Xu Hướng 5/2023 # Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam # Top 10 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

post on 2021/07/11 by Admin

Đại học Mỹ thuật Việt Nam tuyển sinh 2019. Đại học Mỹ thuật Việt Nam đào tạo cử nhân nghệ thuật ngành Hội họa có trình độ và khả năng sáng tạo các tác phẩm hội họa và phục vụ các hoạt động mỹ thuật khác của xã hội.

Đại học Mỹ thuật Việt Nam Tuyển sinh năm 2021

Thông tin chung:

Tên tiếng Anh: VietNam Arts University

Mã trường:

Địa chỉ: 42 Yết Kiêu, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, tiền thân là Trường Mỹ thuật Đông Dương, được thành lập năm 1925. Từ khi thành lập đến nay nhà trường đã trải qua các thời kỳ thay đổi tên Trường như sau: Trường Mỹ thuật Đông Dương, Trường Mỹ thuật Việt Nam, Trường Cao đẳng Mỹ thuật Việt Nam, Trường Đại học Mỹ thuật Hà Nội. Trong quá trình hoạt động và phát triển Trường luôn giữ một vị trí quan trọng trong đời sống nghệ thuật Việt Nam, khẳng định vai trò là trung tâm đào tạo mỹ thuật uy tín hàng đầu cả nước.

Chương trình đào tạo

Đào tạo Cử nhân:

– Đại học chính quy

– Cao đẳng chính quy

Đào tạo sau Đại học:

– Đào tạo Thạc sĩ (Cao học)

– Đào tạo Tiến sĩ

Điểm chuẩn:

Xem điểm chuẩn Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 42 Yết Kiêu, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (844) 39426972, 38263861, 38220879

Fax: (844) 38226418

Website: www.mythuatvietnam.edu.vn

Ngành đào tạo:

Tên ngành/chuyên ngành Mã số Hội họa 7210103 Chuyên ngành: – Tranh Lụa                          – Tranh Sơn dầu                          – Tranh Sơn mài Đồ họa 7210104 Điêu khắc 7210105 Chuyên ngành: – Điêu khắc tạo hình                          – Điêu khắc ứng dụng Lý luận, lịch sử và phê bình mỹ thuật 7210101 Thiết kế đồ họa 7210403 Sư phạm mỹ thuật 7140222

Tiêu chí xét tuyển:

Các quy định chung

– Căn cứ điểm xét tuyển môn Ngữ văn, kết quả thi các môn năng khiếu của thí sinh, chỉ tiêu tuyển sinh đã xác định và chính sách ưu tiên trong tuyển sinh, Nhà trường xây dựng biên bản điểm trúng tuyển đối với từng ngành thi.

– Đối với thí sinh thuộc diện chính sách được hưởng ưu tiên theo đối tượng hay khu vực, mức chênh lệch điểm được thực hiện theo quy định của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy, tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

* Quy định cụ thể về việc xét tuyển môn Ngữ văn

– Dựa trên điểm trung bình chung 03 năm học Trung học phổ thông.

– Điểm trung bình chung môn Ngữ văn đạt 5,0 trở lên.

* Quy định cụ thể về việc xét Điểm trúng tuyển

– Trọng số của các điểm thi tuyển và xét tuyển:

+ Môn Hình họa, Tượng tròn (thi tuyển): hệ số 2

+ Môn Bố cục, Trang trí, Phù điêu (thi tuyển): hệ số 1

+ Môn Ngữ văn (xét tuyển): hệ số 1

– Điểm tuyển sinh là điểm tổng của 2 môn năng khiếu và môn Ngữ văn. Cụ thể điểm tuyển sinh của các ngành được tính như sau:

+ Ngành Hội họa: Hình họa (hs2) + Bố cục (hs1) + Ngữ văn (hs1)

+ Ngành Đồ họa: Hình họa (hs2) + Bố cục (hs1) + Ngữ văn (hs1)

+ Ngành Thiết kế đồ họa: Hình họa (hs2) + Trang trí (hs1) + Ngữ văn (hs1)

+ Ngành Điêu khắc: Tượng tròn (hs2) + Phù điêu (hs1) + Ngữ văn (hs1)

+ Ngành Sư phạm mỹ thuật: Hình họa (hs2) + Bố cục (hs1) + Ngữ văn (hs1)

– Ngành Lý luận, lịch sử và phê bình mỹ thuật: Hình họa (hs2) + Bố cục (hs1) + Ngữ văn (hs1)

Tìm Hiểu Về Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, một nơi được biết đến với không chỉ nhiều tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của nước nhà mà còn là nơi hội tụ của rất nhiều cán bộ chuyên ngành mỹ thuật. Tính đến nay trường đã luôn luôn nỗ lực để tạo ra nhiều tầng lớp thế hệ học sinh ưu tú đáp ứng nhu cầu về lực lượng các họa sĩ có tố chất nước ta.

