Xu Hướng 3/2023 # Có Nên Du Học Các Khóa Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Úc? # Top 3 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Có Nên Du Học Các Khóa Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Úc? # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Có Nên Du Học Các Khóa Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Úc? được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn có dự định du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc ? Bạn không biết phải làm các thủ tục gì để chuẩn bị cho chuyến trải nghiệm ngắn hạn này? Hãy để Du học Edutime bật mí cho bạn những kinh nghiệm “Chuẩn bị du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Úc”.

Từ năm 2018, Việt Nam đã được đưa vào diện quốc gia có độ rủi ro thấp Level 2 của Úc. Do đó du học sinh Việt không phải chứng minh tài chính hay nộp chứng chỉ IELTS.

Vô hình chung các khóa học tiếng Anh ngắn hạn cũng trở lên hấp dẫn hơn trong mắt du học sinh. Tại sao không tranh thủ học tập trải nghiệm và du lịch tại Úc ngay trong thời điểm này bạn nhỉ?

Hồ sơ được ví như khuôn mặt đại diện của du học sinh do đó nó phải được chuẩn bị kĩ càng và chính xác. Đa phần hồ sơ du học Úc sẽ tuân theo các yêu cầu của Văn phòng Visa Úc. Tuy nhiên, tùy vào từng trường bạn muốn theo học sẽ yêu cầu một số giấy tờ khác.

Hồ sơ du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc:

Mẫu đơn Visa Úc

Bản sao giấy khai sinh và sổ hộ khẩu có công chứng

Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng

Tờ khai lí lịch cá nhân

Tờ khai chi tiết về thân nhân

Bảng dịch công chứng tiếng Anh về bằng cấp và bảng điểm

Thư mời của trường học

Ảnh 4×6

2. Xin Visa du học tiếng Anh ngắn hạn Úc như thế nào?

Thường khi du học khóa học Tiếng Anh ngắn hạn tại Úc, du học sinh hay chọn Visa 570. Đây là thị thực cho phép học sinh quốc tế ở lại Úc học tiếng Anh toàn thời gian( ELICOS).

Để xin được loại visa này, học sinh cần đạt các điều kiện sau:

Được nhận vào học chương trình học Tiếng Anh tại một cơ sở, trung tâm giáo dục, viện giáo dục uy tín tại Úc

Có đủ điều kiện tài chính để chi trả cho chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập, học phí và chi phí làm visa, mua vé máy bay.

Lý lịch cá nhân trong sạch, không có tiền án tiền sự từ trước đó.

Sức khỏe tốt, không mắc các chứng bệnh nguy hiểm, mắc bệnh truyền nhiễm, cơ thể đang bị nhiễm loại virus nguy hiểm.

3. Một số lựa chọn khóa học dành cho bạn

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Lexis English, Úc

Các khóa học tiếng Anh tổng quát ngắn hạn tại Lexis English, Australia được xếp hạng 5 sao về chất lượng. Học viên quốc tế tham gia khóa học sẽ còn được hỗ trợ chỗ ở và tham gia các hoạt động khám phá văn hóa.

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Kaplan International English

Thuộc Kaplan Inc, Kaplan International English là nhà cung cấp giáo dục quốc tế hàng đầu. Với 38 địa điểm ở Anh, Ireland, Mỹ, Canada, Úc và New Zealand, Kaplan International English cung cấp một loạt các chương trình học tiếng Anh và đại học.

Các chương trình bao gồm học phí, chỗ ở và các hoạt động xã hội. Sinh viên du học Kaplan International English đến từ hơn 150 quốc gia trên thế giới.

The Language Academy (TLA) là trung tâm dạy tiếng Anh chuyên ngành kinh tế tốt nhất tại Úc. Với các giảng viên kinh nghiệm, TLA xây dựng cho học viên những lộ trình học tổng thể theo chuẩn của Mỹ.

Chương trình học của TLA trải rộng với các khóa học tổng quát, chuyên ngành kinh tế, luyên thi IELTS, Cambridge, TOEFL,…

Ngoài các chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc. Bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin của những chương trình du học hè bao gồm cả học tiếng Anh và đi du lịch. Thường kéo dài 2 – 4 tuần.

Có Nên Du Học Khóa Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Canada 2022?

Hiện nay với chính sách du học Canada không chứng minh tài chính SDS yêu cầu sinh viên có chuẩn đầu vào tiếng Anh khá cao IELTS 6.0. Chính vì vậy nhu cầu học khóa tiếng Anh của những bạn có mong muốn đi du học và học tại những trường tốt ở Canada rất cao.

