Xu Hướng 12/2023 # Áp Dụng Phương Pháp Học Tập Của Người Nhật Để Đạt Kết Quả Cao Trong Kỳ Thi Sắp Tới # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Áp Dụng Phương Pháp Học Tập Của Người Nhật Để Đạt Kết Quả Cao Trong Kỳ Thi Sắp Tới được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cả thế giới than phục Nhật Bản vì nhiều lý do. Trong đó, học sinh tại đất nước này luôn có những phương pháp học tập hữu ích, chiến thắng mọi kỳ thi với những thành tích đáng khâm phục.

Phương pháp học tập của người Nhật là gì?

Tên của phương pháp học tập của người Nhật này là KaiZen. Cắt nghĩa ra, Kai nghĩa là cải cách liên tục, Zen nghĩa là làm cho tốt đẹp hơn. Kaizen có nghĩa là Cải cách liên tục để tốt đẹp hơn.

Áp dụng phương pháp học tập của người Nhật để có kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Như vậy, áp dụng phương pháp học tập này vào thực tế, người Nhật muốn nhắc nhở bạn hãy chia vấn đề thành từng phần nhỏ. Sau đó, giải quyết từng phần. Thêm vào đó, việc làm này cần liên tục, để tạo thành thói quen và kỹ năng cho mình.

Việc chia nhỏ từng phần vấn đề giúp bạn hiểu rõ bản chất vấn đề xét trên nhiều góc cạnh khác nhau và đơn giản hóa vấn đề theo từng bước tháo gỡ.

Áp dụng vào thực tế phương pháp học tập của người Nhật Chia nhỏ những câu hỏi

Áp dụng phương pháp học tập của người Nhật để có kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Đối mặt với các câu hỏi, cách tốt nhất là đi tìm lời giải đáp cho nó. Vì thế, hãy tự đặt cho mình câu hỏi và tự tìm câu trả lời. Ví như, bạn hỏi, vì sao bạn A lại học giỏi – là vì bạn ấy chăm học, có phương pháp học phù hợp… Vậy bạn phải làm gì để được như bạn A, cũng phải chăm học, có phương pháp học đúng không?

Vậy làm thế nào để chăm học ? Bạn cần dậy sớm đúng không, có quyết tâm đúng không? Vậy làm sao để dậy được sớm?… Cứ thế, việc chia nhỏ vấn đề, chia độ phức tạp của nó ra thành từng phần đơn giản sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Vận dụng liên tục

Hãy đảm bảo rằng, việc áp dụng phương pháp học tập của người Nhật kể trên được diễn ra liên tục, thường xuyên và hàng ngày. Nghĩa là bất cứ vấn đề gì, hãy cứ cố đơn giản hóa nó bằng mọi cách. Nhất là trong học tập, hàng ngày, phải đơn giản bằng hành động như làm các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, thực hiện các câu trả lời mà mình đã tìm ra…

Thời gian ban đầu, bạn sẽ thấy khá khó chịu, nhưng khi đạt được hiệu quả và nhận thấy rõ tư duy của mình dần trở lên sáng suốt và nhanh nhạy hơn, bạn sẽ thấy tác dụng kỳ diệu của phương pháp này.

Đánh dấu sự phát triển

Hãy tự tạo thói quen ghi chép mỗi ngày vào cuốn sổ nhỏ. Trong đó, bạn có thể sử dụng cuốn sổ ấy như cuốn cẩm nang cho mình. Ví như, khi ngồi trên xe bus, bạn bắt gặp một câu nói khó hiểu, một sự vật hiện tượng lạ – hãy ghi chép vào cuốn sổ. Ngay khi có thời gian, hãy tìm câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Nghĩa là tự cho mình suy đoán và giải thích vấn đề trước. Sau đó hãy tham khảo và đối chiếu cách hiểu này với những nguồn cung cấp thông tin khác như mạng Internet, bạn bè hoặc thầy cô.

Cán đích thành công bằng những mẹo học tập đơn giản nhất

Tránh “sập bẫy” trong môn thi trắc nghiệm bằng những mẹo đơn giản đến bất ngờ

Bí kíp “chống liệt” cho môn thi tiếng Anh từ cô giáo Vũ Thị Mai Phương

Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Lớp 9 Để Đạt Kết Quả Cao Trong Kỳ Thi Chuyển Cấp

Kỳ thi chuyển cấp là một kỳ thi vô cùng quan trọng đối với học sinh lớp 9. Đây cũng là một trong những vấn đề mà phần đông bậc phụ huynh và học sinh quan tâm làm sao để đạt điểm cao môn tiếng Anh? Và nên học tiếng Anh lớp 9 như thế nào cho hiệu quả.

