Xu Hướng 1/2023 # 5 Lý Do Khiến Việc Giao Tiếp Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Mới Học Trở Nên Cực Kỳ Khó Khăn! # Top 10 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # 5 Lý Do Khiến Việc Giao Tiếp Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Mới Học Trở Nên Cực Kỳ Khó Khăn! # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết 5 Lý Do Khiến Việc Giao Tiếp Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Mới Học Trở Nên Cực Kỳ Khó Khăn! được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

92% người đi làm Việt Nam hiện nay thất bại trong việc học giao tiếp tiếng Anh cơ bản? Đặc biệt là tiếng Anh cơ bản dành cho người mới học khiến việc học trở nên cực kỳ khó khăn. Và…. ….sẽ phải mất rất nhiều thời gian nữa nếu như không tìm được lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà giúp cho việc tự học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày cho người mới bắt đầu trở nên đơn giản hơn. Nhiều người tìm kiếm các chương trình học online để học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày hay dùng các phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là giải pháp triệt để nếu chúng ta không nắm vững 5 lý do sau khiến việc giao tiếp tiếng Anh cơ bản cho người mới học trở nên cực kỳ khó khăn:

Lý do 1: Không đặt mục tiêu (có mục tiêu nhưng thiếu lộ trình tự học tiếng Anh tại nhà)

Lý do 2: Thiếu động lực để có thể tự học tiếng Anh

Lý do 3: Thiếu kiên trì đi theo lộ trình học tiếng Anh tại nhà

Lý do 4: Học sai phương pháp học tiếng Anh dành cho người mất gốc

Lý do 5: Chọn sai trường học để học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày

Lý do 1: Không đặt mục tiêu (có mục tiêu nhưng thiếu lộ trình tự học tiếng Anh tại nhà)

Tâm lý của những người đi học tiếng Anh khi đang đi làm là không có tiếng Anh chưa chết mình vẫn kiếm tiền từ những việc khác nên học cho có thoi chứ không phải là ưu tiên số 1. Hơn nữa việc tự học tiếng Anh cho người mới bắt đầu là thực sự khó khăn. Tâm lý của các bạn sinh viên thì… ôi zời… có những bốn năm đại học cơ mà việc gì phải vội. Tâm lý của các bạn học sinh thì… học làm sao điểm số cao cao chút là được còn giao tiếp được hay không tính sau… Tâm lý của bậc phụ huynh thì sao nhỉ? Vẫn còn rất nhiều phụ huynh tâm lý con phải có điểm số tốt trên lớp mà chưa thực sự quan tâm việc con học tiếng Anh NHƯNG …quan trọng là… có giao tiếp được bằng tiếng Anh không. Ngay cả tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng phải tuyên bố: để tự do thì không ai làm cả ngay cả tôi cũng vậy cũng phải có động lực cũng phải kỷ luật buộc làm thì sẽ làm tốt. Do vậy chúng ta buộc phải tự tạo động lực hoặc áp lực cho mình. Các áp lực thông thường của một người sẽ đến từ lợi ích hoặc nỗi sợ hãi của chính mình:

Tôi ko biết tiếng Anh tôi bị trừ lương thậm chí là đào thải, mất việc làm

Tôi ko biết tiếng Anh ko thể thăng tiến

Ko biết tiếng Anh ko thể đi du lịch nước ngoài một cách tự tin

Ko biết tiếng Anh thời nay không khác gì mù chữ

Lý do 3: Thiếu kiên trì, kỷ luật đi theo lộ trình học tiếng Anh tại nhà

Bạn đã từng hừng hực khí thế quyết tâm ngút trời. Từ hôm nay… không hẹn hò, nhậu nhẹt, cafe tôi sẽ tập trung chỉ học để nói được tiếng Anh (mãi ko nói được tiếng Anh bứt dứt lắm ròi đấy). Được 1-2 tuần cao ngút trời… THÌ… ….tuần thứ 3 thứ 4… ròi bỏ lỏng dần bỏ lỏng dần… Do đó lý do thật sự ta ko nói được tiếng Anh không phải vì tiếng Anh khó mà khó là ko thể chiến thắng được chính mình. Chúng ta thường đặt mục tiêu nhưng ròi chính chúng ta lại từ bỏ chính lộ trình học tập tiếng Anh mà mình đã đưa ra. Nếu ko có sự kiên định, kỷ luật chúng ta sẽ có vô vàn lý do để bao biện cho việc trì hoãn học tập:

