Xu Hướng 2/2024 # Đào Tạo Từ Xa (Distance Education) Là Gì? Lợi Ích Của Việc Đào Tạo Từ Xa # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đào Tạo Từ Xa (Distance Education) Là Gì? Lợi Ích Của Việc Đào Tạo Từ Xa được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Gần đây, thuật ngữ đào tạo từ xa ngày càng trở nên quen thuộc với chúng ta. Vậy Đào tạo từ xa (distance education) là gì?

Trước đây, chúng ta chỉ học tập trực tiếp tại trường, lớp, trung tâm. Tuy nhiên, theo thời gian, những cải tiến về công nghệ lẫn thay đổi trong nhu cầu, cách sinh hoạt của con người đã dẫn tới sự ra đời của hình thức đào tạo từ xa. Vậy đào tạo từ xa (distance education) là gì?

Đào tạo từ xa (distance education) là gì?

Đào tạo từ xa (distance education) là gì? hiểu 1 cách đơn giản, đây là hình thức học dựa trên sự hỗ trợ của các thiết bị điện tử thông minh. Cách thức học này vẫn có sự tương tác nhiều chiều, giữa người học và người dạy, những người học với nhau.

Việc đào tạo được thực hiện nhờ có sự hỗ trợ của Internet, ứng dụng, phần mềm và thiết bị kết nối thông minh. Chỉ với một webcam, một micro và một máy tính hoặc điện thoại kết nối Internet, bạn có thể ngồi tại nhà và tham gia vào một khóa học. Về cơ bản, những gì bạn nhận được từ khoá học từ xa không hề khác so với việc tới trường, lớp như truyền thống.

Lợi ích của hình thức đào tạo từ xa (distance education) là gì?

Đào tạo từ xa được áp dụng phổ biến trong giáo dục hệ đại học. Thay vì phải đến trường học hệ chính quy, bạn hoàn toàn có thể học ở nhà mà vẫn được trao tấm bằng đại học giá trị. Dù ở Việt Nam, bạn vẫn có thể trở thành sinh viên của các trường đại học bên Mỹ, Úc,…

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Tiết kiệm chi phí là lợi ích đầu tiên. Học trực tuyến giúp chúng ta giảm thiểu tối đa chi phí đi lại và học phí so với truyền thống. Mặt khác, chúng ta cũng tiết kiệm được thời gian đáng kể, làm được nhiều việc 1 ngày mà không ảnh hưởng tới sinh hoạt.

Chất lượng đào tạo cao

Chất lượng đào tạo tuỳ thuộc vào nội dung khoá học và người đứng lớp. Điều đáng nói là, giữa rất nhiều các khoá học trên thế giới như vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu, lựa chọn mà không bị áp đặt như trước kia.

Nguồn kiến thức đáng tin cậy

Các khoá học đào tạo từ xa thực chất là loại hình dịch vụ cao cấp. Chính vì thế, bất kì nhà cung cấp dịch vụ nào cũng đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, đầu tư vào nguồn kiến thức mang tới cho người học. Chính vì thế, người học có thể tin tưởng vào nguồn kiến thức đó.

Không bị giới hạn về cơ hội chọn trường, chọn giáo viên

Với những khoá học trực tuyến, bạn có thể chọn những khoá học tại Mỹ, Úc, Anh cùng những giảng viên nổi tiếng. Tất nhiên, chi phí có phần cao hơn. Nhưng bạn không bị giới hạn về cơ hội học tập ở những trường đại học lớn với khoảng cách địa lý xa.

Giáo dục thường xuyên (continuing education) là gì

Cao học (Masters degree) là gì? sau đại học sẽ học gì?

Cử nhân là gì? kỹ sư là gì? sự khác biệt giữa cử nhân và kỹ sư

Nên Dừng Đào Tạo Đại Học Tại Chức, Đào Tạo Từ Xa?

