Xu Hướng 9/2023 # Địa Chỉ Học Tiếng Pháp Ở Tp Biên Hòa # Top 9 Xem Nhiều | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Địa Chỉ Học Tiếng Pháp Ở Tp Biên Hòa # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Địa Chỉ Học Tiếng Pháp Ở Tp Biên Hòa được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trung tâm SGV được đánh giá là địa chỉ học tiếng Pháp uy tín, chất lượng tại Tp Biên Hòa, thường xuyên khai giảng tiếng Pháp giao tiếp, cấp tốc, luyện thi chứng chỉ dành cho các bạn muốn nâng cao trình độ kiến thức, du lịch, định cư, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Khóa học tiếng Pháp ở Biên Hòa có lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, 1 khóa học khoảng 2,5 tháng, học tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học viên chọn học vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, cuối tuần có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Trung tâm có lớp kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, lớp 1 kèm 1 học tại nhà hoặc trung tâm, thời gian học linh hoạt phù hợp với nhu cầu của học viên.

Khóa luyện thi DELF, DALF, TCF sử dụng bộ giáo trình riêng biệt, ôn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, thường xuyên luyện đề, tổ chức thi thử, giúp học viên nắm vững cấu trúc đề thi, kỹ năng quản lí thời gian làm bài, đạt kết quả cao.

Ngoài ra, chương trình học tiếng Pháp tại SGV Biên Hòa đa dạng gồm tiếng Pháp vỡ lòng, tiếng Pháp trung cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ các cấp độ, lớp giao tiếp cấp tốc cho người đi làm, sinh viên, học sinh, du học, định cư, xuất khẩu lao động.

Đội ngũ giáo viên có hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, có bằng sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sĩ. Phát âm chuẩn, vui vẻ, yêu nghề, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Trung tâm tiếng Pháp SGV Biên Hòa được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có máy lạnh, bảng từ, ghế ngồi thoải mái, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy, bàn ghế tiện ích giúp học viên thoải mái học tập, có hệ thống âm thanh, hình ảnh phục vụ việc học tập của các học viên.

Hiện nay, hệ thống ngoại ngữ SGV có cơ sở tại các quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và nhiều tỉnh thành khác như Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ cơ sở: 2A – 2B – 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu).

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học tại địa chỉ học tiếng Pháp ở Tp Biên Hòa.

Học Tiếng Pháp Ở Tp Biên Hòa

Trung tâm SGV thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Pháp tại Biên Hòa giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp DELF A1, A2, B1, B2, C1, C2, chứng chỉ TCF, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Khóa học căn bản học trong vòng 2,5 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, học 1,5 giờ/buổi, ca sáng, chiều, tối, lớp từ 8 đến 12 học viên.

Lớp học kèm riêng học phí 145.000 đồng 1 giờ, học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên mỗi lớp, có thể học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh động theo nhu cầu của học viên.

Chương trình học tiếng Pháp tại Tp Biên Hòa đa dạng với các khóa học tiếng Pháp từ cơ bản cho người mới bắt đầu, tiếng Pháp dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, tiếng Pháp giao tiếp, cấp tốc, du lịch, định cư, luyện thi chứng chỉ DELF, TCF.

Giáo viên tiếng Pháp tại SGV Biên Hòa có kinh nghiệm giảng dạy trên 8 năm, từng học tập, làm việc ở Pháp, có bằng sư phạm quốc tế, nghiệp vụ sư phạm tốt, năng động, nhiệt tình, am hiểu văn hóa nước Pháp góp phần truyền cảm hứng giúp học viên học ngoại ngữ hiệu quả.

Trung tâm sử dụng giáo trình tiếng Pháp được giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng, tham khảo từ các nguồn sách giảng dạy tiếng Pháp mới nhất. Đặc biệt phương pháp luyện viết tiếng Pháp bằng hình ảnh đơn giản và dễ nhớ.

Hiện nay, hệ thống ngoại ngữ SGV có cơ sở tại các quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và nhiều tỉnh thành khác như Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ cơ sở: 2A – 2B – 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu).

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học tiếng Pháp ở Tp Biên Hòa.