1, Lý do nên du học khóa tiếng anh ngắn hạn tại Canada

Quốc gia thanh bình đáng sống nhất thế giới, mức sống cao nhưng chi phí cuộc sống và học tập vừa phải chỉ từ 350 – 500 CAD/ tuần học tiếng Anh

Là quốc gia sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, cùng với phương pháp đào tạo và học tập đạt chuẩn quốc tế nên nền tảng tiếng của bạn sẽ rất vững chắc và hoàn thành lộ trình đạt được điểm IELTS, tiếng Anh đúng chuẩn đầu ra

Cơ hội vào các trường đại học, cao đẳng chất lượng của Canada và các quốc gia khác sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Anh

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, những bạn theo học nhiều hơn 1 khóa học tại Canada sẽ có cơ hội cộng điểm định cư cao hơn so với những bạn chỉ theo học duy nhất 1 khóa học tại Canada

2, Giới thiệu chương trình du học khóa tiếng Anh ngắn hạn tại Canada

Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada phục vu cho :

Du học sinh muốn cải thiện trình độ tiếng Anh, chưa có chứng chỉ Ielts để đủ điều kiện tham gia khóa học chính.

Người đi làm muốn nâng cao trình độ tiếng Anh phục vụ cho công việc

Và tất cả ai đang có nhu cầu sử dụng tiếng Anh.

Các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada

Tùy theo trình độ và khả năng tiếp thu cũng như sự cố gắng của bạn mà thời gian học có thể rút ngắn hoặc dài hơn

Các kỳ nhập học có thể đăng ký

Hầu như các trường cao đẳng, đại học tại Canada đều có các khóa tiếng Anh ngắn hạn cho du học sinh quốc tế trước khi vào chương trình khóa chính.

Chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada thường bắt đầu vào các kỳ tháng 1, 3, 5 và 9 hàng năm.

Riêng các bạn du học chương trình trung học phổ thông thì không cần tham gia khóa tiếng Anh ngắn hạn tại Canada. Vì chương trình tiếng Anh đã được lồng vào trong chương trình học phổ thông của bạn rồi.

2, Giới thiệu các trường đào tạo tiếng anh ở Canada

Tại Canada bạn có thể đăng ký học tại nhiều thành phố và tỉnh bang khác nhau. Tuy nhiên, thành phố Toronto và Vancouver chính là 2 thành phố thu hút được đông du học sinh nhất.

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn 2 trường đào tạo tiếng Anh lâu đời và được ghi nhận về chất lượng ở Canada chính là ICEAP & ILAC.

2.1, Giới thiệu chương trình du học khóa tiếng Anh ngắn hạn tại ICEAP Canada

ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada. Được công nhận và có đối tác là nhiều trường đại học nổi tiếng tại Canada tiếp nhận học sinh sau khi hoàn thành khóa học ở trường.

Trường đem đến nhiều lựa chọn cho du học sinh với các thư mời nhập học thuộc các trường Đại học đối tác của ICEAP, trong quá trình học tiếng Anh ở Canada, du học sinh sẽ hiểu rõ hơn về các trường Đại học và chuyên ngành học, để từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chuyên ngành và trường học thích hợp sau này.

Trường duy nhất tại Canada chuyên về đào tạo Anh ngữ học thuật và liên kết với 17 trường đại học và cao đẳng, đồng thời cũng là trường Anh ngữ nhận được sự khẳng định của nhiều trường Đại học ở Canada.

Trường chuyên đào tạo các chương trình tiếng Anh học thuật và dự bị cho sinh viên trước khi vào khóa chính các trường đại học, cao đẳng

Có dịch vụ đón tiếp học sinh tại sân bay, đưa về ký túc xá, homestay, giúp học sinh, sinh viên nhanh chóng ổn định cuộc sống

Học tập theo mô hình đại học, tăng việc thuyết trình và luyện tập khả năng nói giúp cho sinh viên không bị bỡ ngỡ khi chọn ngành và theo học ở bậc đại học

Có lộ trình và định hướng cho sinh viên tốt nhất khi đăng ký khóa chính tại Canada

Có nhiều lựa chọn trường học cho sinh viên sau khi kết thúc khóa học tiếng Anh tại ICEAP

Học sinh thích Tỉnh bang lớn đông vui tại Ontario, có thể chọn: King’s University College, Brock University, Durham College, Centennial College

