Xu Hướng 10/2023 # Chi Phí Học Cho Văn Bằng 2 Tiếng Anh Năm 2023 Là Bao Nhiêu ? # Top 12 Xem Nhiều | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Chi Phí Học Cho Văn Bằng 2 Tiếng Anh Năm 2023 Là Bao Nhiêu ? # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chi Phí Học Cho Văn Bằng 2 Tiếng Anh Năm 2023 Là Bao Nhiêu ? được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chi phí cho văn bằng tiếng Anh năm 2023

Đối với cao đẳng tiếng Anh chính quy hệ 2 năm, bạn mất 800.000đ/ tháng.

Văn bằng 2 của liên thông cao đẳng tiếng Anh chính quy mất tầm 800.000đ/tháng.

Tại sao chúng ta nên có văn bằng 2 tiếng Anh? Ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Tiếng Anh – loại ngôn ngữ được nhiều người trên thế giới sử dụng nhất và được đánh giá nhiều như tiếng Trung. Ngoài nước Anh ra, trên thể giới có tổng cộng 196 quốc giá xem như hệ ngôn ngữ chính thức.

Chính sự thông dụng của nó nên các bạn nên học văn bằng tiếng Anh để có được cơ hội trong công việc. Sự thông dụng của loại ngôn ngữ này được nhiều người đánh giá cao trong thời gian qua. Ngôn ngữ này được coi như ngôn ngữ chung cho những người nước khác.

Có thêm chi tiết về kiến thức

Khi bạn biết thêm ngôn ngữ ngoại ngữ mới bạn sẽ có được nguồn trí tuệ mới. Nó khiến cho nhiều nơi tuyển dụng đánh giá cao. Vì thế, bạn nên đầu tư vào văn bằng 2 của ngôn ngữ khác. Kiến thức rất quan trọng trong đời sống học tập, làm việc của mỗi chúng ta nên bạn nên chuẩn bị kĩ nó.

Những trang website đều bằng tiếng Anh

Hiện nay tầm 55% website trên thế giới đều viết bằng tiếng Anh nhiều hơn những thứ tiếng khác. Chính điều này khiến cho bạn có thể đọc, tìm hiểu những thông tin khác trên trang mạng.

Dễ dàng tìm được việc Văn bằng tiếng Anh 2 cần thiết khi bạn thi công chức

Nhiều trường tại Việt Nam hiện nay yêu cầu giáo viên của trường mình có được văn bằng tiếng Anh 2. Đây được coi như giấy tờ hết sức quan trọng và cần thiết khi bạn tiến hành công việc văn phòng, viên chức.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng anh năm 2023 cần những gì?

Chương trình đào tạo bao gồm những môn đại cương theo khung chương trình chuẩn quốc tế. Những chương trình học sẽ được nhà trường, trung tâm đưa ra và nó được thực hiện theo đúng quy chuẩn quốc tế.

Chương trình đào tạo chuyên sâu bởi những giảng viên ngôn ngữ Việt Nam và Anh Quốc. Những chương trình được biết theo chương trình chuẩn của những giảng viên ngôn ngữ chất lượng nhất.

Chương trình như thế nào bạn có thể tìm hiểu tại VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC.

Hồ sơ học văn bằng 2 tiếng anh gồm:

Khi bạn muốn học văn bằng 2 tiếng anh bạn cần chuẩn bị giấy tờ sau đây:

– Sơ yếu lý lịch theo mẫu nhà trường đưa ra.

– Bằng THPT photo công chứng.

– Học bạ THPT photo công chứng.

– Bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học photo công chứng.

– Giấy khai sinh bản sao.

– 2 ảnh 3×4.

– Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Khi bạn chuẩn bị hết những hồ sơ cần thiết bạn hãy nộp ở trung tâm bạn cần nộp. Văn bằng tiếng Anh bạn cần phải thi đỗ và sau đó bạn sẽ nhận được văn bằng 2 như mong muốn. 