Một ngày đẹp trời bạn bè rủ đi nhậu thế là bận ko học được

Một ngày xấu trời đi làm áp lực, vừa bị cấp trên quở trách thế là lại down tinh thần ko muốn học

Một ngày vui vui đang hứng khởi học tập nhưng học thấy khó quá. Nản ko muốn học

Tips: Hãy chọn một khung giờ mà bạn rảnh nhất, thảnh thơi nhất và yên tĩnh nhất.

Chỉ cần bạn thật sự tập trung trong 30 – 60 phút đó dành riêng cho việc tự học tập tiếng Anh giao tiếp hàng ngày

thì chắc chắn…

…chỉ sau 90 – 180 ngày là bạn có thể nói được tiếng Anh giao tiếp cơ bản.

Ngoài ra bạn cũng nên tự đặt cho mình những phần thưởng nho nhỏ khi liên tục kỷ luật kiên định thực hiện theo mục tiêu hàng ngày.

Giống như bạn đi tập gym vậy nếu nghỉ chỉ sau 1 tuần thoi là gần như ta phải cày lại từ số 0.

Lý do 4: Học sai phương pháp học tiếng Anh dành cho người mất gốc

Một số người cho rằng học tiếng Anh qua các bài hát, học tiếng Anh bằng cách nghe nhạc hoặc xem phim thậm chí là bật audio và nằm ngủ (học tiếng Anh ngay cả khi đang ngủ) là… …biện pháp đơn giản nhẹ nhàng để có thể tự học tiếng Anh (học tiếng Anh thụ động). Tuy nhiên… …điều này có thể khẳng định là hoàn toàn sai vì cơ chế hoạt động của não không phải là như vậy có chăng nó chỉ phù hợp cho trẻ dưới 6 tuổi (nghe để kích thích não bộ). Vì… …với não của người lớn hơn chúng ta sẽ chỉ nghe được tạp âm rất mệt mỏi và thật sự không hiệu quả. Nên cách thức học tiếng Anh ngay cả khi đang ngủ là hoàn toàn sai lầm. Rất nhiều ngừoi chăm chỉ học ngữ pháp, chia động từ, câu điều kiện, thời hiện tại, thời hoàn thành… VÀ… …hy vọng rằng sẽ nói được tiếng Anh. Không…. hoàn toàn sai lầm…. chắc hẳn nhiều người trong chúng ta học tiếng Anh từ lớp 3 cho đến tận tốt nghiệp đại học vẫn học tiếng Anh nhưng… …có được bao nhiêu % các bạn ra trường tự tin giao tiếp tiếng Anh? Có một số người lại chăm chỉ chép từ mới chép mỗi ngày 10 từ 10 trang nhưng… …khi chép từ chúng ta chỉ thuộc mặt từ nhưng không thuộc được mặt phát âm, ngữ điệu và… …ứng dụng của từ vào trong ngữ cảnh nên mãi cũng ko nói được tiếng Anh. Ngoài ra phần đông chúng ta đều được học trong môi trường giao tiếp kiểu giáo viên nói, học sinh nhắc lại hoặc… 100% môi trường đều do giáo viên Việt Nam giảng dạy phát âm theo kiểu Vietlish (các thầy cô giáo thế hệ trước thường phát âm ko chuẩn theo tiếng Anh chuẩn quốc tế do… điều kiện vật chất và thiết bị đều hạn chế cũng ko có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài thường xuyên). Hãy xem một em bé Việt được sinh ra dạy dỗ thế nào cho tới lúc đọc và viết được tiếng Việt chúng ta sẽ hiểu được cơ chế tự học tiếng Anh một cách hiệu quả. Rõ ràng… Việc học phải bắt đầu từ nghe lặp đi lặp lại nhiều lần ròi mới đến học nói và sau đó mãi lớp 1 chúng ta mới học đọc viết. Vậy tại sao phải ép mình học ngữ pháp, cấu trúc câu, thì thời một cách ko hợp lý?

