Xu Hướng 12/2023 # 40 Trang Khoá Học Online Dạy Bạn Mọi Thứ Trên Đời # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 40 Trang Khoá Học Online Dạy Bạn Mọi Thứ Trên Đời được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Share

Pin

0

Shares

Danh sách những trang học online (phần lớn miễn phí) cho mọi cấp bậc và lứa tuổi để phát triển bản thân.

Đại dịch Covid-19 đã tạo nên cú huých lớn, thúc đẩy cuộc chuyển đổi số trên toàn cầu diễn ra với tốc độ nhanh. Một trong những thay đổi lớn nhất chính là học trực tuyến.

Cơ hội học tập trở nên dễ dàng hơn. Bạn thậm chí có thể “tốt nghiệp” với tấm bằng từ các Đại Học danh tiếng hàng đầu thế giới, chỉ cần có thời gian, sự chuyên cần và vốn liếng Tiếng Anh tốt.

Các nền tảng cung cấp khóa học online

edX —  Cung cấp các khóa học online từ những trường đại học tốt nhất trên thế giới. Một trong những khóa học nổi tiếng được hàng trăm ngàn người theo học trên edX là Introduction to Computer Science (Nhập môn Khoa học máy tính – CS50x) của Đại học Harvard. Nếu không muốn trả phí, bạn vẫn có quyền dự thính miễn phí các video khoá học.

Ngoài ra, edX cũng cung cấp một số chương trình Micro Master và Master từ những trường uy tín nhất, giảng dạy bởi các giáo sư top đầu, nhưng đồng thời cũng có yêu cầu trình độ cao hơn.

Coursera — Học các khóa online miễn phí từ các trường đại học hàng đầu thế giới với nhiều khóa có phụ đề Tiếng Việt. Bạn có thể chọn gói học miễn phí (vẫn được xem đầy đủ tài liệu, video học) hoặc trả phí (để lấy chứng nhận từ các trường đại học danh tiếng khi hoàn thành khóa học).

ALISON — Học các khóa online miễn phí từ các trường đại học Anh, Mỹ và các chuyên gia từ Google, Microsoft,…

Khan Academy — Tổng hợp các khóa học Toán, Lý, Hóa, Kinh tế, Kinh doanh,… hoàn toàn miễn phí với giao diện và trải nghiệm tuyệt vời.

MIT Opencourseware — Các khóa học về mọi lĩnh vực được giảng dạy tại Học viện công nghệ Massachusetts (MIT), cung cấp sách, tài liệu bản mềm và video bài giảng.

Open Yale Courses — Các khóa học về mọi lĩnh vực được giảng dạy tại Đại học Yale

Coursmos — Học khóa học vi mô (thời lượng ngắn) ở bất kỳ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào.

Highbrow — Nhận các khóa học được chia nhỏ gửi tới hòm mail của bạn hàng ngày (miễn phí).

Skillshare — Các khóa học và dự án online mở ra sự sáng tạo của bạn với mức giá chỉ $12/tháng để truy cập vào kho học liệu khổng lồ các kỹ năng hot nhất cho công việc hiện nay.

Curious — Phát triển kĩ năng với các bài học video online trên giao diện (cả web và app) cực đẹp.

lynda.com — Học công nghệ, kĩ năng sáng tạo và kinh doanh.

CreativeLive — Học các khóa học sáng tạo miễn phí từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Udemy — Học mọi kỹ năng hot nhất cho công việc, từ thiết kế, phát triển web/app, marketing hay kinh doanh với hàng nghìn khóa học miễn phí và trả phí từ các chuyên gia trong ngành.

Open Learn — Tổng hợp các khóa học miễn phí về mọi lĩnh vực cho mọi người.

How to start a startup — Tổng hợp các bài học (qua video và tài liệu đọc) được truyền dạy trong vườn ươm khởi nghiệp hàng đầu thế giới Y Combinator.

  Học lập trình

Codecademy — Học code miễn phí qua các bài học tương tác thú vị, được thực hành trực tiếp.

Microsoft Virtual Academy — Học thiết kế web, game, app, phát triển nền tảng cloud, dữ liệu lớn,… miễn phí cùng các chuyên gia của Microsoft. Công ty thậm chí còn cho ra mắt một khóa lập trình cơ bản dành riêng cho người Việt, xem ở đây.

Udacity — Học code và data science từ A đến Z qua video trực quan tuyệt vời từ các chuyên gia của Google, Facebook. Tương tự như Coursera và edX, bạn có thể chọn gói miễn phí (không lấy bằng) hoặc trả phí (để lấy bằng nanodegree làm đòn bẩy cho sự nghiệp).

Platzi — Học trực tuyến về thiết kế, marketing và code miễn phí từ các chuyên gia trong giới startup công nghệ tại Mỹ.

