Xu Hướng 12/2023 # Bạn Cần Làm Gì Khi Học Tiếng Hàn Nhập Môn? # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bạn Cần Làm Gì Khi Học Tiếng Hàn Nhập Môn? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy khó, gặp phải nhiều bỡ ngỡ và cảm thấy ngại học, điều này cũng chính là tâm lý chung của những người chọn mới bắt đầu học tiếng Hàn. Tuy nhiên học tiếng Hàn không khó như bạn vẫn nghĩ, ngược lại, đối với người Việt Nam lợi thế khi bạn học tiếng Hàn là rất nhiều. Khi đã dần dần làm quen với tiếng Hàn bạn sẽ nhận thấy các từ vựng của tiếng Hàn có rất nhiều từ được phát âm gần giống với tiếng Việt, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và làm phong phú thêm kho từ vựng tiếng Hàn của mình. Ngoài ra, các từ biệt lập trong tiếng Hàn cũng là cá từ đơn âm tiết và được hình thành theo cách ghép vần, ghép chữ như các từ trong tiếng Việt, nên khi học tiếng Hàn ta sẽ không phải mất nhiều thời gian để làm quen và nhớ cách phát âm một từ.

Học bảng chữ cái tiếng Hàn

Điều đầu tiên khi bắt đầu có lẽ bạn nên đi từ căn bản, chỉ khi có kiến thức nền tảng, gốc rễ được chuẩn thì bạn mới có thể từ từ học tiếp những điều nâng cao hơn.

Căn bản nhất trong tiếng Hàn chính là bảng chữ cái. Bạn có thể tìm thấy dễ dàng những trang web sẽ cung cấp cho bạn những bảng chữ cái tiếng Hàn hoàn chỉnh và các clip đọc bảng chữ cái tiếng Hàn sao cho đúng nhất. Sau khi có những tài liệu dấy thì điều bạn cần làm là:

– Học cách đọc và đọc đi đọc lại cho đến khi phát âm chuẩn như trong các đoạn clip.

– Tập viết toàn bộ bảng chữ cái tiếng Hàn.

– Học thuộc toàn bộ cả cách đọc, cách viết thật nhuần nhuyễn.

Với bảng chữ cái tiếng Hàn thì không còn cách nào khác là bạn phải học thuộc, học thuộc cách đọc và học thuộc cách viết. Đừng chủ quan với những điều căn bản này, đây là một điều cần thiết mà mang tính quyết định để bạn có thể tiếp tục Học nâng cao tiếng Hàn hay không.

Trong bảng chữ cái tiếng Hàn có chia ra làm nguyên âm và phụ âm, bạn cần phải biết thế nào là nguyên âm và thế nào là phụ âm để quá trình sau đó bạn cần biết chính là ghép âm trong tiếng Hàn.

Bất kể học ngôn ngữ nào bạn cũng cần phải biết ngữ pháp của nó. Ngữ pháp chính là điều giúp bạn hiểu về cách sử dụng và kết hợp tiếng Hàn như thế nào cho đúng. Tuy nhiên nếu chỉ xác định học tiếng Hàn để giao tiếp thì bạn không cần quá đi sâu vào ngữ pháp mà thay vào đó bạn nên học từ vựng và chỉ nắm chắc các kiến thức ngữ pháp căn bản.

Học các hội thoại đơn giản của tiếng Hàn

Các đoạn hội thoại Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu rất đơn giản. Đó chỉ là những câu thoại hàng ngày, và điều này bạn cũng cần phải học thuộc.

Học giao tiếp cơ bản tiếng Hàn thông thường

Xin chào:

– 안녕하세요? ( thông thường) /annyeonghaseyo/

– 안녕하십니까? (lịch sự) / annyeong-ha-sim-ni-ka/

Tạm biệt:

– 안녕히 가세요 ( chào người ra về) /an-nyong-hi-ka-sê-yo/

– 안녕히 계세요 ( chào người ở lại) /an-nyong-hi-kê-sê-yo/

Cảm ơn:

– 감사합니다 hoặc 고맙습니다 (lịch sự) /kam-sa-ham-ni-ta/ hoặc /go ma sseum ni da/

– 감사해요 hoặc 고마워요 ( thân thiện) /kam-sa-hê-yo/ hoặc /ko-ma-wo-yo/

– Với bạn bè hay người kém tuổi, có thể dùng 고마워 /ko-ma-wo/

Lưu Ý Khi Học Tiếng Hàn Quốc Nhập Môn

Thứ ba – 28/07/2023 14:44

Tiếng Hàn nhập môn dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn Quốc. Trước khi học tiếng Hàn, người học cần phải có cái nhìn tổng quan về tiếng Hàn cũng như xác định được tiến trình học như thế nào để đạt được mục tiêu học tập trong thời gian nhanh nhất.