Học sinh thích Tỉnh bang chi phí rẻ, cần nguồn lực ở vùng Atlantic, có thể chọn: University of Prince Edward Island , Mount Saint Vincent University, New Brunswick Community College, Nova Scotia Community College

Học sinh thích CO-OP & Thực tập có lương: Brock: Có hơn 40 ngành có CO-OP, MSVU: nhiều ngành có CO-OP và thực tập, đặc biệt Hospitality có 03 kỳ CO-OP, Durham: Có tỉ lệ việc làm cao nhất vùng GTA-Greater Toronto Area, Fanshawe, St. Lawrence, Algonquin: Nhiều ngành hỗ trợ thực tập & CO-OP

Học sinh thích ngành Hospitality & Tourism Management, có thể chọn: MSVU: Học Degree 04 năm có 03 kỳ COOP; Học Diploma 02 năm có 455h thực tập có lương, Brock: Du lịch hệ 04 năm có 03 kỳ CO-OP, Durham, Fanshawe, St. Lawrence, Algonquin…

Học sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc đang học dở dang Đại học/CĐ, nên chuyển tín chỉ liên thông: UPEI là trường nhận liên thông dễ nhất Canada, không yêu cầu phí chuyển và course description, Brock: không yêu cầu phí chuyển , MSVU: không yêu cầu phí chuyển

Học sinh đã tốt nghiệp Đại học, có thể chọn phương án:

Post graduate của Durham College: Trí tuệ nhân tạo, Phân tích Dữ liệu Kinh doanh…

Post graduate của St.Lawrence College: Thiết kế Trải nghiệm người dùng, Supply Chain, Health Care Administration…

Post graduate 02 năm của Fanshawe: Business Management, Hospitality & Tourism

MBA của University Canada West: có học bổng tự động $9,700 CAD

Thạc sĩ Giáo dục đào tạo-MED của UPEI

Thạc sĩ Khoa học Máy tính của Bishop’s

Thạc sĩ của MSVU: Giáo dục, Dinh Dưỡng, Truyền thông, Quan hệ Công chúng…

Apply thông qua ICEAP Toronto được MIỄN PHÍ GHI DANH các trường: King’s University College, Durham College, Fanshawe College, Algonquin College, St.Lawrence College, University Canada West

Có nhiều chương trình học bổng liên kết với 17 trường nhận sinh viên chuyển tiếp từ ICEAP

Chương trình EAP bao gồm 6 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 8 tuần. Khi sang Canada, sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra để xếp lớp phù hợp với năng lực. Sau khi hoàn tất 06 cấp độ, sinh viên sẽ vào học chương trình chuyển tiếp Cao đẳng/Đại học hoặc Thạc sĩ trước khi vào khóa chính.

Chương trình chuyển tiếp bao gồm: Kinh tế, Quản trị nhà hàng khách sạn, Kỹ sư, Y tế, Giáo dục đào tạo, Dự bị thạc sĩ

Chương trình EAP: 2 tháng/1 cấp độ $2,980/cấp độ ( đô la Canada)

Chương trình chuyển tiếp cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh, Cử nhân kỹ sư, Cử nhân y tế cộng đồng : $3,900/2 tháng

Chương trình dự bị MBA, chuyển tiếp cử nhân/ thạc sĩ Giáo dục đào tạo : $7,800/4 tháng.

Chi phí ký túc xá : 500$/tháng , ăn uống 600$/tháng

Homestay ở ICEAP-Sydney : 700$/tháng (gồm 3 bữa/ngày)

Homestay ở ICEAP-Toronto : 850$/tháng (gồm 3 bữa/ngày)

2.2, Giới thiệu chương trình đào tạo tiếng Anh tại ILAC

ILAC là trường tiếng Anh hàng đầu ở Canada và là một trong những trường tiếng Anh thành công nhất trên thế giới. Với trên 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp những chương trình tiếng Anh, ILAC thu hút sinh viên đến từ trên 70 nước trên thế giới. ILAC sở hữu mạng lưới đối tác rộng khắp Canada và cung cấp cho các bạn du học sinh thêm nhiều giải pháp và lộ trình học tập sau tốt nghiệp cực tốt.