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

I. Giới thiệu trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

Tên đầy đủ: TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Tên tiếng Anh: University of Industrial Fine Art

Mã trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp: MTC

Địa chỉ: Số 360 Đường La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 38512476

Fax: (04) 38517390

Email: phongcntt.mtc@moet.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mythuatcongnghiep.edu.vn/

Cổng thông tin trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp:https://mythuatcongnghiep.edu.vn/

Bản đồ trường ĐH Mỹ Thuật Công nghiệp

II. Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp năm 2016

Chỉ tiêu xét nguyện vọng 2 trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội năm 2016

Nhìn chung, mức điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội năm 2016 biến động không nhiều giữa các ngành. Trong đó, ngành Thiết kế đồ họa lấy mức điểm cao nhất là 35,5 điểm trong khi các ngành còn lại lấy mức điểm bằng nhau là 31,5 điểm. Với mức điểm chuẩn này thì thí sinh không gặp khó khăn trong việc lựa chọn ngành nghề đăng ký xét tuyển.

Văn bản công bố Điểm chuẩn Đại học mỹ thuật Công nghiệp Hà nội năm 2017

Trường đã công bố cụ thể về công thức tính điểm chuẩn của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội năm 2017 qua văn bản hiện hành. Bên cạnh đó, mức điểm chuẩn của các ngành được công bố rõ ràng, mức dao động từ 15,5 đến 20 điểm (theo hệ số 30). Trong đó, ngành Thiết kế đồ họa lấy điểm cao nhất với số điểm là 20 điểm và ngành lấy điểm thấp nhất là ngành Thiết kế Công nghiệp với số điểm là 15,5. Nhìn chung, mức điểm sàn của trường năm 2017 nằm ở mức trung bình.

Điểm chuẩn trường Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp Hà Nội năm 2018

Nhìn chung, mức điểm chuẩn trường Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp Hà Nội năm 2018 có sự biến động tăng nhẹ so với 2 năm vừa qua. Mức điểm dao động từ 16,5 đến 20,5 điểm (theo hệ 30). Trong đó, ngành Thiết kế đồ họa vẫn là ngành đi đầu với mức điểm cao nhất là 20,5 điểm và ngành lấy điểm thấp nhất là các nhóm ngành Hội họa, Điêu khắc và Gốm với số điểm là 16,5 điểm. So với mặt bằng chung của các trường trong ngành thì mức điểm chuẩn của trường không có sự chênh lệch nhiều so với các trường khác. Vì vậy, có thể thấy trường vẫn nằm trong sự lựa chọn top đầu của các thí sinh tham gia dự thi.

III. Các ngành đào tạo trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

– Thời trang:

– Đồ họa:

Ngành Đồ họa Công thương: Đây là ngành chuyên đào tạo ra các họa sĩ thiết kế logo, thương hiệu hàng hóa, bao bì sản phẩm, tạp chí, thiết kế nhân vật game, thương hiệu hàng hóa,…

Ngành Thảm: Đây là ngành chuyên thiết kế các hoa văn và tranh đồ họa trang trí trên thảm.

– Trang trí nội thất:

là khoa chuyên đào tạo cử nhân họa sĩ, thiết kế trang trí nội ngoại thất các công trình nhà ở, nhà chung cư, biệt thự… và các công trình công cộng: Khách sạn, trung tâm hội nghị triển lãm, bảo tàng, nhà trẻ mẫu giáo, khu vui chơi giải trí.., bưu điện, ngân hàng, thư viện, hội chợ quốc tế, v..v.

– Mỹ thuật truyền thống:

– Tạo dáng công nghiệp: Chức năng nhiệm vụ chính của Khoa là đào tạo các cử nhân Mỹ thuật Công nghiệp từ 4 ngành, có khả năng thiết kế, tạo dáng và trang trí các sản phẩm công nghiệp, mẫu đồ chơi trẻ em, các sản phẩm thủy tinh và kim loại.

– Mỹ thuật cơ sở:

– Khoa học cơ bản

– Tại chức: Chức năng chính của khoa này là tham mưu, chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng thực hiện công tác tổ chức quản lý đào tạo đại học hệ Vừa làm vừa học tại trường và là cầu nối liên kết với các đơn vị ngoài trường.

