Xu Hướng 12/2023 # Download Sách Tập Viết Chữ Hán Ebook Pdf # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Download Sách Tập Viết Chữ Hán Ebook Pdf được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tác giả: The Zhishi Chủ biên: Ngọc Hân

Chắc hẳn khi mới đọc tiêu đề thôi thì 100% người chưa biết chữ Hán hay mới học chữ Hán sẽ “rất sợ”. Thậm chí ngay cả đối với những người đã học xong Hán ngữ cơ bản thì việc tập viết chữ Hán cũng là một trong những phần mà họ cảm thấy khó khăn nhất. Tuy nhiên là loại chữ tượng hình nên chữ Hán lại có những phương pháp, quy tắc viết mà khi biết được chắc chắn người học sẽ cảm thấy cách viết tiếng Hán không đến nỗi quá khó.

Việc đầu tiên của đối với bất kì người học viết chữ Hán nào cũng phải nhớ đó là: Từ trái qua phải, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Quy tắc này được áp dụng cho tất toàn bộ chữ Hán cả giản thể hoặc phồn thể. Sau khi đã thuộc quy tắc viết thì việc tiếp theo chính là ghép nét. Người học chữ Hán khi học viết sẽ được giới thiệu cách viết chữ Hán 8 nét, quy tắc thuận bút trong khi biết chữ Hán. Thời gian đầu người tự học chữ Hán sẽ phải thực sự nỗ lực rất nhiều nếu muốn viết được tốt chữ Hán. Viết chữ Hán làm sao cho vuông, mác, phẩy sao cho đúng.

Khi đã thuộc và viết được vài chữ, tự nhiên, cảm tình đối với việc học chữ Hán đã có phần tăng lên, rồi khi viết được nhiều chữ hơn, biết được nhiều từ hơn, nhìn xung quanh, chỗ nào cũng thấy bóng dáng của những đồ vật bằng tiếng Hán.

Nhớ chữ Hán bằng các bộ thủ: Bộ thủ chính là cách nhớ chữ Hán hiệu quả nhất. Mỗi bộ thủ trong tiếng Hán lại biểu hiện một hiện tượng sự vật riêng. Nhớ được các bộ thủ đó chính là đã nhớ cách viết chữ Hán như thế nào. Và việc còn lại chính là ghép các bộ thủ đó với nhau để tạo nên được một chữ hoàn chỉnh.

Với cuốn vở tập viết chữ Hán vô cùng hữu dụng và dễ thương này, hi vọng các bạn có thể nhanh chóng làm quen và chinh phục tiếng Trung.

Download Ebook : PDF

Sách Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu (Tập 1) Tài liệu Giáo Trình Hán Ngữ 1 – Tập 1 Quyển Thượng  (PDF + Audio)

Download Sách Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Hiragana Ebook Pdf

Tác giả: Jim Gleeson

Tự học viết tiếng Nhật căn bản Hiragana là công cụ hữu hiệu để làm quen với chữ viết tiếng Nhật, giúp người học nhanh chóng nắm vững bộ vần 46 ký tự Hiragana trong tiếng Nhật.

Chữ viết tiếng Nhật bao gồm hai bộ vần biểu âm là Hiragana và Katakana, và bộ Kanji dựa trên những chữ Hán biểu ý. Tự học viết tiếng Nhật căn bản Hiragana được biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp học viên có thể dễ dàng và nhanh chóng nắm vững bộ vần 46 ký tự Hiragana, thường được dùng để viết tất cả những chữ thuần Nhật không viết bằng Kanji. Hiragana là công cụ rất hữu hiệu để bắt đầu quá trình nắm vững chữ viết tiếng Nhật.

“Tự học viết tiếng Nhật căn bản Hiragana” được biên soạn khoa học, hình thức trình bày hấp dẫn, dễ tiếp cận và nhấn mạnh vào vai trò chủ động của học viên nhằm giúp học viên dễ dàng và nhanh chóng học được cách viết đẹp và nhanh 46 mẫu tự trong bộ vần Hiragana.

