Xu Hướng 2/2024 # Đến Tuổi Đi Học Trong Tiếng Tiếng Anh # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đến Tuổi Đi Học Trong Tiếng Tiếng Anh được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cha mẹ có con chưa đến tuổi đi học phải đối mặt với một số thử thách.

If you are the parent of a preschool child, you likely face challenges.

jw2024

Đừng để con bạn băng qua đường một mình trước khi cháu đến tuổi đi học.

Do not let your child cross a street on his own before he is of school age.

jw2024

Ngay cả trước khi đến tuổi đi học, tôi được dạy làm việc đồng áng.

Even before I started school, I was trained to work in the fields.

jw2024

Nhiều con trẻ học cách giới thiệu một tạp chí hay một tờ giấy nhỏ trước khi chúng đến tuổi đi học.

Many youths have learned to present a magazine or a tract even before they begin attending school.

jw2024

Trẻ chưa đến tuổi đi học phải biết là không được chạm tay vào các máy đánh trứng đang quay , các chảo nóng , và mặt lò .

Preschoolers must learn not to touch whirring electric beaters , hot pans , and stovetops .

EVBNews

Dù trước khi biết đọc hay biết viết, một số trẻ chưa đến tuổi đi học được cha mẹ khuyến khích ghi “nốt” trong buổi họp.

Even before they learn to read and write, some preschoolers are encouraged by their parents to take “notes” during meetings.

jw2024

3 Nhiều con trẻ chưa đến tuổi đi học đã tỏ ra có khả năng đáng kể trong việc luyện tập được tinh xảo những năng khiếu phức tạp.

3 Many preschoolers have shown considerable aptitude for mastering complicated skills.

jw2024

“Một trẻ chưa đến tuổi đi học chỉ có thể hiểu những điều cụ thể và tập trung vào một điều mỗi lần mà thôi”, Bäckström nhận định.

“A preschooler can only take in tangible messages and concentrate on one thing at a time,” observes Bäckström.

jw2024

Người lớn thường thấy khó học một ngôn ngữ mới, nhưng trẻ con chưa đến tuổi đi học có thể học hai hay ba ngôn ngữ cùng một lúc.

Although adults often find it difficult to learn a new language, preschool children can learn two or three languages simultaneously.

jw2024

Sau đó, vào những buổi họp khác, họ vô cùng ấn tượng khi nghe các em nhỏ, thậm chí chưa đến tuổi đi học, trả lời rất mạch lạc.

Then at the other meetings they attended, they were deeply impressed that even preschool children gave intelligent answers.

jw2024

Số học sinh của học khu là vào khoảng 53.000 — chiếm trên 90% trẻ em đến tuổi đi học là tỉ lệ phần trăm cao hơn các học khu thành thị khác.

The number of students in the school district is approximately 53,000 — an enrollment of over 90% of the available school-age children, a higher percentage than other large urban school districts.

WikiMatrix

Ngay cả trẻ chưa đến tuổi đi học cũng có thể bắt đầu hiểu khái niệm mọi nguồn tài nguyên các em sử dụng đều phải tốn kém cái gì đó .

Even preschoolers can start to grasp the concept that all the resources they use cost something .

EVBNews

Năm 2011, anh Benjamin và chị Carolyn cùng hai con gái chưa đến tuổi đi học là Jade và Bria, đã rời Queensland, Úc để trở lại Đông Timor, một đất nước nhỏ bé trên đảo Timor thuộc quần đảo Indonesia.

In 2011, Benjamin and Carolyn and their two preschool daughters, Jade and Bria, moved from Queensland, Australia, back to Timor-Leste, a small country on Timor Island in the Indonesian archipelago.

jw2024

Sau khi kết hôn với người đàn ông giàu có John B. Kelly năm 1924, Margaret tập trung chăm sóc các con cho đến tuổi đi học, sau đó bà bắt đầu hoạt động tích cực tại các tổ chức dân sự.

After marrying John B. Kelly in 1924, Margaret focused on being a housewife until all her children were of school age, following which she began actively participating in various civic organizations.

WikiMatrix

Việc rời bỏ nhà của chúng tôi ở miền Trung Tây Hoa Kỳ và dọn đi cách xa 2.173 kilômét là một việc rất khó đối với cả gia đình, đặc biệt là đối với đứa con chưa đến tuổi đi học, tên là Season.

Leaving our home in the U.S. Midwest and relocating 1,350 miles (2,173 km) away had been traumatic for the whole family but especially for our preschooler, Season.

LDS

* Trẻ chưa đến tuổi đi học có thể quan sát thấy cách các món ăn được chế biến với nhau như thế nào – đồng thời chúng cũng có được kinh nghiệm thực hành , đây là cách hay để học hỏi và cảm thấy như thể mình đang giúp đỡ .

* Preschoolers see how the dishes they eat are put together – and they get hands-on experience , which is a great way to learn and feel like they are helping out .

EVBNews

Ở những vùng phía nam đất nước hầu như toàn bộ trẻ em ở tuổi đến trường đều đi học.

In the southern areas of the country almost all children of primary-school age are enrolled in classes.

