Xu Hướng 5/2023 # 3 Địa Chỉ Học Biên # Top 11 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # 3 Địa Chỉ Học Biên # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết 3 Địa Chỉ Học Biên được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tiếng Hàn trung cấp biên phiên dịch

Nhu cầu học Biên – Phiên dịch tiếng Hàn tại Tp. HCM

Hiện nay, có rất nhiều các doanh nghiệp, công ty Hàn Quốc đang phát triển và “đóng đô” ở khu vực Tp. HCM. Đây hầu hết là những thương hiệu lớn và nổi tiếng trên thế giới như Samsung, Hyundai, LG Electronics… Chính vì thế, nhu cầu học tiếng Hàn nói chung và học Biên – Phiên dịch tiếng Hàn nói riêng ở khu vực này rất lớn.

Riêng đầu năm 2018, các thương hiệu lớn như LOTTE, EMART, Hyosung hay công ty VIETNAM ESPORTS – hợp tác với Hàn Quốc đã đăng tin tuyển dụng Phiên – Biên dịch tiếng Hàn với mức lương cao và mức đãi ngộ xã hội tốt. Đây chính là cơ hội rất lớn cho những người người biết giao tiếp tiếng Hàn.

Theo thống kê, ở khu vực miền Nam có hàng nghìn bạn trẻ học tiếng Hàn và muốn làm Phiên dịch viên, số lượng người thi Topik cao gần bằng khu vực Hà Nội.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE

Trung tâm Hàn Ngữ học Dong A – UTE là văn phòng đại diện của trường đại học Dong – A Hàn Quốc tại Việt Nam, được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 04 tháng 12 năm 2012. Đây là một địa chỉ học tiếng Hàn tại Tp. HCM được nhiều người lựa chọn bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên đứng lớp chất lượng, chuyên môn cao. Đây cũng là nơi đào tạo tiếng Hàn cho nhiều cán bộ nhân viên doanh nghiệp.

Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

Là địa chỉ dạy tiếng Hàn lâu đời nhất tại Việt Nam hiện nay. Trung tâm có đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, giỏi, nhiệt tình. Cơ sở vật chất hiện đại: có hệ thống phòng lab để học viên đánh máy tiếng Hàn, các phòng học có máy tính, máy chiếu, mạng… Đây còn là nơi có nhiều ưu đãi và nhiều hình thức hỗ trợ học viên như giảm học phí cho các đối tượng gia đình chính sách, học viên được bảo lưu học phí, được chuyển lớp nếu có việc đột xuất hay lý do chính đáng.

Các khóa học tiếng Hàn đào tạo Biên – Phiên dịch các bạn có thể xem trên trang web của trung tâm để biết thêm thông tin về học phí và thời gian học cụ thể.

Những Địa Chỉ Đào Tạo Kỹ Năng Biên Dịch Tiếng Anh Tại Tphcm Bạn Nên Biết

Cơ sở Ngoại ngữ Hội Nghiên cứu Dịch thuật

Cơ sở chính: 258/3-260A Điện Biên Phủ, Phường 7, Q.3, TP.HCM

Cơ sở 2: Đại học Sài Gòn, 273 An Dương Vương, Q.5, TP.HCM

Cơ sở 3: Trường THCS Khánh Bình, 314 Âu Dương Lân, Q.8, TP.HCM

Cơ sở 4: Trường THCS Khánh Hội A, A.75 Nguyễn Thần Hiến, F.18, Q.4, TP.HCM

Đây là địa điểm đào tạo tiếng Anh cho mọi trình độ từ chương trình vỡ lòng cho thiếu nhi, tiếng Anh cho người lớn, luyện thi TOEFL, TOEIC, chứng chỉ Cambridge cho đến các lớp học chuyên ngành cao cấp như ngữ pháp luyện dịch, luyện dịch báo chí… Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng biên dịch tiếng Anh có thể tham khảo các chương trình đào tạo của Hội nghiên cứu Dịch thuật (Hội).

