Xu Hướng 12/2023 # Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Phải Học Tiếng Nhật Bắt Đầu Từ Đâu? # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Phải Học Tiếng Nhật Bắt Đầu Từ Đâu? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

LETCO – Để bắt đầu một ngôn ngữ mới, chúng ta đều phải đi lên từ những điều đơn giản nhất. Học tiếng Nhật giao tiếp để đi XKLĐ Nhật cũng vậy, rất nhiều bạn thắc mắc học tiếng Nhật bắt đầu từ đâu và như thế nào? Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một lộ trình học tiếng Nhật cực khoa học và hiệu quả cho những ai sắp sửa sang Nhật làm việc và học tập

>> Từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành cơ khí kỹ thuật bằng hình ảnh >> Học tiếng Nhật: Từ vựng và những câu giao tiếp trong công ty 1.Học đúng ngay từ khi bắt đầu, phát âm chuẩnPhát âm đúng tiếng

Nhật là điều cực kỳ quan trọng vì nó sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong việc nghe sau này. Khi mới bắt đầu học tiếng Nhật ngoài nắm vững bảng chữ cái tiếng Nhật bạn cũng nên tập luyện phát âm thật nhiều.Để bạn có thể phát âm được đúng chuẩn, bạn cần phải đọc lặp lại từ khoảng từ 7 đến 10 lần hoặc tham khảo những chương trình luyện phát âm trên mạng internet, youtube. Để việc phát âm trở nên dễ dàng và ghi nhớ lâu thì bạn nên kết hợp học phát âm với việc học từ mới.

2. Luyện nghe và nhắc lại mỗi ngày

Việc thường xuyên nghe tiếng Nhật sẽ giúp cho người mới bắt đầu có thể tiếp thu hiệu quả và học tốt tiếng Nhật tốt hơn. Hãy tìm những bài hát hay đoạn truyện cổ tích dành cho trẻ em Nhật hoặc những bài hát, dễ nghe và vui nhộn. Bạn nên lưu chúng vào điện thoại và nghe hàng ngày.Dù không hiểu hết ý nghĩa của chúng nhưng bạn hãy cứ nghe đi, việc nghe liên tục sẽ giúp bạn quen thuộc với âm thanh tiếng Nhật, biết thế nào là phát âm tiếng Nhật hay và chuẩn, rồi bạn bắt chước nhắc lại hoặc hát theo. Đây là cách học cực kỳ hiệu quả mà bạn chỉ cần kiên trì là được.

3. Bắt đầu học với những từ vựng thông dụng nhất

Nếu bạn có một vốn từ vựng vững chắc thì bạn hoàn toàn có đủ khả năng giao tiếp tiếng Nhật thông thường. Do đó, bạn cần tập trung vào việc học những từ phổ biến thông dụng nhất.Đầu tiên, bạn cần trang bị cho mình một quyển sổ tay để có thể ghi lại những từ vựng mà bạn đang học. Bạn không nên vội vàng học thật nhiều từ trong một lúc mà thực hiện chiến lược chậm mà chắc, mỗi ngày học một ít đồng thời phải luyện tập thường xuyên để ghi nhớ lâu.Trau dồi vốn từ vựng cơ bản là việc đầu tiên bạn cần làm để có thể “làm quen” với tiếng Nhật. Từ vựng chính là chìa khóa để mở ra cánh cổng ngôn ngữ. Đôi khi, chỉ cần 1 tập hợp các từ vựng riêng lẻ cũng giúp bạn thể hiện suy nghĩ của mình rồi

5. Học ngữ pháp tiếng NhậtBạn đừng nghĩ rằng ngữ pháp tiếng

Nhật không quan trọng, đó chính là sai lầm bởi nếu bạn không nắm vững ngữ pháp thì không thể biết cách sắp xếp từ trong câu cho chính xác.