3 Địa Chỉ Học Biên

Tiếng Hàn trung cấp biên phiên dịch

Nhu cầu học Biên – Phiên dịch tiếng Hàn tại Tp. HCM

Hiện nay, có rất nhiều các doanh nghiệp, công ty Hàn Quốc đang phát triển và “đóng đô” ở khu vực Tp. HCM. Đây hầu hết là những thương hiệu lớn và nổi tiếng trên thế giới như Samsung, Hyundai, LG Electronics… Chính vì thế, nhu cầu học tiếng Hàn nói chung và học Biên – Phiên dịch tiếng Hàn nói riêng ở khu vực này rất lớn.

Riêng đầu năm 2023, các thương hiệu lớn như LOTTE, EMART, Hyosung hay công ty VIETNAM ESPORTS – hợp tác với Hàn Quốc đã đăng tin tuyển dụng Phiên – Biên dịch tiếng Hàn với mức lương cao và mức đãi ngộ xã hội tốt. Đây chính là cơ hội rất lớn cho những người người biết giao tiếp tiếng Hàn.

Theo thống kê, ở khu vực miền Nam có hàng nghìn bạn trẻ học tiếng Hàn và muốn làm Phiên dịch viên, số lượng người thi Topik cao gần bằng khu vực Hà Nội.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE

Trung tâm Hàn Ngữ học Dong A – UTE là văn phòng đại diện của trường đại học Dong – A Hàn Quốc tại Việt Nam, được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 04 tháng 12 năm 2012. Đây là một địa chỉ học tiếng Hàn tại Tp. HCM được nhiều người lựa chọn bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên đứng lớp chất lượng, chuyên môn cao. Đây cũng là nơi đào tạo tiếng Hàn cho nhiều cán bộ nhân viên doanh nghiệp.

Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

Là địa chỉ dạy tiếng Hàn lâu đời nhất tại Việt Nam hiện nay. Trung tâm có đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, giỏi, nhiệt tình. Cơ sở vật chất hiện đại: có hệ thống phòng lab để học viên đánh máy tiếng Hàn, các phòng học có máy tính, máy chiếu, mạng… Đây còn là nơi có nhiều ưu đãi và nhiều hình thức hỗ trợ học viên như giảm học phí cho các đối tượng gia đình chính sách, học viên được bảo lưu học phí, được chuyển lớp nếu có việc đột xuất hay lý do chính đáng.

Các khóa học tiếng Hàn đào tạo Biên – Phiên dịch các bạn có thể xem trên trang web của trung tâm để biết thêm thông tin về học phí và thời gian học cụ thể.

Học Tiếng Nhật Ở Biên Hòa

Bạn đang công tác hoặc định cư trên địa bàn đia bàn Thành phố Biên Hòa. Bạn là một phụ huynh đang có nhu cầu tìm một giáo viên dạy kèm tại nhà cho các con em của mình. Bạn muốn bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Nhật vào vốn liếng kiến thức của mình để đi dạy, dịch thuật, tìm kiếm cơ hội việc làm tốt….Hãy liên hệ ngay với Trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi.

Đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ , là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại Thành phố Biên Hòa cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

· Cung ứng đúng gia sư là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm của các trường đại học chuyên dạy kèm Tiếng Nhật với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của học viên.

Qua tìm hiểu thực tế, vì truyện tranh, phim, phim hoạt hình Nhật Bản mà nhiều người yêu thích văn hóa và tập quán của Nhật Bản nên đã bắt đầu học Tiếng Nhật, và cũng có nhiều người Việt Nam cảm thấy yêu quý và đồng cảm với người Nhật Bản hơn những người của quốc gia khác. Không những thế, Nhật Bản không những là nước tiên phong mà tiến độ và tốc độ đầu tư vào Việt Nam nhanh và nhiều kinh khủng.

Mặt khác, khoảng độ 10 năm về trước, chỉ cần biết bạn có thể kiếm được việc làm lương cao một cách dễ dàng. Nhưng ngày nay có rất nhiều người Việt rất giỏi và làm việc nhiều năm tại các doanh nghiệp Nhật Bản với các chức vụ và nghiệp vụ nhất định, nên bạn sẽ rất khó kiếm được việc làm lương cao chỉ với hành trang là . Các doanh nghiệp tiếng Nhật bây giờ yêu cầu tối thiểu là N3, và đấy chỉ là yêu cầu cơ bản.

