Xu Hướng 11/2022 # Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Bé 5 Tuổi Thực Sự Tốt Cho Trẻ / 2023 # Top 17 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Bé 5 Tuổi Thực Sự Tốt Cho Trẻ / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Bé 5 Tuổi Thực Sự Tốt Cho Trẻ / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có rất nhiều chương trình học tiếng Anh cho bé 5 tuổi hiện nay khiến phụ huynh phân vân lựa chọn. Mẹ có thể cho bé theo học chương trình tiếng Anh: -Ở trường mầm non của con. -Ở trung tâm tiếng Anh. -Học tại nhà qua phần mềm hay chương trình học trực tuyến.

1. Chương trình học tiếng Anh tại trường mầm non.

Hiện nay rất nhiều trường mầm non tích hợp việc giảng dạy tiếng Anh trên trường với Ưu điểm: -Tiết kiệm thời gian của phụ huynh. -Trẻ được học trong môi trường quen thuộc với bạn bè của con. -Không cần mất thời gian, công sức, di chuyển giúp tiết kiệm công sức cho cả trẻ.

Do vậy, khi đăng ký cho trẻ học ở trường, ba mẹ chỉ cảm thấy nhà trường tổ chức thì mẹ cho bé tham gia. Học với tâm lý làm quen, tiếp xúc chứ không đặt nặng kết quả.

Tuy nhiên, ba mẹ vẫn nên lưu ý, trong trường hợp giáo viên bé không chuẩn thì sau này nếu trẻ đã hình thành thói quen phát âm sai sẽ rất khó sửa.

2. Chương trình học tiếng Anh cho bé 5 tuổi tại trung tâm.

Nếu ba mẹ tìm được trung tâm uy tín, chất lượng thì việc học tiếng Anh của trẻ sẽ rất vui thích và đạt kết quả cao.

Hiện tại, phụ huynh Việt thực sự hiểu được giai đoạn vàng cho trẻ học tiếng Anh là từ 3-6 tuổi. Đặc biệt là tầm quan trọng của tiếng Anh với tương lai của con. Việc tìm hiểu trung tâm tiếng Anh cho con theo học là điều cần thiết.

Ưu điểm khi tham gia chương trình học tại trung tâm uy tín: -Giáo viên là giáo viên Bản ngữ (nếu trung tâm cam kết). Giúp con chuẩn hóa phát âm ngay từ khi còn nhỏ. -Có lộ trình học và phương pháp học tập rõ ràng. Phù hợp theo từng cá nhân, và độ tuổi của trẻ. -Có những bên cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo. Đảm bảo chắc chắn con sẽ có kết quả học sau khóa học. -Con được học tập và làm quen với một môi trường mới. Giúp trẻ bạo dạn và tự tin hơn -Tương tác với giáo viên, giúp con tự tin giao tiếp.

Nhược điểm: -Học phí thường cao hơn so với chương trình học tại trường mầm non. -Lựa chọn trung tâm uy tín mất khá nhiều thời gian và công sức của ba mẹ. -Ba mẹ cần xác định đầu tư công sức, thời gian đưa đón trẻ.

3. Chương trình học tiếng Anh qua phần mềm hoặc chương trình học trực tuyến.

Ưu điểm: -Tiết kiệm thời gian, công sức đưa đón. -Tiết kiệm chi phí. -Nội dung học đa dạng. -Phần mềm luôn sử dụng giọng đọc chuẩn của người Bản ngữ

Nhược điểm: -Không phải chương trình học nào cũng có lộ trình và cam kết đầu ra rõ ràng. -Với học qua phần mềm, trẻ hầu như tương tác 1 chiều. -Tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử khi còn nhỏ, ảnh hưởng đến não bộ và hoạt động của trẻ.

Tùy thuộc vào hoàn cảnh và điều kiện của mỗi gia đình.

Chương Trình Dạy Học Tiếng Anh Cho Bé 2,3,4,5 Tuổi / 2023

Nếu bạn đang ở Hải Phòng và muốn một trung tâm anh ngữ có chương trình dạy tiếng anh cho trẻ mẫu giáo tốt nhất thì bạn nên cho con mình tham gia khóa học tại trung tâm anh ngữ PEC.

Hãy để tiếng anh trở nên gần gũi với con bạn hơn bao giờ hết. Việc cho trẻ được tiếp xúc với tiếng anh sớm đặc biệt các độ tuổi bắt đầu biết nói. Điều này giúp cho bé có nền tảng học tiếng anh vững chắc. Hiện nay có rất nhiều các bậc phụ huynh đã và muốn cho con em mình được học và tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên khi các bé mới 2-3 tuổi thì làm thế nào có thể dạy tiếng anh cho bé được? Và học với phương pháp nào thì phù hợp? với các bé có độ tuổi như thế cần có 1 chương trình dạy học tiếng anh cho bé riêng biệt để từ đó giúp bé có thể tiếp thu và làm quen dần với tiếng anh giống như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Xây dựng chương trình dạy học tiếng Anh cho bé 2,3,4,5 tuổi

Một điểm nữa cần lưu ý đối với chương trình dạy tiếng Anh cho bé 2,3,4,5 tuổi là các bé nên được thực hành nhiều hơn lý thuyết. Hãy tránh việc giảng giải, gò bó khi dạy bé học tiếng Anh để tránh việc làm bé căng thẳng, áp lực thậm chí sợ hãi khi học tiếng Anh. Giống như gợi ý bên trên, học tiếng Anh qua nhạc, phim, trò chơi hay bằng phương pháp liên hệ sẽ giúp tiếng Anh trở nên thú vị với bé. Bé thích thú, bé sẽ tự giác và học tốt hơn!