CodeCombat — Học lập trình qua game.

Code School — Học code thực hành.

Code4Startup — Học lập trình nhanh chóng cho startup qua hướng dẫn code lại các website, ứng dụng nổi tiếng như Airbnb, Product Hunt, Tinder,…

Thinkful — Nâng cao trình độ với chuyên gia kèm 1-1.

Free Code Camp — Học code miễn phí để giúp đỡ cộng đồng.

code.org — Bắt đầu học từ hôm nay với các bài giảng cơ bản.

BaseRails — Luyện Ruby on Rails và các kỹ năng công nghệ khác.

Treehouse —Học HTML, CSS, ứng dụng iPhone và hơn thế nữa.

One Month — Học code và xây dựng ứng dụng, website trong vòng 1 tháng.

Dash — Học các kỹ thuật thiết kế web mới nhất.

Học Data Science – lĩnh vực đang cực hot hiện nay

DataCamp — Các bài giảng R và khoa học dữ liệu

DataQuest — Học data science ngay trên trình duyệt

DataMonkey — Phát triển kĩ năng phân tích dữ liệu theo cách đơn giản nhưng thú vị.

Ngoài ra, các nền tảng học online như Coursera, Udacity, edX ở trên cũng đều có rất nhiều khóa học về data science và data analysis.

Học ngoại ngữ

Duolingo — Học nhiều ngoại ngữ miễn phí

Lingvist — Học ngoại ngữ trong 200 giờ

Busuu — Cộng đồng học ngoại ngữ miễn phí

Memrise — Sử dụng flashcards để học từ vựng

Mở rộng kiến thức

TED Talks — Tổng hợp các bài diễn thuyết chia sẻ những ý tưởng đột phá nhất về khoa học, giáo dục, thiết kế (nhiều video có sub tiếng Việt)

guides.co — Các bài chỉ dẫn chi tiết về mọi thứ từ viết content marketing cho đến khởi nghiệp

Squareknot — Tương tự như Wikihow, chúng tôi cung cấp các bài hướng dẫn sinh động và đẹp mắt về mọi thứ trong cuộc sống

 Web khác

Chesscademy — Học cách chơi cờ miễn phí

Pianu — Cách mới để học chơi piano online

Yousician — Gia sư dạy ghita riêng cho thời đại công nghệ

Bên cạnh đó, Scholarship EZ cũng phát triển thành công một nhóm cộng đồng săn học bổng online để chia sẻ thông tin về học bổng cũng như kết nối giữa mentors với các bạn sinh viên, học sinh, du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

(Theo jobsgo.vn)

Share

Pin

0

Shares

Mã Giảm Giá Kyna, Khuyến Mãi 40% Cho Khoá Học Online Trên Kyna.

Trước đây mình có viết một bài giới thiệu về những trang web học trực tuyến tốt nhất trong đó mình có nhắc đến trang chúng tôi Và hôm nay, trong bài viết này mình sẽ dành hẵn riêng một post để giới thiệu về Kyna cho các bạn đang tìm hiểu và có ý định theo học trực truyến tại Kyna được nắm rõ hơn.

Trong bài này, mình chỉ chủ yếu cung cấp và cập nhật những mã giảm giá Kyna, để cho các bạn tham gia các khóa học trực tuyến tại Kyna với giá ưu đãi tốt nhất, đến 40%.

Mã giảm giá Kyna Tháng 3/2023

[atcoupon type=”kyna”]

Ưu điểm của học trực tuyến ở Kyna

Giáo dục trực tuyến có thể coi là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực giáo dục. Nó đang phát triển rất nhanh kể từ khoảng 5-6 năm trở lại đây sau sự ra đời của các nền tảng MOOC (Massive Online Open Courses) như Coursera, Udemy, edX, FutureLearn…Mình cũng đã từng giới thiệu về những dịch vụ học trực tuyến kyna này khá nhiều lần rồi.

Ở Việt Nam hiện nay có ba nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến và đều đang phát triển rất nhanh là Kyna, Edumall và Unica. Cả ba nền tảng này về cơ bản có mô hình hoạt động khá giống nhau. Xét về học phí thì ở Edumall có vẻ là đắt nhất và không có mã giảm giá khi mua khóa học.

Edumall họ làm truyền thông tốt hơn Unica và Kyna. Còn về chất lượng khóa học thì mình thấy nhiều giảng viên đang cùng giảng dạy các khóa học ở cả 3 nền tảng này.

Kyna thì có ưu điểm hơn Unica ở chỗ họ là nền tảng chỉ tập trung vào phát triển các khóa học trực tuyến thôi. Còn Unica thì là một mảng kinh doanh nhỏ của iNet (Một công ty hoạt động đa ngành nghề). Vì vậy xét về tính chuyên nghiệp của dịch vụ thì có lẽ Kyna có phần hơn so với Unica.