Ngày nay nhiều người chọn tiếng Hàn Quốc là ngôn ngữ thứ 2 phục vụ cho học tập và công việc. Những thắc mắc ban đầu như bắt đầu học tiếng Hàn như thế nào? Kinh nghiệm học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu hay cách học tiếng Hàn hiệu quả là những câu hỏi mà trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL nhận được rất nhiều từ phía bạn đọc. Tâm lí học ngoại ngữ từ đầu, ai cũng muốn có cho mình những thông tin cụ thể và chính xác nhất, cùng những kinh nghiệm từ người đi trước đã thành công để bắt đầu con đường chinh phục ngôn ngữ thuận lợi nhất.

Tiếng Hàn nhập môn liệu có khó không?

Tất nhiên với một ngôn ngữ mới, mới từ đầu đến cuối như tiếng Hàn thì riêng khoản nhìn bảng chữ cái đã thấy khó nhớ rồi chưa nói đến các kiến thức to lớn khác. Tuy nhiên chỉ sau 1 vài buổi học, bạn sẽ thấy tiếng Hàn nhập môn cũng khá đơn giản theo đuổi. Lúc này không những không thấy khó mà bạn còn thấy tiếng Hàn rất thú vị nữa.

Các nội dung bạn cần đảm bảo khi mới học tiếng Hàn đã được trung tâm tiếng Hàn SOFL tổng hợp tại bài Tiếng Hàn nhập môn. Còn bây giờ bạn chú ý đến những điểm sau để học tiếng Hàn Quốc nhập môn dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều.

1. Học chắc nền tảng nhập môn

Rõ ràng là các kiến thức nền tảng là căn bản nhất, quan trọng nhất từ đó giúp bạn tiếp thu những kiến thức mở rộng nâng cao hơn. Nền tảng tiếng Hàn cũng tương tự. Bạn phải biết đọc, biết viết và biết nhận diện, phản xạ với ngôn ngữ một cách nhanh và linh hoạt.

Khi đã có được một chút nền, bạn đừng vội vàng nhảy cóc hay cấp tốc học cá kiến thức khác. Đảm bảo rằng bạn đã tự tin với kiến thức nền để học đến đâu đúng đến đó, ứng dụng thực tế tốt đã chứ đừng cái gì cũng biết nhưng không có cái nào chắc.

Trong nhập môn tiếng Hàn, phát âm cực kì quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình nghe nói đọc viết sau này của bạn. Đặc biệt khi học tiếng hàn, một ngôn ngữ chắp nối thì phát âm còn quan trọng hơn rất nhiều. Có thể đọc đúng nhưng viết chưa đúng, phát âm sai liệu bạn có nghe đúng và nói chuẩn không?

Thông tin được cung cấp bởi:

Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm -Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: [email protected]

Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Website : http://hoctienghanquoc.org/

Làm Gì Khi Bạn Thất Nghiệp?

Một trong những câu được hỏi nhiều nhất đối với một sinh viên chuẩn bị hoặc vừa mới tốt nghiệp có lẽ là: “Cháu/Em/Mày… đã có việc làm chưa?” Thực tình, câu hỏi này không được tế nhị cho lắm, nhất là trong tình trạng kinh tế đang khó khăn như hiện nay

Dù không quan tâm đến mấy câu hỏi đó, thì suy từ bản thân, tôi tin là trán bạn cũng sẽ nhăn hơn một chút (hoặc nhiều) với cảm giác bị thất nghiệp. Vì vậy, bài viết này có một phần mục đích là trấn an chính mình và chia sẻ đôi điều với những bạn “cùng cảnh ngộ” trên hành trình tìm việc

Có vô vàn lý do. Có thể bạn sợ thất nghiệp vì sẽ vẫn phải sống dựa vào gia đình, mất quyền tự do trong cuộc sống cũng như về mặt tài chính. Có thể là sợ bị cô lập so với những người bạn khác – những người đã tìm được việc. Cũng có thể bạn sợ bị hạ thấp cái gọi là “địa vị xã hội”; thời đi học, điều này thể hiện ở chỗ bạn học trường nào, ngành gì, còn khi ra trường, nó thể hiện ở công ty và công việc mà bạn đang làm. Việc tốt nghiệp mà chưa có việc làm sẽ làm cho lòng tự trọng của bạn bị tổn hại một cách đáng kể, nhất là với những người tốt nghiệp từ những trường “có tiếng”.