Trường anh ngữ tốt nhất Toronto 2012 do Consumer Choice Award trao tặng

Trường đầu tiên và duy nhất trên thế giới 5 năm liền được nhận giải thưởng sao cho trường Anh ngữ tốt nhất khu vực Bắc Mỹ từ năm 2007 – 2011

Chương trình Dự bị đại học và thạc sĩ tốt nhất Canada do Top Choice Award trao tặng

Trường tốt số 1 tại Canada do Japan Best School Award trao tặng cho ILAC Vancouver

Trường có hệ thống mạng lưới đối tác các trường đại học và cao đẳng rộng khắp tại Canada: 19 trường tại Ontario, 4 trường ở Manitoba, 1 trường ở Saskatchewan, 2 trường ở Alberta, 1 trường ở Prince Edward Island, 9 trường ở British Columbia, 2 trường ở Nova Scotia

Các trường ở Ontario gồm có: Algoma University, Algonquin College, Centennial College, Fanshawe College, Niagara College, Seneca College, Sheridan College, St.Lawrence College, Trent University, University of Windsor, Georgian College, Humber College, Conestoga College, Durham College, Brock University, Mohawk College, St.Clair College, Huron University College

Các trường ở Manitoba gồm có: University of Manitoba, The University of Winnipeg, Red River College, International College,…

Các trường ở Saskatchewan: University of Regina

Các trường ở Alberta: NAIT (Northern Alberta Institute of Technology, SAIT Polytechnic

Các trường ở Prince Edward Island: University of Prince Edward Island

Các trường ở Nova Scotia: Mount Saint Vincent, Saint Mary’s Univeristy

Dạy tiếng Anh theo 17 cấp độ, mỗi cấp độ chỉ kéo dài 4 tuần, sinh viên có thể chọn học chương trình tiếng Anh 30 bài/ tuần hoặc 38 bài/ tuần tùy theo khả năng để rút ngắn thời gian học

General English

Chương trình giảng dạy được xây dựng theo phương pháp của kỳ thi Cambridge.

Học sinh các cấp độ Beginner và Intermediate sẽ học chương trình General English trước khi học lên cao hơn

Exam preparation (TOEFL. Cambridge FCE or CAE, IELTS)

Học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế có thể bắt đầu từ đầu cấp độ 10.

Các khóa luyện TOEFL và IELTS được chia thành các cấp độ khác nhau

Business English

Khóa học này luyện sự trôi chảy về Tiếng Anh để sử dụng trong các tình huống kinh doanh chuyên nghiệp

Học sinh học kinh doanh qua nghe, nói, đọc, viết qua các tình huống và sự kiện thực tế

Teacher Training – TESOL

Chương trình TESOL của ILAC cấp bằng cho bạn dạy Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 trên thế giới.

Thời gian học là 4 tuần cộng thêm thời gian thực tập

University Pathway Program

Tất cả học sinh hoàn thành chương trình Chứng chỉ tiền đại học có thể đạt được điểm TOEFL theo yêu cầu và có được những kỹ năng học thuật ở trường đại học bao gồm: viết luận, nghiên cứu và thuyết trình.

Đội ngũ chuyên gia về đầu vào đại học sẽ giúp học sinh đạt được thư chấp nhận vào các trường đại học hoặc cao đẳng phù hợp nhất với mục tiêu

High school year – grade 11 or 12

Chương trình gồm 10 khóa học và là sự kết hợp giữa Tiếng Anh và các khóa học phổ thông trung học.

Chương trình được thiết cho sinh viên cải thiện điểm số, đạt được bằng phổ thông trung học của Canada và gia tăng cơ hội thành công ở đại học

General English: 275 – 390 CAD/ tuần

Exam preparation (TOEFL. Cambridge FCE or CAE, IELTS): 275 – 390 CAD/ tuần

Business English: 275 – 390 CAD/ tuần

University Pathway Program: 275 – 390 CAD/ tuần

High school year – grade 11 or 12: 16,000 CAD/ 4 kỳ

Lý Do Nên Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Úc, Bạn Đã Biết Chưa?

Tìm hiểu về chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn nổi bật tại Úc – ELICOS

ELICOS là từ viết tắt của English Language Intensive Courses for Overseas Students. Đây là chương trình du học do chính phủ Úc bảo trợ, cho phép sinh viên quốc tế đến đây để học tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Mỗi khóa học kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Các lớp học đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Các chương trình của ELICOS được đảm bảo chất lượng dưới sự thẩm định của cơ quan giáo dục hàng đầu tại chính phủ Úc.

