Xu Hướng 12/2023 # Cha Mẹ Mạnh Tay Chi Tiền Cho Con Học Tiếng Anh # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cha Mẹ Mạnh Tay Chi Tiền Cho Con Học Tiếng Anh được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sau khi tham quan trung tâm tiếng Anh ở Hoàng Đạo Thúy (quận Cầu Giấy, Hà Nội), chị Huyền tỏ vẻ hài lòng. “Cơ sở vật chất tốt, lớp học thoáng đãng. Trung tâm lại có nhà bóng để các con vui chơi sau giờ học. Mỗi lớp tối đa 10 em nên chắc con sẽ được giao tiếp nhiều với giáo viên”, chị Huyền nhận xét.

Đây là lần thứ ba chị Huyền chuyển trung tâm ngoại ngữ cho con trai đang học lớp 3. Hai trung tâm trước lớp học đông học sinh, khá bức bí. Chi khoảng 20 triệu đồng mỗi năm đóng học phí cho con, chị Huyền cho rằng số tiền này phù hợp với những người sống ở Hà Nội có thu nhập trung bình khá như chị (vợ chồng chị thu nhập khoảng 40 triệu đồng/tháng).

Còn một bé gái 3 tuổi, vợ chồng chị Huyền dự định 2-3 năm nữa sẽ cho con học tiếng Anh ở trung tâm.

Là viên chức với thu nhập trung bình, chị Hương Ly (33 tuổi, TP Huế, Thừa Thiên Huế) cho hai con gái đi học ở một trung tâm có tiếng. Bé lớn 8 tuổi đang học chương trình 50% giáo viên Việt Nam, 50% giáo viên nước ngoài, tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 tiếng. Học phí một khóa kéo dài 5 tháng hơn 6 triệu đồng. Trong khi đó, bé nhỏ (5 tuổi) học chương trình hoàn toàn giáo viên nước ngoài, tuần 2 buổi, mỗi buổi một tiếng rưỡi, học phí 23 triệu đồng/năm.

“Tính ra mỗi năm, tôi chi khoảng 35 triệu đồng cho hai con học tiếng Anh ở trung tâm, một khoản tiền lớn so với thu nhập hàng tháng của bản thân. Dù tiêu pha rất dè sẻn nhưng với giáo dục, tôi không tiếc”, chị Ly nói. Người mẹ này muốn con phải tốt tiếng Anh song song với tiếng Việt vì từng gặp và hiểu được sự bất lợi, rào cản khi không rành ngoại ngữ.

Cho con theo học ở trung tâm cùng em gái bắt đầu từ năm học này, mới học qua 3 bài, chị Ly thấy con hiểu được nhiều hơn. Về nhà, con cố gắng diễn đạt bằng tiếng Anh những câu đơn giản như “Quyển sách nằm trên bàn” hay hỏi mẹ bằng tiếng Anh “Mẹ muốn trở thành gì”. Với những từ đơn giản như “school”, con thấy ở lớp cô giáo đọc là “sờ-cun”, kết thúc bằng chữ “n” trong khi thầy giáo Mỹ ở trung tâm đóng âm bằng chữ “l”. Con phân vân giữa hai cách phát âm nhưng rồi quyết định nói theo thầy Mỹ.

“Chỉ chừng đó thôi mà tôi đã mừng lắm, bởi đó là những điều mà trước giờ tôi chưa từng thấy. Nó cho thấy tôi đã đầu tư cho con đúng hướng”, chị Ly nói. Bà mẹ cho rằng không quá khó, quá đắt đỏ để đầu tư cho con đạt giỏi ở lớp nhưng làm vậy không để làm gì nếu con không thể giao tiếp với người nước ngoài và xa hơn là đọc hiểu để khai thác tài liệu quốc tế. Trẻ tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt để tiếp nhận một cách tự nhiên và thong thả.

“Tôi sợ các con bị áp lực nên cũng cố gắng coi việc học tiếng Anh như một buổi đi chơi. Nếu không quyết liệt đầu tư cho con từ bây giờ, sau này sợ chúng không có nhiều thời gian”, người mẹ chia sẻ.