Một số bạn cho rằng khi thất nghiệp bạn có cơ hội để làm những gì mình thích, nhưng cuộc sống sẽ không dễ dàng như thế. Hãy nghĩ đến việc bạn có rất nhiều thời gian, nhưng với cái ví rỗng, bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều trước khi thực hiện bất kỳ sở thích nào… Có thể bạn sẽ phải trải qua 1 giai đoạn sống không mục đích (vì những mục đích đặt ra đã bị mất do không có được việc mong muốn), bạn thường dậy muộn hơn và làm mọi việc một cách thiếu nhiệt huyết – và bạn sẽ chỉ càng thêm chán chường.

Còn vô vàn lý do khác để sợ việc bị thất nghiệp; nếu muốn biết, hãy thử trải nghiệm trong vài tháng đến nửa năm, bạn sẽ tự tìm ra câu trả lời.

Điều đầu tiên là bạn phải luôn suy nghĩ tích cực. Cần phải nghĩ được rằng thất nghiệp là một chuyện rất bình thường (mà đúng là bình thường thật vì chẳng có xã hội nào là không có người thất nghiệp cả). Chuyện bị từ chối trong lúc xin việc cũng hoàn toàn bình thường. Cá nhân mình thấy những người càng hay suy nghĩ tiêu cực thì càng khó kiếm việc, vì riêng tính cách đấy đã làm cho họ mất đi phần nào cái gọi là khả năng tìm việc làm rồi.

“Jobhunting is a series of no’s followed by one YES”

Việc thứ hai là phát triển bản thân. Khi có nhiều thời gian rảnh, thì cách hay nhất để giảm bớt cảm giác chán chường là làm cho bản thân bận rộn hơn với những việc mang tính phát triển bản thân về cả mặt thể chất lẫn tinh thần. Tại sao bạn không dành một khoảng thời gian nhất định trong ngày để luyện tập một thói quen mới tốt cho b ả n thân như học một vài từ t iếng Anh hay lên kế hoạch cho mỗi ngày? Hoặc bạn cũng có th ể dùng khoảng thời gian đấy để tham gia một khóa học ngắn hạn như tin học văn phòng, p hotoshop, bằng lái xe… Rất có thể bạn sẽ tìm được một công việc thích hợp hoặc thậm chí khởi nghiệp nhờ những kỹ năng mới này, hay “làm đẹp” thêm cho CV chẳng hạn.

Đừng quên rằng sức khỏe cũng là một phần quan trọng trong cuộc sống; hãy tranh thủ lúc này để tập luyện thể dục thể thao, phát triển thể chất. Tập luyện thể dục thể thao đều đặn bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn về mặt tinh thần và biết đâu trong số các bạn chơi thể thao của bạn, có người sẽ là sếp của bạn sau này thì sao?

Tìm việc là một công việc không phải dễ dàng đối với hầu hết mọi người, nhưng đó lại là một điều tất yếu trong cuộc sống. Dù muốn hay không chúng ta cũng sẽ phải trưởng thành sẽ phải có việc làm để tự lo cho cuộc sống của mình. Thất nghiệp thực sự là một giai đoạn khó khăn đối với mỗi con người, tuy nhiên hãy xem thất nghiệp như là một cơ hội để nhìn nhận lại và phát triển bản thân. Biết đâu, đấy mới là lúc bạn tìm thấy chính mình và điều mình thực sự thích.

“You can’t change the past, but you can ruin the present by worrying too much about the future”

Trước Khi Học Tiếng Anh Cần Làm Gì?

Giống như một môn học bất kỳ và ngoại ngữ cũng đòi hỏi người học phải dành một khoảng thời gian nhất định. Thành công trong giao tiếp tiếng Anh phụ thuộc 90% vào nỗ lực của mình, 10% còn lại những phương pháp học và sự hướng dẫn của những người đi trước.