Các khóa học khi bạn đăng ký ở Kyna bạn có thể học bất cứ khi nào bạn có thời gian và không giới hạn số lần học. Với hơn 450 khóa học giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Việt, bạn sẽ không gặp phải những khó khăn về mặt ngôn ngữ như khi học ở Udemy hay Coursera.

Kyna có cấp chứng chỉ cho học viên

Một trong những dịch vụ mà Kyna làm rất tốt đó là họ cung cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia và hoàn thành khóa học. Khi bạn tham gia học và hoàn thiện đầy đủ các bài tập, bài kiểm tra của khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Bản mềm chứng chỉ hoàn thành khóa học được gửi qua email/trên hệ thống của Kyna và bạn có thể tự in. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận bản gốc thì Kyna sẽ gửi chứng chỉ đến địa chỉ bạn đăng ký với mức phí 200.000đ/chứng chỉ.

Bạn có thể sử dụng các chứng chỉ từ Kyna để làm phong phú hồ sơ xin việc của mình, và nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn cao hơn. Qua đó giúp bạn có những cơ hội tìm kiếm được những công việc tốt hơn trong tương lai.

Cách sử dụng mã giảm giá Kyna khi đăng ký học

Bước 1: Đầu tiên bạn vào https://kyna.vn và nhấp vào đăng ký làm thành viên. Phần đăng ký cũng đơn giản, nhanh gọn và nếu bạn có tài khoản Facebook thì có bạn có thể đăng nhập luôn khỏi phải đăng ký

Có 2 cách để chọn:

1. Bạn gõ tên khóa học vào ô tìm kiếm.

Và hơn hết, bạn nhìn qua bên phải bạn sẽ thấy phần nhập mã giảm giá, việc lúc này của bạn là bạn hãy nhập mã giảm giá vào đó và nhấn Áp dụng để khóa học có thể được giảm tốt nhất.

Đôi nét về website học trực tuyến Kyna

Khởi nghiệp chỉ có 8 thành viên mà sau 3 năm hoạt động Kyna đã tạo dựng được cho mình một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến đào tạo rất nhiều ngành nghề khác nhau, chất lượng và tính năng ứng dụng thực tế cao.

Hầu hết các ngành nghề đang có xu hướng thịnh nhất trên thị trường thì tại Kyna đều có khóa dạy hết với đội ngũ chuyên viên, giảng viên ưu tú nhất.

Nếu như bạn không có nhiều thời gian để đến các trung tâm học nghề thì phương thức học online chính là giải pháp tốt nhất cho bạn bởi thời gian rất linh hoạt bạn rãnh được giấc nào thì có có thể đăng ký học giấc đó.

Những Câu Nói Dạy Đời Hay Nhất Bạn Cần Ghi Nhớ Suốt Đời

50 câu nói dạy đời hay nhất bạn cần ghi nhớ suốt đời

2. Hai nơi giá trị nhất trên thế giới: Nơi đẹp nhất trong suy nghĩ của một người và nơi an toàn nhất trong lời cầu nguyện của một người.

3. Nếu giọt nước rơi xuống hồ, nó sẽ biến mất. Nhưng nếu rơi xuống lá sen, nó sẽ tỏa sáng như một viên ngọc. Rơi giống nhau nhưng ở cùng ai mới là điều quan trọng.

4. Đừng chỉ vì ai đó trông mạnh mẽ, không có nghĩa là tất cả mọi thứ đều ổn. Ngay cả những người mạnh mẽ nhất cũng cần một người bạn để dựa vào vai mà khóc. Hãy kết hôn với người mà bạn thích chuyện trò với người đó, vì khi bạn già đi, bạn sẽ phát hiện ra rằng thích chuyện trò là một ưu điểm lớn.

6. Đừng hạ thấp giá trị bản thân bằng cách so sánh mình với những người khác. Đó là vì mỗi chúng ta là những con người hoàn toàn khác nhau, chúng ta là những cá nhân độc lập với những tài năng riêng biệt.

7. Giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ… trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng.

8. Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.

9. Dường như càng lớn, người ta càng phải đối diện với nhiều sự lựa chọn hơn lúc nhỏ, không chỉ đơn thuần là thích thì có thể chọn. Mọi thứ trở nên rắc rối hơn và luôn luôn có sự do dự song song tồn tại. Cuối cùng, dù là lựa chọn con đường nào đi nữa, chúng ta sẽ vẫn chịu tổn thương.

