Xu Hướng 11/2022 # 40 Trang Khoá Học Online Dạy Bạn Mọi Thứ Trên Đời / 2023 # Top 18 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # 40 Trang Khoá Học Online Dạy Bạn Mọi Thứ Trên Đời / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết 40 Trang Khoá Học Online Dạy Bạn Mọi Thứ Trên Đời / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Share

Pin

0

Shares

Danh sách những trang học online (phần lớn miễn phí) cho mọi cấp bậc và lứa tuổi để phát triển bản thân.

Đại dịch Covid-19 đã tạo nên cú huých lớn, thúc đẩy cuộc chuyển đổi số trên toàn cầu diễn ra với tốc độ nhanh. Một trong những thay đổi lớn nhất chính là học trực tuyến.

Cơ hội học tập trở nên dễ dàng hơn. Bạn thậm chí có thể “tốt nghiệp” với tấm bằng từ các Đại Học danh tiếng hàng đầu thế giới, chỉ cần có thời gian, sự chuyên cần và vốn liếng Tiếng Anh tốt.

Các nền tảng cung cấp khóa học online

edX —  Cung cấp các khóa học online từ những trường đại học tốt nhất trên thế giới. Một trong những khóa học nổi tiếng được hàng trăm ngàn người theo học trên edX là Introduction to Computer Science (Nhập môn Khoa học máy tính – CS50x) của Đại học Harvard. Nếu không muốn trả phí, bạn vẫn có quyền dự thính miễn phí các video khoá học.

Ngoài ra, edX cũng cung cấp một số chương trình Micro Master và Master từ những trường uy tín nhất, giảng dạy bởi các giáo sư top đầu, nhưng đồng thời cũng có yêu cầu trình độ cao hơn.

Coursera — Học các khóa online miễn phí từ các trường đại học hàng đầu thế giới với nhiều khóa có phụ đề Tiếng Việt. Bạn có thể chọn gói học miễn phí (vẫn được xem đầy đủ tài liệu, video học) hoặc trả phí (để lấy chứng nhận từ các trường đại học danh tiếng khi hoàn thành khóa học).

ALISON — Học các khóa online miễn phí từ các trường đại học Anh, Mỹ và các chuyên gia từ Google, Microsoft,…

Khan Academy — Tổng hợp các khóa học Toán, Lý, Hóa, Kinh tế, Kinh doanh,… hoàn toàn miễn phí với giao diện và trải nghiệm tuyệt vời.

MIT Opencourseware — Các khóa học về mọi lĩnh vực được giảng dạy tại Học viện công nghệ Massachusetts (MIT), cung cấp sách, tài liệu bản mềm và video bài giảng.

Open Yale Courses — Các khóa học về mọi lĩnh vực được giảng dạy tại Đại học Yale

Coursmos — Học khóa học vi mô (thời lượng ngắn) ở bất kỳ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào.

Highbrow — Nhận các khóa học được chia nhỏ gửi tới hòm mail của bạn hàng ngày (miễn phí).

Skillshare — Các khóa học và dự án online mở ra sự sáng tạo của bạn với mức giá chỉ $12/tháng để truy cập vào kho học liệu khổng lồ các kỹ năng hot nhất cho công việc hiện nay.

Curious — Phát triển kĩ năng với các bài học video online trên giao diện (cả web và app) cực đẹp.

lynda.com — Học công nghệ, kĩ năng sáng tạo và kinh doanh.

CreativeLive — Học các khóa học sáng tạo miễn phí từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Udemy — Học mọi kỹ năng hot nhất cho công việc, từ thiết kế, phát triển web/app, marketing hay kinh doanh với hàng nghìn khóa học miễn phí và trả phí từ các chuyên gia trong ngành.

Open Learn — Tổng hợp các khóa học miễn phí về mọi lĩnh vực cho mọi người.