WikiMatrix

Vì thế qua nhiều năm, họ đã phát hành một số ấn phẩm nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của giới trẻ—từ tuổi trước khi đi học đến tuổi thanh thiếu niên.

Over the years they have therefore published a number of aids designed to meet the needs of young people—from preschoolers to teenagers.

jw2024

Đến 12 tuổi, cuối cùng tôi cũng được đi học.

At age 12, I finally started school.

jw2024

Ở tuổi 15, anh đi du học đến Israel để học tập tại Yarrava Lubavitcher ở Sefad.

At age 15 he traveled to Israel to study in the Lubavitcher yeshiva in Sefad.

WikiMatrix

Nó ảnh hưởng đến các nữ sinh ở độ tuổi đi học và phụ nữ trẻ làm việc trong các nhà máy.

It affected school-age girls and young women working in factories.

WikiMatrix

Khi tới tuổi đi học, lúc đầu tôi đến trường chuyên biệt cho trẻ khuyết tật.

Early on, I attended a school for the disabled.

jw2024

Gia đình và cậu bé 7 tuổi Peter được chuyển đến Lauterbach, Hesse và cậu đi học ở đây.

Seven-year-old Peter came to Lauterbach, Hesse where he attended gymnasium.

WikiMatrix

Ở tuổi 14, ông đi học việc với một người thợ điêu khắc gỗ, cho đến khi 18 tuổi, khi ông tới xưởng của Katsukawa Shunshō.

At 14, he worked as an apprentice to a wood-carver, until the age of 18, when he entered the studio of Katsukawa Shunshō.

WikiMatrix

Những đứa lớn ở trong lứa tuổi từ 13 đến 19, và hết thảy tám đứa đều đang đi học.

The older children are in their teens, and all eight attend school.

jw2024

Khoá Học Tiếng Anh Cho Bé Từ 3 Đến 5 Tuổi

Thứ nhất: Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi chính là thời điểm lý tưởng để học Anh ngữ, nếu trẻ được tạo điều kiện học ngôn ngữ thứ hai bên cạnh tiếng mẹ đẻ sẽ phát huy tốt khả năng ngôn ngữ và tư duy logic khi trưởng thành.

Thứ hai: Ở độ tuổi này, cấu tạo của các cơ quan nghe và phát âm vừa mới phát triển hoàn thiện, điều này sẽ giúp bé dễ dàng thẩm thấu và bắt chước nhiều cách phát âm khác nhau.

Thứ ba: Những bé tiếp xúc với ngoại ngữ mới ở lứa tuổi này sẽ rèn luyện được tư duy phản biện, nhạy bén và sáng tạo hơn.

Thứ tư: Tham gia hoạt động tập thể trong môi trường dạy tiếng Anh quốc tế, trẻ có cơ hội làm quen với nhịp điệu năng động và lâu dài sẽ trở thành thói quen giúp trẻ mạnh dạn và tự tin trong cuộc sống.

Đó chính là những lợi ích khi cha mẹ cho các con của mình tiếp xúc và học tiếng Anh ngay từ nhỏ. Muốn để một mầm cây phát triển tốt, ngoài việc nuôi dưỡng cần tạo điều kiện tốt thì cây mới sinh trưởng thuận lợi để vươn tán cao xanh mát. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu và lựa chọn cho bé một môi trường học tiếng Anh quốc tế với chất lượng đảm bảo lâu dài và hiệu quả để làm một nền tảng vững chắc cho trẻ phát triển tốt trong tương lai.

Khóa học cho bé từ 3 đến 5 tuổi có sự đa dạng nội dung các bài học

RichEnglish – khoá học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 5 tuổi có sự tương tác hiệu quả

RichEnglish – khoá đào tạo tiếng Anh được thiết kế đặc biệt của hệ thống giáo dục Quốc tế cho trẻ em CitySmart đã mang đến cho các học viên nhí một môi trường tiếp thu Anh ngữ tự nhiên.

Thấu hiểu được môi trường học tiếng Anh qua việc tương tác cao thì học viên nhí càng nhanh tiếp thu kiến thức dễ dàng, chính vì thế khoá học RichEnglish được CitySmart thiết kế với phương pháp giảng dạy tương tác, học mà chơi, chơi mà học có kết hợp với các bài hát tiếng anh, giúp bé cảm thấy hứng thú và hấp dẫn nên các bé không cảm giác nhàm chán, đồng thời chương trình học được xây dựng với tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm của việc giảng dạy – điều này sẽ giúp trẻ có được nền tảng ngữ âm vững chắc, giao tiếp tự tin, tư duy sáng tạo và cởi mở trong giờ học.

Ngoài ra, một trong những điểm khác biệt nổi bật của chương trình học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 5 tuổi có sự tương tác với RichEnglish chính là sự kết hợp có một không hai của công nghệ máy vi tính, máy chiếu LCD, bảng trắng 120 inch, micro và hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại. Ngoài mục đích giúp cho việc học và tăng tính tương tác hơn cho trẻ em, công nghệ còn giúp tập trung những nhu cầu phát triển của mỗi trẻ.