11. Tôi nghĩ rằng, sau cùng, cuộc sống cũng chỉ là một sự chia ly. Nhưng điều đau đớn nhất, chính là không kịp nói lời tạm biệt.

12. Thỉnh thoảng bạn cần đi xa, không phải để cho ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ. Mà để chính bạn hiểu và nhận ra giá trị của chính bản thân mình.

13. Trên đời này, có rất nhiều điều là vĩnh cửu, nhưng tuyệt nhiên, tình yêu không phải là 1 trong số đó.

14. Đừng nghĩ có ước mơ thì sẽ thành công. Mà phải hiểu thành công còn cần nhiều hơn thế nữa mà cố gắng.

15. Bạn có thể nhớ “chẳng có niềm vui nào kéo dài được mãi” vậy sao lại quên nỗi đau và thử thách cũng đều tuân theo quy luật này.

17. Khi cuộc sống dồn bạn vào bước đường cùng, đừng hỏi: tại sao là tôi? Mà hãy nói rằng: cứ thử tôi đi!

18. Nếu như bạn mong đợi người đời sẽ tử tế với bạn chỉ vì bạn tử tế với họ, thì cũng giống như việc bạn trông chờ một con sư tử không ăn thịt mình chỉ vì mình không ăn thịt nó. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy học cách thích ứng đi.

19. Đời người phúc họa vô thường, chẳng ai biết mình có thể sống bao lâu, có một vài chuyện nên nói sớm ra thì tốt hơn.

20. Không có ai là không thể thay thế được, không có thứ gì phải sở hữu bằng được. Một khi nhìn thấu được điều này, trong tương lai, khi người quanh con không còn cần con nữa, hoặc khi con mất đi tất cả những thứ yêu quý nhất trên đời, thì cũng nên hiểu rằng, đó cũng chẳng phải là chuyện gì ghê gớm.

22. Cha đã mua xổ số hơn chục đến cả 20 năm, nhưng rốt cuộc vẫn nghèo trắng tay, ngay cả đến giải 3 cũng không trúng. Điều này chứng tỏ, người ta muốn giàu có, vẫn phải dựa vào nỗ lực làm việc mới có, trên thế giới này không có bữa trưa nào miễn phí cả.

23. “Không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ có người tuyệt vọng vì hoàn cảnh.” -Khuyết danh

24. “Tôi có một triết lý đơn giản đó là: lấp đầy những khoảng trống, làm trống những khoảng đầy và gãi những chỗ ngứa.” – Alice Roosevelt Longworth.

25. “Cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại là do chúng ta trải nghiệm thế nào với nó.” – Lou Holtz

26. “Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu. Đây chính là lúc chúng ta cần phải tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống để làm vơi bớt mọi nỗi sợ hãi.” – Marie Curie

28. “Không phải ai cũng là tương lai của bạn. Một vài người chỉ lướt qua cuộc đời bạn để mang lại cho bạn một số bài học của cuộc sống.” – Khuyết danh.

29. “Chúng ta thường đánh giá người khác theo tiêu chuẩn của mình nhưng rồi sau đó lại dành cả đời để sống theo tiêu chuẩn của người khác.” – Khuyết danh.

30. “Mỗi người có thể có những lý do khác nhau để sống cuộc sống của chính họ. Bạn không thể quy chụp tất cả những lý do đó đều giống như nhau.”- Kevin Spacey.

31. “Thà dám thử và chấp nhận hậu quả nếu có còn hơn là đứng ngó mà không dám làm gì hết trong suốt quãng đời còn lại.” – Khuyết danh.

32. “Đừng khóc tiếc nuối cho những gì đã xảy ra trong quá khứ. Đừng căng thẳng cho những việc chưa xảy ra trong tương lai. Hãy sống trọn vẹn ở thời điểm hiện tại và làm nó thật tươi đẹp.” – Khuyết danh.

33. “Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.” – Khuyết danh.

35. “Luôn luôn hãy mở to đôi mắt. Hãy quan sát khắp mọi thứ xung quanh. Bời vì tất cả những gì bạn thấy đều có thể truyền cảm hứng cho bạn.” – Grace Coddington

36. “Những điều tốt đẹp sẽ đến với người biết chờ đợi, những điều tốt hơn sẽ đến với những người ra ngoài kia và nỗ lực dành lấy chúng.” – Khuyết danh

37. “Bạn không bao giờ là kẻ thua cuộc cho đến khi bạn bỏ cuộc.” – Mike Dita

38. “Không có giới hạn nào cho phụ nữ. Chúng ta có thể làm được tất cả mọi thứ và trở thành bất kỳ ai mà ta hằng mong ước.” – Michelle Obama

h ta theo đuổi được không hẳn thuộc về bạn.