Lý do 5: Chọn sai trường học để học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày

Nhiều người thích chọn học tập với môi trường các lớp đông người mới có hứng hỏi học tập… tuy nhiên… đây là phương pháp sai lầm vì quá nhiều trong một lớp sẽ khiến giáo viên ko thể có đủ thời gian tương tác và chỉnh sửa phát âm cho từng người. Một số người lại muốn học giao tiếp với giáo viên Tây ngay cả khi tiếng Anh cơ bản ko nắm được. Điều này cũng sai lầm vì ko phải giáo viên Tây nào cũng có kiến thức sư phạm về tiếng Anh nên có thể họ nói tiếng Anh chuẩn nhưng… phương pháp sư phạm ko có thì cũng ko bằng giáo viên Việt nhưng được đào tạo bài bản về phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Môi trường học tập đúng phải là môi trường có phương pháp học tập tiếng Anh đúng đắn. Là… phương pháp học tập tự nhiên giúp con người nghe nói phản xạ ngôn ngữ một cách tự nhiên. Ngày bé ta thường được bố mẹ, anh chị, ông bà dạy tiếng Việt ta ra sao thì học tiếng Anh cũng như vậy. Riêng 2 năm đầu ta chỉ có nghe các bậc tiền bối: papa, mama, đây là bố, kia là mẹ…. ròi khi lượng đổi chất đổi thì mới chuyển sang nói bập bẹ, ròi mới nói rõ ràng, mạch lạc, nói từng câu đơn ròi mới đến câu ghép và sau đó mới học đọc học viết. Do vậy để nếu chúng ta muốn tự học tiếng anh giao tiếp cơ bản hàng ngày cho người mới bắt đầu hoặc mất gốc chúng ta phải có được tối thiểu 3 yếu tố sau:

Môi trường nghe thông qua các phần mềm học tiếng Anh Online hoặc các chương trình học tiếng Anh online chuẩn quốc tế

Từ vựng học thông qua cả mặt chữ, phát âm và cách dùng

Sự lặp lại theo lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày dành cho người mất gốc

4 Lý Do Khiến Người Israel Học Tiếng Anh Cực Siêu

Thường xuyên bị xâm lược

Lịch sử của Israel không khác gì với lịch sử Việt Nam – trong suốt thời gian dài vùng đất nhỏ bé này phải chịu vô số những cuộc chiến tranh, xung đột. Đặc biệt là những cuộc chiến tranh đến từ phương Tây. Những người dân Israel đã quá quen với việc phải liên tục sống tị nạn ở nhiều quốc gia khác; nhờ thế việc sử dụng những ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ đã trở nên quá đỗi bình thường với người Israel. Bằng những kinh nghiệm tự học tiếng nước ngoài truyền từ đời này sang đời khác, không quá ngạc nhiên khi đa phần người Israel có thể nói được ít nhất 3 thứ tiếng; thậm chí có nhiều người thành thạo đến 5 thứ tiếng.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Một cơ thể khỏe mạnh cùng cái đầu minh mẫn luôn hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất. Đó cũng là một trong những lí do chính giúp người Israel trở thành thần đồng trong việc học ngôn ngữ.

Nhờ gen di truyền thông minh từ thuở khai thiên lập địa, người Israel kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý và lành mạnh; nhờ đó sức khỏe của cả một thế hệ kế tiếp họ luôn được cải thiện.

