Xu Hướng 3/2023 # Các Bộ Sách Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Mà Bạn Nên Sở Hữu # Top 10 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Các Bộ Sách Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Mà Bạn Nên Sở Hữu # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Các Bộ Sách Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Mà Bạn Nên Sở Hữu được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Nhật, dù bạn lựa chọn phương pháp học nào dù là tự học hay đến trung tâm, thì sách vẫn là một công cụ hữu hiệu và quan trọng mà bạn cần để hỗ trợ cho quá trình học tập của mình. Bài viết xin giới thiệu đến các bạn một số bộ sách học tiếng Nhật chất lượng với nội dung tương đối đầy đủ gồm nhiều các lĩnh vực khác nhau, cung cấp khối lượng kiến thức về từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và giao tiếp ở trình độ cơ bản.

Sách học tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả

Đây là bộ sách học tiếng Nhật sơ cấp được biên soạn với mỗi quyển gồm có 46 ký tự chữ cái Hiragana và Katakana. Giáo trình sử dụng nhiều hình ảnh giúp người đọc dễ nhìn, dễ tiếp cận để mau chóng làm quen và chủ động trong việc rèn chữ.

Trong sách, những mẫu chữ được in mờ, có nét sẵn để dựa theo, nhiều mẫu bài tập đa dạng với chú giải đầy đủ. Hình ảnh trong sách minh họa cụ thể giúp bạn có thể liên tưởng, dễ dàng nhớ mặt chữ hơn. Với mỗi mẫu từ đều có lời giải thích bổ sung về nguồn gốc của từ.

Các quyển tự học Kanji cơ bản được biên soạn tập trung luyện chữ Kanji với số lượng từ khoảng từ 200 đến 600 từ. Các từ mẫu đều được minh họa bằng hình ảnh cụ thể giúp học viên liên tưởng và tạo cảm hứng trong quá trình học. Sách còn hướng dẫn cách ghép từ sao cho có ý nghĩa và hướng dẫn cách đọc cho từng từ.

Các quyển sách ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản sẽ cung cấp cho các bạn những cấu trúc ngữ pháp thông dụng, với các bài tập mẫu và bài tổng hợp giúp ôn tập và hệ thống lại các kiến thức đã học, hỗ trợ học viên làm quen với cấu trúc đề thi JLPT.

Sách giao tiếp tiếng Nhật cơ bản được biên soạn đầy đủ các tình huống giao tiếp thực tế ở trình độ sơ cấp, các mẫu câu đơn giản và dễ hiểu, dễ vận dụng, dễ nhớ. Sách còn được đính kèm CD được thực hiện bởi người bản xứ giúp bạn luyện nghe và tập phát âm theo đúng ngữ điệu.

Các loại sách,giáo trình học tiếng Nhật sơ cấp hiện nay rất phổ biến, các bạn có thể dễ dàng tìm được một quyển sách phù hợp với nhu cầu của bản thân. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm những bản online để tải về máy tính. Tuy nhiên cũng có quá nhiều nguồn tài liệu, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ nguồn gốc của chúng.

Danh Sách 4 Học Bổng Các Trường Tiếng Nhật Ở Osaka Mà Bạn Nên Biết

Hiện nay có nhiều bạn học sinh, sinh viên lựa chọn du học Nhật Bản ở những trường tiếng Nhật. Khi du học tiếng Nhật thì một trong những điều mà các bạn quan tâm đó là các loại học bổng của những trường này. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ thông tin về 4 học bổng các trường tiếng Nhật ở Osaka.

Sơ lược về trường

Trường đi vào hoạt động từ năm 1989 và luôn đi đầu ở trong những hoạt động cung cấp những khóa học đa dạng và những giáo trình cần thiết nhằm thực hiện hóa những mục tiêu trường đề ra. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và năng lực.

Trường cũng đã thông qua việc trao đổi văn hóa với bạn cùng lớp tới từ những quốc gia có nền văn hóa khác nhau hoặc những người Nhật ở khắp nơi. Học viên của trường được trang bị về kỹ năng giao tiếp thường dùng  và kỹ năng sống ở những nền văn hóa khác nhau. Ngoài ra, trường cũng có nhiều hoạt động tình nguyện một cách tích cực mang tầm cỡ quốc tế mà không chỉ xoay quanh những sự kiện của khoa Nhật ngữ.

