Xu Hướng 5/2023 # Đánh Giá + Review Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh # Top 8 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Đánh Giá + Review Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá + Review Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Từ vựng là một yếu tố cốt lõi trong quá trình học bất kể ngoại ngữ nào. Khi có từ vựng tốt đồng nghĩa với việc có thể “sống sót” trong môi trường tiếng đó vì bạn sẽ nghe hiểu và nói được. Chính vì thế, vấn đề cải thiện ngoại ngữ hiện nay thường tập trung vào từ vựng. Hôm nay Siêu Mọt Sách sẽ giới thiệu đến mọi người một cuốn sách cực kỳ hữu dụng cho những ai đang cần học từ – sách luyện trí nhớ từ vựng tiếng Anh.

Nội dung quyển sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh

Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh là cuốn sách đề cập đến phương pháp học từ khá mới lạ (nền tảng dựa trên cách học ngoại ngữ của người Do Thái) được chắp bút bởi tác giả Nguyễn Anh Đức. Nội dung cuốn sách chủ yếu xoay quanh vấn đề từ vựng được sử dụng như thế nào khi xuất hiện trong cụm từ hoặc trong câu. Điều này có thể giúp tăng hiệu quả nhớ từ trong ngữ cảnh một cách chính xác so với ghi nhớ từng từ riêng lẻ.

Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh do tác giả Nguyễn Anh Đức làm chủ biên

Cấu trúc sách có 13 bài, mỗi bài được gọi tên định danh là “bí mật” ứng với 13 chuyên đề từ vựng tương ứng lần lượt là: Offices; General Business; Technical Areas; Travel; Entertainment; Purchasing; Dining out, Personnel, Finance and Budgeting, Corporate Development, Manufacturing, Housing/Corporate Property; Health. Mục tiêu của cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh là giúp người học cải thiện vốn từ cũng như cách áp dụng nó vào thực tế cuộc sống, hạn chế tình trạng “biết từ đó nhưng không biết dùng thế nào”.

Giá bán Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Trên thị trường hiện nay, sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh được bày bán ở những cửa hàng sách lớn nhỏ trên toàn quốc với giá niêm yết là 188.000 VND. Tuy nhiên nếu các bạn không có thời gian ra hiệu sách thì vẫn có thể đặt hàng online qua các website uy tín như Tiki, Sieumotsach.com,.. Hiện tại các trang web cũng có một số voucher khuyến mãi để hỗ trợ người học về mặt chi phí.

Bạn cần chi bao nhiêu tiền để sở hữu cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh?

Cảm nhận về quyển sách luyện siêu trí nhớ từ vựng

Bìa sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh được thiết kế bắt mắt qua hình ảnh sinh động và màu sắc dễ gây ấn tượng. Bìa có cấu tạo dày nhằm bảo vệ phần ruột sách bên trong.

Tiếp đến là hình thức trình bày nội dung trong sách khá chi tiết và khoa học. Đây là một trong những yếu tố dễ tác động đến quá trình tự học của người đọc sách vì mỗi bài đưa ra đều là bản song ngữ Anh – Việt rất tiện theo dõi. Việc học từ vựng cũng nhờ vậy mà cải thiện khi người xem có thể nhìn và ghi nhớ ngay thay vì tốn thời gian lục tìm nghĩa trong từ điển. Đối tượng sử dụng phù hợp có thể các bạn học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng biết tiếng Anh cơ bản và mục đích chỉ là nâng cao vốn từ của mình lên mức tương đối. Còn đối với những bạn có trình độ tốt hơn thì nên chọn cuốn có độ khó cao hơn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh này.

Trang sách mô phỏng trong cuốn sách này

Phân biệt với Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT quốc gia

Một lưu ý cần phải xem xét kỹ trước khi mang cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh về nhà là bạn cần phải phân biệt được cuốn sách đang nhắc tới và một cuốn có cái tên tương tự – sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh cho học sinh THPT quốc gia. Cuốn sách dễ gây nhầm lẫn này cũng do tác giả Nguyễn Anh Đức biên soạn nhưng nội dung chính của nó lại thường tập trung vào các đề mục để ôn thi cuối cấp và đại học.

Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh và sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh cho học sinh THPT quốc gia là 2 đầu sách khác nhau

Mọi chi tiết mua hàng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi – Siêu Mọt Sách qua số điện thoại 090 211 8382 để được tư vấn kỹ hơn.