Tạo môi trường học tiếng anh tốt nhất cho bé.

Hiện nay có rất nhều trường mầm non, trường tiểu học quốc tế được xây dựng nhằm giúp cho trẻ có môi trường học tập tốt nhất, khoa học nhất .Ở các môi trường đó trẻ sẽ được tiếp xúc rất nhiều với tiếng anh, tiếp xúc trực tiếp với các giáo viên người bản ngữ và luyện các kĩ năng một cách tiêu chuẩn nhất. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng đủ tiềm lực kinh tế để cho bé theo học tại những ngôi trường lí tưởng như vậy.

Thực tế, các bé không học tại trường quốc tế vẫn hoàn toàn có thể thành thạo tiếng Anh không kém các bạn có điều kiện học tốt hơn. Bố mẹ cũng có thể cho các bé tham gia các khóa học tại trung tâm tiếng Anh. Các trung tâm ngoại ngữ chất lượng hầu hết đều có giáo trình, cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên đạt tiêu chuẩn. Giáo trình quốc tế, phòng được trang bị đầy đủ thiết bị tân tiến, có cả giáo viên người Việt và giáo viên bản ngữ. Học tại trung tâm Anh ngữ đạt tiêu chuẩn, bé vẫn có thể nhận được những gì chất lượng nhất, tuyệt vời nhất cho sự phát triển của mình.

Hình ảnh: Chương trình dạy học tiếng Anh cho bé 2,3,4,5 tuổi

Chương trình dạy học tiếng Anh cho bé 2,3,4,5 tuổi tại trung tâm Anh ngữ PEC

Khóa học tiếng anh này dành cho các bé từ 3 đến 6 tuổi nhằm giúp các bé có thể làm quen, rèn luyện vốn từ vựng theo chủ điểm quen thuộc, phát triển kĩ năng ngôn ngữ, đặc biệt kĩ năng nghe nói, thực hành phát âm giúp hình thành phản xạ tự nhiên linh hoạt là bước khời đầu trong cuộc hàng trình học ngoại ngữ của trẻ. Khóa học này sẽ là nền tàng cho việc học tiếng anh cho trẻ em sau này.

Nội dung chương trình dạy học tiếng anh cho bé :

Nội dung này xoay quanh câu chuyện của hai bạn nhỏ đi khám phá những hòn đào kì thú. Với các nhân vật trực quan hấp dẫn, ngôn ngữ được giới thiệu trong bối cảnh và qua những giai điệu bài hát dễ nghe, dễ nhớ. Các chủ đề được kết nối với các bài học đạo đức gần gũi và phù hợp với lứa tuổi.

Phương pháp giảng dạy đối với trẻ ở độ tuổi này: chú trọng phát triển ngôn ngữ một các tự nhiên trong môi trường vui vẻ thân thiện, thông qua các hoạt động tương tác phong phú: bài hát, câu chuyện, trò chơi, phản xạ cho trẻ.

Cấp độ 1: Trẻ được học từ vựng cơ bản , cụm từ thông dụng và cách đọc âm tiếng anh. Quá trình này sẽ giúp bé có thể hấp thụ ngôn ngữ tốt nhất. Giúp bé tự tin hơn vào bản thân.

Cấp độ 2: Trẻ được học thêm từ vựng, nhận biết các chữ cái tiếp xúc với cấu trúc ngữ pháp đơn giản

Cấp độ 3: Trẻ được học các kĩ năng nghe- nói- đọc- viết, tạo tiền đề giúp bé học tốt tiếng anh sau này.

Chúc các bạn sớm chọn được chương trình dạy học tiếng anh cho bé tốt nhất!

Mách Nhỏ Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Bé 5 Tuổi Được Bố Mẹ Quan Tâm / 2023

My Little Island

Giáo trình My Little Island là bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi, đây là một giáo trình được xây dựng dựa trên những nền tảng về phương pháp giảng dạy tiếng Anh mới cho trẻ. Khác với những giáo trình như Phonics World (chỉ tập trung vào nghe, nói, phát âm), My Little Island tập trung phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Giáo trình My Little Island là bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ mầm non

Đây là giáo trình nên sử dụng trong phần lớn trường hợp bởi chúng dạy đủ các kỹ năng Anh ngữ cần thiết cho trẻ. Chúng là một sự lựa chọn an toàn cho bất kỳ trung tâm hoặc lớp học nào. Một lý do nữa là My Little Island là bộ giáo trình anh em với Our Discovery Island dành cho học sinh tiểu học. Khi sử dụng bộ My Little Island, trường và trung tâm tiếng Anh hoàn toàn yên tâm rằng sau khi các con học xong My Little Island sẽ lập tức có một giáo trình khác tiếp nối, tận dụng tốt những gì các con đã học trong bộ My Little Island.