Theo chị Tuyết, chọn được trung tâm ngoại ngữ uy tín, con sẽ có tiến bộ rõ rệt. Khả năng giao tiếp của con trai khá tốt, đã thi thử chứng chỉ PET và IELTS đạt kết quả cao so với trình độ bạn bè cùng lứa. “Với người thu nhập trung bình, giữa đô thị đắt đỏ mà chi vài chục triệu cho con học tiếng Anh là cả một gánh nặng, chưa kể càng học lên cao càng đắt. Cố gắng thu xếp việc chi tiêu cho gia đình cũng là bài toán hóc búa”, chị chia sẻ.

Không chỉ tiền bạc, cho con đi học tiếng Anh, vợ chồng chị Tuyết thêm gánh nặng về thời gian và hao tốn công sức nhiều hơn. Ngoài việc phân công nhau đưa đón các con học chính khóa, nhiều buổi chiều trong tuần, cha hoặc mẹ phải tranh thủ về sớm để đưa con trai lớn đến trung tâm. Người nào đưa bé lớn đi học tiếng Anh, người còn lại về nhà chăm con nhỏ và làm việc nhà.

“Tuần hai buổi vật vã giữa những quãng đường kẹt xe mới từ trường tới trung tâm, cho con ăn bữa tối ở hàng quán cho tiện, nghỉ ngơi một chút rồi vào học buổi tối. Con vào lớp rồi thì tôi tìm quán cà phê nào đó ngồi tranh thủ làm việc, chờ con ra thì đón về luôn”, chị kể.

Nếu như trước đây, cuối tuần cả nhà được nghỉ ngơi ngày chủ nhật thì nay vợ chồng chị cũng thay nhau đưa bé út đi học ở trung tâm. Quỹ thời gian gia đình quây quần bên nhau vì thế ít đi, cha mẹ và con cái đều thêm vất vả.

Mạnh Tùng – Dương Tâm – Thanh Hằng

Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con Lớp 3

Cuốn sách gồm hai phần chính: Phần hướng dẫn cha mẹ học tiếng Anh cùng con, giúp cha mẹ hiểu và có phương pháp hỗ trợ việc học tiếng Anh cùng con. Phần hai là các phiếu bài tập giúp con ôn tập, củng cố, nâng cao năng lực tiếng Anh đã học trên lớp, đồng thời giúp cha mẹ kiểm tra trình độ tiếng Anh cần đạt của con sau mỗi bài học. Cụ thể là:

Phần một: Hướng dẫn cha mẹ học tiếng Anh cùng con được biên soạn theo đường hướng dạy học hiện đại, trên cơ sở mô hình G.I.P.O (Goal → Input → Procedure → Outcome). Qúi vị bắt đầu học cùng con bằng việc xác định mục tiêu giao tiếp (Goal), tiếp đến là tìm hiểu nội dung ngôn ngữ đầu vào (Input), sau đó, cha mẹ cùng con luyện tập ngôn ngữ trong giao tiếp theo một qui trình chặt chẽ (Procedure) và cuối cùng là đánh giá kết quả học tập theo yêu cầu cần đạt (Outcome). Với đường hướng dạy học này, chúng tôi hi vọng cha mẹ sẽ cùng con học tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Phần hai: Bao gồm hệ thống các bài tập cơ bản và cốt lõi nhất nhằm từng bước nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) trên cơ sở các kiến thức ngôn ngữ chức năng (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp). Các bài tập được lựa chọn và sắp xếp theo các bài (Lesson) của 20 đơn vị bài học (Unit) trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 3. Hệ thống các bài tập được chia thành các phiếu học tập.

Ba phiếu học tập của mỗi đơn vị bài học là:

Lesson 1 gồm ba bài tập: Bài 1 nhấn đến luyện từ vựng, bài 2 luyện cấu trúc chức năng câu và bài 3 luyện nghe – nói tương tác. Lesson 2 gồm ba bài tập: Bài 1 nhằm ôn tập và mở rộng vốn từ vựng, bài 2 luyện kết hợp từ vựng trong các cấu trúc câu và bài 3 luyện kĩ năng nghe hiểu. Lesson 3 gồm ba bài tập: Bài 1 nhấn mạnh đến luyện chức năng ngôn ngữ, bài 2 luyện ngữ âm qua nghe và bài 3 luyện kết hợp hai kĩ năng đọc và viết. Đáp án của các bài tập trong các phiếu và lời của phần nghe trong đĩa được thể hiện trong phần hướng dẫn học cùng con.

