Xu Hướng 12/2023 # 8 Website Học Tiếng Anh Tốt Nhất Cho Người Lớn # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 8 Website Học Tiếng Anh Tốt Nhất Cho Người Lớn được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học tiếng Anh

Một số website những người học tiếng Anh nên biết

Babble cho phép bạn luyện tập từ mới và ngữ pháp thông qua các câu đố tương tác. Trang web này gần giống với trang Duolingbo (bên dưới). Tuy nhiên, Babbel cho phép người học tiếng Anh linh động hơn một chút trong việc chọn kỹ năng mà bạn muốn tập trung vào mỗi lần đăng nhập. Bạn có thể chọn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp hoặc thậm chí nghe những bài phát âm rất chi tiết.

Tính năng được yêu thích của trang này là những cuộc đối thoại khi đi du lịch và những bài tập chính tả. Với những cuộc đối thoại khi đi du lịch, bạn có thể nhanh chóng học được những từ mới cần thiết cho một chuyến đi. Ở bài tập chính tả, hãy bật microphone để luyện tập nói, và Babbel sẽ giúp bạn học cách phát âm từ mới tốt hơn.

BBC luôn có những tiêu chuẩn cao, vì thế không có gì ngạc nhiên khi họ đưa ra những tiêu chuẩn cao với website học tiếng Anh của mình. Thật không may là điều này đồng nghĩa với việc, những bài học của BBC sẽ tốt hơn với những người đã có trải nghiệm tiếng Anh trước đó, chứ không phải người mới bắt đầu.

Website này được thiết kế cho người học cấp trung và cao cấp thông qua các bản tin radio và các video theo phong cách BBC. Video và podcast (file âm thanh) của trang này tập trung vào những bản tin, từ và cụm từ tiếng Anh mới nhất, thậm chí là có cả loạt video tập trung vào phát âm tiếng Anh một cách chi tiết đến mức đáng kinh ngạc.

Mặc dù không có tính năng tương tác, nhưng mỗi video của BBC đều có những hoạt động sau khi nghe để bạn kiểm tra mức độ hiểu của mình. Nhìn chung, BBC khá mạnh trong việc luyện kỹ năng nghe.

Duolingo giúp bạn học từ mới và ngữ pháp tiếng Anh thông qua các trò chơi tương tác, câu đố. Duolingo chia mỗi bài học theo thể loại (từ vựng về thực phẩm, từ vựng về gia đình, động từ “to be”…). Trong phiên bản với máy tính để bàn còn có cả những lời khuyên và ghi chú hữu ích trong trường hợp bạn cần giải thích thêm.

Trang này nhấn mạnh vào phần phát âm. Bạn sẽ được nghe từ mới, sau đó luyện tập nói lại những từ đó. Duolingo cho phép bạn đặt ra mục tiêu và cho bạn thấy sự tiến bộ của mình khi sử dụng chương trình. Bạn cũng phải hoàn thành các bài học để được “mở khóa” bài học mới. Duolingo rất thích hợp với những người lười, cần thêm động lực để học.

Bạn khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng? Bạn gặp khó khăn với các bài thi trắc nghiệm tiếng anh? Bạn đang mất dần động lực học tiếng anh? Bạn không muốn dành từ 3 -6 tháng để học các lớp vỡ lòng tại các trung tâm tiếng anh?… Và bạn đang muốn tìm một phương pháp học tiếng anh nhanh & hiệu quả, với những hướng dẫn chi tiết, cụ thể và áp dụng được ngay thì Khoá học Tiếng anh dành cho người mất căn bản của chúng tôi chính là khoá học dành cho bạn.

Nhiều người thích học ngoại ngữ thông qua các hình thức giải trí.

Nghe có vẻ rất tuyệt khi được học tiếng Anh qua những video mà người bản địa thường xem. Nhưng nói thì có vẻ dễ hơn làm. Khi bạn nghe người bản địa nói, có thể sẽ khó hiểu hơn nhiều.

FluentU là địa chỉ hoàn hảo cho việc học với những video trong cuộc sống thực như video âm nhạc, chương trình truyền hình, tin tức, phim hoạt hình…

Khi bạn chọn xem một video, phụ đề của FluentU cho phép bạn xem định nghĩa của bất cứ từ nào được nói ra.