Khóa học tiếng Anh dành cho bé từ 3 đến 5 tuổi luôn có sự sôi nổi và vui nhộn

RichEnglish là khoá học không chỉ giúp bé học tiếng Anh hiệu quả mà còn giúp bé ứng xử một cách linh hoạt nhờ đội ngũ giảng viên người bản xứ có đủ trình độ, chứng chỉ dạy học chính quy và đều có kinh nghiệm trong việc dạy trẻ em cũng như niềm say mê trong công việc.

Có thể nói, đến với chương trình tiếng Anh RichEnglish của CitySmart, bé sẽ được tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất và tạo môi trường cho bé yêu việc học khi được tự trải nghiệm qua các hoạt động thực tế, hoàn toàn không bị ép buộc hay cảm giác nhàm chán.

Chính vì vậy, khi bạn đang cần tìm một chương trình học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 5 tuổi hiệu quả thì CitySmart chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại địa chỉ:

CitySmart – Hệ thống Giáo dục Quốc tế cho Trẻ em

Website: http://citysmart.edu.vn/

Các giáo viên luôn có những phương pháp dạy sinh động để giúp bé học nhanh hơn

Tại TP Hồ Chí Minh:

Cơ sở 1: Tòa nhà Horizon

214 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1

📞(028) 3526 8833

Cơ sở 2: Tòa nhà CitySmart

61 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3

📞(028) 3832 8488

Cơ sở 3: Tòa nhà Flemington

182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11

📞 (028) 3962 1218

Cơ sở 4: Tòa nhà Saigon Mall

2A Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp

📞 (028) 3622 2369

Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Từ 5 Đến 6 Tuổi

Tiếng Anh Mẫu Giáo (Pre CK – Pre CleverKids) là khóa học tiếng Anh được thiết kế riêng cho các bé mẫu giáo từ 5-6 tuổi với chương trình học vui nhộn, lồng ghép giữa học và chơi để các bé phát triển thể chất, năng khiếu ngoại ngữ với những nội dung đặc biệt phù hợp lứa tuổi. Chương trình sẽ tạo nền tảng cơ bản cho các bé phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh sau này.

Khóa học này giúp bé:

Làm quen với tiếng Anh và hình thành thói quen học tiếng Anh ngay từ khi bắt đầu đến trường.

Phát âm giọng chuẩn của Mỹ và khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh ngay từ khi còn nhỏ.

Mạnh dạn, tự tin và năng động hơn khi đứng trước đám đông, nhất là tiếp xúc với người nước ngoài.

Tạo bước đệm vững chắc để bé bước lên những lớp tiếng Anh cấp độ cao hơn.

Nội dung khóa học:

Toàn bộ khóa học được giảng dạy bằng bộ giáo trình của Mỹ theo một hệ thống từ cấp độ nhỏ đến lớn, đặc biệt dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi từ 5 – 6 tuổi, giúp bé làm quen và phát triển tiếng Anh từ một nền tảng vững chắc.

Dạy các bài hát, các câu chuyện thiếu nhi bằng tiếng Anh rồi cho bé biểu diễn trước thầy cô, bè bạn.

Xem phim hoạt hình thiếu nhi bằng tiếng Anh, sau đó cho các bé kể lại tên các nhân vật trong phim để tập cho các bé kỹ năng ghi nhớ.

Dạy cho các bé phát âm và sử dụng một số câu giao tiếp từ đơn giản đến khó hơn để tập và tăng cường kỹ năng phản xạ bằng tiếng Anh cho bé.

Ngoài giáo trình trên lớp, bé còn có sách luyện tập ngữ pháp riêng ở nhà, giúp bé trau dồi khả năng văn phạm tiếng Anh.

Phương pháp đào tạo: Với phương châm Care & Success (Quan tâm đến thành công của bạn), Năng Khiếu Việt luôn áp dụng phương pháp dạy và học thực dụng, giáo trình được cập nhật mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo.

Giáo viên giảng dạy: 100% giáo viên nước ngoài chuyên môn giỏi, kinh nghiệm giảng dạy trẻ nhỏ tại các trường công lập tại Anh, Mỹ…được tuyển dụng, huấn luyện và kiểm định chất lượng bởi Năng Khiếu Việt.

Hướng Dẫn Cách Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Từ 0 Tuổi Đến 12 Tuổi

Đây là bài viết mình tổng hợp kho kinh nghiệm và tài liệu mình đã tự dạy con học tiếng Anh Bài viết tổng hợp này khá dài nhưng rất nhiều tài liệu bổ ích, các bạn có thể share về tường nhà mình làm tài liệu học tập dần.

Phần nghe và nói các bạn cứ mở link Youtube trực tiếp mình để trong bài cho con sẽ tiện hơn. Phần viết các bạn in sách từ các link mình gửi ra làm tài liệu dùng dạy con dần.

