Xu Hướng 12/2023 # Điểm Mặt 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Ngon Bổ Rẻ # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Điểm Mặt 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Ngon Bổ Rẻ được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Làm thế nào để vực dậy skill tiếng Anh từ vạch xuất phát? Một trong những lý do hàng đầu của việc tiếng anh còn kém là bởi không có thời gian. Đừng lo, đã có Myx ở đây giúp bạn. Giải pháp cho “bài toán hóc búa” này hẳn sẽ khiến bạn há hốc không ngờ đến: phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí. Thực tế, không phải cứ ngồi vào bàn, mở sách rồi học thuộc lòng mới được gọi là học. Bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi với các phần mềm học offline. Các phần mềm học tiếng Anh offlien ngay trên điện thoại đang ngày một trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bởi sự tiện dụng và tính hữu ích mà nó mang lại.

Phần mềm học từ vựng Offline: Memrise

Việc học tiếng Anh Offline sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với phần mềm hỗ trợ học từ vựng Memrise. Phần mềm này được nhận xét như một cộng đồng học tiếng Anh thu nhỏ trong thế giới công nghệ di động ảo. Bên cạnh nguồn tài liệu học từ vựng tiếng Anh có sẵn, kho tài liệu của Memrise ngày càng đa dạng, phong phú hơn. Đó là nhờ sự giúp sức của chính những người người dùng phần mềm.

Người dùng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng Memrise mà không mất phí. Điểm cộng khổng lồ của Memrise chính là tính năng hỗ trợ học từ vựng vô cùng nhanh chóng. Nó giúp người dùng học nhanh, nhớ lâu. Bằng cách thông qua hệ thống hình ảnh trực quan sinh động và hệ thống các câu đố thú vị.

Phần mềm luyện nghe tiếng Anh Offline: FluentU

Bạn muốn học tốt tiếng Anh giao tiếp thì không nên bỏ qua việc rèn luyện kỹ năng nghe thuần thục. Theo đấy phần mềm FluentU sẽ cung cấp cho người học những đoạn hội thoại tiếng Anh hàng ngày thông dụng.

Nội dung các đoạn hội thoại được lên kịch bản sinh động. Kết hợp giọng chuẩn tiếng Anh bản ngữ, gần gũi với thực tế giao tiếp đời sống thường nhật, rất dễ vận dụng. Với kho tài nguyên đa dạng, người học có thể trải nghiệm hoàn toàn không mất phí các bài luyện nghe Offline.

Phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh: LearnEnglish Grammar

LearnEnglish Grammar là phần mềm tích hợp đa tính năng học tiếng Anh Offline. Từ học từ vựng, luyện nghe, học phát âm cho đến kiến thức về ngữ pháp. Phần mềm được đông đảo người dùng đánh giá cao nhờ hệ thống 12 chủ điểm ngữ pháp được thiết kế khoa học, bài bản. Lộ trình giảng dạy khá phù hợp với người học từ khi mới khởi đầu cho tới trình độ học nâng cao. LearnEnglish Grammar sẽ là chọn lựa lý tưởng để bạn lấp đầy “lỗ hổng” về ngữ pháp tiếng Anh. Tuy vậy, phần mềm LearnEnglish Grammar chỉ tương thích với hệ điều hành Android.

Phần mềm luyện kỹ năng hội thoại tiếng Anh: English Conversation Practice

Nếu như bạn chưa tự tin về kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình thì đừng quá lo lắng. Phần mềm English Conversation Practice chính là phương án cứu cánh tuyệt vời dành cho bạn. Giáo trình học của English Conversation Practice gồm các đoạn hội thoại tiếng Anh với nội dung phong phú. Bài giảng phân theo các cấp độ từ dễ đến khó. Người sử dụng có thể tự học và luyện tập năng lực giao tiếp tiếng Anh hằng ngày để nâng cao trình độ thực tế.

Bên cạnh những bài học, English Conversation Practice còn mang đến các bài kiểm tra năng lực. Nhằm mục đích giúp người học tự đánh giá khả năng tiến bộ của chính mình. Đặc biệt, LearnEnglish Grammar cũng chỉ tương thích với hệ điều hành Android.

Phần mềm luyện phát âm tiếng Anh: ELSA

Phần mềm học tiếng Anh Offline hữu ích cuối cùng được giới thiệu trong bài viết này là ELSA. ELSA được thiết kế và phát triển dựa trên công nghệ nhận diện giọng nói thông minh. Nó đóng vai trò như một “người thầy” đồng hành cùng bạn. Ứng dụng này sẽ tự động phát hiện các lỗi sai. Từ đó giúp bạn điều hướng và cải thiện khả năng phát âm của bản thân.