Giáo viên ở Hội nghiên cứu Dịch thuật chúng tôi là những chuyên gia trong ngành dịch thuật (Nguồn: hncdt)

Ngoài ra, Hội nghiên cứu Dịch thuật còn tổ chức giảng dạy ngoại ngữ cho cán bộ, nhân viên của các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn chúng tôi và các tỉnh thành lân cận. Đến nay, Hội đã tổ chức các lớp tiếng Anh cho đoàn bay 919, Công ty Roche, Công ty điện VSEP Bình Dương, Bệnh viện 115, Ngân hàng Công thương Chi nhánh 3, Công ty Bảo hiểm Prudential… và được các công ty, đơn vị này đánh giá cao về hiệu quả đào tạo.

Hội là đơn vị đào tạo của một tổ chức xã hội, tạo điều kiện để cán bộ, công chức, người lao động, sinh viên, học sinh… có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh. Vì thế, học phí của Hội khá phù hợp với thu nhập trung bình của đa số học viên. Ngoài ra Hội còn có chính sách miễn giảm học phí đối với đối tượng thuộc diện chính sách, người khuyết tật, cấp học bổng cho các học viên đạt kết quả học tập xuất sắc sau mỗi khóa học.

Trung tâm đào tạo biên phiên dịch INTERPROTRANS

Địa chỉ: 122 – 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.HCM

Đây là trung tâm trực thuộc Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế (INTERPROTRANS). Trung tâm tổ chức các loại hình đào tạo gồm kỹ năng biên dịch và phiên dịch với nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Pháp…

Tại INTERPROTRANS, học viên sẽ được đào tạo những kiến thức cần thiết cho công việc biên dịch và phiên dịch cũng như các kỹ năng mềm phục vụ ngành này. Đối với ngành biên dịch, bạn sẽ được luyện kỹ năng dịch thuật ở các chuyên ngành khác nhau, những phương pháp tiếp cận tiếng Anh học thuật, ngôn ngữ phục vụ cho công việc.

INTERPROTRANS là một trong những địa điểm đào tạo kỹ năng biên dịch tiếng Anh uy tín (Nguồn: interprotrans)

Đặc biệt, học viên có cơ hội được tham gia thực hành biên dịch trong các dự án của trung tâm dưới sự hướng dẫn của chuyên viên, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Một số nội dung chính của chương trình đào tạo gồm:

Kỹ năng dịch công chứng

Dịch phim, video clips

Dịch và hiệu chỉnh tài liệu chuyên ngành

Làm quen với công cụ hỗ trợ dịch thuật trados, wordfast

Trung tâm đào tạo biên phiên dịch HACO

Địa chỉ: 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, Q. 1, TP.HCM

HACO có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo biên phiên dịch (Nguồn: HACO)

Để tham gia chương trình học biên dịch ở đây, học viên cần có bằng tốt nghiệp đại học ngôn ngữ hoặc chứng nhận tại các trung tâm tiếng Anh, bằng IELTS, TOEFL. Trước khi bắt đầu khóa học, bạn sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào đánh giá trình độ. Mục đích của việc này là để trung tâm có thể phân cấp học trước khi bước sang giai đoạn học biên dịch.

Trong quá trình học tập, trung tâm thường xuyên có bài kiểm tra đánh giá sự tiến bộ của học viên để điều chỉnh chương trình đào tạo phù hợp với trình độ của mỗi người. Ngoài các kiến thức chuyên môn và kỹ năng biên dịch tiếng Anh, học viên còn có cơ hội thực hành, tiếp cận với thực tế thông qua những tài liệu mà trung tâm đã dịch cho đối tác. Đặc biệt, học viên sẽ được hướng dẫn cách thức liên hệ làm việc với khách hàng trước khi bắt đầu thực hiện một dự án dịch thuật.

Thường Lạc (Tổng hợp)

Muốn Tìm Nơi Học Tiếng Pháp Tại Đà Nẵng, Đến 3 Địa Chỉ Này!

