Xu Hướng 12/2023 # Đào Tạo Tiếng Campuchia Chuẩn Đầu Ra Uy Tín Tại Hà Nội # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đào Tạo Tiếng Campuchia Chuẩn Đầu Ra Uy Tín Tại Hà Nội được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn muốn đến Campuchia du học, du lịch, định cư hay xuất khẩu lao động,… nhưng giao tiếp là vấn đề bạn lo lắng hiện nay. Hãy đến MLP Center tham gia ngay khóa học giao tiếp cấp tốc, hoặc siêu tốc. Trung tâm có đội ngũ cán bộ giảng dạy tâm huyết, nhiệt tình và giới thiệu tỉ mỉ về nền văn hóa quốc gia Angkor. Các giảng viên của Trung tâm là các cán bộ đã tốt nghiệp ĐH Quốc gia Campuchia – chuyên ngành ngôn ngữ, hiện công tác tại văn phòng chính phủ, Đại sứ quán, đồng thời là những biên-phiên dịch tiếng Campuchia nổi tiếng tại Hà Nội, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Campuchia cho người nước ngoài với những phương pháp dạy linh hoạt, hiệu quả và hiện đại Trung tâm trực tiếp tổ chức nhiều

MLP Center Hà Nội đào tạo uy tín và đáng tin cậy nhất tại Hà Nội.

Thời lượng: 24 buổi/khóa (48h)

Đối tượng học viên: Tất cả học viên có nhu cầu sử dụng tiếng Campuchia lâu dài.

Chương trình: Dạy nghe, nói, đọc, viết cơ bản.

Thời gian : 18:00- 20:00 Linh động theo thời gian học viên.

Khai giảng : 27/7

Học phí: 4.900.000 VNĐ/khóa. (Đã bao gồm giáo trình &băng đĩa).

Khung chương trình học gồm:

-SƠ CẤP: là những học viên đã hoàn thiện kỹ năng đọc văn bản thành thạo, có trình độ tiếng CAMPUCHIA giao tiếp cơ bản trong đời sống hàng ngày nhưng vốn từ còn hạn chế. khóa học tiếng CAMPUCHIA đa dạng, phù hợp với thời gian và nhu cầu của bạn. Nếu bạn cần thêm thông tin, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn.Nếu thoải mái về thời gian, bạn nên lựa chọn một khóa có tốc độ học trung bình (Khóa sơ cấp). Nếu muốn học nhanh, bạn có thể lựa chọn Khóa cấp tốc hoặc Siêu tốc.

-TRUNG CẤP: là những học viên có trình độ tiếng CAMPUCHIA có thể giao tiếp được nhưng khả năng diễn đạt ý chậm, hay mắc lỗi và gặp khó khăn trong việc diễn đạt ý tưởng phức tạp.

-CAO CẤP: là những học viên có khả năng giao tiếp tương đối độc lập bằng tiếng CAMPUCHIA, diễn đạt được hầu hết mọi ý tưởng của bản thân, nhưng cần học nâng cao để hoàn thiện các kỹ năng chuyên sâu hơn như thuyết trình, viết luận, đọc báo chí ở mức độ phức tạp hoặc trở thành biên-phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch…

Hotline: 0908127879 ( Ms Oanh) 0967769086 (Ms Ly)

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ văn phòng: Trung tâm Ngôn ngữ Quốc Tế MLP-Center Hà Nội Đ/C: Số 1A, 178/2 Quan Nhân-Nhân Chính-Thanh Xuân-Hà Nội

✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧ Mail: [email protected]

GIA SƯ TIẾNG CAMPUCHIA HÀ NỘI

BIÊN-PHIÊN DỊCH TIẾNG CAMPUCHIA TẠI HÀ NỘI

PHIÊN DỊCH TIẾNG CAMPUCHIA TẠI HÀ NỘI

NHẬN DẠY TIẾNG CAMPUCHIA TẠI HÀ NỘI

DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI CAMPUCHIA TẠI HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG CAMPUCHIA (KHMER) TẠI HÀ NỘI

LỚP HỌC TIẾNG CAMPUCHIA TẠI HÀ NỘI

TRUNG TÂM TIẾNG CAMPUCHIA TẠI HÀ NỘI

LỚP TIẾNG CAMPUCHIA CẤP TỐC TẠI HÀ NỘI

KHÓA HỌC GIAO TIẾP TIẾNG CAMPUCHIA TẠI HÀ NỘI

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Campuchia Uy Tín, Chất Lượng

Đội ngũ giảng viên tại PNE, bao gồm giáo viên bản ngữ và giáo viên người…

Đội ngũ giảng viên tại PNE, bao gồm giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Campuchia, nghiệp vụ sư phạm giỏi, giàu kinh nghiệm, với phương pháp giảng dạy sinh động, hiệu quả giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng.