Chương trình tiếng Anh lớp 9 là một hệ thống kiến thức nâng cao và đa dạng, cung cấp các hệ kiến thức quan trọng cho kỳ thi chuyển cấp lớp 10. Việc các em học sinh cần làm đó là rèn luyện cho mình một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả để đạt điểm số cao.

Xây dựng thời gian biểu khoa học

Với sự đa dạng mà mức độ khó tăng dần của chương trình học của tiếng Anh lớp 9, các em sẽ khó có thể nắm bắt và theo kịp chương trình học nếu không xây dựng một thời gian biểu học tiếng Anh chi tiết và khoa học nhất.

Việc xây dựng thời gian biểu sẽ giúp các em có thể sắp xếp thời gian học tiếng Anh hợp lý và chủ động hơn trong việc học.

Sử dụng nguồn tài liệu học tiếng Anh trực tuyến

Sự kết hợp giữa cách học tiếng Anh truyền thống trên lớp với nguồn tài liệu học online sẽ giúp các em nắm vững kiến thức hơn và dễ dàng ôn lại cũng như truy cập.

Phát triển đồng đều 4 kỹ năng

Hiện nay, đa số các em học sinh thường chú trọng vào kỹ năng đọc và viết mà bỏ qua kỹ năng nghe và nói. Luyện tập kỹ năng nghe và nói mỗi ngày sẽ giúp học sinh có khả năng ghi nhớ và phản xạ tiếng Anh tốt hơn.

Nếu kỹ năng đọc và viết giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm thì kỹ năng nghe và nói sẽ là cách ghi nhớ từ tốt nhất, cách phát âm cũng như tình huống sử dụng từ vựng.

Tạo cuốn sổ tay từ vựng

Thói quen ghi chép từ vựng mới vào cuốn sổ tay sẽ giúp các em ghi nhớ lâu hơn. Đặc biệt, cuốn sổ tay luôn có trong cặp sách của các em nên các em có thể dễ dàng mở ra xem lại mỗi lần quên từ vựng. Các em nên bố trí từ vựng theo bảng chữ cái từ A đến Z và đừng quên đánh số trang hay chèn thêm các sticker để dễ tìm.

Hơn nữa, một cuốn sổ tay dễ thương được ghi chép cẩn thận cũng sẽ tạo cảm hứng học tiếng Anh tốt hơn.

Với bốn phương pháp trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các em xây dựng được một lộ trình học tiếng Anh lớp 9 khoa học để đạt kết quả cao trong kỳ thi chuyển cấp sắp tới.

Bí Quyết Để Học Tiếng Hàn Để Thi Topik Đạt Kết Quả Cao

Người xưa có câu: “Biết mình biết ta”. Vì thế, bạn đừng ngại khi bày tỏ những phần còn yếu trong quá trình học tiếng Hàn thi topik, để được giúp đỡ từ phía thầy cô và bạn bè. Mục đích của việc làm này là: Bổ sung những chỗ còn khiếm khuyết. Bạn đừng nên tự đắc và coi thường, bạn hãy đối diện với chính mình chính phần thiếu xót cũng như yếu kém của mình để được ôn luyện một cách cơ bản rõ mục đích nhất. Do đó, nếu như trong quá trình làm bài thi Topik thử mà cấu trúc bạn chưa hiểu, thì đừng ngại giấu dốt và hãy mạnh dạn hỏi để mình được hiểu và nắm rõ hơn.

Làm thế nào để học tiếng Hàn hiệu quả

Học tiếng Hàn như thế nào

Bạn hãy nên đặt mục tiêu cho mình, để lấy đó làm động lực cố gắng cho bạn. Bạn đừng nghĩ việc làm này không quan trọng. Vì nếu, bạn không đạt mục tiêu, điều đó có nghĩa là kết quả nào đối với bạn cũng được. Như vậy, bạn sẽ không thực sự cố gắng. Do đó, bạn hãy đặt mục tiêu cao nhất có thể và bạn hãy trinh phục bằng tất cả khả năng cũng như nỗ lực của bạn. Để mang lại cho bạn điều hy vọng nhất với kết quả cao nhất.

