Xu Hướng 3/2023 # Chia Sẻ Cách Học Ielts Hiệu Quả Band Điểm 6.5 # Top 6 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Chia Sẻ Cách Học Ielts Hiệu Quả Band Điểm 6.5 # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Chia Sẻ Cách Học Ielts Hiệu Quả Band Điểm 6.5 được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trung Tâm Xúc Tiến Học Bổng ALT xin giới thiệu đến các bạn sinh viên bài chia sẻ cách học IELTS hiệu quả đạt band điểm 6.5 – 8.0 sau đây: 

Kế hoạch ôn tập khoa học, hợp lý – Cách học Ielts hiệu quả

Nếu nói đến cách học ielts hiệu quả thì đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình ôn thi.IELTS bao gồm 4 kỹ năng và ở nhà sách cũng như trên internet có cả 1 kho tàng tài liệu hay để học và luyện thi. Trước khi bắt đầu quá trình ôn tập, nếu bạn không có kế hoạch cụ thể, rõ ràng, bạn sẽ cảm thấy bối rối khi mỗi ngày không biết sẽ học kỹ năng nào, từ những tài liệu nào và cách học Ielts hiệu quả ra sao.

Theo đó, bạn cần lập thời gian biểu cụ thể cho một tuần, liệt kê tất cả những khoảng thời gian mình rảnh và phân bố thời gian học từng kỹ năng và tài liệu ôn tập cho từng ngày một cách hợp lý, dành nhiều thời gian cho những kỹ năng mình yếu nhất. Mỗi ngày, bạn nên bỏ ra ít nhất 2 tiếng để học.

Tài liệu cần thiết – Cách học Ielts hiệu quả

2.1. Sách ôn tập

Bộ IELTS Cambridge 9 quyển (tuy nhiên chỉ nên học từ quyển 4 trở đi vì 3 quyển đầu nội dung đã quá cũ và không còn phù hợp nữa). Các bạn có thể mua hoặc tải từ Internet cả phần sách lẫn audio.

Sách Academic Writing Practice for IELTS của Sam McCarter: Sách này hướng dẫn cách viết Task 1 đầy đủ dạng. Đặc biệt, các con số được miêu tả không đơn thuần chỉ bằng từ ngữ chỉ sự tăng giảm một cách đơn điệu mà cực kỳ linh hoạt và lôi cuốn. Các bạn cũng có thể mua hoặc tải từ Internet.

2.2. Từ điển:

Từ điển Anh-Anh: Advanced Oxford. Đối với mỗi từ, các bạn sẽ được học cách phát âm và cách sử dụng từ trong những ngữ cảnh khác nhau qua Example Bank của từng từ. Bạn có thể tải bộ từ điển này từ internet.

2.3. Website

chúng tôi

Website này của một giảng viên kiêm examiner IELTS. Thầy đăng bài học lên mỗi ngày trên Homepage. Nếu bạn muốn học skill nào thì chọn skill đó trên thanh menu dọc ở góc trái màn hình.

chúng tôi

Có thể nói vốn từ vựng academic là chìa khóa để thành công trong kỳ thi IELTS. Trang web này sẽ giúp bạn cải thiện nó với những bài tập rất hữu ích giúp nhớ từ.

yeuanhvan.com/idioms-slangs/298-50-common-english-idioms

Đối với thành ngữ, tuy trên internet có rất nhiều website tổng hợp, nhưng có một vấn đề là sẽ có những thành ngữ thậm chí người bản xứ cũng không dùng hoặc không còn dùng nữa vì nó quá cũ hoặc là chỉ được dùng bởi một nhóm người, nhóm vùng miền nhất định. Thậm chí thành ngữ người Mỹ cũng khác người Anh. Do đó, nếu sử dụng bừa, có thể gặp trường hợp ngay cả Examiner cũng không hiểu nghĩa của nó. Đây là 50 thành ngữ thông dụng nhất.Bạn nên học trước 50 thành ngữ này trước khi tìm những thành ngữ khác.

learnenglish.britishcouncil.org/en/listen-and-watch

Phần Listen and Watch của website này, đặc biệt là mục Elementary Podcasts, Stories và Magazine rất hay. Tuy không hoàn toàn thích hợp cho mục đích học thuật về mặt từ vựng, kiến thức, nhưng các bạn có thể nghe để quen với giọng Anh cũng như thư giãn với những bài nghe thú vị.

chúng tôi

Trang web này không chỉ giúp bạn luyện kỹ năng nghe với từ vựng học thuật mà còn giúp trau dồi kiến thức và sự hiểu biết của bạn vì đây là nơi chia sẻ ý tưởng thú vị của cộng đồng những người được nhiều người biết đến trên thế giới. Tuy nhiên, mức độ khó của các bài nghe rất cao.

