Xu Hướng 3/2023 # Danh Sách Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Uy Tín Tại Tân Phú # Top 5 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Danh Sách Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Uy Tín Tại Tân Phú # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Danh Sách Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Uy Tín Tại Tân Phú được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Trung tâm anh ngữ VUS

Là đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín và quy mô lớn tại chúng tôi cũng như trên cả nước, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) được xem là địa chỉ học Anh ngữ lý tưởng của nhiều học viên. Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ có chương trình đào tạo phong phú, được xây dựng trên cơ sở chương trình liên kết đào tạo với The City University of New York (Đại học CUNY), trường Đại học công lập quy mô lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ với 23 trường trực thuộc, 1400 chương trình đào tạo và trên 450.000 học viên.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của các học viên, VUS đã thiết kế các chương trình đào tạo dựa trên nhiều cấp lớp như: Anh ngữ mẫu giáo; Anh ngữ Thiếu nhi, Anh ngữ Thiếu niên; Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế (EIC); Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế cấp tốc; Anh ngữ Du học; Luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL iBT; Anh ngữ cho Doanh nghiệp…

Liên hệ VUS

2. Trung tâm anh ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ

Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ (North – America International English School) Là Một Hệ Thống Trường Dạy Anh Ngữ Theo Đẳng Cấp Và Môi Trường Học Tập Quốc Tế.

Hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, trường đạt được nhiều thành tích đáng kể và lấy đó làm những bước đi vững chắc để tiếp tục phát triển trong công tác văn hóa ngoài giờ.

Chương trình học tập được thiết kế theo chuẩn Hoa Kỳ với phương pháp giảng dạy “trực quan tương tác” – Interactive Visual Method giúp học viên nhanh chóng tiến bộ sau mỗi buổi học qua sự tận tâm từ đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp Anh, Mỹ, Canada có bằng cấp sư phạm được Quốc tế công nhận với nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Điều kiện này giúp học viên trau dồi tiếng Anh một cách nhanh chóng và tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

Bên cạnh đó, Bắc Mỹ có một đội ngũ nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp sẵn sàng giúp học viên trong suốt quá trình học tập cùng với cơ sở vật chất hiện đại và không ngừng nâng cao.

Liên hệ anh ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ

Địa chỉ 1: 124 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP HCM

Địa chỉ 2: 56 Lê Khôi, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM

Website: nis.edu.vn

3. Trung tâm Anh ngữ AMA

Thông tin

AMA là thương hiệu vững chắc về đào tạo Tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học tập ưu việt và độc quyền, cùng đội ngũ giáo viên bản xứ 100%. AMA cam kết giúp học viên hoạch định một hành trình học Tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều cơ hội, khởi đầu tốt đẹp cho tương lai.

Ngoài việc tạo một không khí học sinh động, vui nhộn qua thực hành các tình huống cụ thể theo giáo trình, thực tế ngoài cuộc sống. AMA luôn nỗ lực ứng dụng công nghệ hiện đại bằng cách làm việcvới nhiều giao diện học tiếng Anh khác nhau.

Liên hệ AMA Tân Phú

4. Trung tâm anh ngữ ILA

Đội ngũ giáo viên tại ILA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế. Các giáo viên không chỉ hiểu được nhu cầu của các học viên mà còn hết mình giúp đỡ từng học viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:

Năm 2016, ILA có hơn 40.000 học viên đang theo học tại tất cả các trung tâm ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa và Vũng Tàu.

ILA luôn chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục đối với các chương trình học, dịch vụ, trang thiết bị dạy và học tại tất cả các cơ sở nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học với ILA đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp.

Liên hệ ILA Tân Phú:

Địa chỉ 1: AEON Mall, Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ 2: 174 Hòa Bình, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: ila.edu.vn

5. Trung tâm anh ngữ Quốc Tế Việt Úc

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc được thành lập với sự hợp tác giữa các trường ĐH danh tiếng Australia và VIỆT NAM, với nhiệm vụ hoàn thiện các kỹ năng Anh Ngữ cho người Việt Nam. Trường Anh Ngữ Quốc Tế Việt – Úc đã có trên 8 năm kinh nghiệm đào tạo IELTS tại Viêt Nam, là đơn vị tiên phong trong công cuộc đưa IELTS vào giảng dạy tại TPHCM. Ngoài ra, trung tâm còn có các khóa luyện thi Toeic, chương trình giao tiếp Việt- Úc, anh văn cho thiếu niên và cho thiếu nhi.