Chương trình đào tạo trường YMCA OSAKA

Khóa tiếng Nhật tổng hợp 

Rèn luyện tiếng Nhật và ôn thi đại học.

Khóa tiếng Nhật ứng dụng

Nâng cao năng lực tiếng Nhật sinh hoạt và làm việc.

Chương trình học hè 2 – 4 tuần: Học tiếng Nhật cùng tham quan và trải nghiệm nền văn hóa của nước Nhật.

Chế độ học bổng tại Trường Nhật ngữ YMCA

Điều kiện: Học viên có visa du học trên 1 năm đang học ở trường và có tỷ lệ tham gia những buổi học cùng với thành tích học ưu tú có cơ hội nhận học bổng Quốc tế YMCA. 

Số lượng: 2 người đã có 6 tháng ở trường tính từ thời điểm nhập học.

Mức học bổng: 100.000 JPY/ người.

Sơ lược về trường

Trong các trường Nhật ngữ nổi tiếng ở Osaka có trường đại học Kansai. Trường đại học Kansai đã có 132 năm hình thành và phát triển. Trường có nhiều ưu điểm nổi bật về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy. Thế mạnh của trường luôn hứa hẹn sẽ mang tới cho học viên cơ hội được học tập, rèn luyện cũng như khám phá tốt bản thân.

Các mức hỗ trợ học bổng

Du học tại đại học Kansai, sinh viên có cơ hội nhận được những suất học bổng với giá trị lớn. Với những du học sinh khó khăn về kinh tế và chương trình học bổng giúp giảm bớt đi nguồn kinh phí du học.

Điều kiện săn và ứng tuyển học bổng

Không phải tất cả du học sinh theo học ở trường đều có cơ hội được nhận học bổng. Thực tế thì học bổng chỉ dành cho những người có thành tích học tập xuất sắc và đáp ứng đủ các giấy tờ về thủ tục.

Sơ lược về trường

Trong danh sách các trường tiếng Nhật tại Osaka có trường đại học Osaka. Trường đại học Osaka là trường có bề dày truyền thống lâu đời. Trường cũng có chất lượng giảng dạy hàng đầu ở Nhật Bản. Ngoài ra trường cũng có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với giảng đường và phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu được trang bị một cách đầy đủ những thiết bị để phục vụ cho quá trình học tập và giảng dạy. Trường có ký túc xá với quy mô lớn với sức chứa được hàng ngàn sinh viên.

Các mức hỗ trợ học bổng

Trường có nhiều chương trình học bổng cho du học sinh gồm học bổng chính phủ Nhật bản MEXT, học bổng dành cho sinh viên mới nhập học và hỗ trợ tài chính của Tổ chức Đoàn sinh viên Nhật Bản JASSO.

Điều kiện săn và ứng tuyển học bổng

Học bổng JASSO: Trao cho tất cả sinh viên kỳ đầu (trù các sinh viên học bổng MEXT), các kì tiếp theo chỉ trao cho từ 1 – 2 sinh viên đạt kết quả học tập cao nhất lớp.

Học bổng MEXT: Giá trị học bổng là miễn hết học phí, chi phí sinh hoạt. 

Học bổng các tổ chức tư nhân: Thường thì các sinh viên sẽ apply từ năm thứ 2 trở đi.

Sơ lược về trường

Danh sách các trường tiếng Nhật tại Osaka nên biết có trường Nhật ngữ Metric. Trường Nhật ngữ Metric – Osaka được thành lập từ năm 1989 tại Nipponbashi Higahi quận Naniwa, Osaka. Trường chỉ cách nhà ga Nipponbashi khoảng 10 phút đi bộ. Phía đông trường là khu phố Shitadera, phía tây trường là khu phố bán đồ điện tử Nipponbashi, phía bắc là khu chợ Kuramon, nhìn về phía nam trường có thể thấy tòa tháp Tsutenkaku.