Văn bằng 2 tiếng anh 2023 rất cần thiết cho mọi người. Những ai đang đi học, đi làm nên chuẩn bị ngay cho mình văn bằng 2 tiếng Anh để học tập, làm việc tốt và không bị trở ngại về bằng. Khi bạn có được văn bằng này bạn sẽ nhanh chóng có được cơ hội tìm được việc tốt. 

Tìm hiểu thêm về :

Chi Phí Cho Một Khoá Học Tiếng Đức Ở Đức Là Bao Nhiêu?

Chi phí học tiếng Đức 

 

Học tiếng Đức ở ngay tại Đức

Với điều này bạn nên tính từ 3,50 Euro (giá cả hợp lý) và 5 Euro (giá cao) một bài học cho một khóa học tiếng Đức chuyên sâu mà không có bất kỳ dịch vụ bổ sung như chuyển sân bay, chỗ ở, bữa ăn, chương trình hoạt động và như vậy. Như tôi đã trích dẫn trong bài viết của tôi “Bạn mất bao nhiêu thời gian để học tiếng Đức?” Nó sẽ đưa bạn từ 150 (người học nhanh) và 200 bài học (trung bình mỗi học viên) cho mỗi cấp của CEFR. Điều đó có nghĩa là từ 525 (giá cả hợp lý, người học nhanh) và 1000 Euro (mức giá cao, người học trung bình) mỗi cấp.

Vì vậy, nếu bạn bắt đầu từ số không, giữa 1575 Euro (giá cả hợp lý, người học nhanh) và 3000 (mức giá cao, người học trung bình) đạt B1 và ​​giữa 2625 Euro (giá cả hợp lý, người học nhanh) và 5000 (trung bình) cho C1 của CEFR. Đó chắc chắn là một sự đầu tư, nhưng bạn nên lưu ý rằng, sau khi vượt qua kỳ thi tiếng Đức, bạn có thể học miễn phí ở mọi trường đại học công lập ở Đức.  

Bạn mất bao nhiêu thời gian để học tiếng Đức

Học tiếng Đức tại Đức

Làm thế nào để bạn áp dụng cho một khóa học tiếng Đức ở Đức từ nước ngoài? Để có được một chứng chỉ học tiếng Đức, bạn sẽ cần một xác nhận từ một trường ngôn ngữ ở Đức. ​​Vậy làm thế nào bạn có thể nộp đơn xin một khóa học tiếng Đức tại Đức, nếu bạn vẫn ở nước bạn?

Ngày nay điều này là khá dễ dàng, bởi vì hầu hết các trường ngôn ngữ dành cho sinh viên quốc tế đều có cung cấp thông tin trực tuyến và thanh toán. Vì vậy, bạn chỉ cần chọn một khóa học phù hợp với trình độ tiếng Đức của bạn, hãy điền vào một mẫu đơn trực tuyến và trả phí khóa học. Tùy chọn thanh toán phổ biến nhất là thẻ tín dụng. Sau khi thanh toán bạn sẽ nhận được xác nhận của nơi bạn đăng ký.  

Chi phí cho một khoá học tiếng Đức ở Đức là bao nhiêu

Nếu bạn không biết mức độ kỹ năng tiếng Đức của mình thì sao? Thông thường bạn sẽ tham gia một kỳ thi tuyển sinh, trước khi bạn bắt đầu khóa học ở Đức. Vì vậy, nó không có vấn đề nếu bạn không biết trình độ của bạn của Đức. Chỉ cần đăng ký một khóa học gần tương ứng với trình độ tiếng Đức của bạn.

Dù sao theo kinh nghiệm của tôi, bạn nên tính toán rằng trình độ tiếng Đức của bạn ở Đức thấp hơn mức bạn đã đạt được ở nước bạn. Điều đó có nghĩa là ví dụ B1 ở nước bạn là A2 ở Đức. Các ngoại lệ xác nhận quy tắc. Nếu bạn chỉ biết một số từ và cụm từ cấp của bạn là A1.

