Xu Hướng 3/2023 # Có Nên Học Tiếng Pháp Qua Phim Hay Không? # Top 3 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Có Nên Học Tiếng Pháp Qua Phim Hay Không? # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Có Nên Học Tiếng Pháp Qua Phim Hay Không? được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sẵn sàng du học – Chinh phục một ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ là điều không hề dễ dàng khi có sự khác biệt giữa văn hóa của người học và văn hóa của ngôn ngữ đó.

2 lý do chính khuyên bạn nên học tiếng Pháp qua phim

1. Bạn sẽ được học tiếng Pháp thật sự chứ không còn là học qua sách vở nữa

Phần lớn chúng ta thường chỉ luyện nghe tiếng Pháp qua những bài nghe trong giáo trình học tiếng Pháp. Điểm dở của những bài nghe này là tiếng Pháp được dùng không tự nhiên như trong thực tế, đặc biệt là trong các tình huống giao tiếp. Bạn muốn học tiếng Pháp để giao tiếp lưu loát và tự nhiên, đúng không? Vậy thì khi xem phim, bạn sẽ học được cách người bản ngữ dùng tiếng Pháp như thế nào trong các tình huống thực tế. Bên cạnh đó, bạn còn học được từ lóng, cách phát âm và cách thể hiện cảm xúc khi giao tiếp tiếng Pháp nữa.

2. Bạn học từ trong văn cảnh

7 bí quyết học tiếng Pháp qua phim

1. Lựa chọn một bộ phim mà bạn yêu thích. Nếu chọn một bộ phim theo giới thiệu của bạn bè mà bạn chẳng hề có hứng thú với nó thì việc học tiếng Pháp sẽ rất nhàm chán vì bạn không tập trung được.

2. Lựa chọn một bộ phim phù hợp với trình độ tiếng Pháp của bạn. Chẳng hạn, với những người mới bắt đầu học tiếng Pháp bạn, nên xem phim hoạt hình và các phim có lời thoại đơn giản, bởi chúng rất gần gũi và dễ hiểu.

3. Sử dụng từ điển. Hãy lựa chọn một bộ phim có phụ đề và khi nghe một từ bạn thấy thú vị nhưng không hiểu nghĩa, bạn có thể sử dụng từ điển để tìm hiểu thêm.

4. Nhắc lại các cụm từ ngắn. Thỉnh thoảng, có thể bạn nghe được điều gì đó bạn thấy hứng thú trong phim, chẳng hạn như các thành ngữ, cụm từ hoặc từ lóng . Đó là các từ ngữ được sử dụng phổ biến trong giao tiếp hàng ngày. Hãy cố gắng nhắc lại chúng và bắt chước ngữ điệu của các nhân vật trong phim. Nếu kiên trì làm, bạn sẽ thấy tiếng Pháp vô cùng thú vị.

5. Xem không phụ đề. Sau khi đã xem phim có phụ đề khoảng từ một đến hai lần để có thể hiểu hết nội dung của bộ, bạn có thể tắt phụ đề để kiểm tra những gì mình nghe được. Đây là bước rất khó để thực hiện nhưng nếu kiên trì, bạn sẽ thấy khả năng nghe tiếng Pháp của mình được cải thiện nhiều.

6. Sử dụng một trình phát video cho phép điều chỉnh tốc độ xem phim nhanh hoặc chậm hơn. Điều này rất hữu ích khi luyện nghe tiếng Pháp.

Mặc dù có nhiều lợi ích nhưng việc học tiếng Pháp qua phim cũng có nhiều hạn chế. Chẳng hạn, nếu không có phụ đề, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi nghe, việc liên tục tua lại để tra cứu nghĩa cũng không phải là một điều tốt và thử thách nhất là đôi khi bạn bị cuốn theo diễn biến hay nội dung của bộ phim mà quên mấtmục đích chính của mình là gì… Do vậy, cách tuyệt vời nhất vẫn là kết hợp hài hòa giữa học tiếng qua phim và qua sách vở.

Cá Domino (SSDH) – Theo hoctiengphap

Có Nên Học Tiếng Đức Hay Không?

Học tiếng Đức để làm gì?