Anh văn, vi tính đã thành chuyện thường ngày ở huyện, bây giờ muốn theo kịp thời đại thì phải biết thêm nhiều ngoại ngữ khác!” – đó là câu nói cửa miệng của nhiều bạn trẻ hiện nay. Tiếng Nhật, tiếng Hàn đang được giới trẻ ưa chuộng, trong đó lợi thế có phần nghiêng về ngôn ngữ đến từ đất nước mặt trời mọc.Số học sinh sinh viên theo học ngoại ngữ tại các trường học và trung tâm ngoại ngữ cho thấy số lượng HSSV học tiếng Nhật đứng thứ 3 sau tiếng Anh và tiếng Trung. So cấp độ trên toàn thế giới, tiếng Nhật đứng vị trí thứ 9, nhưng ở Việt Nam, tiếng Nhật đứng vị trí thứ 3.

Các yêu cầu tuyển dụng tại các Công ty khoảng vài năm về trước các tiêu đề tuyển dụng đa phần là “Thông dịch viên “, nhưng bây giờ hầu như là ” Thông dịch kiêm tổng vụ, nhân sự” hay ” + nghiệp vụ kế toán” ” + nghiệp vụ sản xuất”… Điều này cũng có nghĩa, những bạn không có các kỹ năng khác ngoài , phải có năng lực thật tốt mới có thể dễ dàng kiếm được việc làm.

Qua đó, cơ hội việc làm trong tương lai là rất sáng sủa. Với tình hình này, tương lai sẽ có nhiều và nhiều công ty, nhà máy, doanh nghiệp Nhật Bản thành lập tại Việt Nam và cũng càng nhiều người học và làm việc tại công ty Nhật. Nếu các bạn có một tấm bằng đại học chuyên ngành tốt, công với vốn tối thiểu N3 hoặc tương đương thì các bạn hoàn toàn có thể kiếm được một công việc ngon lành.

Còn bạn đã có kế hoạch gì giúp mình “đứng vững” trong “cơn bão thất nghiệp” chưa ? Hãy thử làm quen với , có thể bạn sẽ thích thú với ngôn ngữ mới và tự tin tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp tại các doanh nghiệp Nhật Bản. là vô cùng quan trọng, nó có thể thay đổi cả cuộc đời bạn trong vòng 5 năm tới. Hãy là người thông minh nắm bắt xu hướng và nhu cầu xã hội hiện tại.

Nhu cầu về người biết trong xã hội hiện nay là rất lớn. Điều đó khiến trở nên “có giá” và nhu cầu học tiếng Nhật đang ngày một gia tăng. Để đáp ứng và bắt kịp nhu cầu cho mọi đối tượng muốn được học và hoàn thành sớm các cấp bậc N5,N4,N3 , Trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện được hết những mong muốn đó.

Ngoài ra, trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi còn có các gia sư dạy các ngôn ngữ khác như: , , Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Trung,Tiếng Thái, Tiếng Ấn Độ, …… Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng với mọi nhu cầu của các bạn.

Quý bậc phụ huynh và các bạn có nhu cầu tìm gia sư tại nhà liên hệ vào đường dây nóng : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT để nhận được sự tư vấn trực tiếp.

Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Bên cạnh đó, Trung tâm gia sư tài năng trẻ rất hân hạnh và mong muốn được cộng tác lâu dài với tất cả các giáo viên, sinh viên có chuyên môn về lĩnh vực Tiếng Nhật , hiện đang sinh sống trong và ngoài đia bàn TP Biên Hòa như: An Bình, Bửu Hòa, Bửu Long, Hóa An, Hố Nai, Long Bình Tân, Quyết Thắng, Tam Hiệp, Tân Biên, Tân Mai, Tân Vạn, Thống Nhất, Trảng Dài, An Hòa, Hiệp Hòa, Long Hưng, Phước Tân, Tam Phước, Tân Hạnh……... các thành phố lớn nhưCó chuyên môn vững chắc, có niềm đam mê và nhiệt tình với các học viên, kỹ năng truyền đạt tốt…..(ưu tiên các giáo viên, sinh viên đã có kinh nhiệm giảng dạy, các bạn sinh viên đỗ ĐH với số điểm cao hoặc tốt nghiệp ĐH, CĐ trình độ khá giỏi, có niềm đam mê với nghề sư phạm…).

Đăng ký làm gia sư của trung tâm, các anh chị và các bạn đăng kí tại đường link:http://giasutainangtre.vn/dang-ky-day.html (Đăng ký đầy đủ thông tin để được tuyển chọn làm gia sư của trung tâm)

Giáo viên, sinh viên xem lớp tại đường link facebook: https://www.facebook.com/giasutainangtre/ để xem lớp hiện có.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Học Tiếng Anh Ở Biên Hòa

Let’s Talk English – Trung tâm học Tiếng Anh ở Biên Hòa Uy Tín ở Biên Hòa

Bạn đang cần tìm nơi học tiếng anh tại Biên Hòa thật sự chất lượng?