Đây là lần đầu tiên một cuốn sách hướng dẫn cha mẹ học tiếng Anh cùng con, cũng là lần đầu có sự kết hợp giữa hướng dẫn dạy học tiếng Anh hiện đại với hệ thống bài tập cốt lõi hỗ trợ việc học môn tiếng Anh. Đặc biệt, các bài tập nghe được các chuyên gia người Anh đọc lời và ghi trong đĩa CD.

Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con Lớp 4

Cuốn sách gồm hai phần chính: Phần hướng dẫn cha mẹ học tiếng Anh cùng con, giúp cha mẹ hiểu và có phương pháp hỗ trợ việc học tiếng Anh cùng con. Phần hai là các phiếu bài tập giúp con ôn tập, củng cố, nâng cao năng lực tiếng Anh đã học trên lớp, đồng thời giúp cha mẹ kiểm tra trình độ tiếng Anh cần đạt của con sau mỗi bài học. Cụ thể là:

Phần một: Hướng dẫn cha mẹ học tiếng Anh cùng con được biên soạn theo đường hướng dạy học hiện đại, trên cơ sở mô hình G.I.P.O (Goal → Input → Procedure → Outcome). Qúi vị bắt đầu học cùng con bằng việc xác định mục tiêu giao tiếp (Goal), tiếp đến là tìm hiểu nội dung ngôn ngữ đầu vào (Input), sau đó, cha mẹ cùng con luyện tập ngôn ngữ trong giao tiếp theo một qui trình chặt chẽ (Procedure) và cuối cùng là đánh giá kết quả học tập theo yêu cầu cần đạt (Outcome). Với đường hướng dạy học này, chúng tôi hi vọng cha mẹ sẽ cùng con học tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Phần hai: Bao gồm hệ thống các bài tập cơ bản và cốt lõi nhất nhằm từng bước nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) trên cơ sở các kiến thức ngôn ngữ chức năng (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp). Các bài tập được lựa chọn và sắp xếp theo các bài (Lesson) của 20 đơn vị bài học (Unit) trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 4.

Hệ thống các bài tập được chia thành các phiếu học tập. Ba phiếu học tập của mỗi đơn vị bài học là:

– Lesson 1 gồm ba bài tập: Bài 1 nhấn đến luyện từ vựng, bài 2 luyện cấu trúc chức năng câu và bài 3 luyện nghe – nói tương tác.

– Lesson 2 gồm ba bài tập: Bài 1 nhằm ôn tập và mở rộng vốn từ vựng, bài 2 luyện kết hợp từ vựng trong các cấu trúc câu và bài 3 luyện kĩ năng nghe hiểu.

– Lesson 3 gồm ba bài tập: Bài 1 nhấn mạnh đến luyện chức năng ngôn ngữ, bài 2 luyện ngữ âm qua nghe và bài 3 luyện kết hợp hai kĩ năng đọc và viết.

Đáp án của các bài tập trong các phiếu và lời của phần nghe trong đĩa được thể hiện trong phần hướng dẫn học cùng con.

Đây là lần đầu tiên một cuốn sách hướng dẫn cha mẹ học tiếng Anh cùng con, cũng là lần đầu có sự kết hợp giữa hướng dẫn dạy học tiếng Anh hiện đại với hệ thống bài tập cốt lõi hỗ trợ việc học môn tiếng Anh. Đặc biệt, các bài tập nghe được các chuyên gia người Anh đọc lời và ghi trong đĩa CD trên ứng dụng MCPlatform.

Cha Mẹ Giúp Con Học Giỏi Tiếng Anh Bằng Cách Nào?

Đúng thời điểm, đúng ngân sách, đúng phương pháp là gợi ý để cha mẹ đầu tư cho việc học tiếng Anh của con.