Một trong những điều tuyệt vời nhất ở FluentU là lượng bối cảnh được đưa ra. Bạn có thể nhấn vào một từ để đọc rất nhiều ví dụ về cách sử dụng từ đó. Với FluentU, bạn có thể nói giống người bản địa hơn vì bạn biết chính xác cách sử dụng mỗi từ.

6. Livemocha

Một trong những điều khó khăn nhất khi luyện tập một ngôn ngữ mới trực tuyến là kỹ năng nói và đọc. Tuy nhiên, với Livemocha, bạn không chỉ được tiếp cận các bài học, mà bạn có được luyện tập đọc và nói với những người nói tiếng Anh. Livemocha tập trung vào việc học tiếng Anh với người thật thông qua cộng đồng online của họ – yếu tố giúp trang web này là độc nhất.

Tuy nhiên, để có một bạn học, bạn phải giúp ai đó học ngôn ngữ bản địa của mình.

English Central tập trung vào việc học qua video.

Mỗi video đều có bản phụ đề và phần định nghĩa những từ mà bạn có thể không biết. Bạn có thể chọn video mà bạn muốn xem dựa trên mục tiêu và sở thích của mình. Bạn muốn học tiếng Anh thương mại? Họ có những video tiếng Anh thương mại cho bạn. Bạn muốn luyện phát âm? Họ có những video luyện phát âm tiếng Anh. Thậm chí bạn chỉ muốn kết bạn? Họ cũng có những video dạy cách kết bạn.

Phrasemix mô tả cách mà chúng ta thực sự học một ngôn ngữ. Thay vì học từ mới, Phrasemix dạy bạn cả cụm từ. Không chỉ vậy, trang này còn tập trung vào những cụm từ mà mọi người thường dùng trong các cuộc hội thoại thực, chứ không phải những hội thoại trong sách giáo khoa.

Theo Vietnamnet, nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/tuyen-sinh/8-website-hoc-tieng-anh-tot-nhat-cho-nguoi-lon-336379.html

Học Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi Ở Đâu Tốt Nhất?

Người lớn tuổi luôn có tâm lý ngại ngùng khi phải đi học, bởi khi đến độ tuổi 40- 50 bạn đã mang trong mình những cảm giác khó khăn khi tiếp cận với thứ ngôn ngữ thứ hai ngoài tiếng mẹ đẻ này. Nhiều mặc cảm, rào cản, những định kiến cố hữu được xây dựng lên khiến cho người lớn tuổi càng ngại học tập hơn.

Người lớn tuổi học tiếng anh cần:

có một chương trình

một phương pháp dành riêng cho mình

chú trọng và áp dụng được vào thực tế công việc và cuộc sống.

“Tôi già rồi!”, “Già rồi có học được tiếng anh nữa không?”, “Già rồi thì học tiếng anh để làm gì?” có lẽ đó là những lời than phiền nhiều nhất mà bạn thường được nghe từ bạn bè, người thân của mình. Rất nhiều người tin rằng trẻ con có năng lực học ngoại ngữ tốt hơn người lớn, còn ở người già bộ não đã bị lão hóa nên không thể hấp thụ được ngoại ngữ nữa. Nhưng có một câu nói của nhà văn nổi tiếng George Eliot mà tôi luôn tâm đắc “Không bao giờ quá muộn để trở thành người bạn muốn trở thành”. Có rất nhiều học viên tại aroma đi học tiếng Anh chỉ vì một lý do rất đơn giản “học để làm gương cho con cháu vả lại già rồi thì cũng đâu có gì đáng ngại”.

Có thể bạn chưa biết, học một ngôn ngữ khi bạn đã già rất có ích về mặt sức khỏe hơn là học khi còn trẻ vì người học phải cố gắng và nỗ lực hơn rất nhiều trong việc ghi nhớ, điều này cũng tương tự như những bài tập thể dục về mặt thể chất – luôn luôn tốt cho sức khỏe của bạn.

3. “Sợ xấu hổ, nói sai, người nghe không hiểu”

Cái gì cũng “ngại” chính là con dao hai lưỡi giết chết bạn khi học ngoại ngữ. Nếu bạn không nói không ai thấy được lỗi sai của bạn và mãi mãi bạn không thể nhận ra lỗi sai để sửa. Nhiều người lớn đã từng bỏ ngang việc học ở các trung tâm anh ngữ chỉ vì tự ti mình không thể tiếp thu, đuổi kịp với các bạn trẻ tuổi.

