Xu Hướng 2/2023 # Bộ Sách Học Tiếng Nhật Cơ Bản # Top 11 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Bộ Sách Học Tiếng Nhật Cơ Bản # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Bộ Sách Học Tiếng Nhật Cơ Bản được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tuy nhiên, giữa rừng các loại sách đến từ nhiều nguồn, nhiều tác giả từ trong đến ngoài nước như hiện nay, thật sự không dễ dàng để bạn có thể chọn được những cuốn sách chất lượng về nội dung và phù hợp với nhu cầu của bản thân. Và hôm nay, qua quá trình tích lũy và tìm hiểu chuyên sâu về tiếng Nhật, bài viết xin được giới thiệu đến các bạn một số bộ sách học tiếng Nhật chất lượng với nội dung khá đầy đủ bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, cung cấp lượng kiến thức cần thiết giúp ôn luyện từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, giao tiếp ở trình độ cơ bản. Ngoài ra để có thể dễ dàng tìm hiểu tiếng Nhật sơ cấp N5, các bạn có thể tham gia khóa học tiếng Nhật miễn phí do Ichigo tổ chức.

CÁC BỘ SÁCH HỌC TIẾNG NHẬT CƠ BẢN

Để có thể giới thiệu một cách khái quát và đầy đủ nhất, bài viết sẽ trình bày theo trình tự từ sách học bảng chữ cái lần lượt đến sách học, nghe, đọc, viết giúp các bạn hoàn thiện đủ các kỹ năng cần thiết trong việc hoàn thiện quá trình học tập tiếng Nhật cấp cơ bản.

Sách học bảng chữ Hiragana và Katakana.

Đây là bộ sách học tiếng Nhật được thiết kế dựa trên ý tưởng tập luyện viết từng nét chữ giúp người học thuận tay và làm quen với mặt chữ. Bộ tài liệu được biên soạn với mỗi quyển bao gồm bộ vần 46 ký tự chữ cái Hiragana và Katakana. Các hình ảnh từ trong sách được thiết kế rõ ràng và đẹp mắt, tạo sự thu hút đồng thời dễ nhìn, dễ tiếp cận giúp người học mau chóng làm quen và chủ động hơn trong việc luyện viết, rèn chữ đẹp.

Các mẫu tự được trình bày theo 3 dạng khác nhau: Được viết bằng bút lông theo kiểu truyền thống, viết bằng tay và bằng chữ in.

Những chữ mẫu được in nét mờ, học viên dựa theo các nét có sẵn và tập đồ theo, nhiều mẫu bài tập đa dạng với chú giải đầy đủ những điểm khó.

Với mỗi mẫu từ đều có những lời giải thích bổ sung cùng phần giới thiệu ngắn gọn về nguồn gốc của từ.

Giáo trình Minna no Nihongo là bộ sách giáo trình uy tín và thông dụng nhất được các giảng viên trong các trường đại học và các trung tâm dạy tiếng Nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới sử dụng rất phổ biến. Trong khóa học tiếng Nhật miễn phí tại Ichigo cũng áp dụng giáo trình này để hướng dẫn các bạn học viên. Trọn bộ giáo trình Minna no Nihongo cơ bản bao gồm 7 quyển, mỗi quyển có các chức năng riêng biệt giúp rèn cho học viên đầy đủ các kỹ năng từ nghe, nói đến đọc, viết.

2. Quyển bản dịch: Có chức năng dịch các mẫu từ vựng, các câu trong đoạn văn từ tiếng Nhật sang tiếng Việt.

3. Quyển bài tập Bunkei Renshuuchou: Sách tổng hợp nhiều dạng bài tập khác nhau giúp học viên hệ thống lại kiến thức đã học.

4. Quyển Shokyuude Yomeru Topiku 25: Tập trung rèn luyện kỹ năng đọc hiểu thông qua các đoạn văn từ ngắn đến dài giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu, và tập làm quen với các mẫu đoạn văn xuất hiện trong các kỳ thi JLPT.

5. Quyển Choukai Tasuku 25: Các đoạn hội thoại ngắn được biên soạn chi tiết, mô phỏng các tình huống giao tiếp thực tế giúp bạn rèn kỹ năng nghe và phân tích tình huống, tập khả năng phản xạ nhanh khi tiếp xúc trực tiếp với các tình huống giao tiếp hằng ngày.

7. Quyển Hyoujun Mondaishuu:

8. Quyển Kanji trình độ sơ cấp 1: Hướng dẫn cách viết theo thứ tự của chữ Hán, cách ghép giữa từ Kanji và các bộ chữ khác tạo nên các từ có nghĩa. Ngoài ra sách còn có nhiều dạng bài tập đa dạng giúp người học có thể làm quen với các chữ Hán cơ bản.