Tags: Chi phí cho một khoá học tiếng Đức ở Đức, chứng chỉ học tiếng Đức, mất bao nhiêu thời gian để học tiếng Đức​, tiếng Đức có khó không, du học Đức, chi phí học tiếng Đức, học tiếng Đức, học tiếng Đức có lâu không 

Chi Phí Học Tiếng Anh Của Sinh Viên Việt Nam Là Bao Nhiêu ?

Chi phí học tiếng Anh sao nhiều quá vậy ?

Trong bài viết này, Edu2Review sẽ chia ra làm 3 kiểu sinh viên cơ bản : sinh viên có “điều kiện”, sinh viên ít “điều kiện” và sinh viên tự học Tiếng Anh ở nhà. Điều kiện ở đây là điều kiện mà bạn có thể học được Tiếng Anh tại những trung tâm tốt, học phí cao, còn những bạn sinh viên ít điều kiện hơn thì học tại những trung tâm có chất lượng trung bình và học phí rẻ, và còn lại là sinh viên “tự túc”. Hãy xem mức học phí chênh lệch như thế nào giữa các kiểu sinh viên này.

EBIV1. Sinh viên có “điều kiện” :

Với những bạn có “điều kiện” thì học Anh Văn chỉ là chuyện nhỏ. Họ có thể đến những trung tâm lớn, có tiếng và chất lượng tốt để theo học. Và dĩ nhiên, khả năng để bạn tiếp thu Tiếng Anh từ nghe nói đến đọc viết chắc chắn sẽ hơn hẳn những bạn ít “điều kiện” hơn rồi. Bạn được giao tiếp với người bản xứ, nói chuyện đều bằng Tiếng Anh thì chẳng mấy chốc đã có thể sành sỏi thứ Tiếng này.

Nhưng có qua thì cũng có lại, bạn cũng phải bỏ ra một số tiền lớn mới có thể dễ dàng đạt được những điều trên. Số tiền trung bình cho một khóa học ở các trung tâm lớn như : VUS, ILA, British Council,…thấp nhất là 10 triệu/khóa. Nhưng không phải chỉ học 1 khóa rồi thôi, mà bạn phải theo chương trình học ít nhất là 3 khóa mới có đủ kiến thức về 1 chương trình học. Vậy số tiền trung bình bạn phải bỏ ra là 30 triệu cho 1 chương trình học. Giả sử bạn học 3 chương trình khác nhau thì tổng học phíbạn phải chịu là 90 triệu. Đây là 1 số tiền không hề nhỏ một chút nào đối với sinh viên phải không nào ? Nhưng liệu số tiền này có đem lại hiệu quả thực tiễn, giúp chúng ta có được kết quả tốt không ?

Bỏ ra số tiền lớn nhưng liệu có được hiệu quả cao ?EBIV2. Sinh viên ít “điều kiện” :

Đây là những bạn sinh viên hơi khó khăn về tiền bạc một chút nên họ chọn cho mình những trung tâm, khóa học với chi phí thấp hơn. Có thể kể đến một số trung tâm có học phí thuộc tầm trung như : Ngoại ngữ Thanh niên, Ngoại ngữ Dương Minh, chúng tôi Toeic,…với mỗi khóa học thuộc các trung tâm này thì trung bình học phí rơi vào khoảng 800.000đ – 1.000.000đ/tháng. Vậy tổng mỗi khóa ( 3 tháng ) cũng chỉ rơi vào khoảng gần 3.000.000đ, và với một chương trình học là 3 khóa thì số tiền cũng chỉ vỏn vẹn chưa đến 10 triệu đồng.