Chương trình Đức ngữ Tiếng Đức hiện nay là tiếng mẹ đẻ của khoảng 120 triệu người trên thế giới. Số người có tiếng mẹ đẻ là tiếng Đức ở châu Âu chiếm phần lớn nhất. Thật vậy, tiếng Đức là ngôn ngữ chính thống ở Đức, Áo và Thụy Sĩ (17 trong 24 tỉnh).ở các nước nằm giữa Thụy Sĩ và Áo như Liechtenstein , nằm giữa Pháp, Bỉ và Đức Luxemburg , nhiều vùng lớn ở Bắc Ý, Đông Bỉ và Đông Pháp, người ta cũng nói tiếng đức. Bên cạnh đó các “ốc đảo” nói tiếng Đức rải rác ở Đông Âu và Hoa Kỳ.

Nhiều thế kỷ trước dân Đức đến lập nghiệp và đến nay vẫn bảo tồn được tiếng mẹ đẻ. Do đó mà hiện nay, ngoài tiếng Nga, tiếng Đức cũng là ngôn ngữ giao lưu được sử dụng nhiều nhất ở châu Âu, vượt xa cả tiếng Anh. Các công trình khoa học kỹ thuật bằng tiếng Đức được biên soạn và đăng tải cũng rất phổ biến, chỉ đứng sau tiếng Anh. Trong thương mại hay du lịch cũng vậy, nhất là từ khi Liên minh châu Âu (EU) mở rộng ra Trung và Đông Âu, vì thế mà mà tiếng Đức ngày càng trở nên quan trọng hơn.

Hơn nữa, do có rất nhiều sinh viên từ các nước châu Phi, châu Á hay Trung Đông sang Đức du học, đối với các sinh viên trong những môi trường mới tiếng Đức lại có dịp được phổ biến rộng rãi hơn. Số lượng các trang bằng tiếng Đức trên Internet, chỉ đứng sau tiếng Anh, còn lại thì vượt xa các ngôn ngữ khác. Hiện nay có khoảng 16 triệu người đang học ngoại ngữ là tiếng Đức trên khắp thế giới. Vì với tiếng Đức bạn không chỉ có thể tiếp cận được với một trong những nền văn hóa lớn của phương Tây mà trong việc làm ăn bạn càng có nhiều cơ hội để tiếng xa hơn nữa.

Người Việt học tiếng Đức có khó không?

Trái với chính lối nghĩ của người Đức, học tiếng Đức không phải là chuyện khó lắm. Nếu tiếng Pháp hay tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của bạn thì việc học tiếng Đức có thể dễ dàng hơn đôi chút. nếu đã quen với chuyện các danh từ tiếng Pháp có giới tính thì khi gặp tiếng Đức sẽ bớt bị bỡ ngỡ. Ai thạo tiếng Anh thì sẽ nhận ra rất nhiều từ vựng tương đối quen thuộc trong tiếng Đức vì nguồn gốc của hai ngôn ngữ này giống nhau. Nếu bạn biết phát âm các âm trong tiếng Pháp thì sẽ dễ dàng phát âm phần lớn các âm trong tiếng Đức. Mặt khác, các từ tiếng Đức thường có khuynh hướng nhấn giọng những âm đầu. Và nếu có căn bản tiếng La Tinh thì học ngữ pháp tiếng Đức không có gì khó khăn nữa cả.Nhưng đó chỉ là dễ dàng cho lúc đầu thôi.

Mặt khác, tuy tiếng Đức cũng lâu đời như tiếng Anh nhưng cách viết tiếng Đức chỉ mới được chuẩn hóa thực sự cách đây vài thập kỷ, và mới đây họ lại vừa cải cách lại chính tả – mà chắc cũng chưa phải là lần cuối. Tiếng Đức có vẻ “hợp lý” cũng như chữ quốc ngữ vì phần lớn viết sao đọc vậy và hầu như có thể “đánh vần” giống tiếng Việt mình vậy (không viết một đàng đọc một nẻo như tiếng Anh!). Rất nhiều âm tiếng Đức giống như với âm tiếng Việt: chẳng hạn trong một số trường hợp phát âm rất giống âm của tiếng Việt. Theo cách nhìn và suy nghĩ chủ quan của tôi thì: Học tiếng Đức – cũng như học các ngoại ngữ khác – cần nhất là phải thực tập nhiều, nhất là về khả năng nghe/hiểu và nói. Qua bài viết này hy vọng có thể giúp các bạn hình dung được phần nào ngôn ngữ này, và có khi làm bạn tò mò tìm đến nó nữa.