Bài viết gồm các phần sau:

1. Nguồn tài liệu nghe khổng lồ trên Youtube 2. Dạy con nói tiếng Anh 3. Học Phonics 4. Tự học đọc tiếng Anh 5. Dạy con viết tiếng Anh 6. Chia sẻ kinh nghiệm học Raz-kids 7. Phương pháp cho con học nghe 8. Làm thế nào để con hợp tác, vui vẻ học theo

Trẻ bắt đầu học tiếng Anh sớm càng tốt nhưng hai bé nhà mình đều bắt đầu cho học tiếng Anh lúc 3,5 tuổi khi tiếng Việt đã rất tốt, ngôn ngữ tiếng Việt cực kỳ phát triển. Trước đó dù biết, mình cũng chưa dạy tiếng Anh cho con mình sợ các bé lẫn lộn hai ngôn ngữ do mình quan sát thấy con lai hay chậm nói. Đồng thời mình muốn con tư duy thật tốt bằng ngôn ngữ gốc là tiếng mẹ đẻ trước. Vì bắt đầu học tiếng Anh khi tiếng Việt đã thuần thục nên các con không nhầm lẫn, con phân biệt được đâu là từ tiếng Anh, đâu là từ tiếng Việt.

Thời đại học gần 20 năm về trước bên cạnh việc học chính quy ở ĐH Kinh tế quốc dân, buổi tối mình học hết giáo trình A, B, C Headway. Sau đó học hết đại học buổi tối ở trường Ngoại thương chuyên ngành tiếng Anh thương mại.

Kiến thức tiếng Anh dù không phải chuyên ngành của mình (chuyên ngành của mình là Kế toán – kinh tế, còn hồi nhỏ học chuyên Toán) nhưng cũng tạm đủ để mình dạy con, tìm tòi chương trình, tài liệu cho con.

Để tiết kiệm thời gian đưa đón bên cạnh việc học ở trường mình cho con học online. Mình chưa bao giờ cho con đi học tiếng Anh ở trung tâm, mình cũng không biết trung tâm tiếng Anh nào tốt như thế nào – nên một số bạn hỏi về các trung tâm tiếng Anh thông cảm.

Mình quan niệm học tiếng Anh phải kết hợp đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Mẹ đã phải tìm tòi, mày mò cách học sao cho phù hợp với độ tuổi, khả năng và hứng thú của con. Lộ trình học tiếng Anh mình đã tự tìm tòi và áp dụng cho Anh Chi từ mẫu giáo đến hết tiểu học như sau ( Vân Hà bây giờ mình vẫn cho theo đúng lộ trình này):

Học tiếng Anh cho các bé mẫu giáo theo mình nên gồm: nghe, nói, học phonics.

Học tiếng Anh ở tiểu học nên bao gồm đủ cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

NGUỒN TÀI LIỆU NGHE TIẾNG ANH CHO BÉ

Mình quan niệm nghe tích luỹ đủ mới nói được, đọc tích luỹ đủ mới viết được. Vì vậy đầu tiên hãy bắt đầu từ nghe. Nguồn tài liệu nghe rất phong phú, các bố mẹ search trên mạng và Youtube sẽ thấy vô vàn. Nhưng hãy nên để bé vui học đừng ép bé học những gì bé không thích, có thể tìm cách dẫn dụ để bé dần thích những gì cần thiết nhưng đừng ép bé.

Lúc bé khoảng 2,5 tuổi đến 4 tuổi bé sẽ thích nghe bài hát, thơ, nhất là các bài hát kèm hoạt động vui nhộn. Mình không cho con học tiếng Anh quá sớm, cả hai con mình 3,5 tuổi khi tiếng Việt đã cực tốt mình mới bắt đầu cho chơi và học với tiếng Anh, do mình vẫn tin cần phải tốt ngôn ngữ gốc tiếng mẹ đẻ để con tư duy trên tất cả mọi lĩnh vực tốt hơn. Lúc nhỏ mình chú trọng rèn khả năng và kỹ năng thông qua các hoạt động chơi mang định hướng giáo dục hơn.

Nhiều bài hát tiếng Anh hay lắm, bé vừa nghe vừa hát vừa nhảy múa biểu diễn theo. Chủ đề thơ, bài hát mình lại phải hẹn khi nào có thời gian rồi. Vì thực sự rất nhiều bài hát tiếng Anh cho trẻ em hay, được các con yêu thích lắm. Bạn Anh Chi hồi nhỏ rất thích hát nên thuộc lời cực nhiều bài hát tiếng Anh và tiếng Việt. Chi có khả năng nhớ nhạc và nhớ bài hát rất tài, hay líu lo hát và biểu diễn.

Vân Hà thì ít nghe bài hát hơn, Vân Hà hầu như bị cai tivi, không tivi, không ipad, không smart phone đến năm 3,5 tuổi để bảo vệ mắt nên khả năng hát của con không bằng chị Chi. Bây giờ khi gần 5 tuổi cũng chỉ xem khoảng hơn 30 phút xem mỗi ngày, còn thời gian ngoài giờ đi học ở trường là các hoạt động vui chơi, vận động, đi chơi, nói tiếng Anh với mẹ, đọc truyện tiếng Việt. Mình sợ tốc độ cận thị của các bạn nhỏ bây giờ lắm nên giữ tối đa trong khả năng mẹ có thể. Lúc nhỏ mình cũng kiểm soát không cho Chi xem tivi nhiều, thời đó chưa có ipad, iphone, vậy mà không hiểu sao cuối cùng con cũng giống nhiều trẻ em thành phố: cận khá sớm và khá nặng.