Bạn mong muốn học tiếng anh thật nhanh để có thể sử dụng trong công việc của mình?

Bạn đang tìm một trường dạy ngoại ngữ chất lượng với học phí vừa phải?

Là học viên có hoàn cảnh khó khăn bạn biết tiếng Anh có khả năng thay đổi tương lai mình nhưng tài chính không cho phép!

Bạn đã tìm đúng nơi mình cần. Anh Ngữ Minh Quang được thành lập tại Biên Hòa vào năm 2011 với tên ban đầu là Anh Ngữ Minh Quang, qua hơn 5 năm phát triển và hình thành. Chúng tôi hiện đang là 1 trong những trung tâm anh ngữ Uy Tín ở Biên Hòa – Đồng Nai. Khi tham gia học tại Anh Ngữ Minh Quang các bạn sẻ được học một tuần 3 buổi do giáo viên bản ngữ và giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trực tiếp giảng dạy.

Chúng tôi muốn giúp đỡ các bạn sử dụng Tiếng anh lưu loát trong thời gian ngắn nhất. Nếu bạn sinh sống hoặc làm việc ở Biên Hòa thì Minh Quang là nơi lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Học tiếng anh không khó như bạn nghĩ nếu có được sự hổ trợ từ chúng tôi.

Các Khóa học nổi bật nhất tại Anh Ngữ Minh Quang Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Học tiếng Anh giao tiếp v ới giáo viên bản ngữ tại Anh Ngữ Minh Quang là một trong những điều kiện quan trọng để các bạn giao tiếp tốt được tiếng Anh.

Giáo viên Việt Nam thường rất tốt về ngữ pháp hiển nhiên không thể nào giao tiếp tốt và phát âm hoàn toàn chuẩn như người nước ngoài được. Đối với những học viên có ngữ pháp và vốn từ vựng khá vững thì việc học 1 khóa giao tiếp với giáo viên nước ngoài sẽ giúp các bạn nói trôi chảy hơn và kỹ năng nghe cũng tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra giáo viên bản xứ là kho kiến thức Tiếng Anh vô tận cho người học. Học với giáo viên bản xứ người học có cơ hội được lĩnh hội Tiếng Anh chuẩn và nhận được những giải đáp chính xác về phong tục, văn hóa phương Tây cũng như thành ngữ, tục ngữ trong Tiếng Anh. Giáo viên bản xứ có thể là một hình mẫu lý tưởng để bạn “bắt chước” theo. Bạn có thể bắt chước và học hỏi được rất nhiều từ cách nhấn âm, điệu ngữ, tiếng lóng, văn hóa khi giao tiếp, phong cách giao tiếp từ giáo viên bản xứ

Tại sao bạn nên chọn khóa học tiếng Anh Giao Tiếp của Anh Ngữ Minh Quang

Tất các giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh giao tiếp đều là những giảng viên ở Anh, Mỹ đang sinh sống nhiều năm tại thành phố Biên Hòa

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp dạy Tiếng Anh dễ tiếp thu và hiệu quả nhất

Hiểu được cách học, tâm sinh lý của người Việt khi học Tiếng Anh

Có những phương pháp truyền đạt giúp học viên hiểu được một cách nhanh nhất và dễ học đặc biệt là yêu thích khi học Tiếng Anh.

Dạy các bạn một cách dễ dàng, tự tin, với đầy đủ các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Giúp các bạn phát âm từ vựng chuẩn xác, phát triển khả năng phản xạ nhanh và đặc biệt là kỹ năng Nghe và Nói.

Học phí ưu đãi cho các bạn học sinh sinh viên ở Biên Hòa.

Các lớp tiếng tại Anh Ngữ Minh Quang luôn được thiết kế:

Mỗi lớp chỉ từ 8- 12 học viên, nhằm tạo điều kiện tối đa cho học viên tiếp xúc với giáo viên.

Phòng học với điều hòa, wifi.

Học viên được làm bài kiểm tra định kỳ và cuối khóa học, được Giáo viên nhận xét về điểm mạnh để phát huy, điểm yếu để khắc phục và cố gắng trong suốt quá trình học.