Đối với trình độ sơ cấp, mỗi ngày bạn nên học ít nhất 1 cấu trúc câu mới. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng vốn từ vựng vừa học để ứng dụng vào cấu trúc mới học được. Đặt càng những câu gần gũi, quen thuộc với bạn hoặc càng hài hước càng tốt . Bằng cách này, bạn sẽ vừa ghi nhớ từ vựng, vừa ghi nhớ ý nghĩa và cách sử dụng của cấu trúc mới học đó

Trần Bình (TH)

Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Phải Học Tiếng Bao Lâu?

Đối với những bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì việc học tiếng là điều bắt buộc, vậy thời gian học tiếng Nhật mất bao lâu?. Đây có lẽ là thắc mắc chung của hầu hết các bạn khi đăng ký chương trình XKLĐ Nhật Bản, cùng với đó là việc những bạn có độ tuổi lớn (hơn 30 tuổi) thì việc học tiếng Nhật sẽ càng khó khăn hơn và tốn nhiều thời gian hơn.

Trình độ tiếng Nhật cần đạt được để đi XKLĐ Nhật Bản

Tiếng Nhật là điều kiện bắt buộc đối với các ứng viên khi muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Theo thống kê thì có tới 99% các đơn tuyển dụng lao động đều yêu cầu các ứng viên phải học tiếng Nhật trước, còn trình độ thì sẽ do bên phía nghiệp đoàn và xí nghiệp quyết định.

Đối với người Nhật khi tuyển dụng lao động họ sẽ ưu tiên về trình độ tiếng Nhật của người lao động bởi theo họ nếu một lao động hiểu và có trình độ tiếng Nhật tốt thì sẽ rất thuận lợi cho công việc, đồng thời bên phía doanh nghiệp sẽ không phải mất thời gian để dạy tiếng cho người lao động.

Thời gian học tiếng Nhật đi XKLĐ mất bao lâu?

Hiện nay các đơn tuyển dụng lao động đi xuất khẩu lao động tại Nhật đều không yêu cầu lao động phải biết tiếng Nhật trước khi thi tuyển mà thay vào đó khi những ứng viên trúng tuyển đơn thì sẽ phải tham gia vào khóa học tiếng Nhật cơ bản để học tiếng Nhật trước khi xuất cảnh. Thông thường khóa học cơ bản này sẽ kéo dài trong khoảng 4 tháng, ngoài ra một số doanh nghiệp cũng yêu cầu ứng viên phải học tới bài 30 thì mới đủ điều kiện xuất cảnh.

Tiếng Nhật có quan trọng khi đi xuất khẩu lao động?

Tâm lý của các bạn khi muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật làm việc đều muốn đốt cháy giai đoạn để nhanh được xuất cảnh và tiết kiệm chi phí, do đó các bạn đều có cùng suy nghĩ là cần gì phải học tiếng Nhật, khi sang đó trong thời gian 1 tháng đầu sẽ được công ty, doanh nghiệp đào tạo tiếng Nhật để làm việc nhưng đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Khi bạn sang Nhật làm việc

Nếu không được đào tạo bài bản, khi sang Nhật bạn sẽ chỉ học được vài ba câu cơ bản, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn cũng như trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày

Nếu bạn chịu bỏ ra khoảng 6 tháng để học tiếng Nhật một cách bài bản thì đó sẽ là hành trang tốt nhất để bạn có thể bươn trải được ở nơi đất khách quê người. Sau 6 tháng học nếu bạn chăm chỉ là có thể đạt được trình độ N4. Ở trình độ này bạn hoàn toàn có thể giao tiếp thoải mái với người Nhật như vậy bạn sẽ được người Nhật đánh giá cao hơn so với những lao động khác trình độ tiếng Nhật kém hơn.