Do vậy việc tìm được một môi trường đồng nhất, những người có cùng tâm lý, độ tuổi như mình sẽ là một điều lý tưởng giúp họ phá bỏ “vỏ ốc” của chính bản thân mình.

Căn bệnh “thích trì hoãn” không hề miễn nhiễm với ai cả. Nó thể hiện ở việc chúng ta chỉ quan tâm đến những phần thưởng trước mắt mà không quan tâm đến phần thưởng đầy triển vọng ở tương lai. Chúng ta luôn có thói quen thói quen trì hoãn với những việc chưa gấp và cuối cùng rơi vào tình trạng “nước đến chân mới nhảy”. Đã có quá nhiều cơ hội lướt qua trong cuộc đời chỉ vì yếu kém ngoại ngữ.

Vậy bạn còn muốn chờ đợi để học ngoại ngữ, để tuột thêm các cơ hội đến bao giờ nữa?

Không có tuổi nào là muộn để học một ngoại ngữ cả. Bạn đừng nghĩ rằng chỉ phải ra nước ngoài, muốn tăng lương, thăng chức thì mới phải học tiếng Anh. Việc học tập, đọc những cuốn sách sẽ làm tăng vốn sống, vốn hiểu biết cho mỗi người. Sự dẻo dai của não bộ sẽ giảm dần theo năm tháng và những người lớn tuổi cũng trở nên kém minh mẫn hơn. Nhưng việc học ngoại ngữ lại là một phương pháp giúp cho não bộ hoạt động dẻo dai và năng động hơn

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh dành cho người lớn tuổi. Rất nhiều học viên tại aroma đã vô cùng hài lòng với môi trường học tập đồng nhất, chỉ có những người đi làm, những người cùng độ tuổi, có cùng nhu cầu theo học. Với phương pháp đào tạo và chương trình học được thiết kế dành riêng cho người đi làm, ứng dụng thực tế vào công việc, cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn trải nghiệm được một luồng gió mới trong quá trình học tập ngôn ngữ thứ hai này

CLICK ĐỂ XEM LỊCH KHAI GIẢNG HÀ NỘI

LỊCH KHAI GIẢNG HÀ NỘI THÁNG 05/2023

– Địa điểm: Số 15 ngõ 232 Tôn Đức Thắng:

– Địa điểm:Trường mầm non Thăng Long Kidsmart, Lô NT1, khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

CLICK ĐỂ XEM LỊCH KHAI GIẢNG SÀI GÒN

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI SÀI GÒN THÁNG 03.2023

[gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”]

8 Website Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Đi Làm

Nhu cầu học tiếng Anh của người đi làm đang tăng lên mỗi ngày bởi khi sở hữu một ngoại ngữ nào đó thì thu nhập sẽ cao hơn, công việc sẽ ổn định hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể dành nhiều thời gian để học tiếng anh mỗi ngày. Vì vậy người đi làm thường tìm đến các website để học tiếng Anh online. Trong bài viết này, Oxford English UK sẽ chia sẻ 8 website học tiếng Anh miễn phí cho người đi làm.

Đây là một trong những website không thể bỏ qua giành cho những người mới học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở.

Thực tế, trang này được dùng để dạy anh ngữ cho TRẺ EM. Và với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, mình nghĩ, các bạn cũng cần được chăm sóc như những đứa trẻ vậy. Web cung cấp một hệ thống truyện với ngôn ngữ đơn giản thông qua các hình ảnh flash bắt mắt, chưa kể, trong hạng mục download còn có rất nhiều tài liệu để bạn tự học nữa đấy.

Một website khác giành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở.

Website này được thiết kế đặc biệt giành cho những người học tiếng Anh trong công sở.

Các bài báo được lựa chọn cẩn thận và viết lại một lần nữa, vì thế chúng dễ hiểu hơn rất nhiều. Mỗi bài báo có một danh sách từ mới ở cuối bài. HIện tại có hàng trăm topic và các bài báo tin tức đặc biệt thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chắc chắc cá từ mới này được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng một cách dễ dàng hơn. Vừa luyện đọc, hóa Mỹ vừa tăng vốn từ vựng học thuật nữa đấy, thật lợi cả đôi đường, đúng không!