Nguồn: Tintuc.viettelstore.vn

Chia sẻ

Facebook

Twitter

Pinterest

LinkedIn

Continue Reading

Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline “Ngon Bổ” Và Miễn Phí Tốt Nhất

Top 5 phần mềm học tiếng Anh Offline miễn phí tốt nhất hiện nay 1. Phần mềm học từ vựng tiếng Anh Offline: Memrise

Việc học tiếng Anh Offline sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết với phần mềm hỗ trợ học từ vựng Memrise. Phần mềm này được đánh giá như một cộng đồng học tiếng Anh thu nhỏ trong thế giới công nghệ di động ảo. Bên cạnh những nguồn tài liệu học từ vựng tiếng Anh có sẵn, kho tài nguyên của ứng dụng Memrise ngày càng phong phú, đa dạng hơn nhờ sự đóng góp của chính những người người sử dụng .

2. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh Offline: FluentU

Bạn muốn học tốt tiếng Anh giao tiếp thì nhất định không thể bỏ qua việc rèn luyện kỹ năng nghe thành thạo. Theo đó phần mềm FluentU sẽ cung cấp cho người học những đoạn hội thoại tiếng Anh hàng ngày thông dụng nhất.

3. Phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh: LearnEnglish Grammar

LearnEnglish Grammar là phần mềm tích hợp đa tính năng học tiếng Anh Offline từ học từ vựng, luyện nghe, học phát âm… đặc biệt cung cấp kiến thức chuyên sâu về ngữ pháp. Phần mềm được đông đảo người dùng đánh giá cao với nhờ hệ thống 12 chủ điểm ngữ pháp được thiết kế khoa học, bài bản theo lộ trình phù hợp với người học từ khi mới bắt đầu cho tới trình độ học nâng cao. LearnEnglish Grammar sẽ là lựa chọn lý tưởng giúp bạn lấp đầy “lỗ hổng” về ngữ pháp tiếng Anh. Tuy nhiên, lưu ý phần mềm LearnEnglish Grammar chỉ tương thích với hệ điều hành trên điện thoại Android.

Nếu bạn chưa tự tin về kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình thì đừng quá lo lắng, phần mềm English Conversation Practice chính là giải pháp cứu cánh tuyệt vời dành cho bạn. Giáo trình học của English Conversation Practice gồm các đoạn hội thoại tiếng Anh với nội dung đa dạng, phân theo các cấp độ từ dễ đến khó. Người dùng có thể tự học và luyện tập khả năng giao tiếp tiếng Anh hằng ngày để nâng cao trình độ thực tế.

5. Phần mềm luyện phát âm tiếng Anh: ELSA

Phần mềm học tiếng Anh Offline hữu ích cuối cùng được giới thiệu đến trong bài viết này chính là ELSA. ELSA được thiết kế và phát triển dựa trên công nghệ nhận diện giọng nói thông minh, đóng vai trò như một “người thầy” cùng bạn học tập và tự động phát hiện các lỗi sai giúp bạn điều hướng và cải thiện khả năng phát âm của chính mình.

Điểm Mặt Các Phần Mềm Luyện Thi Ielts Hiệu Quả

IELTS là một trong các khóa học đắt đỏ nhất hiện nay nhưng lại là nền tảng tốt nhất để phát triển sự nghiệp. Nếu bạn chưa có đủ điều kiện, sao không thử học trên các phần mềm luyện thi IELTS?

Quizlet là một phần mềm học từ vựng IELTS. Bạn có thể tìm kiếm các danh sách từ hoặc tự tạo thẻ ghi nhớ và học phần dựa trên nhu cầu của mình. Flashcards, các bài kiểm tra và những trò chơi được cung cấp bởi ứng dụng này sẽ giúp bạn học từ mới một cách nhanh chóng. Từ vựng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cả 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết của bài thi IELTS. Người học nào sở hữu cho mình khối lượng từ vựng tiếng Anh càng lớn thì càng có nhiều ưu thế. Phần mềm Quizlet giúp bạn tiếp cận và ghi nhớ cả kho tàng từ vựng khổng lồ thì tại sao lại không tải ngay chúng về máy nhỉ?