Người Nhật cũng không giỏi ngoại ngữ cho lắm, vì vậy khi gặp được những lao động biết nói tiếng Nhật họ rất trân trọng, bởi đối với họ việc hiểu nhau thông qua ngôn ngữ sẽ khiến công việc diễn ra một cách suôn sẻ và đạt năng suất cao hơn

Lời khuyên cho các bạn:

Đừng nên tiếc một chút thời gian hay tiền bạc mà rút ngắn giai đoạn để được sang Nhật làm việc. Các bạn nên chuẩn bị hành trang cũng như kiến thức cho mình thật tốt trước khi sang Nhật, có như vậy công việc của các bạn mới thuận lợi, các mối quan hệ cũng sẽ mở ra với bạn và biết đâu bạn sẽ gặp được may mắn trong những mối quan hệ đó.

Ngoài ra mức lương cũng như chế độ đãi ngộ bạn nhận được sẽ khác hẳn so với những bạn không có tiếng Nhật. Người Nhật họ rất kỹ tính cũng như cẩn thận trong việc tuyển dụng, những ứng viên biết tiếng Nhật, có kỹ năng cũng như tác phong làm việc sẽ được ưu ái và quan tâm hơn.

Bạn hãy tự đặt ra những câu hỏi cũng như mục tiêu cho bản thân mình, bạn sang Nhật với mục đích gì và bạn cần phải chuẩn bị những gì để mọi chuyện diễn ra thuận lợi nhất, tránh tốn kém thời gian và tiền bạc.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 091.858.2233 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Học Tiếng Nhật Ở Đâu Để Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Đa số các đơn hàng tuyển dụng Xuat Khau Lao Dong Nhat Ban không yêu cầu có tiếng Nhật từ trước, song nếu có tiếng Nhật cơ bản, cơ hội đỗ đơn hàng của bạn sẽ cao hơn, đồng thời bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội tham gia những đơn hàng tốt hơn vì những đơn hàng tốt (lương cao, chế độ tốt) thường sẽ yêu cầu chất lượng nguồn lao động cao hơn, trong đó có yêu cầu về khả năng tiếng Nhật. Nhận biết được vấn đề này, hiện nay nhiều người lao động chấp nhận bỏ thời gian và công sức tham gia các lớp đào tạo tiếng Nhật trước tuyển để chờ cơ hội tham gia vào những đơn hàng thực sự tốt.

Học tiếng Nhật trước tuyển rất quan trọng, nhưng học ở đâu, học như thế nào cùng là một vấn đề cần phải suy nghĩ và quyết định cẩn thận. Nếu bạn chọn được một trung tâm chất lượng và phù hợp, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí khi tham gia học.

Để giúp các bạn yêu tiếng Nhật cũng như các bạn có nhu cầu học tiếng đi Nhật làm việc, Vietjob xin giới thiệu đến các bạn một số địa chỉ tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội như sau:

– Các trung tâm dạy luyện thi chứng chỉ, giao tiếp và văn phòng: Trung tâm Nhật ngữ TOHO; Núi Trúc ; VJCC; trung tâm ngoại ngữ thuộc Đại học ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội; đại học Hà Nội, Eikoh, Mina,….

– Các trung tâm tiếng Nhật thuộc các công ty xuất khẩu lao động và du học uy tín như: Công ty IDC, Coma, Labco, Jvnet, Alsimexco,…

Đối với những bạn có nhu cầu học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện kỹ sư, thực tập sinh, các bạn nên chọn những trung tâm tiếng Nhật trực thuộc các công ty XKLĐ uy tín để theo học. Tại đó bên cạnh việc được đào tạo về ngôn ngữ, các bạn còn được đào tạo về các kỹ năng và tác phong sống của người Nhật, đây sẽ là lợi thế lớn cho bạn khi ứng tuyển chương trình làm việc tại Nhật.

Hiện tại Vietjob – sàn giao dịch việc làm ngoài nước đã và đang triển khai chương trình đào tạo Nhật ngữ miễn phí cho mọi đối tượng, từ các đối tượng sinh viên, người đi làm yêu thích tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản (có nhiều khung giờ để lựa chọn – 2 buổi mỗi tuần, ban ngày hoặc buổi tối) đến các đối tượng có nhu cầu học tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động ( đào tạo tập trung toàn thời gian). Tham gia chương trình, bạn sẽ được miễn phí 100% học phí, đồng thời có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa Nhật, các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm thực tế các bài học về tác phong, lối sống của người Nhật.