So với các trung tâm lớn thì số tiền này chỉ bằng 1/10 học phí của các trung tâm đó mà thôi. Thế nhưng không hẳn chất lượng của các trung tâm tầm trung này là cách quá xa so với các trung tâm lớn khác. Dù là học phí thấp, nhưng bù lại các trung tâm này cũng đem lại hiệu quả tương đối cao, chất lượng tốt, đang dần tạo nên uy tín và thương hiệu riêng, là những địa chỉ tin cậy đối với những bạn sinh viên muốn học Tiếng Anh nhưng lại ít điều kiên hơn.

Chí phí thấp hơn nhưng chất lượng vẫn tốt EBIV3. Sinh viên tự học Tiếng Anh tại nhà :

Tất nhiên học phívới những bạn sinh viên này là 0 đồng. Bởi vì họ không đến bất kì trung tâm nào để học cả, họ chỉ chịu khó, kiên nhẫn với những cách học Tiếng Anh tại nhà như : học qua phim, nhạc, các website dạy Tiếng Anh miễn phí,…và cứ thế họ từng ngày tự trau dồi vốn Tiếng Anh cho riêng mình.

Mặc dù là không bỏ tiền để được đến lớp tại các trung tâm Anh Ngữ, nhưng cũng không thể xem thường mức độ hiệu quả của cách học này được. Nếu bạn chăm chỉ thì khả năng thành thạo Tiếng Anh cũng không kém cạnh cách bạn được đến trung tâm học đâu. Ngoài ra, các bạn còn có thể đến tham dự các câu lạc bộ Tiếng Anh để rèn luyện thêm kĩ năng nghe nói của mình, và tất nhiên là miễn phí đối với các câu lạc bộ này.

Ngọc Trinh (tổng hợp)

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

Chi Phí Du Học Hàn Quốc Năm 2023 Hết Bao Nhiêu Tiền?

Tham gia đi du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Tổng chi phí du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền được chia sẻ đầy đủ nhất trong bài này

Bài viết thông báo đầy đủ các giai đoạn cần tiền từ khi ở Việt Nam tới khi sang tới Hàn Quốc. Có 3 mục lớn các bạn nắm rõ là CHI PHÍ KHI Ở VIỆT NAM, CHI PHÍ KHI SANG HÀN QUỐC, và TỔNG CHI PHÍ ĐI DU HỌC SANG HÀN QUỐC.

I. Giai đoạn học tiếng ở Việt Nam 1. Tiền học tiếng Hàn tại Việt Nam

Khi đăng ký đi du học Hàn Quốc, nếu bạn chưa biết tiếng Hàn thì phải học một khóa học tiếng. Mỗi khóa học khoảng 3 tháng và số tiền học phí cho khóa học này khoảng 4.000.000 – 5.000.000 VNĐ. Ngoài ra, bạn sẽ phải mất thêm tiền ăn ở và sinh hoạt phí.

Tóm lại: Khoản tiền học tiếng Hàn tại Việt Nam + tiền sinh hoạt phí, tiền ăn, ở trong thời gian 3 tháng khoảng 10 triệu – 13 triệu VNĐ(1).

Lưu ý: Khoản tiền này là chúng tôi dự tính. Ngoài khoản tiền học tiếng cố định ra, thì những khoản tiền khác tùy thuộc vào kế hoạch chi tiêu của bạn, mà số tiền có thể nhiều hơn hoặc ít hơn.

2. Các khoản tiền để làm hồ sơ a. Tiền làm hồ sơ giấy tờ

Bước tiếp theo, để bạn có thể đến gần hơn với xứ sở kim chi trong chuyến du học Hàn Quốc của mình chính là: Làm hồ sơ, giấy tờ. Khoản tiền để làm các loại giấy tờ đó khoảng 500 USD tức là khoảng 11.000.000 VNĐ(2).

b. Tiền chứng minh tài chính

Theo quy định của Luật pháp Hàn Quốc: Tất cả các du học sinh quốc tế muốn đi du học Hàn Quốc sẽ phải yêu cầu có sổ tiết kiệm từ 5000 USD – 10.000 USD(3) và gửi tại ngân hàng trước thời điểm phỏng vấn Visa tối thiểu là 06 tháng. Nếu như, gia đình bạn không có khoản tiết kiệm này, lúc đó gia đình sẽ phải nhờ dịch vụ bên ngoài. Tiền để làm dịch vụ này hết khoảng hơn 5.000.000VNĐ(4) .

