Xu Hướng 3/2023 # Chương Trình Tiếng Anh Cho Học Sinh Lứa Tuổi 12 # Top 7 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Chương Trình Tiếng Anh Cho Học Sinh Lứa Tuổi 12 # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Chương Trình Tiếng Anh Cho Học Sinh Lứa Tuổi 12 được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngoài việc đào tạo cử nhân và thạc sĩ chất lượng cao với bằng cấp quốc tế 100%, Đại học RMIT Việt Nam vừa ra mắt chương trình tiếng Anh cho học sinh từ 12-17 tuổi. Chương trình giúp em những kỹ năng cần thiết để hoà nhập môi trường quốc tế.

Môi trường học tập chuyên nghiệp

Các phòng học đều có bàn ghế và học cụ hiện đại, linh hoạt cho nhiều mục đích học tập. Ngoài ra, khi tham gia các trò chơi trải nghiệm tích hợp trong chương trình, học viên sẽ được sử dụng phòng gym và khu luyện tập thể thao cũng như thư viện với hàng nghìn đầu sách tiếng Anh thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Là một trong những đại học hàng đầu của Australia về công nghệ, Đại học RMIT Việt Nam sử dụng kỹ thuật số trong học tập và quản lý. Việc này cho phép giáo viên có thể tương tác nhiều hơn với học sinh, cha mẹ có thể theo dõi quá trình học tập của con dễ dàng. Chương trình học còn có dịch vụ hỗ trợ học sinh 24/7, đội ngũ trợ giảng năng động và nhiệt tình, báo cáo kết quả thường xuyên cho phụ huynh.

Sử dụng giáo trình Impact của Natgeo

Impact là giáo trình tiếng Anh được thiết kế bởi National Geographic Learning. Mục tiêu của giáo trình là giúp người học khám phá bản thân và thế giới xung quanh để phát triển nhân sinh quan toàn diện. Học viên được cung cấp kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực như môi trường, kiến trúc, các nền văn minh, khoa học và nghệ thuật.

Giáo trình cũng khuyến khích người học tham gia giao tiếp, giao lưu với bạn học và giáo viên để nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ. Do vậy, ngoài việc học tiếng Anh, học sinh đồng thời xây dựng nền kiến thức phong phú.

Trang bị kỹ năng mềm cho học sinh

Kết hợp với giáo trình Impact của Natgeo, chương trình RMIT English còn có chuỗi lớp học kỹ năng với tên gọi “Future Me” để hướng dẫn cho học sinh các kỹ năng như sáng tạo, giao tiếp, tư duy phản biện hay sống lành mạnh.

Mỗi học phần học sẽ có 3 lớp kỹ năng mềm, được giảng dạy bởi các chuyên gia hướng nghiệp và tâm lý của Đại học RMIT.

Đặc biệt, với mong muốn cha mẹ có thể đồng hành cùng con trong quá trình học tập và trưởng thành, chương trình cũng tổ chức các hội thảo cho phụ huynh như “Làm thể nào để kết bạn cùng con” hay “Hướng nghiệp cho con” với khách mời là các chuyên gia nổi tiếng.

Cam kết đạt IELTS 6.5 khi kết thúc chương trình

Với 6 cấp độ từ Elementary (cơ bản) đến Advanced (nâng cao), chương trình tiếng Anh cho giới trẻ của Đại học RMIT sẽ trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh vững chắc. Khi kết thúc chương trình, các em sẽ có trình độ tương đương IELTS 6.5, sẵn sàng du học hoặc tham gia các chương trình học đại học tại RMIT Việt Nam hoặc các trường quốc tế khác.

Để đảm bảo tiêu chuẩn này, hai học phần cuối của chương trình sẽ được tích hợp với 40 giờ rèn luyện kỹ năng thi IELTS và làm bài thi thử. Ngoài ra, học viên sẽ tham gia hai bài thi mô phỏng toàn diện kỳ thi IELTS để có thể tự tin khi bước vào kỳ thi IELTS quan trọng.