Sử dụng hình ảnh, video sinh động giúp Học viên thực hành, nắm kiến thức…

Sử dụng hình ảnh, video sinh động giúp Học viên thực hành, nắm kiến thức ngay tại lớp. Bài học kết hợp giao tiếp và ngữ pháp, phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, các bạn được cung cấp tài liệu bổ trợ và hướng dẫn phương pháp tự học khoa học.

Học tập tại Phuong Nam Education, Học viên được cung cấp miễn phí Giáo…

Học tập tại Phuong Nam Education, Học viên được cung cấp miễn phí Giáo trình rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Các bài học được trình bày ngắn gọn với minh họa sinh động giúp người học dễ học và nhớ lâu.

Phòng học được trang bị loa đài, máy chiếu, hỗ trợ hiệu quả cho việc học. Các…

Phòng học được trang bị loa đài, máy chiếu, hỗ trợ hiệu quả cho việc học. Các lớp cũng được lắp đặt điều hòa, cung cấp nước uống, tạo điều kiện tốt nhất, giúp học viên và giáo viên luôn thoải mái tham gia các hoạt động sôi nổi trên lớp.

Luôn đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho các bạn, Phuong Nam Education…

Luôn đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho các bạn, Phuong Nam Education hỗ trợ chi phí học lại cho học viên có kết quả chưa đạt trong bài kiểm tra cuối khóa. (Điều kiện: tham gia tối thiểu 80% thời lượng khóa học và hoàn thành đầy đủ các bài tập tại nhà.)

Mong muốn học viên đạt kết quả cao nhất, Phuong Nam Education tổ chức lớp phụ…

Mong muốn học viên đạt kết quả cao nhất, Phuong Nam Education tổ chức lớp phụ đạo ngoài giờ miễn phí. Các bạn có thể trao đổi những thắc mắc và cải thiện khả năng ngôn ngữ một cách hiệu quả.

Với tối đa 6 học viên trong một lớp, giảng viên có thể dễ dàng tương tác,…

Với tối đa 6 học viên trong một lớp, giảng viên có thể dễ dàng tương tác, hỗ trợ phát âm, thực hành với tất cả học viên. Các thành viên trong lớp cũng thực sự gắn kết giúp không khí học vui vẻ, sôi nổi.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất đối với các bạn chưa sắp xếp được thời gian để tiếp tục…

Nhằm hỗ trợ tốt nhất đối với các bạn chưa sắp xếp được thời gian để tiếp tục đi học, trường áp dụng chính sách bảo lưu khóa học. Các bạn có thể tiếp tục theo học khóa học sau đó mà không tốn thêm bất kỳ khoản phí nào.

Đào Tạo Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Hà Nội Uy Tín Hiệu Quả

Bạn đang có ý định đi du học và xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Bạn cần học tiếng Nhật nhanh để kịp kỳ tuyển sinh mới. Hãy đến với Trung tâm Nhật Ngữ TADASHI, nơi đào tạo tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội uy tín cho học viên trên cả nước.

Học tiếng Nhật chính là bước chuẩn bị đầu tiên cho các bạn khi muốn đi du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản. Thông thường lộ trình học tiếng Nhật sẽ từ 3 – 6 tháng nhưng nếu tham gia khóa học tiếng Nhật cấp tốc thời gian sẽ được giảm xuống từ 1,5 – 3 tháng.

Lý do các bạn nên học tiếng Nhật cấp tốc?

Có rất nhiều lý do khiến cho bạn phải học tiếng Nhật cấp tốc. Trong đó học tiếng Nhật cấp tốc sẽ mang đến cho bạn những lợi ích chính đáng như sau:

Cơ hội rộng mở về mặt nghề nghiệp: Nhật Bản hiện đang là một trong những quốc gia có nhu cầu thuê nhân công lao động nước ngoài lớn nhất tại châu Á. Vì thế mà cơ hội nghề nghiệp cho những lao động trẻ tại Việt Nam sang Nhật cũng rất rộng mở. Chỉ cần bạn có trình độ tiếng Nhật và kỹ năng là đã có thể sang Nhật Bản làm việc.

