Xu Hướng 1/2023 # 8 Website Học Tiếng Anh Tốt Nhất Cho Người Lớn # Top 6 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # 8 Website Học Tiếng Anh Tốt Nhất Cho Người Lớn # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết 8 Website Học Tiếng Anh Tốt Nhất Cho Người Lớn được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học tiếng Anh

Một số website những người học tiếng Anh nên biết

Babble cho phép bạn luyện tập từ mới và ngữ pháp thông qua các câu đố tương tác. Trang web này gần giống với trang Duolingbo (bên dưới). Tuy nhiên, Babbel cho phép người học tiếng Anh linh động hơn một chút trong việc chọn kỹ năng mà bạn muốn tập trung vào mỗi lần đăng nhập. Bạn có thể chọn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp hoặc thậm chí nghe những bài phát âm rất chi tiết.

Tính năng được yêu thích của trang này là những cuộc đối thoại khi đi du lịch và những bài tập chính tả. Với những cuộc đối thoại khi đi du lịch, bạn có thể nhanh chóng học được những từ mới cần thiết cho một chuyến đi. Ở bài tập chính tả, hãy bật microphone để luyện tập nói, và Babbel sẽ giúp bạn học cách phát âm từ mới tốt hơn.

BBC luôn có những tiêu chuẩn cao, vì thế không có gì ngạc nhiên khi họ đưa ra những tiêu chuẩn cao với website học tiếng Anh của mình. Thật không may là điều này đồng nghĩa với việc, những bài học của BBC sẽ tốt hơn với những người đã có trải nghiệm tiếng Anh trước đó, chứ không phải người mới bắt đầu.

Website này được thiết kế cho người học cấp trung và cao cấp thông qua các bản tin radio và các video theo phong cách BBC. Video và podcast (file âm thanh) của trang này tập trung vào những bản tin, từ và cụm từ tiếng Anh mới nhất, thậm chí là có cả loạt video tập trung vào phát âm tiếng Anh một cách chi tiết đến mức đáng kinh ngạc.

Mặc dù không có tính năng tương tác, nhưng mỗi video của BBC đều có những hoạt động sau khi nghe để bạn kiểm tra mức độ hiểu của mình. Nhìn chung, BBC khá mạnh trong việc luyện kỹ năng nghe.

Duolingo giúp bạn học từ mới và ngữ pháp tiếng Anh thông qua các trò chơi tương tác, câu đố. Duolingo chia mỗi bài học theo thể loại (từ vựng về thực phẩm, từ vựng về gia đình, động từ “to be”…). Trong phiên bản với máy tính để bàn còn có cả những lời khuyên và ghi chú hữu ích trong trường hợp bạn cần giải thích thêm.

Trang này nhấn mạnh vào phần phát âm. Bạn sẽ được nghe từ mới, sau đó luyện tập nói lại những từ đó. Duolingo cho phép bạn đặt ra mục tiêu và cho bạn thấy sự tiến bộ của mình khi sử dụng chương trình. Bạn cũng phải hoàn thành các bài học để được “mở khóa” bài học mới. Duolingo rất thích hợp với những người lười, cần thêm động lực để học.

Bạn khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng? Bạn gặp khó khăn với các bài thi trắc nghiệm tiếng anh? Bạn đang mất dần động lực học tiếng anh? Bạn không muốn dành từ 3 -6 tháng để học các lớp vỡ lòng tại các trung tâm tiếng anh?… Và bạn đang muốn tìm một phương pháp học tiếng anh nhanh & hiệu quả, với những hướng dẫn chi tiết, cụ thể và áp dụng được ngay thì Khoá học Tiếng anh dành cho người mất căn bản của chúng tôi chính là khoá học dành cho bạn.

Nhiều người thích học ngoại ngữ thông qua các hình thức giải trí.

Nghe có vẻ rất tuyệt khi được học tiếng Anh qua những video mà người bản địa thường xem. Nhưng nói thì có vẻ dễ hơn làm. Khi bạn nghe người bản địa nói, có thể sẽ khó hiểu hơn nhiều.

FluentU là địa chỉ hoàn hảo cho việc học với những video trong cuộc sống thực như video âm nhạc, chương trình truyền hình, tin tức, phim hoạt hình…

Khi bạn chọn xem một video, phụ đề của FluentU cho phép bạn xem định nghĩa của bất cứ từ nào được nói ra.

Một trong những điều tuyệt vời nhất ở FluentU là lượng bối cảnh được đưa ra. Bạn có thể nhấn vào một từ để đọc rất nhiều ví dụ về cách sử dụng từ đó. Với FluentU, bạn có thể nói giống người bản địa hơn vì bạn biết chính xác cách sử dụng mỗi từ.