How to start a startup — Tổng hợp các bài học (qua video và tài liệu đọc) được truyền dạy trong vườn ươm khởi nghiệp hàng đầu thế giới Y Combinator.

  Học lập trình

Codecademy — Học code miễn phí qua các bài học tương tác thú vị, được thực hành trực tiếp.

Microsoft Virtual Academy — Học thiết kế web, game, app, phát triển nền tảng cloud, dữ liệu lớn,… miễn phí cùng các chuyên gia của Microsoft. Công ty thậm chí còn cho ra mắt một khóa lập trình cơ bản dành riêng cho người Việt, xem ở đây.

Udacity — Học code và data science từ A đến Z qua video trực quan tuyệt vời từ các chuyên gia của Google, Facebook. Tương tự như Coursera và edX, bạn có thể chọn gói miễn phí (không lấy bằng) hoặc trả phí (để lấy bằng nanodegree làm đòn bẩy cho sự nghiệp).

Platzi — Học trực tuyến về thiết kế, marketing và code miễn phí từ các chuyên gia trong giới startup công nghệ tại Mỹ.

CodeCombat — Học lập trình qua game.

Code School — Học code thực hành.

Code4Startup — Học lập trình nhanh chóng cho startup qua hướng dẫn code lại các website, ứng dụng nổi tiếng như Airbnb, Product Hunt, Tinder,…

Thinkful — Nâng cao trình độ với chuyên gia kèm 1-1.

Free Code Camp — Học code miễn phí để giúp đỡ cộng đồng.

code.org — Bắt đầu học từ hôm nay với các bài giảng cơ bản.

BaseRails — Luyện Ruby on Rails và các kỹ năng công nghệ khác.

Treehouse —Học HTML, CSS, ứng dụng iPhone và hơn thế nữa.

One Month — Học code và xây dựng ứng dụng, website trong vòng 1 tháng.

Dash — Học các kỹ thuật thiết kế web mới nhất.

Học Data Science – lĩnh vực đang cực hot hiện nay

DataCamp — Các bài giảng R và khoa học dữ liệu

DataQuest — Học data science ngay trên trình duyệt

DataMonkey — Phát triển kĩ năng phân tích dữ liệu theo cách đơn giản nhưng thú vị.

Ngoài ra, các nền tảng học online như Coursera, Udacity, edX ở trên cũng đều có rất nhiều khóa học về data science và data analysis.

Học ngoại ngữ

Duolingo — Học nhiều ngoại ngữ miễn phí

Lingvist — Học ngoại ngữ trong 200 giờ

Busuu — Cộng đồng học ngoại ngữ miễn phí

Memrise — Sử dụng flashcards để học từ vựng

Mở rộng kiến thức

TED Talks — Tổng hợp các bài diễn thuyết chia sẻ những ý tưởng đột phá nhất về khoa học, giáo dục, thiết kế (nhiều video có sub tiếng Việt)

guides.co — Các bài chỉ dẫn chi tiết về mọi thứ từ viết content marketing cho đến khởi nghiệp

Squareknot — Tương tự như Wikihow, chúng tôi cung cấp các bài hướng dẫn sinh động và đẹp mắt về mọi thứ trong cuộc sống

 Web khác

Chesscademy — Học cách chơi cờ miễn phí

Pianu — Cách mới để học chơi piano online

Yousician — Gia sư dạy ghita riêng cho thời đại công nghệ

Bên cạnh đó, Scholarship EZ cũng phát triển thành công một nhóm cộng đồng săn học bổng online để chia sẻ thông tin về học bổng cũng như kết nối giữa mentors với các bạn sinh viên, học sinh, du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

(Theo jobsgo.vn)

Share

Pin

0

Shares

Mua Khoá Học Online Edumall Trên Sendo Hoàn Tiền 50% / 2023

Sendo khuyến mãi hoàn tiền 50% cho khoá học Edumall

Edumall là tên của 1 hệ thống hàng ngàn các khoá học trực tuyến ngắn hạn. Edumall là nơi bạn có thể học hỏi những kĩ năng cần thiết để làm chủ tương lai của bản thân.