Bộ Gogo Adventures with English https://www.youtube.com/watch?v=8325CbAvvdc (link full video) https://www.youtube.com/watch?v=oo-0Dm4Gokw&list=PLhaEqIaBfANRpWcRju3pOf1NaHhp_5L4T (21 videos)

Dora English

Word world Đây là link 200 videos Word World English khá hay, có phụ đề:

Disney’s Magic English Bộ đĩa tiếng Anh nổi tiếng này rất vui nhộn được nhiều bé yêu thích. Link này có đủ 55 videos Magic English:

Peppa Pig: các bé sẽ rất thích đấy, các con mình lúc bé rất thích, giọng dễ thương lắm. https://www.youtube.com/watch?v=u9zAJz2wyG8

Strawberry Shortcake

The Bereinstein Bears: Anh Chi và Vân Hà nhà mình rất thích gia đình gấu đáng yêu này, mình cũng rất thích giọng trong bộ phim này: Đây là link 115 videos The Bereinstein Bears:

Magic School Bus Anh Chi nhà mình rất thích Magic School Bus, nội dung rất hay cho các bé tiểu học, giọng rất hay. Đây là link 50 videos Magic School Bus:

Hi 5 – cực kỳ vui nhộn hấp dẫn Ngày xưa mình Chi cũng thích xem bộ đĩa bản quyền này lắm, nội dung phong phú, vui nhộn, hấp dẫn. Giờ cũng rất nhiều và free trên Youtube: https://www.youtube.com/results?search_query=hi+5+full

The Koala Brothers Mình có bộ đĩa bản quyền này, Anh Chi rất thích xem, mình cũng thích giọng và nội dung trong đây lắm, may quá cũng có 200 videos Koala Brothers ở đây: https://www.youtube.com/watch?v=0VQkHPoPIb4&list=PLeROwpwjHmCrfe8RBk5QQu6UHdVeoaENh

English Funhouse – Pencilman Bộ 6 đĩa DVD của Aston này giọng chuẩn Mỹ rất hay và vui dành cho các bạn 6 đến 12 tuổi, do Anh ngữ quốc tế Aston và Saigon Vafaco phát hành. mình, mua đĩa bản quyền xem bền lắm. Mình chụp ảnh bộ đĩa kèm theo các bạn tìm mua rất hay. Pencilman Funhouse có bản quyền nên ít thấy trên Youtube, đây là link có vẻ đầy đủ nhất:

Play Doh (hướng dẫn chơi đất nặn) Ngoài ra các bố mẹ cho con xem cách nặn đất cũng vừa nghe, vừa học được trò chơi giúp bé khéo tay này mà lại nghe hướng dẫn giọng người lớn tốt. Vân Hà rất thích nặn đất nên thỉnh thoảng xem Play doh trên Youtube và nặn theo khá khéo. Họ dạy làm nhiều thứ đẹp lắm. Đây là link rất nhiều băng dạy Play Doh. https://www.youtube.com/results?search_query=play+doh+full

Bộ Leap Frog: dạy khá nhiều về toán trẻ em https://www.youtube.com/results?search_query=LeapFrog+full

Bộ On The Go Giới thiệu với các bố mẹ và các bé vô số videos Bo On The Go ở đây: https://www.youtube.com/results?search_query=Bo+on+the+GO+full

Yo Gabba Đây là các phim ca nhạc, link 200 videos Yo Gabba ở đây: https://www.youtube.com/watch?v=bO3dBeKvjHo&list=PLH2YpBF9lUfApYae6ll9p0ktrCmGnK5HS

Super why Đây là link 200 videos hoạt hình nội dung phong phú khá hấp dẫn Super why:

Disney Hãng phim hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới này có nhiều bộ phim nội dung phong phú. Ở link mình để ở đây có rất nhiều phim, bé thích phim nào bạn cho bé chọn xem. Nhiều nhà cho con xem Disney nhưng mình ít cho con xem Disney vì mình thích giọng chuẩn trẻ em đáng yêu ở các bộ mà mình ghi chú rõ hơn. https://www.youtube.com/results?search_query=disney+movies+full+movies+english+for+kids

Các câu truyện cổ tích nổi tiếng bằng tiếng Anh Chi hồi bé cũng rất thích nghe cổ tích bằng tiếng Việt sau đó là tiếng Anh. Các câu chuyện cổ tích nổi tiếng các bé nhà mình thích là: Little Red Riding Hood, Cinderella, Three Littler Pig, The Snow White and the Seven Dwarfs, Jack and the Beanstalk,… https://www.youtube.com/results?search_query=bedtime+stories+for+kids

Các bộ phim dạy bé EQ kỹ năng sống Các bạn search bằng từ khóa “kid’s character builder” trên youtube. Link mình để ở đây: https://www.youtube.com/results?search_query=kid%27s+character+builder

Nghe Audio Book: http://www.storynory.com/ Nếu các bố mẹ sợ con xem nhiều hại mắt có thể cho con nghe audio book, chúng tôi là một nguồn nghe mình hay cho con nghe trước khi đi ngủ.