Tự học viết tiếng Nhật căn bản Hiragana có một số ưu điểm nổi bật sau đây: – Mẫu tự được trình bày theo 3 dạng: viết bằng bút lông truyền thống, viết tay và chữ in – Chữ được in mờ để học viên tập đồ theo nét – Bài tập đa dạng – Giải thích bổ sung, gồm cả giới thiệu ngắn gọn về nguồn gốc của từng mẫu tự để nâng cao khả năng nhận diện mặt chữ. – Nhiều hình ảnh và ví dụ minh họa Với những ưu điểm trên, Tự học viết tiếng Nhật căn bản Hiragana là sách luyện viết tiếng Nhật không thể thiếu đối với học viên đang học tiếng Nhật ở mọi lứa tuổi.

Download Ebook : PDF

Nihongo Sou Matome N2 Choukai – 日本語総まとめ N2 聴解 (PDF + Audio + Answer) Mimi kara oboeru Goi N2 – 耳から覚える語彙トレーニングN2 (PDF + CD)

Tập Viết Chữ Hán Hiệu Quả

Tự học Tiếng Trung cơ bản

Học Tiếng Trung không khó, nhưng tập viết chữ Hán thì chắc hẳn bạn nào học Tiếng Trung cũng đều rất ngại phần này. Hôm nay mình chia sẻ với các bạn cách mình tập viết chữ Hán như thế nào, theo kinh nghiệm của mình, để tập viết và nhớ chữ Hán tốt thì trước hết bạn cần chuẩn bị một số công cụ thiết yếu và các tài liệu giáo trình cũng như phần mềm tập viết chữ Hán để đẩy nhanh tốc độ học chữ Hán và cải thiện việc ghi nhớ chữ Hán một cách có hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.

Phương pháp Học viết chữ Hán nhanh và hiệu quả Công cụ Tập viết chữ Hán

Chuẩn bị sẵn một quyển vở ô li, một chiếc bút mực.

Cài đặt Phần mềm Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU

Tài liệu và Giáo trình Tập viết chữ Hán theo Bộ Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Phần mềm Tập viết chữ Hán Chinese Writing Master

Cài đặt Font Tiếng Trung trên máy tính cho Win 7

Cài đặt Font Tiếng Trung trên máy tính cho Win 8

Cài đặt Font Tiếng Trung trên máy tính cho Win 10

Phương pháp Tập viết chữ Hán

Nhớ thật kỹ các quy tắc viết chữ Hán cơ bản trong giáo trình Tập viết chữ Hán.

Mỗi một chữ Hán bạn cần tập viết từ 2 đến 3 hàng, sau đó chuyển sang chữ mới.

Trước khi học chữ Hán mới cần ôn tập lại chữ Hán cũ đã học.

Phân tích và nhận xét chữ Hán mới và cũ có điểm gì giống nhau và khác nhau.

Sau khi bạn đã tích lũy được 100 chữ Hán cơ bản, tiếp theo bạn tập viết chữ Hán kết hợp với các Bộ thủ để cải thiện tốc độ nhớ chữ Hán.

Tận dụng phần mềm tập viết chữ Hán trên máy tính và trên Smartphone

Mỗi khi gặp một chữ Hán mới chưa học, bạn chụp hình nó lại, rồi up lên Group TIẾNG TRUNG HSK trên Facebook, để được giải đáp.

Mỗi ngày bạn dành 15 phút ôn tập lại các chữ Hán đã học.

Học theo ý nghĩa tượng hình của chữ Hán.

Tài liệu Tập viết chữ Hán Phần mềm Tập viết chữ Hán

Cách gõ tiếng Trung trên máy tính

Chinese Writing Master (trên PC)

Chinese Handwriting recog (trên kho ứng dụng Smartphone)

EStroke Animated Chinese Characters (trên kho ứng dụng Smartphone)

Line Dictionary (trên kho ứng dụng Smartphone Hệ điều hành Android và IOS)

Và một điều cuối cùng là bạn cần kiên trì trong quá trình học viết chữ Hán. Tiếng Trung cũng là một môn ngoại ngữ, vì vậy để học tốt Tiếng Trung thì chúng ta cần phải có một quá trình tich lũy theo từng ngày tháng.

Gõ Phiên âm Tiếng Trung có Thanh điệu

Tập Viết Chữ Hán Phiên Bản Mới

Liên hệ Thầy Vũ – 090 468 4983, trước khi qua Trung tâm mua sách, bạn gọi điện hẹn trước thầy Vũ.