Trong 90% đó, khoảng 60% – 70% nằm trong việc chọn phương pháp trước khi bắt tay vào thực hành nó, còn lại 20 – 30% nằm ở mức độ thường xuyên học hỏi rèn tập.

Trước hết, tiếng Anh không tương lai của bạn, nhưng nó là công cụ hiệu quả để bạn thực hiện tương lai của mình

Một trung tâm Anh văn có câu slogan “Your English- Your Future” nhằm nhắc nhở người học về tầm quan trọng của tiếng Anh.

Tuy nhiên, mục đích lớn nhất của lời nhắc nhở về, đó là một chiến lược tiếp thị, họ muốn bạn dành nhiều thời gian hơn với tiếng Anh. Vì vậy, việc học tiếng Anh trở thành một hoạt động chính trong ngày của bạn. Ngay cả với nhiều sinh viên sẵn sàng hạn chế công việc học khác để chỉ đầu tư vào việc học tiếng Anh và giao tiếp tiếng anh.

Cá nhân tôi thấy việc học tiếng Anh hay tiếng Anh giao tiếp nên là một phần của các hoạt động trong ngày, bởi vì nó sẽ là công cụ mà chúng ta có thể sử dụng trong tương lai, nhưng tiếng Anh không bao giờ là tương lai của bạn. Vì vậy, bạn hãy thực hiện các hoạt động hằng ngày và học them tiếng anh.

Thứ hai, hãy bắt đầu khi bạn thật sự nhận được cảm hứng.

Có nhiều sinh viên đổ xô đến đăng ký một khóa học tiếng Anh mà không thực sự hào hứng để bắt đầu học ngôn ngữ này. Có lẽ, bạn nghĩ rằng các trung tâm Anh ngữ sẽ truyền cảm hứng cho bạn trong quá trình học, hay vì muốn có chứng chỉ để tốt nghiệp Tuy nhiên, có cảm hứng học tiếng anh thật sự mới khiến bạn đủ động lực học tiếng anh, tiếng anh giao tiếp.

Hãy chơi thể thao và học tốt môn học khác, bên cạnh đó, bạn nên cố gắng tham gia vào các hoạt động ngoại khóa để giao tiếp và kết bạn với những bạn bè khác thành phố, kể cả người nước ngoài. Bạn không cần phải hoàn hảo trong cuộc gặp gỡ đầu tiên của mình. Thực tế bạn có thể thất bại trong nhưng lần gặp gỡ này nhưng bù lại sẽ cho bạn nguồn động lực để học tiếng Anh. Hoặc một chuyến đi xa và dài ngày ở bất kỳ quốc gia nào cũng là gợi ý hay cho bạn. Hãy bắt đầu học tiếng Anh cho đến khi bạn nhìn thấy nhu cầu, đó là chất xúc tác cần thiết và kịp thời để bắt đầu khởi động cho khóa học này.

Thứ ba, hãy lên một kế hoạch cụ thể và kiên trì với nó.

Bạn sẽ khó đạt được kết quả mong muốn mà không có một kế hoạch trước khi bạn bắt đầu học tiếng anh và tiếng anh giao tiếp. Tôi xin nhấn mạnh rằng, bạn hoàn toàn có thể tạo ra kế hoạch tập thể dục hoàn hảo trong khi không biết nhiều về tiếng Anh.

Bạn có thể áp dụng bất kỳ công thức nào qua sự thành công trong quá khứ bạn đã có kinh nghiệm. Nếu bạn là một giỏi toán và có thể giải đề toán học ở trong vòng 3 giờ liên tục, thì chắc chắn bạn đã có phương pháp học toán và bạn hãy áp dụng như nhau cho tiếng Anh. Hãy tìm các tài liệu học tiếng Anh với sự hướng dẫn cụ thể và tập luyện với cường độ như bạn từng học toán.

Trong ngắn hạn, hãy áp dụng kinh nghiệm thành công của mình trước khi học theo kinh nghiệm người khác.

Thứ tư, bạn hãy lựa chọn cho mình những tài liệu (sách, báo, nhạc, flash card…) phù hợp. Internet hoặc người đi trước luôn các kênh tìm kiếm hữu ích cho các tài liệu tham khảo của bạn.

