đầy hứng thú của mình! môi trường 100% tiếng Anh

Điều Kiện Du Học Canada 2022

+ Làm sao để thành công xin visa du học Canada ?

+ Hồ sơ tài chính xin visa cần những gì ?

+ Chi phí du học Canada là bao nhiêu?

+ Liệu du học Canada có khó hơn du học các quốc gia khác không?

♦ Điều kiện du học Canada: Độ tuổi

Hệ thống giáo dục Canada có khác biệt so với Việt Nam nên, bạn nên nắm rõ để lên kế hoạch du học phù hợp:

– 13 – 19 tuổi: Bạn có thể học chương trình phổ thông của Canada. Hệ thống phổ thông của đất nước này chia làm 2 cấp. Cấp 1 từ lớp 1 – 8 và cấp 2 từ lớp 9 – 12.

– 17 – 19 tuổi: Khi học hết lớp 11, bạn có thể theo chương trình dự bị đại học của Canada. Chương trình này không có quá nhiều lựa chọn trường đại học. Ngoài ra, học xong chương trình này bạn sẽ không có bằng tốt nghiệp THPT.

– 18 – 34 tuổi: Bạn có thể theo học các chương trình trong hệ thống đào tạo Canada gồm:

♦ Điều kiện du học Canada: Học lực & ngoại ngữ

Một trong những điều kiện du học Canada là Học lực. Học lực thể hiện khả năng học tập của mỗi học sinh bằng điểm số trong quá trình học và các bài thi cuối kỳ. Du học Canada, học sinh cần học lực trung bình khá trở lên. Những trường thứ hạng cao yêu cầu kết quả học tập cũng cao tương ứng.

Về ngoại ngữ, Canada không bắt buộc chứng chỉ tiếng Anh đầu vào. Học sinh chưa có hoặc không đủ điểm tiếng Anh có thể học tại Canada trước khi vào chương trình chính thức. Tuy nhiên, có chứng chỉ tiếng Anh là một lợi thế.

Yêu cầu chung:

Trung học

13 đến 19 tuổi

Học lực trung bình từ 7.0

Đáp ứng các đầu vào của trường (Học sinh cần kiểm tra tiếng Anh và toán đầu vào)

Cao đẳng

Tốt nghiệp THPT

Học lực trung bình từ 6.5 trở lên

Đại học

Tốt nghiệp THPT

Học lực trung bình từ 7.0 trở lên

Thạc sĩ

Tốt nghiệp đại học

Sau đại học

Tốt nghiệp đại học, cao đẳng

GPA 6.5 trở lên

♦ Điều kiện du học Canada: Chứng minh Tài chính

Chi phí du học Canada 2019 cần bao nhiêu? Đây gần như là 1 trong những câu hỏi đầu tiên khi lên kế hoạch du học Canada.

– Về chứng minh tài chính, thời điểm hiện tại, có 2 hình thức xin visa:

Không chứng minh tài chính: Chỉ ký quỹ ngân hàng 20.000 CAD và nộp một năm học phí năm đầu tiên với chương trình SDS (Study Direct Stream).

Chứng minh tài chính: Áp dụng cho tất cả các trường từ trung học – cao đẳng – đại học và thạc sỹ.

– Về học phí, tùy trường mà có những mực học phí khác nhau nhưng chúng ta có thể chia làm 3 cấp học:

Học phí bậc trung học ở Canada rơi vào khoảng 8,000 Đến 15,000 CAD (Tùy từng trường sẽ có mức học phí khác nhau).

Học phí bậc đại học, cao đẳng: Đối với bậc đại học học phí các trường rơi vào khoảng 1,3000 đến 30,000 CAD/ năm. Đối với bậc cao đẳng thì có mức học phí khoảng 11,000 đến 17,000 CAD/ năm.

Học phí bậc sau đại học (Thạc sĩ, tiến sĩ): Học phí du học thạc sĩ và tiến sĩ Canada rơi vào khoảng 11,000 đến 19,000 CAD/ năm.

– Về chi phí thuê nhà sẽ rơi vào khoản 600 đến 1600 CAD/ tháng tùy tỉnh bang. Thông thường mỗi du học sinh sẽ tốn khoảng 150 đến 350 CAD/ tháng dành cho mua thực phẩm, thuốc men, đồ dùng cá nhân.