Edumall là hệ thống giáo dục trực tuyến đa quốc gia thuộc tổ hợp giáo dục công nghệ Topica. Hiện tại Edumall là hệ thống học Online lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nổi tiếng mang đến cho bạn những lớp học bổ ích mà bạn sẽ không hề cảm thấy lãng phí thời gian hay tiền của.

2. Chi tiết thời gian mỗi khoá học Edumall

Học Online ( trực tuyến) là những khoá học được mở ra dành cho tất cả mọi người có thể tham gia mà không cần phải đến tận lớp học. Vì tính tiện ích trên nên ngày nay hình thức học Online rất phổ biến và thu hút được sự chú ý của nhiều người. Đây được xem là xu thế mới cho ngành giáo dục ngày nay.

Vậy nhưng hiện nay việc học Online cũng đang khiến rất nhiều bạn gặp khó khăn trong việc sắp xếp giờ giấc. Vì khi bạn mua khoá học thì thông thường đúng vào thời điểm nhất định trong ngày là bạn phải online để nghe giảng viên dạy. Điều này cũng là 1 vấn đề bất cập khá lớn dành cho những người bận rộn không có thời gian rãnh cố định trong ngày.

Nắm bắt được thực trạng trên thì những khoá học Edumall bạn có thể học mọi lúc mọi nơi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Những khoá học của Edumall thường là khoá học kĩ năng ngắn hạn rất dễ hiểu. Mỗi khoá học chỉ tốn khoảng 3-4 tiếng đồng hồ của bạn. Bạn cũng không phải mất thời gian học một lúc mà có thể chia ra rất nhiều thời gian ngắn để học miễn là bạn cảm thấy thời gian thích hợp để học bài.

Những bài học là những đoạn video do giảng viên biên soạn vào up lên hệ thống. Mỗi khoá học thì các giảng viên sẽ chia ra thành rất nhiều video, mỗi vi deo 5-6 phút. Vì vậy học viên sẽ dễ tiếp thu kiến thức và dễ dàng ứng dụng thực tế hơn.

3. Trãi nghiệm mua một lần học trọn đời

Khi bạn mua những khoá học trực tuyến thì thông thường bạn chỉ được học trong thời gian khoá học quy đĩnh sẵn. Có nghĩa là kết thúc thời gian khoá học bạn sẽ không thể tìm kiếm được lại những thông tin đã được truyền đạt.

Vậy nhưng nếu bạn đăng kí khoá học của Edumall thì bạn sẽ được mãi tham gia khoá học. Cho dù sau này có thay đổi giáo án của giao viên khác đi chăng nữa thì bạn cũng có thể vào cập nhật thông tin. Đây là điểm chính để nâng cao tính cạnh tranh của Edumall với các đối thủ.

4. Nội dung những khoá học Edumall

Đầu tiên không thể không nhắc đến là giảng viên tiến sỹ Lê Thẩm Dương. Rất nhiều bạn chắc hẳn đã rất quen thuộc với vị tiến sỹ hài hước này. Ông là người được sếp vào top 1 giáo viên giảng bài hay nhất tại Việt Nam. Hiện tại tiến sỹ Lê Thẩm Dương đang là trưởng khoa tài chính đại học Ngân Hàng chúng tôi thành viên tổ viết bài cho thống đốc Ngân Hàng nhà nước Việt Nam. Tài năng truyền tải kiến thức của ông tới học viên thì khỏi phải bàn cãi. Những bài giảng của ông luôn thu hút hàng ngàn học viên theo học. Những khoá học nổi bật của tiến sỹ bạn có thể tham khảo ở dưới:

Để mua được khoá học Edumall được hoàn tiền 50% bạn thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán.