Khoa Mỹ thuật ứng dụng ĐH Mỹ thuật Công nghiệp – Ngành hot của năm

IV. Học phí trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp năm 2018-2019

Mức thu học phí của trường được điều chỉnh mới nhất từ năm 2018. Về thời hạn hoàn thành học phí học kỳ I năm học 2016 – 2019 đối với sinh viên hệ đại học chính quy – đại học liên thông trong Nhà trường đến hết ngày 06 / 09 / 2018, thực hiện theo kế hoạch Học kỳ I năm học 2018 – 2019 của Hiệu trưởng của trường được quy định như sau:

Đơn vị: đồng

Học phí trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp học kỳ I năm học 2918 – 2019

Hình thức nộp học phí:

– Trường đang áp dụng hình thức nộp học phí bằng chuyển khoản qua số tài khoản của nhà trường như sau:

Đơn vị hưởng : Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

Số tài khoản : 1251 0000 755 664

Mở tại : Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Đông Đô

Nội dung chuyển khoản : ghi rõ họ và tên , mã sinh viên , khóa , nộp học phí. (xem mẫu ở bảng tin )

Hình thức nộp tiền khá đơn giản và được hướng dẫn chi tiết đảm bảo độ an toàn và chính xác cho sinh viên khi nộp học phí.

Yêu cầu tất cả sinh viên thực hiện nghĩa vụ đóng học phí đúng thời hạn quy định.

Nếu quá thời hạn mà sinh viên vẫn còn nợ học phí thì sẽ không được tham dự thi kết thúc học kỳ và Nhà trường sẽ trừ điểm rèn luyện của Học kỳ I năm học 2018 – 2019 . Sau thời hạn 15 ngày Nhà trường sẽ xử lý kỷ luật sinh viên nợ học phí quá hạn theo quy chế học sinh , sinh viên đã được quy định.

Ghi chú : Cuối học kì SV theo dõi danh sách nợ học phí tại website Nhà trường và bảng tin Phòng Chính trị & CTSV.

V. Tuyển sinh hệ đại học chính quy Đại học Mỹ thuật Công nghiệp năm 2018

Căn cứ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Nhà trường như sau:

Yêu cầu đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, được gọi chung là tốt nghiệp trung học.

Đáp ứng đủ về mặt sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành của bộ Y tế. Đối với người khuyết tật được UBND cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt và học tập do hậu quả của chất độc hóa học, là con đẻ của người tham gia hoạt động chiến đấu bị nhiễm chất độc màu da cam, chất hóa học… Hiệu trưởng Nhà trường xem xét, quyết định cho dự tuyển sinh vào các ngành học phù hợp với tình trạng sức khỏe.

Tuyển sinh cả nước

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 là 410 chỉ tiêu

Chỉ tiêu của từng ngành được quy định cụ thể như sau:

Chỉ tiêu các ngành của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp năm 2018

Lưu ý: Tổ hợp môn thi bao gồm:

Nhìn chung, chỉ tiêu tuyển sinh của trường năm 2018 cũng như mặt bằng chung so với các năm khác là khá ít do đặc thù ngành đào tạo hiện nay. Thí sinh muốn nộp hồ sơ dự thi vào trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp phải thực sự có năng khiếu và đam mê với ngành học thì mới có khả năng theo học được tại ngôi trường này.

4. Phương thức tuyển sinh

4.1. Xét tuyển dựa vào kỳ thi THPT Quốc gia

Phương thức xét tuyển sẽ dựa trên một trong ba hình thức như sau:

Môn 1: Ngữ văn (hoặc Toán)

Môn 2: Bố cục màu

Môn 3: Hình họa.

Thí sinh sẽ phải đăng ký xét tuyển một trong hai môn văn hóa: môn Ngữ văn hoặc môn Toán: nhà trường sẽ thông qua kết quả học tập để xét điểm trung bình chung 3 năm THPT hoặc điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Nếu kết quả đạt yêu cầu thì hồ sơ sẽ được chuyển lên bước xét tuyển tiếp theo.

Thí sinh sẽ lựa chọn một trong hai hình thức đăng ký xét tuyển, ghi rõ sự lựa chọn lên hồ sơ để gửi về phía nhà trường.

+ Môn Bố cục màu: Yêu cầu vẽ bằng chất liệu bột màu, bài làm được trình bày trên trên khổ giấy A2 và thời gian làm 120 phút.

+ Môn Hình họa: Yêu cầu vẽ bằng chì đen trên khổ giấy A1 và thời gian thi là 240 phút.

Nhà trường xét tuyển theo ngành, lấy điểm từ cao xuống đến hết chỉ tiêu của các ngành. Thí sinh không trúng tuyển vào ngành đăng ký (nguyện vọng 1) có thể chuyển sang ngành có điểm thấp hơn còn chỉ tiêu (nguyện vọng 2). Trong trường hợp các ngành không tuyển đủ chỉ tiêu, chỉ tiêu sẽ được chuyển sang các ngành còn lại cho đủ tổng chỉ tiêu. Về cơ chế sàng lọc hoàn toàn tương tự như các trường đại học khác trên toàn quốc.