♦ Điều kiện du học Canada: Hồ sơ thủ tục

Các giấy tờ cần thiết hồ sơ du học Canada gồm có:

Đơn xin thị thực nhập cảnh du học (*)

Hộ chiếu bản gốc phải còn ít nhất 1 trang giấy trống & hiệu lực phải còn ít nhất là 6 tháng

2 ảnh passport trong vòng 6 tháng (4×6 cm)

Lý lịch tư pháp

Tờ khai giám hộ

Thư nhập học

Bảng điểm và tất cả bằng cấp, giấy khen về thành tích học tập

Chứng minh tài chính, giấy xác nhận tài sản

Thư giải thích lý do cho việc chọn trường, ngành học, thời gian học, thành tích cũng như kế hoạch, dự định của sinh viên sau khi hoàn tất việc học tập ở Canada và quay về Việt Nam.

Giấy khám sức khoẻ

(*) Các mẫu đơn xin visa du học:

Mẫu 1294: Đây là mẫu điền thông tin của người xin visa. Mẫu này bạn điền online và lấy mã vạch in ra trực tiếp.

Mẫu IMM5645E: Mẫu đơn để điền thông tin về gia đình, anh chị em ruột…

(*) Ứng viên dưới 18 tuổi, cần có giấy bảo lãnh của người giám hộ:

Custodian Declaration – Custodian for Minors Studying in Canada: Dành cho người giám hộ ở Canada

Custodian Declaration – Parents/Guardians for Minors Studying in Canada: Cha mẹ tại Việt Nam phải điền form.

1/ Thủ tục Visa

Theo luật của chính phủ Canada, hồ sơ visa của du học sinh quốc tế cần có:

Xin visa theo dạng thường (chứng minh tài chính): Thư chấp nhập học của một trường tại Canada, Hộ chiếu, Các loại giấy tờ chứng minh được khả năng tài chính, Thư giải trình.

Xin visa theo dạng SDS (không chứng minh tài chính): Thư chấp nhận nhập học của trường (nằm trong danh sách SDS) tại Canada, Hộ chiếu, Chứng nhận đã đóng học phí 1 năm học tại trường Canada.

2/ Bài viết kế hoạch học tập

Trừ khi bạn đi theo dạng visa SDS không chứng minh tài chính, bài viết kế hoạch học tập là yếu tố quan trọng nhất tác động đến quyết định cấp visa. Bạn phải thể hiện được điểm mạnh và mục tiêu học tập của mình. Vì chính phủ họ quan tâm đến việc học sinh chọn ngành học này sẽ làm được gì cho tương lai, có thật nghiêm túc muốn đi học hay không.

3/ Hồ sơ tài chính xin visa 2020

Chứng minh tài chính là một trong những điều kiện cơ bản và cần thiết nhất khi bạn mong muốn du học. Để được chấp nhận đến học tại Canada, bạn phải chứng minh cho người xét hồ sơ thấy gia đình có đủ điều kiện tài chính trong quá trình ở Canada. Những chi phí chính thường gồm học phí, chi phí ăn ở và sinh hoạt.

Bạn sẽ cần phải chia hồ sơ chứng minh tài chính ra làm 3 phần:

Cần nộp các giấy tờ chứng minh người bảo trợ cho bạn có thu nhập ổn định. Các giấy tờ này có thể là hợp đồng lao động, bảng lương, đăng ký kinh doanh hay giấy tờ chứng minh nộp thuế…

Lưu ý sổ nên được gửi ít nhất 6 tháng trước ngày nộp hồ sơ du học. Tất nhiên, sổ tiết kiệm gửi càng lâu, độ tin cậy càng cao. Con số trung bình trong sổ tiết kiệm là khoảng 800 triệu đồng. Tuy nhiên, để có số tiền gửi phù hợp, cần cân nhắc yếu tố thực tế số tiền mà bạn sẽ chi tiêu trong năm đầu. Hãy thử tính toán xem mức tiền học, ăn, ở, đi lại… mà bạn cần trong một năm học là bao nhiêu. Số tiền trong sổ tiết kiệm nên phù hợp với mức chi tiêu đó.