Sau khi bấm vào khoá học phù hợp bạn chọn Mua ngay. Tiếp theo bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp. Bạn có thể chọn thanh toàn bằng thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng và ví Senpay.

Khi đến bước kiểm tra đặt hàng cuối cùng bạn nhập mã khuyến mãi hoàn tiền Sendo và ô mã giảm giá. Mã hoàn tiền được cập nhật thường xuyên trên khuyến mãi của Sendo.

Bước 4: Nhận mã E-Voucher khoá học.

Khi bạn đã hoàn thành việc thanh toán thành công bạn sẽ nhận được mã để kích học khoá học mà mình đã đăng kí. Sau khi đã kích hoạt bạn có thể học mọi lúc mọi nơi vào những lúc bạn rãnh rỗi. Nếu có khó khăn trong việc đăng kí cũng như việc mua khoá học bạn có thể liên hệ tổng đài Sendo để được hỗ trợ.

Unit 6 Lesson 1 (Trang 40 / 2023

Unit 6: Where’s your school?

Unit 6 Lesson 1 (trang 40-41 Tiếng Anh 4)

Video giải Tiếng Anh 4 Unit 6 Where’s your school? – Lesson 1 – Cô Nguyễn Minh Hiền (Giáo viên VietJack)

1. Look, listen and repeat. (Nhìn, nghe và đọc lại.)

Bài nghe:

a) This is my cousin Jack.

He’s in London.

Hello, Jack. Nice to meet you. I’m Phong.

Nice to meet you too, Phong.

b) Phong and I study in the same school.

What’s the name of your school?

Nguyen Du Primary School.

c) Where’s your school?

It’s in Nguyen Du Street in Ha Noi.

d) What about you, Jack? What’s the name of your school?

Oxford Primary School. It’s in Oxford street.

Hướng dẫn dịch:

a) Đây là Jack em họ của mình.

Cậu ấy ở Luân Đôn.

Xin chào, Jack. Rất vui được gặp bạn. Mình là Phong.

Mình cũng rất vui được gặp bạn, Phong.

b) Phong và mình học cùng trường.

Tên trường của bạn là gì?

Trường Tiểu học Nguyễn Du.

c) Trường của bạn ở đâu?

Nó ở đường Nguyễn Du, Hà Nội.

d) Còn bạn thì sao, Jack? Tên trường của bạn là gì?

Trường Tiểu học Oxford. Nó nằm trên đường Oxford.

2. Point and say. (Chỉ và nói.)

a) Where’s your school?

It’s in Oxford Street.

b) Where’s your school?

It’s in Hoa Binh Road in Long An.

c) Where’s your school?

It’s in Bat Trang Village.

d) Where’s your school?

It’s in Nguyen Du Street, Hoan Kiem District, Ha Noi.

Hướng dẫn dịch:

a) Trường của bạn ở đâu?

Nó ở đường Oxford.

b) Trường của bạn ở đâu?

Nó ở đường Hòa Bình, Long An.

c) Trường của bạn ở đâu?

Nó ở làng Bát Tràng.

d) Trường của bạn ở đâu?

Nó ở phố Nguyễn Du, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

3. Listen and tick. (Nghe và đánh dấu tick.)

Bài nghe:

Bài nghe:

1.

A: Where’s your school?

B: It’s in Nguyen Hue street.

A: Is it in Ha Noi?

B: No, it isn’t. It’s in Nam Dinh.

2.

A: What’s the name of your school?

B: Bat Trang Primary School.

A: Where s it?

B: It’s in Bat Trang Village.

3.

A: My school is big and beautiful.

B: Where is it?

A: It’s in Oxford street, London.

Hướng dẫn dịch:

1.

A: Trường học của bạn ở đâu?

B: Ở đường Nguyễn Huệ.

A: Ở Hà Nội?

B: Không, không phải vậy. Nó ở Nam Định.

2.

A: Tên trường của bạn là gì?

B: Trường tiểu học Bát Tràng.