c. Tiền làm visa và tiền vé máy bay

Sau khi hoàn thành các loại hồ sơ, giấy tờ. Bạn tiếp tục gửi hồ sơ lên ĐSQ, để xin cấp visa du học Hàn Quốc và mua vé máy bay. Khoản tiền này có thể nói là khoản tiền cuối cùng được bạn du học sinh phải chi trả tại Việt Nam trước khi sang Hàn Quốc. Tùy thuộc vào thời điểm đặt vé mà số tiền dao động từ 300 USD – 500 USD tức khoảng 6.500.000 VNĐ đến 11.000.000 VNĐ(5).

II. Giai đoạn đặt chân đến Hàn Quốc

Khi sang Hàn Quốc, bạn chưa thể tham gia vào lớp chuyên ngành ngay. Mà bạn phải học lớp tiếng Hàn, khoảng 1 năm dành cho sinh viên Quốc tế.

Khoản tiền học tiếng Hàn 1 năm khoảng từ 3000 USD – 5000 USD/ năm tức là khoảng 66.000.000 VNĐ dến 115.000.000 VNĐ/ năm(6).

Sau khi trải qua lớp học tiếng Hàn 1 năm xong, thì bạn phải thi tuyển và vào học chuyên ngành tại một trường đại học ở Hàn Quốc. Tiền học phí thì tùy thuộc vào trường thi tuyển, bạn chọn:

+ Trường đại học công lập ở Hàn Quốc : Dao động từ 2500 USD – 4000 USD/ năm tức là khoảng 55.000.000 VNĐ đến 90.000.000 VNĐ/ năm (7).

+ Trường dân lập: Dao động từ 3500 USD – 7000 USD/ năm tức là khoảng 80.000.000 đến 155.000.000 VNĐ/ năm (8).

2. Các khoản tiền sinh hoạt khác a. Tiền ở

Ngoài những khoản tiền về học phí ra, bạn sẽ phải mất thêm những khoản tiền khác như: Tiền ăn, tiền ở, tiền đi lại, tiền sinh hoạt,…

+ Nếu như bạn ở KTX thì số tiền phải đóng khoảng 500 – 700 USD/ 6 tháng tức là khoảng 11.000.000 – 15.5000.000 VNĐ/ 6 tháng (9).

+ Nếu như bạn thuê bên ngoài sẽ mất khoảng 200 USD – 400 USD/1 tháng tức là khoảng 4.400.000 VNĐ đến 8.800.000 VNĐ/1tháng (10).

b. Tiền ăn

Nếu như bạn không nấu ăn, mà đi ăn tại nhà ăn sinh viên ở trường, thì bạn sẽ mất khoảng 2.5 USD – 3 USD/ 1 bữa. Tức là khoảng 180 USD – 270 USD/ tháng có nghĩa là 4.000.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ/ tháng (11). Đương nhiên là nếu như bạn ăn ở ngoài giá sẽ cao hơn nhà ăn sinh viên và nếu bạn muốn rẻ hơn thì tự nấu ăn là lựa chọn tốt nhất: Vừa rẻ vừa an toàn.

c. Tiền đi lại và các sinh hoạt khác

Ngoài các khoản tiền cụ thể như học phí ,ăn ở. Thì các bạn du học sinh sẽ phải mất thêm những khoản tiền sinh hoạt khác như: Đi lại, điện thoại, bảo hiểm y tế. Số tiền đó dao động từ 50 USD đến 100 USD tức là khoảng 1.100.000 VNĐ đến 2.200.000 VNĐ/ tháng(12).