Oxford Dictionary là phần mềm cho phép người dùng tìm kiếm ý nghĩa của từ, cụm từ và hình thức từ. Đồng thời phần mềm cung cấp hàng trăm nghìn định nghĩa, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, phát âm cho tiếng Anh và các ngôn ngữ khác, bắt nguồn từ nghiên cứu ngôn ngữ của nhà sáng lập và phân tích của các chuyên gia đầu ngành đến từ trường Oxford University danh tiếng. Với ứng dụng học tiếng Anh này, từ nay bạn không cần phải kè kè cuốn từ điển dày cộp bên mình mà chỉ cần mở điện thoại ra là đã có thể tra cứu được từ mới và cách phát âm chuẩn xác của chúng rồi.

Phần mềm học từ vựng IELTS này được nhiều người đánh giá cao bởi tính ưu việt của nó. Đặc điểm của phần mềm luyện thi IELTS này là cung cấp một bộ ví dụ về cách sử dụng thực tế, cũng như các hướng dẫn cụ thể để người học hiểu rõ ràng và sử dụng chính xác từ vựng, cụ thể:

– Trợ giúp viết: Phần này đưa ra các hướng dẫn về viết trong các tình huống hàng ngày, từ việc nộp đơn xin viết thư khiếu nại hoặc yêu cầu bồi thường bảo hiểm.

– Ngữ pháp: Đây là nội dung đưa ra lời khuyên thẳng thắn về một số điểm phức tạp của ngữ pháp tiếng Anh.

– Chính tả: Phần này chứa rất nhiều mẹo chính tả nhanh và các hướng dẫn hữu ích khác.

– Cách sử dụng: Cung cấp cho bạn rất nhiều lời khuyên thiết thực, giúp bạn tránh được một số trong những sai lầm phổ biến nhất của việc sử dụng là những gì có ở phần này.

Hiện nay, có nhiều tài liệu luyện thi IELTS hay và phần mềm luyện thi IELTS được tạo ra từ ứng dụng này như: Oxford Learner Dictionary, Oxford Advanced Dictionary,…và hàng nghìn cuốn từ tiếng Oxford Dictionary đã xuất bản để phục vụ nhu cầu học tập. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ tin cậy và chất lượng khi sử dụng phần mềm Oxford Dictionary để luyện thi IELTS.

VOA Learning English là nguồn tin tức và thông tin đa phương tiện của VOA dành cho hàng triệu người học tiếng Anh trên toàn thế giới. Đây được xem như phần mềm cực hữu ích cho những học viên muốn học tiếng Anh Mỹ, đây cũng là ứng dụng được rất nhiều giảng viên, giáo viên nước ngoài khuyên dùng.

Các chương trình âm thanh và video phụ đề của VOA Learning English được viết bằng từ vựng ở trình độ trung cấp và cấp độ người mới bắt đầu, được đọc chậm hơn một phần ba so với tốc độ tiếng Anh bình thường. Điều này giúp tối ưu hóa việc nghe và hiểu của người học theo phần mềm luyện thi IELTS . Hơn nữa tốc độ sẽ được đẩy mạnh theo từng level của người dùng thông qua các văn bản trực tuyến, MP3, podcast, các tệp âm thanh và video có độ phân giải cao có thể được tải miễn phí thông qua BBG Direct cho phép mọi người đọc, nghe và học tiếng Anh Mỹ và nhiều hơn nữa.

5. IELTS English Town – học online khó, hãy chọn offline!

Học tiếng Anh IELTS trong suy nghĩ của bạn thật khó, nhưng nếu đặt ra đúng mục tiêu và biết chia nhỏ từng giai đoạn thì việc ôn luyện sẽ rất hiệu quả. Chắc hẳn bạn có thể tìm kiếm rất nhiều phần mềm học IELTS hiệu quả giúp ích cho quá trình luyện thi IELTS của bạn. Thế nhưng, đây đều là phương pháp tự học là chính, đề cao khả năng và ý chí nỗ lực của bản thân. Việc học IELTS không phải chuyện ngày một ngày hai nên sẽ không thể tránh khỏi tình trạng chán nản, bế tắc nếu không có tiến bộ. Do đó, nếu kết hợp giữa các phương tiện hữu ích như ứng dụng và việc hỗ trợ từ thầy cô thì bạn sẽ nhanh tiến bộ hơn. tại English Town tự tin giúp bạn học tiếng Anh IELTS đẳng cấp với phương pháp này.