40. Cuộc sống không phải là phim ảnh, không có nhiều đến thế… những lần không hẹn mà gặp.

41. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?

42. Tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời.

43. Tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời.

44. Thể diện rốt cuộc bao nhiêu tiền một cân? Tại sao chúng ta phải để tâm đến cách nhìn của người khác.

46. Vui vẻ là phương thuốc kỳ diệu giúp con người trường thọ, nỗ lực chăm chỉ là linh đan giúp sức khỏe bền bỉ dẻo dai. Vận động là sự đầu tư cho sức khỏe, trường thọ là sự báo đáp sau những ngày tháng chúng ta bỏ ra để rèn luyện thân thể.

47. Niềm vui luôn đi cùng những người khoan dung, của cải luôn sánh vai cùng những người biết giữ chữ tín, trí tuệ luôn song hành cùng những người cao thượng, sức hấp dẫn luôn xuất hiện bên người hài hước và sức khỏe luôn đến với những người vui vẻ, mở rộng trái tim.

49. Nếu bạn vẫn còn nghèo thì hãy luôn ghi nhớ đừng quan tâm tại sao mình nghèo. mà hãy quan tâm tại sao người khác giàu.

50. Hãy ghi nhớ không bao giờ phí tiền cho một món ăn đắt tiền và sang trọng nếu không có người nhìn.

Những câu nói, stt tiếng anh dạy đời ý nghĩa nhất

Cùng lắng đọng trong những câu nói hay, stt ý nghĩa về những bài học quý giá ở đời qua ngôn ngữ quốc tế. Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Cập nhật những câu nói tiếng anh hay, dạy đời ý nghĩa nhất sẽ giúp bạn vừa có bỏ túi những bài học bổ ích, vừa trau dồi khả năng tiếng anh cho bản thân mình.

Cuộc sống vốn rất ngắn. Hãy mỉm cười khi bạn vẫn còn có thể ^^

52. We could never learn to be brave and patient, if there were only joy in the world.

Chúng ta không bao giờ có thể học được sự can đảm và kiên nhẫn nếu chỉ có niềm vui trên thế gian này

53. Learn to earn, not to save.

Hãy học cách kiếm tiền thay vì học cách tiết kiệm.

Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

55. Never say all you know. And never believe all you hear.

Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

56. You should learn from your competitor, but never copy. Copy and you die.

Bạn nên học từ đối thủ, nhưng đừng bao giờ sao chép. Sao chép thì bạn sẽ chết. (JACK MA)

57. Sometimes what you want isn’t what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted.

58. Peace does not mean the one where no noise, no trouble, and no toil. When we are in a storm, we still feel the calm of mind. That is the real meaning of peace.!

Bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. Bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.!

59. Life as a stage, you can play a role in this, but can also play a supporting role in another. So, let’s define its role and fulfill it, because, no matter what, there will always be dedicated to play yourself.

Đời người như một sân khấu, bạn có thể là vai chính trong vở kịch này, nhưng cũng có thể là vai phụ trong vở kịch khác. Vậy, hãy xác định vai diễn của mình và hoàn thành tốt nó, bởi vì, dù thế nào đi nữa, sẽ luôn có vở kịch dành riêng cho chính bạn.

Mỗi ngày mới là một cơ hội để thay đổi cuộc sống

Mua Khoá Học Online Edumall Trên Sendo Hoàn Tiền 50%

Sendo khuyến mãi hoàn tiền 50% cho khoá học Edumall

Edumall là tên của 1 hệ thống hàng ngàn các khoá học trực tuyến ngắn hạn. Edumall là nơi bạn có thể học hỏi những kĩ năng cần thiết để làm chủ tương lai của bản thân.

Edumall là hệ thống giáo dục trực tuyến đa quốc gia thuộc tổ hợp giáo dục công nghệ Topica. Hiện tại Edumall là hệ thống học Online lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nổi tiếng mang đến cho bạn những lớp học bổ ích mà bạn sẽ không hề cảm thấy lãng phí thời gian hay tiền của.

2. Chi tiết thời gian mỗi khoá học Edumall

Học Online ( trực tuyến) là những khoá học được mở ra dành cho tất cả mọi người có thể tham gia mà không cần phải đến tận lớp học. Vì tính tiện ích trên nên ngày nay hình thức học Online rất phổ biến và thu hút được sự chú ý của nhiều người. Đây được xem là xu thế mới cho ngành giáo dục ngày nay.

Vậy nhưng hiện nay việc học Online cũng đang khiến rất nhiều bạn gặp khó khăn trong việc sắp xếp giờ giấc. Vì khi bạn mua khoá học thì thông thường đúng vào thời điểm nhất định trong ngày là bạn phải online để nghe giảng viên dạy. Điều này cũng là 1 vấn đề bất cập khá lớn dành cho những người bận rộn không có thời gian rãnh cố định trong ngày.