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Pdf Đơn Giản Dễ Học

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh PDF – Cuốn Sách Thu Hút Người Học

Cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh được tác giả Nguyễn Anh Đức xây dựng dựa trên phương pháp học từ vựng mới của người Do Thái. Toàn bộ nội dung cuốn sách thể hiện được chi tiết từng phương pháp hiệu quả về cách học từ vựng. Đồng thời, bố cục cuốn sách được chia ra từng phần nhỏ giúp người học đơn giản hơn trong việc tiếp thu kiến thức.

Bố Cục Nội Dung Trong Cuốn Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Pdf

Cuốn sách được chia ra 13 phần không kể lời tác giả. Mỗi phần tác giả đưa ra được những sự thú vị trong cách ghi nhớ từ vựng tiếng Anh bằng các câu chuyện đời thường nhưng tràn đầy sự gần gũi. Chính những câu chuyện đó đã khơi nguồn cảm xúc thúc đẩy người học nắm vững từ vựng.

Phần 1 – Offices.

Phần 2 – General Business.

Phần 3 – Technical Areas.

Phần 4 – Travel.

Phần 5 – Entertainment.

Phần 6 – Purchasing.

Phần 7 – Dining out.

Phần 8 – Personnel.

Phần 9 – Finance and Budgeting.

Phần 10 – Corporate Development.

Phần 11 – Manufacturing.

Phần 12 – Housing/ Corporate Property.

Phần 13 – Health.

Thông qua cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh tác giả đã chỉ ra những lý do tại sao người Do Thái học ngoại ngữ nhanh đến vậy. Đồng thời, ông mong muốn người học dựa trên phương pháp của người Do Thái để học từ vựng tiếng Anh đơn giản, nhanh chóng hơn.

Lý Do Cuốn Sách Được Nhiều Người Yêu Thích

Có khá nhiều lý do khiến người học đánh giá cao và ưa chuộng chọn lựa cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh của Nguyễn Anh Đức để học tập. Bạn có thể tham khảo một số lý do đó như sau:

Sau phần lý thuyết được chia sẻ, tác giả có tổng hợp các phần thực hành để người học ôn luyện kiến thức.

Từ vựng được đưa ra theo từng ngữ cảnh để người học nhớ lâu hơn.

Sách phù hợp cho nhiều đối tượng ngay cả giáo viên giảng dạy và người học.

Nhờ sự bố trí hợp lý của bố cục cùng nội dung hấp dẫn, cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh được nhiều người học tin dùng. Cuốn sách này đã mang đến giải pháp hiệu quả giúp người học tiếp thu nhanh kiến thức, nhớ từ vựng hiệu quả.

Cách Tải Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Như Thế Nào?

Cuốn sách đã xuất hiện bản pdf trên hệ thống các trang cung cấp tài liệu hiện nay. Bạn có thể truy cập các trang tài liệu đó để tải sách bản pdf về sử dụng. Cách tải khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn đã nhanh chóng tải được cuốn sách bản pdf đẹp, bản photo hay cả audio.

Khi bạn đã tham khảo các nội dung trong cuốn sách và nhận thấy phù hợp với mình hãy lựa chọn download hay tải về. Bản tải về hiện ở dạng nén, bạn chỉ cần giải nén ra đã có thể sử dụng.

Với những người có vốn tiếng Anh không nhiều có thể gặp phải không ít khó khăn khi sử dụng. Vì vậy, bạn nên chọn kết hợp sách với cách học từ vựng tiếng Anh online để thu được hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo cách học ở các trung tâm uy tín để có được quyết định đúng đắn.

Cách học từ vựng “siêu tốc & nhớ lâu”

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh pdf là cuốn sách được đánh giá tốt trong lĩnh vực giáo dục hiện nay. Bạn nên chọn sử dụng cuốn sách này kết hợp cùng các khóa học online để có được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

Đánh Giá Và Link Tải Sách “Hack” Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh

Quyển này siêu hot dạo gần đây, lúc trước mình có đọc thử vài trang đầu và thấy hướng học này rất thú vị mãi đến gần đây mới có cơ hội đọc kỹ hơn. Theo như lời tác giả, quyển sách này sẽ giúp bạn nạp ngay 1500 từ vựng vào đầu trong 50 ngày với 3 phương pháp độc đáo mà chúng ta sẽ bàn trong bài viết này:

Âm thanh tương tự.

Truyện chêm tiếng Anh.