Đối với ngữ pháp, không có cách nào khác hơn là chú ý nghe thầy cô giảng bài, có thắc mắc thì phải hỏi ngay để tránh nhầm lẫn giữa các cấu trúc mà mình đã học trước đây, chịu khó về nhà làm bài tập thật nhiều để ngữ pháp đó trở thành thói quen khi các bạn muốn nói hoặc viết nó. Tốt nhất nên có quyển sổ tay nho nhỏ để tổng hợp và ghi lại ngữ pháp đã học theo hệ thống, chú ý là dưới mỗi mục ngữ pháp bạn nên ghi thêm ít nhất 1 câu ví dụ điển hình, để dễ dàng xem lại và ôn tập mỗi khi rãnh.

Về phần từ vựng, các bạn cũng nên chuẩn bị cho mình 1 quyển tập từ vựng. Mỗi khi đọc bài gặp từ mới thì ghi chú lại nó, sau đó tra từ điển và bắt đầu học thuộc nó. Ngoài ra, mỗi khi xem show thực tế, gặp từ hay thì cho vào note, rãnh thì lấy ra xem bất cứ lúc nào. Làm vậy các bạn khó có thể quên được những từ mà mình đã gặp đó.

Về phần viết, bạn phải đọc thật nhiều bài viết, tự tạo điều kiện cho bản thân tiếp xúc với báo hay bài viết tiếng Hàn và các bạn có thể xem trong các đề thi TOPIK. Trong đó vì là đề thi nên vì vậy họ viết rất chuẩn, các bạn có thể học hỏi cách viết tiếng Hàn thật chuẩn như người bản xứ.

Học tiếng Hàn luyện thi topik.

Cách Học Tiếng Anh Thi Đại Học Đạt Kết Quả Cao

Dù bạn có chịu áp lực hay không trước kì thi đại học môn tiếng anh thì vẫn luôn có cách giúp mọi người học tập hiệu quả hơn so với việc tùy ý học.

#1. Chiến lược học như nào để đạt hiệu quả nhất

Đầu tiên cần xác định chiến lược học như nào để đạt hiệu quả bởi vì bạn không thể mò mẫn và đạt được kết quả, cần xác định rõ bạn muốn đạt được điều gì, và chiến lược đạt được chúng là gì.

Có thể chiến lược bạn sẽ học những thứ cơ bản nhất như đủ để nghe, đủ để biết các từ vựng cơ bản, đủ để viết đúng ngữ pháp và tham khảo một số đề thi gần nhất để luyện thi cho bản thân.

Cũng có thể bạn sẽ chọn học tất cả, học sâu toàn bộ nếu như có đủ thời gian để làm việc đó, bạn sẽ học cả giao tiếp và viết tiếng anh.

Đây là bước đầu tiên mà bạn cần phải làm và nó vô cùng quan trọng của cách học tiếng anh thi đại học đạt kết quả cao. Bạn cần thực hiện những điều quan trọng nhất trước khi thực hiện những điều khác.

#2. Kế hoạch cụ thể

Mỗi ngày bạn giành bao nhiều thời gian và học những gì, bạn đừng coi thường việc lập kế hoạch, tốt nhất là mất công nghĩ kế hoạch ngay từ đầu một lần và viết ra giấy hoặc lưu ý vào đâu đó để bạn tự động biết mỗi ngày mình cần làm gì thay vì mỗi ngày đều phải nghĩ hôm nay phải học gì và học như thế nào.

Lúc mà bạn minh mẫn nhất thì để giành thời gian đó cho việc học chứ không phải ngày nào cũng giành thời gian để nghĩ làm sao học gì như nào hiệu quả.

Ví dụ bạn còn 3 tháng trước kì thi đại học thì bạn có một kế hoạch mỗi ngày bạn sẽ giành 1h30 để học tiếng anh với 4 kỹ năng nghe nói đọc viết hoặc một định lượng nào đó khác và có bao nhiêu bài bạn sẽ phải học mỗi ngày.