Với kết quả trên ta có thể thấy rằng: Số tiền sinh hoạt phí một tháng (chưa bao gồm tiền học phí) tại Hàn Quốc của 1 bạn du học sinh vào khoảng 500 USD/ tháng (tức hơn 11.000.000 VNĐ). Với số tiền này, thì rõ ràng không phải là quá nhiều. Số tiền này rẻ hơn rất nhiều so với số tiền mà bạn phải chi trả cho những chi phí sinh hoạt tại Nhật Bản hay Singapore.

Các chi phí du học khác nhau tùy vào từng loại trường, ngành học. Nhìn chung, chênh lệch không đáng kể so với chi phí cơ bản trong bảng bên dưới.

Khoản tiền

Chuyên ngành

Tiền (USD/1 học kỳ)

Học phí các trường hệ công lập

Xã hội

nhân văn

Đại học

2.000 ~ 2.300 USD

Cao học

2.500 ~ 2.700 USD

Khoa học

và cơ khí

Đại học

2,500 ~ 2,800USD

Cao học

3,000 ~ 3,300USD

Mỹ thuật

Đại học

2,800 ~ 3,000USD

Cao học

3,500 ~ 3,800USD

Y học

Đại học

4,300 ~ 4,400USD

Cao học

4,000 ~ 5,100USD

Học phí các trường hệ tư thục

Xã hội

nhân văn

Đại học

3,000 ~ 3,500USD

Cao học

3,800 ~ 4,000USD

Khoa học

và cơ khí

Đại học

4,000 ~ 5,000USD

Cao học

5,000 ~ 6,000USD

Mỹ thuật

Đại học

4,000 ~ 5,000USD

Cao học

5,000 ~ 6,000USD

Y học

Đại học

5,000 ~ 6,000USD

Cao học

6,500 ~ 7,000USD

Phí tuyển chọn

50 ~ 150USD (tùy từng trường).

Phí học tiếng Hàn

10 tuần khoảng từ 1.000-1.400USD;

3 tuần khoảng 800USD

Tiền Ký túc xá

Ở được 4 người / phòng khoảng

300-800 USD (1 học kỳ)

2 người / phòng khỏang

600-1.000 USD(1 học kỳ).

Chi phí ký túc xá có sự khác

nhau: Có tiền ăn hay không.

Tiền ăn

1 tháng khoảng 300 USD (trường hợp

ăn trong nhà ăn của trường)

Chi phí 1 bữa trong nhà ăn ở trường

đại học khoảng từ: 2.5 – 3 USD

Tiền thuê phòng

(phải tự nấu ăn)

1 tháng khoảng 300 USD

(tiền đặt cọc 3.000-5.000 USD).

Tiền thuê nhà có

cung cấp bữa

ăn sáng và tối.

1 tháng 300-500USD

Tiền hiểm y tế

1 tháng khoảng 20USD

Tiền đi lại

1 tháng khoảng 40 USD. Phí xe buýt

nội thành hoặc tàu điện ngầm: 0.9USD

(sử dụng thẻ từ: 0.8USD)

Tiền Internet

1 thánng 30USD

III. Tổng chi phí đi du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Các bạn hãy lấy khoản tiền từ khoản (1) + (2) + (3) … + (12) thì bạn sẽ biết được Tổng chi phí du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Tổng tiền bạn cần chuyển bị để đóng học phí khoảng 6 – 12 tháng + tiền ký túc 6 tháng + tiền làm hồ sơ ở VN+ tiền phí dịch vụ cho cty làm hồ sơ ở Vn + khoản tiền ăn + sinh hoạt 2 tháng đầu ở Hàn = 180.000.000 VND tới 220.000.000 VND (Đây là tổng hết tất cả các khoản tiền, không có phát sinh thêm khoản tiền nào khác).

Lưu ý: Chính phủ Hàn Quốc luôn quan tâm và có những chính sách ưu đãi dành cho các sinh viên quốc tế như: chính sách học bổng, tạo thời gian cho việc làm thêm. Khoản tiền thu được từ việc đi làm thêm, sẽ giúp cho các du học sinh có thể trang trải được học phí và cuộc sống của mình tại đất nước củ nhân sâm này.