– Hotline/Zalo: 0908 558 959 (Zalo)

*** Lưu ý: Không phải trường hợp nào nộp hồ sơ du học Canada cũng cần phỏng vấn. Thông thường, nếu hồ sơ đầy đủ, rõ ràng, lãnh sự quán sẽ không yêu cầu phỏng vấn. Chỉ khi nhân viên xét hồ sơ có thắc mắc, hoặc cần làm rõ thêm thông tin trong hồ sơ thì bạn mới nhận được giấy hẹn lên phỏng vấn.

♦ Một số điểm cần lưu ý du học Canada 2020

Nên chọn kỳ nhập học tháng 9: Năm học College Canada thường rơi vào tháng 9, tháng 1, và tháng 5. Tuy nhiên, bạn nên sắp xếp để chọn học được vào tháng 9, vì lúc này sẽ dễ lựa chọn chuyên ngành hơn.

Chuẩn bị thủ tục và tinh thần 1 năm trước thời điểm đi du học: Quá trình làm hồ sơ du học Canada sẽ mất tầm 8-12 tháng. Vậy nếu có ý định đi ngay sau khi học xong 12, phụ huynh nên liên hệ và chuẩn bị chứng minh tài chính từ trước đó 1 năm, và nộp hồ sơ ngay từ khi có kết quả GPA học kì 1.

Trường có đuôi “IT”, cho đối tượng giỏi khối tự nhiên: Nếu muốn nhắm đến du học Cao đẳng Canada, bạn nên chú ý đến thông tin về trường học. Các trường có tên kết bằng đuôi IT, là trường Bách khoa. Với các trường này, yêu cầu đầu vào thường cao (ngoài điểm GPA 7.5 và IELTS, còn xét điểm từng môn tự nhiên: toán, lý, hoá, sinh…,) nhưng bù lại đầu ra được tuyển dụng đến 90%. Dĩ nhiên, sẽ khá cạnh tranh, và thường kết thúc nhận hồ sơ sớm.

Không đủ kiều kiện chứng minh tài chính: Chính phủ Canada đã bổ sung hai chương trình xin visa miễn chứng minh tài chính là chính sách SDS Canada. Tuỳ theo khả năng IELTS mà bạn có thể chọn cho mình chương trình phù hợp.

Du Học Tiếng Anh Tại Canada

Du học tiếng anh ở Canada? Bạn có biết trên thế giới có tới 50 quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính? Điều đó cho thấy thực sự có rất rất nhiều lựa chọn xem nơi nào mà bạn muốn đến để học tiếng Anh nhất. Có thể bạn là một trong số những người chỉ cần được học để nâng cao trình độ tiếng Anh, hay bạn là một trong những số khác thích được học tại điểm du học nổi tiếng như Anh, Mỹ. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến Canada chưa?

Là một trong những quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính, cùng với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới, Canada đang có đầy đủ các tiêu chí hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế có thể sử dụng được tiếng Anh một cách thành thạo nhanh nhất. Trong đó du học tiếng Anh đang dần phổ biến tại .

Lợi ích gì khi bạn chọn du học tiếng Anh tại Canada?

Khóa học tiếng Anh đa dạng, tại tất cả mọi trình độ: tại Canada bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bất kì trường học hay trung tâm tiếng Anh nào trên khắp cả nước. Từ những thành phố lớn hiện đại cho đến các thành phố nhỏ hơn, đều có các khóa học tiếng Anh cho mọi trình độ, từ cơ bản cho đến chuyên sâu.

Chất lượng giảng dạy hàng đầu: tại các thành phố như Vancouver, Toronto hay Calgary, học sinh quốc tế sẽ được học tiếng Anh ở các trường đại học, cao đẳng có tiếng tại Canada. Ngoài ra nếu chọn học tại các trường ngôn ngữ bên ngoài hay các trường tại địa phương thì bạn vẫn được cung cấp các khóa học có chất lượng tốt nhất cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Một số trường ngôn ngữ giảng dạy tiếng Anh chất lượng ở Canada

1.The International Language Academy of Canada (ILAC)

ILAC là một trong những trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất tại Canada. Thành lập vào năm 1997, trong suốt hơn 20 năm qua, trường đã giảng dạy cho các sinh viên quốc tế sử dụng thành thạo được tiếng Anh, bao gồm các khóa học tiếng Anh, dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo, các hoạt động sự kiện xã hội, không gian học tập tuyệt vơi. ILAC ngày càng phát triển và mở rộng với 4 cở sở ở Toronto và 4 cở sở ở Vancouver cùng với cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập hiệu quả.