Dùng ngay lập tức.

Đọc khá là chuối đúng không? Ban đầu mình cũng thấy vậy do đó mình sẽ giải thích 3 phương pháp thú vị này ở phần III bài viết này.

Bài viết này gồm 4 phần được đánh giá rất công tâm dưới con mắt người đọc, bao gồm:

Phần 1: giới thiệu sách và những ưu – nhược điểm.

Phần 2: đối tượng quyển sách này nhắm tới.

Phần 3: phân tích 3 phương pháp thú vị được sử dụng trong cuốn sách.

Phần 4: tải sách bản scan siêu đẹp hoàn toàn miễn phí (không bao gồm file audio) và 1 resource học theo phương pháp truyện chêm siêu siêu hay luôn.

I. Giới thiệu sách “HACK” não 1500 từ vựng tiếng Anh:

# Liệu quyển sách có thực hiện được những điều như giới thiệu?

Sách đẹp, giấy tốt, bản to bự cầm rất sướng.

Nhiều đánh giá tích cực giúp bạn có động lực để học (cái này tưởng nhỏ nhưng niềm tin là thứ đưa con người ta bay cao và xa – nên đây là điều quan trọng nhất).

Trình bày rất SÁNG TẠO kèm nhiều hình ảnh, có ví dụ rõ ràng giúp người đọc dễ tiếp thu.

Có kèm audio vừa học vừa nghe (chỉ ai đặt mua sách mới có).

Sẽ có phần 2 vì muốn cần khoảng 3000 từ tiếng anh là bạn có 1 vốn đủ xài và tự học tiếng anh bằng vốn tiếng anh tự có rồi.

Câu nhớ dài nhớ dai đúng trong cuốn sách này – thường học từ vựng theo cách thông thường thì rất khó nhớ – cuốn sách này có phương pháp học rất độc đáo lấp đi lỗ hổng này.

Cuối mỗi unit là có part bài tập thực hành, siêu hữu ích luôn, ai đã đọc quyển này mình khuyên tuyệt đối không bỏ qua part này.

Mặc dù anh Hiệp có nói đây là dự án tâm huyết với hơn 6 tháng đầu tư, từng chi tiết trong sách đều được tính toán và thử nghiệm kĩ trước khi hoàn thiện. Sự thật là mình đọc 5 Unit đầu thấy rất hay – các ví dụ truyện chêm rất vui vẻ, bá đạo. Có lẽ những unit sau ví dụ không đủ thuyết phục mình như những unit đầu bởi những gì anh Hiệp đã làm trong 5 unit đầu quá tốt khiến mình hơi thất vọng.

Giá khá đắt – 395k bán trên chúng tôi nhưng những gì em nó mang lại thì mình thấy ổn. Tuy nhiên không phải ai cũng tiếp cận được nên mình mới chia sẻ file scan sách cho anh em trong bài này.

Mình thuộc tuýp “não cá vàng” nên nhớ được từ mấy unit đầu, mấy unit sau khá đau não nên mình có cảm giác quên nhanh hơn. Có thể mình nhồi nhanh quá nên nhiều khi không hiệu quả.

Nhìn chung đây là 1 quyển sách đáng từng đồng tiền bỏ ra. Nội dung ổn, cách trình bày đẹp mắt (cầm là muốn đọc), phương pháp tiếp cận quá độc đáo.

II. Quyển sách này dành cho ai?

Kinh nghiệm khi học tiếng anh của mình là thay vì đâm đầu học ngữ pháp thì từ vựng mới chính là mấu chốt quan trọng nếu bạn muốn học tốt tiếng anh. Mình khá là băn khoăn cách dạy tiếng Anh 12 năm mình học ở trường – không học được nhiều, đến bây giờ mình mới biết cái quan trọng nhất là từ vựng, nạp càng nhiều càng tốt.

quyển sách này dành cho tất cả mọi người mong muốn học tiếng Anh.

III. Tìm hiểu 3 phương pháp độc đáo tạo nên quyển sách này:

1. Phương pháp âm thanh tương tự:

Ví dụ trong sách:

Bạn có thể thấy trong sách còn minh họa từ vựng bằng hình ảnh giúp tăng 50% hiệu quả học từ vựng so với cách học thông thường không có hình ảnh .