Điểm xét tuyển = Điểm môn 1 + Điểm môn 2 (hệ số 2) + Điểm môn 3 (hệ số 2)

Căn cứ vào quy định chung về tuyển sinh Đại học mới nhất của Bộ GD&ĐT thì để có thể đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học thuộc hệ thống giáo dục quốc dân thì tối thiểu thí sinh sẽ cần phải tốt nghiệp THPT (cấp 3) hoặc tương đương trở lên mới đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển. Ngoài ra, tùy từng trường mà sẽ có thêm những yêu cầu riêng về điều kiện xét tuyển để đảm bảo được chất lượng đầu vào ban đầu dành cho từng ngành học đặc thù khác nhau của nhà trường.

Điều kiện cần: Để đăng ký Xét tuyển yêu cầu bắt buộc thí sinh phải tốt nghiệp THPT (cấp 3) tương đương với (hệ GDTX, hay bổ túc văn hóa…). Bên cạnh đó thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của trường và nộp hồ sơ đúng hạn theo từng đợt tuyển sinh của nhà trường theo đúng kế hoạch tuyển sinh.

Điều kiện đủ: Yêu cầu thí sinh cần đạt trung bình kết quả học tập theo các tổ hợp môn xét tuyển từ 6.0 trở lên ở tổ hợp các môn xét tuyển.

Thí sinh đăng ký dự thi môn năng khiếu:

Thí sinh đăng ký dự thi vào các ngành của Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp phải đăng ký và đến trường dự thi các môn năng khiếu theo hồ sơ riêng của Trường. Môn năng khiếu sẽ được tổ chức thi sau các môn chính là Toán và Ngữ văn.

Thí sinh phải đăng ký dự thi các môn năng khiếu theo hồ sơ riêng của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

Thí sinh có thể mua và nộp hồ sơ dự thi các môn năng khiếu tại phòng đào tạo của Nhà trường (Phòng C112 – số 360 đường Đê La Thành – Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội)

Từ ngày 26/03/2018 đến 17h00 ngày 31/05/2018

Thứ 7 ngày 7/07/2018:

Buổi sáng: Thí sinh tập trung làm thủ tục dự thi tại các điểm thi

Buổi chiều: Thí sinh tham gia dự thi môn Bố cục màu. Thời gian làm bài 240 phút (vẽ bằng chất liệu bột màu trên khổ giấy A2 kích thước 42,0 cm x 59,4 cm)

Chủ nhật ngày 8/07/2018:

Buổi sáng: Thí sinh tiến hành thi môn Hình họa, thời gian làm bài 240 phút (vẽ bằng chất liệu chì đen trên khổ giấy A1 kích thước 59,4cm x 84,1cm)

Lệ phí đăng ký xét tuyển các môn năng khiếu là: 450.000đ/bộ, nộp cùng với hồ sơ đăng ký dự thi.

Đối với trường hợp thí sinh ở xa có thể nộp lệ phí bằng chuyển khoản ngân hàng qua số tài khoản của trường được quy định như sau:

Nhà trường sẽ tổ chức giải đáp thắc mắc về đăng ký hồ sơ, lựa chọn ngành học tại Hội trường lớn vào ngày Chủ nhật tức ngày 25/03/2018.

Mọi thắc mắc về thông tin về tuyển sinh năm 2018 xin vui lòng liên hệ với phòng đào tạo của nhà trường:

Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp chính thức ra đời năm 1949 (khi đó là trường Quốc gia Mỹ nghệ) đánh dấu một mốc son quan trọng trong sự nghiệp đào tạo Mỹ thuật Công nghiệp nước nhà. Từ một cơ sở đào tạo Mỹ nghệ có quy mô nhỏ bé, đến nay trường đã trở thành một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học và phát triển mỹ thuật công nghiệp lớn của Quốc gia. Với số lượng đào tạo không nhiều trường đã tập trung đào tạo ra lực lượng cán bộ chuyên ngành Mỹ thuật chất lượng cao đóng góp vào việc phát triển kiến trúc thượng tầng và điêu khắc nghệ thuật cho nước nhà như ngày nay.

Tính đến nay trường đã đào tạo hàng nghìn họa sĩ chuyên ngành Mỹ thuật ứng dụng, với nhiều khoa, ngành cả truyền thống lâu đời và hiện đại. Trường đại học với hơn 60 năm kinh nghiệm xây dựng, phát triển và là nơi đã đào tạo, cung cấp cho đất nước ta hàng nghìn họa sĩ Mỹ thuật Công nghiệp có tài năng và sáng tạo để phục vụ xã hội.

Trên cơ sở thực tế nhà trường luôn tạo điều kiện tốt về cơ sở vật chất để phục vụ hoạt động học tập và ngoại khóa của sinh viên như: diện tích, không gian, ánh sáng, máy chiếu cho phòng học, thư viện có nhiều đầu sách tham khảo chuyên ngành và các lĩnh vực khoa học khác.