A: Ở đâu?

B: Ở làng Bát Tràng.

3.

A: Trường của tôi lớn và xinh đẹp.

B: Nó ở đâu?

A: Ở phố Oxford, London.

4. Look and write. (Nhìn và viết.)

1. My school is in Nguyen Trai street.

2. His school is Van Noi Primary School.

3. Her school is Sunflower Primary School.

Hướng dẫn dịch:

1.Trường tôi nằm trên đường Nguyễn Trãi.

2.Trường của cậu ây là Trường Tiểu học Vân Nội.

3.Trường của cô ấy là Trường Tiểu học Sunflower.

5. Let’s sing. (Chúng ta cùng hát.)

Bài nghe:

This is the way

This is the way we go to school,

Go to school, go to school.

This is the way we go to school,

So early in the morning.

This is the way we go for a walk,

For a walk, for a walk.

This is the way we go for a walk,

So early in the morning.

Hướng dẫn dịch:

Đây là con đường

Đây là con đường chúng ta đi học,

Đi học, đi học.

Đây là con đường chúng ta đi học,

Vào buổi sáng sớm.

Đây là con đường chúng ta đi bộ,

Đi bộ, đi bộ.

Đây là con đường chúng ta đi bộ,

Vào buổi sáng sớm.

Các bài giải bài tập Tiếng Anh 4 khác:

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng….miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

unit-6-wheres-yours-chool.jsp

Mua Monkey Junior Mã Giảm Giá 40% Trọn Đời, Tặng Thẻ 100K / 2023

Mua Monkey Junior – Phần mềm Monkey Junior là gì, có tốt không? MonkeyJunior là một ứng dụng học ngoại ngữ đa ngôn ngữ cho trẻ em từ 0 – 10 tuổi : tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung… nội dung học của MonkeyJunior rất toàn diện được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục sớm và chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ.

Nếu các anh chị phụ huynh đang muốn tìm kiếm một chương trình hay phần mềm/ ứng dụng học tiếng Anh toàn diện cho con mình thì Monkey Junior là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Trong bài viết này Blog chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết và đầy đủ, khách quan nhất về ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior có tốt không, có nên mua không?, đồng thời chia sẻ mã giảm giá 40% để giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn và tiết kiệm tiền hơn trước khi quyết định mua cho bé học.

Ữu đãi đặc biệt: khi bạn mua monkey junior qua liên kết ở bài viết này và kích hoạt thành công sẽ được Blog chúng tôi tặng thẻ nạp điện thoại từ 20k, 50k, đến 100k tương ứng với các gói 1 năm, 2 năm, 4 năm.

Sau khi đăng ký xong hãy liên hệ admin qua Fanapge Facebook để được tặng quà!

Monkey Junior là gì? Đánh giá tổng quan về ứng dụng là gì?

Monkey Junior là gì? Đây là ứng dụng học ngoại ngữ được thiết kế tương thích với mọi thiết bị từ máy tính window, macOS cho đến điện thoại thông minh Android, IOS, máy tính bảng… giúp bạn dễ dàng cài đặt và giúp các bé học mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi không có mạng (internet). Monkey Junior rất tiện lợi phải không nào?

Video Clip bài học tiếng Anh đầu tiên trên ứng dụng Monkey Junior

Để đánh giá được chất lượng của ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior có tốt hay không, hãy xem những lợi ích mang lại cho bé như sau:

Nội dung bài học trên Monkey Junior rất đa dạng, có thể tùy chọn từ cấp độ cơ bản đến nâng cao phù hợp với từng độ tuổi và khả năng của trẻ.

Trẻ em có thể tự mình học với ứng dụng Monkey Junior sau một vài lần hướng dẫn từ bố mẹ, tuy nhiên cha mẹ cũng có thể ngồi học cùng con để giúp các con cảm thấy hứng thú và được yêu thương hơn, đây cũng là lời khuyên của các chuyên gia tại Monkey Junior.