Phương pháp ôn tập từng kỹ năng – Cách học Ielts hiệu quả

3.1. Listening

Luyện trong bộ IELTS Cambridge: Bạn phải luôn luôn lướt qua các câu hỏi trước, mình phải luôn nhanh hơn phần ghi âm. Section 1 và 2 rất dễ và đơn giản. Do đó, ban đầu bạn cần đọc nhanh câu hỏi của 2 phần này để có nhiều thời gian hơn cho phần câu hỏi2 section sau. Chú ý kỹ năng nàykhó ở chỗ, nghe/biết được đoạn băng nói gì là 1 chuyện, viết câu trả lời sao cho được tính điểm là chuyện khác.Vì vậy bạn cần chú ý học cách ghi câu trả lời của phần bài giải cuối sách.

Ngoài việc làm nghe trong bộ sách, đêm nào cũng tải bài nghe từ BBC, VOA, Ted… về điện thoại nghe tầm 15-30 phút rồi ngủ. Nếu bạn nằm ngủ quên hay nghe mãi mà không hiểu cũng không sao hết. Duy trì việc này sẽ giúp bạn quen và phản xạ tốt với phần nghe, dần dần kỹ năng sẽ được cải thiện.

3.2. Speaking

Tiếp theo trong trong cách học IELTS hiệu quả là phần speaking. Để nắm các quy tắc quan trọng trong bài thi nói, bạn chỉ cần học từ website ielts-simon là đủ.

Bạn nên luyện tập kỹ năng này với bạn bè. Việc nói cho người khác nghe, nói khi biết có người đang nghe mình, nhìn chằm chằm vào mình và sau đó đặt câu hỏi cho mình chắc chắn là khó hơn việc nói 1 mình.

Bạn sẽ đạt được kết quả cao ở phần thi này nếu bạn có vốn từ vựng cả general lẫn academic tốt. Để có nhiều từ vựng, không còn cách nào khác là đọc nhiều và học kỹ từ vựng, cấu trúc mới trong từng bài. Như đã nêu trên, mỗi ngày bạn đọc một bài, duy trì đều đặn, bạn sẽ thấy vốn từ vựng của mình tăng lên đáng kể chỉ sau một thời gian ngắn.

Để điểm nói từ 7 trở lên, thành ngữ là điều không thể thiếu.Mỗi ngày nên học một vài thành ngữ thông dụng và tự đặt câu với tình huống mình tự tạo ra.

Luyện phát âm và ngữ điệu: Nhược điểm của người Việt Nam khi nói tiếng Anh là giọng ngang (monotone), không lên xuống một cách tự nhiên như người bản xứ. Để cải thiện điều này, bạn có thể học từ trang: 

learnenglish.britishcouncil.org/en/listen-and-watch

Bằng cách chú ý nghe cách người ta phát âm, lên giọng xuống giọng, nhấn nhá trong các bài Stories và Magazine, sau đó bắt chước đọc to sao cho giống ngữ điệu của người ta. Bạn có thể ghi âm lại giọng đọc của mình và cải thiện dần.

3.3. Reading

Cái quan trọng của Reading là kỹ thuật làm bài và vốn từ vựng của mình. Có những từ keyword trong câu hỏi mà nếu bạn không biết nghĩa thì rất khó để chọn câu trả lời.

Với kỹ năng này, không có bí quyết gì đặc biệt ngoài việc đọc thật nhiều và luyện tập scan, skim thật nhiều. Tip cơ bản nhất: Bạn nên đọc tiêu đề của bài text trước sau đó chuyển nhanh sang xem câu hỏi chứ không được đọc bài nguyên bài text rồi mới đọc câu hỏi.