6. Livemocha

Một trong những điều khó khăn nhất khi luyện tập một ngôn ngữ mới trực tuyến là kỹ năng nói và đọc. Tuy nhiên, với Livemocha, bạn không chỉ được tiếp cận các bài học, mà bạn có được luyện tập đọc và nói với những người nói tiếng Anh. Livemocha tập trung vào việc học tiếng Anh với người thật thông qua cộng đồng online của họ – yếu tố giúp trang web này là độc nhất.

Tuy nhiên, để có một bạn học, bạn phải giúp ai đó học ngôn ngữ bản địa của mình.

English Central tập trung vào việc học qua video.

Mỗi video đều có bản phụ đề và phần định nghĩa những từ mà bạn có thể không biết. Bạn có thể chọn video mà bạn muốn xem dựa trên mục tiêu và sở thích của mình. Bạn muốn học tiếng Anh thương mại? Họ có những video tiếng Anh thương mại cho bạn. Bạn muốn luyện phát âm? Họ có những video luyện phát âm tiếng Anh. Thậm chí bạn chỉ muốn kết bạn? Họ cũng có những video dạy cách kết bạn.

Phrasemix mô tả cách mà chúng ta thực sự học một ngôn ngữ. Thay vì học từ mới, Phrasemix dạy bạn cả cụm từ. Không chỉ vậy, trang này còn tập trung vào những cụm từ mà mọi người thường dùng trong các cuộc hội thoại thực, chứ không phải những hội thoại trong sách giáo khoa.

Theo Vietnamnet, nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/tuyen-sinh/8-website-hoc-tieng-anh-tot-nhat-cho-nguoi-lon-336379.html

Học Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội?

Bạn đã ngoài 40? Bạn đang muốn học tiếng anh nhưng “ngại”? Bạn không biết học tiếng anh cho người lớn tuổi ở đâu tốt nhất hà nội? Bạn sẽ tìm thấy ngay câu trả lời phù hợp nhất trong bài viết này.

Tại sao không? Nền kinh tế đang phát triển, các giao dịch thương mại quốc tế được mở rộng đòi hỏi người lớn tuổi phải sử dụng tiếng anh thành thạo để có thể giao tiếp thông thường, và dùng trong công việc. Nếu người lớn tuổi không học tiếng anh thì vô hình chung họ sẽ bị “đào thải”, và nhường chỗ cho lớp trẻ năng động ngày nay. Vì vậy, người lớn tuổi cần phải học tiếng anh, và đó là điều vô cùng cần thiết.

Người lớn tuổi “ngại” học tiếng anh?

Ngay cả bản thân những bạn trẻ còn có tâm lý ngại, lười biếng khi học tiếng anh huống hồ là người lớn tuổi. Chính vì ngại nên đó là khó khăn rất lớn khi họ tiếp cận với một ngôn ngữ mới. Tại sao người lớn tuổi ngại học tiếng anh? Nguyên nhân là từ áp lực cuộc sống, áp lực đồng tiền, thậm chí có người còn suy nghĩ “học tiếng anh để làm gì? Mình già rồi!” khiến cho người lớn tuổi không còn cảm thấy có động lực học tiếng anh như giới trẻ. Tuy nhiên, chỉ cần có một khóa học truyền cảm hứng thì việc ngại học tiếng anh là chuyện nhỏ!

Tham gia khóa học tiếng anh cho người lớn tuổi tại Aroma

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng anh cho người lớn tuổi tốt nhất tại Hà Nội thì Aroma chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Đến với khóa học này, người lớn tuổi sẽ đạt được hiệu quả tiếng anh rõ rệt chỉ trong thời gian ngắn, và điều quan trọng là Aroma truyền cảm hứng mạnh mẽ để không còn cảm thấy ngại mỗi khi học tiếng anh. Để biết thêm về khóa học này, bạn có thể truy cập vào website: chúng tôi để được các bạn tư vấn viên hỗ trợ kịp thời nhất!

Dù bạn đang ở tuổi 20 hay đã ngoài 40 thì việc học tiếng anh là điều rất cần thiết. Còn nếu bạn là người lớn tuổi cảm thấy ngại học tiếng anh thì với khóa học tiếng anh cho người lớn tuổi tại Hà Nội sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú và yêu thích học tiếng anh mỗi ngày.