Ngọc Anh

Cả Thế Giới Đang Theo Học Tiếng Trung; Cri Cải Tiến Chương Trình “Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc”

Theo thống kê chưa đầy đủ, hiện nay cả thế giới có hơn 100 triệu người nước ngoài đang theo học Hán ngữ, hơn nữa con số này còn ngày một tăng. Năm 2004, Học viện Khổng Tử, cơ quan giới thiệu quảng bá giáo dục văn hóa và giao lưu văn hóa Hán ngữ Trung Quốc đầu tiên được thành lập tại Hàn Quốc, đến nay, đã có hơn trăm Học viện Khổng Tử được thành lập và giảng dạy Hán ngữ tại các nước trên thế giới…

Tình hình dạy và học tiếng Trung ở Việt Nam

1, Quan hệ giữa hai nước càng tốt, số lượng người Việt học tiếng Trung càng đông

Trong thời kì 1979-1989 khi xảy ra cuộc chiến tranh biên giới giữa Việt Nam-Trung Quốc thì hầu như tiếng Trung đã bị loại khỏi các chương trình giảng dạy ở Việt Nam.

Tuy nhiên, khi quan hệ giữa hai nước được cải thiện thì việc dạy và học tiếng Trung trở nên phổ biến.Tiếng Trung được đưa vào giảng dạy không những ở bậc đại học mà còn ở một số trường cấp 3 cũng như trong các trung tâm ngoại ngữ ở nhiều tỉnh thành, đặc biệt thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

2, Số sinh viên Việt Nam sang du học Trung Quốc ngày càng đông

Hiện nay, số sinh viên Việt Nam sang du học Trung Quốc đứng thứ 5 trong tổng số sinh viên quốc tế hiện đang theo học ở TQ, trong đó có nhiều sinh viên chuyên ngành lịch sử, ngôn ngữ và văn hóa Trung Hoa. Riêng tại Đài Loan, hiện có khoảng 3.000 sinh viên Việt Nam đang theo học.

3, Số người học tiếng Trung ở Việt Nam đã gia tăng nhanh chóng.

So với 20 năm trước đây, số người học tiếng Trung ở Việt Nam đã gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên, từ năm 2009 tới nay và theo dự kiến trong một vài năm sắp tới, số sinh viên chuyên ngành tiếng Trung ở Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội trong năm nay có thể đạt mức ‘bão hòa’.

Hàng năm, chỉ tiêu tuyển sinh của trường là 170 sinh viên chính quy và như vậy. Bên cạnh đó, số sinh viên lựa chọn tiếng Trung là ngoại ngữ thứ hai để theo học cũng dao động trong khoảng 100-200 người.

Ngoài ra, xét về số lượng thì số sinh viên học tiếng Trung vẫn đông hơn số sinh viên học các ngoại ngữ khác như tiếng Hàn và tiếng Nhật.

CRI cải tiến chương trình Học tiếng phổ thông Trung Quốc

Thu Nguyệt và Hùng Anh sẽ dạy ngữ pháp tiếng Trung, dạy theo mẫu câu, mỗi bài đưa ra một mẫu câu chính và 3-4 câu ứng dụng. Trong các câu ứng dụng có nhiều từ là những từ ngữ thường dùng hoặc những cụm từ mới xuất hiện trong cuộc sống Trung Quốc hiện nay… Xin mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi và đóng góp ý kiến quý báo cho chương trình…

Lộ Trình Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Tốt Nhất

Lộ trình học tiếng Hàn giao tiếp tốt nhất

Bất kì một công việc gì khi bạn đã quyết tâm theo đuổi để đạt được thì điều quan trọng đầu tiên đó chính là bạn phải định hướng và lên kế hoạch cụ thể rõ ràng. cụ thể. Cũng giống như học tiếng Hàn vậy, dù cho bạn còn trẻ hay đã ở tuổi trưởng thành thì định hướng học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản là bước đệm vô cùng cần thiết. Tiếng Hàn ngày nay đã trở nên quá phổ biến với hầu hết người Việt chúng ta vì tiếng Hàn là chìa khóa mở ra cánh cửa cơ hội nghề nghiệp phát triển trong tương lai và còn giúp bạn học hỏi, mở rộng kiến thức cũng như nhiều mối quan hệ.

Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải ai cũng có thể tự tin nói được tiếng Hàn thành thạo hay sử dụng tiếng Hàn giao tiếp. Chính vì vậy bài viết dưới đây xin đưa ra một vài chia sẻ và kinh nghiệm để giúp bạn tìm ra phương pháp để nói tiếng Hàn lưu loát nhé!