Cơ hội học tập và trải nghiệm văn hóa: Du học Nhật Bản từ lâu đã là lựa chọn của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Nhật Bản là nước có nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới. Nếu bạn có trình độ, kỹ năng tiếng Nhật tốt thì bạn sẽ có cơ hội học tập và trải nghiệm văn hóa xứ sở hoa anh đào một cách sâu sắc nhất.

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc khác với khóa học thông thường khác như thế nào?

Khác với khóa học tiếng Nhật thông thường, đào tạo tiếng Nhật cấp tốc sẽ chú trọng đến việc phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo yêu cầu của học viên. Lộ trình của khóa học sẽ được rút ngắn lại. Nội dung khóa học tiếng Nhật cấp tốc bao gồm:

Khóa học N5 chỉ 1,5 tháng:

Học 3 bảng chữ cái Hiragana, Katakana và chữ Kanji cơ bản.

Từ vựng tiếng Nhật giao tiếp cơ bản.

Khóa học tiếng Nhật N4 chỉ 1,5 tháng:

Học ngữ pháp, học chữ Kanji

Khóa học tiếng Nhật N3 chỉ 3 tháng:

Học ngữ pháp, học chữ Kanji

Luyện thi N3

Giao tiếp tiếng Nhật nâng cao.

Như vậy trung bình bạn sẽ chỉ mất khoảng 6 tháng để hoàn thành chương trình học tiếng Nhật N3.

Học tiếng Nhật cấp tốc ở đâu chất lượng?

Lựa chọn trung tâm học tiếng Nhật đã khó mà lựa chọn trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc còn khó hơn. Các bạn lưu ý tìm đến những địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng để giúp quá trình học được thuận lợi.

Trung tâm Nhật Ngữ TADASHI là địa chỉ đào tào tạo tiếng Nhật câp tốc uy tín tại Hà Nội và Thanh Hóa cho các học viên tham khảo. Với nội dung và chương trình học được thiết kế bài bản, chúng tôi cam kết dạy học viên học tiếng Nhật một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Học tiếng Nhật cấp tốc tại TADASHI các bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

Đào tạo chuẩn ngay từ đầu vào

Khi đăng khí học tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật Ngữ TADASHI các bạn sẽ được đào tạo chuẩn ngay từ đầu. Học tiếng Nhật từ các giảng viên có trình độ cao và kỹ năng sư phạm tốt. Bạn sẽ được kèm cặp một cách sát sao học tiếng Nhật chuẩn chỉ ngay từ bước đầu.

Tiết kiệm thời gian học hiệu quả

Bạn thử tưởng tượng nếu bạn học 2 năm tiếng Nhật sẽ làm  lỡ mất bao nhiêu cơ hội. Với chương trình đào tạo tiếng Nhật cấp tốc thời gian từ 2 năm sẽ được giảm xuống chỉ còn 6 tháng. Hiệu quả học tập vẫn như nhau bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp và đi du học nhanh nhất.

Rèn luyện đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Học cấp tốc nhưng bạn vẫn được rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Các giáo viên tại trung tâm TADASHI đã thiết kế cho bạn giáo trình đặc biệt phục vụ 4 kỹ năng một cách tốt nhất.

Cam kết thi đạt chứng chỉ N4 – N3 trong vòng 3 đến 6 tháng

Khi học tiếng Nhật cấp tốc ở TADASHI, các bạn sẽ được cam kết chỉ sau 3 tháng sẽ thi đậu chứng chỉ N4 JLPT. Và 6 tháng thi đậu chứng chỉ N3 JLPT. Chỉ cần học việ chăm chỉ, học theo đúng hướng dẫn của các giảng viên chắc chắn sẽ thành công.

Cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản

Học tiếng Nhật tại trung tâm Nhật Ngữ  TADASHI, các bạn không chỉ được dạy tiếng Nhật. Mà còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, dã ngoại và chương trình tìm hiểu văn hóa Nhật Bản. Những hoạt động này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về nước Nhật xinh đẹp. Sau này khi đi xuất khẩu lao động và du học cũng không quá bỡ ngỡ.