Download:

Kế tiếp, bài viết sẽ giới thiệu thêm các quyển giáo trình với từng chuyên đề cụ thể như từ vựng, ngữ pháp, chữ Kanji, luyện giao tiếp thông dụng cũng rất phổ biến được nhiều người lựa chọn học mà các bạn có thể tham khảo.

Giáo trình học chữ Kanji

Các quyển tự học Kanji cơ bản này được biên soạn tập trung luyện chữ Kanji với số lượng từ dao động 200 đến 600 từ. Các từ mẫu đều được minh họa bằng hình ảnh cụ thể, bắt mắt giúp học viên có thể liên tưởng và tạo hứng thú trong quá trình học. Ngoài ra sách còn hướng dẫn cách ghép giữa các từ với nhau sao cho có nghĩa và hướng dẫn cách đọc cho từng từ.

Từ điển

Các quyển sách ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản sẽ cung cấp đến các bạn những cấu trúc ngữ pháp thông dụng, với các bài tập mẫu và các bài tập tổng hợp giúp hệ thống lại kiến thức đã học và hỗ trợ học viên làm quen với các cấu trúc câu có trong đề thi JLPT hằng năm.

Sách luyện giao tiếp

Sách giao tiếp tiếp Nhật cơ bản được biên soạn đầy đủ các tình huống giao tiếp thực tế ở trình độ cơ bản, các mẫu câu đơn giản dễ hiểu, dễ vận dụng và dễ nhớ. Ngoài ra sách còn được đính kèm CD giúp các bạn vừa xem sách vừa luyện nghe, giọng đọc trong CD được thực hiện bởi người bản xứ nên phát âm rất chuẩn, bạn nên lắng nghe kỹ và tập nói theo đúng ngữ điệu.

FILE AUDIO 25 BÀI NGHE MINA NO NIHONGO 1

Các loại sách, giáo trình học tiếng Nhật hiện nay rất phổ biến, các bạn có thể tìm cho mình một quyển yêu thích phù hợp với bản thân qua nhà sách, thư viện. Có một số sách được cấp quyền download các bạn có thể dùng các bản online này, tuy nhiên việc có quá nhiều chủng loại sách sẽ gây băn khoăn cho bạn trong việc tìm kiếm một quyển phù hợp. Vì thế trước khi chọn mua hay sử dụng một loại sách nào đó bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc, nội dung sách có phù hợp và chứa những kiến thức mình đang tìm kiếm hay không.

Và cuối cùng một điều rất quan trọng sau khi bạn đã tìm được cho mình giáo trình phù hợp thì việc cố gắng, chăm chỉ theo đuổi mỗi ngày, xem việc đọc sách và làm bài tập như một đam mê, một thói quen thì chắc chắn rằng bạn sẽ không cảm thấy chán nản, mệt mỏi mà ngược lại càng ngày càng thích thú và học tốt hơn nữa. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể nắm bắt cơ hội học tốt hơn bằng cách đăng ký vào khóa học tiếng Nhật miễn phí do Ichigo thực hiện. Cố gắng lên nào!

Trung Tâm Dạy Học Tiếng Nga Cơ Bản

Tiếng nga là ngôn ngữ là một xu hướng của các nước châu âu. Ở Việt Nam cũng vậy, tiếng nga rất phổ biển ở tỉnh Khánh Hoà và các tỉnh thành khác. Rất nhiều trung tâm dạy học tiếng nga với giá thành cao bởi vì tiếng Nga ít được phổ biến tại nước ta. Đến với trung tâm bạn sẽ được những ưu đãi hấp dẫn từ các trương trình ưu đãi cho học sinh và sinh viên yêu thích với ngôn ngữ tiếng Nga.

Hiện nay, đời sống con người ngày càng nâng cao, nhu cầu con người đi du học cũng được tăng theo. Với nền phát triển trí tuệ từ lâu đời, sự lựa chọn du học Nga ngày càng được tăng cao.

Học tiếng Nga khó hay dễ

Tiếng Nga – thuộc hệ Slavơ, được mệnh danh là một trong những ngôn ngữ khó nhất bởi hệ thống chữ cái và ngữ pháp khá hoàn toàn với tiếng Việt và tiếng Nga.