Liên hệ anh ngữ Quốc Tế Việt Úc:

Địa chỉ: 179 Lũy Bán Bích, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TPHCM.

Website: ielts.com.vn

Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Quận Tân Phú

Trung Tâm Tiếng Hàn NewSky, tiền thân là Ngoại Ngữ-Tin Học Đức Trí thành lập từ 2001, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ các khóa học uy tín, chất lượng lâu năm cho nhiều thế hệ học viên trong nhiều năm qua tại khu vực quận Tân Phú.

Trong 20 năm gần đây, mối quan hệ giữa Việt Nam-Hàn Quốc ngày càng tốt đẹp, ngày càng nhiều các tập đoàn đa quốc gia Hàn Quốc và người Hàn Quốc đầu tư, làm ăn, và sinh sống tại TpHCM. Vì vậy, học tiếng Hàn Quốc thành thạo tại một trung tâm uy tín, chất lượng không chỉ giúp các em có cơ hội tìm được việc làm tốt trong các công ty, mà còn là cơ hội du học, xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc.

Chương Trình Học Tiếng Hàn tại Quận Tân Phú:

Tổ chức lớp học & Phương Pháp giảng dạy

Lớp học tối đa 15 hv/lớp – Phòng học thoáng mát, hiện đại, trang bị máy lạnh 100%

Giáo viên kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn, thân thiện, nhiệt tình

Phương pháp trực quan, đảm bảo học viên tiến bộ nhanh chóng và dễ tiếp thu sau mỗi khóa học.

ĐẶC BIỆT:

Giáo viên dạy tiếng Hàn chuyên môn, và giáo viên Bản Xứ đang sống tại Việt Nam.

Cam kết chất lượng học tiếng Hàn cao nhất, và chất lượng giáo viên tốt nhất

Cung cấp giáo viên Việt Nam và giáo viên Hàn Quốc dạy học tiếng Hàn cho cá nhân, nhóm theo yêu cầu tại Trung Tâm, hoặc học tại nhà với học phí từ 150,000/1 giờ, theo yêu cầu của cá nhân và doanh nghiệp

Ngoài ra, NewSky có lớp dạy học tiếng Việt cho người Hàn Quốc, dạy học tiếng Anh cho người Hàn Quốc

NewSky thường xuyên cấp học bổng học tiếng Hàn cho HS-SV có hoàn cảnh khó khăn nhưng đam mê tiếng Hàn tại khu vực quận Tân Phú!

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN NEWSKY, tiền thân Ngoại Ngữ Tin Học Đức Trí thành lập từ 2001, hơn 19 năm kinh nghiệm trong giảng dạy các chương trình học tiếng Hàn uy tín, chất lượng, và hiệu quả tại khu vực quận Tân Phú.

Địa chỉ: 292 Đường Âu Cơ, Quận Tân Phú, chúng tôi (ngay ngã tư Lạc Long Quân và Âu Cơ- Gần đường Trịnh Đình Trọng)

Danh Sách Các Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Uy Tín Tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Hàn SOFL là một thành viên của trung tâm ngoại ngữ SOFL có tiếng bậc nhất tại thủ đô với hệ thống đào tạo ngôn ngữ Nhật, Hàn, Trung, với 3 cơ sở lớn trong nội thành. Trung tâm từ lâu đã là điểm đến quen thuộc và tin cậy của rất nhiều thế hệ học viên, trung tâm sử dụng giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được biên soạn và chú giải hoàn toàn bằng tiếng Việt. Địa chỉ:Cơ sở 1: Số 365 phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kom Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông được biết đến với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị dạy học đầy đủ, đội ngũ giảng viên có khả năng và nhiệt tình được rất nhiều học viên đánh giá cao. Trung tâm được rất nhiều người lựa chọn để học tập.Địa chỉ:Cơ sở 1: số 09, dãy C3, Ngõ 281 đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.Cơ sở 2: ngõ 497 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

