Xu Hướng 3/2023 # Các Bài Nghe Tiếng Anh Lớp 6 Chọn Lọc, Luyện Nghe Tiếng Anh Lớp 6 # Top 11 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Các Bài Nghe Tiếng Anh Lớp 6 Chọn Lọc, Luyện Nghe Tiếng Anh Lớp 6 # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Các Bài Nghe Tiếng Anh Lớp 6 Chọn Lọc, Luyện Nghe Tiếng Anh Lớp 6 được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bài tập luyện nghe học kì 1 tiếng Anh lớp 6

Bài tập luyện nghe Tiếng Anh lớp 6 gồm file nghe và bài tập là tài liệu ôn tập Tiếng Anh dành cho học sinh lớp 6, hoặc có thể là tài liệu giảng dạy hữu ích dành cho quý thầy cô. Mời các bạn tham khảo và nâng cao kỹ năng nghe Tiếng Anh của mình.

Đang xem: Các bài nghe tiếng anh lớp 6

Đề thi nghe tiếng Anh học kì 1 lớp 6 có đáp án – Đề 1

Bài nghe

ĐÁP ÁN

1. Paul: Áo xanh lá cây

2. Sally: Áo đỏ, tay cầm máy ảnh

3. Nick: Áo xanh, quần vàng

4. Jill: Váy xanh, đọc sách

5. Mary: Ở dưới nước, bơi với cá heo

Part 2. Listen and write. There is an example.

Bài nghe

0. Day: ………….Saturday……………………

1. Place: The…………………………..……Café

2. Number of children: …………………………………………

3. Where they sat: Table……………………………………

4. Food: Cake,……………………and ice cream.

5. Drinks: Lemonade and…………………….juice

ĐÁP ÁN

1 – PARIS

2 – 18 (eighteen);

3 – outside;

4 – Sandwiches; 

5 – Lime

Part 3. What did John do last week? Listen and draw a line from the day to the correct picture. There is an example.

Bài nghe

ĐÁP ÁN

1 – Wednesday: To the river and have a picnic

2 – Sunday: Picnic on the field

3 – Thursday : Went to Jack”s house; take a boat; 

4 – Friday: To the movie

5 – Saturday: Wash the new car

Part 4. Listen and tick (a) the box. There is one example

Bài nghe

ĐÁP ÁN

1 – B; 2 – C; 3 – B; 4 – C; 5 – A; 

Bên cạnh việc tương tác với chúng tôi qua fanpage bocdau.com, mời bạn đọc tham gia nhóm học tập tiếng Anh lớp 6 cũng như tiếng Anh lớp 7 – 8 – 9 tại group trên facebook: Tiếng Anh THCS.

Tiếng Anh phổ thông Giới thiệu Chính sách Theo dõi chúng tôi Tải ứng dụng Chứng nhận

meta.vn. Giấy phép số 366/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.

Bài Nghe Tiếng Anh Lớp 10 Unit 6: An Excursion

One of the boys brought along his guitar and we sang our favourite song. We laughed, talked and danced, too. After a delicious meal with various kinds of food that we brought, we all took a rest.

Bấm để xem đáp án

1 – picnic; 2 – travelled; 3 – destination; 4 – grassland; 5 – peaceful

Bấm để xem bài nghe

The weekend picnic I enjoyed most was just a few week ago. My class decided to pay a visit to the Botanical Garden.

It was a glorious Sunday. We met at the school gate on time and travelled to the Botanical Garden by bus. It was a long way to our destination and we sang merrily all the way.

The Botanical Garden was a very beautiful place. We made a short tour round the garden and took some pictures of the whole class. Then we played a lot of games on a spacious piece of grassland.

One of the boys brought along his guitar and we sang our favourite song. We laughed, talked and danced, too.

After a delicious meal with various kinds of food that we brought, we all took a rest. Some of us slept very soundly because it was so peaceful and quiet there. In the afternoon, we went on playing some more games. Then we packed up the left-overs and started home. We all felt happy.

Bấm để xem bài dịch

Cuộc dã ngoại mà tôi thích nhất chỉ mới diễn ra cách đây vài tuần. Lớp tôi đã quyết định đến thăm Vườn Bách thảo.

Đó là một ngày chủ nhật đầy nắng. Chúng tôi tập trung trước cổng trường đúng giờ và đi đến Vườn Bách thảo bằng xe buýt. Đó là một chặng đường khá dài để đến địa điểm và chúng tôi đã hát hò rất vui vẻ suốt quãng đường.

Vườn Bách thảo là một nơi tuyệt đẹp. Chúng tôi tham quan vòng quanh khu vườn và chụp một vài bức ảnh chung cả lớp. Sau đó chúng tôi chơi rất nhiều trò chơi trên một bãi cỏ rộng.

Một trong những bạn nam đã mang theo ghi-ta và chúng tôi hát những bài hát yêu thích. Chúng tôi cùng cười đùa, nói chuyện và nhảy múa.

Sau bữa ăn thật ngon với nhiều loại thức ăn, chúng tôi nghỉ ngơi. Một vài bạn ngủ rất say vì ở đó rất thanh bình và yên tĩnh. Buổi chiều, chúng tôi tiếp tục chơi thêm một số trò chơi nữa. Sau đó, chúng tôi thu dọn và quay về nhà. Tất cả mọi người đều cảm thấy rất vui.