Một website kể và đọc các truyện của Mỹ giành riêng cho những người học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở.

Bạn muốn hiểu thêm về văn hóa Mỹ, cách người Mỹ suy nghĩ. Các câu chuyện ngắn chỉ kéo dài tầm 10 phút sẽ cho bạn thời gian thư thái hoàn toàn khi nghe để ngấm giọng điệu/ ngữ điệu Mỹ trong khi bài đọc góp phần thúc đẩy kỹ năng đọc lướt và đọc tìm kiếm thông tin của bạn một cách tự nhiên nhất mà bạn không ngờ đế. Chưa kể, đọc qua truyện cũng là cách để bạn có thể học những câu trúc hoặc cách dùng từ đầy ẩn ý của người Mỹ nữa đấy.

Website này có thể giúp bạn luyện kỹ năng đọc bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tự web đã điều hướng và cung cấp cho bạn những chiến lược học cụ thể, ví dụ visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá). Web giống như “hộp đen” mà bạn không thể biết hết những điều nó đang chứa đựng trừ khi bạn trực tiếp trải nghiệm nó!

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Oxford English UK không chỉ là Trung tâm đào tạo Tiếng anh chất lượng mà còn là đơn vị đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam trong việc Đào Tạo trình độ Tiếng Anh cho cán bộ, nhân viên.

Bạn muốn ĐÁNH GIÁ chính xác trình độ Tiếng Anh của nhân viên mình?

Bạn muốn NÂNG CAO năng lực Tiếng Anh cho nhân viên?

Bạn muốn nhân viên mình TỰ TIN, CHỦ ĐỘNG sử dụng Tiếng Anh THÀNH THẠO trong quá trình làm việc?

Liên hệ với Oxford English UK ngay lập tức để được TƯ VẤN, CUNG CẤP GIẢI PHÁP lộ trình đào tạo phù hợp với trình độ nhân viên và mục tiêu kinh doanh của đơn vị Bạn.

Học Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội?

Bạn đã ngoài 40? Bạn đang muốn học tiếng anh nhưng “ngại”? Bạn không biết học tiếng anh cho người lớn tuổi ở đâu tốt nhất hà nội? Bạn sẽ tìm thấy ngay câu trả lời phù hợp nhất trong bài viết này.

Tại sao không? Nền kinh tế đang phát triển, các giao dịch thương mại quốc tế được mở rộng đòi hỏi người lớn tuổi phải sử dụng tiếng anh thành thạo để có thể giao tiếp thông thường, và dùng trong công việc. Nếu người lớn tuổi không học tiếng anh thì vô hình chung họ sẽ bị “đào thải”, và nhường chỗ cho lớp trẻ năng động ngày nay. Vì vậy, người lớn tuổi cần phải học tiếng anh, và đó là điều vô cùng cần thiết.

Người lớn tuổi “ngại” học tiếng anh?

Ngay cả bản thân những bạn trẻ còn có tâm lý ngại, lười biếng khi học tiếng anh huống hồ là người lớn tuổi. Chính vì ngại nên đó là khó khăn rất lớn khi họ tiếp cận với một ngôn ngữ mới. Tại sao người lớn tuổi ngại học tiếng anh? Nguyên nhân là từ áp lực cuộc sống, áp lực đồng tiền, thậm chí có người còn suy nghĩ “học tiếng anh để làm gì? Mình già rồi!” khiến cho người lớn tuổi không còn cảm thấy có động lực học tiếng anh như giới trẻ. Tuy nhiên, chỉ cần có một khóa học truyền cảm hứng thì việc ngại học tiếng anh là chuyện nhỏ!

Tham gia khóa học tiếng anh cho người lớn tuổi tại Aroma

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng anh cho người lớn tuổi tốt nhất tại Hà Nội thì Aroma chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Đến với khóa học này, người lớn tuổi sẽ đạt được hiệu quả tiếng anh rõ rệt chỉ trong thời gian ngắn, và điều quan trọng là Aroma truyền cảm hứng mạnh mẽ để không còn cảm thấy ngại mỗi khi học tiếng anh. Để biết thêm về khóa học này, bạn có thể truy cập vào website: chúng tôi để được các bạn tư vấn viên hỗ trợ kịp thời nhất!