Luật giáo dục đại học sửa đổi đã chính thức có hiệu lực từ tháng 7-2024, trong đó quy định bằng tốt nghiệp đại học sẽ không ghi hình thức đào tạo chính quy hay không chính quy (giáo dục thường xuyên, tại chức, vừa làm vừa học, đào tạo từ xa).

Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia, thời buổi hiện nay, đào tạo không chính quy trở nên không cần thiết vì yêu cầu nguồn nhân lực hiện chủ yếu coi trọng chất lượng. Thực tế xã hội hiện cũng không tin tưởng chất lượng đào tạo đại học không chính quy.

Tuyển sinh “lặng lẽ”, đào tạo bát nháo

Đó là thực tế trong tuyển sinh và đào tạo không chính quy đã diễn ra hàng chục năm qua. Theo nhiều chuyên gia, việc tuyển sinh, đào tạo không chính quy luôn “lặng lẽ” vì các trường tổ chức tuyển sinh riêng lẻ, nhiều đợt trong năm. Tuy nhiên, đằng sau vẻ lặng lẽ ấy là sự nhốn nháo, mạnh ai nấy làm, “xé rào” tuyển sinh đào tạo sai quy định.

Đào tạo không chính quy được quy định trong Luật giáo dục đại học và ở nhiều văn bản pháp quy với nhiều điều kiện để đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, nhiều trường đại học coi đào tạo không chính quy là “nồi cơm chính”, mở lớp ở bất cứ đâu.

Hiện ở chúng tôi có không ít trường đại học thuê mướn địa điểm để mở lớp đại học vừa học vừa làm theo kiểu ghi danh (không thi), rồi cho học viên học ban đêm, cuối tuần…

Một giảng viên nhiều năm dạy đại học hệ không chính quy cho hay có nhiều lớp hệ vừa học vừa làm sĩ số lên đến 80 người nhưng thường số sinh viên đi học không quá 30 người.

“Có rất nhiều sinh viên đi học một học kỳ chỉ vài ba buổi, đến giờ kiểm tra hoặc thi cuối kỳ thì mới rủ nhau đến làm bài. Vậy mà họ vẫn tốt nghiệp, được nhận được bằng. Nói thẳng ra đây là hình thức bán bằng đại học”, giảng viên này nhận định.

Phó hiệu trưởng một trường đại học ở chúng tôi cho rằng hiện nay chất lượng đào tạo được coi là yếu tố quyết định. Do vậy việc đào tạo không chính quy kiểu như trên góp phần quan trọng gây nên “thảm cảnh” tỉ lệ người có bằng đại học thất nghiệp ngày càng tăng.

Không còn lý do để tồn tại hình thức đào tạo kém chất lượng

TS Lê Trường Tùng – chủ tịch hội đồng quản trị Trường ĐH FPT, cho rằng trước đây một trường đại học thường có hai sản phẩm tung ra thị trường, giáo dục chính quy – loại 1, giáo dục không chính quy – loại 2. Và xã hội bằng lòng với việc chất lượng giáo dục không chính quy thấp hơn chính quy vì nhiều lý do. Tuy nhiên, hiện nay xã hội đòi hỏi các trường chỉ được phép đưa ra thị trường sản phẩm loại 1.

Cũng như trước đây, hệ chuyên tu (trong ngành y) là sản phẩm của giai đoạn chiến tranh và sau chiến tranh, khi chưa có điều kiện để đào tạo y bác sĩ đủ để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Hiện nay hệ này đã bị bỏ vì đã hoàn thành “sứ mệnh lịch sử”.

“Đào tạo không chính quy cũng vậy, giai đoạn trước cần vì xã hội có nhu cầu, nay thì không có lý do gì để tồn tại nữa”, một chuyên gia giáo dục đại học nhấn mạnh.

Theo TS Hoàng Ngọc Vinh – nguyên vụ trưởng Vụ Giáo dục chuyên nghiệp, Bộ GD-ĐT, xã hội vẫn nghi ngại giá trị văn bằng đào tạo không chính quy do thái độ người học, khâu kiểm soát chất lượng lỏng lẻo.