2. Phương pháp truyện chêm tiếng anh.

Bạn có biết? Những người Do Thái thông minh đã sử dụng phương pháp này trong giảng dạy và cuộc sống, sau đó đã thu được nhiều kết quả rất ấn tượng.

Truyện chêm tiếng Anh là cách mà ghép nối những đoạn văn trộn giữa tiếng Việt và tiếng Anh sao cho có vần điệu và càng “bá đạo” càng tốt. Mục đích giúp người học nhớ lâu – phương pháp này đang nổi lên trong cộng đồng học tiếng Anh như 1 làn gió mới giúp người đọc cảm thấy việc học tiếng Anh thú vị hơn bao giờ hết.

Hình ảnh trong cuốn sách có nhiều câu bá đạo trên từng hạt gạo:

3. Phương pháp dùng ngay lập tức:

Nôm na là học xong thực hành liền, trong cuốn sách này mỗi unit đều có part 3 đó là phần thực hành bài tập ứng dụng. Tác giả chừa ra 1 đoạn dài cho bạn ghi chép trực tiếp lên sách những gì bạn đã học được hay nói đúng hơn là sáng tạo 1 câu chuyện mới dựa trên những từ vựng bạn đã học được. Tác giả list ra 1 cơ số từ đã liệt kê ở part 2 và khơi gợi trí nhớ siêu phàm của các bạn đồng thời thôi thúc khả năng sáng tạo của mỗi người.

IV. Link tải ebook Hack não 1500 từ vựng tiếng anh và truyện chêm tiếng anh pdf + audio:

Link tải sách Hack não 1500 từ vựng tiếng anh (bản scan đẹp nhất hiện tại):

THÔNG BÁO VIỆC GỠ SÁCH DO BẢN QUYỀN Hi anh em, mình nhận được email của Hiệp về việc gỡ bản scan sách. Nên mình bổ sung 6 bộ truyện chêm bên dưới cho anh em tự học. Cách học cũng tương tự quyển Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh của bác Hiệp.

Link tải 6 bộ truyện chêm tiếng Anh (gồm file pdf và audio luôn) – cá nhân thấy bạn nên tải bộ này để học bởi nó cực hay.

Lưu ý: mỗi bộ có 30 mẫu truyện ngắn, mình cung cấp link download file pdf tiếng việt, pdf tiếng anh và 1 file nén chứa audio bởi 6 bộ truyện này đều được dịch từ cuốn Essential English Words.

Bài hay nên đọc:

Một số suggest theo mình là hiệu quả ngang hoặc thậm chí hay hơn quyển này tùy người:

Link mua sách: “Hack” Não 1500 Từ Tiếng Anh trên tiki.

Bản mình share là bản scan tức chụp từ sách ra nên chất lượng không tốt.

Sách giấy cầm phê lòi, tuy hơi đắt nhưng đáng đồng tiền bát gạo.

Không có audio để nghe – này không share được.

Khóa Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Ngay Từ Đầu Nhờ 8 Kỹ Thuật Siêu Trí Nhớ

Mô tả

Thời lượng:

03 giờ 06 phút Giáo trình:

30 bài giảng Sở hữu khóa học trọn đời Cấp chứng nhận hoàn thànhGiảm thêm 10% khi thanh toán online

Bạn sẽ học được gì khi tham gia khóa học Phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu nhờ 8 kỹ thuật siêu trí nhớ

Nắm vững hệ thống âm bằng phương pháp siêu trí nhớ, bạn sẽ ngay tức khắc biết nhận diện và phát âm chuẩn bất cứ từ nào trong từ điển tiếng anh. Sở hữu kỹ thuật nhấn trọng âm, nối âm, nuốt âm, giảm âm, âm đuôi, sử dụng ngữ cố định và những xử lý về thần thái sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh với đối tác và nhà tuyển dụng, cơ hội mở rộng sự nghiệp và mối quan hệ chất lượng. Với hệ thống nguyên tắc và tư duy học phát âm, bạn sẽ luôn biết cách duy trì năng lượng và động lực để học biến quá trình học tiếng anh sau đó 1 cách thuận buồm xuôi gió . Phương pháp neo giữ kiến thức độc lạ của giảng viên, bạn sẽ nhớ mãi không quên kiến thức ngay cả khi bạn muốn, để có thể đem từ trong đầu ra thực hành lại bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu, với bất cứ ai. Bạn sẽ được đặt lịch 30 phút để call video trực tiếp với giảng viên khi bạn sẵn sàng muốn show kết quả và được cố vấn thêm. Bạn sẽ được giảng viên theo dõi quá trình tiến bộ qua các bài tập thực hành bạn muốn gửi qua facebook khi bạn có nhu cầu. Đột phá khả năng nghe hiểu những bài giảng và đối thoại trực tiếp với người bản ngữ. Phương pháp thiết lập khả năng tự phát hiện và tự chỉnh sửa lỗi sai, bạn sẽ làm chủ phát âm chứ không còn bị áp lực và lúng túng