Nghe học bằng phần mềm mua mất phí Brainpop https://www.brainpop.com/

Đây là chương trình nghe học theo video dạng hoạt hình có phụ đề English (hoặc có thể tắt phụ đề). Có hai loại: Brainpop Jr. cho bé nhỏ hơn và Brainpop. Chương trình này dành cho các bạn từ 6-17 tuổi – mẫu giáo đến lớp 12, được dùng cho hơn 20% trường học ở Mỹ. Brainpop cũng được sử dụng ở khá nhiều nước khác.

Brainpop được thiết kế với rất nhiều môn học: Tiếng Anh, Khoa học, Xã hội, Kinh tế, toán, engineering and technology, health, and arts and music,… các bạn vào link đăng ký bản trial để xem xét kỹ trước khi quyết định có nên mua tài khoản cho con không.

Cho các bé nhỏ từ mẫu giáo đến lớp 3 ở Mỹ là: https://jr.brainpop.com/

nguồn: sưu tầm

(còn tiếp)

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỐ PHẦN THƯƠNG MẠI, ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ MIỀN GIÁO DỤC – CICZONE

Số 12, ngách 8, ngõ 5 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04. 2213 8383 – 0963192968 – 0962 599990

Email: [email protected]                                  website: ciczone.edu.vn

Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo (3 Đến 5 Tuổi)

Cho con tham gia vào một khóa học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo phù hợp không chỉ giúp bé nâng cao khả năng ngôn ngữ một cách hiệu quả mà còn giúp con trở nên tự tin hơn, hào hứng hơn trong quá trình học tập.

Đặc điểm tâm lý và phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo

Có nên dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo không ? Như đã biết, độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi, có khá nhiều sự thay đổi trong đặc điểm tâm lý của trẻ. Dựa trên những đặc điểm này, thầy cô và cha mẹ nên có những cách thức giảng dạy tiếng Anh phù hợp nhất.

Khả năng chú ý của trẻ tăng lên đáng kể, trẻ có thể chú ý đến nhiều vật hơn cùng một lúc trong thời gian lâu hơn. Theo các nghiên cứu về sự chú ý, ở độ tuổi 3- 4 trẻ chú ý được đến 27 phút trong khi đó trẻ 1 tuổi chỉ có thể chú ý trong vòng 14,5 phút.

Tính tự chủ trong chú ý còn khá yếu, trẻ dễ bị thu hút bởi những hình ảnh màu sắc và những âm thanh vui nhộn.

Tham khảo bài viết: 3 Trò Chơi Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non Hay Nhất

Trẻ thường nhắc đi nhắc lại một từ trong một câu trọn vẹn.

Đối với các bé độ tuổi mầm non, khả năng ngôn ngữ của trẻ phát triển như sau:

Từ những đặc điểm này, chúng ta có thể nhận thấy rằng, khi dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo, không nên dạy trẻ những câu quá dài, thay vào đó nên dạy từng từ và những câu ngắn, dễ nghe. Hãy lặp đi lặp lại nhiều lần để củng cố kiến thức mà trẻ được học, từ đó giúp trẻ ghi nhớ tốt hơn.

Vào giai đoạn trước, trẻ mới chỉ có thể ghi nhớ được những dấu hiệu bên ngoài, nhưng đến độ tuổi mầm non các bé đã có thể hiểu được các thuộc tính bên trong của sự vật, hiện tượng.

Khi được 3- 4 tuổi, trẻ sẽ lưu giữ những thông tin gây ấn tượng mạnh cho trẻ trong một khoảng thời gian dài thậm chí cả đời. Trẻ sẽ nhớ được kiến thức lâu hơn nếu quá trình ghi nhớ thông tin mang tính chất trực quan hình ảnh, thậm chí gắn liền với cảm xúc.

Để trẻ ghi nhớ kiến thức tiếng Anh mới tốt nhất, cha mẹ nên:

Tư duy của trẻ ở độ tuổi mầm non phát triển đi từ khái quát đến những dấu hiệu bên ngoài của đồ vật, từ đó đi đến những dấu hiệu bản chất của đồ vật, hiện tượng cụ thể.

Lúc này, ở trẻ đã xuất hiện một số dạng phán đoán, suy lý đơn giản gắn liền với những sự kiện và hiện tượng mà trẻ đã tri giác được gắn với hoàn cảnh cụ thể. Tư duy của trẻ gắn liền với những tính chất cụ thể, cảm xúc và hình ảnh.

Cũng trong giai đoạn này, tư duy của bé chủ yếu là tư duy hành động- trực quan, đồng thời cũng phát triển tư duy hình ảnh- trực quan và mầm mống tư duy từ ngữ- logic mới bắt đầu nhen nhóm.