Bán tại Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER

Địa chỉ Trung tâm: Số 1 ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện – Ngã Tư Sở – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Khi học Tiếng Trung chúng ta không thể tách rời chữ Hán, nói Tiếng Trung và viết chữ Hán phải song hành cùng nhau để thuận lợi cho công việc. Đây là cuốn tập viết chữ Hán mình sử dụng trên lớp phục vụ cho công việc giảng dạy Tiếng Trung. Cuốn sách này trình bày rõ ràng, dễ hiểu, những bạn nào có nhu cầu tự học tập viết chữ Hán thì nên sử dụng quyển sách này.

Cũng như các chữ viết khác trên thế giới, chữ Hán được hình thành từ các nét vẽ miêu tả các sự vật hiện tượng xung quanh con người. Nhưng khác ở đây là chữ Hán đã chọn một cách phát triển không giống các chữ viết khác trên thế giới. Với các chữ viết khác trên thế giới, khi xã hội phát triển, con người đã đơn giản các nét vẽ và dùng các nét đó để thể hiện cho một âm tiết nào đó trong tiếng nói của các dân tộc đó. Còn với chữ Hán, nó vẫn giữ lại ý nghĩa tượng hình ban đầu của chữ. Và dùng các phép tạo chữ khác để tạo nên các chữ có ý nghĩa trừu tượng. Chính vì thế, chữ tượng hình mặc dù chiếm một phần không lớn trong chữ Hán nhưng lại có tầm quan trọng rất lớn trong hệ thống chữ Hán.

Cuốn Tập Viết Chữ Hán phiên bản mới là tài liệu bổ trợ cho Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới. Các chữ Hán trong sách đều có phiên âm tiếng Hán, âm Hán Việt và dịch ra nghĩa tiếng Việt … Cuốn sách được biên soạn chú trọng đến những đặc điểm mà người học cần chú tâm khi học Tiếng Trung.

Giáo trình 301 Câu đàm thoại Tiếng Hoa

Kinh Nghiệm Tập Viết Chữ Hán Hiệu Quả

Để tập viết và nhớ chữ Hán tốt đầu tiên các bạn cần chuẩn bị một số đồ thiết yếu cũng như là tài liệu giáo trình và phần mềm tập viết chữ Hán. Như vậy sẽ giúp các bạn mới học viết đẩy nhanh tốc độ học chữ Hán và cải thiện việc ghi nhớ chữ Hán một cách có hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.

I. Dụng cụ cần chuẩn bị cho tập viết chữ Hán

Vở ô li và bút mực.  

tự học chữ Hántiếng Trung Như ÝHọc chữ Hán qua ảnh với cô Dung FPT

Tài liệu và Giáo trình Tập viết chữ Hán (các bạn có thể, từ vựng tại trang webhoặc tham gia vào page, ở đây các chữ Hán được cô hình ảnh hóa theo phương pháp triết tự rất dễ nhớ)

Phần mềm Tập viết chữ Hán

Máy tính được cài đặt Font Tiếng Trung và Bộ gõ Tiếng Trung. Các bạn nên sử dụng bộ Sogou- đây là bộ gõ tiện ích, được ưa chuộng nhất hiện nay.

II. Những điểm cần chú ý khi tập viết chữ Hán

Nhớ thật kỹ các quy tắc viết chữ Hán cơ bản trong giáo trình Tập viết chữ Hán.

Mỗi một chữ Hán bạn cần tập viết từ 2 đến 3 hàng, sau đó chuyển sang chữ mới.

Trước khi học chữ Hán mới cần ôn tập lại chữ Hán cũ đã học.

Phân tích và so sánh chữ Hán mới và cũ có điểm gì giống nhau và khác nhau.

Sau khi bạn đã tích lũy được 100 chữ Hán cơ bản, tiếp theo bạn tập viết chữ Hán kết hợp với các Bộ thủ để cải thiện tốc độ nhớ chữ Hán.

Tận dụng phần mềm tập viết chữ Hán trên máy tính và trên Smartphone

Mỗi ngày bạn dành 15 phút ôn tập lại các chữ Hán đã học.

Học theo ý nghĩa tượng hình của chữ Hán vì như vậy sẽ dễ nhớ hơn.