Việc xây dựng một bản kế hoạch này yêu cầu là bạn có khả năng thực hiện được, với ngần đó thời gian bạn có thể học được bao nhiêu mà không cảm thấy quá sức hoặc không cảm thấy quá ít, luôn cần có một chút thách thức bản thân vừa giúp bạn không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành mục tiêu cũng không làm bạn nhụt chí vì nó quá khó để thực hiện.

Từ chính kế hoạch đó mà bạn có thể xác định được mục tiêu của bản thân, chắc chắn sẽ không thể ảo tưởng về sức mạnh của bản thân và không ngỡ ngàng khi mình không thể đạt được mục tiêu nào đó quá khả năng dựa trên khả năng mỗi ngày của bạn thì cuối hành trình đó bạn sẽ chỉ đạt được kết quả tương ứng.

Mục tiêu và kế hoạch là bước quan trọng tiếp theo của cách học tiếng anh thi đại học đạt hiệu quả vì vậy bạn cần nghiêm túc làm một bản kế hoạch cho việc học của bản thân trước khi nỗ lực học cái gì đó, vì hãy nhớ nếu xác định làm là phải có kết quả chứ làm mà không đạt được kết quả thì đừng làm, đừng phí công làm giữa chừng, bạn cần phải biết đâu là sự bắt đầu và đâu là điểm kết thúc của quá trình.

#3. Duy trì động lực học

Sẽ rất chán và mệt mỏi nếu bạn không có phương pháp học hợp lý để thực hiện kế hoạch của mình.

Bạn cần xác định thời gian nào mình học sẽ hiệu quả nhất trong ngày theo kế hoạch thời gian giành cho việc học của mỗi ngày.

Bạn sẽ chia nhỏ phần học và có các lần nghỉ ngơi hợp lý để duy trì được sự tập trung cao trong khi học, tránh được sự mệt mỏi và khó tiếp thu kiến thức.

Sử dụng phương pháp lập lại nhiều lần giúp bạn ghi nhớ và nhận ra những điều mà bạn chưa biết, nhận ra những đặc điểm, đặc trưng, hoặc cấu trúc câu. Những thứ này sẽ là căn bản, là xương sống của ngôn ngữ này giúp bạn dễ dàng tiến bộ hơn.

Có thể bạn cần đến bạn bè cùng đồng hành và trao đổi hoặc một người hướng dẫn giải đáp thắc mắc cũng như cùng động viên nhau trong quá trình học, thường thì nhiều cái đầu cũng tốt hơn và có nhiều niềm vui trong học tập hơn.

Những phương pháp hay do bạn nghiên cứu sẽ là cách học tiếng anh thi đại học hiệu quả vì nó giúp bạn bôi trơn quá trình thực hiện kế hoạch, giúp bạn cảm thấy vui hơn khi học khi làm.

#4. Nghỉ ngơi cân bằng

Bằng cách ngủ đủ, ngủ sớm bởi vì có một sức khỏe tốt nhờ giấc ngủ sẽ giúp bạn minh mẫn hơn, có nhiều năng lượng để học hơn. Đặc biệt là sẽ có những khoảng thời gian mà bạn sẽ học tập không hiệu quả đó là thời điểm làm việc của bộ não cấu tạo và vận hành mỗi ngày như vậy nên dù có cố gắng thức và học cũng sẽ không hiệu quả, thay vào đó bạn sẽ nghỉ ngơi và chỉ học vào những lúc có sự tập trung và minh mẫn nhất.

Tất nhiên là khi bạn làm việc mệt mỏi hoặc đã học tập căng thẳng trước đó thì bạn cần được nghỉ ngơi để cân bằng và lấy lại năng lượng, có thể chia nhỏ thời gian học để có thời gian nghỉ ngơi xen kẽ và cân bằng những việc khác không chỉ việc học tiếng anh.

Bạn cũng có thể kết hợp các hoạt động vừa vui vừa học như trò chơi học tiếng anh qua ứng dụng hoặc các hoạt động ngoại khóa cùng mọi người.

#5. Cách học giúp bộ não ghi nhớ tốt

Ngoài xác định thời điểm giúp bạn học hiệu quả nhất với sự minh mẫn của bộ não thì bạn cũng có thể gia tăng hiệu quả học với phương pháp tư duy nào đó, nghiên cứu cách ghi nhớ hiệu quả chẳng hạn như bạn sử dụng sơ đồ ghi nhớ theo cách nào đó.