Dù bạn đang ở tuổi 20 hay đã ngoài 40 thì việc học tiếng anh là điều rất cần thiết. Còn nếu bạn là người lớn tuổi cảm thấy ngại học tiếng anh thì với khóa học tiếng anh cho người lớn tuổi tại Hà Nội sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú và yêu thích học tiếng anh mỗi ngày.

3 Website Học Tiếng Anh Online Cho Người Mất Gốc Tốt Nhất

Tiếng Anh là một công cụ không thể thiếu trong học tập, công việc và đời sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi chúng ta. Tuy nhiên hiện nay vẫn có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh. Chính vì vậy bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn 3 trang web học tiếng Anh online cho người mất gốc tốt nhất.

Chắc hẳn khi nhắc đến một địa chỉ website uy tín cho việc học tiếng Anh online của những người mất gốc thì không thể không nhắc đến Easy World of English. Đây chính là trang web giúp cho những người mất gốc ôn tập, trau dồi vốn kiến thức tiếng Anh onlien trên hầu hết mọi kỹ năng của bộ môn tiếng Anh như từ vựng, ngữ pháp, phát âm, kỹ năng nghe, kỹ năng đọc,…

Easy World of English còn là một trang web vô cùng thân thiện với mọi đối tượng người dùng khi sở hữu một giao diện vô cùng tối giản, dễ sử dụng với các đề mục, công cụ học tiếng Anh vô cùng rõ ràng. Ngoài việc sử dụng tiếng Anh thì Easy World of English cũng được cài đặt bộ ngôn ngữ của hơn 15 quốc gia trên toàn thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn học quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Tính năng này giúp cho người học có thể dễ dàng hơn với việc học tiếng Anh online trên Easy World of English trong những ngày đầu tiên, nhất là những người mất gốc tiếng Anh, họ vẫn sẽ có thể hiểu được mọi công cụ, chức năng được cài đặt trên Easy World of English.

Đúng giống với tên gọi của nó, Many Things là trang web dạy tiếng Anh online cho người mất gốc ở tất cả các kỹ năng, kiến thức tiếng Anh. Giao diện website của Many Things được đánh giá là tối giản nhất trong các website học tiếng Anh online khác. Tuy nhiên, cũng chính sự tối giản này lại giúp cho Many Things tiếp cận được với rất nhiều người học ở mọi trình độ khác nhau, nhất là những người mất gốc với vốn kiến thức tiếng Anh còn hạn chế.

Many Things cung cấp cho người học những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe, kỹ năng đọc, kỹ năng phát âm dưới dạng những trò chơi nhỏ như giải ô chữ hay những video sinh động, hấp dẫn. Đây chính là yếu tố giúp cho Many Things tạo được sức hút, tạo niềm hứng thú, động lưc tinh thần to lớn cho cả những người mất gốc tiếng Anh.

Với những kiến thức, bí quyết và phương pháp học tập tiếng Anh bổ ích mà Many Things mang lại cho người học, trang web xứng đánh là địa chỉ website hàng đầu trong việc giải đáp các thắc mắc về kiến thức tiếng Anh cho những người mất gốc. Giúp họ tìm lại được sự hứng khởi, sự tự tin và lòng quyết tâm để theo đuổi, chinh phục và làm chủ bộ môn tiếng Anh của mình.

3. The English Language Guide

Một địa chỉ trang web cuối cùng mà mình muốn chia sẻ ngày hôm nay giúp cho việc học tiếng Anh online của những người mất gốc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đó chính là The English Language Guide. Đây là một trang web học tiếng Anh online được xây dựng dành riêng cho những người mất gốc, giúp họ tìm lại sự hứng thú với ôn học này.

Trang web học tiếng Anh online cho người mất gốc The English Language Guide chủ yếu cung cấp kiến thức tiếng Anh cho người học ở hai phần kiến thức chính đó chính là từ vựng và ngữ pháp. Và đương nhiên, những kiến thức về từ vựng và ngữ pháp này đều được xây dựng ở trình độ cơ bản và được trình bày một cách dễ hiểu nhất dành cho những đối tượng học viên mất gốc tiếng Anh.