Người Israel hạn chế ăn thịt vì họ cho rằng ăn thịt sẽ làm cho con người trở nên hung hăng hơn; thay vào đó quả hạnh nhân, trái chà là, sữa tươi và cá luôn là sự lựa chọn số 1 của họ. Ngoài ra, các loại rau củ quả và trái cây tươi luôn được bổ sung vào những bữa ăn hàng ngày.

Ham học hỏi mọi lúc mọi nơi

Để có thể tốt nghiệp Trung học, mọi người dân Israel cần phải vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh rất gắt gao; tiếng Anh là môn học bắt buộc trong tất cả các trường đại học tại Israel.

Trẻ em Israel thường thích xem phim nước ngoài, có phụ đề tiếng Anh. Ngày này qua tháng nọ, chúng đã được làm quen với tiếng Anh và thuộc nằm lòng ngữ nghĩa của từng câu lúc nào không hay.

Ngoài ra, việc kết hợp độc đáo giữa ngôn ngữ bản địa (tiếng Do Thái và Ả Rập) với tiếng anh để tạo ra thứ ngôn ngữ dễ học và dễ nhớ. Nói nôm na giống như “tiếng Anh theo kiểu Việt” của người Việt Nam.

Cùng nhau ganh đua để tiến bộ

Người Israel hay người Do Thái nổi tiếng rất đoàn kết. Nếu một người trong nhóm nói tiếng Anh chưa chuẩn, những người khác sẵn sàng giúp người luyện tập tiếng Anh hằng ngày. Họ luôn có một tinh thần tự tôn quyết liệt, cái gì làm chưa giỏi thì chưa được coi là làm. Vì thế họ liên tục trau dồi và rèn luyện tiếng Anh cho đến khi nói chuyện lưu loát như một người bản ngữ.

Ở Israel, người ta hay áp dụng việc thực hành đan xen vào trong cuộc sống hàng ngày. Trong những câu đối thoại thoại, có thể bạn sẽ bắt gặp người Israel hay chèn những cụm từ tiếng Anh hoặc tiếng Đức vào câu nói. Đó là một cách vô cùng hữu hiệu giúp cho não bộ luôn luôn vận động và tăng cường khả năng ghi nhớ những từ vựng mới.

5 Lý Do Mà Bạn Nên Sử Dụng Video Học Tiếng Hàn Cơ Bản.

Lí do bạn nên học tiếng hàn online

Với kho dữ liệu khổng lồ trên mạng Internet thì cũng không khó để tìm thấy những nguồn video chỉ cần bạn có trong tay những công cụ và thiết bị tìm kiếm thích hợp. Do đó thì sẽ có nhiều sự lựa chọn nhưng đó cũng sẽ gây cho bạn những khó khăn nhất định khi không phải nguồn nào cũng đảm bảo chất lượng. Một gợi ý nhỏ cho bạn là khi tham gia các khóa học tiếng Hàn ở một trung tâm uy tín thì việc này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều không khỏi mất thời gian và công sức.

Thông qua những hình ảnh cụ thể, âm thanh sống động giúp miêu tả một cách chân thực và giống ngoài thực tế nhất thì videohọc tiếng Hàn cơ bản đã mang kiến thức đến gần nhất với người học để học nắm được những khái niệm đúng nhất, việc học tập cũng sẽ dễ dàng thuận lợi mà hiệu quả. Không những thế thì đây có thể coi là tài liệu học tiếng Hàn chứa đa dạng các loại kiến thức mà trong đó bạn sẽ học được nhiều thứ không chỉ là nghe hay nói đơn thuần mà còn là từ vựng tiếng Hàn hay ngữ pháp,…