Nắm bắt được thực trạng trên thì những khoá học Edumall bạn có thể học mọi lúc mọi nơi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Những khoá học của Edumall thường là khoá học kĩ năng ngắn hạn rất dễ hiểu. Mỗi khoá học chỉ tốn khoảng 3-4 tiếng đồng hồ của bạn. Bạn cũng không phải mất thời gian học một lúc mà có thể chia ra rất nhiều thời gian ngắn để học miễn là bạn cảm thấy thời gian thích hợp để học bài.

Những bài học là những đoạn video do giảng viên biên soạn vào up lên hệ thống. Mỗi khoá học thì các giảng viên sẽ chia ra thành rất nhiều video, mỗi vi deo 5-6 phút. Vì vậy học viên sẽ dễ tiếp thu kiến thức và dễ dàng ứng dụng thực tế hơn.

3. Trãi nghiệm mua một lần học trọn đời

Khi bạn mua những khoá học trực tuyến thì thông thường bạn chỉ được học trong thời gian khoá học quy đĩnh sẵn. Có nghĩa là kết thúc thời gian khoá học bạn sẽ không thể tìm kiếm được lại những thông tin đã được truyền đạt.

Vậy nhưng nếu bạn đăng kí khoá học của Edumall thì bạn sẽ được mãi tham gia khoá học. Cho dù sau này có thay đổi giáo án của giao viên khác đi chăng nữa thì bạn cũng có thể vào cập nhật thông tin. Đây là điểm chính để nâng cao tính cạnh tranh của Edumall với các đối thủ.

4. Nội dung những khoá học Edumall

Đầu tiên không thể không nhắc đến là giảng viên tiến sỹ Lê Thẩm Dương. Rất nhiều bạn chắc hẳn đã rất quen thuộc với vị tiến sỹ hài hước này. Ông là người được sếp vào top 1 giáo viên giảng bài hay nhất tại Việt Nam. Hiện tại tiến sỹ Lê Thẩm Dương đang là trưởng khoa tài chính đại học Ngân Hàng chúng tôi thành viên tổ viết bài cho thống đốc Ngân Hàng nhà nước Việt Nam. Tài năng truyền tải kiến thức của ông tới học viên thì khỏi phải bàn cãi. Những bài giảng của ông luôn thu hút hàng ngàn học viên theo học. Những khoá học nổi bật của tiến sỹ bạn có thể tham khảo ở dưới:

Để mua được khoá học Edumall được hoàn tiền 50% bạn thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán.

Sau khi bấm vào khoá học phù hợp bạn chọn Mua ngay. Tiếp theo bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp. Bạn có thể chọn thanh toàn bằng thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng và ví Senpay.

Khi đến bước kiểm tra đặt hàng cuối cùng bạn nhập mã khuyến mãi hoàn tiền Sendo và ô mã giảm giá. Mã hoàn tiền được cập nhật thường xuyên trên khuyến mãi của Sendo.

Bước 4: Nhận mã E-Voucher khoá học.

Khi bạn đã hoàn thành việc thanh toán thành công bạn sẽ nhận được mã để kích học khoá học mà mình đã đăng kí. Sau khi đã kích hoạt bạn có thể học mọi lúc mọi nơi vào những lúc bạn rãnh rỗi. Nếu có khó khăn trong việc đăng kí cũng như việc mua khoá học bạn có thể liên hệ tổng đài Sendo để được hỗ trợ.

40 Websites Giúp Bạn Tự Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả

Bạn muốn tự học tiếng Anh online thêm để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình, và bạn đang tìm kiếm một vài websites để có thể tự học tiếng Anh online hiệu quả? Đây là danh sách 40 websites có thể giúp bạn:

Rachel’s English – Kênh Youtube dạy phát âm tiếng Anh online chuẩn giọng Mỹ, với rất nhiều video và các lời khuyên bổ ích để học phát âm tiếng Anh online hiệu quả.

English with Lucy – Kênh Youtube này tập trung vào cách phát âm tiếng Anh chuẩn giọng British, tips học từ vựng cũng như chỉ ra những lỗi mà người học tiếng Anh hay mắc phải. Đặc biệt Lucy với vẻ đẹp chết người cùng cái accent rất Anh, cũng đủ khiến người xem mê mệt rồi.

MagicBox English Kids Channel – Kênh Youtube học tiếng Anh cho trẻ em và người mới bắt đầu. Với hình ảnh sống động, bạn sẽ ghi nhớ tiếng Anh một cách tự nhiên và dễ dàng.