Ông Vinh cho rằng luật thông qua rồi nhưng thực tế còn nhiều thách thức. Thứ nhất là thái độ, động cơ của người học, học để làm việc khác với học vì tấm bằng. Thứ hai, tùy thuộc giáo viên và nhà trường.

“Một số trường thiếu tài chính, chấp nhận giảm chất lượng, hạ thang bậc đánh giá để thu hút sinh viên. Đào tạo như vậy mà ra trường, bằng có giá trị như nhau là làm méo mó chính sách”, ông Vinh nhận định.

Theo các chuyên gia, trước mắt để việc coi bằng tại chức và chính quy tương đương nhau thật sự có ý nghĩa, ngành giáo dục cần chú trọng, tập trung nâng cao chất lượng, siết chặt tuyển sinh và đào tạo không chính quy từ đầu vào đến đầu ra, hạn chế tình trạng gian lận thi cử, học hộ, đề thi quá dễ, mua điểm… Đồng thời có lộ trình tiến tới dừng đào tạo không chính quy càng sớm càng tốt.

Tuyển Sinh Đại Học Khóa 27 Hình Thức Đào Tạo Từ Xa Tại Gia Lai

Đại học Đà Nẵng tuyển sinh đại học khóa 27 hình thức đào tạo từ xa tại Gia Lai với các thông tin sau:

1. Trình độ đào tạo, hình thức đào tạo và văn bằng tốt nghiệp

– Trình độ đào tạo: Đại học; – Hình thức đào tạo: Từ xa; – Văn bằng tốt nghiệp: Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được nhận bằng cử nhân theo hình thức đào tạo từ xa thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, được Nhà nước đảm bảo về tính pháp lý và giá trị sử dụng của văn bằng giống như của các hình thức đào tạo khác.

2. Ngành và thời gian đào tạo  

TT

NGÀNH

ĐÀO TẠO

ĐỐI TƯỢNG

TUYỂN SINH

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

TỔNG SỐ TÍN CHỈ

HỌC PHÍ KỲ I

Đào tạo từ xa truyền thống (Bằng 1)

1

Quản trị kinh doanh

Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

8 kỳ

 122

 3.840.000đ/16TC

2

Kế toán

112

3.840.000đ/16TC

3

Quản lý Nhà nước

107

3.120.000đ/13TC

4

Luật

116

3.250.000đ/13TC

Đào tạo từ xa truyền thống (Bằng 2)

1

Kế toán

Tốt nghiệp đại học

4-5 kỳ

66

4.800.000đ/20TC

2

Quản lý Nhà nước

77

4.080.000đ/17TC

3

Luật

81

4.000.000đ/16TC

Đào tạo trực tuyến (Bằng 1)

1

Ngôn ngữ Anh

Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

8 kỳ

131

4.180.000đ/19TC

2

Luật

116

3.120.000đ/13TC

3

Quản trị kinh doanh

122

3.680.000đ/16TC

4

Kế toán

112

3.680.000đ/16TC

5

Quản lý Nhà nước

107

2.990.000đ/13TC

Đào tạo trực tuyến (Bằng 2)

1

Ngôn ngữ Anh

Tốt nghiệp đại học

4-5 kỳ

110

5.280.000đ/24TC

2

Luật

81

3.840.000đ/16TC

3

Kế toán

66

4.600.000đ/20TC

4

Quản lý Nhà nước

77

3.910.000đ/17TC

Liên thông từ trung cấp lên đại học

1

Kế toán

Tốt nghiệp TC kế toán

5 kỳ

71

3.600.000đ/15TC

Liên thông từ cao đẳng lên đại học

1

Kế toán

Tốt nghiệp CĐ kế toán

4 kỳ

51

3.360.000đ/14TC

– Việc học và thi đều được bố trí vào ngày thứ Bảy, Chủ nhật; – Học phí bao gồm chi phí giáo trình, giáo trình phụ trợ, CD-ROM, lệ phí thi lần 1; – Lộ trình tăng học phí các năm kế tiếp theo Nghị định số 86/2024/NĐ-CP ngày 02/10/2024, dự kiến tăng không quá 10% so với học phí năm trước. 3. Hình thức tuyển sinh:  Xét tuyển (không tổ chức thi tuyển)