Tags: tự học tiếng đức, giáo trình tự học tiếng đức, học tiếng đức youtube, tự học tiếng đức a1, học tiếng đức ở tphcm, học tiếng đức ở hà nội, tiếng đức giao tiếp, bảng chữ cái tiếng đức

Có Nên Học Tiếng Hàn Hay Không?

Với sức ảnh hưởng mạnh mẽ của văn hóa Hàn đến Việt Nam như hiện nay, nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ đổ xô đi học tiếng Hàn để bắt kịp xu hướng. Nhưng bên cạnh đó không ít người còn băn khoăn rằng tại sao phải học tiếng Hàn và liệu có nên học tiếng Hàn hay không? Hiểu được băn khoăn đó của bạn chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin xoay quanh đề tài “có nên học tiếng Hàn hay không”.

Cũng rất khó để trả lời cho bạn vì đôi khi ranh giới giữa nên và không nên rất mỏng manh, không phải cái gì lúc này tốt thì về sau cũng tốt và cái gì lúc này xấu thì về sau cũng xấu. Do đó, học ngôn ngữ cũng thế, đôi khi nó tốt với người này nhưng không phù hợp với người kia, nó có thể là trào lưu, là xu thế với người khác nhưng lại có thể không phù hợp với bạn. Với xu thế toàn cầu hóa như hiện nay, việc thay đổi môi trường kinh tế – xã hội có thể chỉ trong 1 ngày thì việc bạn học cái gì, bạn chuẩn bị cái gì cho tương lai, nhiều khi chỉ là phán đoán tức thời mà thôi. Và mục đích học tiếng Hàn Quốc để làm gì? Chỉ để cho biết, để thỏa mãn sở thích như du lịch, tìm hiểu văn hóa hay là để phục vụ cho nhu cầu công việc. Chúng tôi phân tích cho bạn giữa việc nên và không nên để bạn có thêm thông tin trước khi quyết định học tiếng Hàn.

Có nên học tiếng Hàn?

Tiếng Hàn có phải là lựa chọn phù hợp

Tiếng Hàn có phải là lựa chọn phù hợp

1. Hiệu quả của việc học tiếng Hàn mang lại cho bạn lợi ích gì? Rõ ràng rất nhiều người đã không tính đến hiệu quả khi học tiếng Anh, họ học từ cấp 1, bỏ ra rất nhiều chi phí, công sức nhưng vẫn không sử dụng được. Nếu lấy tiêu chí học để xin được việc, để kiếm thêm nhiều nguồn thu nhập, để hỗ trợ công việc của bạn thì học tiếng Hàn ở thời điểm hiện tại là rất tốt. Các công ty lớn của Hàn Quốc đang đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam trong những năm gần đây, có khoảng gần 3.000 doanh nghiệp Hàn Quốc hoặc có vốn đầu tư Hàn Quốc đang hoạt động tại nước ta, số lượng người Hàn sang sinh sống hoặc định cư tại Việt Nam ước tính khoảng 100.000 người và lượng khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam ngày càng tăng. Chúng ta có khoảng 70.000 cô dâu, 80.000 lao động Việt Nam và khoảng 6.000 du học sinh Việt Nam đang học ở Hàn Quốc. Năm ngoái, tổng kim ngạch xuất khẩu của Samsung chiếm 18% tổng kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam. Ngoài ra, Tp HCM đã trao giấy phép 1,4 tỷ USD cho Samsung đầu tư vào khu công nghệ cao quận 9 và họ cam kết sẽ đưa khoảng 52 doanh nghiệp đầu tư theo. Các doanh nghiệp lớn Hàn Quốc đang có xu thế rút từ Trung Quốc về Việt Nam nhiều hơn trong 3 năm nay, khi các tập đoàn lớn đi vào Việt Nam thì các doanh nghiệp nhỏ sẽ đi theo ồ ạt. Với xu hướng này mở ra cho người lao động Việt Nam những cơ hội phát triển rộng lớn nếu nắm trong tay một môn ngoại ngữ như tiếng Hàn Quốc.  