Một buổi học tiếng Nhật miễn phí tại Vietjob

Để tham gia chương trình MIỄN PHÍ, bạn có thể đến trực tiếp công ty tại địa chỉ: Công ty Vietjob, số 347 Đội Cấn, Ba Đình, HN để đăng ký hoặc gọi điện đến để được tư vấn thông tin chi tiết.

Cách Học Tốt Tiếng Nhật Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Để có thể giao tiếp ở mức cơ bản tiếng Nhật, bạn cần phải trải qua một khóa học cơ bản trước thời gian tham gia ứng tuyển và sau khi đã trúng tuyển chờ xuất cảnh. Vậy cần học bao lâu để bạn có thể giao tiếp được ở mức cơ bản tiếng Nhật? Nozomi Japan sẽ giúp bạn có được kỹ năng học tiếng Nhật đi XKLĐ nhanh nhất thông qua 4 kinh nghiệm sau đây.

1. Tầm quan trọng của tiếng Nhật khi đi XKLĐ

– Rào cản ngôn ngữ

Nếu trước khi đi XKLĐ Nhật Bản mà bạn không chuẩn bị cho mình vốn tiếng Nhật cơ bạn thì quả thực là một rào cản lớn. Tại nơi đất khách quê người nếu bạn không thể giao tiếp được, bạn sẽ cảm thấy vô cùng lạc lòng. Có thể bạn nghĩ rằng mình sẽ ở cùng và làm việc cùng với người Việt nên chưa cần học tiếng Nhật ngay. Tuy nhiên, thực tế khi sang Nhật, sếp làm việc trực tiếp với bạn là người Nhật, bạn phải mua hàng Nhật, đi siêu thị Nhật, gặp người Nhật… nếu không biết tiếng bạn sẽ gặp khó khăn trong suốt quá trình đi XKLĐ tại Nhật Bảnhb.

– Người Nhật luôn ưu ái lựa chọn những bạn có năng lực tiếng Nhật tốt

Điều này quả là không sai. Khi tuyển dụng lao động nước ngoài, người Nhật sẽ luôn ưu tiên những người có năng lực tiếng Nhật tốt. Họ sẽ đánh giá, người chịu khó học tiếng Nhật sẽ là người chịu khó học hỏi. Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhiều áp lực như tại các công ty Nhật Bản, họ sẽ luôn đánh giá cao những người chịu khó, ham học hỏi để có thể tiếp thu tốt các kỹ năng nghề nghiệp mà họ dạy trong suốt quá trình làm việc.

– Lương cao hơn

Không riêng gì Nhật Bản, ngay tại Việt Nam những người có ngoại ngữ thường có mức lương cao hơn. Biết tiếng Nhật khi đi XKLĐ bạn sẽ có mức lương cao hơn, mức độ thăng tiến hơn từ 2 đến 5 lần so với những người không biết tiếng. Hiểu một cách đơn giản, người biết tiếng Nhật sẽ giao tiếp tốt hơn với quản lý của mình, họ hiểu được cách làm việc cũng như hiểu được hết những kiến thức, kỹ năng được truyền dạy trong quá trình làm việc. Chính vì thế mà họ thành thạo nghề hơn, từ đó dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc và rất có thể họ sẽ được ưu ái ở lại Nhật làm việc lâu hơn.

2. Thời gian học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động là bao lâu?

Tùy vào bằng cấp của bạn cũng như đơn hàng vào các ngành nghề có mức quan trọng khác nhau mà thời gian học tiếng Nhật đi XKLĐ của bạn sẽ kéo dài hoặc rút ngắn.

– Đối với các ngành nghề phổ thông

Nếu bạn trúng tuyển vào các đơn hàng ngành nghề phổ thông (thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng…) thì thời gian học tiếng Nhật của bạn sẽ từ 2 đến 4 tháng. Trình độ đạt trúng tuyển đi XKLĐ với các đơn hàng này là N5 – trình độ giao tiếp tiếng Nhật cơ bản nhất.