4. Quy định về hồ sơ nhập học

Thủ tục đăng ký

:

 gồm 2 bước bắt buộc:

+ Đăng ký qua mạng

+ Nộp hồ sơ nhập học trực tiếp hoặc qua bưu điện

Hồ sơ gồm:

          + Bản sao có công chứng các văn bằng và bảng điểm học tập (nếu có). Nhà trường sẽ kiểm tra văn bằng (bản chính) sau khi nhập học.          + 01 ảnh 3×4 (chụp theo kiểu làm CMND).

Mọi chi tiết liên hệ và hồ sơ xin gửi về: TRƯỜNG TRUNG CẤP LÂM NGHIỆP TÂY NGUYÊN Phường Chi Lăng – Tp. Pleiku – Gia Lai Điện thoại:  0269. 3747706

Thời gian nhận hồ sơ:

Đợt 1: Từ ngày ra thông báo đến ngày 30/6/2024                    Dự kiến khai giảng: Tháng 07/2024

Đợt 2: Tiếp tục nhận hồ sơ đến ngày 30/9/2024                       Dự kiến khai giảng: Tháng 10/2024

Đợt 3: Tiếp tục nhận hồ sơ đến ngày 31/12/2024                     Dự kiến khai giảng: Tháng 01/2024.

               5. Quy trình đào tạo từ xa

     Đào tạo từ xa là một quá trình tự đào tạo, trong đó học viên tự học theo sách, các học liệu và phương tiện hỗ trợ đi kèm. Trong quá trình tự học, học viên sẽ được sự trợ giúp, hướng dẫn của các giảng viên và cán bộ đào tạo dưới nhiều hình thức khác nhau, kể cả học tập trung như các hệ đào tạo khác.  

Quy trình đào tạo học từ xa của Đại học Đà Nẵng được thiết kế như sau:  

Quy trình đào tạo từ xa truyền thống:

 Quy trình đào tạo từ xa trực tuyến:

    6. Đăng nhập học thử

Học viên truy cập tại link: http://hoctructuyen.udn.vn/

 Đại học Đà Nẵng sẽ xét hồ sơ và gửi giấy báo nhập học, kế hoạch và hướng dẫn nhập học cho các học viên có hồ sơ hợp lệ.  Đại học Đà Nẵng rất hân hạnh nhận được sự hưởng ứng của các tổ chức và cá nhân./.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

Khóa Đào Tạo Tiếng Bồ Đào Nha Giao Tiếp

Thời gian: 8h30 – 12h và 13h – 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 – 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới [email protected]

Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!

Giá: 3.000.000

dan25121987

Khóa đào tạo tiếng bồ đào nha giao tiếp – KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG BỒ ĐÀO NHA GIAO TIẾP

KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG BỒ ĐÀO NHA GIAO TIẾP

Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam liên tục tuyển sinh các lớp TIẾNG BỒ ĐÀO NHA chất lượng, thời gian linh hoạt, giáo viên chất lượng, nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Là địa chỉ tin cậy nhiều năm qua trong ngành giáo dục. Hãy đến với giáo dục Việt Nam để nhận được sự giáo dục tốt nhất.

Đối tượng học:

Học sinh, Sinh viên, công nhân xuất khẩu lao động, học viên cao học và nghiên cứu sinh các ngành không chuyên Tiếng Bồ Đào Nha có nhu cầu thiết thực trong việc sử dụng ngoại ngữ nói chung, tiếng Bồ Đào Nha nói riêng, phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu, làm việc, xuất khẩu lao động sang Angola, Môdambic .