6 Website Học Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi Online Không Thể Bỏ Qua

Với mong muốn đi du lịch, đọc sách nước ngoài, thay đổi công việc… nên nhiều người lớn tuổi có mong muốn học tiếng Anh. Trái với những bất cập cho người lớn khi đến trung tâm, học online được xem là phương pháp hiệu quả với nhiều ưu điểm, ví dụ: có thể học một mình ngay ở nhà, không mất thời gian và công sức di chuyển, tiết kiệm chi phí, nguồn tài liệu dồi dào và thời gian linh động.

Để có thể lựa chọn cho mình một nơi học tiếng Anh uy tín, mời bạn tham khảo danh sách 6 website học tiếng Anh cho người lớn tuổi online uy tín bên dưới.

StudyNow là nền tảng học tập trực tuyến kết nối người học và người dạy trên toàn thế giới thuộc quản lý của Công ty Cổ phần Chỉ số Tín nhiệm EBIV. StudyNow tập trung phát triển các khóa học tiếng Anh trực tuyến đồng thời cung cấp các khóa học online ở nhiều lĩnh vực như tài chính, marketing, quản trị, phát triển bản thân… Ngoài các khóa online quay sẵn (video course), StudyNow cũng cung cấp khóa tiếng Anh trực tiếp (live course) cho phép người học được tương tác nhiều hơn với giảng viên, nâng cao hiệu quả của buổi học.

Khóa học tiếng Anh tại StudyNow do các giáo viên ngoại ngữ, giảng viên xuất sắc từ các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam hoặc các chuyên gia làm việc tại những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy. Nội dung các khóa học tại StudyNow phong phú, đáp ứng được đa dạng nhu cầu ở từng độ tuổi khác nhau như học kèm Anh văn giao tiếp, học kèm IELTS online, học kèm Anh văn online cho CEO…

Bạn có thể học tiếng Anh với StudyNow trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại, máy tính bảng hay ngay cả TV có kết nối internet mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, khi đăng ký các khóa học trực tuyển của StudyNow, bạn sẽ học theo lộ trình được cá nhân hóa theo trình độ của từng học viên. Ngoài ra, học viên cũng nhận được nhiều ưu đãi đi kèm.

Babbel

Một điểm nổi bật ở Babbel là các đoạn hội thoại, thành ngữ về du lịch và bài tập chính tả. Qua những cuộc hội thoại du lịch, bạn có thể nhanh chóng học các từ vựng cần thiết cho chuyến đi sắp tới. Còn với các bài tập chính tả, bạn chỉ cần bật microphone, nghe và nói lại các từ vựng mới, Babbel sẽ giúp bạn cải thiên trình độ một cách tốt nhất.

Babble giúp bạn giao tiếp tiếng Anh hiệu quả nhất là khi đi du lịch (Nguồn: Babbel)

Verbling

Bạn có 2 cách để sử dụng Verbling: bằng webiste hoặc ứng dụng điện thoại. Với Verbling, người học sẽ được kết nối và học trực tiếp với giáo viên. Hơn nữa, không chỉ đơn giản là trò chuyện video, nó còn có nhiều công cụ hỗ trợ cho hoạt động học trực tuyến như chia sẻ hình ảnh, lên kế hoạch… giúp người học tương tác tối đa với giáo viên của mình.

Điểm nổi bật của Verbling chính là bộ từ vựng flashcards. Dựa vào trình độ của bạn và chương trình học, giáo viên sẽ tạo ra các bài học có nội dung phù hợp. Do đó, bên cạnh việc học trực tiếp, bạn có thể chủ động tự ôn tập ở bất cứ nơi đâu.

Busuu

Các khóa học của Busuu được thiết kế phù hợp cho cả người mới bắt đầu đến các trình độ cao hơn. Mỗi khóa học sẽ tập trung cải thiện toàn diện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Trình độ của bạn sẽ được cải thiện thông qua các bài luyện tập từ vựng, ngữ pháp cũng như những bài học hữu ích tại thư viện của Busuu.

Một tính năng được yêu thích của Busuu đó là bên cạnh việc tự học trên nền tảng thông minh, bạn sẽ được trò chuyện và kết nối với tất cả thành viên toàn cầu. Điều này sẽ giúp bạn không những cải thiện các kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng mà còn phát triển kỹ năng mềm của mình.

Giao diện học tiếng Anh online thân thiện của Busuu (Nguồn: Starupxplore)

FluentU

Bạn có thể học tiếng Anh bằng FluentU trên website và ứng dụng điện thoại. Đây là địa chỉ hoàn hảo cho việc học bằng những video về cuộc sống thực như: âm nhạc, chương trình truyền hình, tin tức, phim hoạt hình… Khi bạn chọn xem một video, phụ đề của FluentU cho phép bạn học định nghĩa của bất cứ từ nào được nói ra.