Qua bộ sách My Little Island, trẻ sẽ được học tiếng Anh một cách tự nhiên qua nhiều hoạt động khác nhau, từ đó học được cách sử dụng ngôn ngữ phù hợp với từng hoàn cảnh. Nói cách khác, bộ sách này là sự lựa chọn tuyệt vời cho trẻ vừa học vừa chơi.

Bộ sách bao gồm cả file âm thanh và flashcard, bố mẹ có thể tìm mua tại các cửa hàng sách hoặc tải về và in cho con học tại nhà.

Timmy’s First Words in English

Chú cừu Timmy và những người bạn của mình là vịt Yabba và mèo Mittens từ chương trình TV Timmy Time giúp con bạn học tiếng Anh và phát triển các kỹ năng cơ bản như sự tập trung với ứng dụng Những từ tiếng Anh đầu tiên của Timmy!

Lý tưởng cho trẻ từ 6 tuổi trở xuống đang học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và cho trẻ 3 tuổi trở xuống nếu tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ.

Tính năng:

CHƠI ba trò chơi tương tác để tăng cường các kỹ năng về ngôn ngữ, vận động và ghi nhớ.

KHÁM PHÁ đến 60 từ tiếng Anh, bao gồm chữ số, màu sắc, hình khối, món ăn, động vật, các đồ vật và đồ chơi trong lớp học.

NHẬN các miếng dán sticker và video – những phần thưởng vui để động viên con bạn tiếp tục học tập.

NGHE người kể chuyện và thực hành đọc to các từ.

Hooked on Phonics

Hooked on Phonics là bộ sách tiếng Anh trẻ em được nhiều bố mẹ yêu thích vì bao gồm cả ebook, file âm thanh và flashcard kèm theo. Cuốn sách giọng Anh Mỹ này rất phù hợp với trẻ 4 tuổi trở lên, đặc biệt là những trẻ mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

Chúng tôi hy vọng qua bài viết trên, bố mẹ sẽ chọn ra cho mình những chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non phù hợp nhất cho bé, giúp con cải thiện các kỹ năng ngoại ngữ hiệu quả và nhanh chóng.

5 Bài Hát Tiếng Anh Trẻ Em Cho Bé 3 Tuổi / 2023

Học tiếng Anh qua những bài hát tiếng Anh cho trẻ em là một trong những cách dạy học tiếng Anh thú vị và mang lại hiệu quả cho các em. Những bài hát tiếng Anh trẻ em vui nhộn sẽ mang đến cho các em hứng thú khi học và động lực học, đặc biệt là trẻ mẫu giáo từ 2 đến 5 tuổi, khi các bé ở lứa tuổi khó tập trung khi học.

Khi cho bé tiếp xúc với tiếng Anh qua bài hát cho trẻ mẫu giáo, cha mẹ nên tìm những bài hát tiếng Anh đơn giản, rõ lời, dễ nhớ dễ thuộc và nội dung phù hợp với lứa tuổi các bé.

Bài hát vui nhộn về bảng chữ cái tiếng Anh “ABC song” giúp bé ghi nhớ bảng chữ cái tiếng Anh tốt nhất.

2. The Numbers Song

Sau nhận biết xong bảng chữ cái, cha mẹ hãy chuyển qua dạy bé về các số đếm từ 1 đến 10. “The Numbers Song” là một bài hát dạy các bé cách đọc các số đếm rất chi tiết.

3. Hello Song

4. Goodbye Song

5. Twinkle Twinkle Litte Star

“Twinkle Twinkle Litte Star” là một bài hát rất dễ thương với ca từ đơn giản, trong sáng dành cho trẻ em, đặc biệt là cho các bé mẫu giáo. Đây cũng là một trong những bài hát tiếng Anh trẻ em được yêu thích nhất ở khắp nơi trên thế giới. Mẹ cũng có thể ru bé ngủ bằng bài hát này bởi giai điệu nhẹ nhàng du dương đưa bé vào giấc ngủ ngon.

Mẹ có thể tìm thêm các bài hát ru tiếng Anh cho bé tại: 10 bài hát ru giúp bé học tiếng Anh ngay trước khi đi ngủ

“TẠM BIỆT NHỮNG LO LẮNG VỀ TIẾNG ANH CHO CON BẠN”

Cơ sở 1: 165 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội (Hotline: 0969 541 040)

Cơ sở 2: 173 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội (Hotline: 0977 806 901)

Cơ sở 3: 53 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội (Hotline: 0904 698 096)

Cơ sở 4: 209 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội (Hotline: 0989 016 842)

Cập nhật thông tin chi tiết về Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Bé 5 Tuổi Thực Sự Tốt Cho Trẻ / 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!