Xu Hướng 3/2023 # Các Khóa Học Tiếng Anh 1 Thầy 1 Trò Online E # Top 8 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Các Khóa Học Tiếng Anh 1 Thầy 1 Trò Online E # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Các Khóa Học Tiếng Anh 1 Thầy 1 Trò Online E được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học “1 THẦY 1 TRÒ”. Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove…

Tiếng Anh Trực Tuyến 1 Thầy 1 Trò

Các chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến tại E-Space đều được các chuyên gia thiết kế theo một lộ trình khoa học, giúp học viên nhanh chóng lấy nền tảng vốn tiếng Anh, cũng như nâng cao khả năng giao tiếp. Học viên hòa toàn có thể tự tin nói tiếng Anh lưu loát sau 1 khóa học tại E-Space..

CHỦ ĐỘNG THỜI GIAN

Chỉ cần máy tính, smartphone hoặc máy tính bảng có kết nối internet, Bạn có thể học tiếng Anh với Giáo viên E-SPACE ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

PHƯƠNG PHÁP 1 – 1

Mỗi học viên sẽ học với một giáo viên, tương tác 2 chiều suốt buổi học, giáo viên sẽ theo sát trình độ của học viên để giúp học viên tiến bộ cực nhanh.

TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ

Với 100% giáo viên nước ngoài sẽ giúp bạn luyện phát âm chuẩn quốc tế. Học viên có thể chọn gói học theo ngân sách của mình và hủy lịch học không bị mất phí

Vì Sao Người Đi Làm Nên Học Tiếng Anh 1 Thầy 1 Trò Online?

Người đi làm khá khó khăn trong việc sắp xếp thời gian cũng như lựa chọn một khóa học tiếng anh phù hợp với lịch sinh hoạt, làm việc của mình. Tuy nhiên, có một cách học cực kỳ phù hợp với người đi làm, đó là học tiếng anh 1 thầy 1 trò online, cùng tìm hiểu những lợi ích của cách học này trong bài viết sau đây.

Với những bạn đã đi làm, thời gian của họ hầu hết sẽ dành cho công việc, nếu đã có gia đình thì còn phải chăm sóc cho con cái; lại càng khó thu xếp tham gia những khóa học tiếng anh ở trung tâm.

Thông thường họ sẽ tranh thủ buổi tối để học, nhưng vào thời điểm này thường rất mệt mỏi, buồn ngủ, khó tập trung vì đã làm việc nguyên cả ngày nên hình thức học này thường không mang lại nhiều hiệu quả.

Trong trường hợp này, hình thức học tiếng anh 1 thầy 1 trò online có thể giúp người đi làm chủ động sắp xếp thời gian mỗi buổi học phù hợp với lịch làm việc, sinh hoạt của mình. Sau giờ làm, bạn có thể nghỉ ngơi một lát rồi sau đó bắt đầu học, điều này giúp bạn tỉnh táo và dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn.

Học tiếng anh 1 thầy 1 trò online, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi

Khác với những khóa học tiếng anh phải đến tận trung tâm mới học được, khi học tiếng anh trực tuyến 1 thầy 1 trò, người đi làm sẽ tự lựa chọn địa điểm mà mình muốn học, chỉ cần có laptop kết nối với internet thì có thể học ở bất kỳ nơi đâu.

Điều này là một điểm rất thuận lợi, giúp tiết kiệm được thời gian di chuyển đến trung tâm và về nhà. Không những thế, bạn còn tiết kiệm được một khoản chi phí di chuyển đi lại.

Ngoài ra, nếu bạn bận việc đột xuất không thể học vào buổi ngày hôm đó thì hãy báo với trung tâm để xin nghỉ và học bù vào một ngày khác mà không bị mất buổi.

Bật Mí Các Khóa Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1

Linh hoạt địa điểm, không cần đến trung tâm, tiết kiệm thời gian, hiệu quả vượt trội chính là những ưu điểm của các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 mà ai cũng biết. Tuy nhiên, đâu là nơi có chương trình đào tạo chất lượng thì không phải ai cũng rõ.

Bảng xếp hạngTrung tâm tiếng Anh tại Việt Nam

StudyNow là nền tảng học tập trực tuyến kết nối người học và người dạy trên toàn thế giới. StudyNow tập trung phát triển các khóa học tiếng Anh trực tuyến đồng thời cung cấp các khóa học online ở nhiều lĩnh vực như tài chính, marketing, quản trị, phát triển bản thân… Ngoài các khóa online quay sẵn (video course), StudyNow cũng cung cấp khóa tiếng Anh trực tiếp (live course) cho phép người học được tương tác nhiều hơn với giảng viên, nâng cao hiệu quả của buổi học.