Các nội dung của chương trình gồm có:

Tiếng Anh thông dụng: Cải thiện khả năng giao tiếp

Tiếng Anh dự bị: Ôn tập để luyện thi các chứng chỉ TOEIC, IELTS…

Tiếng Anh chuyên môn: Chuẩn bị cho một số ngành học đặc thù

Tiếng Anh học thuật: Chuẩn bị tham gia các chương trình bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ

Lý do nên chọn du học theo chương trình này

1. Nâng cao trình độ tiếng Anh

Các ứng viên sử dụng thành thạo tiếng Anh luôn được các nhà tuyển dụng ưu tiên. Vì thế, họ sẽ có lợi thế hơn để có được một công việc tốt. Điều này dẫn đến các trung tâm Anh ngữ ở Việt Nam hiện đang phát triển rất mạnh, nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ trên cả nước.

Tuy nhiên, nước ta vẫn còn rất nhiều hạn chế ảnh hưởng đến kết quả học tập của người học. Lý do có thể kể đến như: ít giáo viên bản ngữ, học viên chỉ sử dụng tiếng Anh tại lớp mà không giao tiếp thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày…

Nếu như du học ngắn hạn tại Úc, bạn sẽ được giáo viên bản ngữ giảng dạy, thực hành giao tiếp và bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, tạo môi trường để nâng cao trình độ một cách nhanh chóng.

Với các bạn có nhu cầu lấy chứng chỉ IELTS để chuẩn bị du học hoặc cho công việc tương lai thì chương trình này không chỉ tiết kiệm thời gian ôn tập mà còn giúp tăng hiệu quả đáng kể.

2. Dễ dàng xin Visa

Visa 570 hay thị thực 570 của Úc là visa để người sở hữu có thể đăng ký chương trình English Language Intensive Courses for Overseas Students (tạm dịch là khóa học tiếng Anh chuyên sâu ngắn hạn dành cho sinh viên nước ngoài tại nước Úc).

Điều kiện để có được Visa 570:

Sinh viên được nhận vào các chương trình học tiếng Anh toàn thời gian ở những trung tâm giáo dục uy tín tại Úc

Sở hữu chứng chỉ TOEFL trên 60 điểm hoặc IELTS 4.5 trở lên

Đáp ứng các điều kiện về học phí và có một bộ hồ sơ chứng minh tài chính kèm theo

Lý lịch cá nhân trong sạch, đảm bảo không có tiền án

Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nguy hiểm, truyền nhiễm

3. Trải nghiệm cuộc sống

Các chuyến đi du lịch ngắn ngày ở Úc chưa thể giúp cho du khách trải nghiệm được hết nhịp sống tuyệt vời nơi đây. Tuy nhiên, bạn sẽ làm được điều đó nếu tham gia khóa học kể trên.

Bạn sẽ được ở tại các thành phố nổi tiếng, cảm nhận nhịp sống hiện đại và cảnh quan xinh đẹp đến mức chẳng muốn trở về. Hơn nữa, chính sách Visa 570 cho phép người sở hữu được sống cùng người thân. Vì vậy, sinh viên sẽ không cảm thấy cô đơn khi lựa chọn du học tiếng Anh ngắn hạn. Bên cạnh đó, bạn và người thân hoàn toàn có thể đến Úc tìm hiểu môi trường sống và các trường đại học trước khi đưa ra quyết định.

4. Có thêm thu nhập

Với Visa 570, các du học sinh được làm việc 20 giờ/tuần. Số giờ làm việc không giới hạn vào các ngày lễ hay kỳ nghỉ giữa các học kỳ. Số tiền mà bạn có thể làm ra vào khoảng 240 đến 300 AUD/tuần, tương đương với học phí của chương trình học.

Như vậy, sinh viên có thể tự chi trả học phí tại Úc khi vừa học vừa làm. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể và có cơ hội trau dồi ngoại ngữ khi giao tiếp với người bản xứ.

Việc nâng cao khả năng ngoại ngữ là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, nếu tham gia khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc, bạn sẽ cải thiện được kết quả và góp phần rút ngắn con đường đi đến thành công.

* Giá trị chuyển đổi (ngày 11/01/2019): 1 $AUD= 16.838,04 VNĐ

Ngọc Trân (Tổng hợp)

Các Khóa Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Singapore

Tiếng Anh đang ngày càng phổ biến và có vai trò quan trọng trong học tập, công việc của bất cứ ai. Do đó, các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore là môi trường học tiếng Anh thực tế, tiết kiệm thời gian lại hiệu quả đang được nhiều sinh viên và người đi làm lựa chọn.