Đúng thời điểm

Nghiên cứu của Tiến sĩ tâm lý Elaine Schneider – một chuyên gia ngôn ngữ trẻ em tại Mỹ chỉ ra, trẻ em tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt. Theo bà, não bộ của trẻ được ví như một miếng bọt biển có thể hút thông tin xung quanh nhanh và nhạy bén. Bên cạnh đó, cấu tạo của các cơ quan nghe và phát âm ở trẻ nhỏ trong giai đoạn này cũng giúp bé dễ dàng bắt chước các cách phát âm khác nhau hơn.

Bởi vậy, 4 – 10 là độ tuổi thích hợp để ba mẹ bắt đầu cho con học tiếng Anh – không bỏ lỡ “giai đoạn vàng” phát triển ngôn ngữ của trẻ.

Đúng ngân sách

Đúng ngân sách ở đây có thể là đầu tư đúng thời gian cần thiết, chi tiêu tiết kiệm mà vẫn đem lại hiệu quả trong quá trình học của con.

Hiện nay với sự phát triển của các trung tâm Anh ngữ, việc cho con đi học tại trung tâm thường được cha mẹ lựa chọn. Tuy nhiên đối với phụ huynh bận rộn thì thời gian để đưa đón con lại là một thách thức lớn. Đồng thời cha mẹ cũng không có nhiều thời gian để theo sát việc học của con. Chưa kể khoản ngân sách cho con học tiếng Anh tại trung tâm không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để chi trả.

Theo một nghiên cứu về dung lượng trí nhớ, học sinh tiểu học có trí nhớ ngắn hạn chưa cao. Vì vậy cần tăng cường những bài tập để rèn luyện khả năng của trí nhớ ngắn hạn. Ngoài việc học ở lớp hay trung tâm, cha mẹ cũng nên đầu tư thời gian cho con học ở nhà để có thể khắc sâu bài học, ghi nhớ lâu.

Một gợi ý cho cha mẹ là các khóa học tiếng Anh online cho trẻ tiểu học. Cha mẹ chỉ cần chi trả một khoản phí nhất định con được học mọi lúc, như một hình thức để ôn luyện lại các kiến thức đã học. Giải pháp này tiết kiệm chi phí, thời gian, lại góp phần giúp con đạt kết quả học tập tốt hơn.

Chị Phạm Minh Trang – Một bà mẹ ở quận Tây Hồ, Hà Nội lựa chọn chương trình học tiếng Anh online tại Megastudy Kids chia sẻ: ” Khóa học với chi phí khá rẻ chỉ bằng 1/6 khóa học ở trung tâm, nhưng sau một thời gian học con có tiến bộ rõ rệt, điểm số trên lớp của con không thua kém các bạn học trung tâm, con cũng tự tin nói tiếng Ạnh hơn”.

Đúng phương pháp

Có một phương pháp học truyền thống mà nhiều gia đình đang áp dụng cho con là áp dụng máy móc sách giáo khoa. Các em phải học nhớ từ vựng, ngữ pháp và câu, đọc, kiểm tra văn bản. Theo nhiều chuyên gia giáo dục, đây là cách học khô khan khiến các con dễ sợ việc học. Trong khi đó niềm yêu thích tiếng Anh là điều kiện tiên quyết giúp con học tốt.

Những phương pháp học tiếng Anh phụ huynh có thể áp dụng cho con Học bằng tai, không học bằng mắt

Khi con mới bắt đầu, đừng quá chú tâm vào việc đọc hay học các giáo trình tiếng Anh. Hãy cho con luyện nghe tiếng Anh hàng ngày.

Học bằng cơ thể

Theo các chuyên gia ngôn ngữ thì khi học một thứ gì đó mới, não của con người sẽ ghi nhớ tốt hơn nếu chúng ta kết hợp vận động cơ thể và cảm giác về chúng. Ví dụ khi học một từ mới tiếng Anh, thay vì chỉ ngồi đọc đi đọc lại từ đó để ghi nhớ, hãy giúp con thử áp dụng việc tưởng tượng ra cách diễn đạt từ đó bằng hành động, con sẽ ghi nhớ từ đó tốt hơn.

Hầu hết lớp học ngôn ngữ đều có tiến độ dạy học nhanh, học sinh khó nắm vững nội dung bài học. Do vậy, phương pháp học tiếng Anh hiệu quả là con cần phải học sâu, nắm vững kiến thức và dành nhiều thời gian để học nó.