Phương pháp học phát âm của Monkey Junior được dánh giá là tiên tiến nhất hiện nay giúp trẻ nói tiếng Anh phát âm chuẩn như người bản xứ.

Monkey Junior áp dụng các phương pháp đã được kiểm chứng trên thế giới:

Giải Nhất Sáng kiến Toàn cầu 2016 do Tổng thống Mỹ – Obama trao tặng

Monkey Junior đạt Giải Nhất Nhân Tài Đất Việt 2016 tại Việt Nam

Giải Nhất thiết kế Doanh nhân châu Á Tokyo, Nhật Bản

5 triệu phụ huynh trên thế giới đã tin dùng Monkey Junior

Top 20 Chương trình Giáo dục sớm phổ biến Tại Mỹ

Người sáng lập phần mềm Monkey Junior là anh Đào Xuân Hoàng, tốt nghiệp Đại học Kỹ Thuật Sydney, Úc cùng với đội ngũ chuyên gia giáo dục sớm hàng đầu thế giới. Anh cũng chính là người đạt giải nhất Nhân tài đất Việt 2016 và giải nhất cuộc thi sáng kiến toàn cầu tại Mỹ.

Hoặc xem một số báo chí đã nói rất nhiều về anh: chúng tôi Diễn đàn doanh nghiệp, Baomoi …

Dễ sử dụng: chỉ với 2 thao tác là chạm và vuốt bé có thể học tiếng Anh bằng cách nghe, nhìn và phát âm theo các bài học trên Monkey Junior.

Vừa học vừa chơi: việc vừa học vừa chơi với các hình ảnh sống động, âm thanh thực, ngoài ra còn các trò chơi giúp bé mới 2 tuổi cũng có thể làm quen và tự học với ứng dụng sau vài ngày. Hơn nữa với tính chất vừa học vừa chơi các bé sẽ không bị áp lực hay chán nản mà sẽ cảm thấy thích thú hơn.

Tiếng Anh chuẩn Mỹ, Anh: Nội dung các khóa học tiếng Anh của Monkey Junior được thiết kế theo 2 chuẩn riêng biệt là Anh – Anh và Anh – Mỹ. Vì vậy đây là chương trình được mang tính chất toàn cầu, tỷ lệ người dùng Monkey Junior lúc này đa phần là người Mỹ chứ không hẳn là chỉ Việt Nam. Do đó khi bé học tiếng Anh với Monkey Junior sẽ học phát âm theo giọng mỹ ngay từ đầu mà không lo bị ngọng. Các cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con học.

Dễ cài đặt, dễ sử dụng trên đa thiết bị máy tính, máy tính bảng, smartphone

Được phép cài đặt trên 2 thiết bị cùng lúc

Giá cả phù hợp, không quá đắt đỏ (đặc biệt với mã giảm giá của Blog chúng tôi bạn sẽ được giảm giá thêm 40% nữa)

Theo tìm hiểu, khảo sát trên các diễn đàn, mạng xã hội mình chưa thấy ai phàn nàn về chất lượng cũng như các vấn đề về nội dung của chương trình học tiếng Anh trên Monkey Junior, tuy nhiên dù là phần mềm tốt đến đâu thì cũng luôn có những hạn chế:

Dung lượng khá nặng, một gói đầy đủ nội dung nặng khoảng 3G, vì vậy smartphone của bạn phải có dung lượng đủ (thông thường điện thoại hiện nay đều từ 16G trở lên rồi, nên hoàn toàn có thể cài đặt được, tuy nhiên nếu máy bạn lưu trữ quá nhiều thứ thì cần phải xóa bớt những thứ không cần thiết đi)

Mỗi mã kích hoạt Monkey Junior chỉ được phép cài trên tối đa 2 thiết bị (ví dụ trên máy tính 1 lần và trên máy tính bảng 1 lần), tuy nhiên bạn có gọi điện tổng đài 1900 6360 52 để yêu cầu đổi sang thiết bị khác khi cần.