Học tiếng Hàn nâng cao cơ hội tìm việc làm  

Học tiếng Hàn nâng cao cơ hội tìm việc làm

2. Quan hệ Việt – Hàn: Hàn Quốc là 1 trong 5 quốc gia có quan hệ đối tác chiến lược với Việt Nam, là nhà đầu tư lớn nhất và sẽ tiếp tục là lớn nhất trong 5 năm tới. Cả Việt nam và Hàn Quốc đều rất chú trọng đến mối quan hệ hợp tác này, tất cả lãnh đạo Việt Nam đều đi thăm Hàn Quốc trong thời gian đương chức. Về quan hệ kinh tế, trong tương lai, quan hệ hợp tác Việt – Hàn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế và văn hóa. Chưa bao giờ quan hệ Việt Hàn tốt đẹp như hiện nay, bình quân mỗi tuần có đến trên dưới 30 chuyến bay giữa hai nước, tính trong năm 2016, hàng năm lượng khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam khoảng 1.5 triệu lượt.

3. Trong tương lai Hàn Quốc sẽ ra sao? Hàn Quốc đang cố gắng để trở thành một cường quốc thực sự và có vị thế lớn mạnh trên thế giới. Tuy quốc gia này đất chật, dân số ít nhưng Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc, Chủ tịch Ngân hàng thế giới đều là người Hàn Quốc cả.

 

Thị trường nguồn nhân lực thông thạo tiếng Hàn  

Thị trường nguồn nhân lực thông thạo tiếng Hàn

5. Về đặc tính văn hóa trong các doanh nghiệp Hàn Quốc: người Hàn Quốc ít sử dụng tiếng Anh (thậm chí kém tiếng Anh) và họ cũng không kiên trì học tiếng Việt của chúng ta, không chịu thích ứng lắm với văn hóa bản địa. Muốn chơi, thân, làm ăn và hợp tác với người Hàn bạn cần phải biết tiếng Hàn để có thể giao tiếp với họ, bên cạnh đó còn phải hiểu rõ văn hóa của họ. Nếu muốn làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, bạn bắt buộc phải biết tiếng Hàn, nếu không biết thì trong quá trình làm bạn vẫn phải tự trau dồi học hỏi thêm tiếng Hàn, không biết tiếng Hàn trong doanh nghiệp của người Hàn bạn sẽ rất nhanh chóng bị đào thải.

6. Tiếng Hàn dễ học: Tuy hệ thống chữ tiếng Hàn là tượng hình khác hoàn toàn với hệ thống chữ Latin của Việt Nam ta nhưng tiếng Hàn tương đối dễ học hơn tiếng Trung và tiếng Nhật. Tiếng Hàn chia ra nguyên âm, phụ âm rõ ràng và có âm Hán Việt để học, vì vậy chỉ cần bạn học tiếng Hàn 1 năm sẽ bằng 3-4 năm học tiếng Anh, tiếng Hoa hay tiếng Nhật.

7. Chi phí học tiếng Hàn rẻ: Tổng chi phí cho các khóa học tiếng Hàn không vượt quá 20-30 triệu đồng (toàn bộ chương trình từ cấp độ căn bản đến thông thạo). Bên cạnh đó, các kiến thức ngữ pháp, từ vựng cũng không mất quá nhiều thời gian hay công sức để học và ghi nhớ.  

Đông đảo người quyết định học tiếng Hàn

Học tiếng Hàn góp phần rộng mở cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến trong tương lai bạn

1. Hàn Quốc là nước nhỏ vì thế để có thể tạo sức ảnh hưởng về kinh tế, chính phủ Hàn Quốc hiện tại áp dụng chính sách phổ cập tiếng Hàn toàn cầu hóa. Do đó, nếu bạn học tiếng Hàn để làm chính trị, quân sự thì không nên, hãy cẩn thận để không trở thành đối tượng Hàn hóa của họ.