Liên hệ ngay với số hotline 098 9394 222 – 0839.394.222 để được tư vấn nhanh nhất!

Thông tin liên hệ: 

𝐂ô𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂ổ 𝐩𝐡ầ𝐧 𝐧𝐡â𝐧 𝐥ự𝐜 𝐓𝐚𝐝𝐚𝐬𝐡𝐢 CS1: Số 136, đường Phú Vinh, phường Phú Sơn, Tp Thanh Hóa CS2: Số 634 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. CS3: Kanagawaken kawasakishi Kawasaki-ku Miyamae-cho 8 – 13 Daiko biru 502-go Website: https://tadashi-jinzai.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/DuHocNhatBanTadashi Hotline: 098 9394 222 – 0839.394.222

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Nhật Tại Hà Đông, Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Hà Đông, Hà Nội

Trung tâm đào tạo Tiếng Nhật T.N.B Việt Nam nằm ở đâu?

Trụ sở chính: Số 83 – TT9 KĐT Văn Phú – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

T.N.B Việt Nam mở ra với mục đích đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Nhật của các bạn học viên đang theo học tại các trường đại học như ĐH Bưu Chính Viễn Thông, ĐH Kiến Trúc, ĐH Đại Nam,… 

Với cơ sở vật chất hiện đại, không gian lớp học rộng rãi, đây sẽ là nơi chắp cách cho các bạn học viên bước vào con đường tương lai rộng mở phía trước. 

Tại sao lại chọn T.N.B Việt Nam để học tiếng Nhật?

1. Được đón tiếp, hướng dẫn chu đáo nhiệt tình

Khi đến T.N.B Việt Nam, bạn sẽ được ban lễ tân đón tiếp và giới thiệu các khóa học phù hợp. Ban lễ tân sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục nhập học một cách đơn giản và nhanh nhất. Ngoài ra bạn sẽ được giới thiệu về lớp học, giáo viên, lịch học, học phí…

2. Được học tập với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Đến với các khóa học tiếng Nhật tại T.N.B Việt Nam, bạn sẽ được học hỏi các thầy cô người Nhật và người Việt có trình độ N2 trở lên. Các thầy cô trẻ trung, năng động và mang trong mình nhiệt huyết đem thứ ngôn ngữ của “xứ sở hoa anh đào” đến với Việt Nam. 

3. Được học hỏi ngôn ngữ và văn hóa của người Nhật

Đến với trung tâm đào tạo tiếng Nhật, bạn hy vọng sẽ có thể nghe nói tiếng Nhật thông thạo. T.N.B chắc chắn sẽ giúp bạn làm được điều đó. Không những vậy, trung tâm còn dành thời gian giúp các học viên rèn luyện được nề nếp, tác phong làm việc của Nhật như: kỹ năng chào hỏi, kỹ năng làm việc, giao tiếp… Để khi có cơ hội làm việc với người Nhật sẽ không khỏi bỡ ngỡ và mắc phải sai sót.

4. Được tiếp xúc, giao lưu với các doanh nghiệp Nhật Bản

T.N.B sẽ thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu với các doanh nghiệp Nhật Bản nhằm nâng cao khả năng giao tiếp và sự tự tin cho học viên.

5. T.N.B có lớp học phù hợp cho mọi đối tượng

Không chỉ hướng đến các bạn học viên là sinh viên năm cuối, T.N.B còn mong muốn bất kỳ ai có niềm yêu thích tiếng Nhật, con người Nhật và văn hóa Nhật đều có thể đăng ký học. Với thời gian học đa dạng, học viên có thể lựa chọn buổi học phù hợp với thời khóa biểu của mình. Dù bạn bận cả ngày để đi làm hoặc đi học thì bạn vẫn có thể đến T.N.B vào buổi tối hoặc những ngày cuối tuần.

Còn chờ đợi gì nữa mà không ĐĂNG KÝ NGAY một khóa học tiếng Nhật sơ cấp tại T.N.B Việt Nam. Tương lai rộng mở đang đón chờ bạn.

Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hàn Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Học tiếng hàn có khó không

Ở xứ sở Kim Chi, Tiếng Hàn là ngôn ngữ chính thống được sử dung. Là ngôn ngữ đang nắm giữ vị trí thứ 10 về số lượng ngưoi sử dụng trên thế giới và được đánh giá là hệ thống chữ viết độc đáo và hiếm có. Tại Việt Nam, ngôn ngữ Hàn Quốc đang dần vươn lên dẫn đầu trong bảng xếp hạng các ngoại ngữ được ưa chuộng nhất.