Khóa học luyện thi TOEIC ở Biên Hòa

TOEIC (Test of English for International Communication)là chương trình kiểm tra, đánh giá khả năng sử dụng Anh ngữ trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Tại Việt Nam, trong vòng 5 năm trở lại đây, các công ty nước ngoài, công ty liên doanh và cả các doanh nghiệp trong nước đang lấy TOEIC làm một tiêu chuẩn bắt buộc trong khâu tuyển dụng nhân sự – nhất là đối với các vị trí quan trọng. Nếu bạn có một chứng chỉ TOEIC với điểm số cao cùng khả năng giao tiếp hoàn hảo thì cơ hội được làm việc trong những tập đoàn đa quốc gia, các công ty hàng đầu không còn là chuyện xa vời.

Nội dung và ưu điểm của khóa học luyện thi TOEIC của Trung Tâm Anh Ngữ Minh Quang

Khóa học tập trung vào các kỹ năng cần thiết như quản lý thời gian; xử lý thông tin, nhận diện các âm, giọng và hai lần thi thử để nâng cao kỹ năng làm bài.

Luyện thi TOEIC trựctiếp việt nam và bản ngữ nhiều kinh nghiệm.

Giáo trình TOEIC luôn luôn được cập nhật và đa dạng.

Tập trung phát huy khả năng tự học của sinh viên.

Giảm học phí cho các bạn sinh viên đang học tập ở thành phố Biên Hòa

Khóa học Tiếng Anh Thiếu Niên

Tiếng Anh Thiếu Niên là khóa học tiếng Anh được thiết kế sinh động và thiết thực nhất dành riêng cho lứa tuổi Teen (từ 11 – 16 tuổi), giúp các em phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng tiếng Anh. Điểm nổi bật của chương trình là các em học viênsẽ được đảm bảo điểm chuẩn đầu ra Cambridge theo các cấp độ Ket, Pet cũng như được ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu theo sách giáo khoa của các trường Phổ Thông để giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết cũng như đạt được điểm cao trong các kỳ thi tại trường. Đây sẽ là nền tảng vững chắc nhất để các em chuẩn bị cho chương trình luyện thi chứng chỉ TOEFL iBT, IELTS và TOEIC quốc tế.

Lợi ích khi tham gia khóa họ tiếng anh thiếu niên :

Đây là một bước phát triển cao dành cho tuổi teen sau khi hoàn tất khóa học Tiếng Anh thiếu nhi, giúp các em: Nâng cao và phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Nắm vững văn phạm để viết tiếng Anh theo đúng chuẩn văn phong Mỹ.

Phát triển khả năng phân tích, đánh giá, thuyết trình trước đám đông.

Phát triển khả năng làm việc đồng đội và kỹ năng sống thông qua các hoạt động ngoại khóa.

Trải nghiệm thực tế để ứng dụng tiếng Anh trong mọi ngữ cảnh và cảm nhận giá trị cuộc sống thông qua chương trình dã ngoại.

Chuẩn bị vững chắc để bước lên các khóa luyện tiếng Anh cao cấp và đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEFL, IELTS, TOEIC,…để thực hiện ước mơ du học.

Đảm bảo điểm đầu ra chứng chỉ Cambridge quốc tế theo các cấp độ Ket, Pet.

Được ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu để đạt điểm cao trong các kỳ thi tại trường Phổ Thông.

Học phí ưu đãi cho các em đang học tại các trường phổ thông ở Biên Hòa

Nội dung khóa học tiếng Anh thiếu niên:

Luyện văn phạm thông qua giáo trình Ngữ pháp được thiết kế riêng biệt và sắp xếp có hệ thống theo chuẩn quốc tế và theo chương trình Việt Nam.

Ôn luyện các bài thi chứng chỉ Cambridge quốc tế.

Các em sẽ được huấn luyện tiếp với 100% giáo viên nước ngoài chuyên môn giỏi, kinh nghiệm giảng dạy.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp Cấp Tốc tại Biên Hòa

Tại Anh Ngữ Minh Quang, chúng tôi hoàn toàn tập trung vào một mục tiêu duy nhất khi đào tạo khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc, không lan man rằng “Làm cách nào để rút ngắn thời gian học, chọn lọc đúng kiến thức để người đi làm dù là mất gốc hoặc bập bõm vẫn có thể sử dụng được Tiếng Anh ngay sau khi hoàn thành khóa học”.