– Đối với các ngành nghề quan trọng

Nếu bạn ứng tuyển sang Nhật làm việc ở các vị trí như kỹ sư IT, kỹ sư xây dựng… thì cần phải đạt trình độ N4 tiếng Nhật trở lên. Và để đạt được trình độ này bạn cần khoảng thời gian 5 tháng để học. Nếu đã có nền tảng tiếng Nhật cơ bản thì thì mất từ 2 đến 4 tháng.

Lưu ý, thời gian học tiếng Nhật đi XKLĐ phụ thuộc rất lớn vào khả năng cũng như mức độ cố gắng của người đó trong việc học. Nếu bạn tập trung, cố gắng học tập mở mọi lúc mọi nơi thì thời gian học của bạn sẽ được rút ngắn.

3. Kinh nghiệm học tiếng Nhật đi XKLĐ nhanh

– Luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân

Để đạt được mọi mong muốn cho cuộc sống, bạn cần phải đặt ra mục tiêu. Học tiếng Nhật cũng vậy. Bạn cần xác định được trình độ và mong muốn của bản thân để thiết lập được mục tiêu phù hợp. Mục tiêu học tiếng Nhật càng rõ ràng, cụ thể thì cơ hội thành công của bạn sẽ càng cao.

– Xây dựng kế hoạch học tiếng Nhật

Sau khi đã có mục tiêu, bước tiếp theo bạn cần lên kế hoạch thực hiện cụ thể. Kế hoạch càng chi tiết càng giúp bạn dễ dàng đánh giá được năng lực và kỳ vọng mà bạn mong muốn. Đồng thời, mỗi tháng bạn cần đánh giá lại năng lực tiếng Nhật của mình thông qua các bài kiểm tra. Từ đó có thể điều hướng, thay đổi mục tiêu hoặc thay đổi phương pháp học sao cho phù hợp với mục tiêu mình đã đặt ra.

– Luyện tập giao tiếp

Giao tiếp là một kỹ năng quan trọng trong quá trình làm việc làm việc tại Nhật của bạn. Bạn nên rèn luyện giao tiếng thường xuyên với các học viên khác nếu bạn tham gia khóa học. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký một khóa luyện nói tiếng Nhật giao tiếp ở trên mạng. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại và máy tính, bạn nên tham gia để rèn luyện khả năng giao tiếp thành thạo hơn.

– Thư giãn cùng với tiếng Nhật

Khi học bất kỳ loại ngôn ngữ nào bạn cũng nên thư gian, tiếng Nhật cũng không phải là một ngoại lệ. Đừng quá tạo áp lực khi học tiếng Nhật bởi áp lực là một cảm xúc tiêu cực. Bạn có thể thư giãn cùng với tiếng Nhật với những chương trình giải trí của Nhật Bản như: nghe nhạc Nhật, xem phim Nhật, xem các chương trình game show Nhật… Hãy coi tiếng Nhật như người bạn thay vì nghĩ nó là kẻ thù.

Mọi thông tin chi tiết về XKLĐ vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NOZOMI JAPAN Địa chỉ: Tầng 5, Toàn nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 0393125151

Học Tiếng Nhật Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Thế Nào

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ quan tâm tới chương trình đi xuất khẩu lao động nước ngoài nói chung và đi xuất khẩu lao động sang Nhật bản nói riêng. Tuy nhiên việc đầu tiên các bạn quan tâm và hay hỏi tư vấn đó là việc học tiếng ngoại ngữ và phỏng vấn như thế nào. Thị trường XKLĐ Nhật bản có một số đặc thù khác hẳn so với các thị trường khác. Nhưng cũng gần giống đi XKLĐ Hàn quốc trước đây khi đòi hỏi phải học tiếng Nhật mới xuất cảnh được.