Nhiều người cho rằng học tiếng Hàn khó vì hầu hết họ đều chưa học tiếng Hàn. Họ nghĩ tiếng Hàn cũng giống như tiếng Hoa, đều được cấu tạo theo kiểu chữ tượng hình. Thật ra không phải như vậy, khi bắt đầu học mới thấy bảng chữ cái và phát âm tiếng Hàn cực kỳ đơn giản, khoa học, dễ nhớ và dễ thuộc.

Nên học tiếng Hàn Online hay học tại các trung tâm

Nếu lựa chọn học online, bạn phải luôn ở thế chủ động. Ở hình thức học truyền thống, bạn sẽ được giáo viên kèm cặp trong suốt quá trình học. Nhưng khi tự học tiếng Hàn tại nhà, bạn sẽ phải chủ động ghi nhận những kiến thức, tìm tòi giải đáp những thắc mắc về bài học.

Các bài học về tiếng Hàn xuất hiện rất nhiều trên mạng, chẳng hạn chỉ cần gõ cụm chào hỏi trong tiếng Hàn, bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả các bài giảng về vấn đề này. Nếu bạn có thể tự mình học tốt; học online sẽ là hình thức học giúp bạn phát triển tư duy và có khả năng ghi nhớ bài lâu hơn. Ngược lại, nếu không có kỷ luật trong việc học, bữa học bữa nghỉ; bạn sẽ chỉ tốn tiền mà không tiếp thu được gì.

Tạo sao nên đăng kỹ học tiếng Hàn ngay hôm nay

Trong thời đại thương mại hóa ngày nay, Việt Nam ngày càng mở rộng quan hệ ngoại giao với nhiều nước trên thế giới; đặc biệt là Hàn Quốc_nước có tổng vồn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam lớn nhất hiện nay. Do đó mà nhu cầu học tiếng Hàn của giới trẻ Việt cũng ngày càng lên cao. Tuy nhiên, đó chưa hẳn là động lực để các bạn trẻ theo học. Vậy nguyên nhân tại sao mà tiếng Hàn lạ thu hút đến vậy.

Cơ hội việc làm lớn tại Việt Nam và trong nước

Trào lưu Hàn Quốc thịnh hành, khoảng 3000 doanh nghiệp lớn và nhỏ Hàn Quốc đã đầu tư tại Việt Nam, khoảng 100 000 người Hàn đang cư trú tại Việt Nam, tất cả các tập đoàn lớn của Hàn Quốc đang và tiếp tục đầu tư tại VIệt Nam. Nhân lực biết tiếng Hàn đang thiếu trầm trọng. Trong khi tiếng Anh đã bão hòa, tiếng Hoa, tiếng Nhật cũng đã quá nhiều người học thì chỉ cần bập bẹ tiếng Hàn, bạn cũng hoàn toàn có thể xin việc hay làm việc với người Hàn Quốc.

Thu nhập cao

Thu nhập của những người biết tiếng Hàn Quốc hiện tại cao hơn so với các ngôn ngữ khác, mức đi dịch bình quân hiện nay khoảng 100 USD/ ngày mức trung bình, cao khoảng 200 USD/ ngày, lương phiên dịch tiếng Hàn tại các doanh nghiệp Hàn Quốc tối thiểu điểm khoảng 500-600 USD, mỗi năm tăng 100 USD và mức bình quân thu nhập hiện nay của phiên dịch tiếng Hàn khoảng 700- 1000 USD/ tháng. Chỉ cần biết tiếng Hàn.

Các trường học ở Hàn Quốc có tiêu chuẩn cao về học tập ở tất cả các cấp đào tạo. Nếu bạn quan tâm đến việc đi du học, Hàn Quốc sẽ là một nơi tuyệt vời để du học. Bạn sẽ gặp vài khó khăn nhất định khi du học ở một đất nước xa lạ nhưng đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để được du học ở Hàn Quốc – thiên đường của du học sinh. Và tất nhiên, viêc học tập ở nước ngoài sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều nếu bạn thông thạo ngôn ngữ của nước đó.