Các chủ đề về từ vựng và ngữ pháp mà The English Language Guide cũng đều là những chủ đề quen thuộc xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta như chữ cái, chữ số, bộ phận cơ thể, quần áo, món ăn, phương tiện giao thông,…giúp cho những người mất gốc có được một kiến thức nền tảng tiếng Anh chắc chắn.

“Truy Lùng” Những Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Cho Người Lớn Tốt Nhất

Chọn được một giáo trình tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn có thêm động lực và quyết tâm để chinh phục môn học. Công việc đó không hề đơn giản chút nào vì phải chọn giáo trình sao cho phù hợp với trình độ, mục đích học tập và đảm bảo chất lượng về mặt nội dung.

Lựa chọn giáo trình dạy tiếng Anh cho người lớn càng khó hơn gấp bội. Một phần vì nhu cầu và trình độ của mỗi người khác nhau, phần khác vì đa số các giáo trình trên thị trường thiên về mặt học thuật trong khi người lớn cần học những điều có thể vận dụng ngay vào cuộc sống.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking

Bộ sách được thiết kế dành cho tất cả những ai có nhu cầu muốn giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin trong mọi tình huống, đặc biệt là người lớn. Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking gồm 4 quyển từ trình độ cơ bản đến nâng cao giúp quá trình chinh phục tiếng Anh dễ dàng hơn.

Bộ giáo trình Real Listening and Speaking (Nguồn: Books Mania)

Ngoài ra, quyển giáo trình tiếng Anh giao tiếp này còn trang bị các mẹo học tập giúp bạn phát triển các kĩ năng ngoại ngữ cần thiết để hiểu người khác và được thấu hiểu. Bên cạnh đó, còn có các bài tập mở rộng được thiết kế riêng đòi hỏi phải tương tác với người bản xứ và danh sách kiểm tra các nội dung đã học, giúp bạn nhận thức và đánh giá được sự tiến bộ của mình.

Face2Face

Giáo trình học tiếng Anh giao tiếp này khá nổi tiếng vì có thể giúp người học giao tiếp một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Face2Face phù hợp cho những người lớn muốn trau dồi tiếng Anh cơ bản đến nâng cao. Ở trình độ nâng cao, các bài học này còn giúp phát triển kĩ năng nghe, nói, đọc, viết để học viên phản xạ nhanh hơn và tự nhiên hơn.

Với các từ vựng tiếng Anh được chọn lọc và cập nhật từ Cambridge International Corpus và the Cambridge Learner Corpus, Face2Face giúp người học dễ dàng ứng dụng vào cuộc sống và giao tiếp tự nhiên như người bản xứ.

Bộ giáo trình Face2Face (Nguồn: Cambridge)

English for Business Communication

Giáo trình học tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn đi làm đã có kiến thức nền tảng muốn nâng cao khả năng giao tiếp xã hội và giao tiếp trong công việc như: điện đàm, thuyết trình, tham gia hội nghị hay đàm phán.

Với nội dung kiến thức trang bị khá đầy đủ và toàn diện, giáo trình này sẽ giúp bạn tự tin tương tác tiếng Anh trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, sách có bảng kiểm tra từ vựng trong mỗi bài sẽ giúp bạn đánh giá được khả năng tiến bộ trong học tập và kịp thời khắc phục những lỗi sai.

English for Business Communication phù hợp cho người lớn đi làm (Nguồn: Học tiếng Anh)

English Unlimited

Đây là bộ giáo trình độc đáo dành cho người lớn học tiếng Anh giao tiếp 6 cấp độ (từ A1 đến C1 theo khung châu Âu). Nội dung của giáo trình tập trung vào những vấn đề thực tế, đặc biệt là về văn hóa. Nhờ đó, người học sẽ thêm phần hứng thú trong việc học và nhạy cảm, tinh tế hơn trong đàm thoại.

Bên cạnh đó, người học sẽ được nâng cao năng lực nghe hiểu bằng việc tiếp xúc với các bài luyện nghe tiếng Anh với giọng bản xứ và không phải bản xứ.

Mai Trâm (tổng hợp)

Nguồn: Global Learn

Cập nhật thông tin chi tiết về 8 Website Học Tiếng Anh Tốt Nhất Cho Người Lớn trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!