Dù bạn là học sinh hay sinh viên và đứng trên bất kỳ một cương vị nào thì những điểm số trên lớp không chỉ đánh giá bạn là một người học tốt hay dở, nó chỉ đánh giá một phần rất nhỏ về khả năng nắm bắt ngôn ngữ của bạn. Để đánh giá một người học tốt thứ tiếng đó hay không. Trung tâm dạy học tiếng nga​ dựa trên 4 tiêu chí được coi là quan trọng: “Nghe, nói, đọc và viết”.

– Nghe: Học viên sẽ có khả năng nghe hiểu các thông tin được truyền qua các phương tiện tivi, phim ảnh, nhạc, v.v…

– Nói: Học viên sẽ được thực hành trực tiếp với các giáo viên có kinh nghiệm về tiếng nga. Tạo cho học viên khả năng thực hiện tốt trong các hoạt động giáo tiếp thường ngày và biết thể hiện các quan điển của mình bằng ngôn ngữ mình đang theo học.

– Viết: Giúp học viên có khả năng viết đúng chuẩn mực ngữ pháp.

Trung tâm dạy học tiếng Nga

Tags: tự học tiếng nga mỗi ngày, học tiếng nga giao tiếp, học bảng chữ cái tiếng nga, các câu tiếng nga thông dụng, tiếng nga xin chào, tài liệu tự học tiếng nga, cách học từ vựng tiếng nga hiệu quả

Trung Tâm Dạy Học Tiếng Đức Cơ Bản Tại Tphcm

Dù bạn là học sinh hay sinh viên và đứng trên bất kỳ một cương vị nào thì những điểm số trên lớp không chỉ đánh giá bạn là một người học tốt hay dở, nó chỉ đánh giá một phần rất nhỏ về khả năng nắm bắt ngôn ngữ của bạn.

Học tiếng Đức khó hay dễ

Dù bạn là học sinh hay sinh viên và đứng trên bất kỳ một cương vị nào thì những điểm số trên lớp không chỉ đánh giá bạn là một người học tốt hay dở, nó chỉ đánh giá một phần rất nhỏ về khả năng nắm bắt ngôn ngữ của bạn. Để đánh giá một người học tốt thứ tiếng đó hay không. Trung tâm dạy học tiếng Đức​ dựa trên 4 tiêu chí được coi là quan trọng: “Nghe, nói, đọc và viết”.

Rất nhiều trung tâm dạy học tiếng Đức với giá thành cao bởi vì tiếng nga ít được phổ biến tại nước ta. Đến với trung tâm bạn sẽ được những ưu đãi hấp dẫn từ các trương trình ưu đãi cho học sinh và sinh viên yêu thích với ngôn ngữ tiếng Đức.

Uy tín, chất lượng và kiến thức của học viên là phương châm của trung tâm. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và tận tâm. Thường trực thường xuyên để giải đáp thắc mắc.

Học tiếng đức cơ bản tại trung tâm Học tiếng Đức ở Trung tâm bạn được gì ?

Đặc trưng căn bản của chương trình học tiếng Đức cho những người bận rộn tại trung tâm học tiếng Đức tại thành phố Hồ Chí Minh là học giao tiếp thông qua các tình huống cụ thể trong công việc, ví dụ như:

– Tiếp đón khách hàng, tạo dựng mối quan hệ xã hội – Giới thiệu về công việc mình làm, sản phẩm, dịch vụ – Gọi điện thoại, đặt lịch hẹn – Học về kỹ năng thuyết trình, tham gia cuộc họp, đàm phán… – Viết báo cáo

Các chương trình và phương pháp học tại trung tâm học tiếng cơ bản được nghiên cứu, thiết kế và tổ chức phù hợp với nhu cầu học tiếng Đức giao tiếp của người đi làm, ứng dụng thẳng vào thực tế, không học những nội dung lan man ngoài lề. Học đi đôi với hành nên tạo hứng thú và dễ hiểu – dễ làm. Các lớp học tiếng Đức tại trung tâm dành riêng cho người đi làm bận rộn, học ngoài giờ hành chính và học đúng nhu cầu công việc. Môi trường học cởi mở, dễ dàng chia sẻ học hỏi kiến thức, đồng thời giúp học viên mở rộng mối quan hệ.

học tiếng Đức ở trung tâm

Đội ngũ giảng viên ở trung tâm đều đạt trình độ Đức ngữ quốc tế, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc sử dụng tiếng anh trong công việc nên có thể dễ dàng hiểu được những khó khăn, nhu cầu và tâm lý của học viên, giúp các học viên tiến bộ nhanh nhất có thể.

Trung tâm học tiếng Đức của chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể hoàn thành khóa học đầy đủ và hiệu quả nhất thông qua các chính sách học bù – bảo lưu linh hoạt, phù hợp với những người hay bận rộn, thường xuyên đi công tác dài ngày.