Kĩ năng căn cần đạt được sau khóa học:

– kĩ năng học ngoại ngữ hiệu quả, sao cho trong môi trường và điều kiện hiện tại có thể tự học, duy trì và củng cố vốn tiếng Bồ Đào Nha của mình.

– kĩ năng đọc hiểu tiếng Bồ Đào Nha

– kĩ năng viết căn bản

– kĩ năng thuyết trình các vấn đề chuyên ngành căn bản

– kĩ năng giao tiếp thông thường

(Trong đó, 3 kĩ năng đầu là những kĩ năng ưu tiên.)

Thời lượng và phân bổ thời gian

– 20 buổi học

– 3 buổi / tuần hoặc T7 và CN

– 120 phút / buổi

– Học phí : 3 000 000 / Khóa

* Giáo trình:

– Giáo trình học tập được thiết kế và xây dựng từ các tài liệu tiếng Bồ Đào Nha phù hợp với trình độ, cấp độ của học viên.

– Chương trình được thiết kế thành các học phần độc lập thuận tiên cho các học viên không theo học liên tục cả khóa có thể học từng kỹ năng ở các lớp khác nhau.

* Giảng viên:

Đội ngũ giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệM trong luyện thi tiếng Bồ Đào Nha đến từ các trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU

Website: http://www.daotaongaphap.com

Email: [email protected]

Tel: (04)3754 9660; 0985 8686 30 (Mrs. Thủy);

Tại Hà Nội: Số 2B4-TT ĐH Ngoại ngữ – Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy

Tại Đà Nẵng: Số 4 Tiểu La, Phường Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu

Tại Tp Hồ Chí Minh: Số 195 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Có phải bạn đang tìm kiếm ?

Tuyển Giáo Viên Tiếng Anh Online Làm Việc Từ Xa

Mô tả công việc

– Giảng dạy cho các lớp học tiếng Anh online (theo mô hình 1-1: 1 giáo viên dạy 1 học viên), cho đối tượng học viên là người đi làm hoặc trẻ em.

– Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn

Yêu cầu ứng viên

Có trình độ, kỹ năng tốt về tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp). Nếu có các chứng chỉ về sư phạm (như CELTA, TESOL) hoặc điểm thi tốt trong các kỳ thi tiếng Anh (như IELTS, TOEFL, TOEIC) thì sẽ là lợi thế.

Nếu trước đây từng có kinh nghiệm trong việc giảng dạy hoặc làm gia sư tiếng Anh (offline hoặc online) thì sẽ là lợi thế.

Nếu có kinh nghiệm về tiếng Anh chuyên ngành thì cũng là lợi thế.

Nhiệt huyết, tận tâm với nghề sư phạm, giáo dục.

Tác phong chuyên nghiệp, trách nhiệm cao với công việc.

Có khả năng làm việc vào buổi tối (part-time), có đường truyền Internet ổn định qua máy tính để sử dụng phần mềm Skype.

Quyền lợi được hưởng

Được đào tạo, hướng dẫn về nghiệp vụ và kỹ năng giảng dạy cho nhiều đối tượng học viên với các nhu cầu học khác nhau.

Phù hợp với các bạn yêu thích nghề giáo dục-đào tạo về lâu dài, muốn vận dụng khả năng tiếng Anh của bản thân.

Làm việc trong môi trường “startup giáo dục” năng động, nhiều thử thách (chúng tôi tự hào là một trong những nơi tập hợp nhiều người giỏi thế hệ 8X, 9X có kinh nghiệm trong ngành giáo dục trực tuyến tại Việt Nam).

Được chủ động trong công việc, làm việc tại nhà (qua Skype).

Lương: thoả thuận, tùy theo trình độ/năng lực, đánh giá của học viên, đánh giá của bộ phận chuyên môn, số lớp nhận dạy, và việc tuân thủ theo các quy định lớp học của VIP English.