Hướng dẫn mua Monkey Junior với mã giảm giá 40% trọn đời

Cách 1: Để được giảm giá 40% khi mua phần mềm Monkey Junior, hãy truy cập trực tiếp vào đường dẫn đến website http://www.monkeyjunior.vn của Monkey Junior đã được Babauviet tích hợp sẵn mã giảm giá, khi bạn bấm vào đó và đặt mua mặc định sẽ được giảm giá 40% khi thanh toán.

Cách 2: Gọi điện tổng đài 1900 6360 52 đọc thông tin khách hàng và mã giới thiệu BABAUVIET cho nhân viên chăm sóc khách hàng.

Hình thức thanh toán khi mua Monkey Junior

Có nhiều hình thức thanh toán trả tiền để bạn dễ dàng mua ứng dụng Monkey Junior, khi bạn đến bước chọn hình thức thanh toán, hãy chọn cho mình 1 loại cảm thấy tiện lợi nhất như sau:

Sau khi thanh toán xong Monkey Junior sẽ gửi mã kích hoạt và hướng dẫn cài đặt cụ thể.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Monkey Junior trên Android, IOS

Monkey Junior cài đặt được trên các điện thoại hoặc máy tính bảng dùng hệ điều hành Android phiên bản từ 4.1.2 trở lên và iOS phiên bản từ 8.0 trở lên.

Để cài đặt: truy cập App Store (đối với các máy chạy iOS) hoặc Google Play hay CH Play (đối với các máy chạy Android) và tìm kiếm với từ khoá “Monkey Junior”. Sau đấy bạn chọn tải app Monkey Junior rồi tải và cài đặt. Cụ thể như sau:

Bước 2: Gõ tên từ khoá “Monkey Junior”, chọn vào kết quả Monkey Junior nào có biểu tượng chú khỉ đang đọc sách (lưu ý để không bị nhầm với các ứng dụng giả khác).

Bước 3: Ấn vào nút Cài đặt

Bước 4: Hoàn tất bằng cách ấn vào Chấp nhận.

Hướng dẫn tải và cài đặt Monkey Junior với các máy chạy iOS (iphone, ipad)

Bước 1: Truy cập vào App Store trên thiết bị của bạn

Bước 2: Tìm kiếm với từ khoá “Monkey Junior”

Hướng dẫn sử dụng Monkey Junior sau khi tải và cài đặt xong

Nếu anh chị phụ huynh chưa tải Monkey Juniro thì vào các link tương ứng xong để tải trực tiếp về thiết bị của mình để cài đặt:

Nếu sau khi phụ huynh cho con mình học thử xong 3 bài trên Monkey Junior cảm thấy tốt, muốn mua thì có thể bấm vào “Bố mẹ” và chọn “Đặt mua” để mua tiếp bản trả phí cho con mình học.

Đây là hình ảnh bảng giá gốc và giá đã giảm giá 40% (nếu phụ huynh đặt mua Monkey Junior bằng mã giảm giá đặc biệt BABAUVIET của Blog Babauviet.

Công ty: © 2017 – Bản quyền của Công Ty Cổ phần Early Start

Số điện thoại tổng đài Monkey Junior: 1900 6360 52 (7h00 – 22h00 các ngày trong tuần)

Email: monkeyxinchao@monkey.edu.vn

Trụ sở chính: 12D8 Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội Địa chỉ giao dịch: Tầng 12 Tòa nhà Zen Tower, Số 12 Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/monkeyjuniorvietnam/

Youtube: https://www.youtube.com/user/monkeyjuniorapps

MONKEY JUNIOR FAQ (Câu hỏi thường gặp)

Lời kết

Cập nhật thông tin chi tiết về 40 Trang Khoá Học Online Dạy Bạn Mọi Thứ Trên Đời / 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!