Điều này cho chúng ta thấy, với những bé lứa tuổi mầm non, việc dạy học thông qua ngôn ngữ sẽ không mang lại hiệu quả cao. Đó là lý do các phương pháp giảng dạy với hình ảnh, âm thanh,… được sử dụng nhiều đối với những bé 3 đến 5 tuổi.

Khả năng tưởng tượng của trẻ phát triển khá mạnh cả về dạng loại cũng như mức độ phong phú của hình ảnh tưởng tượng.

Tham khảo bài viết: Cách Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo

Tuy nhiên, các hình ảnh tưởng tượng vẫn còn gắn với biểu tượng trong hoàn cảnh cụ thể và bị giới hạn bởi kinh nghiệm đã được tích lũy. Trẻ bắt đầu có sự xuất hiện của tưởng tượng có chủ định và tưởng tượng sáng tạo.

Khóa học tiếng Anh tại Tomokid cho các bé độ tuổi mẫu giáo

Từ những nghiên cứu về đặc điểm tâm lý của trẻ mầm non, Tomokid đã xây dựng nội dung học tập và phương pháp giảng dạy tiếng Anh thích hợp nhất cho các bé ở độ tuổi này.

Học với những tài liệu, giáo trình tiếng Anh chuẩn nhất.

Với trẻ 3 đến 5 tuổi, Tomokid luôn cố gắng xây dựng một môi trường học tập thật thoải mái, dễ chịu khiến bé cảm thấy như mình đang được chơi đùa thay vì suy nghĩ đang phải học tập một kiến thức mà mình không hề biết.

Tại các khóa học tiếng Anh cho trẻ mầm non của Tomokid, trẻ sẽ được:

Không chỉ thế, tại Tomokid, các bé sẽ được học tập với đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, đồng thời yêu và hiểu tâm lý trẻ. Thầy cô không chỉ ở bên trẻ ​ với tư cách là người giảng dạy kiến thức mà còn là người bạn đáng tin tưởng- người mà trẻ có thể chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Tất cả những điều trên đã tạo nên một môi trường lý tưởng để trẻ có thể tiếp thu ngôn ngữ mới một cách dễ dàng. Qua đó có thể vận dụng các kiến thức đã được học một cách dễ dàng và tự nhiên nhất.

Các Chương Trình Tiếng Anh Cho Trẻ Từ 4 Tuổi Đến 18 Tuổi Tại Quốc Oai

Nam Anh English Quốc Oai là trung tâm duy nhất cung cấp các chương trình tiếng anh cho trẻ tại Quốc Oai đạt chuẩn Mỹ. Khóa học được xây dựng theo 1 lộ trình bài bản cho học viên từ 4 tuổi 18 tuổi. Giáo viên nước ngoài chuyên môn cao, chứng chỉ rõ ràng. Dụng cụ học tập hiện đại, thông minh.

Nam Anh English Quốc Oai

Tóm tắt nội dung bài viết

Nam Anh English Quốc Oai được thành lập năm 2024 bởi thầy Đỗ Văn Nam – Thạc sĩ ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Marshall, Hoa Kỳ. Trong quá trình học tập tại Mỹ, thầy Nam nhận ra khả năng nghe và nói của phần đông học sinh Việt Nam đang gặp trục trặc. Ngay cả với sinh viên học ở các chương trình do giáo viên nước ngoài giảng dạy.

Trở về quê hương Quốc Oai, thầy thành lập Nam Anh English Quốc Oai với sứ mệnh mang đến các chương trình đào tạo chuyên biệt. Từ đây, giúp cho học sinh nâng cao năng lực sử dụng ngôn ngữ trong học tập, nghiên cứu trong nước và quốc tế. Ngoài ra cũng giúp học sinh Việt Nam trở thành công dân toàn cầu với tầm nhìn trở thành một tổ chức đào tạo tiếng Anh chuyên biệt, uy tín nhất tại Việt Nam.

Nam Anh English cung cấp các chương trình tiếng Anh cho trẻ tại Quốc Oai đạt chuẩn Mỹ. Giáo trình biên soạn bài bản bởi Thạc sỹ Đỗ Văn Nam và đội ngũ chuyên gia học thuật Nam Anh. Giáo viên nước ngoài có trình độ cao trực tiếp giảng dạy 100%. Cơ sở vật khang trang sạch đẹp. Nam Anh English Quốc Oai tọa lạc tại BT04, N10, Sunny Garden CEO, Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội với diện tích 400m2. Trung tâm trang bị đầy đủ bảng thông minh, máy chiếu, ti vi phục vụ mục đích học tập và các khu thư viện khu sinh hoạt cho học viên.

Các chương trình tiếng Anh cho trẻ tại Quốc Oai Khóa học ngữ âm cho trẻ 3-7 tuổi Kids Phonics

Các chuyên gia đều cho rằng 3 tuổi là độ tuổi tốt nhất để học ngôn ngữ. Ở tuổi này, sẽ luôn hiếu động, thích tìm tòi khám phá và bắt chước mọi thứ xung quanh. Vì vậy sẽ rất dễ dàng dạy trẻ nói thông thạo như người bản ngữ một ngôn ngữ mới. Kĩ năng học thích hợp nhất chính là Nghe và Phát âm. Đến 5-7 tuổi là độ tuổi thích hợp cho trẻ làm quen dần và học viết chữ cái. Vì vậy kĩ năng đọc, viết bắt đầu được bổ sung đưa vào chương trình dạy.