Những lý do các bạn nên chọn Anh Ngữ Minh Quang để đăng ký khóa học Tiếng Anh Cấp Tốc

1. Giới hạn lớp chỉ từ 5 – 8 học viên và chỉ có người đi làm Số lượng học viên các lớp được Anh Ngữ Minh Quang giới hạn nhằm tránh tình trạng lớp quá đông dẫn tới chất lượng giảm sút. Với mục tiêu học cấp tốc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, Anh Ngữ Minh Quang hướng tới việc tối ưu hóa thời gian học bằng cách tập hợp những người có cùng một mục đích học từ đó xây dựng yếu tố cộng hưởng, chính các anh chị là những người hỗ trợ nhau để có thể học nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.2. Xác định mục đích “Cấp Tốc”. 1 Lần nữa chúng tôi luôn nhấn mạnh rằng chúng tôi hoàn toàn tập trung vào một mục tiêu duy nhất, không lan man rằng “Làm cách nào để rút ngắn thời gian học, chọn lọc đúng kiến thức để người đi làm dù là mất gốc hoặc bập bõm vẫn có thể sử dụng được Tiếng Anh ngay sau khi hoàn thành khóa học”.

Tại lớp học tiếng cấp tốc chúng tôi sẽ định huớng cho các bạn cụ thể chuơng trình học, nội dung học, khoá học để phù hợp với bạn.

Xác định rõ mục tiêu, định huớng nghề nghiệp cố định của bạn trong công việc, giao tiếp hằng ngày.

Xem bạn hổng kiến thức ở đâu, Yếu ở phần nào để có chuơng trình tốt nhất.

Thuởng xuyên kiểm tra trình độ của bản thân khi giao tiếp thực tế.

Buớc vào luyện kỹ năng nghe, kỹ năng nói theo chuẩn quốc tế.

Kỹ năng đọc viết : Đọc báo, tin tức phim phụ đề tiếng anh hằng ngày để luyện kỹ năng phản xạ nhanh.

Luyện kỹ năng phát âm thông qua những đoạn video, nghe nhạc, nên giọng xuống giọng sao cho chuẩn.

Tham gia các câu lạc bộ, hoạt động nhóm để trau rồi kiến thức.

Học cách sử dụng từ ngữ đúng hoàn cảnh, từ ngữ cảnh tình huống giao tiếp thực tế.

Liên hệ với Anh Ngữ Minh QUang

Địa chỉ: 146 Phanh Đình Phùng – Thành Phố Biên Hòa – Đồng Nai

Điện Thoại : 0613.918.093 – 0919.881.822

Địa Chỉ Học Tiếng Pháp Tp Vũng Tàu

Khóa học tiếng Pháp căn bản, mỗi lớp từ 8 đến 12 học viên, đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, đặc biệt có lớp thứ và chủ nhật.

Ngoài ra trung tâm còn nhận dạy tận nơi cho công ty, doanh nghiệp có nhu cầu học tiếng Pháp ở Vũng Tàu.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, học viên được thực hành trong suốt quá trình học, tăng vốn từ, hoàn thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để tự tin hơn, sử dụng nhiều hình ảnh, video sinh động mô tả từ vựng giúp học viên nhanh ghi nhớ.

Giáo viên dạy tiếng Pháp ở Vũng Tàu là người Việt có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, người bản địa có bằng Cử nhân, Thạc sĩ, phát âm chuẩn, nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình, tận tâm, am hiểu văn hóa, phong tục tập quán, đất nước và con người Pháp, làm tăng sự hứng thú của học viên với tiếng Pháp.

Giáo trình được biên soạn riêng cho từng nhóm đối tượng giúp học viên dễ đạt được mục tiêu học tập. Nội dung bài học xoay quanh tình huống thực tế trong cuộc sống, công việc, dễ tiếp thu, vận dụng kiến thức được ngay.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học tiện nghi, có máy lạnh, có đầy đủ thiết bị dạy học như bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe, nói, tạo điều kiện tốt nhất để học viên yên tâm, thoải mái học tập.

Trung tâm tiếng Pháp SGV Vũng Tàu thuộc hệ thống SGV với gần 30 cơ sở tại TP. HCM ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, TP. Đà Nẵng.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, chúng tôi

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm về địa chỉ học tiếng Pháp Tp Vũng Tàu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Địa Chỉ Học Tiếng Pháp Ở Tp Biên Hòa trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!