Có vẻ việc học sẽ thú vị hơn khi được học tiếng Anh qua những video mà người bản địa thường xem. Một trong những điều tuyệt vời nhất ở FluentU là số lượng bối cảnh phong phú được đưa ra. Bạn có thể nhấn vào một từ để đọc được nhiều ví dụ về cách sử dụng từ đó. Với FluentU, bạn có thể nhanh chóng học cách nói giống người bản địa vì bạn biết chính xác cách sử dụng mỗi từ.

Học tiếng Anh hiệu quả nhờ website FluentU (Nguồn: Transparent Language)

Test Your Vocab

Đây là trang web tập trung vào cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả. Với Test Your Vocab, bạn sẽ biết vốn từ vựng của bạn đang ở đâu và được thử sức với những bài học mới, giúp bạn được trau dồi tiếng Anh một cách nhanh nhất. Tốt nhất bạn hãy ghi nhớ số điểm đạt được để đối chiếu với các giai đoạn khác nhau của quá trình học, do đó bạn có thể nhìn nhận và đề ra để cải thiện kỹ năng từ vựng tiếng Anh một cách tốt nhất và hiệu quả.

Ngọc Thảo tổng hợp

8 Website Học Giao Tiếp Tiếng Anh Hay Nhất Cho Bạn

How do you do là website miễn phí và sử dụng rất đơn giản. Điều bạn cần làm duy nhất là luyện nói tiếng Anh với những người học tiếng Anh trên khắp thế giới thông qua công cụ của web (có chat cá nhân hoặc room chat) sau đó mọi người có thể trao đổi địa chỉ Skype, facebook.v.v.. để tiếp tục giữ liên lạc. How do you do rất đơn giản, nhanh gọn và chẳng khác gì yahoo xưa cả. Tại sao bạn không thử đăng nhập ngay bây giờ và kết nối với bạn bè thế giới nhỉ.

Web cung cấp tất cả những công cụ cần thiết để khiến học ngôn ngữ trở nên đơn giản hơn. Hãy tập đọc, viết và nói chuyện với người bản ngữ. Mặc dù website mới ra đời nhưng có rất nhiều thành viên tham gia tích cực. Web cung cấp công cụ cho phép bạn tìm kiếm những người là người bản ngữ nói tiếng Anh (hoặc bất cứ ngôn ngữ nào bạn muốn học – và có nhu cầu học tiếng Việt. Hai bên cùng có lợi, đúng không nào!

Verbling cho phép bạn kết nối trực tiếp với những người bản ngữ trên khắp thế giới thông qua chat video trực tuyến. Hiện tại, Verbling hỗ trợ không chỉ người học tiếng Anh, mà còn Tây Ban nha, tiếng Ả-rập, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, Tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Nhật. Chính vì chat video nên bạn sẽ phải tải về một số trình cắm hỗ trợ, nên nếu gặp vấn đề hãy nhờ ai đó giỏi công nghệ một chút hỗ trợ.

Đây vốn là một dự án trao đổi ngôn ngữ do một anh chàng người Ba Lan tên Greg tiến hành. Website hoạt động rất có hiệu quả và cộng đồng trao đổi ngôn ngữ ngày một lớn mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại có 36 ngôn ngữ đang được trao đổi giữa các cá nhân, trong đó chủ yếu là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, Nga, Ý, Nhật, Trung quốc và Bồ Đào Nha.

Luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ thông qua các công cụ khác nhau là điểm mạnh của Conversation Exchange. Mặc dù giao diện không đẹp, nhưng site cung cấp 3 hình thức: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – pen pal), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online) cho phép người dùng có thể tùy ý lựa chọn và tìm cho mình partner để tập luyện.

Cũng là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ thân thiện và rộng. Danh sách đề xuất những người đang học tiếng Anh cho bạn có rất nhiều lựa chọn mà không nhất thiết phải sử dụng công cụ tìm kiếm. Website này thực sự rất tuyệt vì bên cạnh việc trao đổi ngôn ngữ, bạn cũng có thể chơi các game online để nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm. Hãy test chính bản thân và sau đó chia sẻ số điểm mình đạt được với bạn bè.

Có thể bạn cần: Ứng dụng học phát âm tiếng Anh bằng A.I

Cập nhật thông tin chi tiết về 8 Website Học Tiếng Anh Tốt Nhất Cho Người Lớn trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!