Chế độ học bổng tại Trường Nhật ngữ Meric

Tên học bổng

Đối tượng

Điều kiện

Số tiền

Quỹ học bổng khuyến dành cho du học sinh tư phí

1 năm/lần, khoảng 7 đến 8 bạn học sinh

Tuyển chọn dựa trên thành tích học tập, tỷ lệ lên lớp và thái độ ứng xử trong giờ học

36 vạn yên, 3 vạn yên mỗi tháng

Học sinh ưu tú đặc biệt của Meric

Học sinh đã học trên 1 năm

Tuyển chọn dựa trên thành tích học tập, tỷ lệ lên lớp và thái độ ứng xử trong giờ học

15 vạn yên

Học bổng LSH ASIA

Mỗi năm 1 lần, 1 học sinh

Tuyển chọn dựa trên thành tích học tập, tỷ lệ lên lớp và thái độ ứng xử trong giờ học

10 vạn yên

Học bổng khuyến khích học sinh ở các cấp của Meric

1 năm 4 lần, 1 lần 122 học sinh (mỗi cấp 6 học sinh). Học sinh đang học sơ, trung cấp

Tuyển chọn dựa trên thành tích học tập, tỷ lệ lên lớp và thái độ ứng xử trong giờ học

1 vạn yên

Tiền khuyến khích chuyên cần mỗi kỳ

1 năm 4 lần, chỉ dành cho đối tượng visa du học sinh

Học sinh không nghỉ học, không đi học muộn trong 3 tháng của mỗi kỳ.

6 nghìn yên

Tiền thưởng chuyên cần

1 năm 4 lần

Học sinh liên tục nhận được tiền thưởng chuyên cần mỗi kỳ sẽ được nhận giấy khen thưởng của nhà trường mỗi buổi lễ tổng kết

3 nghìn yên, mỗi thời điểm sẽ có quy định khác nhau.

Giải thưởng thành tích học tập xuất sắc

1 năm 4 lần

Học sinh đạt thành tích học tập đứng thứ 1 trong lớp sau mỗi kì thi cuối kì

Tiền thưởng: 1 nghìn yên

Giải thưởng dành cho học sinh ưu tú

Dành cho 1 số học sinh đến từ 1 số các nước trong khu vực ASIAN       

Có thành tích xuất sắc,có niềm yêu thích với Nhật Bản và đất nước tiến cử

Được hỗ trợ toàn bộ tiền học phí của khóa học, tiền ký túc xá ( 6 tháng), tiền điện nước ( 6 tháng), vé máy bay khứ hồi, hỗ trợ sinh hoạt phí tại Nhật ( 6 tháng)

Combo Sách Học Tiếng Nhật Sơ Cấp: Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1

Top những cuốn sách học tiếng Nhật bán chạy của tháng!

Học giỏi ngoại ngữ – Cứu vãn bịch tiền to tướng! Các độc giả yêu mến còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua ngay combo sách dưới dây:

1, Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp Tập 1 – Bài Tập Tổng Hợp

Daichi Nihongo Shokyu – Giáo trình tiếng Nhật Sơ cấp tập 1 – Bài tập tổng hợp gồm 22 bài, mỗi bài sẽ bao gồm các mẫu câu đã có tại sách Giáo trı̀nh tiếng Nhật sơ cấp tập 1. Cuốn sách cũng đưa ra các bài học tóm tắt ở mức độ nâng cao, và các bài học giúp phân biệt được các mẫu câu tương tự.

Sau khi học xong lý thuyết trong giáo trình các bạn có thể làm ngay bài tập tương ứng trong cuốn sách này để có thể nhanh chóng nắm chắc kiến thức đã được học.

Cung cấp hệ thống bài giải chi tiết giúp các bạn giải quyết những băn khoăn, thắc mắc trong quá trình học

Bên cạnh hệ thống bài tập bám sát giáo trình, cuốn sách còn cung cấp cho người học hệ thống đáp án. Thông qua phần này người học có thể dễ dàng kiểm tra được khả năng tiếng Nhật của mình. Bạn biết được phần kiến thức của mình đang yếu từ đó lên kế hoạch học tập phù hợp với bản thân.

Việc sử dụng Daichi Nihongo Shokyu – Giáo trình tiếng Nhật Sơ cấp tập 1 – Bài tập tổng hợp sẽ đạt hiệu quả cao nhất nếu bạn biết kết hợp cuốn sách này cùng cuốn Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 1 nguyên bản và cuốn Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 1 – Bản dịch và giải thích ngữ pháp. Chúng tôi hy vọng rằng bộ ba cuốn sách này sẽ giúp việc học tiếng Nhật của các bạn trở nên hiệu quả hơn.