2. Người học tiếng Hàn ở các trường đại học đang tăng dần lên và ngày càng đông vì họ nhận thấy nhu cầu hoặc vì đi theo số đông. Việc đăng ký vào học ngoại ngữ tiếng Hàn ở các trường đại học sẽ tạo ra một môi trường cạnh tranh hoàn toàn lớn.

Nhiều người học tiếng Hàn do yêu thích văn hóa Hàn Quốc 

Tags: học tiếng Hàn Quốc để làm gì, học tiếng Hàn chuyên sâu, học tiếng Hàn căn bản, học tiếng Hàn 1 năm, bắt đầu học tiếng Hàn, học tiếng Hàn giao tiếp

Có Nên Học Trường Rmit Hay Không?

Mình sinh ra ở trường làng, lớn lên cũng chỉ biết loanh quanh ở cánh đồng, đầm sen. Lúc nhỏ được đi ra thành phố là cả mơ ước. Mỗi khi nghe tới quà từ thành phố cũng háo hức lên hẳn. Rồi khi tốt nghiệp cấp ba cũng chỉ dám bước ra một chút đến với thành phố Đà Nẵng. Khi đó còn sợ phải vào Hồ Chí Minh, sợ với cuộc sống bon chen, dòng người tấp nập. Ấy cũng vì thế mà cách nghĩ, cách tư duy của mình cũng phần nào bị thiệt thòi, cỗ lỗ so với những con người sống ở thành phố lớn như HCM, Hà Nội thật sự. Bao lâu nay mình vẫn tò mò về cuộc sống ở FTU, NEU như thế nào, và đặc biệt RMIT thì sao. Mặc dù hiện tại công việc mình cũng khá tốt và ổn định nhưng liệu nếu mình học ở những trường đó thì bây giờ có gì khác biệt nhiều hơn không, mình vẫn còn tự hỏi bản thân.

Nay gặp một bài chia sẻ khá hay về môi trường học RMIT thông qua cái nhìn của một cựu giảng viên, mình muốn chia sẻ để mọi người cùng đọc.

ĐẠI HỌC QUỐC TẾ RMIT – CHUYỆN BÂY GIỜ MỚI KỂ

Mình đã gắn bó với Đại học RMIT trong hơn 4 năm, trải nghiệm dạy cả ở cơ sở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Cách đây một năm, nếu có bạn nào đó hỏi mình về chất lượng của Trường, hẳn mình cũng khó ăn khó nói, vì lúc đó vẫn đang là giảng viên đương nhiệm. Giờ thì mình đã không còn là người của RMIT nữa rồi. Nhưng cũng vẫn có lúc có bạn bè hỏi thăm về chất lượng giảng dạy của Trường. Mới hôm qua, có cô bạn Hanh Duc đăng một post so sánh giá học phí của RMIT Việt Nam với đi du học. Mình nghĩ, những chia sẻ của mình lúc này, với tư cách một người đã từng là người trong cuộc, có thể giúp ích đôi chút cho các ông bố bà mẹ đang băn khoăn về việc chọn trường cho con. Hơn nữa, giờ RMIT không còn là “cái niêu cơm” của mình nữa, điều mình nói, có lẽ sẽ khách quan và đáng tin hơn chăng.

1. RMIT – học phí khủng có tương xứng với chất lượng?

Câu trả lời là Có và Không.

– Sinh viên cũng nhận được rất nhiều sự hỗ trợ trong quá trình học tập. Ví dụ như rất nhiều sinh viên cho tới tận khi vào RMIT mới được phát hiện là có khiếm khuyến thị giác ảnh hưởng đến khả năng nhìn và đọc (ví dụ như các em không thể đọc các chữ trên cùng một hàng hoặc chỉ có thể đọc chữ ở một màu nhất định. Nghĩa là các em này đã trải qua 12 năm đi học mà không được hỗ trợ). Các em này sẽ được hỗ trợ từ các tư vấn viên rất chuyên nghiệp và tận tâm của nhà trường và các giảng viên của từng môn học. Bài thi, kiểm tra và các hoạt động của lớp học đều được sửa đổi tương ứng nhằm đáp ứng nhu cầu đặc biệt của các em này. Với các em có thành tích học tập chưa tốt ở kì trước, sẽ được đưa tên vào một danh sách để được giáo viên và tư vấn viên hỗ trợ, theo dõi khó khăn hay tiến bộ của các em để động viên kịp thời trong kì học tiếp theo.