Trang bị đầy đủ thiết bị cho các môn tin học thiết kế chuyên ngành và tin học cơ bản.

Hàng quý xuất bản nội san Mỹ thuật Công nghiệp.

Có ký túc xá 5 tầng phục vụ 200 sinh viên nội trú.

Kỷ niệm 65 năm thành lập trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp

Phòng trưng bày ĐH Mỹ thuật Công nghiệp

Khu giảng đường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp

2. Mục tiêu đào tạo, sứ mệnh

Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội ngày nay đã trở thành cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học đa ngành về Mỹ thuật và Mỹ thuật ứng dụng nổi tiếng cấp quốc gia, ngang tầm Đào tạo so với các cơ sở đào tạo đại học cùng ngành có uy tín trong khu vực, với quy mô chương trình đào tạo tiên tiến và có khả năng hợp tác quốc tế.

Với sứ mệnh phấn đấu trở thành cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu về lĩnh vực thiết kế Mỹ thuật ứng dụng trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Là cơ sở chính cung cấp nguồn nhân lực – Họa sĩ có trình độ đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ chất lượng cao, đáp ứng sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước và tiến tới hội nhập quốc tế.

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp với nền tảng lịch sử từ xưa cho đến nay đã có 65 năm hình thành, xây dựng và phát triển. Từ khi thành lập cho đến nay Nhà trường đã xây dựng và đào tạo tổng cộng là 13 chuyên ngành với 7 mã ngành đã được đăng ký với Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các chuyên ngành ngày càng đổi mới và phát triển may mắn nhận được sự quan tâm hơn của xã hội và một số ngành trở thành những ngành hấp dẫn các thí sinh. Xuất phát từ yêu cầu thực tiễn đó, việc mở ngành đào tạo là một việc làm cấp thiết và rất cần thiết để bắt kịp xu hướng đổi mới quốc gia. Đặc biệt việc mở 13 ngành và chuyên ngành đào tạo có những thuận lợi sau: Nâng cao chất lượng đào tạo, Sử dụng, khai thác cơ sở vật chất, nhân lực phục vụ đào tạo hợp lý hơn, Phù hợp với hệ thống quản lý của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Công tác quản lý đào tạo ngày nay đã dần đi vào nề nếp. Các đơn vị đã có những chuyển biến tốt trong việc quản lý lao động cùng với đó là ý thức tự giác trong giảng dạy với số giờ dạy theo kế hoạch, định mức. Công tác tuyển sinh tiếp tục được đẩy mạnh và dần khẳng định bản thân với những bước đi đúng hướng và tiếp tục đổi mới, đảm bảo thi tuyển đúng quy chế, nghiêm túc, bảo mật, an toàn.

Nâng cao chất lượng đào tạo bằng cách tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy của giảng viên và học tập của sinh viên sao cho phù hợp với quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tăng cường các biện pháp kiểm tra, kiểm soát công tác đào tạo nói chung và việc dạy học nói riêng. Thực hiện với phương châm đào tạo ” Học đi đôi với hành”, tìm hiểu kỹ lưỡng thực tiễn từ các cơ sở sản xuất gắn với đào tạo ở trường. Tích cực sáng tác trong nghệ thuật trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ đúng như với cái tên gọi của trường.

Công tác tốt nghiệp cũng được đổi mới liên tục sao cho phù hợp, thực hiện định hướng phương pháp trong việc hỗ trợ sinh viên làm các đề tài làm đồ án tốt nghiệp gắn với nhu cầu của xã hội. Với sự cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp trong những năm học từ 2008- 2009 đến những năm 2013-2014 vừa qua được khẳng định bằng những số liệu cụ thể sau:

Quy mô đào tạo tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (2009 – 2014)

Danh sách thủ khoa tốt nghiệp trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp

Dịch Thuật Tiếng Campuchia/Khmer Hàng Đầu Việt Nam

Nếu Quý khách cần một địa chỉ dịch thuật tiếng Campuchia/ tiếng Khmer thì Việt Uy Tín là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi có thể giải quyết những vấn đề khó khăn của Quý khách nhanh chóng.

Các dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia/Khmer tại Việt Uy Tín

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín có đầy đủ năng lực cung cấp tất cả dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia để giúp Quý khách hoàn thành công việc nhanh chóng và tốt nhất.

Chúng tôi có thể dịch tiếng Campuchia với các dịch vụ:

Dịch thuật công chứng tài liệu, giấy tờ

Dịch thuật chuyên ngành

Dịch thuật website

Dịch thuật sách

Dịch thuật hồ sơ thầu

Dịch thuật tài liệu kinh tế

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật

Và còn nhiều chuyên ngành khác nữa…

Tài liệu bạn cần dịch thuật khó và hiếm người dịch? Đừng lo lắng! Hãy liên hệ ngay 1900 633 303, chúng tôi có thể dịch thuật hầu hết các loại giấy tờ, số sách, tài liệu.