Bạn sẽ không phải một mình bơ vơ giữa vô số phần mềm luyện thi IELTS trên mạng mà không biết mình đang thiếu thừa chỗ nào. Bạn cũng không phải gượng ép hay băn khoăn về một giờ học cố định, không gian hợp lý nữa, English Town sẽ hỗ trợ bạn tất cả.

Đến với trung tâm, bạn sẽ được biết xuất phát điểm của mình thế nào; có người thì phát âm tốt nhưng thiếu từ vựng, người thạo ngữ pháp nhưng hạn chế khả năng nghe nói – xác định rõ yếu điểm mới có được mục tiêu dễ dàng. Hơn thế nữa, mục tiêu đặt ra cũng dựa trên các yếu tố như thời gian và những thứ bạn đã từng trải nghiệm thì mới có nên lộ trình thực tế và phù hợp nhất cho mỗi cá nhân.

Sau khi rõ mục tiêu, rành đích đến, việc còn lại của bạn là nghiêm túc học tập và theo sát kế hoạch đã đề ra cùng . Nếu bạn mới bắt đầu học IELTS và lo sợ không theo kịp giáo trình thì có thể hoàn toàn yên tâm với bài giảng của English Town. Khóa học IELTS Master Chef có lộ trình học rõ ràng, chi tiết từ cơ bản đến nâng cao nên có thể phù hợp với mọi trình độ. Đặc biệt, lựa chọn tham gia khóa học, mỗi học viên đều được cam kết đạt được tổng điểm IELTS từ 6.0 trở lên.

Còn nếu thời gian là vấn đề bạn e ngại? Bạn sẽ không lo thời gian học cản trở vì trung tâm hỗ trợ 16 giờ trong ngày, chưa kể ứng dụng học online bất kể nơi đâu và trước khi đến lớp giúp bạn tối ưu triệt để thời gian ôn luyện. Về khả năng nghe – nói thì như English Town lại là nguồn nước dồi dào để các “chú cá IELTS” tự tin bơi lội. môi trường 100% tiếng Anh

Nếu bạn đang loay hoay không biết xử lý thế nào với các phần mềm ôn luyện hoặc đang học lưng chừng mà không biết nhờ thêm giúp đỡ từ ai thì English Town chính là sự chọn lựa đáng cân nhắc!

5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Miễn Phí Tốt Nhất

Làm thế nào để vực dậy năng lực tiếng Anh từ vạch xuất phát? Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí là một trong những đáp án thỏa đáng nhất. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng tự bồi dưỡng và phát triển trình độ Anh ngữ tại nhà chỉ với giá 0 đồng.

Trong thời đại số hiện nay, hầu như mọi khó khăn đều có thể giải quyết thông qua các sản phẩm công nghệ tiên tiến. Trường hợp học ngoại ngữ cũng không ngoại lệ. Khi tìm đọc bài viết này, có phải bạn đang gặp phải một trong các vấn đề sau: không có đủ thời gian và điều kiện tài chính để tham gia các lớp học tại trung tâm; có nguyện vọng muốn nâng cao trình độ tiếng Anh hoặc luyện thi chứng chỉ nhưng không biết bắt đầu từ đâu; không sẵn có mạng internet thường xuyên để sử dụng. Đừng quá lo lắng, “bài toán hóc búa” này sẽ được giải quyết bằng đáp án đơn giản đến không ngờ”: phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí.

1. Memrise – Phần Mềm Giúp Trau Dồi Từ Vựng Tiếng Anh

Memrise có thể được xem là cộng đồng học tiếng Anh thu nhỏ trong thế giới ảo. Ngoài nguồn dữ liệu có sẵn, kho tài nguyên của Memrise càng “giàu có” thêm nhờ sự đóng góp của người dùng. Truy cập và sử dụng phần mềm này, bạn có thể tham gia các khóa học offline hoàn toàn miễn phí. Một trong những tính năng ưu việt của Memrise là giúp bạn có thể học từ vựng một cách nhanh chóng và ghi nhớ sâu nhờ các hình ảnh trực quan sinh động đi kèm với các câu đố hấp dẫn.

2. FluentU – Phần Mềm Luyện Nghe Tiếng Anh Ngoại Tuyến

Cùng với các bài học ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh hấp dẫn, FluentU còn cung cấp cho người dùng các đoạn hội thoại tiếng Anh thông dụng. Các đoạn hội thoại của FluentU được thiết kế sinh động với giọng chuẩn của người bản ngữ và bám sát thực tế giao tiếp ngoài đời sống. Ngoài ra, nó còn có ưu điểm vượt trội là nguồn tài nguyên miễn phí cho phép bạn có thể luyện nghe ngoại tuyến mà không cần nhờ vào mạng internet.