Giới thiệu khóa học Phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu nhờ 8 kỹ thuật siêu trí nhớ

Nội dung khóa học Phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu nhờ 8 kỹ thuật siêu trí nhớ

Phần 1: Nhập tâm

Bài 1: Cú khác biệt đầu tiên Bài 2: Cú khác biệt thứ 2 Bài 3: Cú khác biệt thứ 3 Bài 4: Cú khác biệt thứ 4 Bài 5: 4 Nguyên tắc xúc cảm Bài 6: 7 Nguyên tắc Lý trí Bài 7: Hành trang cho chặng đường thành công

Phần 2: Hệ thống âm “bất di bất dịch”

Bài 8: Câu chuyện neo giữ hệ thống âm trong tiếng anh Bài 9: Cặp âm /ɪ/ và /i:/ Bài 10: 6 cặp em gái nắng sinh đôi – nguyên âm ngắn/dài Bài 11: Cặp âm /θ/ ,/ð/ Bài 12: 8 cặp bạn thân siêu dị – nguyên âm đôi Bài 13: 8 cặp em trai mưa – Phụ âm rung và không rung Bài 14: 8 em trai mưa tội nghiệp

Phần 3: Trọng âm – ” Nghệ thuật PR”

Bài 15: Câu chuyện ” ai là ngôi sao” và nguyên tắc 2 bàn tay vàng Bài 16: 10 tiêu chí đánh giá cá nhân- Nguyên tắc trọng âm của từ Bài 17: 4 tiêu chí đánh giá tập thể – Nguyên tắc trọng âm của câu

Phần 4: Nối âm – ” Nghệ thuật mai mối”

Bài 18: “Nghệ thuật mai mối” trong phát âm

Phần 5: Tách nhóm câu – ” Nghệ thuật phân thân”

Bài 19: Neo giữ và thực hành “Nghệ thuật phân thân”

Phần 6: Âm đuôi – ” Vinh danh kẻ bám đuôi”

Bài 20: Neo giữ nghệ thuật ” Vinh danh kẻ bám đuôi” Bài 21: Chiếc đuôi thứ nhất ( phụ âm- cách sử dụng và cách đọc) Bài 22: Chiếc đuôi thứ 2 ( s- cách sử dụng và cách đọc) Bài 23: Chiếc đuôi thứ 3 ( Ed- cách sử dụng và cách đọc)

Phần 7: Giảm âm – “Nghệ thuật ăn bớt”

Bài 24: Ăn bớt khi nào? cách thức như thế nào?

Phần 8: Ngữ điệu – ” Nghệ thuật lướt sóng”

Bài 25: Neo giữ ” Nghệ thuật lướt sóng” Bài 26: Thực hành

Phần 9: ” Quan trọng phải là thần thái”

Bài 27: Body language Bài 28: Tone giọng Bài 29: Cảm xúc, thái độ. Bài 30: Tổng kết bức tranh toàn cảnh hoàn mỹ, neo giữ. Bài 31: Bài kiểm tra trắc nghiệm

Thông tin giảng viên khóa học Phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu nhờ 8 kỹ thuật siêu trí nhớ

Giảng viên Gina Nguyễn (Nguyễn Thùy Dung)Đồng sáng lập Học Viện Kiến tạo giá trị thực Second Heaven Gần 5 năm kinh nghiệm coaching và traing tiếng anh giao tiếp, phát âm chuẩn anh Mỹ kết hợp đào tạo phát triển bản thân Chuyên gia nghiên cứu sáng tạo và ứng dụng kỹ thuật siêu ghi nhớ và đơn giản hóa Tiếng Anh. – 100% học viên phản hồi tích cực sau tất cả khóa học online và offline giảng dạy Thay đổi được hệ thống tư duy về phương pháp học tiếng anh, kích hoạt tình yêu dành cho Tiếng Anh đối với học viên tham gia học tập

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá + Review Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!