BẠN ĐANG MUỐN HỌC TIẾNG NHẬT NHƯNG…

Học một ngôn ngữ mới là điều không dễ nhất là với ngôn ngữ không thuộc hệ Latin như tiếng Nhật – một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Bảng chữ cái, cách phát âm, ngữ pháp…là những khó khăn mà bạn phải đối mặt. Nhanh nản, thất vọng muốn bỏ cuộc là những cảm giác mà chúng ta phải trải qua. Tôi rất hiểu và thông cảm với bạn, vì đó là điều mà tôi đã từng trải qua, và còn hơn thế nữa…

Tiếng Nhật rất rộng (khoảng hơn 1 triệu từ) ngoài kia có hàng trăm tài liệu, phương pháp học khác nhau. Nó giống như một mà trận với những người mới.

Ở Việt Nam tìm người để thực tập tiếng Nhật không dễ, nhất là khi bạn không có điều kiện để đến trung tâm, hơn nữa tìm trung tâm uy tín không hề đơn giản.

3 bảng chữ cái, phát âm, nhiều chữ hán, học trước quên sau, giáo trình khô khan khó học khó nhớ, học mãi không thấy tín bộ…làm bạn chán nản, mệt mỏi.

Nếu bạn đang đi làm hoặc có nhiều việc quan trọng khác để làm, việc dành 4-5 tiếng mỗi ngày để học tiếng là điều không thể. Làm sao để “nâng level” đây?

DAICHI NIHONGO SHOKYUU BỘ SÁCH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI – LÀM CHỦ TIẾNG NHẬT TRONG VÒNG 3 THÁNG

Gồm 42 bài, nội dung gắn liền với cuộc sống hàng ngày của người bản xứ. Thời lượng 5 tiếng/ bài, nếu mỗi ngày bạn dành ra 2 tiếng thì sau khoảng 3 tháng bạn sẽ hoàn thành nội dung chương trình và đạt trình độ cơ bản, lúc đó bạn có thể tự tin giao tiếp với người Nhật trong mọi tình huống. Từ đây bạn sẽ mở rộng, nâng cao vốn từ và kỹ năng của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng. Giống như khi đẩy một chiếc xe, khi bạn đã thắng được sức ỳ thì nó sẽ đi rất nhanh mà không cần nhiều nỗ lực.

Cuốn sách cung cấp nhiều dạng bài tập, mỗi câu có thể trả lời bằng nhiều cách giúp người học có thể thoải mái tưởng tượng, luôn cảm thấy thích thú khi học và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mọi kiến thức được biên tập trong bộ sách đều được sắp xếp theo một lộ trình hoàn chỉnh để bạn đạt được trình độ cơ bản. Điều đó có nghĩa bạn KHÔNG CẦN mua thêm bất cứ tài liệu minh họa hay bổ trợ nào khác. Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn

2, Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp Tập 2

BẠN ĐANG MUỐN HỌC TIẾNG NHẬT NHƯNG…

Học một ngôn ngữ mới là điều không dễ nhất là với ngôn ngữ không thuộc hệ Latin như tiếng Nhật – một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Bảng chữ cái, cách phát âm, ngữ pháp…là những khó khăn mà bạn phải đối mặt. Nhanh nản, thất vọng muốn bỏ cuộc là những cảm giác mà chúng ta phải trải qua. Tôi rất hiểu và thông cảm với bạn, vì đó là điều mà tôi đã từng trải qua, và còn hơn thế nữa…

Tiếng Nhật rất rộng (khoảng hơn 1 triệu từ) ngoài kia có hàng trăm tài liệu, phương pháp học khác nhau. Nó giống như một mà trận với những người mới.

Ở Việt Nam tìm người để thực tập tiếng Nhật không dễ, nhất là khi bạn không có điều kiện để đến trung tâm, hơn nữa tìm trung tâm uy tín không hề đơn giản.