Cách thức ứng tuyển

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Remote – Làm việc từ xa

Số lượng cần tuyển: 30 người

Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Từ Xa Trong Tiếng Tiếng Anh

Mình có nên quan sát một chút từ xa không?

Should I take a small look from afar?

QED

Tóm lại đây là một khúc nhạc bắt đầu ” từ xa ” và cuối cùng là ” về đến nhà ”

So this is a piece which goes from away to home.

QED

Hàng đợi LPD từ & xa

& Remote LPD queue

KDE40.1

Chúng có một tên bắn tỉa chuyên bắn vỡ sọ từ xa hơn 500 thước.

Man, they got this one sniper that’s been hitting head shots from 500 yards out.

OpenSubtitles2024.v3

Khởi động chế độ điều khiển từ xa.

Commencing drone mode.

OpenSubtitles2024.v3

Cái đẹp là một cách thức tự nhiên của sự biểu diễn từ xa để lên tiếng nói.

Beauty is nature’s way of acting at a distance, so to speak.

ted2024

Cô ấy đã nhận diện một trojan điều khiển từ xa và điểm bị xâm nhập.

She’s identified the remote-access trojan and the infected endpoint…

OpenSubtitles2024.v3

và nếu nó được điều khiển từ xa…

And if it’s being controlled wirelessly…

OpenSubtitles2024.v3

Hàng đợi từ xa % # trên %

Remote queue %# on %

KDE40.1

Từ xa, núi dường như là hình nón hoàn hảo.

From a distance, the mountain appears to be perfectly conical.

WikiMatrix

Đấng Cứu Chuộc của chúng con từ xa xưa, đó là danh ngài.

Our Repurchaser of long ago is your name.

jw2024

Con trai ngươi đến từ xa, con gái ngươi sẽ được bồng-ẵm trong cánh tay”.

From far away your own sons keep coming, and your daughters who will be taken care of on the flank.”

jw2024

Những lời tiên tri phán từ xa xưa ấy

Ours is the God of true prophecy;

jw2024

Tập tin printcap là tập tin từ xa (NIS) nên không thể được ghi

The printcap file is a remote file (NIS). It cannot be written

KDE40.1

Chúng đã được sao chép từ một địa điểm từ xa.

They were copied on to it from a remote location.

OpenSubtitles2024.v3

Khi Giô-sép tới gần Đô-ta-in, các anh nhìn thấy chàng từ xa.

When Joseph finally neared Dothan, his brothers saw him coming from a distance.

jw2024

Tôi không nói tới loại Predator và Reaper do con người cài lệnh sẵn từ xa

Now, I’m not referring to Predator and Reaper drones, which have a human making targeting decisions.

QED

Kết nối từ xa

Remote Connection

KDE40.1

Có bao giờ nước mát từ xa đổ về lại cạn khô?

Or will cool waters flowing from afar dry up?

jw2024

Và những người chỉ muốn nhìn vào hoặc chạm tay vào tội lỗi từ xa thì sao?

And what of those who just want to look at sin or touch it from a distance?

LDS

19 “Tới ngày thăm-phạt, khi họa-hoạn từ xa mà đến, các ngươi sẽ làm thể nào?

19 “What will you men do at the day of being given attention and at the ruin, when it comes from far away?

jw2024

3 Các ngươi sẽ làm gì trong ngày aviếng phạt, và lúc sự tiêu điều sẽ đến từ xa?

3 And what will ye do in the day of visitation, and in the desolation which shall come from far?

LDS

Tôi có thể truy cập nó từ xa. Tôi cần cậu mở cửa hậu giùm.

I can remotely access it, but I need you to open the back door.

OpenSubtitles2024.v3

Tàu vũ trụ cũng được trang bị một cửa quay từ xa 136 MHz.

The spacecraft was also equipped with one 136 MHz telemetry turnstile.

WikiMatrix

Cập nhật thông tin chi tiết về Đào Tạo Từ Xa (Distance Education) Là Gì? Lợi Ích Của Việc Đào Tạo Từ Xa trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!