Phương pháp học sâu đơn giản là việc con cần học một bài học và ôn lại bài đó nhiều lần trước khi học bài mới. Như vậy sẽ giúp con ghi nhớ nội dung của bài học nhuần nhuyễn hơn.

Học bằng phương pháp nhập vai

Để nói tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ nhất, con cần phải học theo cả ngữ điệu, cách nhấn nhá và thể hiện cảm xúc của họ. Do đó con nên nhập vai vào bài học để hiểu cách diễn đạt ý trong tiếng Anh. Phương pháp này cũng giúp con nhớ được bối cảnh của cuộc hội thoại, giọng điệu, cảm xúc của nhân vật từ đó nói tiếng Anh chuẩn hơn.

Hiện nay có nhiều các trung tâm và các khóa học tiếng Anh áp dụng thành công những phương pháp trên vào chương trình học. Gia sư Thanh Hóa là một trong những trung tâm vận dụng các phương pháp học trực quan giúp bé tiến bộ nhanh.

“Gia sư Thanh Hóa sẽ đưa ra Chương trình tiếng Anh đáp ứng ba tiêu chí: Đúng thời điểm, đúng ngân sách, đúng phương pháp được cha mẹ lựa chọn”.

Được nghiên cứu qua nhiều năm từ các chuyên gia Anh ngữ hàng đầu, chương trình được xây dựng gồm năm khóa học tương ứng với 5 lớp trong hệ thống tiểu học. Việc học với gia sư Thanh Hóa theo các khóa học tương ứng giúp con phát triển khả năng ngôn ngữ vào đúng “giai đoạn vàng” của trẻ.

Chương trình có nội dung bám sát sách giáo khoa, bổ sung các kiến thức từ vựng, ngữ pháp nền tảng theo lộ trình của Bộ giáo dục. Bài giảng dưới dạng video sinh động, giáo viên sử dụng các ngôn ngữ cơ thể để lôi cuốn vào bài giảng, con được nhìn được nghe, vào vai cùng các diễn viên nhí giúp việc tiếp thu và ghi nhớ kiến thức tăng nhanh.

Posted in Tagged Phụ huynh cần biết cha mẹ giúp con học giỏi tiếng anh, cha mẹ giúp con học giỏi tiếng anh bằng cách nào, giúp con học giỏi tiếng anh

Review Sách Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con Lớp 3

Độc giả Nguyễn Thị Sáu nhận xét về tác phẩm Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con Lớp 3

Lesson 1 gồm ba bài tập: Bài 1 nhấn đến luyện từ vựng, bài 2 luyện cấu trúc chức năng câu và bài 3 luyện nghe – nói tương tác. Không hẳn là như vậy!. Chị không biết gì thì thôi

Bé nhà mình đã học lớp 4 rồi, giá mà biết sách sớm hơn. Nhưng mình vẫn quyết mua sách và học cùng con lại từ lớp 3, sau đó học tiếp cuốn lớp 4. Sách gồm có 2 cuốn tách nhau, 1 cuốn của mẹ, 1 cuốn của bé. Lại thêm nghe audio trên app (app ban đầu dùng cũng hơi lơ ngơ, nhưng học theo rồi thấy rất hữu dụng).

Độc giả Nguyễn Đức Long nhận xét về tác phẩm Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con Lớp 3

Phần một: Hướng dẫn cha mẹ học tiếng Anh cùng con được biên soạn theo đường hướng dạy học hiện đại, trên cơ sở mô hình G. Làm việc gì cũng phải có trách nhiệm.I. Làm việc gì cũng phải có trách nhiệm.P. Chắc là thế rồi!O (Goal → Input → Procedure → Outcome). Chắc là thế rồi! Qúi vị bắt đầu học cùng con bằng việc xác định mục tiêu giao tiếp (Goal), tiếp đến là tìm hiểu nội dung ngôn ngữ đầu vào (Input), sau đó, cha mẹ cùng con luyện tập ngôn ngữ trong giao tiếp theo một qui trình chặt chẽ (Procedure) và cuối cùng là đánh giá kết quả học tập theo yêu cầu cần đạt (Outcome). Chắc là thế rồi! Với đường hướng dạy học này, chúng tôi hi vọng cha mẹ sẽ cùng con học tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Woa, hôm nay chúng ta gặp nhau đúng không ?. Woa, hôm nay chúng ta gặp nhau đúng không ?