Chúng tôi nhận dịch thuật tiếng Campuchia ở đâu?

Nếu Quý khách ở tại Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để yêu cầu dịch thuật tiếng Campuchia. Quý khách vui lòng xem các địa chỉ tại bài viết Liên Hệ. Rất hi vọng được phục vụ Quý khách.

Trụ sở của Việt Uy Tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Việt Uy Tín có dịch thuật công chứng tiếng Campuchia không?

Tại dịch thuật Việt Uy Tín có nhận dịch thuật công chứng tiếng Campuchia lấy nhanh các loại giấy tờ. Chúng tôi tự hào là đơn vị dịch thuật công chứng chất lượng, có thể xử lý các hồ sơ, giấy tờ khó, không hoàn chỉnh… Các bản dịch công chứng của luôn đảm bảo sự chính xác trong ngôn ngữ, đúng văn phong, ngữ nghĩa và chắc chắn phù hợp với những cơ quan nhà nước cần nộp. Vì vậy, bạn hoàn toàn không cần lo lắng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tại Việt Uy Tín có thể dịch thuật công chứng tiếng Campuchia cho Quý khách

Tại sao chọn Việt Uy Tín để dịch thuật tiếng Campuchia?

Việt Uy Tín luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và sự hài lòng của Khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Các bản dịch của chúng tôi đều chất lượng và đúng thời hạn cho Khách hàng, từ đó mang lại sự uy tín của Công ty như hiện nay.

Chất lượng và độ chính xác bản dịch tốt nhất

100% nhân viên và cộng tác viên dịch thuật tiếng Campuchia tại Việt Uy Tín đều nắm vững kiến thức chuyên ngành cụ thể và chỉ thực hiện dịch thuật chuyên ngành của mình, đảm bảo độ chính xác cao nhất.

Chuyên nghiệp trong dịch vụ

Ngoài yếu tố con người ra, các công cụ hỗ trợ, các công nghệ quản lý luôn được trang bị với phiên bản tiên tiến nhất trên thế giới, đảm bảo đem lại dịch vụ chuyên nghiệp cho Quý khách.

Quy trình làm việc tại Việt Uy Tín rõ ràng, tối ưu và có một quy chuẩn duy nhất giúp hoàn thành công việc của Quý khách hiệu quả.

Với đội ngũ nhân viên dịch thuật Campuchia hùng hậu, chúng tôi đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch cho Quý khách sẽ nhanh chóng và đúng hẹn.

Uy tín trong thương hiệu

Với chữ “Tín” làm phương châm, chúng tôi luôn đảm bảo mọi khách hàng đều hài lòng nhất có thể. Đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện và niềm nở sẵn sàng giải đáp và xử lý tất cả thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng hỗ trợ Quý khách sau khi nhận bảng dịch và sẵn sàng giúp đỡ những nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Việt Uy Tín – Đón đầu nhu cầu dịch thuật tiếng Khmer/Campuchia

Cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á, là một trong những “người anh em” thân thiết nhất với Việt Nam. Trải qua nhiều thế kỷ, nền văn hóa Campuchia có nét phong phú, đa dạng và chịu ảnh hưởng từ Ấn Độ. Khoảng hơn 90% người dân ở Campuchia là người Khmer và họ cũng lấy tiếng Khmer hay còn gọi là tiếng Miên làm ngôn ngữ chính thức.

Dịch thuật tiềng Campuchia đang có nhu cầu ngày một tăng

Mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề từ các cuộc chiến tranh khốc liệt, nhưng tới năm 1995 chính phủ Campuchia đã thi hành nhiều chính sách bình ổn kinh tế hợp lý mang lại những kết quả đáng khả quan.

Việt Nam – Campuchia hiện nay vẫn đang là đối tác quan trọng của nhau trên nhiều lĩnh vực như: chính trị, đầu tư, du học, thương mại, công nghệ… chính vì điều này mà vấn đề thấu hiểu ngôn ngữ giữa hai nước là yếu tố then chốt để tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác, phát triển lâu dài bền vững.

Do có vị trí địa lý thuận lợi nên cơ hội giao lưu hợp tác giữa hai quốc gia Việt Nam – Campuchia là rất lớn, tuy nhiên một trong những rào cản của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại hai quốc gia này đó là vấn đề hiểu ngôn ngữ của nhau. Vì vậy, nhu cầu có một công ty có chất lượng dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia tốt là rất cần thiết.

Hiểu được điều đó, Việt Uy Tín đã sớm đi vào hoạt động và cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Khmer với đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên dịch thuật là các chuyên gia và giảng viên đang giảng dạy tại các trường đại học, làm việc tại các Đại sứ quán và các cơ quan Chính Phủ. Chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu của những Khách hàng khó tính nhất nhờ am hiểu rõ về phong tục, tập quán cũng như văn hóa con người Campuchia và Việt Nam.