English Singing – Kênh Youtube học tiếng Anh online với các video dạng cartoon, rất thích hợp với trẻ nhỏ hoặc những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Deep English – Học tiếng Anh qua các bài viết đi kèm audio. Audio được chia ra theo tốc độ chậm, thường và nhanh để bạn có thể cải thiện vốn từ và kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh của mình.

chúng tôi – Hơn 900 bài học tiếng Anh cho tất cả các cấp độ khác nhau.

BreakingNewsEnglish – Hàng ngàn bài học tiếng Anh online miễn phí dược chia thành 7 cấp độ khác nhau, có kèm audio và bài tập sau mỗi bài, giúp bạn tự học tiếng Anh hiệu quả.

LearningAmericanEnglishOnline – Các bài học tiếng Anh online đơn giản được chia ra nhiều cấp độ khác nhau, rất thích hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Anh.

VOA News – Học tiếng Anh online thông qua một kênh tin thức như VOA News là một lựa chọn không tồi. Thông qua những bản tin ngắn đi kèm lời thoại của người bản ngữ, bạn có thể học từ vựng, các phát âm để cải thiện vốn tiếng Anh của mình.

Duolingo – Trang web học ngoại ngữ miễn phí, rất dễ sử dụng. Bạn không chỉ học tiếng Anh online mà còn học được nhiều ngôn ngữ khác trực tuyến với website này.

Memrise – Nâng cao kỹ năng ngoại ngữ dễ dàng với các khóa học trên Memrise. Concept tương tự Duolingo nhưng có những điểm mạnh riêng, nhất là thêm nhiều videos mới để giúp việc học ngoại ngữ trở nên sinh động hơn.

BBC News – Bạn cũng có thể đọc tin tức trên BBC News để cập nhật tình hình kinh tế chính trị thế giới và củng cố thêm khả năng tiếng Anh của mình.

Oxford Learning Resource – Đây là trang của Đại học Oxford, với nhiều hoạt động học tập để luyện tập ngữ pháp, từ vựng, phát âm cũng như nghe tiếng Anh.

chúng tôi – Đây là một trang web học tiếng Anh online dành cho trẻ em, nhưng ai bảo người lớn không sử dụng được phải không? Với nội dung trực quan sinh động, bạn sẽ thấy yêu tiếng Anh hơn nhiều.

Các trang Facebook giúp bạn nâng cao vốn tiếng Anh

Learning English Vocabulary through Pictures – Học từ vựng tiếng Anh online qua các hình ảnh, còn gì thú vị hơn.

E-talk Vietnam – E-talk Vietnam chia sẻ các tips học tiếng Anh online bằng những video, các albums học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh, các câu danh ngôn tiếng Anh, và cả những câu chuyện chia sẻ về việc học tiếng Anh.

Woodward English – Những bài học tiếng Anh qua hình ảnh nên rất trực quan sinh động.

9GAG – Vừa giải trí vừa học tiếng Anh bằng cách theo dõi cái post hài hước thú vị trên 9GAG, sẽ là một lựa chọn không hề tồi.

Các trang từ điển tiếng Anh miễn phí cho người học tiếng Anh

Oxford Dictionaries – Từ điển Oxford với giải thích Anh-Anh (ngoài ra còn 28 ngôn ngữ khác nhau), bao gồm cả các phát âm Anh, ví dụ về cụm từ, câu, giúp bạn hiểu rõ nghĩa và cách dùng của từng từ.

Cambridge Dictionaries – Cũng tương tự Oxford, Cambridge dictionaries là một công cụ từ điển online giúp bạn hiểu nghĩa và cách dùng của các từ.

chúng tôi – Từ điển về các từ đồng nghĩa trái nghĩa. Rất hữu ích để mở rộng vốn từ và nâng cao các kỹ năng dùng từ trong tiếng Anh

Ubarn Dictionary – Đây là trang từ điển về các thành ngữ và tiếng long, đường đóng góp và đánh giá bởi các thành viên. Nếu muốn update các thành ngữ tiếng Anh mới, thì đây chính là nơi giúp bạn làm điều đó.

MacMillan Dictionary – Từ điển với các định nghĩa khá rõ ràng và dễ hiểu, có ghi chú đầy đủ với các ví dụ sinh động

Cách Đếm Mọi Thứ Bằng Tiếng Nhật

Cách bạn đếm chai bia khác với cách bạn đếm những mẩu giấy. Cách bạn đếm con người khác với cách bạn đếm chó và vân vân.

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã bắt gặp điều này cho đến nay trong các nghiên cứu Nhật Bản của bạn. Đây là các bộ đếm số tiêu chuẩn được sử dụng trong tiếng Nhật. Bạn có thể thêm những thứ như さ để chỉ tuổi để chỉ thời gian và か để chỉ thời gian bằng tiếng Nhật.