Một ngoại ngữ là chưa đủ

Bạn có thể đưa ra nhiều lựa chọn như tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Anh, Pháp để làm ngoại ngữ 2. Nhưng nếu chọn một ngoại ngữ dễ tiếp cận, dễ xin việc, dễ học thì bạn nên chọn tiếng Hàn. Và nếu tính đến hiệu quả của ngoại ngữ cả hiện tại và tương lai tiếng Hàn là ngoại ngữ tối ưu hiện nay.

Tiếng Hàn làm cho cảm nhận ngôn ngữ của bạn tốt hơn

Một khi bạn bắt đầu học tiếng Hàn, có thể bạn sẽ ngạc nhiên bởi đôi khi nó có thể khiến nhiều người nhầm lẫn với tiếng Trung Quốc. Nếu bạn chưa qua đào tạo và đôi tai không nhạy cảm với ngôn ngữ, có nhiều ngôn ngữ châu Á có thể khiến bạn có cảm giác chúng có “âm thanh giống nhau”. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu học tiếng Hàn, bạn sẽ có thể dễ dàng phân biệt tiếng Hàn Quốc với tiếng Nhật Bản và Trung Quốc.

Đa dạng về tất cả các mặt: nhiều địa điểm học trong thành phố, có tất cả các loại hình học từ offline đến khóa học tiếng Hàn trực tuyến, dành cho tất cả các đối tượng từ trẻ em đến người đi xuất khẩu lao động, giáo viên người dạy tiếng Hàn người Hàn Quốc chiếm đến 70 % giờ đứng lớp và cả hoạt động ngoại khóa câu lạc bộ diễn ra liên tục hàng tuần.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL thuộc Top 10 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội!

Năm ngay trong khuôn viên của trường ĐHNN – ĐH Quốc Gia Hà Nội, trung tâm ngoại ngữ Việt – Edu cũng được khá nhiều bạn đánh giá là địa chỉ đang tin cậy để theo học. Một ưu điểm nổi bật của trung tâm đó là đa dạng rất nhiều các ngoại ngữ, trong đó có cả tiếng Hàn.

Giảng viên ở đây tuy hầu hết là người Việt nhưng được tuyển chọn kĩ càng và phần đông là các giáo viên của trường Đại học ngoại ngữ có nhiều kinh nghiệm đứng lớp. Sau mỗi khóa học bạn còn được định hướng nghề nghiệp cho ngoại ngữ của mình, điều mà bạn học viên nào cũng quan tâm.

Đối tượng tham gia khóa học

Chủ yếu là đào tạo người xuất khẩu lao động

Người đi làm, sinh viên

Không chỉ hỗ trợ trong việc tăng cường ngoại ngữ cho các bạn trẻ trong thành phố, giới thiệu việc làm mà trung tâm còn xúc tiến hàng năm, dành nhiều nỗ lực để đem các nét đẹp văn hóa Hàn Quốc tới người dân Việt Nam.

Đối tượng tham gia khóa họcLý do bạn nên theo học tại trung tâm?Sau khóa học bạn nhận được gì?

Thông tin liên hệ:Địa chỉ: Tầng 7 Tòa Nhà Hoa Đăng số 290, Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội.Email: [email protected]Điện thoại: 0243 224 2646Website: http://vietnam.korean-culture.org/vi

4. TRUNG TÂM TIẾNG HÀN BÁ ĐẠO THẦY KHÁNH

Là một trong những trung tâm tiếng Hàn uy tín nhất tại Hà Nội; được thành lập bởi thầy Nguyễn Văn Khánh – được gọi với cái tên thân mật “Thầy Khánh bá đạo”. Với phương châm “Lớp học luôn tràn ngập tiếng cười”, Tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh không chỉ đem lại kiến thức tiếng Hàn cho các bạn học viên mà còn giúp cho việc học ngoại ngữ trở nên thú vị, vui vẻ.

Tại đây, học viên sẽ được trải nghiệm những phương pháp học tiếng Hàn hiện đại và hiệu quả như: học từ vựng qua hình ảnh trực quan; trò chơi ứng dụng kiến thức, thực hành hội thoại theo cặp, đóng kịch ngắn.

Trung tâm tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh cung cấp các khoá học tiếng Hàn từ Sơ cấp 1 đến Trung cấp 2 và luyện thi TOPIK II chắc chắn sẽ khiến quãng thời gian học tập của bạn trở nên ý nghĩa và hiệu quả nhất!