Cáchhọc tiếng hàn online hiệu quả

Nếu nhìn một cách đơn giản thì ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng với cách học này thì sẽ giúp bạn luyện nghe tiếng Hàn rất tốt nhưng nếu đi sâu và tìm hiểu thêm thì nó còn mang lại cho bạn nhiều lợi ích khác nữa nếu bạn biết tận dụng để khai thác, có thể kể đến ở đây một vài ví dụ như học được cách phát âm tiếng Hàn chuẩn và ngữ điệu như người bản xứ, tích lũy thêm nhiều từ vựng, thu thập các câu tiếng Hàn thông dụng để phục vụ cho giao tiếp,…

Nếu muốn học hay để ôn tập lại với những kiến thức mới hoặc đã học thì chỉ cần có những thiết bị thích hợp thì bạn có thể học bất cứ khi nào bạn muốn, rất tiện dụng không cần đến quá nhiều thứ cồng kềnh mà chỉ với những bước đơn giản thì đã có thể học được khối lượng kiến thức lớn.

Điều đó không có nghĩa là khi nào hình thức này cũng phải đảm bảo chất lượng cho việc học vì nó còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nữa như sự nỗ lực từ phía bản thân bạn và phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả sẽ là yếu tố quan trọng và quyết định.

8 Lí Do Cản Trở Người Đi Làm Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Thông thường thời gian đi làm của một nhân viên văn phòng là từ sáng đến chiều, chỉ còn buổi tối để làm các công việc cá nhân và nghỉ ngơi.

Việc đăng ký khóa tiếng Anh giao tiếp buổi tối khiến những người đang đi làm đắn đo suy nghĩ và khó quyết định. Không phải ai cũng có đủ năng lượng để học tập sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Chưa tạo môi trường nói tiếng Anh giao tiếp

Nếu chỉ học ngữ pháp và từ vựng mà không có những tình huống thực tế để ứng dụng thì bạn sẽ không bao giờ sử dụng tốt ngôn ngữ này.

Nhiều bạn hay học từ vựng bằng cách chép tất cả các từ mình bắt gặp. Bạn có để ý rằng, có những từ bạn bỏ công sức ra tra từ điển, chép cẩn thận vào sổ nhưng sau này hầu như không bao giờ bạn gặp lại khi giao tiếp tiếng Anh.

Việc học bừa bất cứ từ mới nào mà không có sự chọn lọc sẽ làm lãng phí nhiều thời gian và công sức của bạn.

Mặc khác, tiếng Anh có tới hơn 1 triệu từ, nên bạn học cả đời cũng không hết. Vì vậy học một cách có chọn lọc theo mục đích sử dụng tiếng Anh giao tiếp là điều bạn nên làm.

Vì thời gian bó hẹp, với nhiều người đi làm, họ mong muốn tìm được những khóa học linh động về thời gian nhưng vẫn đảm bảo học viên được phát triển kỹ năng tiếng Anh giao tiếp một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, sau những giờ làm việc căng thẳng, cái dân văn phòng cần là các giờ học có tính chất tạo cảm hứng, làm họ thấy thú vị, học dễ “vào” và quên đi mệt mỏi trong công việc.

Do tâm lý ngại nói, nhiều người muốn tìm cho mình một môi trường nơi mà họ có thể tự tin thực hành. Có người cho biết họ thích học cùng những người có cùng trình độ để không có cảm giác phải chạy theo các học viên khác giỏi hơn.

Quá nhiều trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội

Một lý do khác khiến việc tiếng Anh trở nên khó khăn vì có quá nhiều khóa học tiếng Anh giao tiếp của các trung tâm khác nhau. Vì bận rộn với công việc hàng ngày, nhiều người không có thời gian để tìm hiểu xem trung tâm nào tốt.

Đa số các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp đều có thời gian bắt buộc cho các khóa học. Nếu đăng ký xong mà không thể tham gia đủ số buổi học thì sẽ tốn tiền và không có tác dụng.