Thường thì việc sơ đồ hóa, hệ thống hóa sẽ giúp bạn nhanh chóng ghi nhớ các dữ liệu không chỉ hiệu quả với tiếng anh mà còn hiệu quả với các môn học khác.

Bạn sẽ có một cái nhìn tổng thể và thấy được những mối liên kết giúp việc ghi nhớ tốt hơn và nó hiệu quả giống như đầu tiên học tiếng anh bạn cần xác định chiến lược, mục tiêu và kế hoạch trước khi bắt tay vào hành động.

Tham khảo một số khóa học online giúp bạn có thể sử dụng tiếng anh thành thạo.

Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà Cực Kỳ Hiệu Quả, Dễ Áp Dụng

Những phương pháp học tiếng anh hiệu quả tại nhà, dễ học, dễ áp dụng. Bí quyết thực tế được mình áp dụng để tự học tiếng anh thời kỳ còn là sinh viên ĐH và mới đi làm. Nó không hẳn là tiêu chí tự học tiếng Anh đúng 100% với tất cả mọi người, nhưng bạn có thể coi đó là những lưu ý thiết thực giúp việc học ngoại ngữ của bạn trở lên thú vị và dễ dàng hơn!

Với việc công nghệ thông tin bùng nổ như ngày nay thì thế giới đã không còn khoảng cách! Học được một ngoại ngữ thông dụng sẽ giúp bạn có vốn liếng để giao tiếp và học tập tri thức của nhiều quốc gia tiên tiến khác trên thế giới. Tất nhiên, để đạt được thành công cao nhất, vậy thì ý chí của bạn là điều không thể thiếu trong quá trình học rồi!

– Về tài liệu chuẩn bị: English grammar in use, và trên smartphone. (Google dịch giúp bạn dịch ngôn ngữ nhanh và đỡ mất công tra cứu. Tuy nhiên, từ điển sẽ giúp bạn hiểu chính xác và cặn kẽ hơn. Cả 2 đều có cái lợi nhất định. Google dịch thì thường xuyên phải dùng, từ điển thì dành cho những từ khóa và tình huống khó.)

Để bắt đầu, bạn học Cấu trúc câu cơ bản + Từ vựng + một vài ví dụ cho cấu trúc câu đó.

1. Tự học tiếng Anh bằng cách tạo thói quen chìm đắm trong đó.

Điều đầu tiên mình muốn khuyên bạn để học tập hiệu quả ngoại ngữ đó là bạn phải có một trái tim hướng về thứ ngoại ngữ đó. Sau đó là bỏ thời gian ra chìm đắm hoàn toàn vào thế giới ngoại ngữ ấy..

Thói quen này rất tốt vì nó rèn cho bạn phản xạ nhanh chóng với cách nói và hiểu sự vật bằng ngôn ngữ Anh. Bạn có thể thấy giờ nếu như bạn hỏi một người bất kỳ rằng “hello là gì?” thì 90% trong đó chắc chắn sẽ giải thích được cho bạn đó có nghĩa là ” xin chào “. Đấy chính là hệ quả của việc họ nghe, và nói nhiều về từ này và đã tạo thành phản xạ tự nhiên khi hiểu nghĩa của nó. Đó là sức mạnh của việc tạo thói quen. Nó “đáng sợ” như vậy đó bạn!

2.Tự học tiếng Anh bằng cách học một vài bài hát bằng tiếng Anh

Có thể gợi ý tới bạn một vài bài hát Tiếng Anh gây thú vị và giúp học tiếng Anh hiệu quả như:

Faded – Alan Walker

We don’t talk anymore – Charlie Puth ft. Selena Gomez

Everytime we touch – Cascada,

Fight song – Rachel Platten

Baby I love you – Tiffany Alvord

I see the light – Mandy Moore ft. Zachary Levi

Innocence – Avril Lavigne

Love yourself – Justin Bieber

My love – Westlife,..