– Sinh viên RMIT được tiếp cận với phương pháp làm việc hiện đại, các cách thức giao tiếp, làm việc, xã giao giữa giáo viên, nhân viên nhà trường và sinh viên giúp các em có cơ hội trải nghiệm y như một thành viên trong một Tập đoàn đa quốc gia. Ví dụ như sinh viên viết email thì giáo viên có nghĩa vụ phản hồi ngay hoặc chậm nhất là trong vòng 24 giờ, và nếu sinh viên dùng ngôn ngữ hoặc cách thức giao tiếp trong email hay tiếp xúc chưa phù hợp thì giáo viên sẽ có nghĩa vụ nhắc nhở uốn nắn để giúp đỡ các em. Giúp cho sinh viên sẵn sàng bước vào thế giới kinh doanh chuyên nghiệp (work-ready attribute) là một trong những KPI của giáo viên.

Nghĩa là xét về phương diện đào tạo kiến thức và phát triển con người thì đầu tư vào RMIT không hề lãng phí.

Nhưng nếu như lấy thước đo về thu nhập của sinh viên sau khi tốt nghiệp để so sánh thì chắc sẽ thấy sự đầu tư vào học ở RMIT là quá đắt giá. Mình không có dữ liệu về quá trình thăng tiến của các cựu sinh viên RMIT sau khi ra trường so với các trường đại học khác nên không dám lạm bàn về vấn đề này. Nhưng mình đã từng giới thiệu cho cựu sinh viên đi làm chỉ với mức lương vài triệu y như các bạn tốt nghiệp trường quốc lập, nên mình thấy nếu nói về tỉ suất lợi nhuận thì đầu tư cho con học RMIT không có “lãi” – ít nhất là trong những năm đầu. Còn đường dài mới thấy ngựa hay, cái này phải nói có sách mách có chứng mới được.

2. RMIT – trường học của con nhà giàu?

Trong trường có rất nhiều sinh viên mà từ vẻ ngoài tới thần thái đều toát lên khí chất “con nhà” – cái này mình phải công nhận. Không phải các em ăn vận đắt tiền hay đi xe sang xế xịn, mà từ cách ăn nói, cử chỉ, dáng vẻ, cách giao tiếp đều thấy rõ gia đình có điều kiện kinh tế và các em được giáo dục tốt. Dạy ở RMIT cũng làm thay đổi nhãn quan của mình khá nhiều. Vì rất nhiều sinh viên tới trường ăn mặc hay cử chỉ nhìn rất “thốn mắt”, nhưng thái độ học tập lại rất nghiêm túc và khả năng tiếp thu rất tốt.

Dạy ở RMIT hơn 4 năm, mình chưa thấy có sinh viên nào cư xử kém tôn trọng thầy cô giáo. Nhìn vào sinh viên của mình, mình chỉ toàn thấy bọn chúng trẻ trung, năng động, xinh xắn, đáng yêu, sáng tạo và tình cảm.

Rất nhiều sinh viên rất giản dị, thậm chí quê mùa. Ở đây không phải chỉ toàn trai xinh gái đẹp như phim Hàn đâu. Cũng có đứa này đứa khác, y như ở bất kì trường đại học nào thôi. Cũng có thể nhà các em đều có điều kiện kinh tế thì mới có thể theo học ở đây, nhưng nhìn vào sinh viên, thì không hề thấy sự khoa trương hay đua đòi như lời đồn ở bên ngoài.

Chỉ là vài điều chia sẻ mà bài viết đã quá dài rồi. Dù sao cũng là “cố nhân” mình không muốn nói điều gì quá tốt hay là quá xấu, chỉ là một góc nhìn, hi vọng giúp được cho các bố mẹ nào có quan tâm. Ai cần hỏi gì thêm, mình sẵn sàng phục vụ. Còn nhà mình, nếu có 700 triệu và con vì lý do này khác không đi du học được, thì mình cũng muốn cho con mình vào RMIT học thiết kế thời trang

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Nên Học Tiếng Pháp Qua Phim Hay Không? trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!