3.4. Writing

Lúc làm bài thi, do Task 2 có điểm gấp đôi Task 1, bạn nên làm Task 2 trước (dành 40 phút cho Task 2)

Task 1: Học từ cuốn Academic Writing Practice for IELTS kể trên: Học từ vựng, cấu trúc và sự linh hoạt trong việc sử dụng từ ngữ của họ. Khi thì cái này làm chủ ngữ, lát sau lại đứng cuối câu làm vị ngữ; Với việc mô tả sự tăng giảm, khi thì dùng từ này để làm danh từ, khi thì dùng từ kia để làm động từ; Cấu trúc nào để diễn đạt cái này tăng bao nhiêu lần, cấu trúc nào dùng để so sánh sự tăng/giảm của cái này với cái kia v.v…

Bạn nên dùng bút highlight tô những từ ngữ, cấu trúc hay gặp được trong bài mẫu và bài học của sách, chép ra vở, học thuộc lòng và áp dụng cho bài viết của mình một cách linh hoạt. Cái quan trọng nhất của Task 1 là thấy được những điểm nhấn trong bảng biểu chứ không phải tả hết tất cả các con số. Do đó, trước khi bắt tay vào viết, nên bỏ ra 3 phút khoanh tròn tất cả những điểm đặc biệt đó.

Task 2: Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong Writing Task 2 là từ vựng: Phải dùng từ học thuật, formal và đắt. Muốn có được cái này, bạn phải đọc rất nhiều article, essay mẫu đáng tin cậy.

Đọc kỹ các bài này để học ý, từ vựng và cấu trúc.Trong từ điển Oxford, một khi từ nào là học thuật, formal, nó sẽ ghi chú là formal. Bạn cần có một quyển sổ nhỏ dành riêng cho từ vựng. Hằng ngày bạn nên ôn đi ôn lại và tốt nhất là mỗi tối trước khi đi ngủ nên lấy ra xem khoảng 15 phút.

Một tuần bạn cố gắng viết được 2 bài cho mỗi task, dần dần sẽ lên tay và thời gian để viết 1 bài sẽ giảm. Chú ý là khi thi, bạn phải viết bút chì. Nếu có sai sót, việc tẩy xóa bằng tẩy sẽ mất thời gian hơn hẳn việc gạch bỏ bằng bút bi khi luyện tập ở nhà. Do đó, giai đoạn ôn luyện cuối trước khi thi, khi mà bạn viết và canh giờ hẳn hoi thì nên dùng bút chì và tẩy để làm quen.

—————————

Hàng trăm sinh viên các trường Đại học Ngoại Thương, Kinh Tế, Ngân Hàng, RMIT, Quốc Tế, Bách Khoa, KHTN đã giành được học bổng tại các trường Đại học danh giá trên Thế giới thông qua chương trình xúc tiến học bổng du học ALT Scholarship.

Chia Sẻ Cách Học Tiếng Nhật Hiệu Quả

Bạn Đỗ Thị Nhung- sinh viên năm 4 Đại học Luật Hà Nội, đang theo học tại Trung Tâm Nghiên cứu và Đào Tạo Pháp Luật Nhật Bản – Trung tâm liên kết với Trường đại học tổng hợp Nagoya, tỉnh Achi, Nhật Bản – trụ sở tại trường Đại Học Luật Hà Nội chia sẻ về cách học tiêng Nhật cho những người mới bắt đầu:

“Đối với mình, để học tốt Tiếng Nhật hay bất kì môn ngoại ngữ nào thì cũng đều phải trải qua quá trình học tập, rèn luyện thường xuyên, lâu dài để tạo cho mình thói quen và phản xạ đối với ngoại ngữ đó.

Với hơn 3 năm học tiếng Nhật, mình xin chia sẻ chút kinh nghiệm học tập của bản thân, mong rằng sẽ giúp đỡ ít nhiều cho các bạn đang và sẽ theo đuổi môn tiếng Nhật.