Bài nghe tiếng Anh lớp 10 Unit 6: An Excursion Tiếng anh phổ thông (SGK), Luyện Nghe tiếng anh, Tiếng Anh lớp 10

Đăng bởi Uyên Vũ

Tags: bài nghe tiếng anh, Bài nghe tiếng Anh lớp 10, Bài nghe tiếng Anh lớp 10 unit 6, Excursion, luyện nghe tiếng anh lớp 10, tiếng Anh lớp 10, Tiếng Anh phổ thông

Bài Nghe Tiếng Anh Lớp 6 Unit 11 Staying Healthy

a) Listen and repeat. Then practice with a partner: Storekeeper: Can I help you? Vui: Yes. A bottle of cooking oil, please. Storekeeper: Here you are. Vui: Thank you.b b) Listen and repeat. Then practice the dialogue using these words: a bottle of cooking oil a packet of tea a box of

a) Listen and repeat. Then practice with a partner:

Storekeeper: Can I help you?

Vui: Yes. A bottle of cooking oil, please.

Storekeeper: Here you are.

Vui: Thank you.b

b) Listen and repeat. Then practice the dialogue using these words:

a bottle of cooking oil a packet of tea a box of chocolates

a kilo of rice 200 grames of beef a dozen eggs

a can of peas a bar of soap a tube of toothpaste

Xem những bài nghe tiếng anh lớp 6 khác:

Bài nghe tiếng anh lớp 6 Unit 11 Staying Healthy – part A1 At the Store Tiếng anh phổ thông (SGK), Tiếng Anh lớp sáu

Đăng bởi Uyên Vũ

Tags: bài nghe nói, bài nghe nói tiếng Anh, bài nghe nói tiếng Anh lớp 6, English Language, học tiếng Anh, Learning Part A At the Store, Part A At the Store English 6, Tiếng Anh lớp 6, Tiếng Anh phổ thông, unit 10 What do you eat?

Top 10 Bài Hát Tiếng Anh Lớp 6 Luyện Nghe Không Thể Bỏ Qua

Học tiếng Anh lớp 6 qua bài hát là cách học được sử dụng phổ biến và là 1 cách học khá độc đáo đồng thời giúp các em cải thiện kỹ năng luyện nghe tiếng Anh cực dễ . Như thế các em vừa mở rộng được vốn từ vựng, vừa trau dồi được khả năng luyện nghe và nói tiếng Anh của bản thân.

“You’re a true friend

You’re here till the end”

2, “A Gift of Friend” – Demi Lovato

We remember

All the times we

Had together

And as our lives change”

Đây là 1 trong số những ca khúc được yêu thích qua nhiều thế hệ học trò. Bài hát mang một thông điệp vô cùng ý nghĩa, dù sau này có cách xa nhau, mỗi người đi trên những con đường riêng của mình thì hãy luôn nhớ về nhau, nhớ về những tháng năm học trò tuyệt vời mà các em đã từng cùng nhau trải qua.

Đồng thời học tiếng Anh lớp 6 qua những bài hát này giúp tạo không khí vui vẻ, phấn khởi tạo động lực tốt để các em học hiệu quả hơn.

“Tôi và bạn có tình bạn hồn nhiên thời thơ ấu, chúng ta bên nhau mơ mộng về 1 thế giới ngập tràn màu sắc khi lớn lên”. Những lời hứa, những kỷ niệm đều được khắc ghi và in dấu trong tình bạn của chúng ta. Ca khúc “Viva forever” luôn ở trong trái tim của nhiều thế hệ nghe nhạc.

Đây là bài hát khá hay và mang lại ý nghĩa lớn lao về tình bạn với 1 hình ảnh ẩn ý về cây dù. Nó tượng trưng cho sự chở che, bao bọc. Bài hát nhanh chóng trở thành 1 bản hit và là 1 bản “tình bạn ca” được nhiều bạn yêu thích trong khoảng thời gian lúc bấy giờ.

Nghe nhạc thường xuyên sẽ giúp các em cải thiện kỹ năng phát âm chuẩn trong tiếng Anh. Các em hãy tải về những ca khúc mà mình yêu thích để nghe sau giờ học căng thẳng , và nếu nghe cùng những người bạn thân thiết thì sẽ tuyệt vời hơn nhiều đó.

Chúng ta sẽ cảm thấy chẳng có gì hãnh diện và hạnh phúc hơn khi có được 1 người bạn thân thiết và tuyệt vời luôn đồng hành bên cạnh mình chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

7, “Count on me” – Bruno Mars

Đôi khi tình bạn chỉ đơn giản là khi chúng ta cần, bạn của chúng ta có mặt để chia sẻ và giúp đỡ lúc mình gặp khó khăn.

“Tôi sẽ hát một khúc ca để xoa dịu và đưa bạn vào giấc ngủ. Bạn chỉ cần đếm 1, 2, 3 và tôi sẽ có mặt”. Quả thật là vậy, những người bạn như thế là những người mà chúng ta nên trân trọng.

8, “A shoulder to cry on” – Tommy Page

Phần lời bài hát đầy ý nghĩa cùng với giai điệu hay đã khiến ca khúc này của Tommy Page luôn được yêu mến và tồn tại mãi trong lòng người nghe ở khoảng thời gian ra mắt ca khúc này. Dù thế nào đi chăng nữa thì bạn thân cũng sẽ mãi ở bên cạnh và không quay lưng lại với bạn.

Ngoài những người thân thiết trong gia đình thì bạn bè cũng là một phần không thể thiếu trong cuộc đời mỗi người. Lựa chọn được cho mình 1 người bạn thân thiết thật là hạnh phúc và mãn nguyện.

Phương pháp học tiếng Anh lớp 6 qua bài hát dễ đi sâu hơn vào não bộ và ghi nhớ được lâu hơn so với cách học thông thường mà các em được học ở trường lớp.

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Bài Nghe Tiếng Anh Lớp 6 Chọn Lọc, Luyện Nghe Tiếng Anh Lớp 6 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!