Chương trình thực tập sinh kỹ năng ( xuất khẩu lao động sang Nhật Bản ) theo quy định của JITCO thì không bắt buộc thực tập sinh phải tham gia học tiếng Nhật trình độ và thời gian ra sao mà phụ thuộc quyết định của các nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận thực tập sinh kỹ năng phía Nhật bản.

Vì vậy mới có đơn hàng tuyển dụng lao động đi Nhật bản yêu cầu ứng viên khi phỏng vấn phải biết tiếng Nhật, có đơn hàng thì không yêu cầu, có đơn hàng tuyển LĐ chỉ 2 tháng sau đó đã xuất cảnh, có đơn hàng 6 tháng.

Vậy việc học tiếng Nhật bản đi xuất khẩu lao động sẽ như thế nào :

– Ở thời điểm hiện tại do số lượng đơn hàng của Công ty chúng tôi khá nhiều nên hầu hết các đơn hàng không yêu cầu trình độ tiếng Nhật trước khi phỏng vấn thi tuyển, dĩ nhiên là các bạn lao động sau khi trúng tuyển sẽ phải tham gia khóa học tiếng Nhật và giáo dục định hướng trước khi xuất cảnh. Khóa học này kéo dài từ 2 đến 5 tháng tùy theo yêu cầu của nhà tuyển dụng Nhật bản, cũng có một số đơn hàng hay Công ty yêu cầu thực tập sinh trúng tuyển học đến trình độ Nhật ngữ N5 hoặc N4 thì xuất cảnh ( tương đương 25 hoặc 50 bài trong giáo trình tiếng Nhật minano Nihongo )

– Đặc biệt có một số đơn hàng tuyển dụng lao động đi Nhật bản yêu cầu trình độ sẵn có khi phỏng vấn là N5 hay N4, đòi hỏi toàn bộ ứng viên hay đòi hỏi chỉ một phần trong số những người được phỏng vấn. nếu vậy thường là các đơn hàng có thu nhập cao và công việc tốt, hay đơn hàng dành cho ứng viên có tiêng Nhật những ưu đãi đặc biệt như làm tổ trưởng có phụ cấp, hoặc phiên dịch viên. Những đơn hàng tuyển dụng kỹ thuật viên đi Nhật giờ hầu hết yêu cầu các ứng viên có trình độ Nhật ngữ tối thiểu N4 mới được tham gia phỏng vấn.

– Việc học dĩ nhiên bắt đầu từ bảng chữ cái tiếng Nhật, ngữ pháp chào hỏi từ đơn giản đến nâng cao, các bạn sẽ học theo giáo trình tiếng Nhật phổ biến nhất hiện nay là Minano Nihongo. Mỗi tuần các bạn sẽ được kiểm tra 1 lần để xem khả năng tiếp thu và kiến thức có bị hổng hay không.

– Ăn và ở tập trung tại ký túc khép kín. Việc ra ngoài được tự do vào ngày chủ nhật.

– Công ty Coalimex – Trung tâm tiếng Nhật Minano Tame với trung tâm đào tạo hiện đại, khép kín, giáo viên Nhật ngữ nhiệt tình và có trình độ cao ( trong đó cá giáo viên người Nhật bản trực tiếp giảng dạy ) có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu học tập tiếng Nhật, rèn luyện kỹ năng và văn hóa, ứng xử, nghề nghiệp cho các bạn thực tập sinh.

Dĩ nhiên các bạn có thể tự tìm học ở các trung tâm tiếng Nhật bên ngoài trước khi tham gia chương trình của Công ty, đặc biệt là các bạn có trình độ Đại Học hay cử nhân muốn đi theo hệ Kỹ thuật viên sang Nhật bản cần có vốn sẵn tiếng Nhật khi phỏng vấn. Một số trung tâm có thể là

1. TT giáo dục, luyện thi và cấp chứng chỉ, luyện giao tiếp là: Núi Trúc ( chính là nơi thường phát xuất lễ hội Hoa anh đào ), VJCC, Eikoh, Mina, Ngoại thương… 2. TT Nhật ngữ cho các công ty XKLĐ là: Eikoh, Hiraki, Mina…

3. Các Công ty Nhật bản có kết hợp đào tạo tiếng : TT tiếng Nhật Nissan

Học Tiếng Nhật Ở Đâu Để Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật?