Tôi có một đề nghị nhỏ, bạn không bắt đầu với các vật liệu có quá nhiều kiến thức, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi. Hãy bắt đầu với giáo trình được lựa chọn dễ dàng và có thể được hoàn tất trong vòng 7 đến 10 ngày để thực hành, sau đó có thể xem kết quả và tiếp tục.

Cuối cùng, bạn phải chọn ra thời điểm cụ thể để kết thúc.

Bạn phải lựa chọn thời điểm để kết thúc việc học trước khi bắt đầu làm nó. Vì đó chính là deadline để bạn buộc phải hoàn thành nó. Thời điểm kết thúc có thể là lúc tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp đại học, cao học hay có thể là trong vòng 3 hoặc 6 tháng tới… Dĩ nhiên, đó phải là thời điểm cần thiết và được làm nổi bật trong kế hoạch của bạn.

Những Lưu Ý Khi Học Tiếng Hàn Quốc Nhập Môn

Học tiếng Hàn nhập môn dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn Quốc. Trước khi học tiếng Hàn, người học cần phải có được cái nhìn tổng quan về tiếng Hàn cũng như là xác định được tiến trình học như thế nào để có thể đạt được mục tiêu học tập trong thời gian nhanh nhất.

Ngày nay nhiều người đã chọn tiếng Hàn Quốc là ngôn ngữ thứ 2 phục vụ cho việc học tập và công việc. Những thắc mắc ban đầu như là bắt đầu học tiếng Hàn như thế nào? Kinh nghiệm để học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu ra sao hay cách học tiếng Hàn hiệu quả là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ phía các bạn đọc. Tâm lí học ngoại ngữ từ đầu, ai ai cũng muốn có cho mình những thông tin cụ thể và chính xác nhất, cùng với những kinh nghiệm từ người đi trước đã thành công để có thể bắt đầu con đường chinh phục ngôn ngữ thuận lợi nhất.

Học tiếng Hàn nhập môn liệu có khó không?

Tất nhiên với một ngôn ngữ mới học, mới từ đầu cho đến cuối như tiếng Hàn thì riêng khoản là nhìn bảng chữ cái đã thấy khó nhớ rồi trong khi chưa nói đến các kiến thức to lớn khác. Tuy nhiên là chỉ sau 1 vài buổi học, các bạn sẽ thấy học tiếng Hàn nhập môn rồi lên học tiếng Hàn cơ bản cũng khá đơn giản để theo đuổi. Lúc này không những không thấy nó khó mà các bạn còn thấy tiếng Hàn rất thú vị nữa đó.

Học tiếng Hàn cơ bản

Các nội dung các bạn cần đảm bảo khi mới học tiếng Hàn đã được chúng tôi tổng hợp tại bài Tiếng Hàn nhập môn. Còn bây giờ các bạn chú ý đến những điểm sau để học tiếng Hàn nhập môn dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều.

Rõ ràng là các kiến thức nền tảng luôn là căn bản nhất, quan trọng nhất là từ đó giúp các bạn tiếp thu những kiến thức mở rộng nâng cao hơn. Và nền tảng tiếng Hàn cũng tương tự như vậy. Các bạn phải biết đọc, biết viết và biết nhận diện mặt chữ, phản xạ với ngôn ngữ một cách nhanh và cực linh hoạt.

Khi các bạn đã có được một chút nền, các bạn đừng vội vàng nhảy cóc hay cấp tốc học các kiến thức khác. Đảm bảo rằng các bạn đã tự tin với kiến thức nền để học đến đâu đúng đến đó, ứng dụng vào thực tế tốt đã chứ đừng có cái gì cũng biết nhưng không có cái nào là chắc.

2. Phát âm tiếng Hàn cũng là quan trọng nhất

Phát âm tiếng Hàn cũng rất quan trọng

Trong nhập môn tiếng Hàn, việc phát âm cực kì quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ các quá trình nghe nói đọc viết sau này của các bạn. Đặc biệt khi học tiếng hàn, một loại ngôn ngữ chắp nối thì phát âm còn quan trọng hơn rất nhiều. Có thể đọc đúng nhưng viết thì chưa đúng, phát âm sai liệu các bạn có nghe đúng và nói chuẩn được không?