Tags: trung tâm ngoại ngữ phương nam, học tiếng đức ở tphcm, nên học tiếng đức ở đâu tphcm, trung tâm phương nam tiếng hàn, học tiếng đức ở phương nam education, trung tâm phương nam tiếng pháp, trung tâm dạy tiếng đức phương nam

Lớp Học Tiếng Nhật Ở Đồng Nai

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Lớp học tiếng Nhật ở Đồng Nai mang đến cho bạn những gì?

Học tập theo phương pháp giảng dạy tiếng Nhật trong các trường Nhật Ngữ, đầu ra chuẩn N5

Đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình, chuyên môn giỏi với trình độ N1, N2

Học cách viết, phát âm tiếng Nhật chuẩn

Được tham gia các buổi tư vấn, trao đổi kinh nghiệm miễn phí do Kokono tổ chức

Được tư vấn chọn trường du học Nhật Bản hoàn toàn miễn phí

Sau khóa học đọc được Manga, truyện trẻ em và các bài báo ngắn bằng tiếng Nhật

Bạn học Tiếng Nhật như thế nào ở Đồng Nai?

Bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học tiếng Nhật mới không hề gây nhàm chán và mệt mỏi tại lớp học tiếng Nhật ở Đồng Nai. Bạn sẽ học tiếng Nhật qua các video sinh động, những cuộc hội thoại trực tiếp, những bức tranh vui nhộn, những mẩu chuyện thú vị. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ tự tin với trình độ tối thiểu là N5 của mình. Việc sử dụng tiếng Nhật với bạn sẽ trở nên thật dễ dàng.

Quy mô học tiếng Nhật ở Đồng Nai như thế nào?

Lớp học tiếng Nhật của Kokono ở Đồng Nai có số lượng tối đa chỉ 20 người/ lớp. Bạn có thể chọn học theo lớp hoặc kèm riêng để đạt hiệu quả cao trong học tập. Kokono sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho bạn.

Lớp học tiếng Nhật ở Đồng Nai được khai giảng hàng tuần. Vui lòng gọi ngay 0989.129.886 – 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất ở khu vực bạn đang sinh sống.

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng rưỡi, đảm bảo Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng Thời gian học chia làm 3 ca: Sáng: 08h30 – 11h00 Chiều: 14h00 – 16h30 Tối: 18h00 – 20h30 học đi đôi với hành. Các bạn vừa học được phần lý thuyết, vừa thực hành các tình huống ngay lập tức.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG 39 CHI NHÁNH DU HỌC KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

+ Trụ sở chính (Cơ sở 1): Số 04 – ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

+ Cơ sở 2: Số nhà A16 – Đường Liên Cơ (đầu đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ phải) – Cầu Giấy – Hà Nội

+ Cơ sở 3: P1103 Tầng 11 – Toà nhà 71 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

+ Cơ sở 4: Phòng 1901 – Toà nhà Lilama – 124 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

+ Cơ sở 5: Phòng 202 Toà nhà P3 – KĐT Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội

+ Cơ sở 6: P.12A2 – Tầng 12 – Toà nhà Bình Vượng – 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

+ Cơ sở 7: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội

+ Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội

+ Cơ sở 9: Số 7 Đinh Tiên Hoàng – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội

+ Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh

+ Cơ sở 2: Số 102 Đường Kênh Dương (Quán Nam cũ) – Quận Lê Chân – Hải Phòng

+ Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình

+ Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang

+ Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên

+ Cơ sở 6: Số 81 Đường Giải Phóng – TP Nam Định – Tỉnh Nam Định

+ Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

+ Cơ sở 8: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc

+ Cơ sở 9: Số 23 Ngô Gia Tự – Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc

+ Cơ sở 10: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

+ Cơ sở 11: Khu 10 – Phường Nông Trang – Tp Việt Trì – tỉnh Phú Thọ

+ Cơ sở 12: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương

+ Cơ sở 13: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên

+ Cơ sở 14: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

+ Cơ sở 15: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

+ Cơ sở 16: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

+ Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá

+ Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An

+ Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

+ Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế

+ Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng

+ Cơ sở 1: P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng tháng 8 – Quận 3 – Tp Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 2: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – Phường Linh Trung – Quận Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: Số A89 đường Hoàng Hoa Thám (đối diện Karaoke 179 Khu K8) – P. Hiệp Thành – TP Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

+ Cơ sở 4: Số 10 Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương

+ Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phương Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

+ Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

+ Cơ sở 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

+ Cơ sở 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang

+ Cơ sở 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

Cập nhật thông tin chi tiết về Bộ Sách Học Tiếng Nhật Cơ Bản trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!