Bé nhà tôi hơi nhát, học cùng giáo viên hay gia sư thì khá là trầm, hay quấn mẹ. Nhờ có cuốn sách này và phương pháp học mới nên tôi và con có nhiều thời gian cùng nhau hơn, đặc biệt bé học cũng mạnh dạn và say mê hơn. Tôi thưc sự rất hài lòng.

Độc giả Hương Lê Lê nhận xét về tác phẩm Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con Lớp 3

Đây là lần đầu tiên một cuốn sách hướng dẫn cha mẹ học tiếng Anh cùng con, cũng là lần đầu có sự kết hợp giữa hướng dẫn dạy học tiếng Anh hiện đại với hệ thống bài tập cốt lõi hỗ trợ việc học môn tiếng Anh. Thì ra là vậy Đặc biệt, các bài tập nghe được các chuyên gia người Anh đọc lời và ghi trong đĩa CD. Thì ra là vậy. Quá tuyệt vời !

Đánh giá chung về tác phẩm Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con Lớp 3

Ưu tiên đặt sách tại Tiki, rồi đến Lazada và Vinabook, A đây rồi để đảm bảo có sách và giá tốt nhất

Review Sách Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con Lớp 4

Độc giả Hoàng Giang nhận xét về tác phẩm Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con Lớp 4

. Cái gì cũng có cái giá của nó!

Review một chút cho các bạn chưa mua sách: Sách gồm 2 cuốn trong cùng 1 bìa lớn, sách có khổ khá to, sách cuốn của cha mẹ chi tiết, dễ hiểu, sách của con là các phiếu bài tập có thể xé ra được, màu sắc tươi sáng dễ thương. Sách có kèm audio học trên app MCPlatform (hướng dẫn tải app có trên sách). Nói chung là sách khá mới và thú vị, đáng mua.

Độc giả Trịnh Hương Lan nhận xét về tác phẩm Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con Lớp 4

Đáp án của các bài tập trong các phiếu và lời của phần nghe trong đĩa được thể hiện trong phần hướng dẫn học cùng con. Lên xe đi. Như vậy là sao?

Mình mua sách về làm quà cho nhỏ em mới học lớp 4, thấy rất bất ngờ vì giá sách khá rẻ trong khi chất lượng lại ổn. Mình đã tham khảo khá nhiều các đầu sách cùng dòng cho trẻ. Mình mới nhận được sách hôm nay, hi vọng sách sẽ mang lại hiệu quả.

Độc giả Trần Thị Khánh nhận xét về tác phẩm Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con Lớp 4

Phần một: Hướng dẫn cha mẹ học tiếng Anh cùng con được biên soạn theo đường hướng dạy học hiện đại, trên cơ sở mô hình G. Thật tuyệt vời!I. Thật tuyệt vời!P. Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ.O (Goal → Input → Procedure → Outcome). Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ. Qúi vị bắt đầu học cùng con bằng việc xác định mục tiêu giao tiếp (Goal), tiếp đến là tìm hiểu nội dung ngôn ngữ đầu vào (Input), sau đó, cha mẹ cùng con luyện tập ngôn ngữ trong giao tiếp theo một qui trình chặt chẽ (Procedure) và cuối cùng là đánh giá kết quả học tập theo yêu cầu cần đạt (Outcome). Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ. Với đường hướng dạy học này, chúng tôi hi vọng cha mẹ sẽ cùng con học tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Tôi đang chờ một người. Tôi đang chờ một người

Chắc ai cũng biết tác giả Nguyễn Quốc Tuấn đã có kinh nghiệm trong việc biên tập sách giáo khoa cho Bộ giáo dục nên chất lượng sách là không cần phải bàn. Phương pháp G.I.P.O hiện đại là lực chọn hàng đầu cho các cha mẹ dù biết tiếng anh hay không.

Đánh giá chung về tác phẩm Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con Lớp 4

Ưu tiên đặt sách tại Tiki, rồi đến Lazada và Vinabook, A đây rồi để đảm bảo có sách và giá tốt nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Cha Mẹ Mạnh Tay Chi Tiền Cho Con Học Tiếng Anh trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!