Danh sách các trường đại học tại Seoul Hàn Quốc

Anh Hải: 0964 188 832

Anh Đức: 0976 878 528

Anh Vinh: 0904 999 886

Anh Khoa: 0987 328 753

Chị Linh: 0962 277 732

Học Phí Ila Là Bao Nhiêu?

Cập nhật bảng giá học phí trung tâm tiếng Anh ILA

Các khóa học ở ILA

Tiếng Anh ở trung tâm ILA chia thành hai loại đối tượng chính:

Tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên

Tiếng Anh người lớn

Với mỗi đối tượng thì học viên có thể lựa chọn một trong nhiều khóa học được nêu lên với các điều kiện học là khác nhau.

Khóa học Tiếng Anh cho trẻ em, thanh thiếu niên

Khóa học Jumpstart với 74h học

Khóa học Super Junior với 74h học

Khóa Smart Teen với 60h học

Khóa học Tiếng Anh cho người lớn

Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế với 48h học

Tiếng Anh thương mại với 60h học

Mức học phí ILA theo khóa học

Với việc chia ra các khóa học nhỏ như ở trên có thể giúp ILA phân vùng học viên tốt hơn nhằm đạt kết quả cao, đúng chương trình đúng tối tượng. Từ đó mức học phí cũng chia ra phù hợp với số giờ mà học viên theo học:

Khóa học Jumpstart và Super Junior đều có mức học phí là 17.020.000VNĐ/ khóa

Khóa học Super Junior có mức học phí là 17.020.00.VNĐ

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế có mức học phí dao động từ 9.962.000VNĐ đến 10.580.000VNĐ

Khóa học Tiếng Anh thương mại có mức học phí 11.040.000 VNĐ

Cảm nhận học viên khi học tiếng anh ở ILA

Dù học phí cao nhưng việc tiếp cận hoàn toàn với các giáo viên bản ngữ, giúp các học sinh có thể phát triển tiến anh một cách toàn diện.

ILA luôn là lựa chọn hàng đầu của quí phụ huynh, một môi trường hoàn hảo cho các trẻ em và cả thanh thiếu niên

Một môi trường tiếng anh thân thiện, hiệu quả, nếu gia đình bạn có điều kiện thì đây quả là một môi trường đầu tư tốt cho Tiếng Anh

Bên cạnh đó cũng có một số luồng ý kiến khác về mức học phí quá đắt đỏ, không phù hợp với học sinh sinh viên nước ta. Hoặc thời gian không linh động, gây bất tiện cho học viên khi tham gia học.

Đáp ứng nhu cầu học của người học, cùng cơ sở vật chất hiện đại. Học phí ILA tuy cao nhưng trung tâm này luôn hoàn thiện và đổi mới, môi trường học hiện đại tiên tiến hỗ trợ nhiều lợi ích cho các bạn học sinh, sinh viên. Là một yếu tố khá quan trọng khi quyết định theo học tại một trung tâm tiếng Anh nào đó. Mong rằng những kiến thức trên có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quát về ILA cũng như đưa ra một quyết định hợp lí cho việc lựa chọn một môi trường tiếng Anh của mình.

Học Phí Đại Học Sư Phạmmới Nhất Năm 2023 Là Bao Nhiêu?

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh là một trong 14 trường đại học trọng điểm quốc gia và là 1 trong 2 trường đại học sư phạm lớn của cả nước, đóng vai trò nòng cốt, dẫn đầu đối với hệ thống các trường sư phạm và phổ thông ở phía Nam.

Bảng xếp hạngcác trường đại học tại TP.HCM

Học phí cập nhật mới nhất 2023

Dự kiến mức học phí Đại học Sư Phạm chúng tôi năm 2023 dành cho ngành ngoài sư phạm là:

Tín chỉ lý thuyết: 357.000 VNĐ/tín chỉ.