ILAC cung cấp các khóa học ở tất cả cấp độ như General English, Cambridge FCE và CAE, Business English, TOEFL, IELTS,…

Mỗi năm trường tiếp nhận hơn một nghìn lượt sinh viên trên 75 quốc gia trên thế giới. ILAC cũng là đối tác của hơn 75 trường Đại học tại Canada, ngoài ra ILAC cũng đã giới thiệu cho hơn 1000 học viên công ăn việc làm. Học tập tại ILAC là các bạn đang có một bước đệm rất tốt để có cơ hội học tại các trường Đại học ở Canada.

Thành lập năm 1996, là một trong những trung tâm uy tín mà bạn có thể lựa chọn du học tiếng Anh tại Canada. CLC luôn cung cấp các chương trình cũng như phương pháp giảng dạy chất lượng nhất dành cho học viên, với môi trường học tập rất vui vẻ. Trung tâm luôn hướng đến mục tiêu đảm bảo cho học viên sự hài lòng và thành công nhất.

CLC cung cấp một nền giáo dục đạt tiêu chuẩn trong giảng dạy tiếng Anh dành cho các sinh viên quốc tế, tạo một môi trường học tập thân thiện, nồng nhiệt giúp các bạn thêm gần gũi nhau hơn. CLC hàng năm chào đón hàng trăm du học sinh nươc ngoài đến học tập, luôn có trách nhiệm đảm bảo và duy trì chat lượng giáo dục dành cho học viên.

CLC là đối tác của một vài trương Đại học tại Canada như: London School of Business and Finance, Sault College, St Lawrence College, Centennial College.

Đây cũng là một lựa chọn khá thú vị cho những ai muốn du học tiếng Anh tại Canada, Metropolian College nằm tại trung tâm Hamilton, Ontario. Trường học có một vị trí cực kì thuận lợi khi nằm gần các nhà hàng, công viên, thư viện, các khu mua sắm hay các bên xe bus, tàu điện. Metropolian College cung cấp chương trình giảng dạy ESL chuyên môn cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt huyết. Ngoài ra trường cũng hay tổ chức các hoạt động hỗ trợ học tập, các buổi giao lưu học sinh, thăm quan ngoại khóa hay các sự kiện tình nguyện xã hội dành cho học viên.

Đi vào hoạt động hơn 50 năm, LSI thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy nếu các bạn muốn du học Tiếng Anh ở đất nước Canada xinh đẹp. LSI đi đầu trong các chương trình giảng dạy và hiện có 14 trường ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Tại Canada các bạn có thể học tiếng Anh tại LSI với 2 cở sở ở Toronto và Vancouver. Tất cả đều nằm tại trung tâm thành phố và rất gần các điểm xe bus, tàu điện. Tại đây bạn sẽ được học tập trong một môi trường hoàn hảo và chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn được học tiếng Anh chuyên ngành, học thuật, hay phục vụ cho mục đích cá nhân, hoặc chuẩn bị cho kì thi lấy chứng chỉ TOEFL, TOEIC, Cambridge, LSI sẽ có các khóa học phù hợp dành cho bạn.

Với một lịch học linh động đồng nghĩa với bạn sẽ được lựa chọn số lượng các bài học theo tuần.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, với phòng học chung rộng rãi, hệ thống điều hòa, sưởi, thiết bị nhà bếp, phòng ăn dành cho học viên, thư viện, phòng máy tính,…thực sự là một môi trường đáng để học tập. Ngoài ra nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các chuyên dã ngoại nhằm giúp sinh viên có cơ hội thăm thú thành phố cũng như luyện tập khả năng ngôn ngữ của mình.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm thêm nhiều khóa học tiếng Anh hấp dẫn và phù hợp với mình qua trang web này:

https://www.languagecourse.net/schools–canada.php3 https://www.gooverseas.com/language-schools/english/canada

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Canada Ngành Interpreter trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!