Sự đa dạng và hiện đại của các chương trình đào tạo, tính chuyên nghiệp trong tổ chức – đó là những ưu thế được Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội sử dụng để thực hiện các khoá đào tạo; thi và cấp chứng chỉ tiếng Hàn và văn hoá Hàn Quốc đạt chuẩn chất lượng quốc gia. Đồng thời, Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội còn thực hiện chương trình hỗ trợ du học và việc làm tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Nếu bạn đến với Sejong, lợi ích mang lại cho bạn đó là:

Thông tin liên hệ:Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.Email: [email protected]Điện thoại: 024 3557 8363Fanpage: https://www.facebook.com/sejonghanoi1khxhnv/

Ưu điểm nổi bật của trung tâm này đó là thường xuyên tổ chức các buổi học thử miễn phí cho các bạn muốn theo đuổi tiếng Hàn. Trung tâm đáp ứng khá đầy đủ yêu cầu về lớp học; thiết bị hỗ trợ cho việc dạy, học và thực hành Ngoại ngữ. Đặc biệt nếu bạn muốn học tiếng Hàn chuyên ngành kỹ thuật, điện tử nhớ đến với CFL.

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Đức, Địa Chỉ Học Tiếng Đức Uy Tín Tại Hà Nội

VIET-EDU CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP, DẠY TIẾNG ĐỨC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU, TIẾNG ĐỨC CƠ BẢN, LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ĐỨC B1, LUYỆN PHỎNG VẤN APS CÁC CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN, KỸ THUẬT….TỈ LỆ ĐẬU CAO

Tiếng Đức là một trong những ngoại ngữ tương đối khó, được sử dụng rộng khắp nước Đức và ở nhiều vùng trong các nước láng giềng: Hà Lan, Thụy Sỹ…Hiện nay, Có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Đức mọc lên như nấm sau mưa càng làm cho các bạn học viên có nhiều hơn những sự lựa chọn để đăng ký học tiếng Đức. Nhưng ngược lại để tìm được một trung tâm uy tín, có bề dày kinh nghiệm giảng dạy quả không hề dễ dàng chút nào. Có rất nhiều trung tâm mở ra chỉ là thấy nhu cầu học nhiều nhưng chưa chú trọng đến chất lượng giảng dạy đó là điều quan trọng nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Có rất nhiều lứa học viên ra đời tại VIET-EDU. Chúng tôi tự hào là một trong những cái nôi đào tạo ngoại ngữ tốt nhất tại Hà Nội. Khóa học tiếng Đức tại Viet-edu được thiết kế với nội dung bài giảng cô đọng với bộ giáo trình tiếng Đức Studio cập nhật mới nhất hiện nay.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ĐỨC

KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC A1. Intensiv: Với tổng thời lượng là 120 giờ. Học xong khóa A1, học viên có thể giao tiếp cơ bản: Giới thiệu bản thân, hỏi đường đi, làm quen với bạn bè nói chuyện bằng tiếng Đức…Lớp học tiếng Đức A1 thường là các bạn học viên chưa biết gì về tiếng Đức hoặc đôi khi có những bạn học xong A1 tại các trung tâm khác hoặc tự học nhưng kiến thức chưa chắc chắn và bị mất gốc tiếng Đức. – Học phí tiếng Đức A1: 7.000.000đ/khóa/2 tháng (đối với lớp cấp tốc)

KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC A2. Intensiv: Thời lượng cho khóa học A2 là 120 giờ. Chương trình được thiết kế dựa trên bộ giáo trình Studio mới nhất, đảm bảo sau khóa A2 toàn bộ nội dung: Ngữ pháp, từ vựng học viên sẽ năm chắc và vận dụng tốt trong giao tiếp, bài thi chứng chỉ A2. – Học phí tiếng Đức A2: 7.500.000đ/khóa/2 tháng (đối với lớp cấp tốc)

THÔNG TIN LỚP HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ:TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU Địa chỉ: 2A3 – TTGV trường ĐH ngoại ngữ – ĐH quốc Gia Hà Nội Điện thoại: 0976 75 9122 GẶP CHỊ NGA – 0967 8686 50 chúng tôi

Cập nhật thông tin chi tiết về Đào Tạo Tiếng Campuchia Chuẩn Đầu Ra Uy Tín Tại Hà Nội trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!