– Về từ vựng:

Thời gian đầu học tiếng Nhật mình đã gặp không ít khó khăn trong việc nhớ mặt chữ và nghĩa của từ; hay gặp phải tình trạng hôm trước học hôm sau quên ngay. Sau đó mình đã dán tất cả những từ mới lên những vật dụng trong nhà, tương ứng với nghĩa của nó. Dao, kéo, đèn, giá giày … tất tần tật những chỗ có thể dán. Chỗ nấu ăn thì mình dán tên các món ăn, gia vị,… Sau đấy, do ngày nào cũng nhìn thấy mấy từ đấy nên không muốn nhớ cũng tự động nhớ luôn.

Một thời gian sau đấy, khi vốn từ khá hơn 1 chút thì mình viết thời khóa biểu, nhật kí, ghi chú, thâm chí là status trên facebook, zalo bằng tiếng Nhật. Tóm lại là mình cố gắng sử dụng tiếng Nhật một cách tối đa. Có thể lúc đầu bạn sẽ phải tra từ điển rất nhiều để có thể viết được 1 status nhưng đổi lại, bạn sẽ thấy nhớ được từ đó rất lâu. Hơn nữa, việc này lại rất thú vị.

– Về ngữ pháp:

Ngữ pháp thì mình có 1 quyển ghi chép riêng. Mỗi 1 mẫu câu mình sẽ ghi theo mẫu: công thức, ý nghĩa, cách dùng, các chú ý, 1 ví dụ trong sách và 1 ví dụ mình tự nghĩ ra vận dụng cấu trúc ngữ pháp đó. Việc làm này tuy hơi mất thời gian nhưng lại trở thành 1 nguồn tài liệu có thể dùng được lâu dài. Sau này nếu lỡ quên tra lại cũng rất dễ nữa.

– Về kĩ năng nghe, nói:

Nghe, nói là phần kéo điểm của mình trong các kì thi JLPT. Mình luyện khả năng nghe nói thông qua việc xem phim có phụ đề. Nhiều bạn nghĩ rằng việc xem phim có phụ đề là vô ích nhưng đối với mình đây vừa là cách giải trí vừa là cách luyện phản xạ nghe. Có thể về khả năng dịch bạn vẫn phải phụ thuộc vào phụ đề nhưng đổi lại, bạn lại nghe được cách nói chuyện, ngữ âm của người Nhật. Thậm chí, nhiều khi còn học vẹt được mấy từ hay ho nữa cơ.

Ngoài ra, mình cũng hay nghe nhạc Nhật, bài nào thích quá sẽ chép lời ra để học thuộc và hát theo. Việc này không chỉ tốt cho phần nghe nói mà còn mở rộng vốn từ, các cấu trúc ngữ pháp mới.

– Về khả năng đọc – hiểu :

Để đọc hiểu tốt, trước hết bạn phải nắm được từ mới. Tài liệu luyện đọc hiểu rất nhiều và dễ tìm. Bạn chỉ cần lên mạng tìm 1 bài báo bất kì của Nhật và đọc là đã có thể luyện đọc được rồi.

Với những bạn yêu thích Manga thì có thể tìm đọc mấy chuyện ngắn ngắn, ngôn ngữ đơn giản để luyện đọc. Với những bạn “nghiện” facebook thì hãy tận dụng “căn bệnh” đó của mình vào việc học bằng cách nhắn tin với bạn bè bằng tiếng Nhật.

Tóm lại, tiếng Nhật khó nhưng không phải là không học được. Và học tiếng Nhật thì không nên nóng vội, mà cần phải rèn luyện dần qua từng ngày, không hẳn chỉ qua sách vở mà còn qua rất nhiều kênh khác nhau như chương trình giải trí, đọc các status của bạn bè trên mạng xã hội và thậm chí là inbox với bạn bằng tiếng Nhật.

Khi tìm gia sư qua các trung tâm gia sư, anh (chị) cần kiểm tra thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân, hồ sơ facebook của gia sư để tránh tình trạng gia sư làm giả thẻ sinh viên. Nếu phụ huynh vẫn còn băn khoăn về việc tìm gia sư cho con, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở dưới cùng để được giúp đỡ tận tình nhất.

Sửa bài viết

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Ielts Cấp Tốc Hiệu Quả

Kinh nghiệm du học Philippines

Tại sao cần học tiếng anh IELTS cấp tốc?