Nhiều người nghĩ mình không có năng khiếu nên học tiếng Anh giao tiếp mãi vẫn chẳng thể nói lưu loát nên buông xuôi. Suy nghĩ này dẫn tới tâm lý chán nản, sợ học và không thích tiếng Anh. Khi đã không thích, bạn sẽ không muốn giao tiếp bằng ngôn ngữ mà hàng triệu người trên thế giới đang sử dụng.

Khi bắt đầu cuộc hội thoại tiếng Anh (English conversation) hay muốn nói một câu tiếng Anh, bạn phải mất nhiều thời gian suy nghĩ? Nguyên nhân là do bạn quá coi trọng các quy tắc ngữ pháp.

Tự tin chính là yếu tố quan trọng trong quá trình giao tiếp và phát ra ngôn ngữ. Lúc nào bạn cũng nghĩ mình sẽ không thể nói được, nói ra sai sợ bị cười chê,… khiến cho sự tự tin trong bạn mất dần. Việc này nếu kéo dài sẽ khiến bạn ngại giao tiếp ngoại ngữ.

Thiếu tự tin khi nói tiếng Anh giao tiếp

Để có thể tự tin nói được tiếng Anh giao tiếp, mỗi người cần tạo trong môi trường giao tiếp nơi công sở, thích nói, không sợ sai, thuộc nhiều vốn từ và rành mạch về cấu trúc.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm Anh ngữ với thời gian học linh hoạt, giúp các học viên dễ dàng thu xếp thời gian học trùng với thời gian rảnh rỗi của bản thân, trong đó phải kể đến Oxford English UK, tại số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Người đi làm nên học tiếng anh giao tiếp ở đâu?

Oxford English UK luôn được người đi làm tin tưởng bởi:

Mục tiêu của Oxford English UK là tạo ra hiệu quả kinh doanh cho khách hàng bằng cách: :

Giảng viên xuất sắc, chuẩn quốc tế, giàu kinh nghiệm thực chiến, Bạn sẽ không thể tin nổi sự tiến bộ nhanh chóng đến không ngờ của chính mình tự tin chinh phục điểm số mục tiêu.

Môi trường đào tạo truyền cảm hứng, giúp bạn vượt qua những giờ học tiếng Anh đầy áp lực một cách nhẹ nhàng.

Tư vấn lộ trình học tập hiệu quả, chiến lược học tập rõ ràng.

Giáo trình hiện đại được thiết kế tinh gọn, hiệu quả được các chuyên gia IELTS tại Anh quốc kết hợp với các giảng viên IELTS giàu kinh nghiệm tại Oxford English UK thiết kế, liên tục phát triển và hoàn thiện trong hơn 10 năm qua.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Oxford English UK không chỉ là Trung tâm đào tạo Tiếng anh chất lượng mà còn là đơn vị đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam trong việc Đào Tạo trình độ Tiếng Anh cho cán bộ, nhân viên.

Tăng cường khả năng giao tiếp.

Tăng hiệu suất công việc bằng cách huấn luyện học viên sử dụng tiếng Anh hiệu quả.

Cải thiện khả năng ghi nhớ, phản xạ và phát âm chuẩn.

Chương trình đào tạo phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp.

Giúp học viên tự tin giao tiếp ở trình độ cao.

Liên hệ với Oxford English UK ngay lập tức để được TƯ VẤN, CUNG CẤP GIẢI PHÁP lộ trình đào tạo phù hợp với trình độ nhân viên và mục tiêu kinh doanh của đơn vị Bạn.

Bạn muốn ĐÁNH GIÁ chính xác trình độ Tiếng Anh của nhân viên mình?

Bạn muốn NÂNG CAO năng lực Tiếng Anh cho nhân viên?

Bạn muốn nhân viên mình TỰ TIN, CHỦ ĐỘNG sử dụng Tiếng Anh THÀNH THẠO trong quá trình làm việc?

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Lý Do Khiến Việc Giao Tiếp Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Mới Học Trở Nên Cực Kỳ Khó Khăn! trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!