Làm việc gì cũng vậy mà học tiếng Hàn cũng vậy nhất định các bạn cần phải đặt mục tiêu cho bản thân, để bạn có cái mà theo đuổi.

Khi học tiếng Hàn các bạn có cho mình mục tiêu thì thực hiện mục tiêu mới có thể đánh giá được bạn đã hoàn thành và mục tiêu có ý nghĩa mới kích thích bạn theo đuổi. GIả sử bạn cho mình 6 tháng để có thể tự tin nghe nói tiếng Hàn với người nước ngoài một cách dễ dàng.

Mỗi ngày bạn đều phải thôi thúc bản thân học, rèn luyện tiếng Hàn theo đuổi mục tiêuhọc tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả của bản thân.

Tin tưởng ở bản thân chính là những gì các bạn cần phải làm trước tiên bởi bạn phải biết rằng muốn làm điều gì? Nếu bạn tin ở bản thân bạn thì chắc chắn bạn sẽ thành công, ngược lại chưa làm mà bạn đã có suy nghĩ mình không làm được chẳng khác nào bạn đang tự chính mình cản trở mình.

Điều đơn giản trước tiên hãy tin vào mình, đừng để suy nghĩ “mình không học được” làm giảm đi nhiệt huyết, tinh thần trong bạn. Tin tưởng ở chính con người mình, chỉ cần thế thôi.

Nghe tiếng Hàn là chắc chắn các bạn phải luyện nếu muốn mình có thể nghe được tiếng Hàn, nói tiếng Hàn tốt. Luyện nghe các bạn có thể nghe thụ động và chủ động.

Luyện nghe thụ động: với những người mới bắt đầu học sẽ giúp cho các bạn dễ thở hơn, bạn cần phải làm quen với tiếng Hàn thật nhiều, giúp cho trí não bắt đầu ghi nhớ; nguồn nghe bạn chọn từ chính âm nhạc, xem phim, nghe clip tiếng Hàn.

Luyện nghe chủ động: Trong quá trình luyện nghe thụ động các bạn sẽ thấy mình đã có thể nghe nhận biết được một số lượng từ cơ bản trong đoạn nghe, trí não cũng ghi nhớ liên kết lượng từ và bạn cần phải duy trì tiếp tục nghe thụ động và kết hợp nghe chủ động bằng phương pháp ghi chép chính tả, giúp bạn cải thiện trình độ nghe.

Đối với phương pháp nghe ghi chép chính tả thì sẽ khó khăn ở thời điểm ban đầu. Các bạn chuẩn bị cho mình 5 đoạn audio ngắn có transcript. Với mỗi đoạn nghe bạn hãy thật sự tập trung để nghe và ghi chép cẩn thận lại những gì bạn đã nghe được. Cứ lặp lại quy trình nghe và viết cho đến khi nào ghi hết nội dung và so sánh với đoạn transcript để biết được bạn đã ghi sai từ nào. Chỉ sau vài bài nghe bạn sẽ thấy được kỹ năng nghe tiến bộ rõ rệt.

Đừng quên luôn luôn rèn luyện phát âm tiếng Hàn trước tiên, bạn phải nắm vững phát âm tiếng Hàn chuẩn, chính xác. Khi bạn học giao tiếp tiếng Hàn trước tiên chắc cũng giống như mình học về ngữ pháp, từ vựng quan trọng nhưng các bạn chưa nói tiếng Hàn được một câu hoàn hảo. Đây là trường hợp xảy ra rất nhiều. Luyện phát âm tiếng Hàn ngay từ đầu là bước các bạn cần phải học tốt nhất. Khi học phát âm chuẩn bạn mới có thể nghe tiếng Hàn được và nói tiếng Hàn chính xác ngữ điệu và giọng nói.

Từ trước đến giờ chúng ta luôn được thầy cô dạy khá nhiều về ngữ pháp nhưng các bạn có nhận thấy rằng bạn không thể nói tiếng Hàn thành thạo bởi người Việt chúng ta có thói quen dịch tiếng Hàn từ tiếng Việt ra trước chứ không suy nghĩ trực tiếp bằng tiếng Hàn và cũng bởi vì bạn bận phải sắp xếp hàng tá – hàng chục cấu trúc ngữ pháp nào là thích hợp để nói thành câu. Nguyên nhân chính là do các bạn sợ “Sai”, sợ người khác nhìn vào cái “Sai” của mình, sợ “Xấu Hổ”. Hãy ngừng ngay ý nghĩ này lại nếu bạn muốn cải thiện và làm chủ ngôn ngữ nói tiếng Hàn ngay hôm nay. Không ai trong chúng ta là hoàn hảo và chưa từng làm sai. Có sai thì chúng ta mới sửa chữa và hoàn thiện bản thân mình. Nhớ nhé!