Với những người đuổi mục tiêu du học, IELTS chính là trở ngại mà họ phải vượt qua. Để đủ điều kiện việc làm visa sang đất khách, họ buộc phải đạt số điểm IETLS an toàn từ 6.0-6.5. Đây không phải là con số dễ nhằn vì kì thi IELTS thường đòi hỏi trình độ tiếng anh cao ở cả 4 phương diện Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Với những người có thời gian và khả năng bẩm sinh, việc thi IELTS với số điểm trên có vẻ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với những người quá bận rộn hay những người bận đi học, đi làm, người không có thời gian theo đuổi các lớp luyện IELTS bài bản, họ sẽ cần chọn con đường học tiếng anh khác.

Ngày nay, rất nhiều các khoá học luyện IELTS cấp tốc đã ra đời, giúp người học rút ngắn thời gian học tiếng anh mà vẫn đạt được điểm số cao. Số điểm của kỳ thi và kết quả mà người học đạt được phụ thuộc vào trình độ, sự nỗ lực và đặc biệt là phương pháp họ chọn. Vậy nếu chỉ có thời gian từ 2-4 tháng, đâu là bí quyết học tiếng anh IELTS cấp tốc đem lại hiệu quả cao?

Kinh nghiệm tự học tiếng Anh IELTS cấp tốc

Phần nói

Phần đọc

Phần đọc là phần dễ lấy điểm trong thi IELTS. Kinh nghiệm dành cho bạn là đừng đọc bài từ đầu đến cuối, hãy lọc ý chính và tóm tắt, như thế vừa tiết kiệm thời gian vừa đạt hiệu quả cao. Thông tin của đoạn văn sẽ tập trung ở câu đầu hoặc cuối bài, hãy tham khảo các bài đọc mẫu về khoa học hoặc môi trường, sức khỏe…

Phần viết

Về phần viết, vì luyện cấp tốc nên bạn chỉ nên viết dạng câu đúng ngữ pháp, câu ngắn, đừng ham câu dài nhiều ý sẽ dẫn đến sai. Luận điểm rõ ràng và có sự liên kết giữa các ý là bạn đã lấy điểm cao rồi.

Học tiếng Anh IELTS tại các trường Anh ngữ Philipines

Để hoàn thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, không chỉ cần tự học bạn nên học cùng thầy cô và bạn bè. Có người hướng dẫn và sửa sai, việc ôn thi của bạn sẽ có hiệu quả hơn.

Tham gia khóa học tiếng anh tại Philipines, bạn sẽ được tiếp cận phương pháp dạy não tiếng anh độc đáo, giúp bạn hiểu nhanh, nhớ nhanh và nhớ lâu những điều được học. Mặt khác, với thời lượng học lên 1 ngày 10 tiếng, việc đạt kết quả cao trong khoảng thời gian ngắn là điều dễ thực hiện.

Đặc biệt, chương trình học xây dựng chương trình học tiếng Anh IELTS cấp tốc với mô hình 1 giáo viên Philipines kèm 1 học sinh, bạn sẽ được củng cố kiến thức và các kỹ năng để chuẩn bị phần thi tốt nhất. Từ cách phát âm, cấu trúc ngữ pháp, bài viết, phản xạ nghe nói…đều sẽ được hoàn thiện.

Nếu bạn lo lắng về chi phí khi học tại tiếng anh IELTS thì yên tâm. Tại Philippines có các khóa học được xây dựng mức phí trọn gói 660$ cho cả việc học và sinh hoạt, tài chính không phải là vấn đề gây khó dễ cho bất cứ ai đang có nhu cầu học tiếng anh.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

Chia Sẻ Lộ Trình Học Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả

“Bắt đầu học IELTS như thế nào để đạt hiệu quả”. Chắc chắn đây là câu hỏi của toàn bộ những người mới bắt đầu học IELTS . Để có được một cách học hiệu quả, với sự đúc kết từ những kinh nghiệm nhiều năm. Acet sẽ chia sẻ với bạn đọc toàn bộ lộ trình học Ielts cho người mới bắt đầu.