3. LearnEnglish Grammar – Phần Mềm Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Sinh Động

Một điểm trừ nho nhỏ là hiện tại phần mềm LearnEnglish Grammar chỉ tương thích với hệ điều hành Android.

4. English Conversation Practice – Phần Mềm Rèn Luyện Kỹ Năng Nói Tiếng Anh

Nếu kỹ năng nói tiếng Anh là điểm lo ngại lớn nhất của bạn thì phần mềm English Conversation Practice chính là sự cứu cánh tuyệt vời. English Conversation Practice có chứa các đoạn hội thoại tiếng Anh từ cấp độ thấp đến cao. Nhờ đó, bạn có thể luyện tập hằng ngày để bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của chính mình. Nó sẽ rất giúp ích rất nhiều cho bạn trong giao tiếp thực tế đấy. Ngoài ra, English Conversation Practice còn có các bài kiểm tra đánh giá năng lực của người học cho phép bạn có thể tự theo dõi mức độ tiến bộ của bản thân.

Cũng như LearnEnglish Grammar, đáng tiếc là English Conversation Practice cũng chỉ phù hợp với thiết bị có hệ điều hành Android.

5. ELSA – Phần Mềm Trợ Thủ Cho Phát Âm Chuẩn

ELSA được thiết kế và phát triển bằng công nghệ nhận diện giọng nói thông minh. Nhờ đó, ELSA đóng vai trò giống như một “người thầy” sát cánh bên bạn, giúp phát hiện lỗi sai và điều hướng khắc phục để bạn cải thiện phát âm. Tuy nhiên, lối phát âm của ELSA thiên về giọng Mỹ hơn giọng Anh, vì vậy nó cũng phù hợp với bạn nào muốn rèn giao tiếp chuẩn giọng Mỹ.

Xem video cách học từ vựng SIÊU TỐC và nhớ lâu – Ms Thuỷ KISS English

Crack Phần Mềm Tiếng Anh Hoa Mặt Trời

TIẾNG ANH HOA MẶT TRỜI DÙNG THỬ 300 NGÀY MÃI MÃI MỚi !

Tiếng Anh 6 – 7 – 8 – 9 là bộ phần mềm phục vụ cho việc dạy và học các môn học Tiếng Anh lớp 6 – 7 – 8 – 9 theo chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Bộ phần mềm này được ra đời chính là nhờ sự giúp đỡ của các chuyên viên tiếng Anh đầu ngành và nhiều giáo viên giỏi thuộc các trường THCS. Phần mềm Tiếng Anh 6 – 7 – 8 – 9 được các chuyên viên tiếng Anh thuộc Sở Giáo Dục, Phòng Giáo Dục trên toàn quốc đánh giá đây là phần mềm có nội dung rất da đạng và phong phú. Phần mềm đã được nhiều trường ở chúng tôi Hà Nội, Đà Nẵng, Nam Định … dùng làm công cụ hỗ trợ giảng dạy ngay tại lớp. Phần mềm cũng được các giáo viên trên toàn quốc khuyến khích học sinh sử dụng tại nhà để bổ trợ cho việc học tốt môn Tiếng Anh của mình.

Các bạn download các file của hảng tiếng anh HOA MẶT TRỜI về là xài free mãi thôi, mình đã làm cho nó dùng thử 300 ngày mãi mãi, thích hợp cho học sinh học tiếng anh lớp 6, 7, 8, 9.

Học Từ vựng Tiếng anh: Link LearnVocabulary: http://www.mediafire.com/?ihvv8bgrk5771bb

Tiếng anh TuyenSinhLop10 hoa mặt trời, chương trình này giúp cho hs ôn luyện thi vào lớp 10 rất tuyệt. Link: http://www.mediafire.com/?uvla7f5l36rcjaz

Tiếng anh hoa mặt trời lớp 6 (KI+KII). Link L6 HK1: http://www.mediafire.com/?evuz9pxgl2dj4oc Link L6 HK2: http://www.mediafire.com/?nb41hgn16ta1vor

Tiếng anh hoa mặt trời lớp 7 (KI+KII), Chúc Mừng năm học mới 2012-2013: Link L7 HKI: http://www.mediafire.com/?w82h9028d4beh84 Link L7 HKII: http://www.mediafire.com/?5ocoookcz6scddw

Để trọn bộ Tiếng anh hoa mặt trời hôm nay mình Up tiếp lớp 8 và lớp 9 (KI+KII) Link L8 HKI: http://www.mediafire.com/?whzstf5aulxxqpj Link L8 HKII: http://www.mediafire.com/?b53pa2863d4ya6k

Link L9 HKI: http://www.mediafire.com/?tnxgga12u8zy7g7 Link L9 HKII: http://www.mediafire.com/?k15evaaaym30i96

Pass: thanhthat

Điều quan trọng là nhớ THANKS đó nghe !