III. Một số phần mềm Tập viết chữ Hán bạn có thể sử dụng như:

Chinese Writing Master

(trên PC)

Chinese Handwriting recog (trên kho ứng dụng Smartphone)

EStroke Animated Chinese Characters (trên kho ứng dụng Smartphone)

NCIKU (trên kho ứng dụng Smartphone)

Website: www.tiengtrungnhuy.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TiengTrungNhuY

Hotline: 098.873.1387

Phần Mềm Tập Viết Chữ Hán Chinese Writing Master

Trước tiên, bạn download Phần mềm Tập viết chữ Hán Chinese Writing Master

Phần mềm Tập viết chữ Hán Chinese Writing Master 4.0 sẽ chỉ cho bạn cách viết của tất cả các chữ Hán trong Tiếng Trung Phổ thông, từng nét từng nét một như có người cầm tay dạy bạn tập viết chữ Hán.

Đây cũng là công cụ hỗ trợ mình rất nhiều trong công việc giảng dạy Tiếng Trung. Hồi trước mình phải dùng tay viết chữ Hán lên bảng cho học sinh nhìn thấy từng nét một và thứ tự nét nào trước nét nào sau, và công việc lúc đó khá là mệt mỏi.

Từ khi có phần mềm hướng dẫn tự học Tập viết chữ Hán Chinese Writing Master, mình cảm thấy áp lực công việc giảng dạy được giảm đi rất là nhiều. Mình chỉ đơn giản là copy một chữ Hán bất kỳ vào ô trống cần nhập chữ của phần mềm là oke, lúc đó phần mềm sẽ hiện ra cách viết cụ thể và chi tiết từng nét một của chữ Hán đó.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm tập viết chữ Hán Chinese Writing Master:

Cài đặt: Cách cài đặt phần mềm này khá đơn giản. Bạn download phần mềm về xong chỉ việc chạy file Chinese Writing Master 4.0 là xong.

Cách sử dụng:

Cũng khá đơn giản. Bạn chỉ việc copy chữ Hán cần viết và chữ Hán sẽ hiện ra trong bảng. Bạn copy chữ viết tiếng hoa bằng cách Ctrl + C. Chương trình sẽ tự động cập nhật vào ô như vị trí số 1 trong hình dưới.

Mình sẽ giới thiệu các nút chức năng chính quan trọng nhất trong phần mềm này. Bạn chỉ cần hiểu được các nút này thì coi như đã sử dụng tốt công cụ này:

– Nút tam giác ở vị trí số 2: Bạn nhấn vào nút tam giác ở vị trí số 2 để xem từng nét chữ.

– Nút ở vị trí số 3: Cho bạn xem hiển thị nét mờ (màu xám)

– Nút số 4: Đổi màu các nét chữ

– Nút số 5: Thay đổi tốc độ viết 1 nét chữ

– Nút số 6: Đổi tốc độ viết các nét chứ

Bài viết quan trọng về Học Tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội Học Tiếng Trung online miễn phí

Bạn đang quá bận rộn với công việc ở cơ quan, công ty, về đến nhà là một mớ công việc nội trợ đang chờ đón bạn khiến bạn không thể thu xếp thời gian đến trung tâm học tiếng Trung.

Học tiếng Trung online qua Skype

Bạn đang ở quá xa trung tâm tiếng Trung nhưng lại rất muốn đi học tiếng Trung mà không thể nên đành ngậm ngùi tiếc nuối.

Bạn hãy yên tâm, chúng tôi đã có giải pháp dành riêng cho bạn, đó chính là khóa học tiếng Trung online bằng phần mềm Skype – phần mềm chat voice cực kỳ nổi tiếng bởi chất lượng đường truyền âm thanh cực kỳ trong suốt và mượt mà. Ngoài ra, đây là hình thức học tiếng Trung online cùng giáo viên cực kỳ tiện lợi mà chất lượng buổi học tiếng Trung không khác gì ở trên lớp.

Chỉ cần bạn được kết nối Internet là hoàn toàn có thể học tiếng Trung online cùng giáo viên ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Cập nhật thông tin chi tiết về Download Sách Tập Viết Chữ Hán Ebook Pdf trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!