Trung tâm tiếng Hàn Hawaii nổi tiếng với đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Môi trường học cho học viên năng động, hiện đại, học sinh sẽ được tự do phát huy hết khả năng của mình trong môi trường học tốt nhất. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình học. Trung tâm là một trong những lựa chọn phù hợp cho người mới học tiếng Hàn và đặc biệt rất phù hợp cho người lao động mới bắt đầu học.Địa chỉ:Cơ sở 1: Số 112 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.Cơ sở 2: Số 27 phố Nhổn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trung tâm dạy tiếng Hàn Hawaii

Địa chỉ: 449 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trung tâm ngoại ngữ Hà nội

Đại học Ngoại Thương là một trường đại học nổi tiếng, chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam. Trung tâm dạy tiếng Hàn sử dụng giáo trình tiếng Hàn thú vị, Fun Fun Korean làm trọng tâm. Nếu bạn là sinh viên trong trường sẽ được giảm học phí khi đăng kí học. Địa điểm học tại trong trường rất thuận lợi cho sinh viên trong trường và cho những ai muốn học tiếng Hàn.Địa chỉ: Cơ sở tại 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Trung tâm tiếng Hàn tại Đại học Ngoại Thương

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Quận Tân Bình

Học tiếng Nhật tại đâu quận Tân Bình? trung tâm tiếng Nhật quận Tân Bình nào chất lượng nhất hiện nay? Bất kỳ học viên nào khi tìm kiếm trung tâm học tiếng Nhật tại quận Tân Bình cũng đều có chung câu hỏi này để tìm cho mình trung tâm học tốt nhất.

Quận Tân Bình là một trong những quận thuộc nội thành Tp HCM, giáp với các quận Gò Vấp, Tân Phú, Phú Nhuận, quận 3, 11, 12 và quận 10. Mặc dù quận Tân Bình không phải quận trung tâm của thành phố tuy nhiên bủa vây xung quanh đều là các quận trung tâm, chính vì vậy mà việc đi lại, học tập vô cùng thuận tiện. Điều này khiến cho các trung tâm tiếng Nhật quận Tân Bình luôn thu hút đông đảo học viên tìm đến để học tiếng Nhật.

Là một trong những địa chỉ học tiếng Nhật uy tín ở TpHCM , trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL đã có kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật trong suốt 11 năm qua, nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên. Các khóa học tiếng Nhật ở HCM tại SOFL vô cùng đa dạng từ khóa học sơ cấp, Tiếng Nhật giao tiếp, cấp tốc tới khóa học luyện thi, khóa học dành riêng cho doanh nghiệp dành cho đủ loại đối tượng từ học sinh, sinh viên, người đi làm, cán bộ công nhân viên. Đội ngũ giáo viên có tâm, có tầm, được tuyển chọn gắt gao từ những trường đại học danh tiếng nhất cả nước, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, phương pháp dạy học tiên tiến sẽ mang tới cho các bạn học viên môi trường học chuyên nghiệp và thân thiện nhất.

Thực hành giao tiếp thực tế cùng với các giáo viên bản ngữ ngay từ những buổi học đầu tiên

Học đến đâu thực hành ngay đến đó

Học đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Học kiến thức từ những giờ học sinh hoạt ngoại khóa cuối tuần cùng giáo viên bản ngữ và các tình nguyện viên người Nhật

Các bài kiểm tra năng lực đan xen trong các bài học để học viên có thể biết được trình độ hiện tại của bản thân, tìm ra hướng giải quyết, phương pháp, cách dạy phù hợp với từng đối tượng học viên.

Nắm chắc các kiến thức tiếng Nhật để phục vụ cho công việc và việc học tập của bản thân.

Vượt qua các kỳ thi chứng chỉ năng lực một cách dễ dàng

Phát âm chuẩn như người bản xứ, tự tin giao tiếp trong các tình huống thực tế nhờ vào các giờ học thực hành cùng giáo viên bản xứ ngay trên lớp.

Cập nhật thông tin chi tiết về Danh Sách Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Uy Tín Tại Tân Phú trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!