Tìm kiếm bởi người dùng:

tiếng anh hoa mặt trời

crack tieng anh hoa mat troi

tieng anh hoa mat troi full crack

tieng anh hoa mat troi lop 8

crack hoa mat troi

tienganhhoamattroi

hack tieng anh hoa mat troi

Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Miễn Phí 2023

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí giúp bạn tự học tiếng Anh. Tuy nhiên hiện có hàng ngàn phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh không phải phần mềm nào cũng có tính năng hấp dẫn, dễ học. Bởi vậy, để giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc lựa chọn KISS English sẽ chia sẻ một số phần mềm học tiếng Anh offline hấp dẫn nhất hiện nay.

Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Miễn Phí Duolingo

Đây là một trong những ứng dụng học tiếng Anh được rất nhiều người yêu thích. Phần mềm này phù hợp với những bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp. Ngoài tiếng Anh với phần mềm Duolingo các bạn có thể học rất nhiều loại ngoại ngữ khác nhau như: Tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý,….

Theo chia sẻ của nhiều người dùng học với Duolingo chỉ sau khoảng 2 ngày có thể nắm được những kiến thức căn bản nhất của tiếng Anh. Để download phần mềm các bạn truy cập tại: https://www.duolingo.com.

Phần Mềm Học Tiếng Anh Rosetta Stone

Với những bạn muốn nắm chắc từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh thì Rosetta Stone là một gợi ý hoàn hảo. Đây là app học tiếng Anh hàng đầu thế giới hiện nay với nhiều tính năng thông minh giúp người dùng học từng vựng, ngữ pháp một cách dễ dàng nhất.

Tính Năng Chính Của Rosetta Stone

Mặc dù hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh offline tuy nhiên Rosetta Stone vẫn nhận được sự đánh giá cao của người dùng bởi:

Dễ dàng luyện tập cách phát âm với công nghệ nhận dạng giọng nói hàng đầu của Mỹ Tru Accent®. Nhờ vậy bạn sẽ biết mình phát âm chuẩn hay không.

Củng cố kiến thức ngữ pháp, từ vựng nền tảng đơn giản, hiệu quả.

Link Tải Phần Mềm Rosetta Stone

Nếu các bạn thích phần mềm này và muốn tải về di động, máy tính bảng của mình để có thể học mọi lúc, mọi nơi có thể truy cập vào link sau:

Phần Mềm Học Tiếng Anh Memrise Những Tính Năng Của Memrise

So với những ứng dụng khác Memrise sở hữu những tính năng vượt trội như:

Giao diện thân thiện dễ sử dụng.

Vừa học vừa chơi với nhiều game hấp dẫn giúp ôn luyện tiếng Anh nhanh chóng, đơn giản.

Hướng dẫn phát âm chuẩn xác, có so sánh với người bản ngữ bằng cách ghi âm.

Có thể học mọi lúc, mọi nơi tiện lợi.

Dễ dàng cài đặt lượng kiến thức bạn muốn học hàng ngày.

Link Tải Ứng Dụng Học Tiếng Anh Memrise Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Miễn Phí Hello English

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tải ứng dụng học tiếng Anh nào thì có thể tham khảo Hello English. Đây là phần mềm thuộc sở hữu của CultureAlley được xếp hạng là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay nhờ sở hữu những tính năng vượt trội như:

Chủ đề bài học đa dạng, tính tương tác cao.

Nhiều trò chơi tương tác hấp dẫn phục vụ học từ mới, ngữ pháp, cách đặt câu… dễ dàng.

Lượng từ vực phong phú lên tới 10.000 từ giúp bạn dễ dàng nâng cao vốn từ vựng.

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội Hello English xứng đáng là tài liệu tiếng Anh miễn phí dành cho mọi người. Để tải ứng dụng Hello English các bạn truy cập: https://bit.ly/1mhMLJi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Điểm Mặt 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Ngon Bổ Rẻ trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!