Bộ đếm Tsu đếm hầu hết những thứ trên bầu trời. Nó thực sự hữu ích như bạn có thể đếm bất kỳ đối tượng nào với nó.

Đếm số ngày trong tiếng Nhật

Bộ đếm Ka cho phép bạn đếm số ngày trong tháng. Tuy nhiên, hãy chú ý đến bộ đếm đầu tiên vì nó hơi khác so với phần còn lại.

Đếm người trong tiếng Nhật

Khi nói đến việc đếm người, chúng ta có thể sử dụng 伊 Nin hạt. Điều này chỉ dành cho con người và không phải cho động vật.

Bộ đếm hon này đếm những thứ dài và gầy như chai, sáo và gai.

Bộ đếm này được sử dụng để đếm những thứ phẳng như giấy, thẻ và ảnh.

Đếm sách bằng tiếng Nhật

Quầy Satsu đếm những thứ như sách và tạp chí.

Bộ đếm Ko được sử dụng làm bộ đếm tổng quát và giảm giá tốt nếu bạn không chắc cách đếm thứ gì đó.

Vì vậy, chúng tôi có nó, đây chắc chắn là những quầy phổ biến nhất trong tiếng Nhật nhưng bạn cũng nên dành thời gian để đi và tìm một số người khác.

Thật tuyệt khi quay trở lại quầy quầy TSU và và KO KO nếu bạn hoàn toàn quên bộ đếm cụ thể.

Hy vọng bạn thích bài học ngày hôm nay trên quầy, た.

Cách đếm giây (thời gian) trong tiếng Nhật

Thời gian trong tiếng Nhật là Tiếng (). Để đếm tiếng Nhật 時間, trong tiếng Nhật, chúng tôi sử dụng các đơn vị như Hồi 秒 (び ょ う),, “), và” ()

Không có thay đổi nào về cách bạn đọc Tiếng Nhật 秒 và do đó nó là một bộ đếm dễ dàng cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật.

Cách đếm phút trong tiếng Nhật

Bây giờ hãy nhìn vào đơn vị trong vài phút; (). Như bạn có thể thấy bên dưới, đơn vị tính theo phút có cách đọc không thường xuyên theo kiểu Số 分 theo số. Chúng có thể được đọc là ふ ん và ぷ. Lưu ý rằng có một số phút có thể được gọi theo hai cách khác nhau.

Cách đếm giờ trong tiếng Nhật

Các đơn vị cho giờ; Hầm () không có cách đếm bất thường với đơn vị trong vài giây.

Bằng cách sử dụng các đơn vị này thời gian có thể được thể hiện. Khi bạn được hỏi 何時 で す か time Mấy giờ rồi? Bạn sẽ có thể trả lời các câu hỏi nếu bạn đã thành thạo các đơn vị.

Thông thường kanji không được sử dụng khi chúng ta viết sang một bên bằng tiếng Nhật, nhưng chỉ cho ví dụ nó được viết bằng kanji để bạn học hỏi

Vd) 3:45 → 三 時 四 十五分 (さ ん じ よ ん じ ゅ う ご ふ ん)

(ご có nghĩa là PM (ご ぜ ん và là AM trong tiếng Nhật. Trong Japnanese 午後 và phải được viết trước các số. Cách thông thường để diễn đạt nếu là AM hoặc PM là bằng cách nói 朝 の (あ cho AM và 夜 の cho PM. Có nghĩa là buổi sáng và có nghĩa là đêm trong tiếng Nhật.

Ex) 17:49: 23): 17: 17: 49 17: 17: 17: 17: 49 49 49 49 49 49 49 49 49 49 49 49 49 17:))ん じ ゅ う き ゅ う ふ ん に じ ゅ う さ ん び ょ う)

11:54 → 十一 時 五十 四分 (十一 時 五十 HOẶC 午前 十一)

Khi bạn đang nói về thời gian và muốn nói một điều gì đó – ba mươi, bạn có thể sử dụng 半 (thay vì nói 三 十分. Có nghĩa là một nửa.

Cách đếm thời lượng bằng tiếng Nhật

Đơn vị cho giờ là 時間 (じ か. Điều này có vẻ kỳ lạ đối với bạn vì có nghĩa là thời gian như nó nói trong những câu đầu tiên của bài viết này. Đối với chỉ có một cách để đọc là tốt.

Các đơn vị cho thành phố () là rất quan trọng và hữu ích vì vậy hãy dành thời gian khi nhớ

Cách đếm & đọc số tiếng Nhật Học tiếng Nhật trực tuyến với BondLingo? Du học Nhật Bản?

Cập nhật thông tin chi tiết về 40 Trang Khoá Học Online Dạy Bạn Mọi Thứ Trên Đời trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!