Bổ sung kiến thức về 4 kỹ năng trong IELTS

Kỳ thi IELTS có 4 kỹ năng chính: Nghe – nói – đọc – viết. Đây là một giai đoạn cực kì quan trọng dành cho những người muốn bắt đầu thi IELTS từ con số 0. Đối với những người mới bắt đầu, cần phải học thật chậm mà phải chắc. Chớ nên vội nôn nóng dồn ép bản thân. Đặc biệt là phải yêu thích với việc học, tránh cảm giác học cho có hoặc học vì bị ép buộc. Vì chỉ khi mình thật sự yêu thích và đam mê với nó thì mới có thể làm tốt nó được.

Có rất nhiều cách để nắm rõ được những kiến thức tổng quan về IELTS. Bạn có thể tham khảo qua những bài viết tiếp theo của ACET để có được sự hướng dẫn về cách học để nhanh chóng tiếp thu nhất.

Khái niệm về những người mới bắt đầu học IELTS rất chung chung. Vì bạn cần phải xác định rõ trình độ học IELTS đang ở mức nào. Bạn mới biết được mình cần phải nỗ lực thêm bao nhiêu? Và nỗ lực như thế nào để đạt được mốc điểm mà mình đang cần hướng tới.

Để có một lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu thì bạn phải xác định được trình độ của mình thông qua những bài test. Có thể được tổ chức bởi những trung tâm thi thử Ielts. Hoặc làm qua những bài test Online qua các trang đáng tin cậy trên mạng xã hội. Như: https://acet.edu.vn/ hoặc đến ngay các trung tâm ACET gần nhất để đăng ký.

Sau khi thực hiện xong bài Test, bạn sẽ xác định được trình độ của mình đang ở mức độ nào. Từ đó sẽ dễ dàng hơn trong việc ôn luyện. Cũng như từ đó bạn sẽ đưa ra được kế hoạch thực hiện mục tiêu cho bản thân. Đó có thể là kế hoạch học tập du học hay tìm kiếm công việc lý tưởng.

Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu- tiếp cận với những dạng bài thi cơ bản

Cách đọc biểu đồ

Viết báo cáo về cách viết bài tiểu luận

Cách trả lời những dạng câu hỏi thông dung ở kỹ năng Reading

Xây dựng và rèn luyện cách trả lời cho những dạng câu hỏi thông dụng

Tập trung vào phần 1 và 2 ở kỹ năng Listening

Tổng quan về bài thi nói kết hợp với thực hành ở kỹ năng Speaking. Và nó sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các bài thi cấp độ khó hơn.

Qua một thời gian xây dựng nền tảng anh ngữ vững chắc kết hợp với việc tiếp cận các dạng bài thi cơ bản. Đây chính là lúc bạn bước vào giai đoạn 3 – tăng tốc để giải những đề bài khó nhằng theo đúng chuẩn của một cuộc thi IELTS.

Ở giai đoạn này, các bạn phải giải đề một cách tăng tốc nhất. Ban đầu thì sẽ giải đề không giới hạn để xác định được trình độ lý tưởng của mình khi không bị áp lực về thời gian và thi cử. Sau khi hoàn thành xong bước này thì phải cải tiến hơn bằng cách giải đề theo đúng với thời gian của đề thi thật để có thể biết được khả năng của mình đến đâu. Việc tăng tốc giải đề sẽ giúp bạn tiến bộ hơn và đạt được chứng chỉ Tiếng Anh IELTS như mục tiêu đề ra.

Lộ trình học ielts cho người mới bắt đầu với ACET

Bạn đang ở TPHCM và tìm nơi luyện thi IELTS Tphcm. Bạn cũng có thể tham gia những khoá học luyện thi IELTS tại ACET. Trung tâm đào tạo IELTS hàng đầu với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam. Cùng những phương pháp giảng dạy chất lượng, giáo trình đào tạo bài bản. Và đội ngũ giáo viên người bản sứ có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy. Chắc chắn rằng – khi đến với ACET bạn sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc để nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra.

Hy vọng những chia sẻ này của ACET sẽ đem đến những thông tin bổ ích dành cho bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chia Sẻ Cách Học Ielts Hiệu Quả Band Điểm 6.5 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!