3. Tự học tiếng Anh bằng cách chơi game, kết bạn và nói chuyện với người nước ngoài.

Ví dụ: Mình thích xem bóng đá thế là thường xuyên vào Twitter và Youtube dưới các bài đăng lớn cãi nhau với các thanh niên trong ấy. Vừa vui lại vừa nhanh ghi nhớ từ và cách dùng từ.. :))

Thẻ trong bài:

Tự học tiếng anh tại nhà

Bí quyết học tiếng anh

Học tốt tiếng anh

Cách học tiếng anh tại nhà

Cách tự học tiếng anh nhanh nhất

Cách học tiếng anh hiệu quả nhất

Khóa Học Tiếng Anh Thpt, Luyện Thi Thpt Quốc Gia Đạt Kết Quả Cao

Tiếng Anh THPT là một trong những bộ môn quan trọng trong việc định hướng tương lai của các bạn học sinh đang bước vào chương trình cuối cấp. Chính vì thế, Benative đã thiết kế khóa học tiếng Anh cho các bạn học sinh đang trong độ từ 14 đến 18 tuổi.

Giới thiệu khóa học tiếng Anh THPT từ 14-18 tuổi tại Benative

Với việc thúc đẩy chương trình luyện thi THPT Quốc Gia dành cho các bạn học sinh, trung tâm Anh ngữ Benative Kids đã thiết kế khóa học tiếng Anh với sự phân bố có tổ chức của các lớp học và tuyển sinh liên tục quanh năm.

+ Các bạn học sinh lớp 10, lớp 11, lớp 12+ Các bạn trẻ có nhu cầu luyện thi THPT Quốc Gia

+ 2 buổi/ tuần, 2 tiếng/ buổi+ Một vài trường hợp đặc biệt nếu như phụ huynh yêu cầu tăng buổi học sẽ là 3 đến 5 buổi/tuần.

+ Mỗi lớp được biên chế từ 8 đến 10 bạn học sinh+ Có các thầy cô nước ngoài giảng dạy chính, trợ giảng là giáo viên người Việt và quản lý lớp.+ Đảm bảo trật tự cũng như nội quy lớp học, đảm bảo môi trường tốt nhất cho các bạn học sinh nhưng cũng không mất đi sự thoải mái trong việc trao đổi và thực hành bài học trên lớp.

Đội ngũ giảng viên của khóa học

+ Các thầy cô bản ngữ trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế.+ Đội ngũ các thầy cô giáo người Việt nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết.

Chương trình học tập tại khóa học luyện thi

+ Ôn luyện hệ thống kiến thức THPT cơ bản và nâng cao.+ Bám sát chương trình học trên lớp, đáp ứng nhu cầu nâng cao điểm số.+ Luyện đề & giải đề thi tiếng Anh Tốt nghiệp, Đại học.+ Tổ chức các đợt thi thử với đề thi sát thực tế để các bạn cọ xát trước với các kỳ thi rất quan trọng, mang tính quyết định này.

Thư viện và tài liệu tham khảo Khóa học luyện thi vào lớp 10 THPT từ 14 -18 tuổi tại Benative tuyển sinh

Tiếp nối thành công của hơn 500 học viên với bộ môn tiếng Anh luyện thi THPT Quốc Gia kỳ vừa qua, trung tâm Anh ngữ Benative liên tục tuyển sinh các lớp luyện thi cho kỳ thi THPT Quốc Gia năm tiếp theo. Các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh đang có nhu cầu học tập và luyện thi tại trung tâm có thể đăng ký bằng 3 cách sau:

Đến trực tiếp 5 cơ sở của trung tâm để đăng ký: CS1-Trụ sở chính: 108 Trần Vỹ, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 0981 845 299CS2: Yên Quán, Tân Phú, Quốc Oai, Hà Nội – Hotline: 0971 830 488CS3: Thôn Đầm, Tân Hòa, Quốc Oai, Hà Nội – Hotline: 0961 591 488CS4: Xóm Núi, Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội – Hotline: 0965 690 488CS5: Đại Tảo, Đại Thành, Quốc Oai, Hà Nội – Hotline: 0969 763 188CS6: Phượng Nghĩa, Phụng Châu, Chương Mỹ, Hà Nội – Hotline: 0965 761 288

Đăng ký trực tiếp trên link website của trung tâm: https://benative.vn, điền đầy đủ thông tin đăng ký phía dưới và đừng quên điền mục tiêu học tập của bạn cho chúng tôi biết sau đó nhấn “ĐĂNG KÝ NGAY” .Liên hệ theo hotline: 09818452 99 để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký khóa học.

Cập nhật thông tin chi tiết về Áp Dụng Phương Pháp Học Tập Của Người Nhật Để Đạt Kết Quả Cao Trong Kỳ Thi Sắp Tới trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!