3 bảng chữ cái, phát âm, nhiều chữ hán, học trước quên sau, giáo trình khô khan khó học khó nhớ, học mãi không thấy tín bộ…làm bạn chán nản, mệt mỏi.

Nếu bạn đang đi làm hoặc có nhiều việc quan trọng khác để làm, việc dành 4-5 tiếng mỗi ngày để học tiếng là điều không thể. Làm sao để “nâng level” đây?

DAICHI NIHONGO SHOKYUU BỘ SÁCH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI – LÀM CHỦ TIẾNG NHẬT TRONG VÒNG 3 THÁNG

Gồm 42 bài, nội dung gắn liền với cuộc sống hàng ngày của người bản xứ. Thời lượng 5 tiếng/ bài, nếu mỗi ngày bạn dành ra 2 tiếng thì sau khoảng 3 tháng bạn sẽ hoàn thành nội dung chương trình và đạt trình độ cơ bản, lúc đó bạn có thể tự tin giao tiếp với người Nhật trong mọi tình huống. Từ đây bạn sẽ mở rộng, nâng cao vốn từ và kỹ năng của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng. Giống như khi đẩy một chiếc xe, khi bạn đã thắng được sức ỳ thì nó sẽ đi rất nhanh mà không cần nhiều nỗ lực.

Cuốn sách cung cấp nhiều dạng bài tập, mỗi câu có thể trả lời bằng nhiều cách giúp người học có thể thoải mái tưởng tượng, luôn cảm thấy thích thú khi học và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mọi kiến thức được biên tập trong bộ sách đều được sắp xếp theo một lộ trình hoàn chỉnh để bạn đạt được trình độ cơ bản. Điều đó có nghĩa bạn KHÔNG CẦN mua thêm bất cứ tài liệu minh họa hay bổ trợ nào khác. Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn.

Top Những Cuốn Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Mà Bạn Nên Học

Bài viết này sẽ chia sẻ một số đầu sách học ngữ pháp tiếng Anh căn bản cho bạn lựa chọn trong quá trình học.

Top sách ngữ pháp tiếng anh nên học

English Grammar Workbook for Dummies

Cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh này bao gồm 22 bài học chia làm 6 phần lớn, không yêu cầu bạn phải mất quá nhiều thời gian hàng ngày để học mà chia thành ra các bài học trong thời gian ngắn.

Với mỗi lần 10 phút tập trung học, chắc chắn các bạn sẽ nhận thấy trình độ của mình được cải thiện đáng kể.

Part I: Laying Out the Concrete Slab:Grammar Basics

Part II: Mastering Mechanics

Part III: The Pickier Points of Correct: Verb and Pronoun Use

Part IV: All You Need to Know about Descriptions and Comparisons

Part V: Writing with Style

Part VI: The Part of Tens

Understanding and Using English

– Tác giả: Betty Schrampfer Azar – Stacy A. Hagen

– Nội dung: Cuốn sách bao gồm: workBook, student’s Book, file nghe Audio và bài tập trong sách có đáp án, giúp tra cứu hiệu quả.

Bài tập phong phú, đa dạng: từ casual speech đến academic content. Giáo trình đưa ra các bài luận mẫu ở phần Speaking và Writing. Phù hợp cho những người mới bắt đầu học.

English grammar in use

Cuốn này gồm145 đề mục ngữ pháp thông dụng, trình bày rõ ràng, dể hiểu trên mỗi trang bên trái là một điểm ngữ pháp được giải thích và trên mỗi trang bên phải có những bài tập để kiểm tra khả năng hiểu bài.

Ngoài ra với nhiều bài tập luyện tập tổng hợp tất cả các điểm ngữ pháp trước đó. Bảng kê nội dung và bảng tra cứu đề mục chi tiết. Cuối cuốn sách là phần giải đáp bao gồm những câu trả lời cho tất cả các bài tập.

Longman English Grammar Practice

– Tác giả: L.G. Alexander

Bạn có thể tìm mua các đầu sách học ngữ pháp tiếng Anh căn bản tại nhà sách. Tuy nhiên trước khi lựa chọn cho mình cuốn sách phù hợp, bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, thầy cô để biết trình độ tiếng anh của mình, từ đó lựa chọn sách phù hợp nhất.

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Bộ Sách Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Mà Bạn Nên Sở Hữu trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!