Kinh nghiệm học tiếng Anh tại Singapore

Chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn được coi như khóa đào tạo ngoài thạc sĩ, cử nhân, đào tạo và cung cấp các chứng chỉ tiếng Anh cho học viên. Thông thường các khóa học tiếng Anh ngắn hạn chỉ kéo dài vài tuần đến vài tháng và có thể chỉ cấp giấy chứng nhận thay cho chứng chỉ.

Do vậy, khóa tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore được nhiều học sinh, sinh viên tận dụng kỳ nghỉ hè hoặc người đi làm tận dụng thời gian nghỉ để trau dồi kĩ năng và kiến thức cho bản thân.

Singapore tạo môi trường học tập tiếng Anh tốt nhất

Với việc học ngôn ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng thì môi trường học là vô cùng quan trọng, Singapore sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh chính và rộng rãi phổ biến, do đó đây là một môi trường tuyệt vời để bạn có thể học tập thông qua việc sử dụng ngôn ngữ hàng ngày và giao tiếp với người nước ngoài.

Ngoài môi trường học tiếng Anh tốt, Singapore còn là đất nước nổi tiếng với khí hậu trong lành, an ninh đảm bảo, nền giáo dục và kinh tế phát triển bậc nhất Đông Nam Á, là nơi xứng đáng để bạn lựa chọn học tập.

Các khóa học tiếng Anh ở Singapore rất phát triển, được mở lớp theo đúng khả năng trình độ của học viên và chế độ quan tâm, hỗ trợ tối đa.

Học viên học tập có thể tập trung vào học và trau dồi kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh giao tiếp và chuyên ngành của mình. Nếu gặp khó khăn thì có thể liên hệ với nhà trường để đổi lớp phù hợp hơn với trình độ của mình.

Tiết kiệm thời gian với khóa tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore

Dù đang là sinh viên hay đang đi làm tại một công ty nào đó thì kĩ năng, trình độ tiếng Anh cũng như các chứng chỉ tiếng Anh nói chung hoặc tại một lĩnh vực nào đó thì các khóa tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore là vô cùng cần thiết.

Với thời gian học chỉ từ vài tuần đến 6 tháng, thời gian không quá dài cho những kiến thức, kĩ năng bạn học được, cần thiết cho công việc và cuộc sống.

Hầu hết các trường Cao đẳng, đại học tại Singapore đều cung cấp các khóa học tiếng Anh ngắn hạn dành cho du học sinh có nhu cầu, đặc biệt là sinh viên, ứng viên đang thiếu điểm và chứng chỉ tiếng Anh để du học dự bị hay du học Đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ.

Ngoài tiếng Anh tổng quát, bạn có thể lựa chọn các khóa học tiếng Anh học thuật chuyên ngành như Quản lý nhân sự, Quản lý tài chính, Quản lý bất động sản, Phát triển kỹ năng chuyên môn… Đây là những khóa học được rất nhiều du học sinh lựa chọn, với những người đã, đang hoặc sẽ làm trong lĩnh vực du lịch, khách sạn.

Hiệu quả hóa chi phí khóa học

Vì hầu hết các khóa học tiếng Anh đều đào tạo ngắn hạn chưa đến 1 năm nên so với các khóa du học dài hạn khác thì sẽ tiết kiệm chi phí sinh hoạt cũng như học phí hơn nhiều. Nằm ở khu vực Đông Nam Á, vị trí đại lý rất gần Việt Nam nên chi phí đi lại cũng rất tiết kiệm.

Cùng nằm trong khối ASEAN, Việt Nam cũng được hưởng nhiều ưu tiên cùng chương trình học bổng hỗ trợ du học tại Singapore, đây là cơ hội lớn để học tập và trau dồi không chỉ kĩ năng tiếng Anh mà còn là lựa chọn tuyệt vời cho ai muốn được hướng dẫn, thực tập trong môi trường thực tế nước ngoài.

Không chỉ vậy, học tập tại các trường ở Singapore học viên còn có cơ hội lớn để xin visa du học tại các nước có nền giáo dục và kinh tế phát triển, cánh cửa du học mơ ước của bất cứ ai như Anh, Mỹ, Úc, Canada …

Học tiếng anh tại Singapore 2017 trường nào tốt?

Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore là cơ hội không chỉ giúp bạn trau dồi vốn tiếng Anh mà còn cung cấp những kĩ năng cần thiết để bạn áp dụng vào công việc và cuộc sống.

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Nên Du Học Các Khóa Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Úc? trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!