Tín chỉ thực hành: 378.000 VNĐ/tín chỉ.

Học phí cập nhật mới nhất 2023 – 2023

Dự kiến mức học phí Đại học Sư Phạm TPHCM 2023 – 2023 dành cho ngành ngoài sư phạm cụ thể đối với một tín chỉ là:

Tín chỉ lý thuyết: 319.000 VNĐ/tín chỉ.

Tín chỉ thực hành: 343.000 VNĐ/tín chỉ.

Tham khảo học phí cập nhật năm 2023-2023

Đối với những ngành sư phạm, sinh viên được học hoàn toàn miễn phí. Còn với những ngành ngoài sư phạm, mức học phí sẽ tương ứng với số tín chỉ mà sinh viên đăng ký. Mức phí cụ thể đối với một tín chỉ là:

Tín chỉ lý thuyết: 219.000 đồng/tín chỉ.

Tín chỉ thực hành: 243.000 đồng/tín chỉ.

Các mức học phí cũ

Năm 2023:

Các ngành KHXH: 4.800.000 VNĐ/năm

Các ngành KHTN: 5.200.000 VNĐ/năm

Các ngành Ngoại ngữ: 5.600.000 VNĐ/năm

Năm 2023: dự kiến học phí dao động từ 4.500.000 VNĐ/năm – 6.000.000 VNĐ/năm

Đặc biệt: nếu sinh viên cam kết sau khi ra trường sẽ phục vụ cho ngành Giáo dục thì sẽ được miễn toàn bộ học phí.

Phương thức tuyển sinh cụ thể năm 2023-2023

Với mỗi ngành học, sẽ lựa chọn tổ hợp 3 môn hoặc 3 bài thi từ 5 bài thi của kì thi THPT quốc gia để xét tuyển. Tổ hợp xét tuyển này có thể theo khối thi truyền thống (A, A1, B, C, D) hoặc sẽ là tổ hợp 3 môn, 3 bài thi mới, tùy theo đặc thù của ngành. Trong đó, bắt buộc phải có môn Toán hoặc (và) môn Ngữ văn.

Có thể xác định môn chính (với điểm được nhân đôi) trong tổ hợp các môn thi được lựa chọn để xét tuyển.

Các ngành năng khiếu (GDTC, GDMN, GDĐB) vẫn sẽ lựa chọn 02 môn thi của kì thi THPT quốc gia và bổ sung thêm 01 môn năng khiếu do Trường tự tổ chức.

* Độc giả nên liên lạc trực tiếp với trường để có thông tin cập nhật mới nhất tại:

Địa chỉ: 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

Tham quan trường đại học Sư Phạm TP Hồ Chí MinhTầm nhìn và sứ mạng của trường

Đến năm 2030, trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh phấn đấu trở thành trường Đại học Sư phạm trọng điểm Quốc gia, có uy tín cao trong toàn quốc, sánh ngang với các cơ sở đào tạo trong khu vực Đông Nam Á; là cơ sở giáo dục đại học có tầm ảnh hưởng và góp phần vào sự phát triển của các cơ sở đào tạo đội ngũ giáo viên của khu vực phía Nam cũng như của cả nước.

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh là trường đại học sư phạm trọng điểm của cả nước, đào tạo đại học, sau đại học, tổ chức nghiên cứu về giáo dục và các ngành khoa học khác để phục vụ tốt nhu cầu đào tạo giáo viên chất lượng cao, nhu cầu nghiên cứu đạt trình độ tiên tiến, phục vụ cho sự nghiệp giáo dục và phát triển kinh tế – xã hội của các tỉnh thành phía Nam và cả nước.

Giới thiệu trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh

Edu2Review tổng hợp

Nguồn: Thông tin tuyển sinh

Cập nhật thông tin chi tiết về Chi Phí Học Cho Văn Bằng 2 Tiếng Anh Năm 2023 Là Bao Nhiêu ? trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!