Việt Uy Tín là công ty thực hiện dịch thuật tiếng Campuchia đầu tiên tại Việt Nam và đã đạt được sự tin tưởng rất lớn từ khách hàng.

Đội ngũ nhân sự dịch thuật tiếng Campuchia

Với số lượng nhân viên và cộng tác viên lên đến hàng trăm người, chúng tôi đảm bảo mọi nhu cầu về dịch thuật ngôn ngữ này của Quý khách sẽ được xử lý hoàn hảo. Việt Uy Tín có khả năng dịch lên đến 500 trang/ngày, đảm bảo mọi dự án lớn, nhỏ của quý khách sẽ được hoàn thành nhanh chóng.

Chi phí dịch thuật tiếng Khmer/Campuchia bao nhiêu và ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Thông thường, chi phí dịch thuật tiếng Campuchia không cố định bởi vì mỗi nội dung là một mức giá khác nhau. Quý khách cần liên hệ với Việt Uy Tín để được tư vấn mức giá chính xác nhất cũng như nhận những ưu đãi hấp dẫn. Giá cả của dịch thuật tiếng Khmer bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố:

Độ hiếm ở đây là chỉ số lượng người dịch tiếng Campuchia. Mặc dù không được phổ biến như các loại ngôn ngữ khác nhưng vẫn có khá nhiều người có thể dịch thuật tiếng Khmer. Mức giá cho bản dịch tiếng Campuchia nằm ở tầm trung nên bạn có thể yên tâm là chi phí sẽ không quá đắt.

Chuyên ngành nội dung tiếng Campuchia

Mỗi chuyên ngành khác nhau đều có mức giá dịch thuật khác nhau, với các chuyên ngành khó và phức tạp thì giá dịch thuật tiếng Campuchia sẽ đắt hơn.

Khối lượng và thời gian cần hoàn thành

Khối lượng công việc nhiều hay ít và thời gian cần hoàn thành gấp hay không cũng ảnh hưởng đến giá cả dịch thuật. Về yếu tố này không có một quy chuẩn nào cụ thể và bạn cần liên hệ trực tiếp với bên dịch thuật để nhận được câu trả lời chính xác.

Giữa các cặp ngôn ngữ khác nhau sẽ có giá dịch thuật khác nhau và còn tùy thuộc vào dịch ngược hay xuôi nữa. Ví dụ bạn cần dịch thuật tiếng Khmer sang tiếng Việt còn được gọi là dịch xuôi thông thường sẽ có mức giá rẻ hơn so với việc dịch ngược từ tiếng Việt sang tiếng Campuchia. Mức chênh lệch thường ở khoảng 30 – 40%.

Khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia của Chúng tôi

Dịch thuật tiếng Campuchia ở đâu uy tín?

Với tất cả những thành tích đạt được, Việt Uy Tín tự hào là một trong những công ty dịch thuật tốt nhất Việt Nam rất được khách hàng tin yêu sử dụng dịch vụ. Nếu Quý khách đang cần một địa chỉ để dịch thuật tiếng Campuchia thì hãy thử dịch vụ của Việt Uy Tín, chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối với sự chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ 1900 633 303, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với sự tư vấn tốt nhất!

Trung Tâm Dịch Thuật Tiếng Latinh Hàng Đầu Việt Nam

Tiếng Latinh là một ngôn ngữ cổ, được xem như đã “chết” bởi vì rất ít người trên thế giới sử dụng ngôn ngữ này trong giao tiếp. Tuy nhiên, hiện nay tiếng Latinh được dạy ở các trường trung học và đại học, các khóa học này chủ yếu chuẩn bị cho người học dịch các văn bản tiếng Latinh sang các ngôn ngữ hiện đại. Vì tiếng Latin không được sử dụng để giao tiếp, nên các khóa học chỉ nhấn mạnh vào kỹ năng đọc trong khi bỏ qua các kỹ năng nghe và nói. Hơn nữa, bản chất hiếm hoi của ngôn ngữ làm cho việc tìm kiếm các trung tâm dịch thuật tiếng Latinh trở thành vấn đề khó khăn không chỉ ở Việt Nam mà còn ở hầu hết các nước trên thế giới.