1. Viện Pháp Đà Nẵng – cung cấp các khóa học tiếng Pháp mọi trình độ

Viện Pháp Đà Nẵng là địa chỉ học tiếng Pháp được nhiều người tin tưởng nhất. Đây cũng là đơn vị duy nhất tại Đà Nẵng được phép tổ chức các kỳ thi DELF và DALF, những văn bằng do Trung tâm Sư phạm quốc tế (CIEP) quản lý. Các văn bằng này xác nhận trình độ của bạn và được quốc tế công nhận.

Viên Pháp tại Đà Nẵng sử dụng các giáo trình mới và áp dụng các phương pháp sư phạm tiên tiến, xem học viên là nhân tố trung tâm của việc giảng dạy bằng cách để học viên tham gia tích cực vào các tiết học.

Các học viên không chỉ được cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, mà còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị. Viện Pháp Đà Nẵng mang lại một môi trường thân thiện, hiện đại và độc đáo, giúp các học viên dễ dàng và nhanh chóng giao tiếp được bằng tiếng Pháp, tự tin hơn về khả năng nói viết của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 33 Trần Phú / 46 Bạch Đằng – Trong khuôn viên Thư viện Khoa học Tổng Hợp Đà Nẵng

Điện thoại: (236) 3 81 82 70 / 3 82 66 55 / 3 81 74 26

Email: ecoledanang@ifv.vn

2. Campus France – Du học Pháp ở Đà Nẵng

Campus France cũng là một trung tâm học tiếng Pháp tại Đà Nẵng nổi tiếng, chuyên cung cấp các khóa học đào tạo tiếng Pháp cho những bạn sắp đi du học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trung tâm tiếng Pháp tại Đà Nẵng, Tầng 5 – Trung tâm Thông tin Học liệu – ĐHĐN, 91A Nguyễn Thị Minh Khai

Điện thoại: 0236 3818 270

3. Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina Đà Nẵng

Sài Gòn Vina là một trung tâm ngoại ngữ có tiếng và có chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Khoá học kéo dài 3 tháng, tuần 3 buổi, học phí 1.260.000đ/tháng.

Lớp dạy kèm tận nơi cho cá nhân, tổ chức có nhu cầu có học phí 140.000đ/giờ, đăng ký nộp học phí từ 18 giờ trở lên.

Tại sao bạn nên chọn học tiếng pháp tại trung tâm Sài Gòn Vina?

Đội ngũ giáo viên tiếng Pháp có kinh nghiệm trên 8 năm, tu nghiệp tại Pháp, đảm bảo khả năng giao tiếp và phát âm cho người học.

Sau khoá học, học viên được nhận giấy xác nhận hoàn thành khoá học.

Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy, phòng học từ 25 – 30 m2, máy lạnh, mỗi phòng chỉ từ 6 – 10 học viên, đặc biệt ca học linh hoạt để phù hợp với mỗi học viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng – Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina cơ sở Đà Nẵng.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai

Website: http://saigonvina.edu.vn

Địa Chỉ Học Tiếng Nhật Tại Quận 6 Chỉ 5

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Địa chỉ học tiếng Nhật cấp tốc ở quận 6 dành cho ai?

Luyện phỏng vấn du học Nhật Bản và phỏng vấn xuất khẩu lao động; Lớp học ĐẶC BIỆT cho các bạn nhỏ TỪ LỚP 6 ĐẾN LỚP 12 học tiếng Nhật như ngoại ngữ thứ 2 (ngoài tiếng Anh). Chuẩn bị hành trang cho tương lai; Học tiếng Nhật để phục vụ giao tiếp, làm việc với đối tác Nhật Bản; Học tiếng Nhật để phỏng vấn và làm việc trong các công ty Nhật Bản; Luyện thi chứng chỉ N4, N5; Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học Tiếng Nhật.

Địa chỉ học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc ở quận 6 có gì?