Để tự tin giao tiếp tiếng Hàn thì các bạn nên học các cụm từ và hiểu sâu về cụm từ, vận dụng sang ví dụ cụ thể để bạn sử dụng tốt thay vì việc bạn chỉ học từ vựng tiếng Hàn mà bạn không thể vận dụng được vào câu nói tiếng Hàn chuẩn.

7. Duy trì động lực trong bản thân

Muốn có kết quả của bạn được thành công thì nhất định các bạn phải duy trì và giữ vững cho mình động lực học tiếng Hàn thực sự đầy cố gắng và nhiệt huyết. DÙ sẽ có lúc mệt mỏi và chán nản nhưng bạn vẫn tự tin và chinh phục tiếng Hàn tự tin giao tiếp.

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Cơ Hội Việc Làm Cho Sinh Viên Học Tiếng Nga

Cơ hội việc làm đối với người có trình độ chuyên ngành tiếng Nga không chỉ tập trung ở các địa phương có tiềm năng du lịch ở phía Nam, mà trong thời gian vài năm trở lại đây, các thành phố Hội An, Đà Nẵng, Huế cũng đã thu hút mạnh một lượng khách du lịch lớn đến từ Nga, cùng các doanh nghiệp đến tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tiếng Nga

Để tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tiếp cận việc làm, Trung tâm dạy tiếng nga đã trực tiếp liên hệ với các cơ sở có nhu cầu sử dụng lao động có trình độ chuyên ngành về tiếng Nga tại các địa phương bằng cácphương pháp học tiếng nga linh hoạt mỗi ngày​.

Trong thời gian qua, số lượng sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nga đã nhanh chóng tìm kiếm được việc làm với thu nhập cao tại các địa phương như Mũi Né, Nha Trang, Vũng Tàu… Sau khi đã có việc làm, các sinh viên này lại tiếp tục giới thiệu, giúp đỡ cho những sinh viên khóa sau.

Đây là những dấu hiệu đáng mừng, mở ra một hướng mới cho tương lại lựa chọn nghề nghiệp của học sinh có niềm đam mê, sở thích tiếng Nga. Cơ hội việc làm đối với người có trình độ chuyên ngành tiếng Nga không chỉ tập trung ở các địa phương có tiềm năng du lịch ở phía Nam, mà trong thời gian vài năm trở lại đây, các thành phố Hội An, Đà Nẵng, Huế cũng đã thu hút mạnh một lượng khách du lịch lớn đến từ Nga, cùng các doanh nghiệp đến tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Từ thực tế trên cho thấy, tại các địa phương có thế mạnh phát triển du lịch, dịch vụ và thương mại đang thiếu hụt khá lớn lao động có trình độ chuyên về tiếng Nga.

Đa số các bạn du học sinh Việt Nam tại nga đều coi tiếng Nga là khó khăn lớn nhất. Dù các bạn đã phải trải qua các lớp đào tạo tiếng Nga song khi sang Nga các bạn gặp khó khăn và bỡ ngỡ. Khi du học tiếng Nga, bạn phải xác định rằng bạn sẽ phải sống trong một môi trường làm việc và học tập hoàn toàn sử dụng bằng tiếng Nga.

Ban đầu, bạn sẽ cảm thấy khoá khăn trong việc bắt đầu một cuộc sống mới, với con người mới, với một nền giáo dục hoàn toàn mới và để hoà nhập với thế giới. Hầu hết các bạn học sinh Việt Nam khi học ở nga sẽ phải tham gia một khoá học tiếng nga kéo dài từ 2-8 tháng

Tags: tự học tiếng nga mỗi ngày, học tiếng nga giao tiếp, học bảng chữ cái tiếng nga, các câu tiếng nga thông dụng, tiếng nga xin chào, tài liệu tự học tiếng nga, cách học từ vựng tiếng nga hiệu quả

Cập nhật thông tin chi tiết về Chương Trình Tiếng Anh Cho Học Sinh Lứa Tuổi 12 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!