Tiếng Latinh là một ngôn ngữ cổ, được xem như đã “chết” bởi vì rất ít người trên thế giới sử dụng ngôn ngữ này trong giao tiếp. Tuy nhiên, hiện nay tiếng Latinh được dạy ở các trường trung học và đại học, các khóa học này chủ yếu chuẩn bị cho người học dịch các văn bản tiếng Latinh sang các ngôn ngữ hiện đại. Vì tiếng Latin không được sử dụng để giao tiếp, nên các khóa học chỉ nhấn mạnh vào kỹ năng đọc trong khi bỏ qua các kỹ năng nghe và nói. Hơn nữa, bản chất hiếm hoi của ngôn ngữ làm cho việc tìm kiếm các trung tâm dịch thuật tiếng Latinh trở thành vấn đề khó khăn không chỉ ở Việt Nam mà còn ở hầu hết các nước trên thế giới.

Tìm hiểu Tiếng Latinh

Tiếng Latinh có nguồn gốc ở một khu vực xung quanh La Mã cổ được gọi là Latium. Sau đó được xem như ngôn ngữ chính thức của Đế chế La Mã. Những người dịch ngôn ngữ lãng mạn như tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Rumani, Bồ Đào Nha… cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ lớn từ việc học tiếng Latin vì tiếng Latinh là tiền đề phát triển ra các loại tiếng sau này.

Theo các nhà ngôn ngữ học, khoảng 80% từ tiếng Anh học thuật có nguồn gốc từ tiếng Latin, bao gồm các từ có nguồn gốc Hy Lạp, cũng như hàng ngàn từ tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha cũng có nguồn gốc từ loại tiếng cổ này. Tiếng Latin phục vụ như là ngôn ngữ chung cho phương Tây và là sự lựa chọn cho mục đích khoa học và chính trị, nó thống trị phía tây trong hơn một ngàn năm trước khi được thay thế bằng tiếng Pháp và tiếng Anh trong thế kỷ 18 – 19.

Có thể thấy với bề dày lịch sư như vậy, các chuyên gia dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Latinh hoặc tiếng Latinh sang tiếng Việt rõ ràng sẽ cần nghiên cứu ngôn ngữ một cách chi tiết và thấu đáo mới có thể dịch thuật tiếng Latinh tốt.

Tiếng Latinh một loại ngôn ngữ hiếm đối với dịch thuật

Tìm nơi dịch thuật tiếng Latinh ở đâu?

Mặc dù không còn được dùng trong giao tiếp hàng ngày nữa nhưng tiếng Latinh vẫn còn được sử dụng phổ biến trong các văn bản. Các tài liệu tiếng Latinh là một kho tàng kiến thức khổng lồ, nên nhiều sinh viên, học giả cần dịch thuật tiếng Latinh để phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu. Tiếng Latin cũng được sử dụng trong việc tạo ra các từ mới cho một số ngôn ngữ, chẳng hạn như tiếng Anh. Vì thế, nhu cầu dịch thuật tiếng Latinh rất lớn nhưng lại hiếm cho nơi nào cung cấp dịch vụ này.

Việt Uy Tín tự hào là trung tâm dịch thuật tiếng Latinh hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã thực hiện yêu cầu dịch tất cả mọi thứ từ các văn bản tôn giáo, sách sinh học cổ đại, tài liệu y học… từ tiếng Latinh sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Latinh.

Bất kể tài liệu gì muốn dịch sang tiếng Latin, Việt Uy Tín đều có thể đáp ứng. Bởi vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên dịch thuật được đào tạo chuyên môn và kỹ năng dịch thuật chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ công tác viên hùng hậu, trải khắp Việt Nam và hầu hết là các chuyên gia hàng đầu trong ngành dịch thuật. Do đó, quý khách có thể yên tâm khi gửi gắm bản dịch cho chúng tôi.

Giá dịch thuật tiếng Latinh của Việt Uy Tín

Bảng giá dịch thuật tiếng Latinh:

Dịch thuật tài liệu là Hợp đồng, có bên A, bên B: + 10% giá tài liệu thông thường

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành (kỹ thuật thông thường, tài chính, luật, thuế…): + 20% giá tài liệu thông thường

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật chuyên sâu: + 30% giá tài liệu thông thường

Tài liệu yêu cần dịch thoáng, từ ngữ bóng bảy, dịch thoát nghĩa: + 20% giá tài liệu thông thường

Tài liệu form mẫu gồm: GKS, Học Bạ, Giấy chứng tử, GKH, Hộ khẩu, CMND, Bằng lái xe, Hộ chiếu, LLTP…

Số từ trên một trang được quy định 300 từ/ trang ( đếm Autocount Ms Word)

Giảm 5% đối với hợp đồng có số lượng từ 100 trang trở lên

Nếu quý khách đang gặp vấn đề trong việc tìm kiếm trung tâm dịch thuật tiếng Latinh uy tín, nhằm hỗ trợ chuyển thể tài liệu phục vụ cho mục đích nghiên cứu, học tập, đừng ngần ngại và hãy xem xét sử dụng dịch vụ dịch thuật Việt Uy Tín. Chúng tôi sẵn sàng để mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất, với mức giá vô cùng ưu đãi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!