địa chỉ học tiếng Nhật tại quận 6 dành cho mọi đối tượng muốn học tiếng Nhật “cấp tốc” và “thực tế”. Bật mí một chút về chia sẻ của chị Phương Linh – Học viên tiếng Nhật tại Kokono Long Biên từng chia sẻ: Chưa bao giờ chị nghĩ mình sẽ học tiếng Nhật, cho đến khi công ty chị có đối tác Nhật Bản sang làm việc. Cách ứng xử văn minh và từng hành động chân thành của họ đã chạm đến trái tim chị. Chị đã thực sự “yêu” văn hóa Nhật Bản, có điều gì đó thôi thúc chị học tiếng Nhật, để hiểu họ, để giao tiếp với họ. Sau khi tìm đến khóa học cấp tốc N5 của Kokono, bằng những bài học tình huống giao tiếp thực tế, chị đã thực hành được những câu giao tiếp cơ bản với người Nhật. Giống như bước ra ngoài ánh sáng. Điều đó thực sự làm chị hạnh phúc và chắc chắn, chị sẽ tiếp tục chinh phục tiếng Nhật và văn hóa Nhật cùng Kokono trong thời gian tới. Qua đây, Kokono cũng muốn cảm ơn chị Phương Linh đã tin tưởng và đồng hành cùng Kokono trong khóa học vừa qua. Chúc chị sức khỏe và thành công. Đặc biệt, ngày càng “yêu” tiếng Nhật nhiều hơn nữa!!!

Đến Kokono quận 6, bạn không chỉ học tiếng Nhật, mà còn học lối sống của người Nhật!

Phương châm giảng dạy: Hình thức học: Lý thuyết song song với thực hành. Giao tiếp tối đa bằng tiếng Nhật trong khả năng của học viên. Các buổi học sẽ tổ chức xen kẽ các hoạt động giao lưu, trò chơi, học hát tiếng Nhật…để kích thích hứng thú và đam mê học tiếng Nhật. “Học tiếng Nhật – Thực hành – Thực tế”. Lớp học tiếng Nhật ở Kokono Cần Thơ sẽ tận dụng tối đa các tài liệu sách báo, video thực tế. Giảm lệ thuộc sách giáo khoa. Thực tế hóa tiếng Nhật, biến tiếng Nhật thành công cụ giao tiếp gần gũi nhất!

Quy mô lớp học: 5-7 người – Mở lớp nhanh chóng. Đảm bảo chất lượng tương tác tốt nhất, tạo phản xạ ngôn ngữ cho học viên.

Tài liệu học tập: Bên cạnh giáo trình Minano Nihongo, giảng viên sẽ tận dụng tối đã các tình huống giao tiếp bạn thường gặp phải hàng ngày, các sách báo, truyện, video, nhạc…

Giảng viên của lớp học tiếng Nhật tại quận 6: Là những thầy cô tâm huyết, đam mê tiếng Nhật, có trình độ N1, N2, có ít nhất 2 – 3 năm sinh sống học tập tại Nhật. Chính sự trải nghiệm đó là kim chỉ nam cho học viên. Ngoài chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng Nhật, giảng viên sẽ giúp bạn hình dung rõ nhất về cuộc sống tại Nhật, những khó khăn buổi ban đầu khi sang nước bạn. Hy vọng, những chia sẻ này chính là hành trang vô cùng hữu ích cho tương lai bạn!

Học tiếng Nhật càng sớm càng tốt – Cơ hội có thể đến bất cứ lúc nào!

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (5-7 người) Thời lượng: 20 – 25 bài Minano Nihongo Thời gian: 2h30 phút/buổi Thời gian học: 3 ca

Sáng: 08h30 – 11h00 Chiều: 14h00 – 16h30 Tối: 18h00 – 20h30

Các bạn ở Quận 6 có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật hoặc sắp xếp lịch học phù hợp.

Chinh phục Tiếng Nhật cùng Kokono!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Địa Chỉ Học Biên trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!