Tổng quan của chữ Hàn Quốc có 2 nét chính là nét tròn và nét thẳng, không khó để viết nhưng mỗi chữ cái lại có một quy trình viết rất khác nhau. Dù rằng viết kiểu nào ra được đúng hình chữ vẫn là được nhưng với người bản xứ, họ rất dễ nhận ra các bạn viết sai thứ tự nét. Vậy nên rèn luyện cách viết chữ tiếng hàn ngay từ đầu để có thể tạo thói quen viết đúng. Đồng thời, khi viết đúng trông chữ các bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều đó.

Tags: phần mềm học tiếng Hàn online, Du học Hàn Quốc tại Busan, Học bổng du học Hàn Quốc toàn phần, Khoá học tiếng Hàn giao tiếp TP HCM

Làm Nghề Gì Sau Khi Học Tiếng Hàn?

Nhiều bạn vẫn đang phân vân không biết mình sẽ làm nghề gì sau học tiếng Hàn xong, liệu học tiếng Hàn có mang lại nhiều ngành nghề tương lai cho bạn hay không?

Làm nghề gì sau khi học tiếng Hàn?

Hầu hết trên những trang tuyển dụng tiếng Hàn, 80% là những bản tin tuyển dụng phiên dịch với mức lương khá hấp dẫn. Có lẽ đây là một trong những ngành đang rất hot tại Việt Nam hiện nay, và phiên dịch viên tiếng Hàn là ngành nghề mục tiêu hướng tới của đa số những bạn đang theo học tiếng Hàn chuyên sâu. Nếu bạn quyết tâm trở thành một nhà phiên dịch giỏi, bạn bắt buộc phải trang bị cho bản thân những kiến thức về đa dạng các lĩnh vực: Xã hội, kinh tế, giáo dục khoa học công nghệ, am hiểu về lối sống tại cả 2 đất nước Việt-Hàn.

Và nếu bạn không phải là người có nỗ lực, bạn sẽ không thể nào trở thành một nhà phiên dịch giỏi.

Tóm lại, nếu phù hợp với 5 tiêu chuẩn sau, có lẽ bạn sinh ra là để làm nghề này:

– Am hiểu ngôn ngữ và văn hóa 2 chiều

– Đạo đức nghề nghiệp

– Khả năng tiếng Hàn

– Trí nhớ tốt, nhanh nhẹn, linh động

– Không nóng vội

Làm nghề gì sau khi học tiếng Hàn ngoài tiếp viên hàng không?

Với việc bạn học tiếng Hàn bài bản thì bạn hoàn toàn có cơ hội được trở thành một tiếp viên hàng không thực thụ nếu đạt đầy đủ những tiêu chuẩn cần thiết khác đi kèm. Có khả năng ngoại ngữ luôn là yếu tố được đánh giá cao trong khi tuyển dụng các ứng viên. Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Hàn cũng là một tiêu chí tuyển dụng.

Những người khách du lịch, những người đi công tác, những vị khách Hàn Quốc này sẽ luôn có trên những chuyến bay. Nếu những người tiếp viên hàng không có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn mà không cần dùng tiếng Anh với họ thì đó là điều tuyệt vời đúng không nào.

Nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh

Nếu bạn hành thạo tiếng Hàn và có niềm đam mê tìm hiểu văn hóa, danh lam thắng cảnh thì bạn nên suy nghĩ về công việc hướng dẫn viên du lịch. Những năm gần đây, doanh thu về du lịch đã tăng lên đáng kể, cùng với đó là lĩnh vực dịch vụ trong du lịch cũng phát triển không kém, vì thế nhu cầu việc làm trong ngành này cũng vô cùng dồi dào. Nếu bạn đã giao tiếp thành thạo tiếng Hàn, hãy thử sức với công việc hướng dẫn viên du lịch. Bạn sẽ được đi nhiều nơi, tìm hiểu nhiều văn hóa vùng miền khác nhau, và bạn sẽ có cơ hội được học tiếng Hàn trong khi giao tiếp với người Hàn Quốc.

Còn làm nghề gì sau khi học tiếng Hàn?

Nhân viên xuất nhập khẩu

Tags: học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn quốc online, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn online miễn phí, học tiếng hàn quốc tại nhà

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Cần Làm Gì Khi Học Tiếng Hàn Nhập Môn? trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!