Chương trình tiếng Anh tại StudyNow do các giáo viên ngoại ngữ, giảng viên xuất sắc từ các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam hoặc các chuyên gia làm việc tại những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy. Nội dung các khóa học tại StudyNow phong phú, đáp ứng được đa dạng nhu cầu ở từng độ tuổi khác nhau. Đặc biệt, StudyNow còn cung cấp các khóa học online 1 kèm 1, giúp mang lại hiệu quả học tập cao hơn. Một số khóa học phổ biến tại StudyNow: Anh văn giao tiếp online 1:1, Anh văn online cho CEO 1:1, IELTS online 1:1…

Trang chủ StudyNow (Nguồn: StudyNow)

Axcela Việt Nam được thành lập năm 2008, chủ yếu cung cấp các chương trình tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh cho người đi làm. Các khóa học tại Axcela được xây dựng và bám sát theo Khung năng lực ngôn ngữ châu Âu (CEFR – Common European Framework of Reference” for Languages: Learning, Teaching, Assessment) giúp người học tự tin hơn trong giao tiếp và chinh phục tiếng Anh với thời gian ngắn nhất.

Chương trình đào tạo của Axcela tập trung 100% vào thực hành phát âm, nghe và nói. Ngoài thời gian trên lớp, Axcela còn có đội ngũ huấn luyện viên rèn luyện với từng học viên và hỗ trợ phần mềm luyện phát âm chuẩn như người bản xứ.

Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Axcela dành cho học viên không có nhiều thời gian hoặc ngại học với nhiều người, muốn cải thiện trình độ nhanh. Khóa học này sẽ giúp bạn có nhiều thời gian để tương tác với giáo viên, nhanh chóng khắc phục các lỗi phát âm, phản xạ, nghe nói, dùng từ… Ngoài ra, trung tâm cam kết hoàn lại 100% học phí nếu người học không đạt được mục tiêu.

X3English là nền tảng tự học tiếng Anh trực tuyến dành cho mọi đối tượng muốn giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Học viên sẽ được luyện tập và thực hành tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao với 3 kỹ thuật độc quyền của X3English gồm kỹ thuật nghe ngấm, kỹ thuật nói đuổi, kỹ thuật phản xạ đa chiều.

Học tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ tại X3English (Nguồn: X3English)

X3English đã có sẵn checklist, chi tiết nội dung cần học mỗi ngày, bạn chỉ cần luyện tập theo mà không cần tốn thời gian lên kế hoạch. Bên cạnh đó trung tâm luôn có đội ngũ hỗ trợ học viên giải đáp thắc mắc.

Giới thiệu EIV online (Nguồn: YouTube – EIV online)

Ngoài các chương trình tự học, X3English còn có khóa học online 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ dành cho những học viên bận rộn. Học viên sẽ được chữa lỗi sai về phát âm, ngữ pháp… tạo sự tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài. Học viên có thể lựa chọn đăng ký theo các gói học 8, 12 và 24 buổi.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀTrung tâm tiếng Anh X3English

EIV online là đơn vị cung cấp các khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài. Chương trình đào tạo tại EIV gồm tiếng Anh cho trẻ, tiếng Anh công sở và luyện thi IELTS. Lộ trình học của EIV được thiết kế riêng dành cho học viên với mô hình 1 kèm 1.

Tại EIV online, đội ngũ giáo viên đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada và có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới (TESOL, CELTA, TEFL). Giáo viên sẽ hỗ trợ học viên xây dựng vốn từ vựng, cách phát âm chuẩn, kiến thức ngữ pháp và sự tự tin. Bên cạnh tiếng Anh, các thầy cô còn hỗ trợ học viên phát triển kỹ năng mềm. Nếu học viên không đạt chuẩn đầu ra, EIV sẽ hỗ trợ học lại miễn phí hoặc hoàn học phí.

Giới thiệu E-talk (Nguồn: YouTube – E-talk Vietnam)

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀEIV online

E-talk là đơn vị cung cấp các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ qua Skype. Với phương pháp phản xạ, các thầy cô bản ngữ sẽ giúp học viên tiếp cận với tiếng Anh một cách bài bản và chủ động, hướng tới mục tiêu giao tiếp tiếng Anh tự nhiên và lưu loát như người nước ngoài. Nhờ mô hình học 1-1, học viên có nhiều thời gian để tương tác với giáo viên, từ đó tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Đến với chương trình học tại E-talk, học viên được học thử và kiểm tra trình độ đầu vào để trung tâm sắp xếp chương trình đào tạo phù hợp. Một điểm cộng của khóa học này nữa là học viên sẽ không cần lo lắng về sự chênh lệch trình độ với những người khác.

Đội ngũ giảng viên của E-talk là những người đến từ Philippines với trình độ, chuyên môn giỏi, tốt nghiệp đại học và được tuyển chọn nghiêm ngặt. Để trở thành giáo viên dạy tiếng Anh ở E-talk, các thầy cô cần đạt được các tiêu chuẩn đầu vào, sau khi nộp hồ sơ phải trải qua 3 vòng phỏng vấn gắt gao, một tuần đào tạo chuyên sâu và rất nhiều lớp học demo đi kèm với 1 đến 2 tháng thử việc thành công.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀTrường dạy tiếng Anh online E-Talk

Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 ngày càng phổ biến vì nhiều lợi ích, nhất là với những người muốn cải thiện trình độ một cách nhanh chóng. Hy vọng những thông tin trên, Edu2Review đã giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân.

* Bài viết cập nhật tháng 7/2020. Liên hệ trực tiếp trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

Thường Lạc (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Boca Voice

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Khóa Học Tiếng Anh 1 Thầy 1 Trò Online E trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!