Nội dung chính của các khóa học ngữ âm cho trẻ

Dạy trẻ hệ thống ngữ âm tiếng Anh như trẻ em bản ngữ

Dạy trẻ cách ghép âm, giúp trẻ phát triển khả năng khả đọc, viết sớm

Rèn luyện kỹ năng mềm, tăng cường trải nghiệm

Phát triển khả năng giao tiếp hiệu quả

Khóa tiếng Anh Tích hợp

Độ tuổi nên học: 8-12 tuổi ++

Nội dung chính của khóa tiếng Anh tích hợp

Dạy các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ, ngữ pháp theo chương trình chuẩn Mỹ,

Phát triển tư duy phản biện bằng tiếng Anh

Xây dựng kiến thức nền tảng, kỹ năng mềm cho tiếng Anh học thuật, chứng chỉ quốc tế

Khóa tiếng Anh nền tảng English Foundation

Độ tuổi thích hợp: Từ 12 tuổi trở lên

Nội dung khóa học

Tập trung phát triển kiến thức nền tảng trong nghe, nói, đọc, viết, văn phạm

Rèn luyện kỹ năng cần thiết cho các kỳ thi tiếng Anh Quốc tế

Khóa tiếng Anh học thuật Academic English

Độ tuổi thích hợp: Từ 13 tuổi trở lên

Nội dung khóa học

Dạy tiếng Anh là công cụ để lĩnh hội kiến thức khoa học, phát triển năng lực tư duy phản biện

Rèn luyện kỹ năng mềm bằng tiếng Anh

Chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi chuẩn hóa SAT, ACT, TOEFL, IELTS

Khóa tiếng Anh du học Test Prep

Lợi ích của việc có chứng chỉ Quốc tế không thể không kể đến việc đi du học. Nếu bạn đã có định hướng đi du học nước ngoài, IELTS là bắt buộc. Bởi nó là một minh chứng khẳng định khả năng ngôn ngữ của bạn. Nó nói lên rằng bạn có khả năng học tập ở một đất nước sử dụng tiếng Anh hay không. Ngoài IELTS bạn có thể lựa chọn thi SAT hay Itep đều được chấp nhận.

Độ tuổi nên học: từ 15 tuổi trở lên.

Hình thức linh hoạt.

Học viên có thể chọn học online tại nhà hoặc offline tại trung tâm.

Lộ trình theo yêu cầu.

Sau khi bạn kiểm tra đầu vào miễn phí, kết quả thi sẽ được phân tích kỹ càng để bạn có thể nhìn thấy khả năng và hạn chế của mình, từ đó Đội ngũ Chuyên môn tại Nam Anh sẽ thiết kế cho bạn lộ trình Luyện thi Ielts Cấp tốc riêng với sự cố vấn từ Chuyên gia Nghiên cứu Ielts. Tùy vào từng band điểm bạn mong muốn, tùy vào khả năng học của bạn mà thời gian học cũng như giáo trình sẽ được thiết kế riêng cho bạn.

Giáo viên chuyên môn cao.

Đội ngũ Chuyên môn là những người xây dựng nên khóa học, xây dựng giáo trình và lộ trình học chuẩn cho bạn. Giáo viên dạy chương tiếng Anh Du học bao gồm 70% là Giáo viên Nước ngoài và 30% Giáo viên Việt Nam.

Tất cả đội ngũ đều có kinh nghiệm luyện thi Ielts nhiều năm cho người mất gốc và cả học sinh đã học ielts, được huấn luyện bởi các chuyên gia từ Cambridge.

Hãy liên hệ hotline hoặc đến các cơ sở của Nam Anh English để được tư vấn miễn phí một cách tận tình nhất.

Cơ sở 1 : NAM ANH ENGLISH NGUYỄN PHÚC LAI

Địa Chỉ : Số 57 Nguyễn Phúc Lai, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 098.343.0007

Cơ sở 2 : NAM ANH ENGLISH CHIẾN THẮNG

Địa Chỉ : Số 243 Chiến Thắng, KDT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 091.888.8650

Cơ sở 3 : NAM ANH ENGLISH QUỐC OAI

Địa Chỉ : BT04, N10, Sunny Garden CEO, Sài Sơn, Quốc Oai, Hà NộiHà Nội

Hotline : 094.774.6060

FB: https://www.facebook.com/namanhenglishquocoai/

Website: http://namanh.edu.vn/

Youtube: http://www.youtube.com/c/KidsPhonics

NAM ANH ENGLISH – PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH ĐỘT PHÁ – GIÚP CON GIỎI LÊN TỪNG NGÀY

Cập nhật thông tin chi tiết về Đến Tuổi Đi Học Trong Tiếng Tiếng Anh trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!