Là thắc mắc chung của hầu hết của người xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Biết tiếng Nhật là một trong những điều kiện khẩu lao động Nhật Bản

Học tiếng Nhật ở đâu để đi xuất khẩu lao động Nhật?

Là thắc chung của hầu hết người lao động có ý định xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Biết tiếng Nhật là một trong những điều kiện tiên quyết để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đặc biệt, nếu muốn kiếm được một công việc tốt, lương cao như kỹ sư, hộ lý điều dưỡng, công nghệ thông tin,…thì trình độ tiếng Nhật phải từ N3 trở lên.

Theo thống kết quả khảo sát với những lao động đã học tiếng Nhật xuất khẩu lao động tại Hà Nội thì có một số trung tâm dạy tiếng Nhật xuất khẩu lao động uy tín, chất lượng như:

– Các trung tâm dạy luyện thi chứng chỉ, giao tiếp và văn phòng: Núi Trúc, VJCC, Eikoh, Mina, Nhân Lực Nhật Bản.

– Các trung tâm cung cấp dịch vụ đào tạo cho các công ty môi giới xuất khẩu: Eikoh, Nam Triều, Hiraki, Mina, Nhân Lực Nhật Bản.

Ngoài việc học tại các trung tâm, lao động xuất khẩu cũng có thể học tại các lớp bổ túc, đào tại tiếng Nhật do công ty hoặc trung tâm môi giới đưa bạn sang Nhật mở.

Trung tâm dạy tiếng Nhật nhân lực Nhật Bản

Không chỉ tạo cơ hội cho lao động Việt Nam được lao động, làm việc tại Nhật Bản, công ty nhân lực Nhật Bản còn tổ chức các lớp đào tạo tiếng Nhật cho người lao động xuất khẩu sang Nhật Bản.

Thời gian học tiếng Nhật xuất khẩu lao động ở Nhân Lực Nhật Bản là 3 buổi/1 ngày (sáng, chiều, tối) và 6 ngày 1 tuần, nghỉ chủ nhật.

Tùy theo trình độ của người lao động, trung tâm đào tạo nguồn Nhân Lực Nhật Bản có các lớp đào tạo cụ thể khác nhau. Với đội ngũ giáo viên là người Nhật bản địa, các tu nghiệp sinh, du học sinh Nhật Bản, người lao động sẽ đào tạo tiếng Nhật một các bài bản và chuyên sâu nhất. Trung tâm mở lớp mới 1 – 2 tuần, mỗi lớp gồm 10 – 20 học viên, sau 2 tuần học viên được thi lên lớp nếu đủ điều kiện. Những học viên đã học tiếng, có thể thi lên lớp ngay sau khi nhập học và hoàn toàn có thể học ở lớp cao nhất.

Bằng phương pháp giảng dạy tiếng Nhật Nhanh – Thú Vị – Hiệu Quả, Nhân Lực Nhật Bản đã lồng ghép các tình huống đối thoại sôi động vào mỗi giờ học, kết hợp tổ chức các buổi giao lưu cùng người Nhật và những lao động đã từng làm việc ở Nhật Bản để giúp các bạn học viên tăng cường khả năng giao tiếp, cũng như làm việc với người Nhật.

Tham gia khóa học tiếng Nhật cuất khẩu lao động tại Nhân Lực Nhật Bản bạn không chỉ biết thêm một ngoại ngữ, mà còn hiểu biết nhiều hơn về văn hóa và phong tục của người Nhật. Đồng thời mở ra cho bạn nhiều cơ hội ngề nghiệp trong tương lai.

laodongxuatkhaunhatban.vn – Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Cập nhật thông tin chi tiết về Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Phải Học Tiếng Nhật Bắt Đầu Từ Đâu? trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!